แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - X-stories

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 63
1
เรื่องเสียว แอบโชว์ (ตื่นเต้นและเสียวดี)
  สวัสดีค่ะ เราชื่อแพรว ปีนี้ก็อายุ 16 แล้ว ตอนนี้เรียนอยู่ ม.4 โรงเรียนแถวบ้านที่ต่างจังหวัด เรามีประสพการณ์เสียวๆมาเล่าให้อ่านกันค่ะ แต่ไม่ได้ไปมีอะไรกับใครนะคะ แค่เป็นเรื่องแนวๆโชว์น่ะค่ะ แต่แอบๆโชว์ไม่ให้ใครเห็น..

     บ้านเราจะอยู่ในซอยของหมู่บ้านค่ะ หน้าบ้านมีม้าหินอ่อนสีขาว( แบบมีพนักพิงหลัง )ชุดนึง ตั้งใต้ต้นมะขามหน้าบ้านเอาไว้นั่งเล่น ประตูรั้วบ้านไม่มีค่ะ ยังไม่ได้ทำเปิดโล่งเลยค่ะ รั้วบ้านก็เป็นแค่รั้วลวดหนามธรรมดา มีต้นไม้ขึ้นแซมรั้วบ้าง...บ้านแต่ละหลังจะห่างกันหน่อย ตรงข้ามบ้านเป็นที่เปล่าเจ้าของที่ยังไม่ได้ทำอะไร เลยปล่อยให้ต้นไม้ขึ้นเต็มเลยค่ะ.


เราเป็นลูกสาวคนเดียวค่ะ หน้าตาก็เหมือนวัยรุ่นต่างจังหวัดทั่วไป ไม่สวยแต่ก็ไม่ได้ขี้เหล่ กลางๆค่ะ ผมยาวนิดหน่อยเพราะเพิ่งขึ้น ม.4 ผิวค่อนข้างขาว แต่ไม่ได้ขาวแบบวัยรุ่นในเมืองนะคะ สูง 162 เองค่ะ...เรารู้จักกับเรื่องเซกส์ตอนอายุ 12 ค่ะ ตอนนั้นเราแอบไปเจอวีซีดีหนังโป๊ของพ่อโดยบังเอิญ เลยลองเอามาเปิดดู และก็เลยรู้จักเรื่องเซกส์พร้อมๆกับวิธีการช่วยตัวเองตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

จากนั้นเราก็ใช้เนตเนี่ยแหละค่ะ หาพวกหนังหรือภาพโป๊มาดู พิมพ์หาในมือถือนี่แหละง่ายดี...แล้วก็ช่วยตัวเองทุกวันเลยค่ะ ( ใช้นิ้ว บางทีก็ใช้ปากกา ดินสอ หรือของที่เป็นแท่งยาวๆสอดเข้าออก เสียวสุดๆเลย ) 

   
         คือปกติเราจะค่อนข้างขี้อายน่ะค่ะ แต่เป็นคนมีอารมณ์ทางเพศมากพอสมควร ต่อหน้าคนอื่นจะเงียบๆ แต่ถ้าอยู่คนเดียวในห้องส่วนตัวจะใส่แค่เสื้อยืดตัวเดียวค่ะ รู้สึกว่ามันสบายตัวดี ไม่อึดอัด ...นอกจากดูพวกคลิป หนัง หรือรูปโป๊แล้ว อีกอย่างที่น้องทำก็คืออ่านประสบการณ์เสียวตามเว็บต่างๆค่ะ เรื่องแนวที่น้องชอบอ่านมากๆคือเรื่องแนว แอบโชว์ ค่ะ( คือ โชว์แต่ไม่มีใครรู้ว่าเราโชว์ )

เคยอ่านหลายๆเรื่อง อ่านแล้วมันเสียว และตื่นเต้นดีจริงๆ อ่านมากๆเข้าก็อยากทำตาม เลยลองทำตามบ้างถ้ามีโอกาส อย่างเช่น..ใส่กางเกงขาสั้นไม่ใส่กางเกงในเดินไปซื้อของที่ร้านค้าแถวๆบ้าน คนก็มองแค่ผ่านๆ แสดงว่าไม่มีใครรู้ว่าเราไม่ได้ใส่กางเกงใน..ทำให้น้องมั่นใจมาก หลังจากนั้นน้องก็ไม่ใส่กางเกงในอีกเลย เอาใว้ใส่รองผ้าอนามัยตอนมีประจำเดือนแค่นั้น ...เดี๋ยวมาเล่าต่อค่ะ

................................................

         ปกติพ่อแม่ออกไปทำงานข้างนอก จะกลับมากินข้าวแค่ตอนเที่ยง แล้วก็ออกไปทำงานตามเดิม จะกลับอีกทีก็ 4-5 โมงเย็น ...มีวันนึง เป็นวันเสาร์พ่อกับแม่ไม่อยู่บ้าน ให้น้องเฝ้าบ้าน ก็เลยเป็นโอกาสให้ลองทำอะไรตื่นเต้นดู พอพ่อกับแม่ออกจากบ้านสักพัก ประมาณ 2 โมงเช้ากว่าๆ เราก็เดินออกมาดูลาดเลาหน้าบ้าน

ไม่ค่อยเห็นคนเดินผ่านไปมามากเท่าเท่าไหร่ คงออกไปทำงานกัน นานๆจะมีคนขี่มอไซค์หรือรถยนต์ผ่านมา บรรยากาศเหมาะมาก เดินกลับเข้าบ้านมานั่งตรงม้าหินอ่อนหันหน้าออกถนน แล้วก็ถอดกางเกงออกเหลือแต่เสื้อยืดตัวเดียว วางกางเกงไว้ข้างๆตัว..แล้วก็ถ่างขาเอานิ้วเขี่ยของตัวเองเล่น อีกมือก็เปิดมือถือดูรูปโป๊ไป  แต่ตาก็คอยมองคนที่เดินผ่านไปมาหน้าบ้าน โคตรเสียวเลยค่ะ มันตื่นเต้นมากๆ..

บางคนก็เดินผ่านไปเฉยๆ บางคนก็หันมามองพอเห็นเรานั่งอยู่ก็คงคิดว่าเล่นมือถืออย่างเดียว เพราะมองเห็นแค่ช่วงหน้าอกเราขึ้นมา ข้างล่างโต๊ะกับเก้าอี้บังอยู่ เรายิ่งได้ใจใหญ่พอคนเดินผ่านมาที เราก็เขี่ยของเราใต้โต๊ะที  บางทีก็วางมือถือลงแล้วเอามือมาขยำนมตัวเองไปด้วย เสียวดีจริงๆ  หลังจากวันนั้นก็ติดใจแอบทำเรื่อยๆตอนพ่อกับแม่ไม่อยู่บ้านค่ะ ...

     บางวันพ่อไปทำงาน แม่นั่งซักผ้าอยู่หลังบ้าน ยังแอบทำเลยค่ะ ถ้าวันใหนมีอารมณ์มากๆเรายังเคยทำตอนนอนดูละครหลังข่าวกับแม่เลยค่ะ คือที่บ้านทีวีจะตั้งที่กลางห้องโถงของบ้าน ถ้าจะดูทีวีก็ต้องมาดูที่นี่ค่ะ...วันนั้นเรานั่งดูละครหลังข่าวกับแม่สองคน พ่อเข้านอนก่อนแล้ว เราก็เอาผ้ามาห่มดูข้างๆแม่ แต่ห่างออกมาหน่อย เรานอนหงายชันเข่าขึ้นสองข้างแล้วยกก้นขึ้นดึงกางเกงออก

ตาก็เหลือบมองแม่ไปด้วย พอรูดลงมาคาไว้ที่ข้อเท้า แล้วก็แหย่นิ้วช่วยตัวเองไปเรื่อยๆ ตื่นเต้นสุดๆ...พยายามมองแม่ตลอด กำลังแหย่นิ้วเสียวๆถึงช่วงพักโฆษณาพอดี แม่ดันลุกขึ้นเราก็ตกใจคานิ้วไว้ในรูแบบนั้นไม่กล้าขยับต่อ ที่ใหนได้แม่แค่ลุกไปเข้าห้องน้ำหลังบ้าน ( บ้านเราเป็นบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน พ่อกับแม่ห้องนึงติดกับห้องเรา ตรงกลางเป็นห้องโถง ห้องน้ำและห้องครัวติดกันอยู่อีกฝั่ง )

พอได้ยินเสียงแม่ปิดประตูลงกลอน เรานี้ยกขาถอดกางเกงวางไว้ข้างตัวและดึงผ้าห่มออกถ่างขาแล้วแยงนิ้วช่วยตัวเองอย่างเร็วเลยค่ะ ตอนนั้นเสียวสุดๆเลย แป๊บเดียวได้ยินเสียงแม่ราดน้ำ ..เราเลยรีบคว้าผ้าห่มมาคลุมตัวไว้แล้วทำตัวนิ่งๆแกล้งดูทีวีไป แม่เปิดประตูออกมาก็มานอนดูละครต่อ พอละครจบแม่ก็จะเข้าห้องนอนและบอกให้เราปิดทีวีด้วย

     เรารอสักครู่หนึ่ง พอแน่ใจว่าแม่เข้าห้องนอนแล้ว เราก็ลุกนั่งเอาผ้าห่มออกแล้วถอดเสื้อออกด้วย ตอนนี้เปลือยล่อนจ้อนเลยค่ะ แล้วนอนช่วยตัวเองต่อแบบปล่อยเต็มที่เลย ทีวีไม่ได้สนใจเท่าไหร่แป๊บเดียวก็เสร็จ นอนกางแขนกางขาพักเหนื่อย ...สภาพตอนนั้นถ้าโจรบุกเข้าบ้านมาสงสัยจะโดนข่มขืนแน่ๆค่ะ

ครู่นึงก็ลุกไปปิดทีวี ปิดไฟที่ห้องโถงแล้วว่าจะใส่เสื้อผ้าแล้วเข้าห้องนอน แต่คิดดูอีกที พ่อแม่ก็นอนแล้วไม่มีใครเห็นเลยเดินตัวเปล่าถือเสื้อกับกางเกงเข้าห้อง ล้มตัวนอนหลับทั้งๆที่แก้ผ้าเลยค่ะ ...เดี๋ยวมาเล่าต่อนะคะ

..................................................

     วันนี้จะเล่นตอนแก้ผ้าช่วยตัวเองที่หน้าบ้านค่ะ..แต่เป็นตอนกลางคืนนะคะ คือว่าคืนนั้นดูทีวีกับแม่ได้ไม่นานเท่าไหร่ก็เข้านอนเลยค่ะ ใส่เสื้อยืดตัวเดียวเหมือนทุกวัน แต่นอนไม่ค่อยหลับเลยเปิดคอมดูเว็บโป๊หาเรื่องเสียวอ่านไปเรื่อยๆ เพลินจนลืมเวลาเลยค่ะ  ได้ยินเสียงแม่เข้าห้องน้ำ แป็บนึงก็เข้าห้องนอนปิดประตู เรามองนาฬิกาก็เกือบๆ 5 ทุ่ม ...

สงสัยเข้านอนเพราะละครจบแล้ว ก็เลยอ่านเรื่องเสียวในเว็บไปพลางๆ ซักประมาณ 5 ทุ่มครึ่ง ลองแง้มประตูออกมาดูลาดเลา พยายามไม่ให้มีเสียง จนแน่ใจว่าพ่อกับแม่น่าจะหลับสนิทแล้ว จัดการปิดคอมฯ ปิดไฟห้อง ถอดเสื้อออกเอาครีมกันยุงทาทั่วตัวเลย เดี๋ยวยุงกัดค่ะ เปิดหน้าต่างเบาๆเดินอ้อมมาทางหน้าบ้าน ดีที่เป็นคืนเดือนหงายยังมองเห็นทางชัดเจนพอสมควร

เดินมานั่งช่วยตัวเองที่ม้าหินอ่อนหน้าบ้าน ซักแป๊บนึงก็เดินออกมายืนกลางถนนหน้าบ้าน มองซ้ายมองขวา เงียบมากๆ เวลาไม่ใส่เสื้อผ้านี่มันรู้สึกโล่งสบายตัวดีค่ะ ไม่อึดอัด มองไปบ้านที่อยู่ห่างๆปิดไฟหมดคงนอนกันแล้วล่ะ ...ก็ยืนแหย่ของตัวเองต่อสักพัก ลองเดินตามถนนไปเรื่อยๆ เดินไปแยงของตัวเองไป เสียวดีจริงๆค่ะ

เดินห่างจากหน้าบ้านตัวเองประมาณ 50 เมตร ใกล้จะเสร็จแล้ว เลยเดินตัวโก่งแยงของตัวเองกลับไปเกือบถึงหน้าบ้านตัวเองก็เสร็จพอดีค่ะ ยืนเกร็งขาสั่นไปหมด จิ๋มรัดนิ้วตัวเองหนึบๆ น้ำไหลเยิ้มลงตามขาอ่อนนิดหน่อย แล้วเดินไปนั่งพักที่ม้าหินอ่อนครู่นึง ก็กลับเข้าห้องนอน ปิดหน้าต่างเบาๆ เช็ดน้ำที่เลอะขาอ่อนให้สะอาดแล้วนอนหลับยาวถึงเช้าเลยค่ะ ...เดี๋ยวมาเล่าต่อนะคะ

....................................................

     กลับมาเล่าต่ออีกแล้วค่ะ...ครั้งนี้ตื่นเต้นสุดๆ เพราะเป็นตอนกลังวันแสกๆเลยค่ะ รู้สึกว่าวันนั้นพ่อกับแม่จะไปช่วยงานคนในหมู่บ้านนี่แหละ จำไม่ได้ว่างานอะไร แต่อยู่คนละฟากหมู่บ้าน ...บ้านเราอยู่ประมาณท้ายๆหมู่บ้าน  วันนั้นคนส่วนใหญ่อยู่แถวๆบ้านงานซะส่วนใหญ่ ยิ่งพวกเด็กๆไม่ต้องพูดถึง คงไปวิ่งเล่นในงานแน่ๆ ปกติบ้านก็ห่างๆกันอยู่แล้ว แถมอยู่ท้ายหมู่บ้าน 

พอมีงานแบบนี้คนเลยยิ่งน้อยไปอีก โอกาสเหมาะมากๆ ก็เดินออกมาดูลาดเลาเหมือนทุกครั้ง มองซ้ายมองขวาไม่เห็นใครเลยเดินมานั่งที่ม้าหินอ่อน ถอดกางเกงออกวางไว้บนโต๊ะ เดินไปหยุดที่ประตูรั้วโผล่หน้าออกมาดูว่าไม่มีคนผ่านมาหน้าบ้านอีกทีเพื่อความชัวร์ ใจเต้นตึกๆตลอด  แล้วก็ตัดสินใจเดินออกไปยืนตรงกลางถนน

ตอนนั้นโคตรตื่นเต้นเลยค่ะ ใจเต้นแรงและเร็วมากๆ ยืนใส่เสื้อยืดตัวเดียวกลางวันแสกๆ ได้ยินเสียงเพลงที่บ้านงานเปิดตลอด ตื่นเต้นยิ่งกว่าตอนกลางคืนเป็นร้อยเท่าเลยค่ะ ยืนได้แป๊บเดียวก็รีบวิ่งกลับเข้ามานั่งที่ม้าหินอ่อนเหมือนเดิม เพราะกลัวคนเห็น ทั้งๆที่ตอนนั้นไม่มีคนเลย แต่ใจมันสั่นมาก อารมณ์ตอนนั้นสุดๆเลยค่ะ

     นั่งพักให้หายตื่นเต้นแป๊บนึง  แต่อยากลองอีก..เลยเดินชะโงกหัวออกไปมองเผื่อมีคนผ่านมาอีกที ก็ยังไม่มี เลยเดินออกไปยืนกลางถนนเหมือนเดิม แต่คราวนี้ช่วยตัวเองไปด้วย ตาคอยมองดูคน มือก็แยงจิ๋มไป..สุดๆเลยค่ะ อารมณ์ตอนนั้นทั้งกลัวคนเห็นทั้งเสียวจิ๋ม เกือบจะเสร็จได้ยินเสียงรถอีแต๋นขับมาทางเราพอดี แต่ยังไม่เห็นเพราะก่อนถึงบ้านเราเป็นทางโค้ง

เรานี่รีบวิ่งเข้าไปนั่งที่ม้าหินอ่อนอย่างไวเลยค่ะ กลัวเค๊าเห็นมากๆ รถขับมาเร็วพอสมควรเลยค่ะ วิ่งผ่านหน้าบ้านเราไปทางบ้านงาน คงจะไปช่วยงานเค๊าล่ะมั้ง..ไอ้เราก็ยังไม่หายตื่นเต้นเลย ทั้งๆที่ก็กลัวคนเห็นนะ แต่ใจนึงก็อยากทำอีก ไม่รู้ตอนนั้นเราคิดอะไรอยู่...อยากทำให้มันตื่นเต้นมากขึ้นกว่าเดิม เลยจัดการถอดเสื้อออกด้วย เปลือยล่อนจ้อนเลยค่ะตอนนี้

แล้วเดินออกไปมองดูว่าไม่มีคนก็ออกไปยืนกลางถนนถ่างขาออกเอานิ้วแยงจิ๋มช่วยตัวเองไปพร้อมๆกับมองหน้ามองหลังไปด้วย สุดยอดแห่งความตื่นเต้นเลยค่ะ ทำไม่ถึงครึ่งนาทีก็รีบวิ่งกลับมาใส่เสื้อกับกางเกงอย่างเร็วเลย ใจเต้นเร็วมากๆ หน้าร้อนฉ่า มีเหงื่อออกด้วย เสียวกว่าครั้งใหนๆเลยค่ะ..วันนั้นเลยทำแค่นั้นไม่ได้ทำต่อ กลัวว่าจะพลาดมีคนเห็น ...

2
เรื่องเสียว พ่อเลี้ยงชวนเสียว
เรื่องนี้เกิดกับเราเมื่อ หลายปีก่อน ตอนที่เราเรียนอยู่ชั้น ม.5 เรา เป็นลูกคนเดียวของแม่คะ พ่อเราติดคุกตั้งแต่เรายังเด็ก ส่วนพ่อเลี้ยงนั้น เราเพิ่งมีได้ไม่นานมานี่เอง แม่เราเป็นคนที่ชอบโชว์ ซึ่งเราเองไม่ค่อยชอบเท่าไร เราไม่ชอบที่ชาวบ้านนินทาแม่เราเลยไม่ค่อยไปออกงานกับแม่เราส่วนพ่อเลี้ยงของเราเขาอายุประมาณ50กว่าเขาเคยรับราชการทหารมาก่อนส่วนแม่เราอายุ37ยังสวยแถมขาวใส่นมใหญ่มากประมาณ40ได้ ซึ่งเรากับแม่ก็มีอะไรที่คล้ายๆกันคือขี้เงี่ยน เราเองก็รู้จักช่วยตัวเองตั้งแต่ตอนม.1ม.2ก่อนจะขึ้นม.ปลาย ด้วยซ้ำไป ในลิ้นชักที่โต๊ะในห้องนอน มีหนังสือโป๊ วีดิโอโป๊ รวมถึงไวเบรเตอร์หลาย ๆ ขนาด ซึ่งก็ซื้อมาจากทางไปรษณีย์ เราเองนั้นไม่ค่อยจะสนิทกับพ่อเลี้ยงเท่าไรนัก แต่ก็พอจะพูดจาพูดคุยกันได้บ้าง วันที่มีเรื่องเกิดขึ้นนั้น มันเป็นวันศุกร์ แม่เราบ่องว่าต้องรีบไปเยี่ยมยาย ส่วนพ่อเลี้ยงก็ติดธุระบอกกับแม่ว่าลูกเขาจะมาเยี่ยม เราก็เลยอยู่บ้านคนเดียว พ่อเลี้ยงมีบ้านอยู่ที่สวนข้างบ้านเรา  เย็นนั้นเราเงี่ยนมากเพราะเราโดนแฟนเลียให้เราก่อนกลับบ้าน เราเสียวมาก เราหลังจากรู้ว่าต้องอยู่บ้านคนเดียว
เราเลยแก้ผ้าเอาไวเบรเตอร์ยัดหีแล้วก็เปิดหนังโป๊ของพ่อเลี้ยงดู ในหนังเป็นหนังญี่ปุ่นแนวเย็ดผู้หญิงคาชุดนักเรียน เราไม่รู้ว่าประตูถูกเปิดออกตั้งแต่เมื่อไร แต่ที่เราเห็นแล้วตกใจก็คือ พ่อเลี้ยงกับลูกชายที่ของพ่อเลี้ยง มายืนดูเราอยู่ที่ข้างหลังเราเห็นตกใจมากเลยคะ ไม่รู้ทำไง แต่ก่อนที่เราจะทำอะไรต่อไป พ่อเลี้ยงกับลูกเขา ก็เดินตรงเข้ามาที่เรา พอเลี้ยงพูดออกมาว่า " ทำไมทำตัวแบบนี้ เงี่ยนมากใช่ไหม มาเดี๋ยวพ่อกับพี่จะช่วยเย็ดเดี๋ยวจะเย็ดให้หีปลิ้นเลยลูก " พ่อเลี้ยงพูดอย่างนั้นจริง ๆ เราแทบไม่เชื่อหูตัวเอง แต่ก่อนที่เราจะทำอะไรต่อไปจากนี้ พ่อเลี้ยงกับลูกเขาก็ตรงเข้ามาแยกขาเราออกดึงไวเบรเตอร์ที่ยัดหีเราออก น้ำหีเราไหลออกมาเยอะมาก เราไม่มีแรงที่จะขัดขืน แม้แต่จะเอ่ยปากร้องห้ามก็มึนไปหมด พ่อเลี้ยงกับลูกเขากอดจูบเราอย่างสนุกปาก เรารู้สึกเสียวมากกว่าที่เรากอดจูบกับแฟนเป็นไหน ๆ  ลูกเขาขอเรียกว่านนท์แล้วกัน นนท์จูบนมเราแล้วก็ดูดนมเราเหมือนเด็กเล็กๆเลย ส่วนพ่อเลี้ยงเราเลื่อนตัวลงไปเลียที่เนินหีของเรา เรายอมรับเลยว่า พ่อเลี้ยงเขาเลียให้เรามันเสียวกว่าแฟนเราเลียให้มาก เราเสียวจนต้องเอามือไปจิกหัวของพ่อเลี้ยง ตอนนั้นหีของเราก็เพิ่งเริ่มจะมีขนหมอยที่ขึ้นมาใหม่อุย ๆ ขึ้นมาแล้ว พ่อเลี้ยงไม่ได้เลียอย่างเดียว ยังเอานิ้วบี้เม็ดแตดเรา"แตดใหญ่เหมื่อนแม่ไม่มีผิดเลย ถึงว่าถึงได้ขี้เงี่ยน     เหมื่อนแม่"แล้วพ่อเลี้ยงก็เอานิ้วกลางแถงเข้ามาในรูหีของเราแรงมากด้วย เราเสียวมากเลย นิ้วพ่อเลี้ยงมันขยุกขยิกอยู่ข้างใน เราพยายามอั้นความเสียวเอาไว้ แต่ก็ไม่เป็นผล เรานอนดิ้นด้วยความเสียวจากการแยงหีของพ่อเลี้ยงอยู่พักหนึ่ง เราก็ได้ยินเสียวโอ้ยๆๆขึ้นมา เราหันไปข้าง ๆบน เห็นนนท์ชักว่าวแล้วก็กำลังเอาควยยัดเข้ามาในปากเรา เราปิดปากไว้แน่น พ่อเลี้ยงเลยเอาควยเขายัดเข้ามาในหีเรา เราเย็บหีมากเลยร้องออกมา นนท์ก็เลยกดควยเข้าไปในปากจนสุด     เราก็ดิ้นปากก็ร้องโอย โอยแต่ติดควยนนท์ในปากมันเลยกลายเป็นเราดูดควยของนนท์อยู่ เราเห็นหน้านนท์ตอนโดนเราดูกควยก็รู้สึกเสียวขึ้นมาอีก และกว่าที่เราจะตั้งตัวได้ พ่อเลี้ยงก็ขยับตัวขึ้นมาคล่อมอยู่ที่อกของเรา แล้วจัดการดูดนมเรา แล้วพ่อเลี้ยงก็พูดว่า "เสียวหีมั้ยเมียจ๋า โดนควย8นิ้วเปิดซิง"  พ่อเลี้ยงเราควยใหญ่ มันใหญ่กว่าไวเบรเตอร์ที่เรามีอยู่ เราอมควยให้นนท์ แบบไม่ค่อยเป็นเท่าไร แต่ก็พยายามทำตามที่เราเคยเห็นในวิดีโอ เราอมดูดให้นนท์แป๊บเดียว พ่อเลี้ยง ก็เลยลุกขึ้นมานั่งที่หว่างขาของเรา พ่อเลี้ยงจับขาของเราคลานท่าหมา แล้วดันโย้ควยขึ้นมา พ่อเลี้ยงจับมือของเราให้ไปจับผนักโซฟา แล้วบอกให้นนท์เอาควยออกจากปากเรา เราได้แต่ร้องซี๊ดปาก "โอ๊ยรูมันหีเหลือเกิน โอ๊ยๆๆๆ น้ำหีจะแตกแล้ว เย็ดแรงๆๆๆ " พ่อเลี้ยง"เรียกกูว่าผัวก่อน อีเอม โอ๊ยๆๆๆๆ อีเอม อีหีฟิต อีแตดใหญ่ อีเอม โอ๊ยๆๆควยกู หีรัดควยกู" เรา "ผัวๆๆๆผัวขาเย็ดหีเอม เย็ดแรวๆๆๆเสียวหีชิงหายเลยกู เสียวหี เย็ดกูไอแก่ เย็ดหีกู โอ๊ยๆๆๆ น้ำหีกูแตดจะหมดตัวแล้ว จะแตกอีกแล้ว"แล้วพ่อเลี้ยงก็กดควยลงมา โอย มันต่างจากไวเบรเตอร์ที่เราเคยใช้เป็นไหน ๆ ของจริงมันช่างอุ่น ช่างนุ่มนวลกว่า เราบรรยายไม่ถูกเลยคะ พ่อเลี้ยงกดควยลงมาเรื่อย ๆ จนสุดโคน" อาซ์ ๆๆๆๆๆ"มันเต็มเหลือเกิน พ่อเลี้ยงไม่รอช้าอะไร จัดการซอยควยของเขาทันที   " อู๊ยๆๆๆๆๆๆ" เรายอมรับเลยคะ ว่ามันเสียวมาก เสียวกว่าช่วยตัวเองหลายร้อยหลายพันเท่า พ่อเลี้ยงซอยแบบไม่ออมแรงแม้แต่น้อย เสียงดัง ป๊าบ ป๊าบ เราแอ่นเอวลอยแทบไม่ทัน ตอนนั้นเรามีแต่เสียวกับเสียวเท่านั้น จนในที่สุดเราก็ต้องร้องออกมาเสียงดังเพราะสุดจะทนต่อไปอีกแล้ว พ่อเลี้ยงพอเห็นว่าเราถึงจุดเขาก็ระแทกจนน้ำควยเขาออก แล้วก็แช่ควยคาหีเราไว้  "น้ำควยผัวลึกถึงมดลูกเมียดีมั้ยจ๊ะ อีดอกเอม" เราไม่มีแรงจะพูดตอบได้แต่ขมิบหีจนน้ำควยพ่อเลี้ยงไหลออกมาจากรูหี พ่อเลี้ยงลุกขึ้นเปลี่ยนกับนนท์ที่เพิ่งชักว่าวเสร็จ นนท์ขนาดควยเล็กกว่าพ่อเลี้ยงนิดหน่อย แต่หัวควยนนท์บานมาก นนท์จับเรานอนหงายท่าเบสิค แล้วก็เข้ามาประกบควยกับหีเราที่ค่อนข้างบวมของ เรานอนมองควยหัวบานจ่อเข้าหี นนท์ก็กดควยลงมาที่เดียวสุดโคนเลย ควยของนนท์ถึงจะเล็กกว่าของพ่อเลี้ยง แต่มันก็สร้างความเสียวให้เราไม่น้อยไปกว่าของพ่อเลี้ยง นนท์จับเอวของเรายึดไว้ แล้วก็ดึงเอวของเราอัดเข้ากับควยเขา  เราที่เพิ่งออกมาจากของพ่อเลี้ยง พอมาโดนนนท์เย็ดหีต่อ มันก็เสียวหีอีก นนท์ถึงแม้ว่าควยจะไม่ใหญ่กว่าของพ่อเลี้ยง แต่นนท์กระแทกควยเข้าหีเราหนักกว่าของพ่อเลี้ยง(เด็กกว่าเลยแรงดี)     เล่นเอาเราต้องหมอบกับโซฟา จิกที่แบะแน่น เราได้แต่ร้องคราง"อี๋ ๆ ๆๆ ผัวๆๆ ผัวขา" อยู่พักใหญ่ จนในที่สุดนนท์ก็ออกจนได้ แต่ตอนที่นนท์ออกนั้น นนนท์ผลักเรานอนหงายลง แล้วนนท์ก็ลุกขึ้นมา จับควยรูดอยู่ สามสี่ที แล้วก็พ่นน้ำออกมาเต็มหน้าเต็มปากของเราเลยพอนนท์ออกแล้ว นนท์ก็ลุกขึ้นแล้ว ไปนั้งกับพ่อเลี้ยง "หายคันหีหรือยังลูก ควยผัวพ่อลูกแก้เงี่ยนดีมั้ยเอมเดี๋ยวแม่มึงกลับมาก็โดนเหมื่อนมึง ดีมั้ยอีเอมเรานอนหลับด้วยความเพลีย หีมันระบมไปหมด มันบวมขึ้นมาเราตื่นมาอีกทีก็เกือบเป็นเวลา 5 ทุ่ม เราลุกไปอาบน้ำ พ่อเลี้ยงเรียกเราให้หยุดก่อน เราตกใจเหมือนกัน พ่อเลี้ยงก็ไม่ได้พูดอะไรมาก บอกแต่เพียงว่า"เดี๋ยวผัวอาบให้" แล้วเราก็ถูกพ่อเลี้ยงจับเย็ดในห้องน้ำอีกรอบ "พรุ่งนี้ผัวจะพาไปเย็ด ที่เดี่ยวกับที่แม่เอมโดนควยผัวเย็ดครั้งแรก" เรากับพ่อเลี้ยงก็เดินกลับเข้ามานอน ผ่านห้องรับแขกที่นนท์นอนอยู่ เราค่อย ๆ รีบเดินผ่านไป แล้วเราก็รีบกลับขึ้นไปที่ห้อง ส่วนพ่อเลี้ยงก็เรียกนนท์ขึ้นไปนอน แล้วล๊อคประตูนอนกันสามคนผัวเมีย  เรารีบอาบน้ำทันทีที่ตื่นหลังจากนั้นนนท์ก็ตื่น แล้วก็จับเราเลียหีจนน้ำแตก แล้วก็จับเราเย็ดท่าอุ้มแตงลงไปข้างล่าง พอตอนบ่ายพ่อเลี้ยงกับนนท์ก็พาเราไปม่านรูดในเมือง แล้วก็จับเราเย็ดแต่มันไม่ได้จบแค่ที่เดียว พอเราน้ำแตกนอนพักเอาแรงจนหายเหนื่อย พ่อเลี้ยงก็พาเราไปอีกม่านรูด วันนั้นเราได้เข้าม่านรูดเกือบ10แห่ง  เกือบสามทุ่มวันอาทิตย์แม่เราจึงกลับมา เราโดนพ่อเลี้ยงจับแก้ผ้ามัดไว้ที่เสากลางบ้านน้ำหีน้ำควยที่เราโดนเย็ดมาตั้งแต่เช้าไหลออกมาจากหีเป็นทาง พอแม่เปิดประตูเข้ามาก็เห็นสภาพเรา แม่ตกใจมาก พ่อเลี้ยงกับนนท์จับแม่เราแก้ผ้า แล้วก็เอาผ้าปิดปาก มัดมือ แล้วนนท์ก็เอามือแหกหีแม่ พ่อเลี้ยงก็เอาไข่สั่นยัดหีแม่แล้วก็เปิดเครื่องแรงสุด ภาพที่เราเห็นคือน้ำหีแม่พุ่งเหมื่อนในหลังAV   พ่อเลี้ยง"เสียวหีมั้ยอีอร คืนนี้สภาพมึงก็ไม่ต่างกับลูกมึงหรอก  อย่าคิดว่ากูไม่รู้นะว่ามึงกลับรีบไปเย็ดกับพ่ออีเอม กลับมาหีบานเลยนะมึง อีกระหรี่"  นนท์"แหม่ พ่อนี้โชคดีจริงมีกระหรี่ในบ้านทั้งสองตัว"  พ่อเลี้ยง"มึงก็มาอยู่กับกูซิไอนนท์ มีหีให้เย็ดฟรีๆ ตั้งสองหี " คืนนั้นเรานอนหลับเป็นตายด้วยความเพลีย แต่ก่อนจะนอนได้ เราก็โดนไปหลายรอบ วันจันทร์หีเราระบมไปหมด แต่เราก็พยายามฝืดตัวเอง ลุกขึ้นอาบน้ำไปโรงเรียนจนได้ ที่โรงเรียนตอน พอกลับมาจากโรงเรียนพ่อเลี้ยงบอกให้เราคลานเข่า เปิดกระโปรงนักเรียนของเรา แล้วก็รูดกางเกงในเราออกไปทันที พ่อเลี้ยงมายืนดูใกล้ หีเรา "เดียวผัวจะจูบหีต้อนรับกลับบ้าน แล้วเพื่อนพ่อเลี้ยงที่รูดกางเกงในเราลง ก็ก้มหน้าลงมาจูบหี เลียหีของเรา เราเสียวไปหมด แต่ว่าพอหีเราโดนลิ้นเลียเท่านั้น มันก็รู้สึกเหมือนน้ำเงี่ยนมันไหลออกมาทันที พ่อเลี้ยงเลียเก่งมาก เราเสียวจนต้องบิดตัวไปมา เราครางออกมาอย่างลืมตัว เราเหลือบมองไปข้าง ๆ เห็นแม่แก้ผ้าออกหมด  เราสังเกตเห็นหีแม่มันแดงมากๆ แล้วเราก็ได้เจอกับพ่อ ที่อยู่ในสภาพเปลื่อยเหมื่อนแม่ควยของเขายาวมา มันยาวจนยื่นล้ำชี้หน้าเรา แล้วพ่อเลี้ยงก็ถอดกางเกงในออก แล้วเดินเข้ามาเขาจับเอาควยของเขามาจ่อที่ปากของเรา แล้วพูดว่า"ดูดควยให้ผัวหน่อยซิ" เราก็ผงกหัวขึ้นมาอมดูดให้ ดูเขาจะชอบมาก ส่งเสียงครางออกมา ควยของเขามันเต็มปากเราเลย แล้วพ่อเลี้ยงแกะกระดุมเสื้อของเรา แล้วถอดตะขอเสื้อชั้นในออก เขาปลิ้นเสื้อในขึ้นมา แล้วก็บอกให้พ่อเรามาดูดนมของเรา พ่อเลี้ยง" ไอคิดมาดูดนมลูกมึงเร็ว นมมันใหญ่แข่งกับแม่มันแล้ว" เราเสียวมาก พ่อดูดเลียนมเรา พ่อเลี้ยงก็เลียหีเรา จนเราเสียวไม่รู้จะว่ายังไงส่วนแม่นั้นยืนดูอยู่ เราได้ยินเสียงพ่อเลี้ยงคุยกับแม่ว่า " ลูกมึงนี้ขี้เงี่ยน ขี้เย็ดเหมื่อนมึงจริงๆ อีอร เดียวกูจะพาลูกมึงไปให้เพื่อนๆกูเย็ด เหมื่อนมึงดีมั้ย อีกระหรี่" เราได้ฟังถึงกับหูอื้อเลย คิดในใจว่านี่เราต้องเจอควยใคร่ก็ไม่รู้เย็ด เรากลัวมาก แต่ว่าตอนนั้นมันเสียวจนสุดจะบรรยาย และแล้วพ่อเราก็ เขาจับขาเราแยกออก แล้วเข้ามาอยู่ในหว่างขาของเรา แล้วก็จับควยจ่อ พอจ่อได้เขาก็ไม่รอช้ากดควยลงมาทันที โอย มันแน่นมากเลยคะ พ่อกดควยลงมาสุดโคน แล้วซอยเอว เราได้ยินเสียงเขาคราง ซี้ด ฟิตฉิบหายเลย แม่งหีใหญ่นมใหญ่เหมื่อนแม่เลยลูกพ่อ เย็ดทั้งคืนก็ไม่เบื่อ พ่อซอยกระแทกดังป๊าบ ๆ เราเสียวจนตัวสั่น ทำอะไรไม่ถูก ร้องก็ไม่ออก เพราะว่ามีหีแม่อยู่ ตรงหน้า พ่อเลี้ยงก็เย็ดหีแม่อยู่ มันเสียวจนทนไม่ไหวจนต้องน้ำแตกออกมาในที่สุด แต่พ่อก็ยังไม่หยุดซอย เราเสียวใจจะขาด จนในที่สุดเราก็รู้สึกอุ่นวาบขึ้นมา เหมือนมีน้ำอุ่นฉีดเข้ามาในรูหีของเรา เราต้องมารับน้ำกามของพ่อที่ฉีดเข้าไปในหี เป็นการเจอกันครั้งแรกระหว่างเราและพ่อ แล้วพ่อก็ถอดควยออก พ่อเลี้ยงก็เปลี่ยนลงไปเย็ดเราต่อ เขาจับหีเราแหกออก แล้วก็จ่อควยกดควยลงมาที่เดียวมิดโคน แล้วก็ซอยเอวกระแทก กระแทกหนักไม่แพ้พ่อ  พ่อเลี้ยง"หีแม่มึงบานเป็นกระหรี่เลย  เย็ดไม่มันเหมื่อนหีมึงเลยอีเอม"  แม่" ก็พี่กับไอคิดเย็ดอรตั้งแต่เช้า หีอรก็ต้องหลวมซิ ควยใหญ่ยังกับอะไร "  พ่อ" อีอรมาเลียควยกูมา เดียวกูพาเพื่อนที่คุกมาเย็ดหีมึง " ทุกวันนี้เรากับแม่มีสภาพหีไม่ต่างจากกระหรี่เลย เราโดนควยใครต่อใครที่พ่อเลี้ยงพามาเย็ดหีเราแทบไม่ซ้ำเลย ที่มากกว่านั้นแม่เราพาผัวเก่าแม่ แล้วก็เพื่อนที่ทำงานแม่มาเย็ดเราด้วย

3
เรื่องเสียว ประสบการณ์เสียวสมัยเรียน ป.ตรี
นุ้ยเองค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องเก่าในอดีตสมัยที่เรียน ป.ตรี มหาลัยปีหนึ่ง ด้วยที่นุ้ยเป็นเด็กต่างจังหวัดแต่เข้ามาเรียนต่อมหาลัยที่กรุงเทพ ตั้งแต่เข้ามหาลัย นุ้ยแอบชอบรุ่นพี่คนหนึ่งเค้าอยู่ปีสามแล้ว ชื่อพี่เอก จนมาวันหนึ่งเพื่อน ในกลุ่มของนุ้ยรู้ว่านุ้ยแอบชอบพี่เค้ามาตั้งนาน แล้วอยากให้นุ้ยได้สมหวังกับพี่เค้า จึงแอบไปบอกพี่เค้าว่า นุ้ยแอบชอบ พอนุ้ยรู้เรื่องนี้เข้าก็โกรธเพื่อนๆมากเลยค่ะที่ทำอย่าง นั้น แต่เวลาผ่านไปเกือบอาทิตย์ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น นุ้ยก็เริ่มสบายใจขึ้น เพราะว่าเวลาที่นุ้ยเจอพี่เค้า เค้าก็ไม่ได้พูดจาหรือว่าอะไรนุ้ยเลย นุ้ยก็ได้แต่คิดในใจว่า พี่เอกเค้าคงลืมเรื่องนี้ไปแหละ

จนกระทั่งมาวันหนึ่งที่มหาลัยจะมีการจัดงานเลี้ยงส่ง รุ่นพี่ปีสี่ที่จบแล้ว ในงานจะมีคอนเซฟต์ ว่าให้นักศึกษาแต่ละคนแต่งตัวชุดตามสบาย คือชุดอะไรก็ได้ เพื่อนๆนุ้ยจึงพูดกันว่า คืนนี้นุ้ยน่าจะแต่งตัวสวยๆ หน่อยเผื่อว่าพี่เอกจะหันมาสนใจนุ้ยบ้าง

นุ้ยก็คิดว่าน่าจะลองดู วันนั้นนุ้ยก็เลยใส่ชุดที่ค่อนข้างโป๊หน่อย เป็นชุดเเซกเกาะอกสีชมพู โชว์เนินอก นุ้ยรู้ตัวว่าตัวเองเป็นคนที่ค่อน ข้างจะอวบๆ คมๆ ด้วย ก็เลยพอรู้ว่าจุดเด่นของนุ้ย คือหุ่นสวย ผิวดี และที่สำคัญหน้าอกใหญ่ งานคืนนั้นพอนุ้ยแต่งตัวแบบโป๊ๆ ก้อมีแต่คนทักเยอะแยะ ว่าแต่งตัวแบบนี้ดูเซกซี่จัง นุ้ยจึงได้ใจมากจากการที่เป็นคนขี้อายก็กล้า ขึ้นเยอะ และวันนั้นนุ้ยก็ตั้งใจไว้ว่ายังไงนุ้ยก็จะทำให้พี่เอกต้องมาสนใจนุ้ย ให้ได้ ในที่สุดก็สำเร็จเพราะพอพี่เค้าเจอนุ้ย เค้าถึงกะตลึง นุ้ยสังเกตเห็นเวลาพี่เค้าคุยกะนุ้ย จ้องมองแต่นม นุ้ยก็เลยยั่วพี่เค้าเต็มที่ แกล้งเป็นบอกพี่เค้าว่า นุ้ยปวดท้องคงจะต้องรีบกลับหอ พี่เค้าเลยอาสาจะไปส่ง เราก็เลยรีบออกจากงาน ไปโดยที่ไม่ได้บอกเพื่อนๆ เลย พี่เอกเค้าเป็นลูกคนรวย มีรถมาใช้ที่มหาลัย ระหว่างทางที่นั่งในรถ นุ้ยก็ยั่วพี่เค้าเต็มที่บอกว่า พี่เอกมีแฟนยังค่ะ พี่เค้าบอกว่า มีแล้วแต่เพิ่งเลิกไปเพราะเข้ากันไม่ได้ แล้วพี่เอกย้อนถาม กลับว่า ทามไมครับ นุ้ยแอบชอบพี่เหรอ นุ้ยอึ้งไปเลยทีเดียว พี่เค้าบอกว่า รู้ตั้งนานแล้วว่านุ้ยแอบชอบ แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร จนกระทั่งมาตอนนี้ นุ้ยน่าสนใจกว่าที่คิดไว้เยอะ นุ้ยถามว่าอะไรเหรอค่ะที่น่าสนใจ พี่เค้าก็บอกว่า หน้าอกมั้ง นุ้ยอายมากก้มหน้าแล้วพี่เค้าก็เอามือนุ้ยไปวางที่ขาพี่เค้า นุ้ยนี่สั่นไปหมดเพราะเกิดมายังไม่เคยโดนตัวผู้ชาย แล้วพี่เค้าถามว่าถ้าชอบพี่จะให้พี่ได้ไหม นุ้ยตอบพี่เค้าไปว่า นุ้ยชอบพี่มากให้ได้ทุกอย่างแหละค่ะ แต่จะสารภาพว่านุ้ยไม่เคยมีอะไรกะคัยมาก่อน คงไม่ชำนาญเรื่องนี้เท่าไหร่

แล้วพี่เค้าก็บอกว่าไม่เป็นไร ? เดี่ยวสอนให้ แล้วพี่เอกก็จอดรถข้างทางพร้อมจับนุ้ยประกบปากเลยค่ะ นุ้ยเสียวไปหมด พี่เค้าบีบนมแล้วล้วงหี พร้อมเอานิ้วแหย่ๆๆ นุ้ยเสียวๆ มาก อือๆๆ ออ พี่เอกนุ้ยเจ็บค่ะ อย่าสิค่ะ แต่ในใจนี้เงี่ยนมาก พี่เค้าก็ล้วงหีต่อ แล้วก้มลงมาดูดนม เสียวมากเลยค่ะ อือ อ่า นมนุ้ยใหญ่จังเลยครับ หวานจัง พี่ขอน่ะๆ อือๆๆ พี่เอก นุ้ยเสียวค่ะ เอก๊ยๆๆ ชอบพี่ไม่ใช่หรอคับ แบบนี้อ่าชอบไหม พี่เค้าก้มลงเลียหีนุ้ย นุ้ยงี้เสียวมากเลยค่ะ อยากจาให้พี่เค้าเย็ดตรงนั้นเลยก้อว่าได้ แต่พอสักพักก็มีรถขับผ่านมา ทำให้เราต้องรีบแยกจากกัน พี่เค้าก็รีบขับรถไปที่คอนโดของเค้าทันที นุ้ยไม่กล้าขึ้นไปอ่าค่ะ เราพึ่ง จะรู้จักกัน นุ้ยกลัวค่ะ พี่เค้าบอกว่า จะกลัวไรคับ น่ะๆๆ พี่ไม่ทำไรหรอก ถ้านุ้ยไม่เต็มใจ น่ะๆๆ เชื่อพี่นะคับ นุ้ยก็เลยยอมขึ้นไป พอปิดประตูห้องปุ๊ป ทันทีเลยค่ะพี่เค้าจูบปากนุ้ยทันที นุ้ยก็จูบตอบ พี่เอกเอามือนุ้ยไปจับควยเค้า ใหญ่มากเลยค่ะ สุดยอด อุ้ย พี่เอก อุ้ย ไม่เอาค่ะ น่ะๆๆ นะคับ ช่วยพี่หน่อย พี่ไม่ไหวแล้ว อือ ค่ะ จากนั้นพี่เค้ารีบพานุ้ยไปที่เตียง แล้วจัดการทันที รู้ไหมค่ะ ตอนแรกนุ้ยแค่คิดว่า ไม่อยากโดนพี่เค้าเย็ดหรอก แค่อยากยั่วเฉยๆๆ แล้วกะจะขอให้พี่เค้าไปส่งกลับหอ แต่พออย่างนี้แล้วห้ามอารมณ์ไม่ได้

ตอนนั้นกลับเป็นว่านุ้ยเกิดอารมณ์เงี่ยน มาก พี่เค้ารีบจัดแจงถอดเสื้อผ้านุ้ยทันที แล้วก็ถอดของพี่เค้าด้วย แล้วเค้ารีบยัดสอดใส่ควยเข้าหีนุ้ยเข้ามาเลย ตอนนั้น เจ็บมากเลยค่ะ  เพราะน้ำหล่อลื่นยังไม่ไหลรินออกมา นุ้ยได้แต่ครงเบา ๆ ง่า พี่เอกค๊ะ นุ้ยเจ็บค่ะ อุ๊ยไม่ไหวแล้ว เจ็บค่ะ อุ๊ย.......หีนุ้ยฟิตจัง ยังซิงใช่ป่ะเนี่ย คับแน่นมาก ส่วนควยของพี่เค้าก็ใหม่ พอมันเข้าหีนุ้ยมาได้หมดทั้งลำ พี่เค้าก็ขย่มเย็ดใหญ่เลย ตอนนั้นนุ้ยไม่รู้อารัยแล้วค่ะ รู้ว่ามันมาก ถึงสวรรค์เลย เป็นครั้งแรกที่นุ้ยถูกเย็ดตอนเข้ามาเรียน ป.ตรี พี่เค้ากระเด้าเย็ดนุ้ยมันมาก พี่เอกกระเด้าควยเข้าออกอย่างช้าๆก่อน โยกไปซ้ายทีขวาที..เป็นจังหวะ..ปากก็ไม่ลดละที่จะดุดนมดูดปาก นุ้ยเสียวมากเด้งหีรับกับท่อนควยพี่เอกใหญ่เลย..เริ่มเข้าทาง..ความเงี่ยนคง เข้าครอบงำ

พี่เอกเริ่มกระเด้าแรงขึ้นและเร็วขึ้น..ได้ผล..อูยๆๆเสียวจัง... เสียวเหลือเกิน... อูยซี๊ดส์....อ่า ห์ๆๆๆ....นุ้ยเอามือมากอดคอพี่เอกไว้แน่น..แต่ข้างล่างแอบส่ายหีบดบี้ขยี้หนอกหี เข้ากับโหนกควยของพี่เอกไปมา เสียวควยพี่เหลือเกิน...นุ้ยจ๋า เป็นคำพูดที่ไพเราะมากสำหรับนุ้ยเลยค่ะนุ้ยไม่ไหวแล้วค่ะ พี่เอก นุ้ยจาออกแล้ว .....พี่ก็ไม่ไหวแล้วจ๊ะ จะแตกแล้วเหมือนกาน นุ้ย เมียรักของพี่ ให้พี่เย็ดทุกวันเลยน่ะ ค่ะ นุ้ยยอมพี่เอกทุกอย่างเลยค่ะ ไม่นานจากนั้นพี่เค้าก็กดควยมิดด้ายพร้อมกับฉีดน้ำเชื้อจำนวนมากมายแตกเข้าไปภายมดลูกนุ้ยไป ......

จากนั้นเราก้อนอนกอดกันค่ะ ยอมรับว่าวันนั้นนุ้ยมีความสุขมากเลย ค่ะ จากนั้นจน ทุกๆๆวันนี้ นุ้ยก็มาให้พี่เอกเย็ดอย่างนี้เป็นประจำเลยค่ะ เราตกลงเป็นแฟนกันอยู่พักหนึ่งพอเบื่อก็เลิกลากันไปค่ะ นุ้ยรักพี่เอกมาก พี่เอกเค้าเย็ดเก่งมากเลยค่ะ ทุกวันนี้นุ้ยยังไม่ลิมอดีตครั้งนั้นเลยค่ะ  ...

4
เรื่องเสียว ครอบครัวหรรษา
เมื่อปิดเทอมปีที่แล้ว ผมกำลังจะขึ้นไปเรียนชั้น ม3ช่วงนั้นผมกลับบ้านซึ่งอยู่ต่างอำเภอห่างกันราว 70กม.ผมกลับมาบ้านครั้งนี้ได้รับประสบกามแปลกใหม่ที่ไม่อาจลืมได้… เรื่องมีอยู่ว่าครอบครัวผมมีด้วยกัน 4คน ผมและน้องสาวเรียนอยู่ในตัวจังหวัด เมื่อโรงเรียนเปิดผมและน้องสาวจะไปพักที่หอใกล้โรงเรียนที่บ้านก็เหลือเพียงแม่คนเดียวเป็นส่วนใหญ่เพราะพ่อก็กลับมาสัปดาห์ละครั้ง วันครอบครัวปีนี้สมาชิกทั้ง 4คนของบ้านก็มากันครบแถมมีน้าสาวน้องของแม่กับลูกชายวัยไล่เลี่ยกับผมมาเยี่ยมเยียนด้วย วันหยุด 4วันเราจึงนัดกันไปเที่ยวน้ำตก ด้วยการนำเต๊นท์ไปกางท่ามกลางธรรมชาติป่าเขาวันนั้นหลังจากสนุกสนานกันทั้งวันเราทั้งหมดก็มานั่งล้อมรอบกองไฟคล้ายลูกเสือพักแรมจนกระทั่งดึกดื่นต่างก็แยกย้ายกันไปนอน ซึ่งพ่อกับแม่เต๊นท์นึง น้าน้อยกับอ๊อดและผมนอนกับน้องสาวอีกเต๊นท์ เนื่องจากกินกันมากในตอนกลางวันพอตกกลางคืนก็ได้เวลานำของเสียออกมาผมปวดท้องหนักจะนอนก็นอนไม่หลับ นอนกระสับกระส่ายขณะที่คนอื่นเขานอนกันหมดแล้ว จะออกไปก็กลัวผีก็เลยจำเป็นต้องปลุกน้องสาวให้ตื่นมาเป็นเพื่อน ท่าทางน้องคงไม่พอใจแต่ก็ยอมออกมาเป็นเพื่อนเราเดินผ่านเต๊นท์ของพ่อและแม่ ท่ามกลางความมืดและเงียบของป่าเราได้ยินเสียงชัดเจนจากภายในเต๊นท์เป็นเสียง แจ๊ะๆๆๆ แท่งเนื้อสอดเข้าไปในรูเนื้อ แน่นอนไม่ต้องบอกก็รู้ว่าพ่อกับแม่กำลังเย็ดกันอยู่ทำเหมือนกับมาฮันนีมูน ผมหันไปมองหน้าน้องสาวในความสลัวของดวงจันทร์ เธอหลบหน้าแต่ผมนั้นเกือบลืมไปว่ากำลังจะออกไปขี้ เสียงครางของแม่เสียงดูดนมของพ่อผสมผสานกับเสียงหอบหายใจฟีดฟ้าด..น้องสาวดึงแขนผมออกมาทำให้ผมที่เริ่มเงี่ยนมากขึ้นรู้สึกตัว เราเดินผ่านเต๊นท์ของน้าน้อยกับอ๊อดเพื่อจะไปปล่อยของเสียชายป่าจะได้ไม่ส่งกลิ่นมาแต่พอผ่านเต๊นท์ของน้าน้อยเสียงที่เกิดขึ้นในทำนองเดียวกับพ่อกับแม่ก็เช่นเดียวกันผมเดาทันทีว่าน้าน้อยกับอ๊อดลูกชายก็กำลังเย็ดกันแน่นอน โอ..เป็นไปได้หรือนี่ที่แม่กับลูกจะเย็ดกันควยผมแข็งอีกครั้ง จะออกไปขี้ทั้งทีอุปสรรคมีมากเหลือเกิน เสียงน้าน้อยพึมพำเบาๆอย่างมีความสุข “อีอดจ๋าแม่มีความสุขเหลือเกิน .. อ๊อดเอาอร่อยกว่าพ่ออีกนะ”ครับแม่..จิ๋มของแม่แน่นดีเหลือเกิน..ตั้งแต่ผมเอาแม่มาผมไม่เคยเบื่อเลย” ผมทนฟังต่อไปไม่ไหวความเงี่ยนพุ่งขึ้นขีดสุด..แต่อนิจจา..ความเงี่ยนต้องลดลงเมื่อขี้มันจะออก หลังจากผมไปทำภาระเสร็จกลับมานอนนึกถึงเหตุการณ์ทั้งสองที่เกิดขึ้นแล้วชวนให้อยากจิ๋มเหลือเกินโดยเฉพาะระหว่างน้าน้อยกับเจ้าอ๊อดมันกระตุ้นอารมณ์ผมอย่างมาก ผมนอนไม่หลับควยแข็งจนอึดอัด..”ป้อม..ป้อม..หลับหรือยัง” ผมเรียกน้องสาว ผมรู้ว่าน้องก็คงเป็นเหมือนกันกับผมป้อมหันกลับมา “อะไรหรือพี่นัท” คือว่าพี่นอนไม่หลับ..มันอึดอัดไปหมด..ป้อมช่วยพี่หน่อยได้มั๊ยพี่สัญญาจะไม่ทำอะไรเกินเลย ชักว่าวให้พี่นะ..พี่ขอ .. พี่ไม่รอคำตอบของน้องสาวจับมือของป้อมมาวางที่ดอของผม ป้อมทำท่าลังเล เถอะนะป้อม..ช่วยพี่หน่อยจับอาวุธประจำกายของผมด้วยความตื่นเต้น ผมบอกให้รูดขึ้นลง เธอก็ทำผิดๆถูกๆจนเริ่มชินเธอค่อยๆรูดช้าๆ ผมเริ่มเสียวมากขึ้นแล้วผมก็แปลกใจที่น้องสาวก้มลงมาอมของผมพร้อมกับดูดเบาๆจนผมสะท้านไปทั้งร่างผมจับหัวน้องสาวไว้แน่นกดอยู่ที่ตรงควย กลัวว่าเธอจะถอนปากออกมา ผมเริ่มได้ใจบีบเคล้นไปที่สองเต้าที่ไม่เล็กไม่ใหญ่ของน้องสาว เธอเริ่มดูดไม่เป็นจังหวะด้วยความเสียวพี่เลียให้ป้อมนะ ป้อมไม่ตอบ ผมจึงถอดกางเกงขาสั้น และทุกสิ่งทุกอย่างที่ห่อหุ้มร่างของเธอออกแล้วก็จัดการของตัวเองด้วย จนกระทั่งสองเราพี่น้องอยู่ในชุดวันเกิด ผมลงลิ้นเลียให้น้องสาวด้วยท่า 69เธอก็ไม่ยอมเสียเปรียบ ดูดควยผมไปด้วย ตอนนี้อารมณ์ของเรากระเจิดกระเจิงไปแล้วผมลืมสัญญาที่ให้ไว้กับเธอ จัดการถูไถหัวบานกับร่องจิ๋มของน้องสาว เธอแอ่นจิ๋มรับควยผม ไม่รอช้าด้วยความอยากเอาเต็มที่ ผมกระซิบที่หูป้อมเบาๆ “ขอพี่นะป้อม”พูดจบผมก็ยัดหัวควยเข้าไป ป้อมสะดุ้งดันหน้าอกผม “โอย..เจ็บ.พี่นัท..ป้อมเจ็บ..พี่นัทดันเบาๆหน่อย ป้อมยังไม่เคยถูกเย็ดนะผมถอนควยออกมาแล้วก็เริ่มเลียจิ๋มของเธออีกครั้งจนน้ำลายกับน้ำหล่อลื่นของน้องสาวผมเต็มไปหมดคราวนี้ผมทิ่มหัวควยเข้าไปอย่างไม่ลำบากนัก มันรู้สึกคับแน่นไปหมด อุ่นนิ่ม สยิวจนบอกไม่ถูกนี่เป็นครั้งแรกของเจ้าตัวน้อยที่ได้มีโอกาสสอดเข้าในรูจิ๋มของผู้หญิง อูย..พี่นัท..อย่าเด้าแรงนะป้อมยังไม่เคย..เดี๋ยวจิ๋มบานหมด..ควยพี่นัทใหญ่จะตาย..ผมยิ้มพร้อมกับขยับสะโพกเป็นจังหวะถึงไม่มีใครสอนก็ทำได้เองตามธรรมชาติ ยิ่งได้ดูหนัง xxx มามากแถมได้เห็นพ่อกับแม่บ่อยๆแล้วมาแถมด้วยน้าน้อยกับอ๊อดเย็ดโชว์ให้ดูอีก ทำไม่เป็นอีกก็แย่ผมซอยบั้นเอวเข้าใส่ป้อมถี่ขึ้นเรื่อยๆ..อูย..โอววว..พี่นัท..โอยยย..ป้อมเสียวจัง..พี่นัทเย็ดเก่งจังเลย..พี่นัทเด้าแรงๆเลยป้องทนได้อูย..ซี๊ด..เสียวแล้ว..ผมยังเป็นวัยรุ่น แถมเป็นการเย็ดครั้งแรกที่ตื่นเต้น ความทนทานจึงมีน้อยผมเร่งเต็มที่ ..โอยยย.ป้อมจ๋า..อูววว..เมียจ๋า..ผัวไม่ไหวแล้ว จะแตกละนะ..แตกเลยจ๊ะผัวจ๋าให้แตกในจิ๋มเมียเลย..อูย..ยย..ซี๊ด.. โอววว…อูย…ยย.ซี๊ด….แล้วเราทั้งคู่ก็ขึ้นสวรรค์ชั้นสุดยอดผมซบลงบนตัวน้องสาวอย่างเหนื่อยอ่อน หายใจระรวย โดยควยยังปักอยู่ในร่องจิ๋มของป้อมป้องยังตอดผมอยู่เป็นจังหวะ ผมก็แกล้งกระดกไส่เธอ ป้อมจ๋าขอพี่อีกครั้งนะ..ของป้อมน่าเย็ดจริงๆดูซิพี่อยากอีกแล้ว ผมเริ่มเล้าโลมเธออีกครั้ง ขณะที่เราทั้งคู่กำลังดื่มด่ำในรสเสียวกันนั้นผมกำลังจะให้เจ้าตัวน้อยของผมเข้าถ้ำอีกครั้งนั่นเอง ก็ต้องชะงักเมื่อมีเสียงคนเดินมาที่เต๊นท์ของผมผมและป้อมรีบนำผ้าขนหนูมาพันกาย ด้วยความทุลักทุเล ตอนนี้ป้อมใส่เสื้อด้วยความเร่งรีบเรียบร้อยแล้วเหลือแต่ผมที่ยังนุ่งผ้าขนหนูอยู่ พ่อกับแม่โผล่เข้ามาก่อน ตามด้วยน้าน้อยกับอ๊อดลูกชาย คือยังงี้น้าพรเขาบอกว่ามีคนมาด้อมๆมองที่เต๊นท์เขาแล้วก็เดินจากไป ตอนแรกคิดว่าขโมยอ๊อดก็แอบตามไปก็พบว่าเป็นป้อมกับนัท เขาก็ไปบอกพ่อกับแม่ คิดว่าป้อมกับนัทเป็นอะไรเลยตามมาดูก็มานั่งอยู่พักนึงแล้วล่ะ ผมสะดุ้งวาบ ตกใจเมื่อพ่อบอกว่ามาอยู่พักนึงแล้วแสดงว่าพ่อและทุกคนคงได้ยินบทรักของผมกับน้องสาวแน่นอน เหมือนพ่อจะรู้ทันความคิดผม“เอาละ..เรื่องของแกก็ไม่เป็นไร..ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติก็ดี ป้อมนั่งซ่อนตัวอยู่ข้างหลังผมด้วยความอายและตกใจที่ความลับถูกเปิดเผย คือว่า..แม่กับพ่อรวมทั้งน้าน้อยและอ๊อดตกลงกันแล้วว่าไหนๆเราก็มาถึงขั้นนี้กันแล้ว…ให้เราทุกคนมาสนุกร่วมกันจะดีกว่ามั๊ย ถือเป็นเรื่องภายในครอบครัวของเราไม่มีใครรู้ ..นั่นคือเสียงของแม่ ผมลดความกดดันไปเยอะเมื่อเรื่องเป็นเช่นนี้ถ้าอย่างนั้นก็ดีครับ..นะป้อมนะ..งั้นผมต่อของผมเลยนะครับ..ผมทำท่าหันไปหาป้อมน้องสาวอีกครั้งเพราะความอายหายไปแล้วเหลือแต่ความเงี่ยนมาแทนที่“ยังก่อน..ให้คนอื่นบ้าง..สลับกัน..เดี่ยวพ่อจะเอากับน้าน้อย แกเจ้านัทเอากับแม่ของแกส่วนอ๊อดก็เล่นกับป้อม แลัวค่อยผลัดกันจนครบทุกคนถ้ายังไม่หายอยาก เอาตามนี้นะ เอากันที่นี่เลยพ่อหมายถึงเต๊นท์ของผมนั่นเอง พ่อหรี่ตะแกงเจ้าพายุลงให้พอมองเห็นกันเท่านั้น ผมขยับไปที่ข้างตัวแม่“แม่รู้มั๊ย..ผมแอบดูแม่กับพ่อมาไม่นานนี่เอง นึกไม่ถึงจะได้เย็ดกับแม่ฝ่ายพ่อก็กำลังดูดนมน้าน้อยน้องของแม่ด้วยความอร่อยข้างเจ้าอ๊อดดูจะใจร้อนกว่าเพื่อนเพราะตอนนี้มันจัดการทิ่มควยเข้าไปในตัวป้อมน้องสาวผมเรียบร้อยแล้วดอใหญ่ดีนี่นัท แล้วมากระซิบที่หูผมเบาๆ”ทำไมใหญ่กว่าของพ่อแกอีกล่ะ “สงสัยจะติดเขื้อใหญ่จากแม่นะครับเพราะทั้งนมและจิ๋มของแม่ใหญ่เหลือเกิน ..เอาเถอะ..อย่ามัยพูดมาก..เดี๋ยวเย็ดไม่ทันเพื่อนรอบนี้ไม่ต้องมีลีลากันมากนัก แม่ให้ผมนอนลงแล้วนั่งคล่อม จับควยใหญ่ของผมจ่อเข้าที่ร่องจิ๋มของแกแล้วกดลงมา ไม่นานนักมันก็จมหายจนมิดด้าม เมื่อกี้ที่ผ่านมาผมเอากับน้องสาวมันเป็นความรู้สึกอย่างหนึ่งแต่พอมาเย็ดกับแม่กลับเป็นความรู้สึกที่แปลกใหม่ รูจิ๋มนี้คือรูที่ผมผ่านออกมาเมื่อ 18ปีก่อนแต่ตอนนี้ผมกลับเข้าไปในรูนี้อีกครั้ง ด้วยแท่งเสียวเพียงแท่งเดียวที่ทำให้แม่ต้องกระเด้าอย่างความเสียวกระสันแม่โยกจนเหนื่อยผมก็ยังไม่ออกเพราะน้ำแรกผมปล่อยให้น้องสาวผมไปแล้ว มันจึงทนกว่าเดิมผมกลับมาอยู่บนตัวแม่บ้างก้มลงดูดกินนมใหญ่ทั้งสองข้างของแม่ในขณะที่กะเด้าไปด้วยช่างเป็นความรู้สึกเสียวที่ยากจะบรรยาย โอย..นัทจ๋า..อูย..แม่แตกแล้ว โอยย.. แม่ถึงเส้นชัยอย่างรวดเร็วแต่ผมยังไม่ปล่อยน้ำรักของผมออกมา แม่นอนหลับตาพริ้มอย่างมีความสุข ผมยังแช่หัวบานของผมอยู่ในตัวแม่รู้สึกถึงการตอดที่รุนแรงกว่าของป้อมอีก แต่ผมทนได้ไม่ยอมแตกออกมาผมซบอยู่บนอกของแม่สักครู่เจ้าอ๊อดก็มาทวงสิทธิ์ของมันผมดึงควยของผมเสียงดัง”บ๊อก”เนื่องจากมันยังแข็งตัวชูชันเหมือนเดิมขนาดจึงใหญ่ปกติอ๊อดเข้ามาดูดนมแม่ของผมที่นอนหลับตาอยู่ ..อีอดเหรอ จะเย็ดป้าเหรอ..ครับ..เรียกป้าดูแก่ไปนะครับความจริงป้ายังน่าเย็ดไม่แพ้สาวๆเลย..จริงหรือเปล่าจะหลอกเย็ดคนแก่มากกว่า..ไช่มั๊ย..อีอดเข้าเสียบจิ๋มแม่ของผมทันทีซึ่งก็เข้าได้ไม่ยากเพราะมีน้ำเมือกเต็มไปหมด แถมควยของมันก็เล็กกว่าของผม..ผมกระเถิบไปที่น้าน้อยน้องของแม่ที่นอนนิ่งอยู่เพราะตอนนี้พ่อซึ่งเสร็จจากน้าน้อยแล้วก็จัดการกับป้อมลูกสาวของพ่อเอง ไม่น่าเชื่อว่าพ่อจะทำได้หลายครั้งในคืนเดียวคงเป็นเพราะว่ารสชาติแตกต่างกันซะมากกว่าจึงทำให้พ่อขยันอย่างนี้ ผมจูบน้าน้อยพร้อมกับคลึงนมเล่นนมน้าน้อยเลฌกกว่าของแม่ แต่ยังคงตั้งได้รูป นี่ขนาดเจ้าอ๊อดดูดไม่หยุดยังรักษาหุ่นได้ดีผมให้น้าน้อยดูดควยซึ่งกำลังแข็งโป๊กเป็นมันวาว แล้วก็จับยัดเข้าร่องของน้าน้อยน้าน้อยแอ่นสะโพกรับควยพร้อมกับร่อนไปมาจนควยจมมิดจิ๋ม พอผมเริ่มขยับก้น อูวว..ด…อาาา..ออกแล้วดังมากจากพ่อซึ่งกำลังเล่นอยู่กับป้อม ส่วนอ๊อดก็เย็ดแม่ของผมอย่างเมามันจนผมอิจฉาก็เลยกระทุ้งน้าน้อยไปด้วยจนร่างของน้าน้อยโยกสะเทือนไปทั้งร่าง ..เบาๆหน่อยน้าจิ๋มแหกหมดแล้ว..อ๊อดเห็นผมควยแม่เขาอย่างรุนแรงก็ไม่ยอม กระแทกควยเข้าไปในแม่ของผมเป็นการใหญ่ ..โอย..ยยอ๊อดเดี๋ยวป้าตายคาควยนะ ..ผมกับอ๊อดแข่งเย็ดกันกันจนเราทั้งคู่ทนไม่ไหวกระฉูดน้ำว่าวเข้าไปในร่างของแม่ของแต่ละฝ่ายอย่างรุนแรงโอว..วว..อูยย.ยย.อร่อยเหลือเกินน้าจ๋า..น้าน้อย ป้าก็จิ๋มน่าเย็ดเหลือเกิน…ป้าของอ๊อด..ส่วนพ่อนั้นนอนอยู่ข้างๆป้อม ผมกับอีอดยังปักควยอยู่ในร่องจิ๋มแม่ของอีกฝ่าย ผมขยับไปที่ป้อมอีกครั้งกะว่าจะเย๊ดอีกสักทีแต่เมื่อเห็นน้องนอนหลับตานิ่งแสดงถึงความเหนื่อยอ่อนก็เลยต้องอดใจส่วนพ่อนั้นหลับไปแล้ว ..ผมกับอ๊อดมองหน้ากัน ด้วยความหนุ่มแน่นของเรา ควยก็ขึ้นมาอีกครั้งอ๊อดคลานมาที่แม่ของมัน ผมก็ไปที่แม่ของผมเราสบตากันอีกครั้งพร้อมๆกับอ้าขาแม่ของตัวเองออกแล้วยัดควยเข้าไปในจิ๋มแม่ของตัวเองทั้งแม่และน้าน้อยเมื่อถูกลูกชายของตัวเองทะลวงหน้าขาอีกครั้งก็กระเด้งตอบโดยสันชาตญานทั้งที่หลับตาอยู่อ๊อดปลุกแม่ของเขาให้ลืมตาแล้วให้แม่ขึ้นอยู่ข้างบน ผมก็ทำเช่นนั้นด้วยทั้งน้าน้อยและแม่ของผมลุกขึ้นมานั่งทับหัวควยของลูกชาย แล้วก็โยกเอวไปในท่าควบม้าผมมองหน้าน้าปรางและแม่ของผมที่ขยับโยกอยู่บนร่างของลูกชายด้วยอารมณ์พุ่งพล่านด้วยความเงี่ยนมองนมทั้งสี่เต้าของทั้งสองคนที่กำลังโยนตัวขึ้นลงเป็นจังหวะเร็วหน่อยแม่จ๋า..ผมจะแตกในจิ๋มแม่แล้ว..สิ้นเสียงของผมแม่โยกเอวเร็วขึ้น น้าปรางก็เร่งสะโพกหนักขึ้นโอว.วว..ซี๊ด..ผัวจ๋า..เมียออกแล้ว..ออออก..ก แล้ว ..ซี๊ด…อูย…เราทั้ง 2คู่เข้าสู่เส้นชัยสวาทพร้อมกันด้วยความเสียวสุดยอดที่ต่างฝ่ายต่างได้รับหลังจากกลับจากตั้งแคมป์ครั้งนั้นทั้งพ่อและผมก็ช่วยกันมอบความสุขให้กับแม่และน้องสาวเสมอแต่ก็ไม่ได้น้าปรางอีกนี่ก็กำลังนัดกันอีกครั้งจะไปปิคนิคกันแบบเดิมที่ชายทะเลความสุขจงมีแด่เพื่อนทุกๆคน

5
เรื่องเสียว ไปรษณีย์รูปหล่อ เร้าใจ
ตอนนี้ดิฉันอายุ 35 ปีแล้ว ถึงดิฉันจะเป็นม่ายแต่ก็ไม่เคยขาดผู้ชายค่ะ ดิฉันเองก็ยังพอมีเสน่ห์เหมือนกัน แต่ผู้ชายที่เข้ามาในชีวิตของดิฉัน ก็ยังไม่ค่อยถูกใจสักเท่าไหร่ แล้วก็มีหนึ่งคนที่ถูกใจฉัน เขาชื่อ "ชัย" เป็นคนขับรถให้ดิฉันเองค่ะ ผู้ชายคนนี้ฉันรู้จักเขาเพียงแค่ 1 อาทิตย์ ฉันก็ตกเป็นของเขา แล้ววันนั้นฉันโดนเขาเอาทั้งวัน มันเป็นความซาบซ่าที่ไม่มีวันลืมเลยทีเดียว หลังจากนั้นเขาก็ขอลากลับไปเยี่ยมพ่อกับแม่ของเขาที่นครปฐม แล้วนี่ก็ 3 วันแล้วเขาก็ยังไม่กลับมา ฉันคิดถึงเขามากเหลือเกิน กลัวว่าเขาจะไปติดผู้หญิงอื่น ฉันรู้สึกห่วงเขาจริงๆ วันนั้นฉันรู้สึกน้อยใจมากค่ะ ที่เขายังไม่กลับมาหาฉันเสียที ฉันเฝ้ารอเขาอยู่หลายวัน หรือว่าเขาจะไปติดผู้หญิงอื่น ยิ่งคิดฉันยิ่งสับสน

ฉันเดินไปที่หน้ากระจก แล้วค่อยๆ ปลดเสื้อผ้าออกจากตัวลงไปกองกับพื้น จ้องมองเรือนร่างของฉันเองที่โดนผู้ชายคนนั้นเย่อทั้งวันจนแทบคลาน มันเป็นครั้งแรกจริงๆ ที่ฉันโดนอย่างนี้ นึกถึงนายชัยที่มอบความเร่าร้อนให้แก่ฉัน จนแทบจะยืนไม่อยู่ กระจกบานใหญ่สะท้อนร่างเปลือยเปล่าของดิฉัน พร้อมกับคิดว่าร่างของฉันนั้นให้ความสุขแก่เขาสู้สาวๆ ได้หรือเปล่า ฉันมองโหนกนูนที่หว่างขาที่ฉันภูมิใจเหลือเกิน มันสร้างความสุขให้แก่ดิฉันทุกครั้งที่อ้ามันออกให้หนุ่มทั้งหลายได้ลิ้มลองรสรูเสียวของดิฉัน ที่ชอบขมิบตอดดุ้นเอ็นเล่นในระหว่างที่เขากระเด้าเข้าๆ ออกๆ ฉันค่อยๆ ถอยหลังลงไปนอนบนเตียง อ้าสองขาออกจากกันเอามือลงไปลูบไล้กลีบเนื้อสองแคม ในขณะที่ตาก็จ้องมองภาพในกระจกไปด้วย ฉันนึกถึงรสเสียวที่นายชัยมอบให้ฉันนั้น มันเกิดกระเส่าในอารมณ์ขึ้นมาอย่างสุดห้ามใจ เต้านมขนาด 36 นิ้วของฉันมันกระเพื่อมขึ้นมาตามแรงหอบของลมหายใจที่พ่นเอาลมร้อนสวาทออกมา ฉันวางฝ่ามือทั้งสองข้างลงบนเต้านมที่ตั้งเป็นไต ลูบไล้เบาๆ บีบบี้เม็ดยอดมัน จากนั้นก็ล้วงลากนิ้วมือผ่านติ่งเสียวที่แข็งตัวด้วยความกระสัน ความรู้สึกซาบซ่านแล่นผ่านห้วงความหงี่และเงี่ยน ปลายนิ้วของฉันจมหายเข้าไปในร่องหลืบ ค่อยๆ ลื่นไหลจนมิดข้อนิ้ว ในใจฉันตอนนั้นคิดถึงนายชัยคนเดียวที่เขาทำให้ฉันเสียว จนขนหัวลุกซู่ ทั่วทั้งรูร้อนผ่าวขึ้นมาทันที นิ้วของฉันเร่งกระแทกอย่างแรง เพื่อเพิ่มแรงรสสวาทที่อยากได้จากเขา ความเสียวซ่านแล่นผ่านไปทั้งตัว ความเร่าร้อนยิ่งมากขึ้น สองขาของฉันตั้งชัน มือเร่งจังหวะ มันเกือบจะถึงจุดหมายอยู่แล้วค่ะ อยู่ๆ ก็มีคนมากดออดที่หน้าประตูบ้าน เสียอารมณ์เลยค่ะ แต่ก็รู้สึกดีอยู่เหมือนกัน เพราะคิดว่าจะเป็นนายชัย

ฉันรีบแต่งตัวและเปิดประตูใหญ่ เห็นคนส่งจดหมายคนหนึ่งยืนรออยู่ ฉันรู้สึกผิดหวังมาก รีบเดินไปรับจดหมาย พอเดินเข้าไปใกล้ คนส่งจดหมายคนนี้ฉันไม่เคยเห็นหน้าเขามาก่อนเลย อายุน่าจะเท่ากับนายชัย หน้าเขาหล่อกว่านายชัย เพียงแค่เห็นหน้าของเขาอารมณ์ก็วูบขึ้นมาอย่างที่ตัวเองพยายามข่มแล้ว แต่ก็ข่มไม่อยู่

"เซ็นต์ตรงไหนจ๊ะ..."

"ตรงนี้ครับ..."

"มาส่งจดหมายนี่นานหรือยัง..."

"ผมเพิ่งมาแทนคนเก่าได้แค่ 3 วันเองครับ..."

"เหรอจ๊ะ...นอกจากส่งจดหมายแล้ว...ถ้าจะให้ช่วยเหลือผู้หญิงตัวคนเดียวได้หรือเปล่า..."
"ได้ครับ...มีอะไรก็บอกได้ครับ..."

"'งั้นเข้ามาก่อนสิ..."

พอก้าวเข้ามาในรั้วบ้าน ฉันรีบคล้องแขนเขาทันที แล้วพาเขาเดินเข้ามาในบ้าน ลมหายใจของเขาและฉันกระชั้นด้วยความหงี่ร่าน ฉันพาเขามานั่งที่โซฟา แล้วรินน้ำให้แก้วหนึ่ง

"มีอะไรให้ผมช่วยครับ..."

"ปีนี้อายุเท่าไหร่..."

"25 ครับ..."

"แล้วโสดหรือเปล่า..."

"ครับ...ยังโสด..."

"ดีจังเลย...แบบนี้เข้าใจหรือยังจ๊ะ ว่าต้องการให้ช่วยอะไร..."

"เข้าใจแล้วครับ..."

"ขยับก้นขึ้นหน่อยสิ..."

ฉันรีบปลดกางเกงของเขาออก แล้วดึงรูดลงไปกองที่เท้า ท่อนควยของเขาดีดตัวขึ้นมาแข็งทื่อ ความใหญ่ของมันเท่าๆ กับของนายชัย แต่ของเขายาวกว่า ฉันรีบคุกเข่าลงไป ก้มหน้าก้มตาดูดหัวควยด้วยความอยาก เสียงดังจ๊วบบบ...แล้วอมมันคาอยู่ในปากให้หายร้อนร่าน เขารีบดึงชุดนอนของฉันมาอยู่ที่เอวอย่างง่ายดาย เพราะตอนนั้นฉันหมอบโก้งโค้งให้เขาอยู่ สองมือของเขาลูบไล้แก้มก้นของฉัน แล้วเอานิ้ววนที่ปากร่อง จนฉันเสียวสยิวเริ่มโยกปากขึ้นลง นิ้วของเขาก็แหย่ลงไปที่ปากรูที่มันเยิ้มแฉะอยู่แล้ว แล้วสิ่งที่ฉันต้องการก็มาถึง เขาดึงร่างของฉันออก แล้วลากตวัดตัวฉันกลับหัวกลับหางกับเขา โดยที่เขานั่งอยู่ ฉันต้องเอามือยันที่หน้าอกของเขา กลัวว่าดิฉันจะหัวทิ่มกับพื้นห้อง ท่านี้เป็นที่ที่แปลกมาก เขาก้มลงมาที่ปากรูหีของฉัน แล้วดูดที่ปากรูหีก่อนที่จะเอาลิ้นรัว แล้วลากลิ้นแทงเสียดปลายลิ้นที่หัวเม็ดแตด สองขาฉันหนีบหัวเขาแน่นด้วยความเสียว สักพักร่างของเขาก็เอนลงไปนอนตามความยาวของโซฟา หัวไปพาดกับพนักพิง มันช่างพอดีเหลือเกินค่ะ ปากรูหีของฉันจ่อที่ปากของเขา มือฉันกำท่อนควยกระตุกรูด ปากก็โขยกขึ้นลงอย่างรวดเร็วด้วยความหิวกระหาย พอเขาแทงลิ้นเข้ามาในรูหีเท่านั้นแหละค่ะ ฉันต้องปล่อยท่อนควยออกจากปากด้วยความเสียว

"โอวววว...โอยยยย...น้องจ๋า...ซี๊ดดดด...อูยยยย...ดูดแตดให้พี่ด้วย...ซี๊ดดดดดด..."

เขารีบดูดเม้มที่ปากรูหีของฉันทันที มันเสียวแปลบสุดอร่อยถึงขั้วหัวใจเลยทีเดียว ตอนนี้ฉันลืมตัวพยายามกดแล้วคลึงร่องหีกับปากของเขาไปมา

"อูยยยย...น้องจ๋า...โอยยยย...เอาให้พี่ออกคาปากน้องเลยนะ...พี่จะออกแล้ว...โอวววววว..."

ฉันลุกขึ้นนั่งทับปากของเขาเลยค่ะ สองมือยังกระตุกท่อนควยของเขาอยู่ ฉันเหลียวหลังไปมองเห็นเขาเอานิ้วแหวกปากรูหีอ้าออกอีก แล้วตวัดลิ้นดีดปากร่อง จากนั้นก็แทงลิ้นอย่างรวดเร็ว จนฉันเสียวสะท้านไปทั่วทั้งตัวร้องครางกระเส่า

"โอยยย...น้องจ๋า...ซี๊ดดดด...อูยยยยยย..."

จากนั้นฉันก็เสียวแทบขาดใจเมื่อนิ้วของเขาดันเข้ามาอย่างช้าๆ จนมิด แล้วคว้านเป็นวงในรูหีของฉัน ส่วนปลายลิ้นของเขายังตวัดเข้ามาดีดเม็ดแตดด้วยความมัน จนร่างฉันสั่นสะท้าน

"โอยยยย...น้องจ๋า...โอยยยย...พี่จะ...อูยยยย...อูยยยย...พี่จะออกแล้ว...โอ๊ยยยย...อะ...ออก...ออกแล้วววว...อืยยยยยย..."

ฉันเกร็งสั่นไปทั้งตัว ยิ่งได้เจอการดูดเม้มเม็ดแตดของเขา นิ้วมือก็ยังไม่หยุดซอย มันสร้างความเสียวให้ฉันได้ขนาดไหน ฉันรีบก้มลงไปดูดท่อนควยของเขาที่ตั้งแข็งโด่ แล้วโยกปากขึ้นลงอย่างเต็มที่ เสียงของเขาร้องครวญคราง เมื่อโดนปลายลิ้นของฉันถูหัวอ่อนของเขา มือฉันเร่งกำกระตุกให้เขา สิ่งที่ฉันต้องการมากที่สุดตอนนี้คือกินน้ำเงี่ยนของเขาค่ะ ฉันเร่งทั้งปากทั้งมือจนกระทั่งน้ำเขาจวนเจียนจะแตก ตัวของเขาเกร็งกระตุกสุดแรง

"โอยยยย...โอยยยย...พี่น้ำผมจะแตกแล้วครับ...อูยยยย...โอยยยย...แตกแล้วพี่...แตก...แตกแล้วววว...อูวววว...โอวววว...อูยยยยยย..."

น้ำเงี่ยนของเขาพุ่งกระฉูดเข้ามาเต็มปากของฉันเลยค่ะ รสชาติมันช่างอร่อยกว่าใครทั้งหมดที่ฉันเคยกินมาแล้ว ฉันดูดกินจนหมด แล้วลุกขึ้นมาจากตัวเขา ยกน้ำขึ้นดื่มตามลงคอ จากนั้นฉันก็ให้เขาดื่มจนหมดแก้ว ลำควยของเขายังแข็งโด่ส่ายหัวไปมาเหมือนกับตอนก่อนน้ำแตกไม่มีผิดเลย

"ดีจังเลย...ควยเธอยังแข็งเหมือนเดิมเลย..."

"ก็มันยังไม่ได้เย็ดพี่นี่ครับ..."

เด็กคนนี้น่าดูเลยค่ะ เอื้อมมือลงไปล้วงที่หว่างขาฉัน เอานิ้วถูไถร่องหีแล้วเขี่ยเม็ดแตดฉันเบาๆ ฉันเสียวสยิวไปทั้งตัว ร้องครางด้วยความเสียวขึ้นมาอีกครั้ง ความเงี่ยนของฉันมันเกิดขึ้นอีกครั้ง เขารีบลุกขึ้นยืนแอ่นท่อนควยมาให้ฉันจัดการ ฉันรีบกำมันอย่างรีบร้อน ฉันจับมันมาถูที่หน้าของฉันพร้อมกับจูบมันด้วยความหลงใหล จากนั้นก็ขยอกกลืนรูดด้วยความเสียวและอร่อยปาก รู้สึกได้เลยว่ามันแข็งไม่ผิดไปจากเดิมเลย ยังคงคับแน่นปากของฉันเหมือนเดิม

"โอวววว...พี่ครับ...พี่ดูดเก่งจัง...อูวววว...ผมเสียวจังครับ...ซี๊ดดดดดด..."

อยู่ๆ เขาก็ดึงท่อนควยออกจากปากของฉัน มันเหมือนเป็นการกระตุ้นอารมณ์ของฉันให้เงี่ยนมากขึ้น

"น้องจ๋า...ขอพี่เย็ดเองนะจ๊ะ...โอวววววว..."

"ได้เลยครับพี่..."

เขารีบนั่งลงบนโซฟาอย่างเดิม อ้าขาออกจากกันเล็กน้อย ฉันรีบขึ้นคร่อมที่หน้าขาเขา พอหย่อนร่องลงไปเท่านั้น เขาก็จับท่อนควยมาถูไถที่ปากรูของฉัน มันทั้งอุ่นซ่านและเสียวมากค่ะ พ่อหัวควยลื่นน้ำเมือกดีแล้ว ฉันก็กดร่องหีลงไปช้าๆ หัวควยของเขามันผลุบเข้ามาทั้งหัว ฉันต้องหยุดด้วยความเสียวซ่านที่ปากรู ยิ่งเข้าไปใกล้เขาก็งับดูดหัวนมด้วย ยิ่งเพิ่มความเสียวให้กับฉันเป็นอย่างมากเชียวค่ะ ฉันเสียวสะท้านไปทั้งตัว ค่อยๆ กดรูหีอมท่อนควยจนมิดด้าม ฉันกอดเขาแน่น เราสองคนบดขยี้ปากกันอีกครั้ง ส่วนปากล่างฉันก็อมท่อนควยของเขาเอาไว้ทั้งลำ แล้วโยกส่ายไปมา รูหีของฉันมันแน่นไปหมด ฉันเลยค่อยๆ ยกตัวขึ้นให้ท่อนควยของเขารูดเต็มรูหี และฉันไม่เคยลืมที่จะขมิบรูหีรัดดุ้นควยของเขาไปด้วย

"อูยยยย...เสียวววว...อูยยยยยย..."

ฉันค่อยเร่งจังหวะขึ้นลง เร็วขึ้นๆ มันเสียวสยิวไปทั้งตัว รู้สึกว่าแคมหีจะปลิ้นทุกครั้งที่รูดกับท่อนควยของเขา พอไม่จังหวะเขาก็เด้งเอวขึ้นเสย จังหวะของเราทั้งสองค่อยแรงขึ้นๆ ฉันขย่มด้วยความเร่าร้อน ทั้งคลึงทั้งไสร่อน รูหีขมิบอยู่ตลอดเวลา

"โอยยยย...พี่ครับ...ซี๊ดดดด...พี่ขย่มเก่งจัง...อร่อยควยจังเลยพี่...โอยยยย...หีพี่เย็ดมันส์เหลือเกิน...ซี๊ดดดดดด..."

"อูวววว...พี่ก็เสียวหีเหมือนกัน...เด้งควยเสยขึ้นมาแรงๆ เลย...โอวววว...ซี๊ดดดดดด..."

ฉันขย่มดังพลั่กๆ สะท้านไปทั้งตัว จากนั้นเขารีบสอดมือเข้ามาที่ใต้ขาของฉัน แล้วจับยกขึ้น จนตัวฉันลอยเลยค่ะ ไม่รู้ว่าเขาเอาแรงมาจากไหน จากนั้นเขาก็พลิกตัวให้กลับมานั่งคุกเข่าที่พื้น แล้วงัดสองขาของฉันมานาบที่หน้าอก จากนั้นก็โน้มตัวขึ้นดัน ท่านี้ท่อนควยเสียบเข้ามาลึกมาก เขาเร่งซอยกระแทก ลำควยครูดกับเม็ดแตดดีจริงๆ เลยค่ะ ฉันสะบัดหน้าร้องครวญครางลั่นบ้านด้วยความเสียวที่เกิดขึ้น ฉันขมิบรูหีให้เงี่ยงควยครูดกับผนังรูหีอย่างเต็มที่

"โอยยยย...น้องจ๋า...เสียวอะไรอย่างนี้...โอยยยย...เร็วเข้า...เย็ดแรงๆ เลย...อูยยยย...ใจจะขาดอยู่แล้ว...โอยยยยยย..."

ฉันร้องครวญครางไม่เป็นภาษา เขากระแทกท่อนควยปักลงมาในรูหีอย่างแรง จนหัวควยพุ่งเข้ามาชนกับมดลูกเลยทีเดียว พอเขาชักท่อนควยขึ้นฉันก็แอ่นหีตามขึ้นไปให้เขากระแทกซ้ำ มันส์สะใจเหลือเกินค่ะ เขากระแทกไม่ยั้งจนฉันเกร็งเสียวไปทั้งตัว

"โอยยย...น้องจ๋า...ช่วยพี่ด้วย...พี่ไม่ไหวแล้วววว...โอยยยย...ไม่ไหวแล้ว...พี่...พี่จะแตก...อูยยยย...แตกแล้วววว...โอ๊ยยยยยย..."

"โอยยยย...รอผมด้วย...อูยยยย...รูหีพี่ขมิบแรงดีจัง...ซี๊ดดดด...เสียวกัวตวยเหลือเกิน...โอยยยย...ผมไม่ไหวแล้ว...แตกกกก...แตกแล้วววว...อ้ากกกกกก..."

นี่เป็นครั้งแรกที่ดิฉันน้ำแตกมากมายถึงขนาดนี้ นายชัยชิดซ้ายไปเลยค่ะ เขาเป็นเด็กหนุ่มที่ไฟแรงมาก เขาเย็ดฉันทั้งวันทั้งคืนจนรุ่งเช้า เราเย็ดกันตลอดเวลาโดยไม่ได้นุ่งผ้ากันเลยค่ะ เย็ดกันจนน้ำหมดตัวด้วยกันทั้งคู่ ทุกวันนี้เขาไม่ได้มาส่งจดหมาย แต่เขาตั้งใจมาเย็ดฉัน เราเย็ดกันทุกครั้งที่เขามา เขาแพรวพราวมากเรื่องท่าเย็ดทั้งความอดทน และเขายังขอแทงประตูหลังของฉันด้วย ฉันก็ยอมเขาทุกอย่าง ก็ฉันหลงใหลในลีลาและท่อนควยขอเขามาก จนไม่สนใจนายชัยอีกแล้วค่ะ

6
เรื่องเสียว กระหรี่ไฮโซ
หวัดดีครับ.. ผมพักอยู่หมู่บ้านแห่งหนึ่งใน จ.ปทุมธานี วันนี้ผมมีเรื่องจากประสบการณ์เสียวของผมกับเพื่อนสาวรุ่นพี่
ข้างบ้าน มาเล่าแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้ลองอ่านดู ก่อนอื่นผมขอแนะนำตัวเพื่อบ้านสาวก่อนนะครับ เธอมีชื่อว่า "นุ้ย" หากใครไม่รู้อายุจริง ๆ ของเธอ ก็นึกว่าคงราว ๆ ยี่สิบต้น ๆ แต่จริง ๆ แล้วอายุของเธอเข้าวัยสาวใหญ่แล้วปรัมาณสัก 40 เศษ ๆ เห็นจะได้ แต่เธอยังดูสดใสยังกับเด็กยี่สิบปีต้น ๆ ราว ๆ สัก 24 ไม่เกิน 25 ปี


ดูเหมือนนุ้ยเธอจะมีกิ๊กหลายคน แต่ผมไม่เห็นมีใครมาอยู่กับเธอที่บ้านเลย คือ ผมสังเกตุเห็นว่ามีผู้ชายหลายคนแวะเวียนมาหาเธอที่บ้านแบบไม้ซ้ำหน้ากันบ่อย ๆ แน่นอนผู้ชายที่แวะเวียนมาหาผู้หญิงบ่อย ๆ มาขลุกและคลุกคลีหรือบางทีก็มาค้างคืนอยู่ด้วยกันอยู่ทั้งวันทั้งคืน บางคนก็มาเช้าแต่ขลุกอยู่ในบ้านกับเธอซะจนดึก ๆ ดื่นๆ ถึงเดาก็คงเดาไม่ผิดก็คงไม่พ้นว่าผู้ชายเหล่านั้นคงจะแวะมาเย็ดกับเธอที่บ้าน


มีบ่อยครั้งที่ผมได้ยินเสียงดังครวญครางของเธอเวลาเธอถูกเย็ดเล็ดลอดแว่วมาตามลม เพราะรั้วบ้านผมกับเธออยู่ใกล้เคียงกัน ทำเอาควยผมแข็งโป๊กทุกทีจนต้องชักว่าวให้ตนเอง ผมเข้าใจว่านุ้ยเธอคงทำงานเป็นพวก "กระหรี่ไฮโซ" ประมาณนี้ ส่วนผมเพิ่งเรียน ม.รังสิต แค่ปี 2 เท่านั้นเอง

ประสบการณ์เรื่องเซ็กส์ของผมกับนุ้ยเริ่มต้นโดยบังเอิญเมื่อตอนที่เธอย้ายเข้ามาอยู่ที่หมู่บ้านใหม่ ๆ แต่ไม่สาธยายดีกว่านะครับตัดตอนมาเรื่องเย็ดกันของผมกับเธอกันดีกว่า

วันนี้ผมเดินไปหาเธอที่บ้าน ตอนแรกกะว่าจะไปคุยเป้นเพื่อนเฉย ๆ นุ้ยเป็นคน หุ่นสมส่วน ผิวสองสี คุยสนุก แต่..สิ่งที่นุ้ย
มีไม่ได้เล็กตามตัวไปด้วย คือ เรื่องบนเตียง เฉพาะลีลาเธอที่เล่นกับผมบอกได้เลยว่า..สุดยอดมากถึงแม้นุ้ยจะเคยผ่าน
ผู้ชายมาหลายคนแล้ว นุ้ยกับผมเป็นคนเซ็กส์จัดทั้งคู่ บางครั้งบรรดากิ๊กของเธอไม่มาเย็ดกับเธอนาน ๆ ก็จะเป็นโอกาสของผมที่จะ
ได้ฟาดเธอแบบฟรี ๆ แบบวันนี้ไงครับ ผมได้แดกของฟรีๆ ใครจะไม่เอาล่ะครับ พอผมคุยกันกับเธอไปมาไม่ถึงชั่วโมงก็มี
อันต้องถึงเตียงนอนทุกที

วันนี้ผมเริ่มต้นเล้าโลมเธอที่ห้องนั่งเล่นตอนดูทีวีด้วยกันด้วยการกอดจูบลูบคลำซุกไซร้กันตามปกติ ไป ๆ มา ๆ ก็ถึงเตียงนอน
พอถึงเตียงนอนผมก็กระหน่ำเอาลิ้นเลียหีเธอจนเธอเกร็งไปทั้งตัว นุ้ยกระตุกอยู่สามสี่ครั้ง ก่อนจะทิ้งตัวลงกับที่นอนหายใจ
หอบระรวย...ราวกับสมันน้อยที่พร้อมจะเป็นเหยื่อของเสือร้ายอย่างผม....

เมื่อผมส่งนุ้ยขึ้นสวรรค์ไปครั้งหนึ่งก่อนแล้ว ผมยังไม่หยุดรัวลิ้น... จนกระทั่งนุ้ยเริ่มครางมีอารมณ์กับผมอีกครั้ง
“ผัว... จ๋า... อย่าทรมานนุ้ยเลย... ซี๊ด... นุ้ย... นุ้ย...”

ผมเลื่อนตัวขึ้นนอนประกบทาบตัวเปล่าเปลือยของผมกับร่างงามผิวสีน้ำผึ้งของเธอตัดกับแสงไฟเลยดูขาวโพลน ทาบริมฝีปาก
ลงไปกับริมฝีปากอิ่มอีกครั้ง...

ไม่มีการขัดขืนจากเธอครับ นุ้ยเผยอริมฝีปากสั่นระริก รับกับริมฝีปากผมเป็นอย่างดี... เสียงหายใจหอบกระเส่าของสาว
วัยกำดัด บอกอารมณ์อันปั่นป่วนอยู่ภายในอย่างเห็นได้ชัด

ส่วนบน...ผมประกบริมฝีปากแน่นพร้อมกับมือหนึ่งคลึงเต้าประทุมถันของนุ้ยอย่างย่ามใจ ขณะที่ส่วนล่างอีกมือหนึ่งทำ
หน้าที่นำทาง เอาหัวบานอวบของไอ้ดินน้อยสัมผัสกับร่องหลืบที่ฉ่ำเยิ้ม ถูไถไปมาเบาๆ

“อูยซซซ ผัวจ๋า....” นุ้ยตัวสั่น ขนลุกอย่างเห็นได้ชัด สองขาแยกออกจากกันอย่างลืมตัวเปิดทางให้ผมปักหัวควยบาน
อวบพร้อมมุกที่ฝังไว้ขนาด “เจ็ดนิ้ว” ลงบนร่องหลืบหีของเธอ

“อื๊”... นุ้ยสะบัดหน้าพยายามจะพลิกตัวดิ้นหนี เมื่อส่วนหัวของไอ้ดินน้อยเริ่มแหวกความตึงแน่นของร่องหลืบ แทรก
ลงไป... แต่ผมกางเข่าขวางเอาไว้ทำให้นุ้ยดิ้นไม่ถนัดนัก ก่อนจะกดสะโพกดันให้ควยผมแทรกลึกเข้าไปอีก จนมิดหัว
หยัก

“อี๋ยวซซซซ ผัวขา... นุ้ยเจ็บ... เอาออกก่อน... ซี๊ดซ... อย่า... ว้าย....” นุ้ยร้องออกมาอย่าง
ตกใจ เมื่อผมดันท่อนควยของผมเข้าไปอีกปากทางสะดุดเม็ดมุกกึกๆ แน่นตึ๊บ... ถึงจะแน่นยังไงแต่น้ำออกมาเยิ้มขนาด
นั้น... มันก็เข้าได้ครับ...

นุ้ยตัวสั่นระริก... น้ำตาปริ่มซึมขอบตา... เมื่อรู้ว่าดิ้นไปก็ไม่มีประโยชน์... ผมจูบซับที่หางตาสองข้างกระซิบ
เบาๆ...ปลอบโยน...

“ทนหน่อยนะครับ... นุ้ย...”

“ผัวเบาๆ ก่อนนะค่ะ ผัวขา นุ้ยเจ็บหี จังเลย ... อูยซซซ”

ผมประกบปากอีกครั้ง ส่วนล่างค่อยๆ ขยับเข้าขยับออก... ทีละนิดๆ... นานเหมือนกันครับ กว่าผมจะเอาควยเจ็ด
นิ้วฝังมุกของผมแทรกเข้าไปในร่องหลืบที่คับแน่นของนุ้ยได้หมดลำ... แต่ด้วยความชำนาญเชิงของผม ทำให้ไม่ลำบาก
นัก...

กดแช่นิ่งๆ อยู่พักใหญ่ พอให้นุ้ยผ่อนคลาย... ก่อนจะเริ่มขยับสะโพกช้าๆ เริ่มจากขยับส่ายไปมาเบาๆ ก่อน นุ้ยปากสั่น
ระริก เหมือนจะพูดอะไร แต่ก็ไม่พูด ได้แต่กอดผมแน่นปึ๊ก...

แล้วผมก็ทำให้นุ้ยเห็นดีเห็นงามไปกับผมจนได้... จากตอนแรก ที่นอนนิ่งกอดผมอย่างเดียว... พอผมขยับสะโพก
ส่ายไปมาสลับกับการกระเด้าเข้าออกได้สักพัก นุ้ยก็เริ่มมีการขยับตัวตอบโต้ขึ้นมาบ้าง...

ผมรู้ทางเลยกดเน้นหมุนบั้นท้ายอยู่อย่างนั้นสักครู่หนึ่ง ได้ผลครับเธอเด้งบั้นท้ายรับการกระเด้าของผมเป็นอย่างดี  ผมกดลำ
ควยฝังมุกของเข้าไป เธอก็เด้งเนินเนื้อรับเสียงดังผับ.. ผับผับ เป็นจังหวะ ผมก็ปล่อยลีลาเต็มที่ สาวควยเข้าออกโยกซ้าย
โยกขวา แทงเสยขึ้นลง จนก้นเธอไม่ติดพื้น ครางไม่หยุด

“อูยซซซซ ผัวจ๋า...นุ้ยเสียว

ลีลาและประสบการณ์ ในการเย็ดหญิงที่ผมสะสมประสบการณ์มาถูกนำมาใช้กับนุ้ยอย่างเต็มที่ จากท่านอนประกบธรรมดา
ผมจับเธอเปลี่ยนท่าไปอีกหลายท่า โดยสาวสวยให้ความร่วมมือกับผมเป็นอย่างดี... จนกระทั่งผมเสียวสุดๆ จัดการลาก
เธอมาที่ขอบเตียง ยกขาขึ้นโน้มไปแนบอก แล้วโน้มตัวสอดควยเข้าไปอีก จัดการกระเด้ารัวลำควยเข้าออก เสียงสูดปาก
ซี๊ดซ๊าดจากปากเราทั้งสองคนดังระงม

“ผัวจ๋า เร็วอีก... เร็ว... นุ้ย ๆ...  อูยซซซซ ว๊ายซซซ ผัว... นุ้ยถึงแล้ว....”

นุ้ยตัวเกร็งครางกระตุกเยือก... ก่อนที่ผมจะเกร็งบั้นท้ายกระตุกบดเน้น สลับกับการกระเด้าหนักๆ อีก 4 - 5 ครั้ง
หมุนบั้นท้ายให้ควยมันควงบดเบียดเม็ดมุกในช่องทางของเธอ

“อ๊าซซซ นุ้ยครับ... ผัวแตกแล้ว... ซี๊ดดดดดดด”

ผมครางยาวด้วยความเสียว... เกร็งกล้ามเนื้อ ฉีดน้ำเงี่ยนสีขาวขุ่นเข้ามดลุกเธอโดยผ่านเข้าไปในร่องหลืบของนุ้ยจนหมด
ก่อนจะเอนตัวทาบทับลงไปบนร่างงามชื้นเหงื่อ....ที่อ้าแขนกอดผมแน่น... หายใจหอบด้วยความเหน็ดเหนื่อย...
...เรานอนพักเหนื่อยกันอยู่พักใหญ่ ผมก็พานุ้ยเข้าไปอาบน้ำ...

นุ้ยทำหน้าเหยเก เมื่อผมยืนประกบหลังให้นุ้ยใช้พิง ปิดน้ำฝักบัวอุ่นๆ ออกมาเป็นฝอยใส่เราสองคน...

“อูยซซซซ ผัว... แสบจัง สงสัย ของนุ้ยฉีกแหง๋เลย... ของผัวใหญ่มากๆ...” นุ้ยบอก เพราะตั้งแต่เริ่มต้น นุ้ย
เองตั้งแต่เย็ดกันมาไม่เคยสังเกตุเห็นการเปลี่ยนแปลงของควยผม...ได้แต่หลับตาปี๋ตลอด...

ผมยิ้มให้เธอ... จับมือของเธอไขว้หลังมาจับที่ดุ้นฝังมุกขนาดเจ็ดนิ้วของผม นุ้ยสะดุ้ง หันมาก้มลงมองสิ่งที่อยู่ในมือ พอ
เห็นก็ร้องออกมาอย่างตกใจ

“ว๊าย... ใหญ่จัง... แล้ว... ผัวเป็นอะไร ไปทำอะไรมา ทำไมมันแข็งเป็นตุ่มๆ...”
“ผัวฝังมุก... เคยได้ยินไม๊ครับ”

นุ้ยส่ายหน้า... มองควยผมที่เริ่มแข็งขึ้นมาอีกครั้ง...เต็มมือน้อยๆ ของนุ้ยที่ยังจับมันไม่ปล่อย...

“ไม่น่าเชื่อเลย... ว่ามันจะเข้าไปในของนุ้ยได้... ทุกทีเย็ดกันนุ้ยไม่เจ็บ เหมือนกับใช้นิ้วเดียวตามปกติ...”

นุ้ยดูเหมือนจะทำความรู้จักกับควยของผมรุ่นอัพเกรดได้อย่างรวดเร็ว แถมสนิทสนมกลมเกลียว ถึงขั้นรูดเล่นอยู่ไปมา เล่น
เอาผมเสียวจนตัวโก่ง...

“อูยซซซ มันเสียวนะครับ นุ้ย”

ผมสูดปากคราง เมื่อนุ้ยเอานิ้วเล็กๆ ปาดน้ำใสๆ ที่ใหล่ปริ่มซึมจากตรงปลายของควยผมมาทาที่ส่วนหัวบานแถมยังถูไถไป
มา... หัวเราะคิกคัก เมื่อแกล้งผมได้ เลยเล่นไม่หยุด จนควยผมผงาดแกร่งเต็มขนาด... หยุดผมไม่ได้แล้วละครับที
นี้...

เอาหัวฝักบัวแหน็บเก็บไว้ที่ข้างฝาอย่างเดิม แล้วจับใบหน้าของนุ้ยหันมา ท่าทางนุ้ยก็คงเกิดอารมณ์ขึ้นมาอีกไม่น้อย เพราะผม
เห็นนุ้ยทำตาหรี่ปรือ... หน้าแดงก่ำหายใจหอบกระเส่าเร่าร้อน...

ผมก้มลงประกบปากที่ริมฝีปากอวบอิ่มสีชมพูด้วยวัยสาวอีกครั้ง คราวนี้นุ้ยไม่ขัดขืนแล้ว กลับยกมือขึ้นกอดคอผมไว้แน่น
เหมือนกลัวผมจะปล่อยริมฝีปากออกมา ปลายลิ้นเล็กๆ เกี่ยวกระหวัด สู้กับลิ้นของผมอย่างไม่ยอมแพ้

“ผัวจ๋า...อือม... หือมมม อาซซซซ” นุ้ยถอนปากออกมาครางกระเส่าเมื่อมือนึงของผมสัมผัสกับหน้าอกที่แข็งเป็น
ไต ส่วนอีกมือนึงลูบไล้ลงไปด้านล่าง นิ้วกลางของผมพอสัมผัสกับความฉ่ำเยิ้มก็แทรกลงไป เกี่ยวกระหวัดช้าๆ

“อาซซซ ผัวจ๋า... นุ้ยเสียว... ผัว... อย่าเกี่ยวแรง อูยซซซซ”

นุ้ยครางอ๋อย เข่าอ่อนขึ้นมาดื้อๆ ซะงั้น... ผมจึงค่อยๆ ประคองเค้าให้นอนราบลงกับอ่างอาบน้ำโดยมีตัวผมประกบทาบ
ลงไป...

ไฟที่ยังไม่ดับมอดดี มันจึงไม่ยากที่จะจุดขึ้นมาอีกครั้ง... และครั้งนี้ดูเหมือนว่านุ้ยจะเร่าร้อนกว่าเดิมด้วยซ้ำ...
เพราะพอผมแกล้งเอาหัวควยของผมสัมผัสกับปากทาง นุ้ยก็ขยับขาให้กว้างขึ้นเพื่อรอรับมันอย่างเต็มใจ

ผมโหย่งตัว ขืนสะโพกเอาไว้ไม่ยอมกดลงไป ปล่อยให้ส่วนปลายบานของเจ็ดนิ้วฝังมุกจ่อกับปากช่องทางฉ่ำเยิ้มที่คอยรับอยู่
ของนุ้ยอย่างจงใจ ส่วนบนยังคงประกบปากแลกลิ้นกับนุ้ยแนบแน่น

“อื้มม....หือม...” นุ้ยเทำเสียงในคอ ขัดใจพยายามจะแอ่นสะโพกขึ้นมาให้สรวมกับหัวบานที่ลอยอยู่ แต่ผมแกล้ง
ถอยหนีบ้าง บางทีก็กดลงไปเบาๆ จนหัวบานจมลงไปครึ่งหัวแล้วผมก็ถอยออก...

น้ำหล่อลื่นของนุ้ยพลั่งออกมาอย่างมากมาย ตามอารมณ์กำหนัดที่พุ่งถึงขีด...
จนนุ้ยทนไม่ไหว เอื้อมมือลงไปกอดเอวผม ยึดสะโพกเหนี่ยวให้ลงมาหาตัว แต่พอผมขืนไว้ นุ้ยก็แอ่นสะโพกสูงเอาปากทาง
ของร่องหลืบขึ้นมาสวมกับส่วนหัวบานของผมซะเอง แต่แล้ว...

“อ๊าวซซซซ ผัว... อูยซซซ” นุ้ยสะบัดหน้า จนริมฝีปากหลุดออกมา ครางอย่างสะใจ เมื่อผมคลายอาการเกร็งขืน มิ

หนำซ้ำยังแอ่นสะโพก กระเด้าสวนลงไปเต็มที่จน ท่อนควยฝังมุกของผมมุดลงไปในร่องหลืบของนุ้ยรวดเดียวมิดสุดโคนของ
ความยาวเจ็ดนิ้ว...ตัวสั่นระริก ผวากอดผมแน่น...

หลังจากนั้นผมก็ไม่ปราณีแล้วครับ พละกำลังมีอยู่แค่ไหน ประสบการณ์มีอยู่เท่าไร ผมก็เอาออกมาใช้จนหมด นุ้ยเองก็สู้ไม่
ถอย ตอบสนองความต้องการของเราสองคนอย่างถึงพริกถึงขิง...

นานพอสมควร ที่ผมกับนุ้ยใช้อ่างอาบน้ำเป็นสมรภูมิเซ็กซ์รอบที่สอง ไอ้ผมน่ะอาศัยชั้นเชิงดี มีประสบการณ์ ก็พอจะประคับ
ประคองผ่อนแรงตัวเองไปได้เยอะ แต่นุ้ยสิครับ พอเสร็จสม ก็ถึงกับหมดแรง จนผมต้องประคองอาบน้ำให้ เช็ดตัวจนแห้ง
ก่อนจะอุ้มมานอนคุยกันที่เตียง...

ระหว่างคุยกัน... นุ้ยบอกว่า...เธอจบปริญญาโท...มาชื้อบ้านพักอยู่ที่ปทุมธานีเพื่อจะได้รับรองเพิ่อนๆ ได้สะดวก
(จริง ๆ ผมว่าเธอเอาไว้เป็นเซฟเฮาส์เอาไว้เย็ดกับบรรดาแฟน ๆ เธอมากกว่าครับ)วันที่เจอผมเป็นครั้งแรกที่ผับไม่รู้ว่า
บ้านอยู่ใกล้เคียงกันมาก่อน ... ครั้งแรกไม่มีอะไร เที่ยวแล้วก็พากันกลับไปนอนบ้านใครบ้านมัน แต่วันนี้ไม่รู้เพื่อน
หายไปไหนเหมือนกันไม่มีใครมาหาที่บ้าน ... พอดีมาเข้าทางเดือยผมพอดี... เพิ่งจะเคยโดนควยฝังมุกครั้งแรกก็
ครั้งแรก เจอทีก็ฟาดเข้ากับควยที่ไปอัพเกรดมายาวตั้งเจ็ดนิ้วแถมฝังมุกหกเม็ดอีกต่างหาก...

ตอนนั้น ผมไม่ได้คิดอะไรมากไปกว่านั้น... วันนี้กก็แค่เมามานิดหน่อยอยากเจอกันก้เลยเดินมาหาเธอ... ถึงไม่
โดนผมเย็ดคืนนี้ นุ้ยก็จะโดนคนอื่นมาเย็ดอยู่ดี...

ก่อนจากออกจากบ้านเธอมาผมยังฝากรักนุ้ยไปอีกเป็นรอบที่สาม ด้วยความยินยอมพร้อมใจของนุ้ยเอง... คราวนี้ผมให้
นุ้ยใช้ปากกับผมด้วย... เธอทำได้เก่งทีเดียว และก็ทำให้ผมเสียวได้ไม่เบา

กว่าเราจะแยกจากกัน ก็เกือบแปดโมงเช้า... นุ้ยเดินเอาหน้าซุกอกผมแน่น ผมเดินออกมาจากบ้านเธอ...ก่อนออก
มาผมยื่นเงินให้นุ้ยจำนานหนึ่ง...แต่เธอไม่รับเธอบอกผมยังเรียนหนังสืออยู่ต้องมีค่าใช้จ่ายแค่มาเป็นเพื่อนเย็ดเธอแก้
เหงาแก้เงี่ยนก็ดีแล้ว แล้วเธอก็ดึงผมลงไปจูบสั่งลา

พอเข้าบ้านตัวเอง กลับถึงห้อง... ผมก็หลับเป็นตาย... กว่าจะตื่นอีกทีก็เกือบบ่ายสาม ดีที่วันี้เป็นวันเสาร์ไม่มีเรียน
ผมออกมาหาอะไรกิน แล้วก็ขึ้นไปนอนต่อ จนห้าโมงกว่า ค่อยออกไปเตะตะกร้อกับพวกพี่ ๆ ที่สนามในหมู่บ้าน...
แล้วกลับมาอาบน้ำออกไปล่าเหยือของผมตามปกติ ... คืนนี้หากไม่มีเหยื่อติดมือมาจึงค่อยเดินไปเย็ดนุ้ยที่บ้านเธอ ...

เป็นไงครับ เสียกระดาษทิชชูกันไปคนละกี่แผ่น... ผมน่ะ เสร็จกับนุ้ยเกือบทุกคืนแล้วละครับ แต่ขยักไว้ เอามาโพสวันนี้อ่ะ... หุ หุ
เดี๋ยวเอามาเล่าให้ฟังในโอกาสต่อไปนะครับ ดูสิว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าพวกผัว ๆ ของนุ้ยรู้ว่าผม... ฟาดเด็กเขาไปฟรีๆ อีนุ้ยเอ๊ยโครตดอกทองเลยมึง อีกหน่อยกูจะเย็ดมึงให้หีบานไปเลย อีนุ้ยเอ๋ย ... จบแล้วครับ สวัสดี

7
เรื่องเสียว ลุยน้ำเพื่อไปล่อสาวใหญ่
เรื่องนี้มันเกิดขึ้นเมื่อปลายปีที่แล้วตอนน้ำท่วม แต่ผมเพิ่งจะเอามาลงแบ่งปันกัน ก็อยากจะเล่า แต่พิมพ์ไม่เก่งเลยใช้เวลานานไปหน่อย อย่าว่ากันนะ
ผมกับแฟนพึ่งจะแต่งงานกันได้เดือนกว่า เรียกว่ากำลังข้าวใหม่ปลามันเลย เราซื้อบ้านทาวน์เฮ้าส์มือสองอยู่ย่านชานเมือง เพราะใกล้ที่ทำงานแฟน พอช่วงน้ำท่วมที่ทำงานแฟนต้องปิด แล้วให้พนักงานย้ายไปทำงานที่สาขาอื่น ถ้าไม่ไปก็ให้ลาออก แฟนผมก็เลยต้องยอมไปเช่าห้องอยู่กับเพื่อนเค้า เพราะน้ำเริ่มท่วมไปมาไม่สะดวก เราก็เลยต้องแยกกันอยู่ ใหม่ ๆ ผมกับแฟนทำใจกันไม่ได้ โทรหากันทุกคืน ทั้งเหงาทั้งเงี่ยนกันเลย เราคุยกันไปก็อ้อนกันไป ผมชักว่าวแฟนผมก็ช่วยตัวเองจนเสร็จ แฟนผมได้วันหยุดอาทิตย์ละวัน ผมก็ต้องพยายามลุยน้ำออกไปต่อรถ ผมกับแฟนเปิดโรงแรมนอนล่อกันหลายน้ำหลายดอก เอาให้หายอยากเลย ข้าวปลาไม่ต้องกินกัน กลับบ้านเข่าอ่อนเลย ส่วนแฟนผมก็สบายตัวไปเลย แต่ตอนหลังน้ำท่วมหนักจริง ๆ ที่บ้านผมก็ไม่รอด ที่โรงงานผมก็จมน้ำ ผมก็เลยตกงาน ทีแรกจะย้ายตามไปอยู่กับแฟน แต่ก็เป็นห่วงบ้าน ก็เลยต้องทนอยู่ ผมกับพวกผู้ชายในหมู่บ้านก็ออกอาสาช่วยเหลือชาวบ้านที่เค้าเดือดร้อนกันหนัก ๆ แล้วก็เป็นโอกาสให้ผมได้ลิ้มลองประสบการณ์ใหม่กับสาวรุ่นใหญ่วัยสี่สิบกว่า พี่อ้ออยู่หลังบ้านผม ไม่ได้อยู่ในหมู่บ้าน เป็นบ้านปลูกเอง
ผมเคยเห็นที่บ้านพี่อ้อ อยู่กันหลายคน แต่ตอนน้ำท่วมมีพี่อ้ออยู่บ้านคนเดียว ผมก็เข้าไปดู เผื่อจะมีอะไรให้ช่วยบ้าง พี่อ้อก็ดีใจที่เห็นผมคนบ้านใกล้กันมาเยี่ยมเยียนดูแล ผมช่วยยกโต๊ะ ตู้ เตียงหนีน้ำขึ้นไปไว้ชั้นสอง เก็บของที่ลอยน้ำบ้างจมน้ำบ้าง ผมกับพี่อ้อช่วยกันทำอยู่ทั้งวันก็ไม่เสร็จ เพราะบ้านพี่เค้ามีบริเวณใหญ่มาก เป็นเหมือนบ้านสวน จนเย็น พี่อ้อก็บอกให้ผมไปพักก่อน ไปอาบน้ำแล้วก็มากินข้าวด้วยกัน คืนนั้นผมไปกินข้าวบ้านพี่อ้อ ก็ได้คุยกันเริ่มทำความรู้จักกันมากขึ้น ผมก็ถามว่าแฟนพี่ไปไหนหละ พี่อ้อก็ไม่ตอบ เพราะก่อนหน้านี้ผมก็เห็นมีผู้ชายอายุประมาณห้าสิบขับรถเข้าออกประจำ แล้วก็มีคนแก่อยู่ที่บ้านด้วย ผมเห็นรูปที่แขวนในบ้าน ก็พอจะเดาออกว่าใครเป็นใคร คนแก่ก็น่าจะเป็นคุณพ่อพี่อ้อ เพิ่งจะเสียไปไม่นาน แล้วก็ผู้ชายที่ขับรถมาประจำก็น่าจะเป็นพี่ชายของพี่อ้อมากกว่า ผมกับพี่อ้อเริ่มจะคุยกันได้ถูกคอ แต่พี่อ้อก็ยังดูรู้สึกเหนียมอายตลอดเวลา จนได้เวลาแฟนผมโทรมาหา ผมก็ขอตัวแอบไปนั่งนอกระเบียงคุยโทรศัพท์กับแฟน ผมคุยกับแฟนชั่วโมงกว่าเหมือนปกติทุกวัน ผมก็เล่าเรื่องราวน้ำท่วมแถวบ้านให้แฟนผมฟัง จนผมวางสายกับแฟนก็กลับเข้าบ้าน เห็นพี่อ้อหลับสนิทอยู่บนโซฟา คงจะเหนื่อยเพลียหลับไปเอง ผมจะกลับบ้านก็ไม่กล้าทิ้งพี่อ้อให้อยู่คนเดียว ก็เลยนึกในใจว่าเดี๋ยวพี่อ้อตื่นแล้วค่อยกลับก็ได้ นั่งดูทีวีไปก่อน ผมนั่งดูทีวีไป ก็แอบสำรวจบ้านพี่อ้อไป แอบดูรูปเก่า ๆ บ้าง ดูไปเรื่อย จนพอจะรู้ว่า พี่อ้อยังเป็นนางสาว แล้วก็เมื่อตอนสาว ๆ สวยมาก ผมดูจนหมด จนไม่มีอะไรจะดู ก็เลยมานั่งมองพี่อ้อที่กำลังหลับ ตอนนี้พี่อ้อก็ยังมีเค้าสวยอยู่ แต่พี่อ้อปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนดูโทรมเป็นป้าไป พี่อ้อแต่งตัวรัดกุมมาก สวมเสื้อติดกระดุมหน้าอก นุ่งกางเกงขายาวเลยหัวเข่า จนไม่เห็นส่วนเนื้อหนังเลย แต่ก็พอได้เห็นส่วนเว้า ส่วนโค้ง โหนกนูนบ้าง พอใช้ได้ ผมแกล้งปลุกเรียกพี่อ้อ ก็ไม่ตื่น ผมจับไหล่พี่อ้อก็ไม่รู้สึกตัว ผมก็เอามือลูบไล้หน้าอก ก็ไม่รู้สึกตัว เนื้อพี่อ้อแน่นมาก นมพี่อ้อก็ใหญ่เต็มมือ ผมลูบไล้สะโพก ตูดกลมเนื้อแข็งปั๋งเลย แม้พี่อ้อจะไม่สวยเซ็กส์ซี่ ดูแก่ไปหน่อย แต่ด้วยความเงี่ยน ธรรมดาของผู้ชายอยู่ใกล้หีใหม่ ๆ ไม่ได้ ควยผมแข็งแบบไม่ต้องเลือกแล้ว สวยไม่สวย แก่หรือสาว มีรูหีให้ล่อ มีนมให้ดูดก็เอาแล้ว ผมพยายามจะหอมแก้มพี่อ้อ ไซร้ซอกคอติ่งหู พี่อ้อก็ไม่รู้สึก ยิ่งทำให้ผมตื่นเต้นมาก ตัวสั่นมือสั่นไปหมด ผมเลิกชายเสื้อพี่อ้อถึงหน้าอก เห็นหน้าท้องใหญ่ขาวจั๊วะ นมสองเต้าทั้งอวบทั้งใหญ่ เต็มยกทรง ผมค่อย ๆ ลูบคลำบีบนมพี่อ้อ ผมเอามือล้วงควยชักว่าว รูดขึ้นรูดลง เสียวมาก ตื่นเต้นมาก ไม่เคยแอบทำแบบนี้กับใครมาก่อน ยิ่งเห็นโคกหีพี่อ้อโหนกนูนดันเป้ากางเกงขึ้นมาเป็นลูกใหญ่โตมาก ยิ่งจินตนาการลึกซึ้งเลยผม ผมวางมือโปะบนโคกหีพี่อ้อ เต็มมือเลย ผมลูบไล้เอานิ้วเขี่ยแหย่ร่องหีพี่อ้อ ผมรู้สึกเหงื่อแตกเป็นเม็ด ตื่นเต้นมาก มือก็รูดควยไปด้วย ไม่ทันทำอะไรเลยผม แป๊บเดียวน้ำผมแตกเต็มกางเกงในเลย มันเสียวตื่นเต้นจนอั้นไว้ไม่อยู่ มันเป็นการชักว่าวน้ำแตกที่สุดยอดมากเลย มากกว่าเล่นเซ็กส์โฟนกับแฟนผมอีก ผมดึงเสื้อพี่อ้อกลับมาปิดตัวเหมือนเดิม แล้วผมก็ล้มตัวลงนอนกับพื้นด้วยความเสียว มือยังกำควยรูดน้ำออกจนหมด รู้สึกน้ำผมจะออกเยอะมาก หัวควยผมยังกระดกงึ๊ก ๆ ตลอดเวลา ผมนอนเคลิ้มมีความสุขจนหลับไปไม่รู้ตัว ตื่นมาอีกทีสว่างแล้ว มีหมอนหนุนหัว ผ้าห่มคลุมตัวด้วย ผมแกล้งหลับต่อ ก็ได้ยินเสียงพี่อ้อเดินไปเดินมา ทำโน่นทำนี่ ผมรีบสำรวจเป้ากางเกงตัวเอง น้ำว่าวผมมันแห้งแข็งเป็นคราบเลย จะลุกขึ้นพี่อ้อก็ต้องเห็นแน่เลยว่ามันเปื้อน  ผมก็ไม่กล้าลุก รอจนพี่อ้อเดินลงไปชั้นล่าง ได้ยินเสียงพี่อ้อเดินลุยน้ำเก็บของต่อ ผมก็เลยได้ทีรีบลุกขึ้น เก็บหมอน พับผ้าห่ม แล้วก็รีบลงไปชั้นล่างเดินลุยน้ำให้กางเกงมันเปียก พี่อ้อจะได้ไม่สังเกต แล้วผมก็ขอตัวกลับบ้าน พี่อ้อก็บอกว่า เดี๋ยวกลับมากินข้าวด้วยกันนะ พี่เตรียมไว้แล้ว
ผมกลับไปบ้าน อาบน้ำเสร็จก็นอนเอาแรงต่อ ตื่นมาเกือบเที่ยง มองออกไปหลังบ้านก็ยังเห็นพี่อ้อเดินลุยน้ำทำโน่น ทำนี่ อยู่คนเดียว เห็นแล้วก็น่าสงสาร ผมก็เลยต้องไปช่วยอีก แต่คืนที่สองผมไม่ได้นอนค้างบ้านพี่อ้อ เพราะแฟนโทรมาอ้อน ผมรู้ว่าเค้าต้องการอะไร ผมกลับไปบ้านเล่นเซ็กส์โฟนกับแฟน จนแฟนเสร็จ แต่ผมไม่เสร็จ ชักไม่ออก ผมก็แกล้งทำเป็นเสร็จพร้อมเค้า วางสายกับแฟนแล้วผมนอนไม่หลับเลย แอบมองบ้านพี่อ้อ อยากจะไปหาแต่ก็ไม่กล้า มันดึกแล้ว บ้านพี่เค้าก็ปิดไฟนอนแล้วด้วย จนสว่างผมรีบตื่นไปหาพี่อ้อที่บ้าน เหมือนผมกำลังหลงเสน่ห์สาวใหญ่ยังไงก็ไม่รู้ ผมอยู่กับพี่อ้อทั้งวันแล้วก็นอนค้างบ้านพี่อ้อ แต่ผมก็ไม่ได้ล่วงเกินอะไรพี่อ้อ จนคืนที่สามผมเริ่มมีอารมณ์เงี่ยนมาก ผมชวนพี่อ้อคุยเรื่องแฟน พี่อ้อก็ไม่พูดอะไร พยายามหว่านล้อมอะไรพี่อ้อก็ไม่พูดถึงเลย แต่ดูพี่อ้อหน้าแดง ๆ คนอายุสี่สิบกว่าก็อายเป็น จนพี่อ้อหนีเข้าห้องไปนอน ผมก็เตรียมนอนที่โซฟา แต่นึกไงก็ไม่รู้ ผมก็บอกว่าเมื่อคืนยุงเยอะจังเลย พี่อ้อได้ยินก็บอกว่าเออใช่ ขนาดห้องมุ้งลวดพี่ยังมียุงเลย แล้วพี่อ้อก็บอกว่ามานอนด้วยกันในห้องก็ได้ พี่กางมุ้งใหญ่นอนได้ ผมก็บอกว่าไม่เป็นไร แต่ผมก็เข้าไปนอนในห้องนอน แต่ไม่ได้เข้ามุ้งพี่อ้อ ผมนอนกระสับกระส่าย งุ่นง่าน เงี่ยนมาก พลิกไปพลิกมา จนพี่อ้อนึกว่ายุงกัดผม พี่อ้อเปิดไฟแล้วก็บอกให้ผมมานอนในมุ้งด้วยกันสิ ผมก็ได้ทีมุดตัวเข้าไปนอนในมุ้ง ผมนอนตัวสั่นตื่นเต้นมากได้นอนกับพี่อ้อ ผมเอามือไปโอบตัวพี่อ้อ พี่อ้อก็ร้องฮื่อ แล้วก็จับมือผมออก พี่อ้อพลิกตัวหันหลังให้ผม เห็นตูดสะโพกกลมใหญ่ ยิ่งทำให้ผมยิ่งเงี่ยนมาก ผมขยับตัวเข้าไปนอนชิดติดตัวพี่อ้อ พี่อ้อก็นอนเฉย ผมก็เลยเอามือโอบตัว พี่อ้อก็ร้องฮื่อ แต่ก็ไม่ได้จับมือผมออก ผมก็ได้ใจ เอามือลูบไล้หน้าอกบีบนมพี่อ้อ คราวนี้พี่อ้อจับมือผมไว้ แล้วก็บอกว่านอนเฉย ๆ ผมนึกในใจ พูดอย่างนี้ได้ฟันแน่นอน ควยผมก็แข็งโด่จิ้มตูดพี่อ้ออยู่ ผมก็โยกบั้นเด้าเอาควยถูไถร่องตูดพี่อ้อ ทีแรกพี่อ้อก็นอนนิ่ง จนผมถลกกางเกงเอาควยออกมาแล้วก็กอดตัวพี่อ้อแนบแน่น เอาควยกระเด้าร่องตูดจนพี่อ้อเริ่มจะขยับสะโพกรับควยผม มือพี่อ้อที่จับมือผมไว้ก็เริ่มปล่อย ผมก็ได้ทีลูบไล้คลึงนมพี่อ้อ ผมได้ยินเสียงพี่อ้อเม้มปากร้องเสียง อิ๊ อิ๊ ซี้ดปากบ้าง ผมเริ่มไซร้ซอกคอหลังซอกหูจนพี่อ้อดิ้นพลาด ผมก็จับพี่อ้อพลิกตัว รู้สึกตัวพี่อ้อจะอ่อนปวกเปียก ผมจับพลิกซ้าย พลิกขวาไซร้ซอกคอพี่อ้อก็อ่อนตามไปหมด ผมจัดการถอดเสื้อผ้าพี่อ้อจนหมด พี่อ้อตัวขาวจั๊วะ นมเบ้อเริ่มหัวนมยังสวยแดงสดไม่บานคล้ำเลย เห็นแล้วน่าดูดมาก ผมเริ่มละเลงลิ้น ซุกไซร้หน้าอก ดูดหัวนัมจนพี่อ้อดิ้นพลาด ร้องคราง ผมไล่ละเลงลิ้นมาถึงโคกหีพี่อ้อ พี่อ้อก็ร้องว่าอย่านะ ไม่เอานะ โคกหีพี่อ้อใหญ่มาก หมอยดกดำยาวปื้ดเลย ผมแหวกหมอยละเลงลิ้นกับร่องหีพี่อ้อ มันยังดูแน่น แคมหียังไม่เยินเลย ผมกดลิ้นตวัดเลียเม็ดแตดจนพี่อ้อ ดิ้นพลาด ร่อนหีแอ่นสะโพกจนตูดไม่ติดที่นอนเลย ผมเห็นพี่อ้อแล้วเงี่ยนมาก ผมลุกขึ้นนั่งหว่างขาพี่อ้อจับควยจ่อร่องหี เอาหัวควยถูไถจนน้ำหีพี่อ้อเยิ้มแฉะ พี่อ้อก็ร้องว่าอย่านะ ไม่เอานะ ผมก็ยิ่งได้ใจ ผมกดหัวควยเข้าร่องแล้วดันเต็มแรงเงี่ยนจนมิดเงี่ยง พี่อ้อร้องกรี้ดจนน้ำตาไหล ผมรู้สึกร่องหีพี่อ้อมันแน่นสุด ๆ ไม่เคยเย็ดหีใครแน่นเท่านี้มาก่อน ขนาดหีเมียผมทั้งสาว ทั้งสดยังไม่แน่นเท่าหีพี่อ้อเลย ทีแรกผมกะจะโชว์ลีลาเย็ดสาวใหญ่ให้ดิ้นพล่าน แต่ด้วยความเงี่ยนสุด ๆ ผมอั้นน้ำไม่อยู่ กระเด้าไม่กี่ที ไม่ทันนกกระจอกกินน้ำ ผมก็ปล่อยน้ำแตกใส่หีพี่อ้อ พี่อ้อได้แต่ดันตัวผมออก กระดกหีหนีควยผม ร้องว่าไม่เอานะ เอาออกข้างนอก มันไม่ทันแล้วพี่ ผมปล่อยไปเต็มสตีมแล้ว พี่อ้อก็คงจะเซ็งตัวเอง ได้แต่นอนนิ่งเอามือปิดหน้า ปล่อยให้ควยผมปล่อยน้ำจนหมด
ผมนอนซบพี่อ้อแน่นิ่งปล่อยให้ควยผมมันมีความสุขกับร่องหีพี่อ้อ แล้วพี่อ้อก็ดันตัวผมออก เสียงควยหลุดจากหีพี่อ้อดังจ้วบเลย พี่อ้อเอาผ้าเช็ดร่องหี แล้วก็หันมามองหน้าผม แล้วก็บอกว่านอนให้หลับไปเลยนะ แล้วพี่อ้อก็ล้มตัวนอนเอาผ้าห่มมาคลุมตัว แล้วก็นอนตะแคงข้างให้ผม
ผมนอนพักควยจนหายเสียว มันตื่นเต้นมาก ได้เย็ดหีสาวใหญ่ สุดยอดไปเลย ผมพลิกตัวไปพลิกตัวมาก็เห็นตูดพี่อ้อขาวอวบรออยู่ มันเริ่มอีกแล้ว น้องชายผมมันแข็งอีกแล้ว ผมพลิกตัวไปโอบตัวพี่อ้อ เริ่มซุกไซร้ต้นคอแผ่นหลังขาว ๆ ของพี่อ้อ ผมเอามือลูบร่องหีพี่อ้อ น้ำเยิ้มแฉะเลย พี่อ้อคงเงี่ยน อารมณ์ค้างตั้งแต่เมื่อกี๊ พอปลุกหน่อยก็แฉะทันที ผมจับตัวพี่อ้อพลิกนอนหงาย ดึงผ้าห่มออก แล้วผมก็เริ่มบรรเลงเพลงลิ้นตั้งแต่ ดูดปาก ไซร้ซอกคอ ดูดหัวนม เลียหน้าท้อง จนถึงร่องหี ผมตวัดลิ้นเลียเม็ดแตด ไซร้ร่องหี จนพี่อ้อ ร้องคราง แอ่นหี นอนตัวเกร็ง มือจิกหัวผมแน่น ร้องกรี๊ดลั่นบ้าน แล้วก็เสร็จกับลิ้นผม ผมได้ที ลุกขึ้นจับหัวควยแหย่ร่องหีแล้วดันจนมิดโคน พี่อ้อร้องเฮือก สะดุ้งตัวกอดผมแน่น หีพี่อ้อตอดรัดควยผมตุ้บ ๆ ผมกดสะโพกกระเด้าไม่ยั้ง ชักสั้น ชักยาว ซอยถี่ ซอยห่าง โชว์ลีลาจนพี่อ้อดิ้นพล่าน ร้องไม่ออก ได้แต่ครางฮือ ๆ ผมจับพี่อ้อพลิกนอนคว่ำ เย็ดท่ากบดานจนพี่อ้อไม่มีเสียงจะร้อง พี่อ้อได้แต่ร้องเสียวคราง ยิ่งทำให้ผมได้ใจ จับพี่อ้อเย็ดโชว์ลีลาเด็ดไปหลายท่า จนพี่อ้อตัวอ่อนหมดแรง คงจะเสร็จไปหลายเฮือกแล้ว  แล้วสุดท้าย ท่าไม้ตายของผม เสร็จทุกราย จะสาวจะแก่ จะสวยไม่สวย หีหลวมหีคับ ผมเย็ดท่าหมาเมื่อไหร่ น้ำแตกทุกที ผมเห็นพี่อ้อไม่ไหวแล้วก็เลยจับพี่อ้อคุกเข่าเย็ดท่าหมา สุดยอดมาก ผมเห็นสะโพกขาวอวบกลม ๆ กับเอวคอด ๆ มันได้อารมณ์มาก กระแทกทีสะโพกก็ยวบนุ่มนิ่มไปหมด ยิ่งพี่อ้อก้มหน้าซุกหมอนร้องกรี๊ด ๆ แล้วยิ่งได้อารมณ์ พี่อ้อร้องพอแล้ว พี่ไม่ไหวแล้ว พี่เสร็จอีกแล้ว ผมก็บอกว่าผมจะออกแล้ว ออกพร้อมกันนะ แล้วผมก็จับสะโพกพี่อ้อซอยยิก ๆ กระเด้าสุดแรงเกิดปล่อยน้ำแตกเต็มร่องหี พี่อ้อก็ร้องกรี๊ดแล้วก็นิ่งไป
ผมซบตัวลงนอนแล้วก็หลับเป็นตายไปเลย ก็มันเสียวสุดยอดไปเลย หมดแรง เหนื่อยมาก ร้อนจนเหงื่อท่วมตัว รู้สึกตัวตื่นมาเช้าเลย นอนแก้ผ้า คราบน้ำควยน้ำหีแห้งกรังคาควยอยู่บนที่นอนคนเดียว ส่วนพี่อ้อ ดูสดชื่นสดใสมาก วันนี้พี่อ้อแต่งตัวสวยอยู่บนบ้าน ไม่ลงไปลุยน้ำแล้ว เตรียมข้าวต้มไว้รอผม ผมรีบลุกขึ้นอาบน้ำแต่งตัวมากินข้าว สังเกตเห็นพี่อ้อ เดินขาขัด ๆ แต่ก็ไม่อยากทักอะไร คงจะระบมหี เช้าวันนั้นผมกินข้าวเสร็จ ทีแรกกะว่าจะจัดให้พี่อ้ออีกดอกแล้วค่อยกลับบ้าน แต่หีพี่อ้อมันสุดยอดมาก ผมเริ่มติดใจหีพี่อ้อแล้ว แล้ววันนั้นทั้งวัน ผมกับพี่อ้อก็ไม่ได้ออกจากห้องนอน ลงจากเตียงกันอีกเลยจนผมหมดแรงขาเริ่มสั่น นอนหลับไปเลย ตื่นมาอีกทีตอนที่แฟนผมโทรมา มันมืดแล้ว ผมคุยโทรศัพท์กับแฟนเสียงสั่น ๆ เค้าก็ถามผมว่าเป็นอะไร ผมก็บอกว่าลุยน้ำทั้งวัน มันหนาว ๆ สั่น เหมือนจะเป็นไข้ กำลังจะนอน แฟนผมก็เลยบอกให้กินยานอนซะ แล้วพรุ่งนี้ไปต้องออกไปลุยน้ำอีก นอนพักผ่อนบ้าง วางสายเสร็จพี่อ้อก็ให้ผมไปอาบน้ำกินข้าว เสร็จแล้วคืนนั้นผมกับพี่อ้อก็เข้าห้องบรรเลงเพลงรักอีกหลายยก ไม่รู้ว่าใครติดใจใคร รู้แต่ว่าสุขภาพผมแย่ไปเลย กว่าน้ำจะลด ผมอยู่กับพี่อ้อทั้งวันทั้งคืนไม่ได้กลับบ้านเลยสองอาทิตย์กว่า เย็ดพี่อ้อจนน้ำหมดตัวแล้ว หมดตัวอีก
สุดท้ายจากที่ผมแค่อยากล่อสาวใหญ่ กลับกลายเป็นผมเป็นเด็กที่สาวใหญ่แอบเลี้ยงไว้ ทุกวันนี้ผมยังต้องหนีเมียไปส่งส่วยให้พี่อ้ออยู่ประจำ ทั้ง ๆ ที่ทุกครั้งที่ผมนอนกับพี่อ้อ ผมมองออกนอกหน้าต่างก็เห็นบ้านตัวเอง ก็ยังดีที่ไม่เห็นเมียพาผู้ชายมานอนแทนผม ทุกวันนี้พี่อ้อให้เงินผมใช้สบายตัวไป ผมอ้างเมียว่าทำโอบ้าง รับจ้างเข้าเวรบ้าง ก็เอาเงินจากพี่อ้อไปให้เมียบอกว่าเป็นค่าโอบ้าง ค่าเวรบ้าง แต่เหนื่อยหน่อยที่ต้องทำการบ้านเยอะ ส่งส่วยให้ทั่วถึง เมียผมก็ยังสาว ยังจัดอยู่ ต้องเติมให้แทบทุกวัน บางวันโดนพี่อ้อดูดจนเกลี้ยง กลับไปถึงเมียมีแต่ลม แต่ก็ทนทำไป เพื่อเงิน เพื่อความสุขของควย

8
เรื่องเสียว เมาแล้วอยากเสียตัว (ผู้หญิงเล่า)
ก่อนอื่นดิฉันต้องขอออกตัวก่อนว่านี่เป็นครั้งแรกที่ได้ระบายความรู้สึกที่ เก็บมานานเกือบตลอดชีวิตก็ว่าได้ ซึ่งเว็บบอร์ดนี้ดิฉันไม่เคยรู้จักมาก่อนเพิ่งมารู้จากน้องๆที่ทำงานเมื่อ ไม่นานมานี้เอง(ดิฉันทำงานในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งแถบชานเมืองกรุงเทพนี่เอง )แรกๆน้องที่ทำงานชวนดูเรื่องของคนอื่นก่อนว่าปัจจุบันนี้หากคนเรามีอะไรที่ ถูกเก็บกดไม่ต้องกลุ้มใจอีกแล้วมีที่ระบายแล้วคือทางเน็ตนี่ไงไม่มีใครรู้ ด้วยว่าเราเป็นใครจะระบายอะไรก็ได้ไม่มีใครว่า แรกๆดิฉันแกล้งทำไม่สนใจแต่พอน้องๆไม่อยู่ดิฉันเปิดดูเองเพราะมีเครื่อง คอมพิวเตอร์ที่โต๊ะทำงานอยู่ด้วย ผลปรากฎว่ามีผู้คนมากมายระบายความในใจที่ประสบกับตัวเองเอง จะจริงหรือไม่จริงดิฉันไม่ทราบ แต่เรื่องของดิฉันที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงแน่นอนและเป็นปัญหาโลกแตก ทุกวันนี้ แต่ไม่สามารถที่จะพูดและระบายให้ใครฟังได้ เมื่อมีโอกาสช่องทางแบบนี้ดิฉันดีใจที่สุด แต่ไม่รู้จะทำยังไงเล่นอินเตอร์เน็ตก็ไม่เป็น วันต่อมาตอนเที่ยงน้องคนเดิมชวนให้ดิฉันดูเรื่องเล่าของคนอื่นอีกเหมือนเดิม คราวนี้ดิฉันเลยต้องดูและแกล้งพูดว่าพี่ไม่เคยดูนะนี่เป็นครังแรกเลย ทั้งที่ดิฉันเคยเปิดดูแล้วคนเดียวกลัวเสียผู้ใหญ่และอายน้องๆด้วย พอดูได้สักพักดิฉันแกล้งถามน้องเขาว่าถ้าหากเราต้องการจะเล่าเรื่องของเรา ให้คนอื่นรู้บ้างจะทำอย่างไรน้องบอกว่าพี่จะเล่าเรื่องอะไรเหรอเห็นพี่ไม่มี ปัญหาอะไรนี่ ดิฉันบอกว่าต้องการทราบไว้ประดับความรู้เท่านั้นเพราะตอนนี้โลกอินเตอร์เน็ต แล้วจะได้ไม่เชย น้องเขาแนะนำวิธีการพิมพ์ให้ทุกขั้นตอน ต่อมาดิฉันนอน คิดอยู่หลายวันเหมือนกันว่าจะเล่าเรื่องของดิฉันให้คนอื่นรู้ดีไม่นี่เพราะ ว่าเป็นเรื่องไม่ดีมาดเลย เดี๋ยวโดนด่าทางเน็ต แต่มาคิดอีกทีช่างมันเถอะไม่มีใครรุ้หรอกว่าเป็นใครจึงตัดสินใจเล่าดีกว่า เพื่อความอัดอั้นตันใจจะได้หมดเสียทีอาจจะมีคนอื่นเหมือนดิฉันบ้างก็ได้ ดิฉัน ขอเริ่มเลยที่กว่า.. ดิฉันอายุตอนนี้ย่างเข้า 45 ปีแล้ว แต่รูปร่างของดิฉัยยังเปล่งปลั่งอยู่มีคนชมทั้งที่ทำงานและที่บ้านเลย ดิฉันเป็นคนจีนผิวจึงขาวนวลและเวลาแต่งเนื่อแต่งตัวจึงดูมีเสน่ห์และภูมิฐาน และดูเหมือนคนมีระดับและมีสตางค์เลยที่เดียว ดิฉันแต่งงานแล้วมีบุตรชาย 1 คน สามีทำงานรัฐวิสาหกิจแห่งหนึ่ง แรกแต่งงานใหม่ๆดิฉันก็มีความสุขพอ สมควร โดยเช่าบ้านอยู่กับสามีแถวๆบางลำภู สามีทำงานขับรถดิฉันช่วยงาน กิจการของญาติๆ ต่อมาสามีดิฉันได้พาดิฉันไปอยู่บ้านพักของหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ และดิฉันได้ออกลูกที่นั่น พอออกลูกเสร็จดิฉันก็ได้งานใหม่ที่โรงพยาบาลที่ดิฉันทำอยู่ปัจจุบันนี้ ลืมบอกไปว่าดิฉันเรียนจบปวช.มาค่ะจึงสามารถไปสอบเข้าทำงานโรงพยาบาลได้ สามีดิฉันจบแค่ ป.4 เท่านั้น แต่ดพิฉันรักเขาในตอนแรกๆเพราะเห็นว่าเขาเป็นคนดี แต่หลังจากมีลูกไปแล้ว 1 คน เขาไม่เคยสนใจดิฉันเลย หันไปสนใจเพื่อนฝูงและเที่ยวเตร่ โดยเฉพาะเรื่องเพศแทบไม่ได้ยุ่งเลย ถ้าจะยุ่งก็เมื่อเวลาเมากลับมา ไม่เคยรับผิดชอบครอบตรัวดิฉันรับภาระคนเดียวเท่านึ้น ต้องทนอยู่ทุกวันเพื่อลูกเท่านั้น จนกระทั้งเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดมาก่อนเมื่อไม่นานมานี้เอง ดิฉันได้รู้จัดผู้ชายคนหนึ่งมาเป็นลูกค้านั่งทานอาหารที่ร้านน้องสาว(น้อง สาวมีกิจการร้านอาหาร) ซึ่งดิฉันก็ได้แวะช่วยน้องทุกวันหลังเลิกงาน เขามาพูเดคุยกับดิฉันก่อนว่าดูท่าทางทำงานมีระดับใหญ่น่ะทำให้ดิฉันเขินใหญ่ เลย เขาอายุมากว่าสามีดิฉันประมาณ 2 ปี แต่มีความเป็นสุภาพบุรุษดีมากพูดจาไพเราะรู้สึกว่าเขาคุยกับดิฉันเข้ากันได้ เขามีครอบครัวแล้วมีลูกแล้วมีกิจการเป็นของตัวเองฐานะดีพอสมควร แต่มีปัญหาบางอย่างจึงต้องมานั่งดื่มเหล้าที่ร้านทุกวัน จนกระทั่งนานๆ เข้าจึงมีความสนิกกันมากขึ้นเลยกลายเป็นเพื่อนปรับทุกข์กันประจำสรุปได้ว่า เขากับภรรยาไม่เคยนอนกันมาหลายปีแล้วเพราะภรรยาเขามีปัญหาโรคประจำตัว ดิฉันเลยสงสารเขามาก และดิฉันก็ได้เล่าให้เขาฟังว่าดิฉันก็ไม่ได้นอนกับสามีมานานหลายปีแล้วเช่น กันเนื่องจากสามีดิฉันกระทำตัวน่ารังเกียจทำให้ดิฉันไม่มีอารมณ์ที่คิดจะนอน กับเขา แต่ในใจลึกๆแล้วดิฉันยังมีความต้องการทางเพศอยู่เหมือนกันก็เหมือนคนทั่วไป นั่นแหล่ะ ดิฉันเล่าให้เขาฟังจนหมดเพราะคิดว่าเป็นเพื่อนกันโดยไม่ได้อาย เราสนิกกันและไปเที่ยวกันบ่อยๆและถี่ขึ้น ซึ่งบางครั้งลืมนึกไปว่าอายุเรามากแล้ว จนกระทั่งวันหนึ่งเป็นวันที่ดิฉันบังคับตัวเองไม่ได้ไม่ทราบว่าเป็นเพราะ เหตุใด ทำให้ดิฉันตกเป็นของเขาโดยไม่ได้คาดคิดมาก่อนวันนั้นหลังจากที่ดิฉันเลิกงาน ตามปกติก็มาที่ร้านน้องสาวตามปกติเพื่อมาเอาของแต่ว่าวันนี้ร้านน้องสาวปิด เนื่องจากน้องสาวไม่สบายกะทันหัน พอเดินออกมาจากร้านพอดี พี่นพก็เข้ามาที่ร้านบอกว่าวันนี้ร้านปิดเหรอไม่เห็นบอกล่วงหน้าเลย ดิฉันบอกว่าน้องสาวไม่สบายกะทันหันจึงปิดร้าน เขาเลยชวนดิฉันไปเยี่ยมน้องสาวเพราะเขาก็สนิกกับน้องสาวไม่แพ้ดิฉัน ฉันก็ตกลงทันทีเพราะดิฉันก็จะไปเยี่ยมห้องอยู่เหมือน เลยไปเยี่ยมที่โรงพยาบาลหลังจากที่เยี่ยมน้องเสร็จเราก็มานั่งกินข้าวที่ ร้านอาหารแห่งหนึ่งซึ่งขณะนั้นเวลาประมาณ23.00น. ซึ่งปกติเวลาเขากินข้าวเขาก็จะกินเบียร์ไปด้วยเป็นประจำอยู่แล้วแต่วันนี้ เขากินมากไปหน่อย จึงเดินโซเซพอสมควร หลังจากจ่ายค่าอาหารเสร็จเราก็เรียกแท็กซี่เพื่อที่จะไปส่งเขาที่บ้านก่อน แล้วค่อยให้แท็กซี่ไปส่งดิฉัน ความที่เขาเมามากเป็นพิเศษดิฉันต้องประคองขึ้นแท็กซี่ เมื่อถึงที่บ้านเขาฉันต้องประคองเขาลงจากแท็กซี่ซึ่งขณะนั้นแท็กซี่คิดว่า เขาและดิฉันเป็นผัวเมียกันจึงพรวดออกรถปทันที ดิฉันเรียกไม่ทันจึงคิดไปว่าเดี๋ยวประคองเขาไปส่งที่ประตูบ้านก่อนแล้วค่อย เรียกคันใหม่ แต่พอถึงประตูบ้านเขาบอกว่าเข้าไปบ้านพี่ก่อนไหม ดิฉันบอกว่าเดี๋ยงภรรยาจะว่าเอาและเข้าใจผิดเอา พี่เขาบอกว่าบอกว่าวันนี้อยู่บ้านคนเดียวนะ ภรรยาและลูกไปเยี่ยมญาติต่างจังหวัดหลายวันถึงกลับ แล้วพี่เอาก็ดึงมือดิฉันเข้าแระตูบ้านไปโดยที่ดิฉันพูดอะไรไม่ออกไม่ทราบว่า เป็นอะไรตอนนั้น เมื่อเข้าบ้านไปบริเวณโซฟาพี่เอาก็เปิดทีวีให้ดูก่อนพร้อมบอกว่าขอเข้าห้อง น้ำก่อนนะเพื่อล้างหน้าล้างตาจะได้หายสร่างเมา เมื่อเขาออกมาก็บอกดิฉันว่าไม่ล้างหน้าล้างตาหน่อยเหรอเดี๋ยวจะไปส่งที่ปาก ทางเข้าหมู่บ้าน ไนๆก็มาแล้วนั่งคุยกันก่อนเถอะ ดิฉันก็บอกว่าไม่ได้หรอกเดี๋ยวลูกที่บ้านคอย แต่ใจจริงแล้วดิฉันอยากนั่งกับเขานานๆ เพราะในใจรู้สึกว่าอยู่ใกล้เขาแลวมีความสุขและใจหวิวๆชอบกลดิฉันเข้าไปล้าง หน้าเรียบร้อยแล้วมานั่งใกล้ๆเขา พอดีละครทีวีช่อง 7 พระเอกกำลังจับมือนางเอกพอดี เขาก็เอามือเขามาจับมือดิฉันขณะนั้นดิฉันอึ้งไปหมดพูดอะไรไม่ออกเลยและจะดึง มือหนีมือก็ชาไปหมดไม่ทราบเป็นอะไรไป แล้วเขาก็พูดว่าเราเจอกันช้าไปนะเราน่าจะเป็นเนื่อคู่กัน ดิฉันพูดอะไรไม่ออกเลยเพราะในใจคิดเตลิดเปิดเปิงว่าเขาเป็นเนื่อคู่จริงๆโดย ขณะนั้นไม่ได้คิดอะไรทั้งสิ้น คิดแต่เพียงว่ามีแต่ดิฉันอละเขาเทานั้น เขาเขามือมาโอบดิฉันและหอมแก้มทำให้ดิฉันอ่อนปวกเปียกไปทันที เจขาก็ซุกไซ้ตามซอกคอดิฉันจนกระทั่งดิฉันสยิวไปทั้งตัว เสื้อชั้นนอกและชั้นในของดิฉันถูกถอดไปตอนไหนไม่รู้เหลือแต่กระโปรงยาวเท่า นั้น ขอโทษน่ะค่ะ ขอใช้คำหยาบ เพราะจะได้เล่าสะดวกหน่อย ดิฉันเสียวหอยจนบอกไม่ถูก เพราะไม่เคยโดนอย่างนี้มาหลายปีแล้ว ต่อมาเขาก็ถอดกระโปรงและกางเกงในดิฉันลงไปกองที่พื้น พร้อมใช้ลิ้นและจมูกซุกไซ้ตรงร่องหอยดิฉันอย่างมูมมามเหมือนคนอดอยากมานาน หลายปี เผลอคราง.อูยๆ..อืออออ..ด้วยความเสียวซ่าน ยอมรับว่าเขาทำเก่งจริงๆ..ฉันอยากอย่างมาก..อยากให้เขาเอาเข้าไปในรูหอย เสียให้หายอยาก..ขณะที่ดิฉันกำลังอยู่ในห้วงความเพลิดเพลินอยู่นั้นต้อง สะดุ้งเมื่อมีอะไรบางอย่างมาดันอยู่ที่หอยดิฉันดิฉันลืมตามองที่หอย เห็นดุ้นเขาหัวบานจ่ออยู่ที่ร่องหอย ถูไถไปมา กดหัวถอกยีอยู่ที่ปลายติ่งของดิฉันจนต้องดิ้นยกก้นส่ายสะโพกและแผ่นหอยร่อนไป มาด้วยความเสียวและความอยาก จนกระทั่งดิฉันทนไม่ไหว บอกเขาว่า...จะทำอะไรก็ทำเถอะค่ะ ..ดิฉันอยากถูกเอาเหลือเกินแล้วค่ะคุณขา..เอาฉันทีเถอะฉัน..ได้โปรด..อู ยยย..โอยยย..อยากให้เอาหัวถอดใส่หอยแล้วค่ะ..ซี้ดส์..ดิฉันเชื้อเชิญเขาอย่าง อยากง่าน หน้าเขายังดูเรียบเฉยแต่แฝงไว้ด้วยรอยยิ้มอย่างผู้ชนะ..เดี๋ยวนะครับ..ยังไง วันนี้ก็ต้องถูกเย้ดแน่ละครับ..เดี๋ยวให้น้ำหอยเยิ้มอีกนิดนึงนะครับ..จะได้ เอาให้มันส์ไปเลย..หอยยังสวยจังเลย..แดงเชียวครับ..ติ่งก็โผล่นิดเดียวเอง ..ขอดูดอีกนิดนะ..อูยยยยย...ซีดส์...ฉันดิ้นตามแรงดูดที่ปากเขางับแล้วดูด ติ่งฉัน..เสียวเหลือเกินค่ะ..เอาก่อนทีนึงได้ไหมค่ะ..อยาก..อยากเหลือเกิน แล้วค่ะ..อืออออออ..ได้ครับ.ได้..ผมจะเอาแล้วนะ..กลัวหอยบานไหม..กลัวไหม ..อูยย....ไม่แล้วจ้ะ..เอาเลยเถอะค่ะ..ให้แหกไปเลยค่ะ..ฉันยอม..ฉันยอมให้ คุณเอาค่ะ..ให้หอยบานเลยก็ยอม..อูยยยย..ครู่นึงเขาก็บอกว่าเขาก็ทนไม่ไหว เช่นกัน เขาค่อยๆยัดหัวถอกลงรูหอยฉันอย่างเชื่องช้าแต่มันช่างเสียวสุดขั้วหัวใจ แต่แล้วเขากลับเอาดุ้นดันเข้าไปในรูหอยดิฉันพรวดเดียวจนมิดดุ้นความรู้สึกตอน นั้นมันทั้งเสียวทั้งเจ็บปะปนกันไปเพราะดิฉันไม่ได้เอานานแล้ว ดุ้นเขาทั้งใหญ่ทั้งยาวและแข็งเป็นพิเศษ เขาเอาฉันไม่ถนอมเลยค่ะ..กด..กระแทกโยกซ้ายเสยขวาสารพัดท่า.เอาสั้นๆสลับ ยาวๆ ฉันแอ่นกระดองหอยตามทุกจังหวะ ยอมรับในความเสียวและความมันส์ที่เขาปรนเปรอให้..ก่อนที่ฉันจะทนไม่ไหวถึง สวรรค์ไปอย่างหฤหันต์และเหนื่อยอ่อน แต่เขากลับยังเด้งกระเด้าฉันอย่างตายอดตายอยากเขาเอาฉันนานจริงๆค่ะ..เกือบ ชั่วโมงเห็นจะได้จนฉันถึงสวรรค์พร้อมเขาในครั้งที่สอง..ลีลาถึงจุดสุดยอดของ เขาก็ช่างดุร้ายน่ากลัวและรุนแรงเหลือกระแทกเอาฉันอย่างรุนแรงจะโซฟาแทบจะ หัก..พร้อมเพ้อพูดคำหยาบ..อื้ออึง..อูยย..หอยดีจริงๆเอาดีเอาดีจริงๆ..เอา มันส์..ยังงี้มาให้เอาบ่อยๆนะ..เอา..ๆ..ๆ.เอาให้หอยบานเลย..หอยบานเลย ..เอาๆ.ๆ.ฉันก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันในยามนั้น..เอาเลย..เอาเลย..เอาแรงๆ .แรงอีก..หอยแหกช่างมัน..แหกช่างมัน..อูยยยยยย ฉันมันส์หอย..เสียวหอย..มีความสุข เหนื่อยหมดเรี่ยวหมดแรงนอนแบหอยอ้าซ่า..อยู่บนโซฟานั่นเอง..สักพักเขาไปเข้า ห้องน้ากลับมาอีกครั้งมาสะกิดดิฉัน..ว่าหอยคุณเอาดีจริงๆครับ..คืนนี้นอนนี่ นะครับ..ฉันลืมตาพยักหน้าอย่างเหนื่อยล้า..แต่แล้วไม่นานเขาก็เริ่มมากอดมา ดูดที่หัวนมของฉันอีก..กระซิบว่าขอเอาอีกทีนะ..ดูหอยคุณสิยังอยากอยู่เลยนะ ..แลบลิ้นหอยแดงเชียว..รูยังคับตื้ออยู่เลย..ถูกดุ้นอีกสักยกคงจะดีไม่น้อยนะ ..ฉันพยักตามใจเขาแบบไม่ค่อยรู้ตัว..นอนหลับให้เขาเอาไปนานแค่ไหนไม่รู้ ทั้งเสียวทั้งแสบรูหอย..มารู้สึกตัวอีกตัวก็กำลังถูกเขาเอายกขาพาดบ่าตั้ง หน้าตั้งตากระแทกเอาอย่างเมามัน..เช้าแล้วหรือนี่..เขาบอกเอาล้างหน้าไก่ ..เอา..ๆๆ หอยดียังงี้ต้องเอา..เอา.ๆๆๆๆๆ..เอาเสียให้เข็ด..ต่อไปเห็นดุ้นจะได้ไม่ ร่านอีก..นี่แนะๆๆๆ..เอาๆๆๆๆๆ..เขาเอาฉันเหมือเอาตุ๊กตาเลย..ฉันนึกไม่ ถึงว่าเขาจะเซ็กส์จัดเอาทนเอามากขนาดนี้...อูยยยยยแสบ..หอยเหลือเกินค่ะ.. ต่อมาเราก็นัดเอากันเรื่อยๆ แต่ไม่มีใครรู้เพราะดิฉันบอกว่าเป็นเพื่อนกัน ตอนนี้เราก็ยังเอากันประจำถ้ามีโอกาส แต่ละครั้งก็ถูกเขาเอาจนหอยบานกลับมาทุกครั้ง....

9
เรื่องเสียว แอบดูแม่ยาย
ผมอายุ 30 ตัวค่อนข้างใหญ่สูง 175 หนัก 75 ชอบเรื่องอย่างว่าเหมือนกันครับแต่ไม่ค่อยแสดงออกมากไม่ค่อยเที่ยวด้วย กลัว ครับ ครับบ้านอยู่ขอนแก่น มีเมียแล้ว เมียอายุ 23 อวบเกือบอ้วนแหละครับ นมใหญ่หีใหญ่ถูกใจผมมาก ยังไม่มีงานทำช่วยแม่ขายของอยู่บ้านส่วนผมทำงานในเมือง แม่ยายอายุประมาณ 48 อวบอ้วน ก้นใหญ่ขาวนมใหญ่ล้นเสื้อครับ เวลาอยู่บ้านแกชอบเสื้อคอกระเช้า ตัวใหญ่ ๆ เวลาก้มแต่ละทีนมเท่าส้มโอพันธุ์ขาวชัยนาทลูกใหญ่ ๆ ห้อยโตงเตง แต่ยังดูพอง ๆ เบียดกันอยู่
 เรื่องนมใหญ่นี่แกดังไปทั่วหมู่บ้านครับ ผมเองก็ชอบแอบมองดูนมแกบ่อย ๆ ยิ่งเวลาแกอาบน้ำอยู่หลังบ้านแกจะใส่ผ้าถุงอาบ หรือบางทีก็ใส่กางเกงขาใหญ่อาบปล่อยนมขาวอวบโชว์ให้ดูบ่อย ๆ แกคงเห็นว่าผมเป็นลูกเขย คงไม่เป็นไร บ้านอื่นก็ไม่เห็นเพราะมีกำแพงบ้านบังตาไว้พ่อตาอายุ 55 ค่อนข้างผอม แกมีร้านตัดผมอยู่ข้างบ้านรายได้ดีมีนามีไร่ทำแต่ส่วนมากให้คนอื่นเช่าทำ จะทำแค่สวนกล้วย และปลูกต้นไม้อื่น ๆเช่นมะม่วง มะขาม แล้วก็สวนครัวไว้พอได้กิน มาเข้าเรื่องดีกว่าครับผมเองมีอารมณ์ทุกวันครับ บางวันเมียไม่อยู่ ต้องว่าก่อนนอนครับ เมียผมเองก็ชอบเอาเหมือนกันแต่ไม่ทุกครั้งที่ผมสะกิดแต่ทุกครั้งที่เอาผมต้องเลียหีให้ก่อน ผมชอบเลียหีเมียมากเพราะอวบใหญ่ขนน้อยดูขาวสะอาดเมียก็ชอบมากครางระงมลั่นบ้านบ่อย ๆ ดีที่พ่อตาแม่ยายนอนชั้นล่าง ก็เลยใส่ได้เต็มที่เรื่องระหว่างผมกับเมียไม่มีอะไรผิดปกติ แต่ดันมาผิดปกติระหว่างผมกับแม่ยายครับ

แรก ๆ ผมไม่สนใจแม่ยายหรอกมาเริ่มคิดเมื่อใกล้ ๆค่ำวันหนึ่งพ่อตาไม่อยู่ ฝนตกหนักเมียเลยบอกให้ผมไปรองน้ำฝนอยู่หลังบ้านเอาไว้กิน ตอนแรกผมจะใส่ผ้าขะม้าแต่หาไม่เจอเลยใส่กางเกงใน ขณะที่กำลังรองน้ำฝนอยู่นั้นแม่ยายผมใส่ผ้าถุงกระโจมเดินมาสายตาแกมองที่ไอ้หนูผม ทำให้ผมเสียววาบ ควยเริ่มพองอย่างห้ามไม่ได้ แกบอกผมว่าจะอาบน้ำแกเดินไปที่ห้องน้ำสักครู่ ตัวเปียกออกมาอีก แกขอถังน้ำจากผมบอกจะเอาน้ำเข้าไปใส่ตุ่มผมเลยหิ้วเข้าไปใส่ในห้องน้ำให้แก บอกแกเข้าไปอาบเลยเดี๋ยวจะเอาไปเพิ่มอีกให้อีก ขณะที่กำลังหิ้วน้ำจะเข้าไปเทในห้องน้ำอีกครั้งเห็นประตูแง้ม ๆไม่ล๊อก ผมเลยค่อย ๆมองเข้าไปเห็นแม่ยายตัวขาวโพลนเพราะแกเอาผ้าถุงมาไว้แค่รอบเอวหลวมๆ ปล่อยนมใหญ่ห้อยโตงเตง เอวแกหนา เพราะแกอ้วน แกถลกผ้าถุงขึ้นมาแล้วเอาสบู่ถูหี เห็นหีแกใหญ่มากขนไม่มีเลยควยผมแข็งเต็มที่พาดเป็นลำพาดเอียงไว้ ผมเลยอยากแกล้งแก จึงเปิดประตูห้องน้ำเข้าไปโดยไม่บอกแก แกตกใจนิดหน่อยเอามือออกจากหีแต่แกก็ไม่ว่าอะไรตาแกก็แอบมองดูควยผมด้วยซ้ำ ทำให้ผมมีอารมณ์มาก ผมเทน้ำแล้วออกไปภาพหีใหญ่ของแม่ยายลอยเต็มตา อยากดูหีชัด ๆว่าจะเป็นอย่างไรเดินออกมาทางหน้าบ้านเห็นแฟนยุ่งขายของอยู่ จึงเดินมาที่หลังบ้านตอนนั้นเริ่มจะมืดแล้ว เห็นประตูห้องน้ำปิด ผมเดินอ้อมห้องน้ำไปแอบดูแม่ยายทางด้านที่มีกำแพงบังตาไว้ ไม่ยากเลยครับผนังด้านนี้มีรูเยอะพอแนบไปดู คราวนี้น่าดูกว่าเดิมอีก แม่ยายเอาผ้าถุงออกตัวขาวโพลน กำลังนั่งขอบโอ่งเอามือด้านขวาล้วงหีเล่นหลับตาพริ้ม มือแกปิดไม่หีไม่มิดเลยหีแกอวบอ้วนตามตัวแกด้วย ใครที่บอกว่าคนอ้วนหีลีบผมว่าไม่ทุกคนหรอกแม่ยายผมสุดจะบรรยาย หีแกโหกนูนจนดูกลมเวลายืนหีจะโดนหน้าท้องกดลงมาปิดแต่ยังเห็นว่าใหญ่อยู่ผมมองดูหีแกไปชักว่าวไปด้วย อยากเอาควยมุดหีแกดูว่าจะเป็นอย่างไร แม่ยายถ่างขาออกเอานี้วกลางแย่หีจนมิดอีกมือเล่นนมเห็นแกเขี่ย ๆหัวนมด้วย กำลัง ดูเพลิน ๆ แม่ยายกับผมสะดุ้งอารมณ์ค้างทั้งสองคนเพราะแฟนผมมาเรียก แม่เพื่อถามราคาของ แกเลยตักน้ำล้างตัว เอาผ้าถุงมาบิดน้ำออกแล้วใส่อีกเดินออกไปส่วนผมก็หลบไม่ให้แฟนเห็น ค่ำวันนั้นควยผมตุงอยู่ตลอดเวลา ยิ่งแม่ยายใส่เสื้อตัวหลวมไม่ใส่เสื้อในปล่อยให้นมกระเพื่อมพัดไปมาดูแล้วยิ่งเงี่ยน ผมต้องเดินเอาควยไปชนก้นเมียให้รู้พอตอนทานข้าวเย็นแม่ยายนั่งชันเข่าด้านหนึ่ง ขาเกงกว้างมากมองเห็นลึกเกือบถึงหี ผมนั่งคนละมุมกับเมีย ส่วนพ่อตายังไม่กลับทานข้าวเสร็จตอนนั่งดูทีวีเมียผมนั่งบังตาแม่ยายแล้วล้วงควยผมเล่นจนประมาณ 3ทุ่ม
 ผมกับเมียก็เข้านอน ก่อนจะเข้านอนผมแกล้งยืนให้แม่ยายดูลำควยที่ตุงอยู่ใต้กางเกงนานๆ แกก็ดูครับ ผมก็มีอารมณ์ พอเข้าห้องเลยใส่กันได้เต็มที่ สิ่งที่เมียผมขาดไม่ได้คือเธอต้องได้ดูดควยผมทุกครั้ง แล้วก็ให้ผมเลียหี ดูดเม็ดแตดให้จนเสร็จ 1 ครั้งก่อน ถึงเย็ดกัน เวลาเย็ดกันก็ชอบเปิดไฟนอนเพราะเมียผมชอบดูเวลาควยผมพุ่งเข้าหีแกบอกดูแล้วได้อารมณ์ดี มีอยู่ช่วงหนึ่งขณะที่เมียดูดของผมอยู่ข้างบน ผมเลียหีให้เมียในท่า 69 อยู่นั้น ตาผมเหลือบไปเห็นแม่ยายกำลังยื่นมือแหวกม่านเข้ามาที่ประตูกำลังจะอ้าปากเรียกผมหรือเมีย เห็นแกตกใจรีบหลบออกไป ตอนแรกผมก็ตกใจนิด ๆ แต่ก็มีอารมณ์ยิ่งขึ้นเลยแกล้งทำเป็นไม่เห็นเอาต่อเปลี่ยนท่าโชว์การเลียการดูดให้แกดูอย่างเต็มที่ ชำเลืองตาดูเห็นแกหลบหลังม่านดูจริงๆ ผมได้ใจดูดแตดเมียหนัก ๆ เมียผมไม่รู้เรื่องทั้งดูดทั้งคราง …..ผัวจ๋า .ๆ.ๆ.อร่อยเหลือเกิน….. พอดูดเลียให้กันอย่างเต็มอิ่มแล้วผมนอนลงให้เมียทำเอง เมียผมก็ว่าง่ายพอขึ้นขึ้นได้ก็ขย่มผมอย่างหนักหน้าท้องเราปะทะกันดังตุบ ๆ เพราะเมียผมอวบมากหน้าท้องหนา แต่ผมชอบเพราะโหนกหีเธอเหลือกินครับอวบอูมหนาปิดเม็ดสนิทเลยผมเปลี่ยนให้เมียหันหน้าไปทางเท้าผมมือผมก็นวดเคล้นบั้นท้ายอวบหนา เมียผมแหงนหน้าคราง.. ซี้ด ผัวจ๋า ๆ ไม่ขาดปากเสียงน้ำหีที่เมียผมหลั่งออกมาดัง แฉะ ๆ ตลอด ผมค่อยพยุงให้เมียหงายลงมาทับผมเอายันพื้นเอาไว้ส่วนก็ช่วยพยุง หงายหน้ากระเด้าลงมาใส่ควยผม พอได้ที่เมียคราง …..อือ ม ม ….ตลอดมือผมโอบขึ้นเคล้นนมเมียอย่างมันมือ ชำเรืองตาดูเห็นแม่ยายยัง อยู่เห็นแกล้วงหีเล่นด้วยบางครั้งครั้งผมแกล้งดันก้นเมียขึ้นสูง ๆ ให้ควยหลุดออก จากหี ให้แม่ยายเห็นแบบจะๆ ควยผมก็แข็งกว่าทุกครั้งด้วย สุดท้ายเมียคงทนไม่ไหวเปลี่ยนมาควบด้วยท่าขี่ม้าอย่างเอาเป็นเอาตายปากก็คราง …. ผัวจ๋าแข็งดีเหลือเกิน น น … อร่อยเหลือเกิน น น… ผมดันตัวขึ้นนั่งเอามือยันที่นอนไว้เมียผมก็เอาเข่าตั้งพื้นข้างหนึ่งแหงนครางกระเด้าหีใส่ควยผมอย่างหนักหน่วง พร้อมดันนมมาใส่ปากให้ผมดูดด้วยตอนนี้แม่ยายผมเอามือถลกผ้าถุงขึ้นสูงแล้วก็ล้วงหีอย่างเมามัน คงเงี่ยนเต็มที่สุดท้ายผมเปลี่ยนท่าให้เมียนอนตะแคง จับขาข้างหนึ่งดันขึ้นมองเห็นควยผมแทงใส่หีเมียอย่างชัดเจนควยผมมันมะเมื่อม ค่อย ๆถอยออกมาแล้วดันเข้าสุด ๆ เมียก็ร้อง …อูยยย…ซี๊ดด ด ดด…. ผมก็พ่นน้ำเข้าหีเมียอย่างแรงเมียก็ร้อง…อูยยย…ซี๊ดด ด ดด…. ยาว ๆ อีก พอน้ำออกหมดความเสียวลดลงแล้วนอนหงายลงพักเหนื่อย เมียผมดันตามมาจูบแล้วจับควยผมที่กำลังอ่อนเล่นอีกควยผมเลยกลับตึง ๆ ขึ้นอีก ตอนนี้ไม่รอช้าแล้วขึ้นควบอย่างรวดเร็ว ผมไม่ต้องทำอะไรมากได้แต่นอนครางอย่างเดียวมือก็ขยำนมเมียไปเรื่อย ๆ พอใกล้จะเสร็จเมียก็ดึงผมขึ้นนั่งให้ดูดนมให้ ส่วนเมียก็แหงนหน้ามือจับบ่าจับหัวผมวุ่นวายไปหมดปากก็คราง อูยยยย ….ซี๊ด ด ด จนเสร็จในท่าที่เธอถนัดผมนอนลงเมียยังตามทับไม่ยอมเอาออกอีก ผมยังไม่เสร็จ แต่เหนื่อยมากแล้วพอเมียลงจากตัวไปนอน ผมก็นอนเฉยไม่ทำอะไรต่อปล่อยให้ควยค่อย ๆ อ่อนลง
 สักครู่ใหญ่ ๆ ได้ยินเสียงพ่อตาเรียกให้แม่ยายเปิดประตูให้ผมนึกถึงแม่ยายตอนแกมาแอบดูทำให้ควยผมแข็งขึ้นมาอีก อยากรู้ว่าแกจะกวนพ่อไหมแล้วพ่อตาจะทำแบบไหน ลอง ๆ เขย่า ๆเมียดู หลับสนิท คงเหนื่อยมากก็เล่นซะ 2 ยกนี่ แถมยกที่ 2 เล่นเองอีกด้วย ผมค่อย ๆย่องลงบ้านเห็นไฟในห้องแม่ยายยังไม่ปิดประตูปิดพอแง้ม ๆไว้ ผมลังเลอยู่ครู่หนึ่ง ตัดสินใจเดินไปที่ประตูได้ยินเสียงเตียงลั่นเอี๊ยด อ๊าด .. ผมฟังอยู่ครู่หนึ่งจนแน่ใจว่าพ่อตากับแม่ยายเล่นเสียวแน่ ๆ ทำให้ควยผมลุกพรึบทันทีตื่นเต้นดีครับที่จะได้ดูคนแก่เย็ดกัน ผมค่อย ๆ โพล่หน้าเข้าไปดูภายในห้องอื้ออื้อ.. ภาพที่เห็นทำให้ผมเอามือล้วงควยออกมาถอกเล่นทันที ภายในมุ้งมีแสงไฟจากไฟฉายแบบตั้งโตะวางอยู่ข้างแม่ยายผมที่กำลังขึ้นควบพ่อตาอย่างเอาเป็นเอาตาม แม่ยายตัวใหญ่หนาขาวโพลน บั้นท้ายมหึมาของแม่ยายกระเด้าลงใส่พอตาอย่างคล่องแคล่วเห็นแกเอามือดันนมที่ห้อยโตงเตงมาใส่ปากพ่อตาด้วย พอพ่อตาดูดหัวนมให้แกก็แหงนหน้าครางฮือ อ อ ซี๊ด ด … แล้วก็ยันตัวขึ้นนั่งตรง ๆแล้วขย่มใส่พ่อตาย่างแรง ผมครางอู้ฮู้ในใจ มือผมชักว่าวตามแม่ยายอย่างเมามันอยากนอนข้าง ๆพ่อตาแล้วให้แม่ยายขย่มดู น่าจะมันดีพิลึกบางจังหวะแม่ยายเกร็งบั้นท้ายจนบุ๋มเป็นภาพที่น่าดูมาก แม่ยายคงเหนื่อยเห็นนอนลงทับพ่อตาตัวแกอ้วนบังพ่อตาเกือบมิด นมถูกบีบล้นออกมาด้านข้าง แกกระเด้าใส่พ่ออยู่พักหนึ่งก็ค่อยนอนหงายลงข้างพ่อตาผมมีโอกาสดูหีแกเต็ม ๆตา หีแกขนแทบไม่มีใหญ่มากจริง ตอนนี้เปียกเป็นมันวาว เห็นแกเอามือมาเล่นของพ่อตาต่ออีกคงยังไม่เสร็จกันทั้งคู่ แม่ยายจับมือพ่อตามาใส่หีแกมือพ่อเล็กกว่าหีเยอะบังไม่มิดเลยพ่อคงมันมือแกขยำหีแม่ยายเล่นแม่ยายก็ถ่างขาหุบขาสลับไปเรื่อย ๆ มองดูที่มือแม่ยายข้างที่เล่นควยให้พ่ออยู่เห็นควยพ่อตามโผล่ๆ พ้นจากมือไม่มากนัก พอควยแข็งเต็มที่พ่อตาก็ขึ้นคล่อมทันที แม่ยายยกขามาพันรอบเอวพ่อตาไว้มือก็โอบกอด พอพ่อตาเร่งเครื่องก็ได้ยินเสียงแม่ยาย คราง อูอ อูย ย ผัวจ๋าอร่อยหีเหลือเกิน… ขาที่โอบรอบเอวยกถ่างออกลอยไว้เท้าเกร็ง พ่อตาก็เร่งเต็มที่ไม่นานก็ร้อง ..ฮือ ม มม …. คงน้ำแตกใส่หีแล้วแต่ยังลงไม่ได้เพราะแม่ยายเอาขารูดพันรอบขาไว้แกไว้มือก็กอดลูบหลังไปมาไม่ยอมปล่อย
สักครู่ใหญ่พ่อตาก็ลงจากแม่ยาย แล้วหันหลังให้แม่ยายนอนนิ่งไปคงเหนื่อยมากแต่ดูเหมือนแม่ยายยังไม่พอใจเท่าไหร่เห็นยังเอามือมาเล่นหีตัวอยู่ผมจึงได้ ดูหีแม่ยายเต็มๆตาอีกครั้ง แม่ยายคงเล่นไม่สะใจ เห็นถอนใจ ใหญ่ แล้วก็ใส่ชุดคลุมแล้วปิดไฟนอนส่วนผมก็ค่อย ๆย่องฝ่าความมืดขึ้นไปนอน ตั้งแต่นั้นมาผมจะหาโอกาสแอบดูแม่ยายขึ้นขย่มพ่อตาเป็นประจำส่วนมากจะเว้นไม่เกิน 3-4 วันจะได้ยินเสียงเตียงไม่ลั่นเอี๊ยด อ๊าด บางครั้งตอนค่ำไม่เอา มาเอาตอนเช้าก็มี แม่ยายหรือพ่อตาจะลุกเข้าห้องน้ำแล้วจะนอนเล่นเสียวกันเอากันตอนเช้านี่ได้ยินเสียงแม่ยายครางหนักมาก คำหนึ่งที่ได้ประจำคือ แข็งดีเหลือเกิน… ผัวจ๋า..คนดีของเมีย … ผมว่าแกครางได้อารมณ์ดีมากครับผมก็เหนื่อยแขนครับเพราะแอบดูแล้วชักว่าวตามทุกที อยากลองกับแกมากครับแต่ไม่กล้าโอกาสก็พอมีแต่ก็กลัวบาปกลัวเมียเอามีดฟันหัว ดูแม่ยายก็ท่าทีแปลก ๆกับผมเหมือนกัน แต่ก็ยังไม่ชัดเจน
ความฝันของผมมาเป็นจริงเมื่อไหร่ น๊อ........?

10
เรื่องเสียวของเด็กบ้านนอก
สวัสดีครับ ผมชื่อกรมาจากบ้านนอก หวังมาเรียนต่อที่รามคำแหงครับ เข้ากรุงเทพ ผมมาเช่ารูหนูเล็กๆแถวบางกะปิ แล้วรับจ้างเข็นผักตอนเช้า กลางวันไปเรียน ตัวผมเลยบึกบึนเหมือนควายเลยเพราะต้องยกผักเข็ญผักทุกเช้าแล้วโชคก็เข้าข้างผม เช้าวันนั้นผมมาที่ตลาดตอนตี 3 ตามปกติ รอลูกค้าอยู่ดีๆๆดันปวดเยี่ยวครับเลยย่องไปที่ลานจอด ได้ยินเสียงคนร้องอย่าๆๆ ผมย่องไปดู เจอไอ้เจิดมันเป็นคนเร่ร่อน ดมกาว มันเอามีดจ่อคอผู้หญิงที่มาจ่ายตลาด คงจะเอาเงินดันมาจอดซะมุมอับเลย แถมเป็นรถฟอร์จูนเนอร์ ทั้งใหญ่แถมสูง เลยยิ่งบังตาคนทั่วไปผมแอบดู ผู้หญิงคนนั้นกลัวมากจนร้องไห้ มันให้เธอหันหน้าเข้าพิงรถ ชูแขน มันดันตัวจนติดรถมันเอามือล้วงตามกระเป๋า เจอเงินมันเอาหมด ปลดทองที่แขนและคอ มาใส่ถุงผ้ามันจนหมดมันไม่หยุดแค่นั้นครับ มันเอาถุงวางบนหลังคารถ แล้วหันมาจับนมหล่อนด้วยบีบแรงจนผู้หญิงร้องมันเลื่อนมือมาล้วงที่หว่างขา ผู้หญิงพยายามหนีบขามันเอามีดจ่อต้นคอ แกเลยต้องปล่อยเลยตามเลยผมเห็นแล้วสงสารครับเลย หยิบขวดเบียร์ ย่องเข้าไปด้านหลัง ฟาดเต็มแรงเลยไอ้เจิดมันร้องจ๊าก แล้วล้มลง ผมแตะซ้ำไปสองที พร้อมดึงมือผู้หญิงหนีแกอ้อมมาเปิกประตูรถ ผมหยิบถุงผ้าของไอ้เจิดกระโดดขึ้นตาม แล้วออกรถไปเลย ผมมองหลังไอ้เจิดยังนอนกุมหัวอยู่เลยเราออกมาจนพ้น ผู้หญิงจอดรถ ขอบใจผมใหญ่ แกให้เงินผมมา 5 พันผมไหว้ขอบใจ แกว่าน้องอยู่แถวไหนเดี๋ยวพี่ไปส่ง ผมบอกไม่ต้องหรอกเพราะผมคงกลับห้องในตลาดไม่ได้แล้วไอ้เจิดมันนักเลงแถวนั้น แกว่าน้องซวยเพราะพี่แท้ๆๆ หลังสอบถามกันพักใหญ่ แกเลยชวนผมไปทำงานที่บ้านแกแทนแกมีแมนชั่นให้เช่าอยู่ ไปถึงใหญ่มากครับ มีตั้ง 5 ชั้นข้างล่างแกให้เช่า ส่วนชั้นบนสุดแกทำเป็นบ้านอยู่กับครอบครัว แกตกลงจ้างผมให้เป็นคนสวนที่นั้นเลย ให้ผมเดือนละ 7000 บาท ผมดีใจโคตรๆ ผมสัญญาบ้านแกมีอยู่แค่ สี่คน คือแก(ชื่อเจ๊หมวย) ผัวแก ลูกสาว แล้วก้ออาม่าหูตึงผมอาศัยอยู่ห้องเล็ก ติดกับห้องใหญ่ที่คุณๆๆอยู่กัน ผัวแกชื่อชัย ชอบผมมากเพราะแกเกิดอุบัติเหตุต้องนั่งรถเข็นตลอด เลยอยู่แต่บ้านพอผมมาอยู่แกเลยมีเพื่อนเล่นหมากรุกเป็นเพื่อน ส่วนลูกสาวแกเรียนสาธิต มอห้าแล้วสวยมาก แต่ผมไม่กล้าคิดฟุ้งซ่าน กลัวตกงาน (ทั้งหมดเป็นคนจีนเลยขาวทั้งบ้านมีผมดำอยู่คนเดียว) มาอยู่ได้ไม่ถึงเดือนก็เกิดเรื่องครับ วันนั้นร้อนมากห้องคุณๆเค้ามีแอร์ ของผมมีแต่พัดลม มันร้อนจนนอนไม่หลับ ผมออกมารับลมที่ระเบียง(ชั้น5 เลยเย็นขึ้นมาบ้าง) แต่หูดันได้ยินเสียงครางเบาๆๆผมเลยย่องตามเสียง เป็นห้องของเจ๊พรกับเฮียชัย ผมสอดสายตาผ่านม่านเข้าไปอึ้งเลยครับ ภาพที่เห็นเป็นเจ๊แก้ผ้าล่อนจ่อนเลยครับ เฮียเองด้วยเจ๊พรแกนวดขาให้เฮีย พร้อมกับดูดไซร้ ตามคอ ตามอกเฮียชัย แกครางสยิว คงเสียวมาก แต่ควยแกกลับไม่รู้สึกตามยังเหี่ยวเหมือนเดิม เจ๊ แกหย่อนนมลงให้เฮียดูด นั่งยองๆๆให้เฮียล้วงหีจนแกร้องว่าไม่ไหวแล้ว เมียเสร็จแล้ว เฮียยิ้มอย่างพอใจ ทั้งคู่นอนกอดกันเจ๊แกขาวมากครับแถมสวยด้วย แกทั้งคู่ผมว่าอายุน่าจะสัก 38 ได้ผมยิ่งนอนไม่หลับเลย นั่งเล่น ที่ระเบียงต่อ แถมล้วงมือคลึงควยเล่นแก้เซ็งใจนึกถึงตอนอยู่บ้านนอก ผมมักแอบเย็ดป้านี ข้างบ้าน บ่อยๆๆ แกเป็นคนแรกของผม แถมสอนผมเรื่องเย็ดทุกกระบวนท่า(ตอนสาวๆ แกเคยเป็นหมอนวดที่กรุงเทพ) ผมหลงแกจนเกือบไม่อยากมาเรียนกรุงเทพแล้วผมสาวควยเบาๆๆ จนต้องสะดุ้งเมื่อเจ๊พรแกออกมาทัก แกว่าทำไร ผมสะดุ้งจนควยหดเลยแกขำ แกว่ามาแอบดูเจ๊แบบนี้ได้ไง ผมไหว้ขอโทษ ผมแกล้งบอกว่าผมนอนไม่หลับ ไม่ตั้งใจแอบดูแกว่าไม่ตั้งใจแล้วเมื่อกี้ทำไร ผมเลยบอกว่าผมไม่เคยเห็นผู้หญิงแก้ผ้าเลยทนไม่ไหวครับ แกว่าแอบดูนานรึยัง ผมว่าตอนเจ๊โดนดูดนม แกยิ้มหึหึผมถามเฮียแกเป็นอะไร เจ๊ว่ารถคว่ำเลยเป็นแบบที่เห็น มาสองปีแล้ว ผมเงียบเจ๊นั่งลงข้างๆ แกว่าเฮียน่าสงสาร (ผมได้กลิ่นเบียร์จางๆจากตัวเจ๊ สงสัยกินตอนไปงานเลี้ยงตอนเย็น)อยู่ๆแกก้อเปลี่ยนเรื่องแกถามว่าเราอายุ 19 แล้วยังไม่เคยจริงเหรอผมพยักหน้า แกบอกดูหน่อยได้มั๊ย ผมรีบงัดเอาออกมา แกว่าดำจัง แกเอามือมาจับ เบาๆผมว่าผมเสียวครับเจ๊ ช่วยผมด้วย แกรูดควยผมเบาๆ ผมล้วงมือไปที่หีเจ๊ แกใส่ชุดนอนมาแกจับมือผมว่าอย่า แกไม่อยากนอกใจเฮีย ผมขอดูดนมเจ๊ได้ไหมครับ แกพยักหน้า แกจูงมือผมเข้าตรงซอกของห้องคงกลัวใครเห็นผมปลดบราออก แล้วงับลงที่หัวนมเบาๆ แกหายใจแรงตามแรงดูดเลยครับ ผมดูดสลับอยู่นาน จนเจ๊แกเคลิ้มผมดูดเลียลงมาเรื่อยๆๆลงมาที่ท้องน้อย จนมาที่เนินหี มันสวยมาก มีหมอยบางๆ นิดหน่อยเหมือนหีเด็กเลยแถมหอมมากมายเหลือเกิน ผมเลียจนทั้งน้ำลายน้ำเสียวเลอะเต็มปาก เจ๊แอ่นหลังพิงผนัง ผมเองก้อเต็มที่แล้วผมฉวยโอกาสตอนเจ๊กำลังเคลิ้ม จ่อควยดันเข้าร่องหีเจ๊สะดุ้ง ควยผมมันใหญ่พอตัวครับ 6นิ้วได้ หีเจ๊เองขนาดมีลูกแล้วยังฟิตรัดควยผมแน่นแกดันตัวผมว่าพอแล้ว อย่าผมนิ่งดันควยมิดจนหลังเจ๊ติดผนัง ผมบดไปมาจนเจ๊ครางเบาๆๆ สักพักเจ๊เริ่มเด้งรับเริ่มตอดจนควยผมรับรู้ได้เจ๊ดันให้ผมนั่งกับพื้น คราวนี้แกคร่อมทับ โยกอย่างบ้าคลั่ง บดจนผมเองยังตกใจว่าแกชอบแรงๆๆขนาดนี้เลยแป๊บเดียวแกก้อนิ่ง น้ำแกแตกจนผมรู้สึกว่าร่องหีแก มันอุ่นมากๆ แกหอบหายใจแรง ผมดันแกลงนอนราบกับพื้นตามลงไปกระเด้า แกว่าพอเถอะ ผมไม่ฟังแล้ว น้ำผมยังไม่แตกผมเร่งซอยจนเนื้อเรากระแทกกันดังพับๆๆๆๆ เจ๊แกจิกหลังผมแน่น แกว่าเจ๊ไปก่อนน่ะกรแล้วแกก้อผวารัดผมแน่น ผมเองก้อกดควยลงมิดร่องหี น้ำผมแตกเข้าเต็มร่องเลยครับอั้นมาหลายวันแล้ว เรากอดกันนิ่ง ผมว่าผมมีความสุขที่สุดเลย เจ๊แกก้อว่าเหมือนกันแกไม่เคยเสียวมาหลายปีแล้ว คืนนั้นเราเล่นกันไป 3 รอบจนตีสอง ถึงได้แยกกัน แกข้อร้องว่าให้เก็บเรื่องนี้เป็นความลับ ผมสัญญา คืนนั้นผมเลยหลับยาวยันเช้าเลยหมดแรงครับ
 ผมมาอยู่ที่นี่ได้เดือนหนึ่ง พอดีครับ นึกได้ว่ายังไม่ได้ไปเก็บของที่ห้องเก่าเลยกลับไปเอา พี่เจ้าของตึกทักใหญ่ว่ามึงหายไปไหน กูคิดว่าหนีค่าเช่า ผมขอโทษแก ว่าต้องย้ายออกพอดีได้งานใหม่แกว่าเสียดาย คนเช่ายิ่งน้อยๆๆ แกใจดีครับ ผมเก็บของซึ่งมีนิดเดียว(กระเป๋าเดียว)แล้วไหว้ลาระหว่างรอรถเมล์หน้าห้างเดอะมอล์ ดันเจอเพื่อนเก่าที่บ้านนอก ไอ้เอเราเรียนห้องเดียวกันครับแต่บ้านมันรวย มันชวนไปกินไก่ KFC ชิ้นแรกในชีวิตเลย 55++มันว่ามันมาเรียนที่ ABac เราสนิทกันมากเพราะเล่นบอลด้วยกันทุกเย็นมันว่าคุยกันก่อน มันรอรับเด็กด้วย (คงกะโชว์ผมด้วยมั้ง) เราคุยกันไป มันว่าเดือนหน้าพ่อมันจะซื้อรถให้ผมได้แต่ยินดีกับเพื่อน สักพักแฟนมันเดินมา โหยังกะนางแบบเลย สวยมากๆๆมันว่าเรียนคณะเดียวกัน ชื่อแพร ผมยิ้มทัก แพรมองแบบงง คงงงที่ไอ้เอมีเพื่อนซกมกแบบผมด้วยเหรอ ประมาณนั้น เพราะมันหล่อ ขาวตี๋ รวย แต่ผม ดำมากแต่งตัวบ้านๆๆ ลากอีแตะ (ยังดีที่จมูกโด่ง) ผมเลยขอตัวมันขอเบอร์ผม ผมไม่มีมือถือมีแต่เบอร์ที่แมนชั่น แฟนมันหัวเราะนิดๆๆ ผมอายมากๆๆ แต่ดันจนเลยต้องทนต่อไปผมกลับมาแมนชั่น รดน้ำตามประสา เจ๊แกตะโกนเรียกให้มาหาที่ออฟฟิต(ชั้นล่างสุด)แกถามว่าเช้าไปไหนมา ผมตอบตามจริง แกว่าเรื่องคืนนั้นเล่าให้ใครฟังไหม ผมส่ายหน้า(ผมมันเป็นคนไม่ค่อยกล้าครับตั้งแต่คืนนั้นก้อไม่ได้เอาเจ๊อีกเลยเห็นแกเฉยๆ ยิ่งไม่กล้า ) แกว่าดีแล้ว แกว่าแกขึ้นเงินเดือนให้ผมจะได้มีทุนเรียน ผมไหวขอบคุณ ตาดันเหลือบไปมองนม แกหัวเราะ แกว่าผมน่ารักดีเน้อะผมยิ้มๆ แกว่าแต่ตาลามกไปหน่อย คุยกันทีหลังมองหน้า อย่ามองแต่นม ผมทนไม่ไหวแล้วบอกเจ๊ตรงๆๆว่าผมขอดูดนมเจ๊น่ะแกยิ้ม แกว่าคิดว่าจะไม่ขอซะอีก ผมรีบเข้าไปจูบ เลีย ซุกไซร้ แกดัน แกว่าแกทำให้ดีกว่าวันนี้แกเป็นเมนส์ ผมเลยอด แต่เจ๊แกก้อชดเชยเยี่ยมครับ แกรูดกางเกงผมลงเล่นควยผมเบาๆ แกก้มลงดูด ลีลาแกเจ๋งมากๆๆ แกเลียผมจนท้องแกร็งผมจูงมือแกเข้าห้องน้ำ ผมนั่งบนชักโครก ผมทนไม่ไหวแล้ว แกว่าจะเอาแบบนี้เลยเหรอปากแกว่าแต่ตัวดันคร่อมทับ ผมเห็นคราบเลือดติดกางเกงในและผ้าอนามัยที่กองอยู่มันตื่นเต้นดีไม่น้อย ควยผมยิ่งแข็งเป็นพิเศษ เจ๊บดหีลงไปที่ละนิดๆจนมิด แกเริ่มโยกตามจังหวะชอบของแกแต่ครั้งนี้อารมณ์แกดูรุนแรงมาก แกจิกหลังผมจนเจ็บ แถมกัดที่ไหล่ผมจนแดงเลยไม่นานน้ำแกก้อแตก แกดีที่แกมักน้ำแตกไวเสมอ ซัก 10 นาทีก้อไปผมเลยสบายตัวไม่เหนื่อยเท่าครั้งแรก เล่น 3 รอบเอาหอบไปเหมือนกัน พอน้ำเจ๊แตก แกก้อนิ่ง แต่ควยผมยังแข็งคาร่องหี ผมก้มลงดูดนมแกสลับไปมาสักพัก พายุลูกใหม่ก้อมา ต่อ แกโยกแรงมาก บดแบบสุดๆๆ ผมเองคราวนี้ก้อเสียวสุดๆๆสุดท้ายเราน้ำแตกพร้อมๆกัน แกมักถามผมว่าเสร็จไหม หีแกฟิตมั๊ย เหมือนครั้งแรกผมพยักหน้า(มันฟิตจริงๆ) แกว่าเราอย่าทำแบบนี้บ่อยๆๆ สักวันเว้นวันน่ะเดี๋ยวผิดสังเกต ผมพยักหน้า แกว่าแล้วเลิกเขินได้แล้วหน้าแดงเชียวผมยิ้ม(จริงๆๆผมมักหน้าแดงตอนน้ำแตก) แกยิ้มมีความสุข สักพักเสียงโทรศัพท์ดัง ผมรับไอ้เอโทรมาชวนไปงานวันเกิดเด็กมันวันพรุ่งนี้ ผมปฏิเสธ เพราะกลับดึกไม่ได้ เกรงใจเจ้านายน่ะ เพิ่งมาทำงาน มันให้มาค้างห้องมันเลย...ผมปฏิเสธเจ๊แกยิ้ม อนุญาต สุดท้ายผมเลยรับปากไอ้เอไป วางหู เจ๊ว่าไปเที่ยวบ้างก็ได้เรามีวันหยุดน่ะ ไม่ใช่ทาส ผมยิ้ม แกยัดเงินใส่มือผม 2000 แกว่าจะได้ไปซื้อเสื้อใหม่ไม่อายเพื่อน ผมเลยแฮปปี้................ คืนนั้นผมดีใจจะได้เที่ยวแถมมีตังค์อีกต่างหากเลยนอนไม่หลับมานั่งรับลม ได้ยินเสียงเจ๊ทะเลาะกับลูกสาว ผมชินแล้วเพราะเป็นเรื่องปกติ เช้ามาเจ๊มาคุยกับผม แกให้มือถือผมมาเครื่อง จอสีด้วย ผมงง แกว่ากรขี่มอเตอรไซค์เป็นเปล่าผมพยักหน้า แกว่าเย็นนี้ก่อนไปเที่ยวกับเพื่อนแวะไปดักตามดูกุ้งลูกสาวแกหน่อย มันเที่ยวหลังเลิกเรียนแถมจิ๊กเงินบ่อยผิดปกติผมรับคำสั่ง ตกเย็นไปซุ่มดู เจอตัวน้องกุ้งจังๆๆครับ (โชคดีใส่หมวกกันน็อค) กำลังจูงมือมากับ........ทอมครับพี่น้องมันไว้ผมสั้นหน้าหมวยๆๆ แต่ออกน่ารักดีเหมือนกัน ทั้งคู่เดินออกมากินไอติมน้องกุ้งเอาใจมันมากเลย จ่ายเงินเองตลอด ผมเอามือถือแอบถ่ายไว้ เสร็จทั้งคู่ก็จูงมือไปนั่งเล่นที่สนามกีฬาข้างสาธิตฯ ทั้งคู่เลือกนั่งที่พุ่มไม้ลับตาคน นั่งโอบกันคุยกันหอมกัน จนเย็นก็กลับบ้านโดยไอ้ทอมมันพามาส่งที่ปากซอยผมโทรรายงานเจ๊ แกว่าค่อยโล่งอก คิดว่าไปแอบคบผู้ชาย แกกลัวลูกแกท้อง แกค่อยสบายใจผมเลยไปเที่ยวต่อเลยไอ้เอมันนัดไปกินที่ซอยมหาดไทยร้านติดๆกับคอนโดที่มัน พักมันมานั่งตั้งแต่เย็น ผมมาถึงก็เกือบทุ่มแล้ว โห มีสาวๆๆเต็มไปหมดจนตาลายเฉพาะที่โต๊ะไอ้เอ สาวๆก้อตั้ง 6 คนแล้ว มีผู้ชายแค่ 3คน ผมมาเป็น 4 คราวนี้ผมมาแนวดูดีขึ้นจนแพรทักว่าโห แต่งตัวแบบนี้คนละคนกับเมื่อวานเลย ผมยิ้มๆๆ ยื่นตุ๊กตาให้(ตัวตั้ง 300)อวยพรวันเกิด ไอ้เอดึงมือผมลงนั่งกินเหล้า มันแนะนำว่านี่เพื่อนมันที่มหาลัยดูแล้วน่ารักทุกคนเลย มีชื่อ นก แนน ก้อย แอน พิม ส่วนผู้ชายมีเอกแฟนพิมและก้อดำแฟนก้อย เราเฮฮาจนร้านปิดตีสอง คู่ของเอก กับคู่ของดำก้อแยกกลับไอ้เอมันขาเหล้าเลยชวนกันไปกินต่อที่ห้อง คอนโดมันหรูมากๆ เลยครับ ผม ไอ้เอ แพร นกแนน มาต่อที่ห้อง นกนั้นคลานไปนอนบนเตียงแล้ว เมาเกินพิกัด เรานั่งกินกันจนตี 4ไอ้เอ ก้อจูงมือน้องแพรเข้าห้องน้ำ ผมมองงงมันบอกจะให้แพรเป่าเทียนวันเกิด ผมยิ้มๆๆ ปนเมา ทั้งคู่เข้าห้องน้ำผมหันมองหน้าแนน แนนเมาไม่มากเท่าไหร่ แนนว่าคู่นี้มันบ้า ผมว่าแอบดูป่าวแนนส่ายหน้า ผมด้วยความเมาและสนิทกับไอ้เอ เลยลากเก้าอี้มาปีนดูที่ช่องระบายลม ตอนอยู่บ้านนอกผมเคยชวนมันมาเอาป้านีเราต่างขึ้นครูกับป้านีทั้งคู่ ป้าแกมักบอกว่าไอ้เอมันหล่อเสียอย่างเดียวน้ำมันแตกเร็วไปหน่อยผมล้อมันเรื่อยๆ ผมมองเข้าไปไอ้เอมันนั่งบนชักโครกครับ ส่วนน้องแพรที่น่ารักกลับกลายเป็นนางแมวเลียควยไอ้เออย่างเมามันแต่เหมือนเดิมครับ น้ำมันแตกเข้าเต็มปากน้องแพรเลย น้องแพรทำหน้าเซ็งๆ ไอ้เอมันไม่ยอมครับจับน้องแพรนอนลงละเลงลิ้นจนน้องแพรดิ้นครางลั่น (ลิ้นมันเจ๋งมาก)ผมแอบจนเมื่อยพักสายตาออกมา เจอน้องแนนยืนมองผม ผมกวักมือแนนทำท่าอายๆๆปนเมาเดินมาผมดันแนนให้ยืนแทนที่ผมแนนทำเหมือนไม่อยากดูแต่ก้อมองเข้าไปแนนคงได้เห็นลีลาลิ้นไอ้เอแล้ว แนนหายใจแรงผมแกใส่ขาสั้นตามสมัย ผมดูขาเนียนๆจนควยแข็งเลย ด้วยความเมาความกล้าเลยเกิดผมเอามือลูบขาอ่อนของแนนเบาๆๆแนนยังมองเข้าในห้องน้ำเหมือนไม่รู้ตัว ผมลูบจนถึงหว่างขาบดนิ้วตามร่องกางเกงสอดนิ้วเข้าตามซอกผ้า ผ่านกางเกงในนิ้วผมมุดลงไปในร่องหี แนนหนีบขาเบาๆผมกระดิกนิ้วถี่เร็ว จนน้ำเสียวของแนนเริ่มแฉะฉ่ำแนนหมดแรงเหมือนจะล้มผมประคองตัวลงจากเก้าอี้ โน้มตัวจูบแนนแลกลิ้นตอบกลับมาผมจูบไซร้แนนไปทั่วตัว สลับทอดจนแนนล่อนจ้อน นมของแนนเล็กมาก แต่ขาวจั๊วเลยครับตัวหอม ผมไล่ลิ้นลงมาที่เนินหี โห นมเล็กแต่หีนูนอวบมากครับน้ำของแนนออกมาเยอะมากๆผมเองก็ทนไม่ไหวแล้ว เลยงัดควยดำออกมาจ่อที่ร่องหีแนนเด้งหีรับผมถอยแล้วแทงพรวดจนแนนครางลั่น ผมทั้งกระเด้า ซอยจนเกือบลืมว่าอยู่กันหลายคน หีของแนนฟิตมากครับ(แต่คล้ำไปหน่อยตัดกับสีผิวเลย)ผมเย็ดแนนอยู่เกือบ 20 นาทีน้ำก้อพุ่งล่ะครับ มันเสียวโคตรๆๆเลย หน้าสวยยิ่งทำให้ควยแข็ง คืนนั้นผมเลยต่อไปสองรอบ ส่วนแนนน่าจะเท่ากัน แนนเสร็จช้าครับไม่เหมือนเจ๊พรแต่ผมจับจังหวะได้แล้วว่าแนนชอบให้กดลึกๆๆเนิบๆๆ สลับดูดนม น้องแนนแสนสวยจะครางลั่นเลยแนนหลับคาควยผมเลย ผมเอาผ้านวมมาปูแล้วอุ้มแนนมานอนข้างเตียง เพราะบนเตียงมีน้องนกนอนกินที่คนเดียวพร้อมอ้วกกองโตผมเองก้อง่วงแล้ว กำลังจะล้มตัวนอนแต่ฉุกคิดได้ครับไอ้เอล่ะ......................
 ผม เกือบลืมไอ้เอกับน้องแพรผมปีนดูมันหลับคาห้องน้ำเลยครับ แถมมีอ้วกอีกกองด้วย เมาจัดผมกลัวมันปอดบวมเลยปีนเข้าไปปลดล็อกประตู แล้วลากไอ้เอมานอนข้างนอกข้างๆแนนน้องแพรเริ่มรู้สึกตัว อายที่แก้ผ้ารีบคว้าผ้าคลุมตัวเดินเซๆ ผมประคองให้มานอนคั่นระหว่างน้องแนนกับไอ้เอส่วนผมหลับข้างแนน ทุกคนหลับหมดแล้วแต่ผมนอนไม่หลับ เลยหันมาล้วงหีแนนเล่น แนนครางในลำคอเหมือนละเมอแต่ร่องหีก้อกลับมาแฉะ ผมขยับตัวแนนออกมาให้ห่างจากแพร กลัวแพรตื่นครับผมอ้าขาแนนออกแล้วจ่อควยเข้าแพรพลิกตัวตะแคง ผมตกใจแต่ก้อไม่สนแล้วแพรไม่หลับครับแต่แกล้งหรี่ตาแอบมองผมเย็ดแนน ผมเลยจัดโชว์เต็มชุดผมกระเด้าแรงจนแนนงัวเงียบอกว่าพอแล้ว ผมจึงหยุดแต่ไม่กลับที่ครับผมแกล้งล้มตัวลงนอนที่หว่างกลางแนนกับแพรเลย ผมแกล้งหลับแล้วตะแคงเอามือไปโอบเอวแพรแพรจะจับมือผมออก (แสดงว่ายังไม่หลับ)ผมแกล้งพูดงัวเงียว่าแนนจ๋าขอกอดหน่อย แล้วกอดต่อเฉย แพรนอนเฉยๆ ไม่ขยับตัวผมเอามือคลึงนมแพรเบา แนนใส่แค่เสื้อคลุม ผมยิ่งได้ใจลากนิ้วมาที่ท้อง ลงมาที่เนินหีแพรเอามือมาจับทับมือผมไม่ให้ล้วงผมแกล้งเข้าใจผิดว่าแพรเป็นแนน กระซิบเบาๆๆ ว่าแนนจ๋า ขอกอดหน่อย ปลายนิ้วยังคงบดที่เนินหี แม้ยังไม่ถึงร่องแต่ก้อพอทำให้แพรสยิวได้แพรยังกดมือผมแน่น ผมแกล้งยื่นหน้าไปงับนมของแพร แพรคงตกใจรีบเอามือมาปิดนม สำเร็จครับนิ้วผมมุดลงร่องหีของแพรได้แล้วแม้จะฝืนใจแต่น้ำในร่องหีของแพรกลับแฉะไปด้วยน้ำเสียว ผมดูดเลียนมของแพร จนมือแพรที่ดันเริ่มกดหัวผมแทนนิ้วกลางก้อกระดิกผ่านร่องหีถี่ยิบ จนแพรแอ่นหีรับตามจังหวะ ผมสะใจโคตรๆๆเลยครับเคยมองผมแบบดูถูก ดีนัก ผมอยากลงไปเลียแต่ก้อกลัวจะไปเลียน้ำควยไอ้เอมัน เลยล้วงอย่างเดียวจนน้องแพรกระตุกกดมือผมแน่นน้ำแพรแตกคามือผมเลยครับ ผมกลัวสะดุดเลยรีบคร่อมแล้วจ่อหัวควยดำๆๆกดพรวดเข้าร่องหีแพรครางในคอ พยายามกลั้นเสียง ผมกดแช่ควยไว้นิ่งๆจนเริ่มรู้สึกว่าร่องหีแพรตอดรับ ผมขยับเอวช้าๆๆ ยกขาพาดบ่า บดควยไปมาช้าๆแล้วเร่งขึ้นตามจังหวะ แพรเองก้อเด้งเอวรับตามจังหวะ เราเด้งรับกันสักพักผมกลัวน้องแพรเมื่อยเลยจับขาแกที่พาดคอลงตะแคงมาด้ายซ้าย จับแกเปลี่ยนมาท่าคุกเข่าผมกระเด้าตาม(ท่ากวาง) ดูท่าแพรจะชอบท่านี้เพราะพอผมกระเด้าไปที่แรกแพรถึงกับครางเล็ดออกมาดัง ตอนนี้แกคุกเข่าแต่หน้าฟุบลงกับผ้านวมแล้ว แพรเกร็งตัวพร้อมปล่อยตัวราบกับพื้นนิ่งผมตามกดควยลงตามแช่คาร่องหี น้ำผมไม่แตกง่ายๆๆล่ะครับ เพราะแตกไปกับแนนแล้วสองรอบคราวนี้เลยยิ่งนาน แพรคงเหนื่อยพลิกตัว ควยผมหลุดจากร่องมันแผล็บเลยครับน้ำแพรชุ่มควยผมเลย แพรหงายตัวผมรีบทาบตัวทับควยมันรู้งานรีบมุดเข้าร่องแพรดันตัวห้ามแต่ไม่ออกเสียง ผมเลยกดควยเข้าไปลึกๆๆ บดซ้ายขวาไปมาช้าๆ แพรยังไม่ยอมส่งเสียงผมก้มลงไปจูบปากแพรเอียงหน้าหนี ผมเลยเลียที่ใบหู ลงมาที่คอ ไซร้ไปมาสลับกันเอวก้อกระเด้าช้าๆ แพรเริ่มเด้งรับ ผมกลับมาจูบปากแพรไม่หนีแล้วเราแลกลิ้นกันส่วนล่างควยก้อเด้งรับกับหี โดยแนนนอนฝั่งซ้าย ไอ้เอนอนฝั่งขวาผมว่าแพรเองคงกังวลใจเลยประคองตัวขึ้น อุ้มแตงไงครับ ผมกระวิบข้างหูแพรว่าแนนจ๋าไปต่อในห้องน้ำกันน่ะ แพรไม่ตอบ แต่ก้อขัดไม่ได้เพราะโดนผมอุ้มควยคาหีอยู่ ผมย้ายมาที่ห้องน้ำนั่งลงที่ชักโครกแพรเองคงเสียวเต็มที่ โยกเอวบดท่อนควยผมอย่างเมามันจนท้ายสุดนิ่งรัดตัวผมแน่น แกครางทื้งท้ายหลุดออกมาดัง..โอยยย น้ำแพรแตกแล้ว ผมรู้สึกถึงความร้อนวาบในร่องหี...แพรนิ่งไปซบหน้าลงที่ไหล่ผมผมไลจูบที่ต้นคอเบาๆ ปากบอกแพรมีความสุขไหม แพรสะดุ้ง ว่ากร...ผมว่าแพรครางเมื่อกี้ผมเลยรู้แพรจะลุก ผมดึงไว้ กระซิบว่าเรายังไม่เสร็จเลย แพรว่าไม่เอาแล้วเดี๋ยวเอรู้ ผมว่าผมจะไม่เล่าให้มันฟัง..แต่แพรช่วยดูดควยเราหน่อยน่ะแพรว่าจริงน่ะ ผมสัญญา แพรลุกขึ้นแล้วก้มลงเอาสายยางมาฉีดล้างควยผมช้าๆๆแล้วก้มลงเลียที่ปลายควยมันสุดยอดมากเหลือเกิน ปากสวยๆๆที่เคยแบะปากดูถูกผม กำลังเลียและอมควยดำๆๆเข้าไปช้าๆๆช่องปากอุ่นๆๆกลืนควยเข้าไปเกือบครึ่ง แพรดูดได้อารมณ์มากเหลือเกินไม่ถึง 10นาที น้ำผมก้อพุ่งกระฉูดครับผมรีบดันควยเข้าสุดกดหัวแพรแน่นจนแพรสำลัก แพรลุกไปบ้วนปากแล้วค่อยๆๆกลับไปนอนกับไอ้เอ ส่วนผมกลับไปนอนกอดแนนจนเช้า.........ยาวจนเกือบเที่ยงครับเราถึงตื่นกันไอ้เอล้อแนนใหญ่เรื่องโดนผมเย็ด แนนหน้าเสีย ดูกังวล ผมเดินมาส่งแนนที่ลานจอดรถแนนชวนเข้าในรถ แกตาแดงๆๆ แนนว่าเรื่องของเราอย่าเล่าให้ใครฟังน่ะแกว่าช่วยไปปรามไอ้เอด้วย เพราะกลัวแฟนแนนรู้ ผมสัญญา แนนค่อยยิ้มออก ผมขึ้นมาเล่าให้ไอ้เอเพื่อปรามมันมันรับปาก มันเล่าว่าแนนเห็นหรูรวย จริงๆๆบ้านลำบากมากแต่มีเสี่ยมาชอบเลยดูแลมาตั้งแต่ มอ 6 ไอ้เอว่ามันรวยมากให้แนนใช้เงินเดือนละ 60000 เลย แถมซื้อรถให้คันเป็นล้าน ผมเลยได้แต่เซ็งในโชคชะตาเป็นได้แค่ผัวลับๆๆ พอดีแพรซื้อกับข้าวขึ้นมากินพอดี เราเลยเปลี่ยนเรื่อง แพรเองก้อทำเป็นเฉยๆๆกับผมแต่แปลกนิดที่ตอนทานข้าวแพรแกล้งเอาขามาเขี่ยผมเรื่อย เลยได้แต่อมยิ้ม...........................................หลังจากผมไปงานวันเกิดกลับมาก็เข้าสู่โลกแห่งความจริง จนเหมือนเดิม เจ๊พรแกมาทักว่าสนุกมั๊ยกลับบ่ายเลยน่ะกรผมขอโทษ แกขำว่าไม่ได้ว่าสักหน่อย ผมคืนมือถือให้เจ๊ แกว่าเอาไว้ใช้เถอะเพราะอันนี้ไม่มีใครใช้แล้ว แกว่ามาก็ดีเอารายงานของน้องกุ้งลูกสาวแกไปให้มันที่โรงเรียนหน่อยรีบไปน่ะ ก่อนบ่าย 3 ไม่งั้นโดนครูตีแน่ ผมเลยรีบบิดรถไป เจ๊แกว่าไหนๆๆก้อไปแล้วฝากดูไอ้เด็กทอมนั้นด้วยว่าบ้านช่องอยู่ไหนลูกเต้าเหล่าใคร ผมเอาของส่งให้น้องกุ้งแล้ว ก็เฝ้ารอหน้าโรงเรียนเลย เพราะอีกวิชาเดียวก็เลิกแล้ววันนี้ไอ้ทอมมันไม่นอกลู่นอกทาง มันส่งกุ้งขึ้นรถก็แยกกันเลยส่วนมันเดินขึ้นสะพานลอยข้ามถนนไปห้างBig-c ตรงข้ามถนน ผมจอดรถรีบเดินตามแต่มันไม่กลับบ้านมันเดินเข้าห้างไป ผมตามดูห่างๆ ดูๆไปเหมือนนักสืบเลย 55++วันนั้นผมใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ คลุมแจ็คเก็ตดำที่พวกขับมอเตอร์ไซค์ชอบใส่กัน วันนี้มันลับๆๆล่อๆชอบกล ผมแอบดูห่างๆ มันไปที่ร้านกิฟช้อปมันป้วนเปี้ยนไปมา ผมเลยแอบทำเป็นโทรศัพท์แต่เปิดกล้องถ่ายมันไว้จริงอย่างที่ผมคิด มันแอบหยิบสร้อยคอสีเงินวาว ใส่กระเป๋า คนแน่นร้านพอควรคนขายไม่ทันเห็น มันรีบเดินออกมาเดินข้ามสะพานลอยมาฝั่งมานั่งโล่งอกที่ในเขตโรงเรียนสาธิตฯ มันคงลุ้นเหมือนกันกลัวโดนจับมันคิดว่ามันหนีพ้นแล้ว แต่ไม่ครับ มันลุกเดินไปตามทางกำลังจะเข้าห้องน้ำผมเห็นปลอดคน เลยเรียกมันน้อง มันหันมาหน้าเสีย แต่ยังถามว่าพี่มีไรผมว่าน้องขโมยของในห้าง พี่ต้องพาไปโรงพัก มันตาแดงจะร้องไห้ครับมันว่าเปล่าไหนหลักฐาน ผมเลยบอกว่ากล้องวงจรปิดมันถ่ายไว้หมดแล้วน้องไปแก้ตัวกับตำรวจแล้วกัน มันไหว้ครับร้องไห้ด้วยว่าอย่าจับหนูเลยมันว่าถ้าครูรู้โดนไล่ออกแน่เลย สงสารหนูเถอะ ผมแกล้งว่าผมทำตามหน้าที่ ถ้าผมไม่ทำก็โดนไล่ออกจากงานเหมือนกันมันล้วงกระเป๋าเงินออกมามีแค่ 60 มันจะให้ผมครับดูท่ามันจะจนกว่าผมอีก ผมหัวเราะ มันว่ามันมีเงินมาวันละ 100 มันจะแบ่งให้ผมทุกวันเลย จนกว่าผมจะพอใจ ผมส่ายหน้า มันยิ่งตาแดง ผมถามว่ารู้ว่าผิดแล้วขโมยทำไมมันว่าพรุ่งนี้วันเกิดแฟนมัน เลยอยากได้สร้อยไปเป็นของขวัญผมเลยคิดได้พรุ่งนี้วันเกิดน้องกุ้ง นี่เอง ใจผมว่าจะปล่อยมันอยู่แล้วแต่มันชิงพูดมาก่อนว่าพี่ปล่อยหนูไปเถอะ จะทำอะไรหนูก็ยอมความคิดชั่วเลยบังเกิดครับ ผมเลยบอกให้ตามมา เราอ้อมมาด้านหลังตึกเรียนผมถามว่ายอมทุกอย่างจริงป่าว มันตาแดงแต่ก็พยักหน้า ผมว่ารูดซิปกางเกงผมพี่หน่อยแล้วลองดูดควยพี่ถ้าพี่อารมณ์ดีพี่จะปล่อย มันมือสั่นครับ มันคว้าควยดำๆของผมออกมา มันรูดช้าๆ มันดูกลัวๆ มันรูดจนควยผมแข็งปั๋งจนผมต้องเร่งให้อม มันอมเข้าไปแค่หัวแต่ภาพที่เห็นมันเสียวโคตรๆเลยครับเด็กนักเรียน มอ 5 นั่งยองๆ ร้องไห้ แต่ปากดูดควยผมอยู่ผมว่าถ้า อีก 5 นาที น้ำผมไม่แตก ผมจะจับเย็ดน่ะแกหน้าเสียเร่งรูด รีบเลีย น้ำลายเลอะไปหมด ผมบอกให้มันหยุดมันเงยหน้ามองผมมันว่าอย่าเอาหนูเลย หนูเป็นทอม ไม่ใช่ผู้หญิงผมถามมันว่าแล้วกับแฟนเอากันไงว่ะน้อง มันว่าก้อกอดกัน จูบกันเฉยผมว่าเคยเลียหีกันป่าว มันส่ายหน้า ผมว่าถ้าไม่อยากโดยเย็ด พี่ขอเลียหีได้ป่าวมันพยักหน้า ผมจูงมือมันมุดเข้าห้องพละหลังห้องน้ำ ด้านหน้าปิดแล้วผมดันมันนอนลงบนเบาะในห้องพละ ถามมันชื่อไร มันว่าชื่อดาว ดาวนอนหลับตาผมกางขาดาวออกเลิกกระโปรงขึ้น กางเกงในลายหมีพลูห์น่ารักชะมัด ควยผมแข็งอีกแล้วผมเอานิ้วเขี่ยตามร่องผ่านกางเกงใน มันหนีบขาเข้า ผมสอดนิ้วเกี่ยวกางเกงในออกเกิดมาเพิ่งเคยเห็นหีสวยขนาดนี้ครับ มันขาวชิดเป็นร่อง ไม่มีรอยคล้ำสักนิดมีขนอ่อนๆๆขึ้นคลุมเล็กๆ ดาวหนีบขาด้วยความอาย ผมสั่งให้อ้า ดาวค่อยๆๆอ้าออกแกหลับตาแน่น ผมแหย่นิ้วเข้าริองช้าๆๆเข้ายากครับขนาดว่าเริ่มมีน้ำนิดๆๆแล้ว ดาวเริ่มเสียวแล้วครับขนตามขาอ่อนลุกชี้ชันเป็นตุ่มเม็ดๆๆเลย ผมก้มลงไปเลียที่เนินหีดาวช้าๆๆมันอับนิดๆๆ เค็มหน่อยๆ ตามประสาเด็กสาว ผมแหย่ลิ้นเข้าไปตามร่องเสียวขยับนิ้วเข้าตามดาวถอยหนีแต่ก็ไม่พ้น ผมกระดิกนิ้วช้าๆๆ น้ำเสียวของดาวเริ่มเอ่อล้นแล้วครับ ผมเร่งกระดิกนิ้วถี่จนดาวหนีบขามาเกี่ยวตัวผมมือแกตะกุยจิกเบาะที่รองนอน น้ำเสียวมันไหลออกมาตามง่ามมือผมแล้ว มันหลับตาปี๋หอบหายใจ ผมฉวยโอกาสงัดควยมาจ่อตอนดาวเผลอ ผมกดลงช้าๆ เข้าได้แค่คอหยัก ดาวสะดุ้งรู้ตัวแกรีบลุกมาผมกดเข้าพอดี มันสวนกันจนมิดแกร้องโอ้ย มือจิกตัวผมแน่นผมเองก้อเจ็บจี้ดเหมือนกันหีดาวฟิตเหลือเกิน แกร้องว่าอย่าเอาหนู ผมกอดแกปลอบแกแกว่ามันฉีกแล้วดาวเจ็บ ฮือๆๆ ผมทั้งเสียวปนสงสารผมปลอบแกช้าๆๆ ว่าอย่าขยับน่ะเดี๋ยวเจ็บแกนิ่งคงเจ็บ แต่ข้างในมันดันตอดไม่หยุดครับ ผมเสียวหัวควยจนน้ำแทบแตก แกน้ำตาไหลผมจูบเช็ดน้ำตาผมถามดาวว่าหายเจ็บยัง ดาวพยักหน้า แกจะดึงหีแกออก ผมเสียดายเลยแกล้งดันแกสะดุ้งเจ็บผมนั่งเหยียดขาจับแกลุกนั่งคร่อม ผมดูดนมแกสยิว เบี่ยงตัว ควยผมบดหีแกร้องโอยผมให้แกอยู่นิ่งๆๆ ตัวดาวสั่นกลัว ร่องหีแกยังตอดไม่หยุดจนผมต้องยอมแพ้เรายังไม่ได้กระเด้ากันเลย แต่ผมเสียวจนน้ำแตกไปแล้วมันออกมาจนผมขนลุกไปทั้งตัว ผมแกล้งกอดดูดนมแก บอกแกว่ามันจะทำให้ลืมเจ็บ แกขนลุกแกว่ามันไม่เจ็บแล้ว มันไม่แน่นคับเหมือนเมื่อกี้แล้ว (แน่ล่ะ น้ำผมแตดแล้วนี่) ผมว่ารออีกแป้บน่ะน้ำควยผมเต็มร่องหีดาว ควยผมยังคาอยู่ มันเหี่ยวลงนิด แต่แว้บเดียวหีน้อยๆๆก้อทำให้ควยผมแข็งอีกแล้วดาวเองก้อรู้ตัว แกว่ามันแน่นอีกแล้ว ผมเด้งเบาๆ แกร้องห้ามผมไม่สนคราวนี้มันไม่คับแน่น น้ำผมคงช่วยหล่อลื่น ดาวไม่รู้ว่าเจ็บหรือเสียวกอดรัดตัวผมแน่น ผมกระเด้าควยต่อไปช้าๆๆ ดาวเริ่มมีเด้งรับบ้างหยุดบ้าง สักพัก ดาวเริ่มเด้งตามจังหวะแถมเร็วกว่าผมด้วย สุดท้ายดาวก้อขึ้นสวรรค์แกร้องอ่าๆ หายใจแรง รัดตัวผมสุดแรง ผมกอดเธอตอบลูบหลังเบาๆจนแกคลายตัว ผมถามแกว่าเสียวไหม ดาวหน้าแดง ผมว่าดาวเป็นเมียพี่แล้วน่ะ แกก้มหน้าผมถามว่าชอบไหม แกนิ่ง ผมว่าพี่ขออีกทีน่ะ แกรีบดันตัวแต่สายไปแล้ว ผมดันแกลงที่เบาะจับขาแกพาดคอแล้วกระเด้าควยสลับซ้ายขวาบดไปมา เร่งจังหวะซอย ดาวดิ้นเด้งรับแกครางออกมาเต็มเสียงไม่อั้นไว้อีกแล้ว ดาวว่าหนูเสียวพี่หนูเสียวดาวน้ำแตกไปสองรอบได้ ผมเลยปล่อยน้ำที่อั้นไว้จนหมดแรง เรานอนกอดกันเหงื่อท่วมตัว จนเกือบหกโมงเย็นดาวว่าพี่ปล่อยหนูน่ะ ผมพยักหน้า แกว่าพี่ไม่แจ้งความใช่ไหมผมพยักหน้า แกแต่งตัวช้าๆๆเราล้างหน้าล้างตาในห้องน้ำ ผมพาดาวมากิน ข้าว แล้วส่งแกกลับบ้าน ผมคิดว่ามันจบแล้วแต่ก่อนแยกกัน ดาวกลับถามเบอร์โทรศัพท์ผม ใจผมเต้นเลยครับ ผมให้ไปแม้จะเสี่ยงแกโบกมือบ๊ายบายผม เราแยกกันตรงนั้น ผมกลับมาที่แมนชั่นด้วยความสุข..แฮปปี้จริงๆๆ
  วันนี้ผมมาดูแลสวนข้าง ล่างตึกเพลินๆๆเจ๊ก้อเรียก แกว่าน้องสาวแกที่เชียงใหม่ รถคว่ำ เจ๊กับอาม่าต้องรีบไปดูฝากผมดูแลเฮียชัยและกุ้งด้วย ผมเลยต้องรับหน้าที่ซื้อกับข้าวมาเตรียมให้ทั้งสองคน กับกุ้งแกไม่ค่อยคุยกับผมอยู่แล้วคืนนั้นผมกำลังตากผ้าก้อเจอกับเฮียชัย แกทำหน้าเซ็ง แกว่าเบื่อชีวิตว่ะผมเลยชวนคุย แกว่าแกมันไร้ค่า สักพักเราได้ยืนเสียงคนทะเลาะกัน ห้องชั้น 3 ผู้ชายกับแฟนตีกันอยู่ ผู้ชายจับได้ว่าผู้หญิงมีชู้เลยตบใหญ่แล้วมันก้อเก็บผ้าไปเลย ผู้หญิงนั่งร้องไห้ผมเข้าไปสอบถามจะให้แจ้งตำรวจมั๊ยเค้าร้องไห้อย่างเดียว สาวคนนี้แกเป็นสาวนวดกระปู๋ครับ ตอนแรกผมก้องง มันคืออะไรรู้จาก พี่ยามว่าคือสาวที่คอยนวดควย ผู้ชายจนน้ำแตกไง ผมดูเค้าร้องไห้ นมกระเพื่อมเอ็กซ์มากๆ แกเริ่มหยุดร้องมองหน้าผม แกขอโทษพังหมดเลย ผมงง จนหันไปมอง โห มันทะเลาะกันจนกระจกหน้าต่างพังยับเลยผมตันสินใจไม่ได้เลย พาเค้าขึ้นไปคุยกับเฮีย แกว่าค่ากระจกไม่แพงหรอก 3000 แต่ตามกฎต้องย้ายออกภายใน 7 วันสาวเจ้าร้องไห้อีกแล้ว เค้าว่าไอ้นั้นเอาเงินไปหมดเลยเฮียแกก้อใจดีให้เซ็นต์ติดไว้แล้วค่อยผ่อน ส่วนเรื่องกระจกให้ผมแจ้งช่างมาเปลี่ยน ถ้าเมียแกไม่รู้ก้อไม่ต้องย้ายออกก้อได้สาวเจ้าค่อยยิ้มออก ลาลงไปพัก เฮียแกมองตามจนผมแซว เฮียว่ากูก้อได้แต่มองล่ะทำเหี้ยอะไรไม่ได้เลย เดินยังไม่ได้เลย ผมแกล้งถามว่าแล้วว่าแล้วไอ้นั่นล่ะเฮียแกมองหน้าโกรธ ผมไหว้ขอโทษ ผมว่าผมรู้วิธีน่ะ ทำให้หายได้ แกส่ายหน้าผมแกล้งโม้ว่ามียาดี ที่บ้านนอก กินแล้วบำรุงแกเริ่มสนใจ(จริงๆๆผมฟังมาจากเจ๊น่ะครับ หมอเค้าเคยแนะนำเจ๊ให้พาเฮียไปกายภาพที่โรงพยาบาลแต่เฮียไม่ไป) ผมเลยโทรกลับไปหาป้านี ขอสูตรยาดองแก แกให้เอาเหล้าขาวมาใส่เสือ 11ตัวธรรมดา มา ผมจัดการ มา 1 ขวดบอกเฮียว่าเป็นเหล้าเป่าน้ำมนต์ แกดูเชื่อแฮะ ผมให้แกกิน วันละแก้วเล็กๆแล้วเดินจงกลม 3 รอบ อ้างว่าแก้กรรมเก่าผมเอาราวตากผ้ามาทำราวจับให้แกเดิน ไปกลับคิดเป็นหนึ่งรอบแกทำตามผมบอกอย่างว่าง่าย ผมว่าแกออกจะงมงายไปหน่อย ผมเลยโกหกแกว่าเจ้าของสูตรยาดังมากที่บ้านผม บางคนเดินไม่ได้มาเป็น 4-5 ปี กินยาแล้วเดินจงกลมแค่ 3 เดือน ดีขึ้นเลย เจ๊โทรมาบอกว่าจะอยู่เกือบสามอาทิตย์เพราะน้องแกยังอยู่ไอซี

11
เรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว / ข่มขืนบนรถตู้
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2017, 09:08:58 PM »
เรื่องเสียว ข่มขืนบนรถตู้
ปอนคนขับรถตู้วินสาย ตลาดบางบัวทอง พาต้า วัย 35 ปี รูปร่างสันทัด ผิวคล้ำ หน้าตาบ้านนอกๆ เป็นคนมีรสนิยมชมชอบข่มขืนผู้หญิง แม้แต่กับนก เมียมันเอง มันก็ได้มาโดยการข่มขืน และก็ยังข่มขืนอยู่จนทุกวันนี้ เพราะนกเองก็มักจะมีอารมณ์เวลาโดนข่มขืนเช่นกันปอนได้กับเมียมันมา เกือบ 5 ปีแล้วแต่ยังไม่มีลูกด้วยกัน มันเริ่มเบื่อๆ อยากจะหาเหยื่อรายอื่น เพื่อเพิ่มรสชาติให้กับตัวเอง แต่มันก็ได้แค่คิด และใช้สายตาในการมองพวกลูกค้าที่ขึ้นรถ นั่งโป๊ โชว์ขาอ่อนเวลานั่งข้างหน้า โชว์นมเวลาก้มขึ้นลงรถ หรือโชว์หวอ เวลานั่งแถวริมประตู หาความสุขทางสายตาไปวันๆ แล้วเก็บเอาไปจินตนาการตอนร่วมกับนก
จน คืนหนึ่ง ปอนเป็นรถคันสุดท้ายที่ออกจากพาต้า ตอนสี่ทุ่ม มันรอถึงสี่ทุ่มสิบห้าก็ยังไม่มีคนขึ้นเลย มันคิดว่าต้องตีรถเปล่ากลับซะแล้ว แต่ก็เหมือนสวรรค์ส่งเหยื่อมาให้กับมัน สาวออฟฟิส ที่คาดว่าจะทำโอจนดึก หน้าตาธรรมดาไม่สวยมาก แต่ก็ดูน่ารัก ที่สำคัญคือรูปร่าง อวบอัดมากๆ ขนาดเห็นอยู่ในเสื้อก็รู้แล้วว่าอกใหญ่มากๆ เพราะมันดันจนพุ่งออกมา มองด้านข้าง ตรงร่องกระดุมที่เผยอ ก็เห็นเนินเนื้อใต้ยกทรงสีดำ ตัดกับเสื้อแขนยาวสีขาวที่เธอใส่ ด้านล่างกระโปรงสั้นสีดำ ตอนขึ้นนั่งบนรถมันมองตามไป เห็นตอนที่เธอก้มขึ้นไป บั้นท้ายช่างกลมกลึงใหญ่โต น่าดมน่าจับต้องมากๆ เรียกว่าเห็นแล้วหงี่เลยทีเดียว เธอเลือกนั่งที่ด้านหลังคนขับ เมื่อเธอมองไปทั่วรถก็มีสีหน้าไม่สบายใจ ที่ไม่เห็นคนอื่นเลย แต่ก็จำใจต้องนั่งต่อไป
ปอนแกล้งมองนาฬิกา แล้วบ่นดังๆ ขณะที่เดินไปขึ้นนั่งตรงที่คนขับ
“เฮ้อ...วันนี้มันวันอะไรไม่รู้ คนไปไหนกันหมด คนเดียวก็ต้องออกล่ะ เลยเวลามาจะครึ่งชั่วโมงล่ะ”
แล้ว มันก็ขับออกไป มุ่งสู่ตลาดบางบัวทอง ลัดเลาะเข้าทางบางกรวย ปอนขับไปก็ชำเลืองกระจกหลังไป เธอน่าจะอายุราวๆ 24-25 คงเพิ่งจบมาไม่นาน แล้วเหมือนโชคดีจะเป็นปอน อยู่ๆ เธอก็เผลอหลับไป โชคดีเป็นของปอน แต่โชคร้ายเป็นของเธอซะแล้ว
เมื่อถึงบริเวณเปลี่ยว ปอนก็เลี้ยวเข้าซอยไปจอดรถดับไฟแล้วรีบลงไปด้านหลั งเปิดประตูออก เสียงประตูทำให้สาวอวบ ลืมตาตื่นขึ้น เมื่อเห็นรอบข้างมืดสนิทและคนขับกำลังปิดประตู เธอก็เริ่มรู้ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้น จึงรีบร้อง
“จะทำอะไรน่ะ...อย่านะ”
ปอนไม่ฟังเสียง ตรงเข้าปลุกปล้ำทันที
“อยู่นิ่งๆน่า เดี๋ยวกูจะทำให้มึงเห็นสวรรค์อีนมโต”
“ไม่....อย่านะ อย่า...”
ปอน ตรงเข้าไปจะรวบตัวแต่สาวอวบยกมือกันแล้วยกเท้าข ึ้นยัน ปอนจึงจับขาเธอแล้วดึง ทำให้เธอเอนตัวเสียหลักนอนกับเบาะตามขวาง กระโปรงสั้นถลกเปิด จนเห็นขาอ่อน และกางเกงในตัวเล็กสีขาว มองเลยไปเห็นสามเหลี่ยมสีดำโหนกนูนใต้กางเกงในสีขาว
ปอนตาลุกวาว เกิดความกำหนัดขึ้นมาติดหมัด มันรีบฉวยโอกาสที่เธอเสียหลักขึ้นทาบทับตัวเธอเอาไว้ แล้วระดมจูบไปทั่วใบหน้า มือไม้ก็ลูบไล้ไปทั่วร่างอวบ สาวอวบพยายามปัดป้อง และหยิกข่วน ปอนเริ่มบันดาลโทสะ ยันตัวขึ้นแล้วต่อยท้องเธอแรงๆไปสองที
“นี่แน่ะ ฤทธิ์มากนักนะมึง เดี๋ยวกูจะล่อให้หมดฤทธิ์เลย”
สาว อวบจุกจนตัวงอ น้ำตาไหลพราก ปอนฉีกกระชากเสื้อสีขาวแบะออก จนอกอวบใต้บราสีดำโผล่ออกมา มันรีบกระชากยกทรงสีดำตัวใหญ่ออก แล้วถลกกระโปรงสั้นขึ้นไปเหน็บเอวเอาไว้ จับขาเธอแยกออก แล้วก้มลงไปฝังจมูกลงกลางหว่างขา ใช้ลิ้นฉกเข้าไปที่เนินนูน ใต้กางเกงในสีขาวลายลูกไม้ มันละเลงลิ้นเลียจนน้ำลายไหลเปียกกางเกงในชุ่มไปหมด มือมันก็บีบเคล้นเต้าอวบ สาวอวบพยายามดิ้นรน ปัดป้อง ปอนยันตัวขึ้นอีกครั้ง เงื้อมือออก แล้วตะคอก
“กูบอกให้มึงอยู่นิ่งๆไง อีนมโต หรือว่ามึงอยากจะเจ็บตัวอีก หา!”
สาวอวบนิ่ง ด้วยความกลัว แต่ปากด่าตอบโต้
“เลว ชั่ว สัตว์!! มึงมันไม่ใช่คนรังแกผู้หญิง”
ปอนหัวเราะลั่น ก่อนจะใช้มือบีบเคล้นเต้าอวบขนาด 36 นิ้วแล้วพูด
“ใช่ว่ะ กูมันสัตว์ แต่เดี๋ยวมึงจะได้เป็นเมียสัตว์แล้ว ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”
แล้วมันก็ดึงบิกินีเธอลงไป สาวอวบร้องลั่น
“ว๊ายยย...บ้า อย่าถอดนะ”
เธอพยายามดึงขอบกางเกงในเอาไว้ แต่ปอนกระชากจนขาด
“สมน้ำหน้ามึง อยากไม่ยอมให้ถอดดีดี ขาดเลย เดี๋ยวมึงจะได้แก้ผ้ากลับบ้านละทีนี้ ฮ่าๆๆๆ”
เธอได้แต่นึกเจ็บใจ ขณะที่ปอนเริ่มสำรวจเรือนร่างของเธอ มันจุ๊ปากพึมพัม
“แม่ เจ้าประคุณรุนช่อง อะไรมันจะโหนกนูนน่าขนาดนี้วะ อูยยยย..ของดีจริงๆมึงนี่ นมก็โต หม้อก็ใหญ่ โหนกนูนน่าสุดๆ เดี๋ยวเหอะมึง กูจะให้หนำใจเลย”
ว่า แล้วมันก็จับขาเธอแยกออกอีกครั้งแล้วก้มตัวลงไปให ม่ คราวนี้ลิ้นของมันละเลงลงไปยังกลีบเนื้อสดๆ โดยไม่มีอะไรขวางกั้น สาวอวบบิดตัวดิ้นรนจิกผมมันเอาไว้ แล้วดันหัวมันออกจากเนินสวรรค์ของตัวเอง ปอนยันตัวขึ้นปัดมือเธอออกแล้วกดร่างเธอเอาไว้ด้วย ตัวมัน ใช้มือนึงรวบแขนสองข้างของเธอเอาไว้ แล้วใช้มือที่เหลือ ลูบล้วงลงไปข้างล่าง สาวอวบพยายามบีบขาเอาไว้ แต่มันก็ชำแรกมือเข้าไปจนได้ มันใช้กลางสอดเข้าไปในร่องหลืบ สาวอวบสะดุ้งสุดตัว“อุ๊ย...บ้า อย่าแยงสิ อูยยยย...เลว บ้ากาม กูบอกว่าอย่า...”
ปอน หัวเราะ ซะใจในความเจ็บปวดของเหยื่อ มันรีบสอดนิ้วเข้าไปจนสุดแยงเข้าแยงออกสาวนิ้วไปมา สาวอวบกัดปากแน่น ปอนก็รัวนิ้วจนน้ำหล่อลื่นเธอออกมาเฉอะแฉะ ปอนใช้นิ้วชี้สอดเข้าไปอีกนิ้วพร้อมๆกับนิ้วกลางเม ื่อควานรู้ความกว้างใหญ่ของร่อง
หลืบแล้วมันก็เพิ่มนิ้วนางเข้าไปอีกนิ้ว แล้วรัวมือใส่ร่องน้อยของสาวอวบ จนเธอทนไม่ไหว
“โอว์...อาว์...อูยยยย...ชั่ว..อูยยยย...มึงอย่าท ำกู...โอยยยย....”
สาว อวบครางไปด่าไป ปอนไม่สนใจ เมื่อเห็นว่าสาวอวบเริ่มมีอารมณ์ มันก็เลื่อนตัวลงไปใช้ลิ้นสว่านของมันอีกครั้ง คราวนี้สาวอวบได้แต่เหยียดตัวเกร็ง ปล่อยให้มันละเลงลิ้นอย่างเมามันส์
“แผล่บๆๆๆๆ...หอมจริงๆ น้ำมึงนี่ แผล่บๆๆๆๆๆๆ อร่อยโว้ย...”
สาวอวบต้องหลั่งรดน้ำแห่งความสุขออกมาอย่างห้ามไม่ได ้ เมื่อโดนทั้งนิ้วทั้งลิ้นของมัน
เมื่อเห็นว่าเหยื่อเสร็จสมไปแล้ว มันก็ดึงกางเกงตัวเองลงงัดมังกรของมันออกมา เลื่อนตัวขึ้นไปเอามังกรจ่อปากเธอ แล้วตะคอก
“กูช่วยมึงแล้ว คราวนี้ตามึง ช่วยกูบ้าง อมเข้าไปเร็ว อย่าเสือกกัดนะมึงกูฆ่ามึงแน่”
สาว อวบเบือนหน้าหนี แต่มันจับหน้าเธอไว้บีบปาก แล้วยัดมังกรเข้าไปทั้งดุ้น สาวอวบรู้สึกคาวๆ และเหม็น จนแทบจะอ๊วก แต่ปอนไม่ยอมให้เธอเบือนหน้าหนี มันจับหัวเธอเอาไว้แล้วกระแทกเอวเข้าใส่ปากเธอ
“ใช้ลิ้นช่วยสิ อีดอกทำเป็นไม่เคยนะมึง”
เมื่อ ไหนๆก็ไหนๆ ในที่สุดเธอก็จำต้องยอมอม และดูดเลียให้มันจนมังกรมันตื่นเต็มตัว เกร็งแข็งปั่ก ปอนก็บอกให้เธอพอแล้วจับขาเธอแยกออก สาวอวบรู้แล้วว่ามันกำลังจะทำอะไรก็ดิ้นรนสุดชีวิต
“ไม่นะ อย่า...”
ปอนตบหน้าเธอหนึ่งทีแล้วต่อยท้องทุบหน้าขาไปอย่างล ะทีจนเธออ่อนปวกเปียก ต้องยอมนอนให้มันทำตามใจชอบ

“บอก แล้วว่าอย่าดิ้น ชอบเจ็บตัวนะมึงนี่ ยอมดีดีก็ไม่ต้องเจ็บแล้ว ยังไงวันนี้มึงต้องโดนกูแน่ ไม่มีทางรอดหรอก เก็บแรงไว้ครางอย่างเดียวก็พอ”
แล้วมันก็จ่อมังกรเข้ากับร่องกลีบอวบแล้วสอดเข้าไป
“อูยยยย...แน่นดีฉิบหาย สงสัยยังไม่มีผัวละสิมึง อูยยย...ฟิตดีจริงๆโว้ยยยย...”
แล้วมันก็กระแทกเอวเข้าไปจนสุด สร้างความเจ็บปวดให้สาวอวบเป็นอย่างมาก
“โอ๊ยยยย...ฮือ..ๆๆ ชั่ว สัตว์...ชิงหมาเกิด กูเจ็บนะ”
“เดี๋ยวก็หายเจ็บแล้วมึง แล้วมึงจะเสียวแทน ฮ่าๆๆๆ”
ปอนกระเด้าเอวเข้าใส่ร่องสวาทของเหยื่ออย่างเมามัน ส์ มือก็บีบเคล้นเต้าอวบไปด้วย
พั่บๆๆๆๆๆๆ
“โอว์...อูยยยย...อาว์...”
ในที่สุดสาวอวบก็ครางออกมาอย่างอดไม่ได้
ปอน จับเหยื่อเปลี่ยนท่าให้หันก้นให้กับมัน ให้ขาข้างนึงเธอยันพื้น อีกข้างอยู่บนเบาะ ก้มหน้าลงไปพิงกับหน้าต่าง แล้วมันก็เอามังกรถูไถร่องหลืบทางด้านหลัง แล้วสอดเข้าไป รัวกระเด้าเอวใส่จนสาวอวบหัวสั่นหัวคลอน
“อูยยยย...มึงนี่มันส์จริงๆ เป็นบุญของกูจริงๆโว้ยยย...”
มันจับสะโพกเธอไว้แล้วกดเข้าออกอย่างแรง แบบเน้นๆ แล้วก็รัวซอยใส่
ป้าบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
“อูยยยย...อูว์....อาว์....ซี๊ดดดดดด...อูยยยยยย...”
เสียง ครางของเหยื่อ ยิ่งเพิ่มความกำหนัดให้ปอนเป็นอย่างมาก มันเร่งซอยถี่ยิบ สาวอวบถึงจะไม่เคยแต่เห็นอาการมันก็พอรู้รีบละล่ำละล ักพูด
“อย่าหลั่งข้างในนะ ชั้นกลัวท้อง เอาออกไป!!!”
ปอนไม่สนใจมันเร่งซอยอย่างเดียว แล้วฉีดพุ่งน้ำรักเข้าใส่เต็มร่องงาม
“โอยยยย...ซี๊ดดด...สุดยอดเลยมึงนี่ อูยยยย...”
“เลว ชั้นบอกว่าอย่าหลั่งข้างใน ชั่วเอ๊ย...”
“ฮ่าๆๆ โทษทีน้อง พี่อั้นไม่ไหวจริงๆ ก็ของมึงมันทั้งฟิต ทั้งตอด ทั้งโหนก ทั้งสด ดีไปหมดอย่างนี้ กูเพิ่งเคยเจอ เลยล่อซะเต็มที่เลย”
สาวอวบสะบัดหน้าค้อน หยิบเสื้อผ้าขึ้นมาจะสวม ปอนถาม
“จะทำอะไรน่ะ”
“ก็ใส่เสื้อผ้าน่ะสิ พาชั้นไปส่งได้แล้ว แกก็ได้ไปแล้วนี่”
“อะ...อะ..ยังก่อนอีนมโต จะรีบไปไหน ของดีดีอย่างมึงนี่ ทีเดียวก็น่าเสียดายแย่สิ”
“บ้า...แกจะทำอะไรอีก”
“ถามได้ก็ต่อรอบสองน่ะสิ มามะ”
แล้วมันก็ดึงเสื้อผ้าเธอโยนออกไป แล้วนั่งลงบนเบาะ จับให้เธอก้มลงไป
“เอ้า ดูดให้ผัวหน่อยสิจ๊ะ เดี๋ยวมันก็ตื่นมาอีกทีเองแหละ”
“ยี๊...สกปรก”
“ฮ่าๆๆๆ ก็น้ำมึงนั่นแหละ น้ำกูไปอยู่ในมึง น้ำมึงก็มาอยู่บนกูนี่ไง อมๆไปเถอะน่า ไม่ตายหรอก”
แล้วมันก็จับของมันยัดเข้าปากเธอ สาวอวบจำต้องดูดเลียให้มัน แม้จะผะอืดผะอมในทีแรก
“นั่นแหละ คิดซะว่าเป็นไอติมก็แล้วกัน ใช้มือ ใช้นิ้ว ใช้ปาก ใช้ลิ้น ช่วยๆกัน น่านนน..อย่างนั้นแหละ ดีมาก”
สักพักปอนก็จับสาวอวบยกแขนขึ้นแล้วก็ค่อยๆ ดมและเลียใต้วงแขนของสาวอวบนั้น
“อ่าส์ กลิ่นใต้วงแขนของน้องช่างเหม็นดีจัง แบบนี้และกรูชอบ ขอเลียหน่อยน่าน้องจ๊า”
“อู้ยยย อย่าสิน่า มันจั๊กจี้ น่า อู๊ยยย ซี๊ด”
สาว อวบร้องเสียว จนของมันตื่นขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อได้ที่ปอนก็จับให้เธอมาคุกเข่ากับพื้นพาดตัวไ ปกับเบาะหันก้นให้กับมัน มันใช้ของมันถูไถไปมากับร่องสวาท ลากยาวถึงร้องก้นถูไถรูตูด จนสาวอวบทนไม่ได้พูดขึ้น
“บ้า ผิดรูแล้ว”
“ฮ่ะๆ ไม่ผิดหรอก กูจะขอลองรูตูดมึงสักหน่อย ตูดใหญ่ๆอย่างมึงไม่ล่อตูดก็เสียดายแย่สิ”
แล้วมันก็ยัดท่อนลำเข้าไป แบบไม่ให้เหยื่อตั้งตัว สาวอวบดิ้นพราด
“ว๊ายยย...บ้า อย่านะ วิปริต อย่านะชั้นเจ็บนะ โอ๊ยยยย...ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”
ปอน ไม่ฟังเสียง ใช้มือกดหลังเธอเอาไว้ไม่ให้ลุกขึ้นมา พยายามยัดเยียดเข้าไปอย่างยากเย็น แต่ก็ผ่านไปได้แค่หัวของมัน มันถึงถอนออกมา แล้วบ้วนน้ำลายใส่มือทาไปทั่วรูตูดใช้นิ้วทะลวงเข้าไ ปก่อน เพื่อเบิกทาง
“โอ๊ยยยย...ชั่วววว...โอยยยย...อย่าล่อตูดกู โอ๊ยยย...ตูดแหกหมดแล้ว”
ปอน หัวเราะ สอดนิ้วเข้าออกไปมา เมื่อรู้สึกว่ารูก้นขยายแล้ว มันก็เปลี่ยนเอามังกรของมันถูไถแล้วสอดเข้าไปแทน มันผ่านเข้าไปทีละนิดอย่างยากเย็น
“อูยยยย...ตูดมึงฟิตฉิบหาย...โอยยย...”
“อย่ายุ่งกับตูดกู...อูยยยย...เจ็บ...โอยยยย...”
ปอนยัดเยียดเข้าไปจนได้ แล้วมันก็ซอยเข้าๆออกๆ โดยเริ่มจากช้าๆ เนิบๆ แล้วก็เริ่มซอยเร็วขึ้น เร็วขึ้น และเร็วขึ้น
พลั่กๆๆๆๆๆๆ
“โอยยย...อูยยยย...”
ปอน ซอยอย่างยากเย็น ใช้สองมือช่วยกันฉีกก้นอวบสองข้างออกจากกัน พยายามให้แบะออกมากที่สุด เมื่อรู้สึกว่าทางเริ่มคล่อง มันก็เร่งซอยถี่ขึ้น
พลั่กๆๆๆๆๆๆ
“อูยยย..โอว์.....อาว์....โอววววววว....”
แล้วมันก็พ่นน้ำเข้าใส่รูก้นของสาวอวบ จนล้นปริ่มออกมาเปรอะเปื้อนเต็มไปหมด
พล็อกกกก!!! เสียงตอนมันดึงท่อนลำออกมาดังสนั่น สาวอวบระบมก้นไปหมดต้องซบหน้าลงนอนกับเบาะอย่างหมดแร ง ร้องไห้ครางระงม
“ฮือๆๆๆ ชั่ว เลว ล่อตูดกู..ฮือๆๆๆๆ”
“ฮ่าๆๆ ก็ตูดมึงมันยั่วกูนี่หว่า ตั้งแต่มึงขึ้นรถแล้ว ก้นบ๊ะจริงๆ มาให้กูล่อบ่อยๆ อีกหน่อยมึงก็ชินไปเองแหละอีนมโต”
สาว อวบไม่ตอบ สะอื้นไห้ อย่าเดียว แล้วปอนก็พาเธอไปส่งบ้าน โดยบอกว่าถ้าเธอต้องการอีกเมื่อไหร่ก็ให้มาหาที่วินได้ตลอด แต่มันก็ไม่เคยเจอเธออีกเลย

12
เรื่องเสียว เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ
สวัสดีคะ เราชื่อพิม (นามสมมุติ) มีเรื่องจะเล่าเหมือนกัน เรื่องนี้เรารู้สึกผิดยังไงไม่รู้ ไม่กล้าปรึกษาใคร เอาเป็นว่าเราขอระบายหน่อยก็แล้วกัน
     เรามีแฟนอยู่แล้ว แฟนเราชื่อหนึ่ง (นามสมมุติ) อายุเท่ากันกับเราคือ 27 ปี เราสองคนทำงานแล้ว แต่คนละบริษัท เพื่อนเราแฟนก็รู้จัก เพื่อนแฟนเราก็รู้จัก เหตุมันเกิดขึ้นตอนปีใหม่ปี 55 ที่ผ่านมานี้เอง เราจัดงานปีใหม่กันที่ห้องของเรา โดยเราชวนเพือนสนิทกันมา 5 คน แต่ไม่ว่าง 2 คน เท่ากับว่าเพื่อนเรามากัน 3 คน เป็นชาย 1 หญิง 2 สนิทกันทำงานอยู่แผนกเดียวกัน ส่วนหนึ่งชวนเพื่อนมา 2 คน เป็นผู้ชายทั้ง 2 คน เราก็จัดงานปาร์ตี้กันเล็กๆ นั่งกินเหล้า กินเบียร์กัน มีกับแกล้มทำกันเอง กินกันไปคุยกันไป รอเคาท์ดาว์น แต่พวกเรากินกันตั้งแต่ 2 ทุ่ม แล้วแต่ละคนก็กินกันอย่างกับตายอดตายอยาก โดยเฉพาะเหล้า เบียร์ ระหว่างกิน ก็มีการเล่นจับไม้สั้นไม้ยาว โดยไม้จะเรียงลำดับตั้งแต่สั้นไปยาว ไม่มีอันไหนเท่ากัน ใครจับได้ไม้ยาวสุดก็หอมแก้มคนที่ได้รองลงไป ใครได้ยาวกว่าอีกคน ก็หอมแก้มคนที่รองลงไปอีกเรื่อยๆ จะไม่ได้หอมแก้มก็คนที่ได้ไม้สั้นสุดนั่นแหละคะ มันก็สนุกแบบไร้สาระไปเรื่อยๆระหว่างรอเคาท์ดาว์นน่ะคะ คือส่วนใหญ่ก็โดนหอมแก้มกันครบทุกคนแหละ แต่ทุกคนก็สุภาพนะคะ ไม่เล่นเกินเลยกัน แต่สำหรับพิมพอโดนผู้ชายไม่ว่าจะเป็นเพื่อนพิมเอง หรือเพื่อนแฟนมาหอมแก้มก็ขนลุกเลยหละ ไม่รู้เพื่อนๆผู้หญิงของพิมเป็นกันรึเปล่า เราเล่นกันแค่ถึง 4 ทุ่มครึ่ง ก็เลิกไปงานเริ่มกร่อย เพราะบางคนเริ่มเมาและหลับไปแล้ว ตอนนี้เหลือแค่ 4 คน คือ พิม หนึ่ง เพื่อนผู้ชายของพิม แล้วก็เพื่อนผู้หญิงอีกคนของพิม ส่วนเพื่อนของแฟนหลับหมด เมาเละเทะ พิมก็เมา ทุกคนก็เมา แต่พิมยังพอมีสติ ก็เลยบอกว่าถ้าง่วงก็นอนกันเถอะ เดี๋ยวพิมเก็บของเอง พอดีเพื่อนผู้หญิงของพิมที่ยังไม่หลับ ขอตัวกลับชีเอารถมา แล้วพยายามปลุกเพื่อนหญิงของพิมอีกคน แต่คนนี้คออ่อนจัด หลับไม่รู้เรื่อง ก็เลยกลับคนเดียว แต่ชีเมาเลยปิดประตูเสียงดังไปหน่อย ทำให้เพื่อนๆของแฟนตื่นกัน แล้วก็ขอตัวกลับ ตอนนี้เลยเหลือแค่ พิม หนึ่ง เพื่อนชายของพิม (เอารถมา รอกลับตอนเช้าพร้อมเพื่อนหญิงของพิมอีกคน) แล้วก็เพื่อนหญิงของพิม ที่เมาหลับไม่รู้เรื่อง หนึ่งขอตัวไปอาบน้ำ พิมก็เก็บข้าวของ เพื่อนชายของพิม (ขอสมมุติว่าชื่อ เอ แล้วกัน) ก็มาช่วยเก็บ เก็บเสร็จพิมก็ล้างจานแค่น้ำเปล่าเพราะกลิ่นมันคลุ้งเต็มห้องไปหมด เอ ก็มาช่วย ล้างจานกันแบบเมาๆ ตัวเราก็มีสัมผัสกันบ้าง แต่ไม่ได้ใส่ใจอะไร เพราะสนิทกันอยู่แล้ว โดนเนื้อต้องตัวกันบ้างในฐานะเพื่อน แต่รู้สึกเอจะเอาศอกมาโดนนมพิมอยู่บ่อยเหมือนกัน (ไม่รู้คิดมากไปรึเปล่า) ล้างเสร็จแล้วสักแป๊ปหนึ่งก็ออกมาจากห้องน้ำ พิมเลยขอตัวไปอาบน้ำบ้าง ก็ผลัดผ้านุ่งผ้าขนหนูกระโจมอก แล้วเดินเข้าห้องน้ำไป (ระหว่างผลัดผ้าและเดินเข้าห้องน้ำรู้สึกเหมือนว่าเอจ้องมองพิมอยู่) พอพิมอาบน้ำเสร็จ ก็ออกมาเจอแฟนนอนหลับไปแล้ว (นอนบนเตียง) พิมเลยนอนบ้าง พิมใส่ชุดกางเกงขาสั้น เสื้อยืดตัวใหญ่ แต่ไม่ได้ใส่ชุดชั้นในเพราะมันอึดอัดตอนกลางคืน แล้วพิมก็นอนข้างหนึ่ง เตียงเรานอนได้ 2 คน ส่วนเพื่อนหญิงของพิมนอนอยู่ที่พื้นไกลออกจากเตียงพิมไปประมาณ 2 เมตร ชีหลับไม่รู้เรื่องเลย สักพักเอก็ไปอาบน้ำ ระหว่างเออาบน้ำพิมก็หลับ ไม่รู้เออาบเสร็จตอนไหน พิมตื่นมาประมาณ ตีสองกว่า เห็นไฟมืดหมดแล้ว ก็ลุกขึ้นมองไปที่เพื่อนๆ เพื่อนหญิงก็ยังนอนที่เดิม ส่วนเอนอนที่พื้นใกล้กับเตียงที่พิมกับหนึ่งนอน เอก็ลุกขึ้นนั่งหันมามองพิม ถึงแม้ว่าไฟจะดับแล้ว แต่ไฟจากด้านนอกห้อง ก็ส่องเข้ามาทำให้ห้องสลัวๆ มองเห็นกันได้ชัด พิมก็ยิ้มแล้วก้มลงไปถามว่ายังไม่นอนอีกเหรอ หรือแอบเคาท์ดาว์นอยู่คนเดียว ตอนที่ก้มลงไปถามก็ลืมตัวไปว่าไม่ได้ใส่ชุดชั้นใน และเสื้อก็ตัวใหญ่ด้วย ทำให้คอเสื้อย้อยลงเปิดกว้าง
     เอก็มองลอดเสื้อมาแบบไม่เกรงใจพิมเลย ตอนแรกพิมก็ไม่ทันรู้ตัว แต่เห็นสายตาเอที่มองนมพิมแบบไม่กระพริบ พิมเลยรู้ตัว แต่แกล้งทำเป็นไม่รู้ กะจะยั่วเล่นๆ เพราะคิดว่ามันคงไม่กล้าทำอะไรอยู่แล้ว เพราะหนึ่งก็นอนอยู่ และอยากแกล้งมันด้วยเห็นมันเป็นคนเรียบร้อยในกลุ่ม พิมเห็นมันมองแบบตาค้างพิมเลยถามมันว่า แกตื่นมาทำไปว่ะไอ้เอ มันก็ได้สติแล้วตอบแบบตะกุกตะกักว่าพอดีนอนไม่หลับ แล้วมันก็ถามพิมว่าแล้วแกตื่นมาทำไม พิมบอกว่าฉันปวดฉี่จะไปเข้าห้องน้ำเห็นแกนอนลืมตาอยู่เลยถามเฉยๆ แล้วพิมก็ลุกไปเข้าห้องน้ำ ขณะเข้าห้องน้ำอยู่พิมรู้สึกวูบวาบ ตอนนึกถึงที่ไอ้เอมันหอมแก้มตอนเล่นไพ่ ตอนมันเอาศอกมาโดนนม และเมื่อกี้ที่มันมองนม ก็เลยคิดสนุกๆว่า แกล้งมันให้เต็มที่ไปเลยดีกว่า ไอ้เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ
     ซึ่งตอนนั้นพิมไม่แน่ใจว่าอยากแกล้งมันจริงๆ หรือว่ามีอารมณ์กันแน่ พอพิมจะออกจากห้องน้ำพิมเลยไม่ใส่กางเกง ซึ่งพิมไม่ได้ใส่ชุดชั้นในอยู่แล้ว แต่เสื้อมันตัวใหญ่เลยคลุมปิดมาถึงขาอ่อนของพิม ตอนนั้นพิมตื่นเต้นมากเหมือนกัน พิมออกมาจากห้องน้ำแล้วขึ้นไปนั่งบนเตียงแล้วก้มมาคุยกับไอ้เออีก มันก็คุยกับพิม แต่ดูคุยไม่ค่อยรู้เรื่องเพราะมัวแต่มองนมพิม แล้วพิมก็บอกว่าถ้าแกนอนไม่หลับเดียวฉันอยู่คุยเป็นเพื่อนแกเอง แล้วพิมก็ลงมานั่งคุยกับมันที่พื้น หนึ่งเองก็นอนหลับไม่รู้เรื่องอะไรเลย สงสัยจะเมามากก็เล่นซัดทั้งเหล้าทั้งเบียร์ซะขนาดนั้น พอพิมลงมาจากเตียงก็นั่งขัดสมาธิคุยกับไอ้เอ พอนั่งปั๊บ เสื้อมันก็ล่นขึ้นมาเห็นขาอ่อนขาวๆชัดเจน แต่ไม่รู้ไอ้เอมันเห็นหีของพิมรึเปล่า แต่เห็นสายตามันมองด้านล่างของพิมอย่างเดียวเลย
     ก็นั่งคุยกันซักแป๊ป พิมแกล้งทำแหวนตกไปด้านหลังใต้ตู้เสื้อผ้าแล้วบอกเอว่าแหวนฉันหลุดกลิ้งไปใต้ตู้ เดี๋ยวฉันเก็บก่อนนะ แล้วพิมก็หันหลังคุกเข่าก้มเก็บแหวน ซึ่งแน่นอน ไอ้เอมันต้องเห็นก้นของพิมแน่ๆ แต่จะเห็นหีรึเปล่าพิมไม่รู้ พิมแกล้งหาอยู่ซักพัก ในระหว่างที่หาพิมรู้สึกเสียววูบวาบมากเลย น้ำหีก็เยิ้ม ไม่รู้ทำไมพิมถึงกล้าทำ แต่ก็ชอบเหมือนกัน แต่พิมไม่ได้คิดเลยเถิด ขนาดจะมีเซ็กส์กับเพื่อนหรอกคะ ซักแป๊ปพิมรู้สึกเลยว่าไอ้เอมันเอามือมาจับก้นพิม พิมหันไปหามันแล้วบอกว่า แกจะทำอะไร มันบอกว่า มันไม่ไหวแล้ว ตอนแรกมันก็ไม่ได้คิดอะไร แต่พอศอกมันโดนนมพิมแบบไม่ได้ตั้งใจ เห็นพิมไม่ได้ว่าอะไร ก็เลยแกล้งโดนบ่อยๆ แล้วก็มาเห็นนมพิมอีก เห็นขาขาวๆ และก้นของพิม มันบอกว่า เอก็เป็นผู้ชายนะ เออยากมากเลย แล้วมันก็เอามือมาจับนมพิม พิมบอกเพื่อนบ้า เดี๋ยวแฟนฉันตื่นมาแกตายแน่ แทนที่มันจะหยุดมันดันล้วงมือเข้าไปที่หีของพิม ซึ่งมันมีน้ำเยิ้มอยู่แล้ว พอนิ้วมันโดนเท่านั้นแหละพิมเสียวมาก มันถูนิ้วที่เม็ดของพิมแป๊ปเดียว พิมน้ำแตกเลย แตกแบบน้ำพุ่งเลยคะ ซึ่งทำกับแฟนก็ไม่ถึงขนาดนี้ ไอ้เอมันก็รู้ว่าพิมน้ำแตก
     มันเอามือมาจับมือพิมให้ไปจับที่ควยมัน มันบอกว่าช่วยเอหน่อยนะ พิมเลยบอกว่า ถ้างั้นฉันแค่ชักว่าวให้นะ ห้ามมากกว่านี้ มันก็ตกลง พิมเลยล้วงมือเข้าไปเอาควยมันออกมา สัมผัสแรกที่ได้กำควยมัน ขอบอกเลยว่า มันใหญ่มาก ใหญ่กว่าของแฟนพิมเยอะเลย พิมรีบชักว่าวให้มัน มันก็ลูบที่หีพิม ต่างคนต่างเสียว มืออีกข้างของมันถลกเสื้อพิมขึ้นแล้วถอดออก แล้วมันก็จับนมพิม พิมเสียวมากเลย แบบนี้มั้งคะที่เข้าเรียกว่าผิดกลิ่น มันโน้มตัวมาดูดนม เลียนมพิม แล้วพิมก็เสร็จอีกน้ำ มันเอามือที่เลอะน้ำของพิมไปเลีย พิมบอกว่าอย่ามันสกปรก มันบอกว่าไม่สกปรกหรอก เพราะเอชอบพิมนะ ขนาดหนึ่งยังไม่เคยเลียหี หรือเลียน้ำพิมเลย ได้แต่สอดใส่อย่างเดียว พิมเลยก้มหัวไปอมควยให้เอเป็นการตอบแทน (แต่จริงๆแล้วพิมอยากมากๆเลย แต่ก็ไม่อยากนอกใจแฟน และอยากรู้ว่าถ้าอมควยใหญ่ๆแล้วจะเป็นยังไง) เอกระเด้าควยใส่ปากพิมใหญ่เลย แล้วเอก็นอนลงแล้วหันหัวไปทางเท้าพิม แล้วจับพิมคล่อมที่หน้าเอ แล้วเอก็เลียหีให้พิม พิมเสียวมากๆเลย เพิ่งเคยโดนเลียเป็นครั้งแรก เพราะพิมมีแฟนคนเดียวมาตลอด ซักแป๊ปพิมก็เสร็จอีก แต่เอยังไม่เสร็จ พิมเลยรีบอมให้เอ แล้วเอก็จับพิมลุกขึ้นแล้วจูบพิม แล้วบอกว่า ไม่เป็นไรหรอกพิมเราเสร็จยากเดี๋ยวพิมจะเมื่อยเปล่าๆ เราขอบใจพิมมาก เราแอบชอบพิมมานานแล้วหละ แต่ไม่กล้าบอก แล้วเราคงไม่ทำอะไรพิมอีกหรอก เพราะพิมมีแฟนแล้ว วันนี้เราขอโทษพิมจริงๆ พิมเห็นเอทำท่าเสียใจมาก เลยบอกว่าเราผิดเองแหละ เราเห็นเอมองนมเรา เราเลยนึกอยากแกล้ง เราไม่โทษเอหรอก เราว่ามันตื่นเต้นดี แต่เอยังไม่เสร็จคงจะทรมารมาก เดี๋ยวเราช่วยอีกหน่อยแล้วกัน แล้วพิมก็ยืนขึ้นโน้มตัวไปที่ขอบเตียงยืนขาชิด แล้วบอกเอว่า เอเอาควยมาเข้าที่หว่างขาแล้วซอยได้ แต่ห้ามเอาเข้าหีนะ เอก็ตกลงแล้วเอาควยขนาดใหญ่เข้ามาที่หว่างขาพิม พิมหนีบไว้ ควยเอร้อนมากพองใหญ่มาก เอซอยเข้าออกแล้วก้มมาจับนมพิม บีบลูบวนที่หัวนม ส่วนควยเอก็เสียดสีกับหีของ
     พิม พิมเสียวมากเลย ตื่นเต้นด้วยที่ทำกับชายอื่นที่ไม่ใช่แฟนถึงแม้ว่าจะไม่ได้ทำจริงๆ แล้วแฟนตัวเองก็นอนอยู่ใกล้ๆแถมมีเพื่อนอีก เอซอยอยู่ประมาณ 15 นาที เอก็บอกว่าเราจะเสร็จแล้วพิมกลัวน้ำของเอเลอะที่นอนเลย หันมาอมให้เอ เอซอยใส่ปากพิมประมาณ 5-6 ที น้ำก็พุ่งออกมา เยอะมาก พิมกลืนมันเข้าไปหมดเลย ไม่อยากให้ทิ้งหลักฐานไว้ พอเอเสร็จ เอก็ไปเอาผ้าขี้ริ้วมาเช็ดน้ำของพิมที่พื้น แล้วพิมก็ไปใส่กางเกงแล้วก็ขึ้นไปนอนที่เตียง ส่วนเอก็นอนกับพื้น(คงหลับได้แล้วนะ สบายตัวแล้วนี่) แต่พิมนี่ซิยังไม่ยอมหลับ พิมตื่นเต้นและชอบควยของเอมาก เวลาตอนนี้ประมาณ ตีสี่ครึ่งแล้ว พิมลุกขึ้น มองดูหนึ่งเห็นยังหลับสบายอยู่ และมองดูเพื่อนหญิงก็หลับเป็นตายเหมือนเดิม ส่วนเอก็นอนหงายหน้าหลับสบายเลย พิมตัดสินใจถอดกางเกงออก แล้วไปนั่งคล่อมหน้าเอไว้ แล้วถูหีกับปากเอ ส่วนหัวพิมก็ก้มไปที่ควยเอ แล้วดึงมันออกมาจากกางกาง พิมอมมันจนมันแข็งขึ้นและหีพิมก็โดนเลียแล้วด้วยตอนนี้ แสดงว่าเอตื่นแล้ว
     พิมบอกเอว่า พิมนอนไม่หลับ อยากให้เอช่วยใส่เข้ามาเลย เอเลยพลิกตัวให้พิมนอนลงข้างเพื่อนหญิง แล้วจับขาพิมกางออก แล้วจับควยสอดเข้าหีของพิม มันคับมาก เสียวมาก เอซอยเร็วและแรงมาก พิมต้องเอาหมอนมากัดไว้ป้องกันเสียงของตัวเอง ซักพักเอเริ่มซอยเบาลง ช้าลง พิมเลยเอาหมอนออกแล้วมองที่เอ เห็นเอเอามือลูบที่เป้ากางเกงเพื่อนผู้หญิง แล้วค่อยๆปลดซิบกางเกงออก ส่วนควยเอก็ซอยพิมอยู่ช้าๆ ซิปกับกระดุมกางเกงเปิดออกแล้ว แต่ชียังหลับอยู่ เอล้วงมือเข้าไปในกางเกงผ่านกางเกงในเพื่อนหญิง แล้วคงสอดนิ้วเข้าหีชี แล้วโน้มตัวมาดูดนมพิม ควยก็ซอยอย่างแผ่วเบาแต่เสียวมาก คับแน่นมาก แล้วเอก็กระซิบบอกพิมว่า ให้หันไปจูบเพื่อนหญิง อารมณ์ตอนนั้นมันตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก พิมไม่คิดอะไรเลย พิมโน้มตัวไปจูบ ไซร้คอ จับนม(ภายนอกเสื้อ) ส่วนเอก็น่าจะยังล้วงชีอยู่ พิมได้ยินเสียงหายใจของชีดังมากขึ้น ได้ยินเสียครางแผ่วเบา แต่ไม่นานนักเอก็กระเด้าพิมอย่างเร็วอีกครั้ง พิมเผลอครางเสียงดังออกมา ซี๊ดดดดดด....โอ้ววววว แล้วก็ต้องรีบเม้มปากไว้ เอซอยอยู่ประมาณ 5 นาที ก็แตกใส่ในหีพิม ส่วนพิมเสร็จไปไม่รู้กี่รอบแล้ว แล้วเอก็จัดเสื้อผ้าของเพื่อนหญิงให้เหมือนเดิม พิมก็ไปล้างคราบน้ำ แล้วกลับมานอน คราวนี้นอนสบายเลย ส่วนเอก็นอน เราตื่นกันประมาณ 9 โมง พิมกับเอก็ทำตัวตามปกติ แต่พิมขอออกไปซื้อของ โดยไปคนเดียวขี่มอไซค์ไป บอกว่าจะไปซื้อกับข้าวมาให้ ตลาดแค่นี้เอง ไปคนเดียวได้ แต่จริงๆแล้วพิมไปซื้อยาคุมแบบฉุกเฉินแล้วรีบกิน แล้วก็ซื้อกับข้าวมาให้ทุกคน แล้วเพื่อนๆก็แยกย้ายกันกลับโดยเอไปส่งเพื่อนหญิง (ไปส่งถึงไหนรึเปล่าไม่รู้) แล้วพิมก็นอนหลับต่อ บอกแฟนว่าเพลียสงสัยเมื่อคืนจะหนักไปหน่อย หนึ่งก็ไม่ได้ว่า หรือสงสัยอะไร หลังจากนั้นพิมพยายามไม่ให้มันเกิดขึ้นอีก เอก็เข้าใจแล้วเอก็ไปคบกับเพื่อนหญิงที่เอไปส่ง เรื่องทุกอย่างก็เลยยังเป็นความลับอยู่ สงสารแต่แฟนพิมที่ไม่รู้เรื่องเลยว่าพิมแอบเย็ดกับเพื่อนสนิทไปแล้ว พิมขอโทษด้วย อารมณ์มันพาไปแต่สัญญาว่าจะไม่ทำอีกแล้ว

13
เรื่องเสียว สวิงกิ้งครั้งแรกกับเมียเพื่อน
ผมกับเพื่อนสนิทกันมาก  เพื่อนเข้าวงการสวิงก่อนและหาคนไว้ใจได้มาเย็ดเมียเริ่มมาคุยให้ผมฟังเรื่องสวิงผมก็เริ่มสนใจจนวันนึกเพื่อนชวนผมออกรอบสวิงด้วยเลยถามว่า แล้วจะไปสวิงกับไคร เพื่อนบอกว่าเมียกูนี่ไง  ผมอึ้งไปพักนึกแล้วถาม แล้วเมียมึงจะยอมเหรอวะ เพื่อนยิ้มแล้วตอบเมียกูออกรอบกับกูบ่อยแล้วแต่กูอยากเย็ดสดแล้วก็อยากเย็ดแบบรู้เดี่ยว 2 ควย ช่วยกูหน่อยเพื่อนรู้ว่าผมปลอดภัยและผมก็รู้ว่ามันปลอดภัยเลยตกลงและนัดแนะเจอกะนช่วงเย็นวันเสาร์ ก็เจอกันที่ร้านนั่งดื่มกันชิวๆ เพื่อนผมให้ผมนั่งข้างๆเมีย ผมก็คุยกับเมียมันแบบเขินๆพอดีรู้จักกันอยู่บ้างแล้ว คุยไปก็คอแห้งไปกลื่นน้ำลาย เพราะเมียเพื่อนใส่ชุดกระแดงสั้นมา เมียเพื่อนผมผอมขาว หน้าตาน่ารัก เพื่อนผมกระซิบเดี๋ยวกูไปห้องน้ำมึงก็คุยจับมือจับขาได้เต็มที่แล้วถามเลยพี้อมรึยัง  ผมฟังแล้วควยแข็งโด่ หลังเพื่อนผมเดินไปผมก็เริ่มคุยเริ่มเอามือไปแต่ที่ขา แฟนเพื่อนนิ่งไม่ว่าอะไรคุยกันตามปรกติ ผมเริ่มหายตื่นเต้นก็เนิ่มเอามือลูบต้นขาเบาๆเนื้อเธอช่างเนียน ลื่น  ผมก็ควยแข็งจนปสดหัวควย เลยเริามถามสันนี้พร้อมไม เธอยิ้มๆแล้วก็บอกอีกแปรบนะขอดื่มอีกหน่อย แล้วก็จับมือผม  ตอนนั้นผมร้อนไปทั้งตัว เราดื่มกันจนกรึ่ม ผมก็ถามแบน้ำเสียงแห้งๆไปกันรึยัง เพื่อนผมกับเมียก็พยักหน้า

เราเดินไปที่รถกันสามคนทิ้งรถผมไว้ที่ร้าน เพื่อนผมบอกเดี๋ยวมึงไปนั่งเบาะหลังกับเมียกูจัดการได้เต็มที่  พอรถออกตัวเท่านั้นแหล่ครับ ผมก็เริ่ทลูบขาเธอจากนั้นก็ไซ้ที่ซอกคอตาผมก็มองไปที่เพื่อนที่ขับรถอยู่เห็นมันเหลือบมองกระจกหลังแล้วยิ้ม ผมจึงจัดหนักขึ้นเริ่มล่วงนมนมเธอเป็นกระเปาะไม่ใหญ่มากล่วงคลึงดูดอยู่จนถึงโรงแรม

เราจึงเข้าไปในห้อง เริ่มอาบน้ำแล้วมาที่เตียงเพื่อนให้ผมก่อนบอกว่าตามสบายเลย เพื่อนผมนั่งกินเบียร์ดูผมเริ่มบทรักด้วยกันไซ้ดูดปากมือนึงก็ใช้นิ้วแหย่หีเธอน้ำเธอเยิ้มแล้วผมเริ่มลงไปเลียที่หีเลียจนเสียงครางเธอออกร้องดังเสียวจังผัว ผัวเลียเสียวเหลือเกินสักพักก็ในยินเสียงอู่อี่ เงิยขึ้นไปเพื่อนผมจับควยยัดปากเมียมันแล้วผมก็ทำการเลียต่ออย่างอร่อยเพราะตื่นเต้นและหีเธอหอมเลียจนน้ำเยิ้มเลอะปากผมใช้ริมฝีกปากงับเม็ดแตดเธอแล้วดูด เมียเพื่อนถึงกับร้องด้วยความเสียว  ผมทนไม่ไหวลุงขึ้นมาเอาควยมาจ่อที่ปากเมียเพื่อนที่กำลังดูดควยเพื่อนผมอยู่อย่างอร่อยเธอหยุดจากควยแท่งนั้นมาดูดของผมบ้างเสียวมากเสียวจริงๆหว่ะเพื่อน อารมตอนนั้นทั้งตอนเต้นทั้งเสียวเพื่อนผมจับควยมาจ่ออีกทีนี้เธอกำลังควยไว้สองอันแล้วพลัดดูดอย่างอร่อย
ทนต่อำปไม่ไหวแล้วผมเริ่มจัดการลงมาเตรียมจ่อที่รูหีแล้วกดควยเข้าไปเธอร้องด้วยความเสียวผมเริ่มกระเดาแรงขึ้นๆจนร้องเธอร้องไม่เป็นภาษา เพื่อนผมถอยลงจากเตียงมาจับเมียนอนหง่ายแล้วผมก็เย็ดเธอจากด้านหลังในท่านอนหงาย และแล้วเพื่อนผมก็จับควยมันมาใส่เข้าไปในรูหีอีกดุ้น เมียมันร้องเสียงหลงพลางดิ้นแต่พอควยเพื่อนผมเข้าไปสุดด้ามเมียมันก็เริ่มนิ่งผมกับเพื่อนกระเด้าเย็ดไปพร้อมกันในรูเดียวกันควยก็ถูกันอยูในรูหีเดียวกันสิงควยถูรูหีเสียวร้องกันทั้งสามคน สักพักด้วยความเสียวผมบอกกูจะแตกแล้วเพื่อนผมบอกแต่เลยเมียมันก็ยังร้องครางเสียงดังเสียงซีดด้วยความเสียวและความสะใจ ทำให้ยิ่งปลุกเร้าอารมผมทนไม่ไหวแตกในคารูไปก่อนจากนั้นเพื่อนผมก็เร่งกระแทกทั้งๆที่ควยผมยังคาอยู่แล้วก็แตกในอีกคนส่วนเมียเพื่อนไม่ต้องบอกเสร็จไป หน้าจะ 3 รอบ เกร่งตัวเสร็จรอบสุดท้ายนี่รัดควยแน่นเลย จากนั้นก็ค่อยๆแยกร่างออกจากกัน ผมดูที่ควยผมเลอะน้ำควยฟองขาวเต็มย้อยไปถึงไข่หีเมียเพื่อนผมก็บานแดงเลอะคราบน้ำควยเป็นฟองรูหีแดงและบานหน้าเย็ดต่อ  แต่ของผมพึ่งเสร็จยังไม่อ่อนตัวมากเท่าไรยังเสียวหัวกระดกอยู่เมียมันก็นอนหายใจเร่งครางเสียงเบาๆเพราะยังเสียวหีไม่หายผมจับควยผมยัดเข้าไปด้วยความอยาก ลื่นมากกในรูหีลื่นมากน้ำผมกับเพื่อนยังเต็มรูผมขัยบเอวพยายามลองเย็ดต่อแต่มันเสียวเกินกว่าจะทนได้แต่เมียเพื่อนผมนี่สิจับเอวผมไว้ไม่อยากให้เอาออกเหมือนยังไม่เต็ม  ผมเลยบอกพอก่อนนะขอพักก่อนเดี๋ยวจัดให้อีกรอบ  คืนนั้นผมจัดไป 2 รอบกับเพื่อน ภาพหีตอนจบนี้ประทับใจบานแดงน้ำควยเลอะเต็มขาวโพนเพราะไม่ได้ลุกไปล้างผมกับเพื่อนเอาซ้ำกันแตกในทั้งสองรอบรอบหลังผมให้เพื่อนเอาก่อนพอแตกในผมก็ซ้ำต่อฟินมากอยากทำมานานแล้วแบบในหนังเสรยวครับเสียวมาก

14
เรื่องเสียว สาวใหญ่ขายประกัน
เมื่อไม่กี่วันก่อน พี่เดี่ยวคนหนึ่งที่คุยผ่านไลน์กันมานาน แต่ไม่เคยเจอหน้าสักที พี่แกคือ พี่เดี่ยวใหญ่ หนึ่งในเดี่ยวเทพของพวกเรานี้แหละครับ พอคืนนั้นทราบว่าแกจะจัดสาวสวยน่ารักขาประจำคนหนึ่งแบบชายสามหญิงหนึ่ง แต่ยังขาดชายเดี่ยวไปหนึ่ง ผมก็ไม่รอช้า คุยไลน์กับพี่เขาปั๊บ ก็อาบน้ำแต่งตัวไปหาพี่เขาทันที เพราะอีกหนึ่งชั่วโมงกว่าๆจะถึงเวลานัด (โชคดีบ้านผมอยู่ไม่ไกลโรงแรมที่นัด)

ไปถึงก็พบสาวคนหนึ่ง น่ารัก ผิวสีน้ำผึ้ง หุ่นดี สะโพกผายกำลังน่าเย็ดดี ผมมารู้จักภายหลังเธอชื่อ "นุ้ย"อายุ 40 ปีเศษแล้ว ตอนเห็นเธอแรก ๆ ผมนึกว่าอายุเธอน่าจะแค่ 24 หรือ 25 ปี เอง แต่ผมคิดผิดไปเยอะเลย อายุเธอจริง ๆ มากกว่าผมตั้งสิบกว่าปีแน๊ะ ตอนผมไปถึงเห็นเธอนอนคุยบนเตียงกับพี่เดี่ยวใหญ่ กับเดี่ยวอีกคน (ทั้งสามคนนี้เคยเจอกันมาแล้ว ผมเป็นหน้าใหม่คนเดียวในคืนนั้น) ทั้งสามยังไม่ได้แก้ผ้าแต่อย่างใด ผมเลยแกล้งแซวว่านี่นัดมาคุยกันใช่ไหม

สาวนุ้ยเริ่มดื่มสปายทีผมซื้อมาให้เธอ ผมก็จิบเบียรืนิดหน่อย อีกแป๊บนึง งานนัวเนียก็เริ่มขึ้น เพราะนานกว่านี้น่าจะหลับกัน  (ตอนนั้นสามทุ่มกว่าได้แล้ว) พี่เดี่ยวคนดังก็เริ่มป้อนควยใหญ่ยาวให้นุ้ย(เห็นในรูปมานาน มาเห็นกับตา ใหญ่จนผมอาย ) เมื่อ หัวหน้าเริ่มต้นแล้ว เดี่ยวร่างใหญ่ลูกทีมอีกคนก็ไม่รีรอ แก้ผ้าทันที แล้วยื่นควยเข้าปากนุ้ย

คนนี้ก็ควยใหญ่มาก ผมก็ไม่รีรอ จะอยู่เฉยทำไมล่ะครับ ยื่นควยตัวเองเข้าประกวดด้วยคน สองควยยื่นให้นุ้ยอมพร้อมๆ กัน มือผมสองคนก็จับหัวนมเธอไปด้วย หัวนมไม่ได้ใหญ่มากนัก ผมดูดมันเลย พี่เดี่ยวคนแรกเลยเปลี่ยนบทไปเบิร์นให้นุ้ยที่หีเริ่มแฉะตั้งแต่ตอนอมควยแล้ว นุ้ยถูกเบิร์นหีไปสักพัก ปากนุ้ยก็อมควยสองดุ้นสลับกัน พี่เดี่ยวปั้นตวยจากนั้นแล้วห็ยัดเข้ารูหีนุ้ยในทันที

ลีลาเย็ดของพี่คนนี้ต้องยอมยกมือไหว้เลยจริงๆ เย็ดหนักๆ เน้นๆ จริงๆ เริ่มจากท่าเบสิก แล้วเปลี่ยนมาเป็นด๊อกกี้ ปากนุ้ยก็ไม่ว่าง อมควยเดี่ยวอีกคนกับควยผมสลับกันไป พี่เดี่ยวเย็ดไปสักพัก ก็บอกให้ผมเตรียมเป็นคิวต่อไป แต่พี่เขายังไม่แตกนะครับ ผมก็ยัดควยใส่ทันที เริ่มจากท่าเบสิกก่อน แล้วก็เปลี่ยนเป็นด็อกกี้ที่น้ำแทบแตก ต้องหยุดเป็นพักๆ นุ้ยยังบอกว่าหากกลั้นไม่ไหว ก็แตกในไปเลย 555 แต่ผมยังไม่แตก กลัวมันจะไม่ขึ้นอีก

ส่วนผมเย็ดนุ้ยไปสักพักก็ถึงคิวเพื่อนร่วมก๊วนตัวใหญ่ หุ่นล่ำ เย็ดเป็นคิวต่อไป เดี่ยวที่เหลือก็รู้หน้าที่ จูบปากนุ้ยไป ป้อนควยนุ้ยไป ภาพนี้สวยดี เราเย็ดนุ้ยกันจนครบสามควย ก็เริ่มเหนื่อย และยังไม่มีใครน้ำแตก ชายสามคนนะที่เหนื่อย ส่วนนุ้ยยังสบาย บอกว่าเป็นอะไรกันพวกนี้ เหนื่อยกันเร็วจัง 

เราสามคนก็นั่งคุยเล่นกันพักหนึ่ง ดื่มน้ำ กินของว่าง ให้นุ้ยพักไปด้วย สักสิบห้านาที เราก็เริ่มกันยกสองแบบจริงจัง คราวนี้แบบไม่มีใครคุยปล่อยมุกอะไรแล้ว เย็ดกันจริงจังเลยแบบนันสต๊อป เริ่มจากพี่เดี่ยวควยยาวคนแรกเหมือนเดิม ปากนุ้ยก็อมควยผมไปอย่างเอร็ดอร่อย ส่วนพี่ใหญ่พี่แกยังไม่แตกอยู่ดี ก็เปลี่ยนคิวให้ผมเย็ดต่อ ผมกะจะเย็นุ้ยเธอให้น้ำแตกคราวนี้ เลยเย็ดไม่ยั้ง หีเธอรัดแน่นมาก รัดและตอดควยผมจนแทบทนไม่ไหว เสียว ผมเลยแตก แต่ขอแตกแบบสะใจ แบบว่าแตกในหีนุ้ยไปเลย ก็นานๆ จะเจอหีสวยๆ ขนาดนี้ที เลยอยากเก็บภาพน้ำแตกในหีสวย ๆ เอาไว้

ส่วนสองคนด้านบนก็ไม่สนใจ ยื่นควยให้เธออมทั้งคู่ ภาพนี้หื่นสะใจดี มีคราบน้ำผมที่แตกในหีนุ้ย ตอนที่เธออมควยให้อีกสองคนผมจัดการเช็ดน้ำที่ไหลออกมาที่รูหีออกให้สะอาด จากนั้นพี่เดี่ยวควยยาวก็มาเย็ดนุ้ยต่อจนแตกในไปอีกคน ก่อนที่เดี่ยวอีกคนจะเย็ดต่อจนเสร็จครบทั้งสามคน

พอน้ำแตกกันครบก็ค่อนข้างดึกแล้ว ผมขอตัวกลับก่อน ก็จูบร่ำลากับนุ้ยสาวสวย ธรรมดาเธอจะดูเรียบร้อยน่ารัก เซ็กซี่ ขี้เล่นดีชะมัด  เดี่ยวอีกคนก็เตรียมตัวกลับ สว่นพี่เดี่ยวใหญ่ นั้นแอบหลับไปซะงั้น ท่าจะหมดแรง เพราะเล่นไปหลายท่า 555 ส่วนนุ้ยสาวเดี่ยวของเราผมก็ไม่ทราบเธอเสร็จหรือเปล่าไม่แน่ใจ อ้าวยังไง ?

ผมเล่าไม่ค่อยเก่งครับ นานๆ จะเขียนเป็นเรื่องเป็นราวสักที ฝากคอมเมนท์ด้วยนะครับ ก่อนจากจะบอกว่า หากใคร ? มีโอกาสได้พบปะเจอะเจอ "นุ้ย"คนที่เป็น "สาวขายประกัน/เซลล์สาว/นักบัญชี" จาก "รังสิต" คุณเจอของดีหายากเข้าให้แลเสต้องหาโอกาสเย็ดเธอให้ได้นะครับ จะบอกว่าเธอเย็ดมันจริง ๆ ที่สำคัญสามารถเย็ดสดและแถมแตกในได้ด้วย

ระหว่างการเย็ดเมื่่ออารมณ์เธอถุกปลุกถึงจุด หีเธอจะดูดและตอดควยดีมากเธอโม๊กเก่งอีกต่างหาก ลองดูกันนะครับ

15
เรื่องเสียว เสียวกับลูกศิษย์ ตอนที่ 2 เอากันในรถครั้งแรก
เรื่องระหว่างผมกับดาลูกศิษย์สาวสุดเซ็กซี่ หลังจากเราได้มีไรกันครั้งแรกในห้องน้ำหญิงตึกที่ทำงานของผมแล้ว ผมยอมรับว่าผมติดใจรสสวาทของดา กับด้วยเป็นของใหม่ หลังจากนั้นก็พยายามทำการบ้านเอากับเมียให้ดูเป็นปกติ แต่ก็ไม่มีอารมณ์พิศวาส เพราะใจนั้นคิดถึงแต่ดาด้วยที่เมียเป็นผู้หญิงไทยแท้ ผิวไม่ขาวมาก แถมอวบด้วยเพราะมีลูกแล้วน้ำหนักยังไม่ลงมาก กับพอมีลูกแล้วไม่ค่อยดูแลตัวเอง ยิ่งพอผมมามีดาเข้ามา เลยพาลทำให้ผมเกิดอาการเบื่อเมียที่บ้าน ถึงขั้นไม่สู้ ไม่แข็งไปเลยเวลาทำการบ้านกับเมีย จนเมียแปลกใจ ก็อ้างว่าสงสัยจะเหนื่อย เครียดเรื่องงาน พอเวลาออกมาทำงาน กะแอบคุยกะดาทั้งวัน ทั้งโทร ทั้งแชท คิดถึงอยากเอากะดาอีกใจจะขาด แต่ก็ด้วยเวลาที่ไม่ว่างไม่ตรงกัน เลยไม่ได้เจอดาอีกเป็นอาทิตย์ ได้แค่แอบโทร กะแชทหา แล้วก็ลบทุกอย่างทิ้งก่อนเข้าบ้านทำลายหลักฐาน เพราะเมียเริ่มเหมือนจะสงสัย จนผ่านไปอาทิตย์กว่าๆ ช่วงใกล้เลิกงาน ก่อน 4 โมงเย็น ดาโทรมาหา บอกคิดถึงใจจะขาดแล้ว ลงมาหาหน่อย จอดรถรอที่ใต้ต้นไม้ข้างตึกด้านหลัง ผมก็รีบลงไปหาอย่างรวดเร็ว พอไปถึงรถดาที่เลือกจอดหลบๆ หลังตึกมุมใต้ต้นไม้ ติดเครื่องรถอยู่ ด้วยรถดาติดฟิล์มดำทึบ มองเข้าไปไม่เห็นต้องเอาหน้าแนบกระจกถึงจะพอมองเห็น ผมก็เลยก้มหน้าลงไปกะได้ยินเสียงปลดล๊อคประตู ผมก็เลยเปิดประตูรถฝั่งหน้าข้างคนขับขึ้นไป เห็นดาในชุดเสื้อเชิ้ตขาวเข้ารูปกางเกงแสลคสีดำรัดรูปดูสวยเซ็กซี่ไปอีกแบบ พอผมขึ้นรถดาก็ล๊อคประตู ยิ้มหวาน ปีนข้ามมานั่งคร่อมผมกอดผมแน่น ก่อนจะจับหน้าผมหอมซ้ายขวา พรมจูบไปทั้งหน้า บอกคิดถึงผมมาก ผมก็กอดและจูบตอบ ด้วยที่ดามานั่งคร่อมกอดกับใส่กางเกงแสลครัดรูป ทำเอาผมแข็งตุงกางเกงจนดารู้สึกได้ เลยเอามือมาจับบีบคลึงเบาๆ ว่าอะไรจะแข็งเร็วขนาดนั้น ผมก็ว่าก็คิดถึงนี่ ใจจะขาดแล้ว ก่อนจะกอดมาแนบตัวเอาหน้าซุกลงไปที่ร่องอก ก่อนจะปลดกระดุมเสื้อออก ดาก็ว่าเดี๋ยวๆ ในรถนะคะ เผื่อมีใครมาเห็นเข้า ผมตอนนั้นหน้ามืดแล้วก็เลยบอกว่าเลิกงานแล้ว ไม่มีใครมาแถวนี้หรอก มีแต่ไปรอแสกนนิ้วกลับกันล่ะ ก่อนจะแกะกระดุมเสื้อจนออกเหลือ2เม็ดล่าง สอดมือไปปลดตะขอเสื้อไนลูกไม้สีดำหลุดออกอย่างรวดเร็ว จนดาสะดุ้ง เพราะเสื้อไนหลุดนมโผล่ตรงหน้าผมแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ผมก็มือกุมเต้าบีบงับดูดหัวนมทันที ทำเอาดาสะดุ้งแหงนหน้าซี๊ด ปาก อื้มมมม อุวววว ปากผมดูดเลียนม อีกมือก็ลูบไล้ขึ้นลงนอกกางเกง จนด่าแอ่นบดโหนกกับมือผมโยกตัว ครางกระเส่า อุววว เสียว ซี๊ดดดด ไม่ไหวแล้ว พอก่อนค่ะ พี่ พอผมหยุดดูดเลียนม ดาก็จูบปากผมอย่างดูดดื่ม ก่อนจะผละออก ปีนข้ามไปเบาะหลัง ผมก็มองตามแบบงงๆ ว่าปีนไปทำอะไร พอข้ามไปเบาะหลังได้ ดาก็นอนลง พร้อมกับปลดตะขอ ถอดกางเกงออกอย่างรวดเร็ว กางขาอ้าซ่ารอ บอกมาเร็วๆเลยค่ะที่รัก ดาไม่ไหวแล้ว มาเย็ดกันเถอะ มาเอาเลยเร็วๆ พอเห็นแบบนี้ ผมก็ถามเอาจริงเหรอ พร้อมกับมองไปรอบๆ ก่อนจะหน้ามืดทนไม่ไหวเหมือนกัน รีบปีนข้ามไปเบาะหลัง พร้อมรีบถอดกางเกงพรวดเดียวลงไปกองที่ข้อเท้า ควยก็แข็งโด่พร้อมทันที ดาก็ลุกขึ้นดู ก่อนจะพูดเสียงกระเส่า เอาเข้าเลยค่ะที่รักขา ไม่ไหวแล้ว ผมก็จับควยจ่อก่อนจะแทงพรวดเดียวมิดเพราะน้ำหล่อลื่นดาออกมาเยอะมากแล้ว ดาสะดุ้ง แหงนหน้าครางอุ้ววว ว ยาว ก่อนจะซี๊ดดปากตามจังหวะที่ผมเร่งเด้าดังป้าบๆๆ ซี๊ดดดด เสียยวววววว จังผัวขา เร่งเลยๆๆ เด้าแรงๆ เลยย  ด้วยพื้นที่เบาะหลังในรถเก๋งกับผมตัวใหญ่สูง 180 ขยับตัวไม่ถนัด ผมเลยนอนทาบทับลงไปบนตัวดาจูบปากสองมือดึงไหล่รั้งเข้ามาตามจังหวะกระแทกเด้า ดาก็กอดผมแน่น มือป่ายลูบไปมาทั่วหลังไหล่ผม สลับกะจิกเล็บหลังครางกระเส่า อุวๆๆๆ เสียวววว ผัวขา เด้าแรงๆ เลย แรงๆ เร่งเลย ผมก็กระหน่ำเร่งกระแทกเด้าไม่ยั้ง จนรถสั่นโยกรู้สึกได้ แต่ด้วยอารมณ์กระเจิงตอนนั้นกับรีบทำเวลาให้เสร็จๆ จนผมจวนเจียนเต็มที่ อุวว เมียจ๋า ใกล้แล้ว ใกล้จะแตกแล้ว .... แรงๆ เลยผัวขา แรง ๆ เลย อุวววว ว ววว ผมเร่งกระแทกเด้าดังป้าบๆๆๆๆ  ก่อนจะลุกขยับตัวจะชักออกมาแตกข้างนอกแต่ปรากฏว่าดาไม่ยอมลุกคว้าตัวผมมากอดแน่นพร้อมเอาขาเกี่ยวเอวผมไว้ พยักหน้าบอกต่อๆ เลยเต็มที่เลย อย่าหยุด ผมก็เลยเร่งเด้าต่ออีก ก่อนจะแตกไนเต็มที่พร้อมกันกับดาคราง อ้าสสสสส ยาว แหงนหน้าหลับตาพริ้มม เหงื่อเปียกท่วมทั้งสองคน ขนาดรถติดเครื่องเปิดแอร์ตลอด ก่อนผมจะซบลงไปกอดทับดาหอบเหนื่อยอยู่พักใหญ่ ก่อนจะลุกขึ้นดึงควยออกมา น้ำผมไหลตามออกมาเป็นทางเยอะมาก จนเปียกเบาะรถไปหมด ดารีบเอาเสื้อคลุมมาถูๆ เช็ดๆ ออกจากเบาะ ก่อนจะเอาไปเช็ดของดา กับเช็ดของผม แล้วก็รีบใส่เสื้อผ้าตามเดิม ก่อนจะบอกผม รีบแต่งตัวเถอะค่ะ เผื่อมีใครมาเห็นเข้า พี่ก็ต้องรีบกลับบ้านด้วยนี่ พอผมมองดูนาฬิกาก็ 5 โมงกว่า หยิบมือถือมาเปิดดูที่ปิดเสียงไว้ ปรากฏว่าเมียโทรเข้าเป็นสิบสาย เพราะกลับบ้านผิดเวลา ก่อนจะหันกลับไปกอดจูบดาอย่างอาลัยอาวรณ์ ดาก็กอดผมแน่น น้ำตาคลอ ก่อนจะพูดว่ารีบกลับบ้านเถอะค่ะ เดี๋ยวจะมีปัญหากับเมียพี่นะ ไว้ค่อยหาเวลาเจอกันใหม่ ก่อนจะจูบแบบดูดดื่นสั่งลา ผมก็ลงรถแบบเสียดาย พอลงรถ ดาก็รีบขับรถออกไป ผมก็รีบกลับขึ้นตึกไปเก็บของกลับบ้าน แก้ตัวว่าติดประชุมด่วนปิดเสียงมือถือชาร์ทแบตไว้ แต่เหมือนเมียไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ ผมก็เลี่ยงหนีไปเล่นกับลูก ..แต่ใจนั่งคิดถึงประสบกามสุดเสียวสุดสนุกในรถครั้งแรกของผม... ไว้จะมาเล่าตอนต่อไปครับ

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 63