แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - X-stories

หน้า: [1] 2 3 ... 70
1
เรื่องเสียว สวิงกิ้งวันวาเลนไทน์
ผมห่างหายจากการเล่าเรื่องให้เพื่อน ๆ อ่านมานานพอสมควรครับ เพราะงานยุ่งไม่ค่อยไปร่วมกิจกรรมกับเพื่อน ๆ และไม่ค่อยได้เข้ามาเวบนี้ด้วย เนื่องจากเข้ายาก วันนี้พอเข้าได้ก็เลยเล่ากิจกรรมที่เพิ่งไปร่วมมามาให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกัน
    เมื่อปลายเดือนมกราคม ผมพอมีเวลาว่าง ก็เลยลองคุยกับเพื่อนคู่หนึ่งที่กทม. สมมุติชื่อคุณจินกับคุณกบ ซึ่งเราเคยเจอกันมาแล้ว และส่งเมล์คุยกันหรือโทร.คุยกันมาตลอด ผมบอกกับคุณจิน ว่าอยากไปเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัด คุณจินก็บอกว่าไปช่วงวันวาเลนไทม์ได้ไหมจะได้ไปด้วย เราก็นัดหมายกัน วันที่ 12-14 ก.พ. คุณจินบอกว่าไปครั้งนี้อยากหาอะไรแปลก ๆ รับขวัญวันวาเลนไทม์ให้คุณกบ โดยอยากให้พบนัดเพื่อนคู่อื่นไปด้วย หลังจากปรึกษากันแล้ว ผมก็ได้ลองติดต่อเพื่อนที่เราได้เคยติดต่อมาก่อน แต่ยังไม่เคยพบกัน เป็นเพื่อนที่ได้คุยกันทางเน็ตและทางโทรศัพท์จนเรามั่นใจว่าไว้ใจกัน หลังจากนัดหมายแล้วเราได้เพื่อนที่กาญจนบุรีกับที่ราชบุรี ซึ่งเป็นคู่ใหม่ ยังไม่เคย แต่อยากลองสัมผัสบรรยากาศแบบค่อยเป็นค่อยไป คร่าว ๆ คือ อาจจะแค่นัดเจอสังสรรค์กันไปก่อน และเราได้นัดสาวเดี่ยวไปด้วยอีก 1 สาว เราได้ตัดสินใจไปเที่ยวที่กาญจนบุรี โดยคู่ที่กาญจนบุรีสมมุติชื่อคุณพลกับคุณจอย เป็นผู้จัดหาที่พัก เราไปถึงกันประมาณ10 โมง วันที่ 12 โดยผมออกจาก กทม.กับคู่ของคุณจินและคุณกบ โดยผมไปรับและมาคันเดียวกัน เนื่องจากเราได้เคยเจอกันและสนิทกันอยู่แล้ว เมื่อไปถึงรีสอร์ทีที่พัก บรรยากาศดีมากครับ ค่อนข้างเป็นส่วนตัว ผมเองก็เพิ่งเจอตัวจริงคู่นี้เป็นครั้งแรก แม้จะเคยเห็นรูปมาบ้างแต่ก็อดทึ่งไม่ได้เมื่อเห็นตัวจริง โดยเฉพาะฝ่ายหญิงคือคุณจอย อายุ ประมาณ 28 รูปร่างได้ส่วน ผิวสวย ขาว น่ารัก หลังจากทักทายกันแล้วก็เตรียมของเข้าที่พัก สักครู่คู่จากราชบุรีก็มาถึง คือคู่ของคุณธา กับคุณฝ้าย คู่นี้อายุยังไม่มากครับ 24 ทั้งคู่ ยังสดใสน่ารักทั้งคู่ครับ เป็นอันว่าเราเกือบครบทีมแล้ว คือเพื่อนเก่าผม 1 คู่ ใหม่อีก 2 คู่ อยู่ที่กาญจนบุรี 1 คู่ และที่ ราชบุรี 1 คู่ รวมเป็น 3 คู่ กับผมอีก 1 คน และรอสาวเดี่ยวอีก 1 คนที่จะมาตอนเย็น
    จากการนั่งคุยกัน ทุกคนเข้ากันได้ดี เพราะเคยคุยกันทางเน็ตมาบ้างแล้ว แต่ไม่เคยเจอกันเท่านั้น คุณพลเจ้าของพื้นที่บอกว่าให้อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้ากันก่อนดีไหมจะได้ทานข้าวเที่ยงกัน แต่คนอื่นบอกว่าใกล้เที่ยงแล้วทานก่อนก็ได้ เราเลยทานข้าวกันก่อน ช่วงทานข้าวผมแกล้งแซวว่าทุกคนมองแฟนคนอื่นตาเป็นมันเลยนะ ก็เลยหัวเราะกัน ผมเลยบอกว่า น่าจะลองเปลี่ยนคู่กันนั่งนะ เพื่อความสนิทสนมกัน ก็เลยสลับคู่ดูแลทานข้าวกัน
    หลังจากทานข้าวแล้ว ฝ่ายหญิงก็เดินเล่นคุยกัน 3 คน ฝ่ายชายก็จิบกาแฟคุยกันที่ริมระเบียง ผมตั้งคำถามว่าแฟนใครเซ็กซี่ที่สุด ผลสรุปออกมายากต้องว่ากันเป็นส่วน ๆ ผมเลยให้ออกความเห็นกัน ตอนแรกยังพูดอ้อม ๆ กัน คุณจินว่าไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว เรามาพูดแบบเต็มที่เลยดีไหม เริ่มตั้งแต่หน้าก่อน มองหน้าอย่างเดียวใครน่าเอาที่สุด พอคุณจินเปิดประเด็นแบบนี้ ทุกคนก็มันตามทันที คุณพลบอกว่า หน้าตาน่าเอาที่สุดก็คือคุณกบไงคับ อายุ 30กว่า ๆ หน้าตามีประสบการณ์เร่าร้อน คุณธาบอกว่าใช่เลย ปากแบบนี้ น่าจูบมากเลยคับ ถ้าผมได้จูบคงเร่าร้อนมาก ไม่ทราบอมเก่งไหมครับพี่จิน พี่จินบอกว่าเก่งคับ ผมฝึกให้อมประจำ ผมนึกในใจ แน่ละคับ เพราตอนขามา ยังนั่งอมให้พี่จินในรถเลยคับ ผมมองหน้าคุณจินที่กำลังเดินเล่นคุยกับอีก 2 สาว แล้วก็นึกถึงภาพที่คุณกบเลยอมของผม ยอมรับคับว่าสะใจดีมาก ตอนนี้คุณกบไม่รู้ตัวว่า หนุ่ม ๆ กำลังคิดเอาท่อนจ่อปากให้อม พอถึงเรื่องนม เราต่างก็มองนม ของ 3 สาว คุณกบใส่เสื้อเชิ้ตแบบสาวทำงาน คุณจอยใส่เสื้อยืดรัดรูป ส่วนคุณฝ้ายวัยรุ่นคับ ใส่สายเดี่ยว คุณจินบอกว่า นมน่าจับก็คือของคุณจอย แต่ถ้าน่าฟัดที่สุดก็คือคุณฝ้าย เพราะใหญ่อวบล้นสายเดี่ยว ผมมองตามนามคุณฝ้ายอวบล้นจริง ๆ คับ พอถึงสะโพก ลงมติเอกฉันว่าเป็นคุณจอย ทั้ง 3 คนนุ่งยีนส์เหมือนกัน เลยดูง่าย ทั้ง 3 สาวไม่รู้ว่าโดนหนุ่ม ๆ วิจารณ์อยู่ พวกผู้ชายบอกว่า ได้มองเมียคนอื่นและฟังคนอื่นวิจารณ์เมียตัวเองด้วยแบบนี้ สุดยอดจริง ๆ คึกคักมาก
    คุณจินเริ่มมันมากขึ้น พูดกับพวกเราแบบคำตรง ๆ เลยว่า เอางี้ดีกว่า 3 สาวนี่ ใครหีใหญ่ที่สุด พวกเราก็ยังตัดสินใจยาก คุณจินเลยแกล้งเรียก 3 สาวให้มารับน้ำไปดื่มกัน ทั้ง 3 คนเดินเข้า พวกเราก็แอบมองเป้ากางเกงยีนของเธอ ปรากฏว่านูน ๆ พอ ๆ กัน พอ 3 สาวออกไป คุณจินก็เลยว่า เอางี้ ใครหมอยมากกว่ากัน คุณธาบอกว่าน่าจะเป็นคุณจอย ส่วนคุณพลบอกว่าคุณกบ คุณจินบอกว่าคุณจอย เพราะเห็นขนที่แขนมาก ต่างฝ่ายต่างก็หัวเราะ
    จากนั้นมาเดาว่าแฟนใครนุ่งกางเกงในสีอะไร เมื่อเดาเสร็จบอกว่าต้องเฉลย จึงเรียก 3 สาวขึ้นมาบนบ้านพัก จากนั้นบอกว่าเราพนันอะไรกันบ้าง 3 สาวอายม้วน บอกว่าบ้า คุณจินพี่ใหญ่บอกว่าเรื่องนี้ต้องเฉลย ข้อแรกใครนุ่งกางเกงในสีอะไร ต้องดู 3 สาวอายมาก คุณกบบอกว่า แบบนี้ต้องทายของผู้ชายด้วยจึงจะยุติธรรม คุณจินบอกว่าได้เลย
    เมื่อกล่อมจนตกลงกันแล้ว ผมก็คิดวิธีทันที ก็ให้ 3 สาวนั่งที่โต๊ะ เรียงกัน 3 คน แล้วให้ผู้ชายก้มลงใต้โต๊ะ โดยให้มุดเข้าไปเพื่อรูดซิบกางเกงของฝ่ายหญิง ผมเป็นกรรมการกลางเข้าไปเป็นคนแรก มอง หว่างขา 3 หว่างขา มีกลีบอัดแน่นอยู่ในกางเกงใน ผมเข้าไปที่หว่างขาแรกของคุณกบ เอามือลูบที่เป้าก่อน เพราะเราเคยมีกิจกรรมกันแล้ว จากนั้นก็รูดซิบลง มองกางเกงใน สีขาวนวลอูมแน่น ถัดไปหว่างขาที่ 2 เป็นของคุณจอยค่อย ๆ รูดซิบลง ขาคุณจอยเริ่มสั่น ผมเห็นกางเกงในบาง ๆ สีชมพูอ่อน ๆ รัดกลีบแน่น หว่างขาที่ 3 ของคุณฝ้าย ผมเอามือลูบที่ขาอ่อนก่อน แล้วรูดซิบลง เห็นสีขาว ผมลองเป่าลมเบาๆ ตรงช่องซิบคุณฝ้ายสะดุ้ง..
    เมื่อผมขึ้นมาแล้ว คุณจินลงไปบ้าง 3 สาวมีอาการกระตุกเป็นช่วง ๆ ไม่รู้คุณจินทำอะไร ขึ้นจากใต้โต๊ะคุณจินพูดทันที รูดซิบแล้วอดดมกลิ่นหีไม่ได้ เลยดมทั้ง 3 หี หอมคนละแบบ แล้วพูดกับคุณจอยว่า น้องจอยรู้ไหมคับ กลิ่นหีน้องจอยน่าเลียมากเลย ถ้าพี่ได้เลียนะจะเลียให้แตดสั่นเลยคับ น้องจอยอายมาก ต่อมาคุณพลลงไปใต้โต๊ะบ้าง พอคุณพลเข้าหว่างขาคุณกบ คุณจินก็สั่งทันที ไม่ต้องรีบนะพล มองหีกบดี ๆ พลก็บอกว่าเห็นแต่กางเกงใน คุณจินก็บอกว่าแหวกสิ คุณพลบอกว่า กางเกงยีนคับ( จริง ๆ ก็คับหมดทั้ง 3 ตัวนะคับ ) คุณจินก็บอกว่าใช้นิ้วแหวก แล้วคุณจินก็ถามคุณกบว่า เป็นไงมั่งมีคนมุดใต้โต๊ะดูหี คุณกบตอบว่าเสียว ดันมาแหวกกางในด้วย ทำท่าบิดตัว คุณจินถามว่าเป็นอะไร คุณกบบอกว่าคุณพลเขี่ยเม็ด คุณพลดูของคุณจอยแฟนตัวเองแล้วมาที่คุณฝ้าย
    คุณจินถามคุณฝ้ายว่า เคยให้ใครดูหีไหม น้องฝ้ายบอกว่า เคยโดนแอบดูห้องน้ำ แต่โดนดูจริง ๆ มีคุณธาแฟนเธอคนเดียว คุณจินถามว่าตื่นเต้นไหม ที่รู้ว่าตอนนี้กำลังมีชายอื่นมองหีอยู่ กำลังลูบกำลังคลำด้วย คุณฝ้ายพยักหน้าอายมากหน้าแดง ผมถามคุณธาว่า คิดไง มีคนมองของแฟน กำลังเอานิ้วแหวกด้วย เขี่ยด้วย คุณธาบอกตื่นเต้นมาก ที่รู้ว่าแฟนถูกมองหีโดยชายอื่น ๆ เราเล่นกันจนครบรอบจึงเข้าไปข้าในเปิดแอร์รออยู่แล้ว จึงเย็นสบาย
    คราวนี้ถึงที่ผู้ชายโดนบ้าง 3 สาวทายว่า ท่อนใครใหญ่สุด จากนั้น
    3 สาวก็รูดซิบของผู้ชายที่ละคน ท่าทางตื่นเต้นมาก น้องฝ้ายเข้ามาหาผมก่อน ผมมองตาน้องฝ้ายเธออายมากไม่กล้ารูดซิบผม ผมถามว่าเคยจับของคนอื่นไหม เธอบอกว่าเคยจับของคุณธาคนเดียว เพราะมีอะไรกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาลัยด้วยกันจนถึงแต่งงานกัน ผมจับมือเธอมาจับเป้ากางเกงผม บอกว่าลองรูดซิบช้า ๆ เธอค่อย ๆ ทำ ตามองที่ช่องซิบ รูดเสร็จหันหน้าหลบ ผมบอกว่าไม่กล้ามองก็ลองจับนะ จับมือเธอมาล้วง ลูบนอกกางเกงใน มือเธอสั่น ผมถามว่าอยากมองของจริงไหม เธอพยักหน้า ผมจับมือเธอให้งัดออกมา เธอมองตกใจ จับมือเธอกำรูด ท่อนใหญ่ ผมถาม เป็นไง แตกต่างจากควยของคุณธาไหมคับ เธอพยักหน้า ผมพูดต่อ รู้ไหว่าควยแต่ละอัน รสชาติต่างกัน เอาต่างกัน มันต่างกัน ผมก้มหน้าลงหาเธอ มือลูบที่ผม ลงมาที่แก้มแบบทะนุถนอม ลูบที่คอลงมาที่นม ก่อนจะคลึงเต็มเต้า มือเธอเริ่มรูดเบา ๆ 3 สาว ได้ลองจับลองรูดของแฟนตัวเองมาแล้ว วันนี้ได้จับเพิ่มอีก 3 ท่าน เธอตื่นเต้นกันมาก
    หลังจากนั้นฝ่ายชายทั้งหมดก็อาบน้ำชำระล้างตัวเองให้สะอาด แล้วมานั่งเรียงแถว4 คน ซึ่งตอนนี้น้องกี้ สาวอ๊อฟฟิศที่เป็นสาวเดี่ยวมาถึงเรียบร้อยแล้ว เมื่อแนะนำกันเรียบร้อย พักสักครู่ เกมแรกของเราคือเกมจุดระเบิด เรากำหนดให้ฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายแสดงออกโดยมีฝ่ายชายรองรับ ให้รู้สึกว่าวันนี้เป็นวันของเธอที่มีผู้ชายเป็นทาสรองรับ ตามที่เธอต้องการ เธอ 4 คน แม้จะอายแต่มองออกว่ามีอารมณ์ เราคุยกันไม่ยาก เพราะได้คุยกันทางเน็ตมาบ้างแล้ว ผู้หญิงค่อย ๆ แหวกผ้าเช็ดตัว แล้วจับท่อนรูด ท่าทางพวกเธอมีความกล้ามากขึ้น น้องกี้เริ่มกับคุณพลก่อน โดยคุณจอยมาที่ผม ส่วนคุณกบกับน้องฝ้ายก็สลับกัน คุณจอยกำท่อนผมรูดขึ้นลงแบบมีอารมณ์ ผมเด้งสู้ เธอยิ่งสาว เกมนี้เราแข่งกันว่าสาวไหนจะรูดของฝ่ายชายให้ระเบิดก่อนกัน เรื่องไม่น่าเชื่อเกิดขึ้นฝ่ายชายระเบิดแตกไล่เลี่ยกัน เพราะโดนมือสาวคนใหม่ ผิดกลิ่นด้วยกัน เพราะความตื่นเต้น
    เกมที่ 2 เราให้4 สาวปลุกใจ โดยให้ถอดเสื้อออกที่ละคน นมแต่ละคนแม้จะมีเสื้อในกั้นแต่ก็ขาวผ่องน่าซบ เป็นการแข่งว่าผู้ชายใครจะแข็งก่อน เราบอกให้สาว ๆ ทำท่ายั่วผู้ชายให้มากสุด ..เล่าถึงตรงนี้ผมแข็งแล้วครับ เพราะเพื่อน ๆ ผมทุกคนวันนั้น ต่างบอกว่าได้ดูเมียคนอื่นมาแก้ผ้ายั่ว และเห็นเมียตัวเองแก้ผ้ายั่วคนอื่น แถมยังจับควยคนอื่นให้เห็นอีก เร้าอารมณ์มาก...พิมพ์มากชักเมื่อย ขอเอามือไปชักอย่างอื่นบ้างนะคับ แล้วจะมาเล่าต่ออีกคับ เรื่องของผมอาจจะไม่ดุดันฟันทะลวงตั้งแต่เริ่มต้นเหมือนของคนอื่น ต้องขออภัยด้วยคับ เพราะเล่าไปตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ตอนหลัง ๆ เรามีเกมเล่นกันอีกหลายเกมสะใจไปตาม ๆ กันคับ

2
เรื่องเสียว พี่เขยชวนเย็ด
“ใบตองจ๋า ตอนนี้น้องโตเป็นสาวแล้วนะ ถึงจะเพิ่งขึ้น ม.4 แต่ตองสวยมาก สวยกว่าพี่อีก แถมยังโตเกินวัยด้วย หน้าอกยังกับเด็กมหาลัยแน่ะ พี่อยากเตือนให้ระวังเรื่องผู้ชายหน่อย เลือกคบใครให้ระวัง ยิ่งเราสวยก็ยิ่งต้องระวัง อย่าไปหลงเชื่อใครง่าย ๆ ล่ะ เข้าใจหรือเปล่า”
        “ค่ะพี่เตย หนูจะระวังตัวค่ะ แต่ยังไงหนูก็ไม่ได้คิดจะมีแฟนตอนนี้หรอก”
        “ได้ยินแบบนี้พี่ก็สบายใจขึ้นหน่อย แล้วมีคนมาจีบหรือทำท่าลามกอะไรใส่เราหรือเปล่าน่ะ”
        “มีผู้ชายมาจีบบ้างค่ะ แต่หนูไม่ได้สนอะไร พี่ไม่ต้องห่วงหรอกค่ะ”
        “อืม ... แล้ว ... ตองไม่ได้รู้สึกลำบากใจอะไรใช่หรือเปล่า ที่ต้องมาอาศัยอยู่กับแฟนของพี่”
        “ไม่นะคะ หนูไม่ลำบากอะไรหรอก หนูเองเสียอีกที่เป็นฝ่ายมารบกวนขออยู่กับพี่ใบเตยกับพี่วิทย์”
        “แล้ว ... วิทย์เป็นไงบ้าง เค้าทำอะไร ... เอ่อ พี่หมายถึงแสดงท่าทีอะไรไม่ดีกับเราหรือเปล่า”
        “ไม่มีนะคะ พี่วิทย์ใจดีออก”
        “อืม งั้นก็ดีไป เราใกล้ถึงห้องแล้วใช่หรือเปล่า เดี๋ยวพี่จะวางสายล่ะนะ ขอไปนอนสักหน่อย วันนี้รู้สึกไม่ค่อยสบายเท่าไหร่”
        “ค่ะ เดี๋ยวเจอกันนะคะพี่ใบเตย”
        หนูกดวางโทรศัพท์แล้วถอนหายใจหนึ่งครั้ง ก่อนจะเดินออกจากรถไฟฟ้าใต้ดินแล้วไหลไปตามฝูงชนโดยพยายามไม่สนใจสายตาของผู้ชายที่แอบมองมา ตอนนี้หนูเริ่มชินกับการเดินทางแบบนี้แล้ว ไม่เหมือนกับหนึ่งเดือนก่อนที่หนูทำตัวไม่ถูกทำอะไรแทบไม่ได้ต้องอาศัยพี่สาวให้ช่วยตามประกบสอน เพราะว่าหนูเพิ่งย้ายจากบ้านนอกมาเข้ากรุง
        หนูชื่อใบตองค่ะ หนูเข้ามากรุงเทพเพื่อเรียนชั้น ม.4 ที่นี่ ส่วนคนที่หนูเพิ่งคุยโทรศัพท์ด้วยก็คือพี่ใบเตยพี่สาวแท้ ๆ ของหนูเอง ตอนนี้พี่ใบเตยเป็นนักศึกษามหาลัยคณะบัญชี พี่เตยมาอยู่กรุงเทพก่อนหนูพอสมควรก็เลยรู้อะไรมากกว่า ก่อนหน้านี้พวกเราสองพี่น้องอยู่ต่างจังหวัดในบ้านโทรม ๆ แทบไม่มีอะไรกิน โชคดีเป็นของพี่ใบเตยที่เจอพี่วิทย์ พี่วิทย์ช่วยพวกเราเรื่องเงินจนลืมตาอ้าปากได้
        พี่วิทย์เป็นหนุ่มหล่อเรียนวิศวะบ้านมีฐานะ เขาเป็นแฟนของพี่เตยแบบกินนอนอยู่ด้วยกัน ถ้าพูดให้ดูดีก็คือพี่วิทย์ช่วยพี่ใบเตยด้วยฐานะแฟน แต่ถ้ามองอีกมุมความสัมพันธ์ของพี่วิทย์กับพี่ใบเตยก็ออกจะแปลก ๆ สักหน่อย ถ้าพูดแบบไม่ดีก็คือพี่ใบเตยเป็นเหมือนเมียเช่าที่พี่วิทย์เลี้ยงเอาไว้ โดยแลกกับเงินจุนเจือครอบครัว รวมไปถึงค่ากินอยู่ทุกอย่างของพี่เตย
        หนูไม่เข้าใจความสัมพันธ์ของพี่สาวกับพี่เขยสักเท่าไหร่ แต่พี่ใบเตยของหนูเป็นคนสวยมาก สวยระดับดาวมหาลัย รูปร่างก็ดีเหมือนนางแบบ แถมยังรู้จักเอาอกเอาใจพี่วิทย์ หนูเลยคิดว่าพี่วิทย์น่าจะหลงเสน่ห์พี่เตยพอสมควร ไม่งั้นคงไม่พามาอยู่ด้วยกันแบบออกหน้าออกตาด้วยฐานะแฟน แถมยังดูแลพี่เตยอย่างดี ไม่กดขี่บังคับหรือทำร้ายพี่เตยเลยสักนิด ดูไปแล้วทั้งคู่ก็เหมือนคนรักกัน
        พี่เตยอาศัยอยู่กับพี่วิทย์ในคอนโดของเขาเอง ส่วนหนูที่เพิ่งเข้าเมืองกรุงก็มาอาศัยที่นี่ด้วย เพราะพี่เตยไม่กล้าให้หนูอยู่ต่างจังหวัดคนเดียว ยังดีที่คอนโดของพี่วิทย์ใหญ่โตมีห้องนอนตั้งสามห้อง หนูเลยมีพื้นที่ส่วนตัวไม่ไปรบกวนพี่สาวกับพี่เขยมากเกินไป เรียกว่าอยู่สุขสบายกว่าที่ผ่านมาก็ยังได้
        แต่หนูก็ยังมีเรื่องลำบากใจบางอย่าง เรื่องแรกคือหนูเกรงใจที่ต้องมาอาศัยขอใช้เงินของพี่วิทย์ ถึงหนูจะพยายามทำงานบ้านเพื่อตอบแทนแต่ก็ถือว่ายังไม่คุ้มค่าแรงอยู่ดี เรื่องที่สองก็คือพี่เตยกับพี่วิทย์มักจะทำเรื่องอย่างว่ากันบ่อย ๆ เรียกได้ว่าทุกวัน ส่วนใหญ่หนูก็จะได้ยินเสียงครางพี่เตย มีบางครั้งที่หนูเห็นทั้งคู่มีอะไรกันแบบเต็มตา แต่หนูไม่ได้พูดออกมา
    เรื่องที่สามก็คือหนูเองก็เริ่มเป็นสาวแล้ว หน้าตาหนูก็สวยไม่แพ้ใคร ไหนจะรูปร่างทรวดทรงที่อวบอิ่มโตวันโตคืน ถึงหนูจะแกล้งไม่รู้ แต่หนูรู้ว่าพี่วิทย์จะแอบมองหนูเกือบตลอดเวลา สายตาของพี่เขยเหมือนกับสายตาของผู้ชายคนอื่น มันแสดงชัดเจนว่าพี่วิทย์อยากได้หนู ส่วนเรื่องลำบากใจเรื่องสุดท้ายก็คือเรื่องที่ว่าหนูเองก็ดันรู้สึกชอบพี่เขยคนนี้เข้าแล้วอย่างจัง
    หนูไม่รู้ว่าความรู้สึกนี้มันเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อไหร่ อาจเพราะประทับใจที่พี่วิทย์ช่วยเหลือเรื่องเงิน อาจเพราะพี่วิทย์ดูแลเอาใจใส่พี่เตยเป็นอย่างดี หรืออาจจะเป็นเพราะหนูอิจฉาพี่เตย ทุกครั้งที่หนูมีส่วนรู้เห็นได้ยินทั้งคู่มีอะไรกัน หนูถึงได้รู้สึกร้อนวูบวาบจนต้องแอบจินตนาการว่าคนที่พี่วิทย์กำลังมีอะไรด้วยไม่ใช่พี่เตย แต่เป็นตัวหนูเอง
        ปัญหาใหญ่สุดก็คือเรื่องนี้ล่ะค่ะ หนูรู้ว่ามันผิดก็เลยพยายามหักห้ามใจไม่คิดเรื่องนี้ แต่ยิ่งห้ามก็ยิ่งปั่นป่วน หนูใจเต้นระส่ำทุกครั้งที่สบตากับพี่วิทย์ ยิ่งได้อยู่ใกล้ได้เห็นพี่เตยส่งเสียงครางมีความสุขหนูก็ยิ่งอารมณ์กระเจิดกระเจิง พี่วิทย์กลายเป็นผู้ชายในฝันที่หนูแอบหลงรัก
        ถึงอย่างนี้แต่หนูก็พยายามห้ามใจเอาไว้ไม่แสดงออกให้ใครเห็น จนกระทั่งวันนี้ได้พบเห็นกับเรื่องราวที่คาดไม่ถึง ความรู้สึกยับยั้งชั่งใจของหนูก็เหมือนจะเลือนหายไป หนูเห็นพี่เขยกำลังยืนช่วยตัวเองอยู่ในห้องของหนู มือข้างหนึ่งของเขาถือยกทรงของหนูแล้วจูบดม ส่วนมืออีกข้างนั้นกำกางเกงในรูดกับดุ้นเอ็นอันเขื่องที่ทำให้พี่เตยร้องครางระงม
        ภาพนี้ทำให้หนูยืนนิ่งอ้าปากค้างทำตัวไม่ถูก หน้าหนูร้อนวูบแล้วกระจายวาบไปทั่วทั้งตัว หนูยืนนิ่งมองพี่วิทย์ระบายอารมณ์ใคร่ใส่ชุดชั้นในด้วยอารมณ์ปั่นป่วนวาบหวิว หนูไม่ได้รู้สึกกลัวหรือรังเกียจท่าทีเหมือนโจรโรคจิตของพี่เขยเลยสักนิด กลับกันด้วยซ้ำ ยิ่งได้รู้ว่าพี่เขยอยากมีอะไรกับหนูขนาดนี้ อารมณ์ของหนูก็ยิ่งพุ่งปรี๊ดจนต้องหนีบสองขาเข้าหากัน ตรงนั้นของหนูเปียกแฉะขึ้นมาทันที
        ยืนมองได้ครู่เดียวพี่วิทย์ก็ส่งเสียงครางปล่อยน้ำรักใส่กางเกงในของหนูจนชุ่มฉ่ำ หนูกลืนน้ำลายดังอึกรู้สึกเหมือนอยากลิ้มรสน้ำของพี่วิทย์ แล้วจังหวะนั้นพี่วิทย์ที่เพิ่งชักว่าวจนเสร็จก็หันมามองหนูแล้วสะดุ้งโหยง หนูยืนมองพี่วิทย์ตัวแข็งทื่อ สายตาเหมือนจะโดนสะกดที่ดุ้นเอ็นอันเขื่องจนมองไปทางอื่นไม่ได้
        พี่วิทย์ยืนอึ้งครู่เดียวก็รีบโยนชุดชั้นในของหนูลงไปในตะกร้าแล้วใส่กางเกงเดินออกจากห้องนอน หนูสะดุ้งตื่นรีบหมุนตัวเดินออกไปด้านนอก หนูกำลังกลัว หนูไม่ได้กลัวพี่เขย แต่ว่าหนูกำลังกลัวว่าอารมณ์ของตัวเองจะสั่งให้เผลอทำเรื่องไม่ดีงาม
        หลังจากหนีออกมาด้านนอกแล้วหนูก็ยืนพิงผนังแล้วหอบหนัก ๆ หลายครั้ง ร่างกายมันร้อนวูบวาบหวิว ๆ แปลก ๆ หน้าอกก็แน่น ๆ คัด ๆ ส่วนตรงนั้นก็ยิ่งแล้วใหญ่ หนูรู้สึกคันยุบยิบร้อนวาบจนต้องหนีบขาเบียดไปเบียดมา มันเปียกจนกางเกงในชุ่มเลอะกระโปรงนักเรียน หนูรู้สึกเหมือนอะไรบางอย่างมันจะระเบิดออกมา
        วันนั้นหนูได้แต่เดินวนเวียนอยู่ด้านนอกไม่กล้ากลับเข้าห้อง ภาพที่เพิ่งเห็นตามหลอกหลอนจนฟุ้งซ่านลบทิ้งไม่ออก กว่าหนูจะกล้ากลับไปก็รอจนดึก แต่พอกลับไปเจอชุดชั้นในที่เปื้อนคราบน้ำสีขาวข้นอารมณ์ของหนูก็กระเจิดกระเจิงฟุ้งซ่านอีกรอบ คืนนั้นหนูนอนแทบไม่หลับเลยทั้งคืน
    ยังดีที่พอตื่นเช้าเจอกับพี่วิทย์เขาก็ไม่ได้แสดงอาการอะไรพิเศษ พี่เขยหนูทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น หนูเลยค่อยโล่งใจและทำแบบเดียวกัน หนูไม่พูดอะไรเรื่องนี้อีก แต่ความรู้สึกของหนูเหมือนเปลี่ยนไปแล้ว เมื่อไหร่ที่มีโอกาสหนูจะแอบมองพี่วิทย์เสมอ พี่เขาก็ทำแบบเดียวกัน แถมเราทั้งคู่ก็เริ่มหาโอกาสอยู่ด้วยกันมากขึ้น ก่อนหน้านี้หนูจะพยายามหลีกเลี่ยงการอยู่กับพี่เขยแบบสองต่อสอง พี่เขยเองก็พยายามเว้นช่องว่างไม่เข้าใกล้เกินไป แต่ตอนนี้ไม่ใช่แบบนั้นอีกแล้ว เราสองคนเริ่มขยับเข้าหากัน
        วันหนึ่งพวกเราสามคนนั่งดูทีวีด้วยกันบนโซฟา แล้วพี่สาวก็ลุกไปเข้าห้องน้ำ ถ้าเป็นก่อนหน้าหนูคงจะทำทีเป็นลุกไปทำอะไรสักอย่างจะได้ไม่อยู่กันสองต่อสอง แต่ว่าวันนี้หนูกลับนั่งนิ่งใจเต้นแรงแอบชำเลืองมองพี่วิทย์เกือบตลอดเวลา ด้านพี่วิทย์เองก็แอบชำเลืองมองมาทางหนูอีกครู่หนึ่ง แล้วก็เอนตัวนอนเอาหัวมาหนุนบนขาอ่อนของหนูหน้าตาเฉย
        หนูตกใจแต่ตัวนิ่งแข็งทื่อ แก้มสาก ๆ ของพี่เขยกำลังเบียดอยู่บนขาอ่อน หนูรู้สึกหวิว ๆ แปลก ๆ ไม่ได้รังเกียจเลยสักนิด กลัวก็แต่ว่าพี่สาวจะออกมาเห็นเรื่องไม่ดีงามเข้า ก็ยังดีที่พอได้ยินเสียงเปิดประตูห้องน้ำปุ๊บ พี่เขยก็รีบขยับตัวลุกขึ้นมานั่งนิ่งตัวตรงทำท่าไม่รู้ไม่ชี้ พี่สาวก็เหมือนจะไม่รู้เรื่องอะไร หนูเลยค่อยหายใจหายคอโล่งขึ้นมาหน่อยนึง
        คืนนั้นอารมณ์หนูปั่นป่วนอีกแล้ว แถมพี่เขยก็เหมือนจะเจตนาแกล้งหนู พอหนูกลับเข้าห้องนอนปุ๊บ เสียงครางกระเส่าของพี่สาวก็ดังทะลุประตูมาให้ได้ยินถึงในห้อง หนูใจเต้นแรงแอบลุกไปแนบตาดูลอดผ่านขอบประตู แล้วก็ได้เห็นภาพที่คาดเอาไว้ พี่เขยกำลังขึ้นคร่อมขย่มใส่พี่ใบเตยอย่างเมามันบนโซฟาที่หนูเพิ่งลุกขึ้นมา
        พี่สาวพยายามยกมือปิดปากไม่ให้ส่งเสียงและพยายามบอกให้พี่เขยเปลี่ยนสถานที่ คงกลัวหนูรู้เห็นนั่นแหละ แต่พี่เขยไม่สนใจ จับเอาพี่สาวหนูยืนโก้งโค้งแล้วจับมือไว้ไม่ให้ปิดปาก เขาโยกเอวกระแทกใส่ถี่ยิบจนพี่เตยกรีดร้องเสียงหลง หนูได้แต่แอบดูและค่อย ๆ ทรุดลงไปนั่งเพราะรู้สึกแข้งขาอ่อน ตรงนั้นของหนูเปียกแฉะขึ้นมาอีกแล้ว
        พี่วิทย์ไม่รู้เอาอารมณ์หื่นมาจากไหน เขาทำกับพี่เตยดุเดือดมากกว่าปกติจนร้องครางออกมาดังลั่นแบบที่หนูไม่เคยได้ยินมาก่อน กว่าที่พี่วิทย์จะยอมหยุดพี่เตยก็มีความสุขไปแล้วตั้งไม่รู้กี่รอบ หนูรู้สึกอิจฉาพี่เตยขึ้นมาจับใจ
        ผ่านไปอีกวันหนึ่งอารมณ์ของหนูก็ยิ่งปั่นป่วนขึ้นส่วนหนึ่ง มันหวิว ๆ ร้อน ๆ แทบทั้งวัน แล้ววันนี้พี่เขยก็ลงมือลวนลามแกล้งหนูอีกรอบ พอพี่สาวเดินไปตากผ้าที่ระเบียงปุ๊บ พี่เขยก็รีบเข้ามาประกบหนูจากด้านหลัง เขาแอ่นเป้ากางเกงกับสะโพกแล้วถูไถไปมา หนูใจหายวูบมองไปทางระเบียง แต่พอไม่เห็นว่าพี่สาวจะรับรู้หนูเลยโล่งใจ
        หนูยืนตัวเกร็งกลืนน้ำลายดังอึก พี่เขยเริ่มเบียดใส่หนูหนักขึ้น ดุ้นแข็ง ๆ แนบเข้ามาในร่องก้นแล้วแอ่นเบียดซ้ำไปซ้ำมา หนูรู้สึกได้เลยว่าของพี่เขยร้อนมากแล้วมันก็กำลังขยายตัวขึ้นทีละน้อย หนูรู้สึกหวิว ๆ เสียวจี๊ดลุ้นระทึกอยากรู้ว่าถ้าโดนของพี่เขยใส่เข้ามาจะเป็นยังไง มันจะช่วยระบายอารมณ์ได้หรือเปล่า
        พี่เขยยืนแอ่นเบียดแบบนั้นโดยไม่พูดอะไรสักคำ หนูได้ยินแต่เสียงหอบหายใจของพี่เขย ตอนนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเสียงหอบของใครดังกว่า รู้แต่ว่าหนูเริ่มอยู่นิ่งไม่ได้ สะโพกเริ่มแอ่นเด้งเข้าหาดุ้นแข็ง ๆ ของพี่เขยแบบไม่ต้องบังคับ มันเป็นของมันเอง ส่วนพี่เขยก็เริ่มกระแทกใส่แรงขึ้นแรงขึ้น
        สักพักพี่สาวก็เดินออกมาจากระเบียง พี่เขยที่กำลังแอ่นเบียดใส่ก้นหนูอย่างเมามันก็ส่งเสียงชิออกมาคำหนึ่งแล้วรีบถอยหนีออกไป หนูต้องรีบใช้มือยันกับขอบโต๊ะไว้เพราะรู้สึกหมดแรงยืน สัมผัสร้อน ๆ แข็ง ๆ ที่มันแนบกับก้นเหมือนยังติดอยู่ไม่หายไปไหน ตอนนี้หนูไม่กล้ามองหน้าพี่สาวเลยเพราะกลัวโดนจับผิดได้ แต่ยังดีที่พี่สาวแค่เดินผ่านไปไม่ได้ทักอะไร
        พอพี่สาวเดินเข้ามาด้านใน พี่เขยที่น่าจะมีอารมณ์เต็มที่ก็จูงมือพี่สาวเข้าไปในห้องนอน สักพักประตูห้องนอนก็สั่นกึก ๆ แรง ๆ เสียงครางของพี่ใบเตยดังแว่วลอดประตูออกมา ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าตอนนี้พี่วิทย์กำลังระบายอารมณ์หื่นที่ได้จากหนูลงไปที่พี่เตย แล้วก็เช่นเคย หนูขยับไปยืนพิงประตูห้องนอนแอบฟังเสียง แล้วก็เริ่มยกมือขึ้นมาขยำนมตัวเองเพื่อระบายความอัดอั้นออกไปบ้างสักหน่อยก็ยังดี แต่คืนนี้ก็คงนอนหลับไม่ค่อยลงเหมือนเคย
        วันถัดมาพี่เตยนอนอยู่ในห้อง หนูนั่งดูทีวีอยู่คนเดียว แล้วพี่เขยก็ขยับมานั่งข้าง ๆ หนูหันไปมองแล้วรีบหลบสายตา รู้สึกว่าหัวใจเต้นแรง คราวนี้พี่วิทย์ไม่พูดพร่ำทำเพลงขยับมานั่งข้าง ๆ แล้ววางมือลงมาลูบขาอ่อนของหนูหน้าตาเฉย หนูยื่นมือไปปัดออกพอเป็นพิธี แต่พี่วิทย์ดื้อกดมือเอาไว้ แล้วพูดชมว่าหนูสวยอย่างนั้นสวยอย่างนี้
        พอโดนชมเข้าหน่อยหนูก็ยิ้มเขินปล่อยให้พี่เขยลูบขาอ่อนไปเรื่อย ๆ ลูบไปก็หวิว ๆ ไปจนขนลุกวูบ พี่วิทย์ค่อย ๆ ลูบไปเรื่อย ๆ แบบใจเย็น ๆ บางทีก็ลูบที่หัวเข่า บางครั้งก็ลากมือขึ้นมาขาอ่อนทำท่าจะแทรกเข้าไปตรงกลางหว่างขา หนูเลยหุบขาหนีบมือของพี่วิทย์เอาไว้แบบไม่ได้ตั้งใจ
        พี่เขาก็ค่อย ๆ แทรกมือเข้ามาเรื่อย ๆ จนหนูเริ่มเสียวตัวเกร็ง พอมือพี่เขยล้วงมาถึงตำแหน่งสำคัญหนูก็กลืนน้ำลายดังอึกลุ้นระทึก แต่จังหวะนั้นพี่เตยก็เปิดประตูห้องนอนออกมา หนูสะดุ้งเบา ๆ รีบผลักมือพี่เขยออก พี่เขยเองก็รีบเอามือออกแล้วนั่งนิ่งทำเป็นดูทีวีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ดุเหมือนเราจะยังรอดตัวไปได้อีกครั้ง
        หลังจากวันนี้พี่วิทย์ก็เริ่มหาโอกาสรุกหนักใส่หนูเรื่อย ๆ แต่ดูเหมือนจังหวะจะยังไม่เป็นใจ หรือเป็นเพราะพี่เตยเริ่มระแคะระคายก็ไม่แน่ใจ เราสองคนก็เลยแทบจะไม่ค่อยมีเวลาได้อยู่ด้วยกันสองต่อสอง มีบ้างแค่จังหวะประเดี๋ยวประด๋าว พี่วิทย์เลยทำได้แค่จับตัวหนูแล้วลูบ ๆ บางครั้งก็คว้าตัวหนูไปกอดหอมแก้มแล้วก็ปล่อย
        ยิ่งเวลาผ่านไปความลังเลของหนูก็ยิ่งหายไป หนูไม่สนเรื่องถูกผิดอีกแล้ว หนูรู้แค่ว่าหนูอยากใกล้ชิดกับพี่วิทย์ พวกเราสองคนก็แค่ขาดจังหวะเหมาะ ๆ จนกระทั่งวันหนึ่งตอนที่หนูกำลังอาบน้ำถูตัวอยู่ เสียงเคาะประตูห้องน้ำก็ดังขึ้นจนหนูแปลกใจ เพราะหลังจากเสียงเคาะก็ไม่มีเสียงเรียกว่าเคาะเพื่ออะไร หนูเลยยืนนิ่งจนมีเสียงเคาะดังขึ้นอีกรอบ หนูเลยเริ่มคิดเรื่องราวแปลก ๆ ขึ้นมา ไม่แน่ใจว่าจะเป็นพี่เขยหรือเปล่าที่กำลังเคาะประตู แล้วถ้าพี่เขยมาเคาะประตูตอนนี้ก็แปลว่าพี่สาวน่าจะไม่อยู่
        หนูยืนนิ่งสับสนเพราะรู้ว่าถ้าเปิดประตูเจอกันในสภาพนี้พวกเราคงหยุดไม่ได้อีก หนูไม่อยากทรยศพี่สาว แต่พอรู้ตัวอีกทีหนูก็คว้าผ้าขนหนูมาพันรอบตัวไว้แบบรวม ๆ แล้วเปิดประตูด้วยใจที่เต้นระทึกเสียแล้ว และหนูคาดไม่ผิดคนที่เคาะประตูก็คือพี่เขยสุดหล่อที่หนูฝันหานั่นเอง
        หนูมองพี่วิทย์ด้วยความรู้สึกหลากหลาย แล้วพี่วิทย์ก็เดินเข้ามาในห้องน้ำ เขากระตุกผ้าขนหนูจนหลุดลุ่ย หนูร้องว้ายตกใจทำท่าจะยกมือปิด แต่พี่เขยมือไวกว่ารีบขยับมาจับมือสองข้างของหนูกดกับผนังห้องน้ำ ตอนนี้หนูเลยยืนเปลือยต่อหน้าพี่เขย
        พี่เขยมองหนูตาลุกวาวท่าทางหื่นจัด เขามองหน้าอกสามสิบหกนิ้วของหนูตาเป็นมัน ก่อนจะก้มลงไปมองเนินสาวที่เริ่มมีขนอุยขึ้นมาหรอมแหรมแล้วแลบลิ้นเลียรอบปากตัวเอง
        “อย่าค่ะพี่ ไม่เอา”
        หนูส่งเสียงห้ามแต่ไม่ได้ดิ้นขัดขืนอะไร คือใจมันไปแล้ว อยากจะโดนพี่เขยจัดการมาตั้งหลายวันแล้ว ถึงตอนนี้พอพี่เขยขยับเข้ามาประกบปากจูบหนูก็เลยไม่ได้ต่อต้านอะไร หนูแค่หลับตาพริ้มปล่อยให้พี่เขยทำอย่างที่เขาทำ ให้เขาทำอย่างที่หนูอยากให้ทำ
        พี่เขยจูบบดปากใส่พร้อมกับเอื้อมมือลูบไปทั่วเนื้อตัว เขาขยำสะโพก แล้วขยับมาขยำบีบนมหนูด้วยอารมณ์หื่น หนูตัวกระตุกส่งเสียงครางเพราะเสียวปรี๊ดตรงส่วนที่โดนบีบ พอเผลออ้าปากแค่นั้นแหละพี่เขยก็สอดลิ้นเข้ามาแหย่รัว ๆ หนูเหมือนโดนเปิดปุ่มอะไรบางอย่าง อารมณ์มันพุ่งพรวด ๆ เหมือนเขื่อนแตก หนูยกมือขึ้นกอดรอบคอของพี่วิทย์แล้วจูบตอบด้วยอาการเหมือนเก็บกดอารมณ์ไว้นานเกินไป
        พี่เขยจูบหนูสักพักก็ถอนปากออกแล้วขยับต่ำลงไปไซร้ตรงซอกคอ หนูแอ่นคอให้พี่เขยไซร้แล้วบิดตัวไปมา มันเสียวสะท้านไปทั้งตัว พอพี่วิทย์อ้าปากงับตรงหัวนม หนูก็สะดุ้งแอ่นอกร้องครางออกมาดังมาก มันเสียวมากจริง ๆ เสียวยิ่งกว่าที่เคยคิดจินตนาการเอาไว้เป็นร้อยเท่า
        พี่เขยเองก็เหมือนจะถูกใจเขาอ้าปากดูดดังจ๊วบ ๆ ไม่หยุด หนูได้แต่แอ่นนมให้พี่เขยดูดด้วยความเสียว แถมพี่เขยยังใช้มือทั้งบีบทั้งขย้ำใส่แบบหนัก ๆ จนหนูกระตุกแรง ๆ สูดปากร้องซี้ดเพราะเสียวเหมือนจะขาดใจตายเสียให้ได้
    "ไม่เอาพี่ มันสกปรก ... อึ๊ยยยยยย ... พี่ ... ซี้ดดสสสสสสส ... อูยยสสสส"
    พี่เขยดูดนมหนูอยู่นานพอสมควรก่อนจะขยับตัวทรุดลงไปนั่งคุกเข่าบนพื้นห้องน้ำแล้วจับขาซ้ายของหนูขึ้นไปพาดไว้บนบ่า หนูเลยส่งเสียงร้องห้ามด้วยอารมณ์หวิว ๆ แต่พอพี่เขยซุกหน้าลงลิ้นใส่ตรงนั้น หนูก็สะดุ้งโหยงหลับตาปี๋สะบัดหน้าไปมาด้วยความเสียว มันเสียวจี๊ดขึ้นมาถึงสมอง เสียวจนแทบคลั่ง หนูตัวกระตุกเร่า ๆ จิกมือลงบนหัวพี่เขยแรงมาก สะโพกของหนูก็เด้งร่อนเข้าหาปากของพี่เขยไม่หยุด
        “โอ้วววววว อ๊ายยยยยยยยย”
        อีกไม่กี่นาทีหนูก็ครางเสียงดังตัวกระตุกเฮือกแรงมาก ๆ อารมณ์อัดอั้นที่เก็บกดมานานเหมือนจะระเบิดออกมาตูมเดียวพร้อมกัน มันเสียวแล้วเสียวอีกเหมือนได้ขึ้นสวรรค์ ตัวหนูทั้งเกร็งทั้งชาไปทั้งตัว แต่ว่ามันสุดยอดมาก ๆ สุดยอดแบบไม่รู้ว่าจะบรรยายออกมายังไง
    "พี่รักเรานะใบตอง คราวหลังพี่จะทำให้เสียวกว่านี้อีก"
        พอพี่เขยใช้ปากทำให้หนูจนเสร็จ เขาก็ยกขาซ้ายของหนูที่พาดบนไหล่ออกแล้วขยับมาประคองจูบปากกับหนูแล้วพูดบอกรัก ก่อนจะรีบวิ่งแจ้นออกไปจากห้องน้ำปล่อยให้หนูยืนเคลิ้มตาลอยอยู่คนเดียว หนูยืนมองประตูห้องน้ำแบบงง ๆ ไม่นึกว่าพี่เขยจะทำแค่นี้ แต่ก็พอจะนึกออกว่าพี่เขยคงกลัวพี่เตยมาเห็นเข้าแล้วจะเป็นเรื่องใหญ่
        หนูยืนถอนหายใจแล้วค่อย ๆ ทรุดตัวไหลลงไปนั่งหอบกระเส่าบนพื้นห้องน้ำ พอได้ระบายออกไปแล้วก็รู้สึกผิดนิด ๆ ที่มาทำเรื่องแบบนี้ลับหลังพี่สาวตัวเอง แต่ความรู้สึกเสียดายเหมือนจะมากกว่า หนูนั่งนิ่งด้วยความสงสัย แค่โดนลิ้นยังเสียวขนาดนี้ ถ้าโดนพี่วิทย์ทำจริง ๆ จะเสียวซาบซ่านขนาดไหน
        หนูอาบน้ำล้างคราบเหงื่อกับคราบน้ำลายอีกรอบ แล้วค่อย ๆ ทำหน้านิ่งเดินออกจากห้องน้ำเพราะกลัวว่าพี่ใบเตยจะอยู่ด้านนอก แต่ออกไปแล้วก็เห็นแต่พี่วิทย์นั่งดูทีวีอยู่แค่คนเดียว เราสองคนมองสบตากันอย่างมีความหมาย พี่วิทย์บอกว่าพี่ใบเตยไปซื้อของข้างล่างเดี๋ยวก็คงขึ้นมา หนูเลยพยักหน้าแล้วเดินเขิน ๆ กลับเข้าไปในห้องนอน คืนนี้หนูนอนหลับฝันหวานตื่นอีกทีก็เช้าโน่นเลย
        ทำกันถึงขนาดนี้แล้วหนูก็ไม่คิดจะยั้งตัวเองอีก แต่พี่ใบเตยไม่รู้ว่าระแคะระคายอะไรหรือเปล่า พวกเราเลยไม่ค่อยมีโอกาสทำอะไรกันสักเท่าไหร่ แต่พอมีโอกาสหนูก็จะเริ่มเป็นฝ่ายเข้าหาพี่เขยเอง ถ้าพูดตรง ๆ ก็คือหนูติดใจความรู้สึกตอนที่โดนพี่เขยลวนลามเข้าแล้วอย่างจัง
        ครั้งหนึ่งพี่ใบเตยกำลังรีดผ้าอยู่ ส่วนพี่วิทย์นั่งดูทีวีบนโซฟา หนูลังเลนิดหน่อยแต่ก็ตัดสินใจเดินเข้าไปหาพี่วิทย์ในชุดนักเรียน พอนั่งลงหนูก็ดึงชายกระโปรงนักเรียนขึ้นมาจนเห็นกางเกงใน เรียกว่าเจตนายั่วกันเต็มที่ให้รู้กันไปข้าง แถมหนูยังวางมือลงไปลูบบนเป้ากางเกงของพี่เขยด้วยอีกต่างหาก
        แตะหน่อยเดียวของพี่เขยก็พองตัวแข็งขึ้นมาเป็นลำ เขาสูดปากเบา ๆ แล้วยื่นมือมาวางแหมะบนเนินสาวแล้วลูบ ๆ เขี่ย ๆ บด ๆ ใส่จนหนูตัวกระตุกส่งเสียงคราง อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ ออกมา พวกเราหยุดชะงักเล็กน้อยตอนที่พี่ใบเตยส่งเสียงคุยด้วย แต่พอหันไปเห็นว่าพี่ใบเตยยังรีดผ้าแบบหันหลังให้อยู่เหมือนเดิม พวกเราสองคนก็ยิ่งเล้าโลมให้กันและกันต่อด้วยความตื่นเต้นกว่าเดิม
        พี่เขยล้วงมือมุดเข้ามาในกางเกงในแล้วแหย่นิ้วเกี่ยวใส่จนหนูตัวกระตุกครางออกมาดังกว่าเดิม ส่วนหนูเองก็ล้วงมือเข้าไปคว้าดุ้นอันเขื่องของพี่เขยมาบีบกำไว้เพื่อระบายความเสียว หนูได้ยินพี่เขยสูดปากเสียงดังพอควร แต่ยังดีที่เสียงทีวีดังกว่าพี่ใบเตยก็เลยยังไม่ได้ยิน
        เราสองคนแอบเล่นเสียวกันเงียบ ๆ พี่วิทย์ทั้งล้วงทั้งบี้ท่าทางคล่องมาก แต่หนูยังเงอะงะทำอะไรไม่ถูกได้แต่บีบนวดใส่ดุ้นของเขา พี่วิทย์เหมือนจะทนไม่ไหวต้องกระซิบสอนให้หนูรูดมือไปมา หนูก็ลองทำตามแบบมึน ๆ งง ๆ เพราะกำลังเสียว พอผ่านไปสักพักหนูก็เริ่มตัวเกร็งทนไม่ไหว พี่เขยหนูเร่งมือเร็วจี๋จนหนูตัวกระตุกเฮือก แต่ต้องยกมือขึ้นปิดปากเพราะกลัวเสียงครางหลุดออกไป แล้วหนูก็นั่งหอบเพราะเสร็จคานิ้วของพี่เขยไปหนึ่งรอบ
        พี่เขยบอกว่าให้ช่วยทำให้เขาบ้าง หนูเลยช่วยรูดมือเร็วถี่กว่าเดิม พี่เขยก็ทำหน้าพอใจ แต่น่าเสียดายที่ครู่เดียวพี่ใบเตยก็รีดผ้าเสร็จเสียก่อน หนูเลยต้องรีบถอนมือออกมาดึงชายกระโปรงตัวเอง แต่พอหันไปมองพี่เขยก็ต้องใจหายวาบเพราะดูแล้วไม่น่าจะจับดุ้นยาวใหญ่กลับเข้าไปในกางเกงได้ ยังดีที่เขาหัวไวรีบหยิบเอาหมอนมาวางทับปิดเอาไว้ทั้งที่ยังไม่ได้ใส่กางเกงดี ๆ พี่ใบเตยที่เดินผ่านไปเลยไม่เห็นสิ่งผิดปกติ
        หลังจากวันนั้นพวกเราก็พยายามหาโอกาสใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่พี่ใบเตยกลับยิ่งประกบพี่วิทย์แจ พวกเราเลยไม่มีโอกาสจริงจังมีแค่โอกาสเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่น เวลาเดินสวนกันพี่เขยก็จะรวบหนูไปกอดแล้วจูบปาก บางครั้งก็ตีก้น หรือขยำนมหนูเล่น หนูเองก็แกล้งตะปบเป้ากางเกงของพี่เขยคืนบ้างเป็นบางครั้ง เราเล่นกันไปแบบนั้นได้สองสามวันหนูก็ตัดสินใจบอกพี่วิทย์ให้โดดเรียนไปนัดเจอกัน ถ้าทำแบบนี้พี่ใบเตยก็จะตามประกบพี่วิทย์ไม่ได้ เพราะเรียนคนละชั้นปี และคนละคณะ
        เช้าวันนั้นหนูใส่ชุดนักเรียนทำทีเป็นออกไปเรียนตามปกติก่อนจะวนกลับมารอที่ห้องนอน หนูอาบน้ำล้างตัวจนสะอาดขัดถูทุกซอกทุกมุม หนูเปิดแอร์ แล้วนั่งรอพี่เขยอยู่หน้าจอทีวีด้วยความตื่นเต้นระทึก รอไม่นานพี่เขยก็เปิดประตูเข้ามาหาตามนัดหมาย
    "หนูเพิ่งอาบน้ำอีกรอบ แต่ใส่ชุดนักเรียนไว้ก่อน หนูคิดว่าพี่น่าจะชอบ"
        หนูหันไปพูดยิ้ม ๆ แต่พูดไม่ทันจบพี่วิทย์ก็โผเข้ามากอดหนูเหมือนอดอยากมานาน ทั้งที่พี่วิทย์ก็มีอะไรกับพี่ใบเตยทุกคืน เขาผลักหนูลงไปนอนหงายบนโซฟาแล้วขึ้นคร่อมทับ หนูโดนจูบแบบเถื่อน ๆ จนตัวอ่อนระทวย แล้วพี่วิทย์ก็ถลกเสื้อนักเรียนของหนูขึ้นไปด้านบน ก่อนจะเบิกตากว้างมองหน้าอกคัพใหญ่ของหนูตาลุกวาว วันนี้หนูไม่ได้ใส่ยกทรง
        “สวยจังเลยตอง สวยกว่าใบเตยเยอะเลย ขาวกว่า นมก็ใหญ่กว่า สุดยอด”
        พี่วิทย์พูดชมเสียงหื่น แล้วก็ก้มหน้าลงมาอ้าปากงับดูดทึ้งเหมือนหิวโซ หนูเสียวแปลบจนแอ่นอกเข้าหาพร้อมกับกอดเขาเอาไว้แน่น พี่วิทย์ทั้งดูดทั้งขบทั้งกดจนนมเปียกชุ่มไปทั้งสองเต้า แถมยังบีบขยำขยี้ใส่แรง ๆ จนหนูตัวกระตุกแล้วกระตุกอีก ครั้งนี้ยังเสียวกว่าครั้งก่อนเสียอีก
        เขาเล่นนมของหนูอยู่นานทีเดียว ก่อนจะเริ่มล้วงมือลงไปถลกกระโปรงนักเรียน แล้วมองตาวาวอีกรอบ เพราะว่าหนูไม่ได้ใส่กางเกงใน พี่วิทย์มองครู่เดียวก็ก้มหน้าลงไปซุกตรงเนินสาว แค่สัมผัสแรกหนูก็กระตุกเฮือกเด้งสะโพกร่อนเข้าหาพี่เขย เสียงซี้ดหลุดออกมาจากปากหนูดังพอดู หนูชอบความรู้สึกแบบนี้ที่สุดในโลก หนูชอบตอนที่ลิ้นของพี่เขยแหย่เข้ามาเลียระรัว ยิ่งเขามาลึกก็ยิ่งเสียวซ่านสะท้านใจ
        หนูเด้งสะโพกโยกไปโยกมาตามจังหวะลิ้นของพี่เขย ไม่นานความเสียวสุดยอดก็ระเบิดออก หนูกระตุกเฮือกร้องเรียกชื่อพี่เขยเสียงดังลั่น มันเสียวมากเสียวเหมือนจะขาดใจ
    "ขอเย็ดล่ะนะตอง"
        พอส่งหนูขึ้นสวรรค์ด้วยปากไปหนึ่งรอบ สิ่งที่หนูและพี่เขยรอคอยก็มาถึง พี่วิทย์รีบลุกขึ้นจับหนูถ่างขาแล้วจับดุ้นยาวใหญ่มาจ่อที่ปากร่องเสียว หนูก้มหน้ามองดูด้วยความรู้สึกหวั่นใจเล็ก ๆ เพราะไม่รู้ว่าจะรับขนาดของพี่เขยไหวหรือเปล่า แต่พี่เขยดูจะไม่สนเรื่องนั้น เขาเริ่มเดินหน้ากดส่วนปลายหัวบานยัดเยียดเข้ามาทันที
        หนูสะดุ้งเฮือกส่งเสียงร้องด้วยความเจ็บ ตอนนี้อยากจะถอยหนีแต่ว่าพี่วิทย์จับตัวหนูเอาไว้แน่นทำให้ถอยไปไหนไม่ได้ แต่ก็ยังดีที่เขาไม่ดันทุรังยัดเยียดเข้ามาอย่างเดียว เขาถุยน้ำลายลงไปละเลงบนดุ้นเอ็นจนเป็นมันปลาบ ก่อนจะเริ่มซอยใส่เบา ๆ แบบไม่เร่งรีบ
        พอทำแบบนี้แล้วหนูรู้สึกเจ็บน้อยลงพอควร อาการเกร็งก็เริ่มหายไป เผลอแวบเดียวดุ้นของพี่วิทย์ก็มุดผลุบเข้ามาได้แล้วส่วนหนึ่ง แต่มันคับแน่นมากจนหนูต้องหลับตาปี๋จิกเล็บลงไปบนแขนของพี่วิทย์เพื่อระบายความเจ็บ หนูรู้สึกได้เลยว่าของหนูกำลังตอดรัดใส่ของพี่วิทย์ไม่หยุด
        พี่วิทย์แช่ค้างไว้สลับกับซอยเบา ๆ แบบไม่ฝืน ไม่นานนักของเขาก็มุดเข้ามาได้จนสุดลำ ตอนนี้หนูไม่เจ็บแล้ว รู้สึกได้แต่ความสุขกับความเสียว ตอนนี้หนูเพิ่งรู้ว่าทำไมพี่ใบเตยถึงได้แสดงสีหน้ามีความสุขนักหนาตอนโดนพี่วิทย์มีอะไรด้วย ที่แท้มันเสียวสุดยอดขนาดนี้นี่เอง ไม่แปลกใจเลยที่พี่ใบเตยจะมีอะไรกับพี่วิทย์ทุกวัน
        “อ๊ะ … อ๊ะ … อ๊ะ … อ๊ะ … อื้มมมม …. อืมมมมม”
        หนูหลับตาปี๋สะบัดหน้าส่งเสียงครางออกมาตามจังหวะเอวของพี่เขย เขาเริ่มจากซอยเอวยุกยิกไปมาช้า ๆ พออารมณ์เริ่มได้ที่เขาก็โหมกระแทกใส่หนัก ๆ ตามด้วยใช้สองมือบีบขยี้นมของหนูด้วยอารมณ์หื่น ตอนนี้หนูเลยต้องดิ้นพล่านสะบัดหน้าไปมาอยู่บนโซฟาแล้วส่งเสียงครางออกมาดังลั่น
        หนูโดนพี่วิทย์กระแทกใส่ไม่นานก็ทนไม่ไหว ตัวหนูเกร็งกระตุกเฮือกแรงมาก จากนั้นความสุขสุดยอดที่หนูต้องการก็ประทุแล่นพล่านไปทั่วร่าง หนูรู้สึกเหมือนได้ขึ้นสวรรค์ชั้นสูงสุดยิ่งกว่าครั้งไหน และครั้งนี้พี่วิทย์ก็ตัวกระตุกปล่อยน้ำรักร้อนผ่าวเข้ามาในตัวหนูด้วยพร้อมกัน ในที่สุดหนูก็เป็นของพี่เขยจริง ๆ แล้ว
        พอเสร็จสมกันไปทั้งสองคน เราก็นอนหอบกอดกันบนโซฟา หนูรู้สึกมีความสุขที่สุดโลก แต่ในเวลาเดียวกันก็รู้สึกแย่ที่ตัวเองเพิ่งทำเรื่องเลวทรามแย่งแฟนของพี่สาวมา แล้วตอนนี้คงกลับตัวไม่ได้แล้วเพราะหนูโดนเปิดบริสุทธิ์ไปแล้ว หนูเลยเผลอร้องไห้ออกมา
        พี่วิทย์ทำท่าตกใจใหญ่ เขาถามว่าเกิดอะไรขึ้น หนูเลยบอกไปตรง ๆ ว่าเสียใจที่ทำเรื่องไม่ดีแย่งแฟนพี่สาว พี่วิทย์นิ่งไปพักหนึ่งแล้วก็กอดหนูแน่น เขาจูบหนูแล้วบอกว่าเขาไม่ได้เป็นคนรักกับพี่สาวหนู เขาจ่ายเงินเลี้ยงพี่ใบเตยเพราะความสวย ส่วนพี่ใบเตยก็ตอบแทนด้วยการทำหน้าที่เมียและช่วยดูแลบ้านให้ เขาถึงกับใช้คำว่าคบกันด้วยเรื่องระบายความเงี่ยน แต่กับหนูนั้นแตกต่าง เขารู้สึกหลงรักหนูตั้งแต่แรกพบ
        หนูฟังแล้วถึงกับอึ้งไป จริง ๆ แล้วคำพูดแบบนี้ฟังดูไม่ดีเท่าไหร่ มันไม่ค่อยยุติธรรมกับพี่สาวของหนูเลย แต่ในสถานะแบบนี้หนูกลับฟังแล้วรู้สึกดีจนยิ้มออก ไม่รู้หรอกนะว่าพี่วิทย์เขาแค่พูดหลอกให้หนูดีใจเล่นหรือเปล่า แต่สรุปแล้วหนูรู้สึกดีที่พี่วิทย์ชอบหนูมากกว่าพี่สาว
        พอปลอบจนหนูหยุดร้องไห้ พี่เขยก็พาหนูไปอาบน้ำล้างเนื้อล้างตัว เสร็จแล้วก็ลากหนูไปขึ้นเตียงปล้ำหนูอีกรอบเหมือนยังมีแรงอีกเยอะ เขาบอกว่าเก็บความหื่นมานาน อยากฟันหนูตั้งแต่วันแรกที่เห็นแล้ว วันนี้เพิ่งสมหวังจะขอเอาให้หมดแรงกันไปข้าง แล้วเราก็มีอะไรกันอีกหลายรอบจนตกเย็น
        พี่วิทย์ฝืนตื่นกลับไปมหาวิทยาลัยทำทีเหมือนเพิ่งเรียนจบ พี่ใบเตยจะได้ไม่สงสัย ส่วนหนูเองก็ต้องฝืนอาการระบมตรงหว่างขาออกไปข้างนอกทำทีเหมือนออกไปเรียนหนังสือ แล้วค่อยกลับมาอีกครั้งตอนดึก ๆ พอเจอหน้ากันเราก็พุดคุยกันตามปกติ พี่ใบเตยไม่มีท่าทีระแคะระคายเลยสักนิด
        หลังจากครั้งแรกเราก็มีครั้งที่สอง พี่วิทย์ดูจะติดใจหนูมาก ส่วนหนูเองก็หลงพี่วิทย์หัวปักหัวปำ คืนหนึ่งพี่วิทย์แอบย่องหลบพี่ใบเตยมาหาหนูกลางดึก เรากอดจูบกันเหมือนไม่ได้เจอกันนานนับปี แล้วพี่วิทย์ก็ปล่อยน้ำใส่หนูไปสามรอบถึงค่อยยอมกลับไปนอน จากนั้นเราก็เริ่มนัดเจอกันข้างนอกเพื่อความปลอดภัย
        หนูแกล้งเป็นว่ามีแฟนจะได้มีเหตุผลออกไปวันเสาร์อาทิตย์ ส่วนพี่วิทย์ก็หาข้ออ้างได้เรื่อย ๆ แต่สรุปแล้วก็คือเราสองคนจะนัดเจอกันทุกสัปดาห์ แล้วเราก็นอนกอดกันทั้งวันอย่างมีความสุข บางสัปดาห์พี่วิทย์ก็พาหนูไปเที่ยวทะเลสองต่อสองเพื่อพลอดรักกัน
        จากเด็กสาวไร้เดียงสาไม่รู้อะไรเลย พี่วิทย์ก็สอนให้หนูรู้ไปเสียเกือบทุกเรื่อง หนูเองก็รู้สึกตื่นเต้นไปกับประสบการณ์ตื่นเต้นแปลกใหม่ หนูแอบทำเรื่องน่าอายกับพี่วิทย์นอกสถานที่หลายครั้ง เขาบอกว่าพี่ใบเตยไม่ยอมทำเรื่องแบบนี้ และเขาชอบที่หนูชอบเหมือนเขา เราเลยไปด้วยกันได้ดีกว่า
        หลายครั้งที่หนูกอดจูบกับพี่วิทย์บนรถในลานจอด หรือไม่ก็บนถนนเปลี่ยว ๆ ตอนกลางคืน บางครั้งเราก็ไปทำเรื่องตื่นเต้นกันในห้าง พอเดินไปที่ลับตาคนพี่วิทย์ก็จะจับหนูไปกอดจูบกระตุ้นให้อารมณ์กระเจิงเล่น หรือไม่บางครั้งก็แกล้งให้หนูไปอ่อยผู้ชายกระตุ้นอารมณ์หึงหวง แล้วสุดท้ายพวกเราก็จะจบลงบนเตียงนุ่ม ๆ ระเบิดอารมณ์รักที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำซาก
      วันนั้นหนูใส่ชุดนักเรียนไปเที่ยวห้างกับพี่วิทย์สองคนตามปกติ สักพักพี่วิทย์ก็สะกิดให้หนูหนุ่มหล่อวัยทำงานคนหนึ่ง หนูมองค้อนเล็ก ๆ เพราะรู้ว่าพี่วิทย์อยากให้หนูไปแกล้งอ่อยผู้ชายคนนั้นเล่น ๆ เพื่อกระตุ้นอารมณ์หึงหวง ซึ่งหนูก็เคยทำมาแล้วสี่ห้าครั้ง หนูเลยไม่ได้มีปัญหาอะไรเพราะมันก็สนุกดีตื่นเต้นดี แถมหลังจากทำให้พี่วิทย์หึงแล้วพี่เขาก็จะยิ่งมีอารมณ์รุนแรงกว่าปกติเสียวเป็นสองเท่าด้วยซ้ำ
      "ตองสวยอยู่แล้ว นมก็ใหญ่ ใครเห็นก็ต้องหื่นอยากจับเย็ดทำเมีย ตองไม่ต้องทำอะไรมากหรอก แค่เข้าไปใกล้ ๆ แกล้งเปิดทาง เดี๋ยวผู้ชายก็งับเหยื่อเอง"
      ประโยคนี้พี่วิทย์เป็นคนบอกกับหนูเองตั้งแต่ครั้งแรกที่บอกให้หนูไปอ่อยผู้ชาย และหนูก็พบว่าพี่วิทย์พูดไม่ผิดเลยสักนิด แค่หนูแกล้งเดินเข้าไปใกล้ ๆ แล้วยิ้มให้ ผู้ชายทุกคนก็ยิ้มตอบและเริ่มเข้าหาหนูเองโดยไม่ต้องทำอะไรมาก เพียงแต่ทุกครั้งหนูจะหยุดแค่การไปนั่งกินข้าวกันไม่ได้มีการสัมผัสแตะต้องเนื้อตัวอะไรสักนิด ยกเว้นก็แต่ครั้งนี้ที่ผิดพลาดอย่างมหันต์
      หนูทำแบบเดิม แกล้ง ๆ เดินไปหาหนุ่มหล่อวัยทำงานที่เป็นเป้าหมายโดยมีพี่วิทย์แอบดูอยู่ห่าง ๆ ดูไปแล้วผู้ชายคนนี้ก็หล่อดีทีเดียวหล่อกว่าพี่วิทย์เสียอีก แถมยังรูปร่างดีแข็งแรงสมชาย หนูมองแล้วก็แอบชื่นชมสงสัยว่าเขาจะเป็นดาราหนังหรือนายแบบที่ไหนหรือเปล่า พอเดินมองได้สักพักหนูก็แกล้งเดินเข้าไปชนแขนของผู้ชายคนนั้นเบา ๆ แล้วพูดขอโทษ เขายิ้มให้แล้วบอกว่าไม่เป็นอะไร จากนั้นเราก็เริ่มคุยกัน
      เขาคุยเก่งทีเดียว หนูยิ้มและหัวเราะไปตั้งหลายครั้ง แถมยังมีเสน่ห์ดูดีจนหนูเผลอใจเต้นแรงไปหลายครั้ง นี่ถ้ายังไม่ได้เป็นแฟนกับพี่วิทย์ดีไม่ดีหนูอาจจะเผลอหลงเสน่ห์หนุ่มหล่อคนนี้ก็ได้ เราคุยกันแล้วไปนั่งทานอาหารกัน ยิ่งได้คุยก็ยิ่งรู้สึกว่าเขาดูดีมาก ๆ พี่วิทย์ที่แอบดูอยู่ห่าง ๆ ก็ทักแซวมาในไลน์ว่าหนูยิ้มหน้าบานเชียว
      หลังจากนั่งกินข้าวหนูก็เดินเล่นในห้างกับหนุ่มหล่อคนนี้ พี่วิทย์ส่งไลน์มาบอกว่าจะแยกตัวไปซื้อของเดี๋ยวจะกลับมาหา หนูก็ไม่ได้คิดอะไรมากเดินเล่นไปโดยไม่ได้คิดอะไร แต่สักพักหนูก็ต้องชะงักเพราะว่าเขาพาหนูเดินเข้ามาในพื้นที่เปลี่ยว ๆ ไม่มีคน พอเห็นว่าหนูชะงักพี่เขาก็ยิ้มแล้วรวบตัวหนูดันเข้าไปในทางหนีไฟ หนูยังงงทำตัวไม่ถูกพี่เขาก็รวบหนูไปกอดเอาไว้จากด้านหลัง ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมากจริง ๆ
      "อย่าค่ะ ว้าย อย่า ... อื๊ออออ ... อืมมมมมม ... อย่านะ"
      หนูรีบส่งเสียงร้องห้ามพร้อมกับดิ้นขัดขืนเมื่อตั้งสติได้ แต่ว่าพี่เขาแข็งแรงแล้วก็มือไวมาก เผลอหน่อยเดียวเสื้อนักเรียนก็โดนปลดกระดุมออกพร้อมกับยกทรง เต้าอวบ 36 นิ้วของหนูเด้งผลึงออกมาอวดเนื้อขาวโพลน สองมือของเขาตะปบลงไปบีบเคล้นคลึงอย่างแรงจนหนูกระตุกเฮือก น่าแปลกที่มันไม่เจ็บเลยสักนิด พี่เขาบีบแรงกำลังดีทำให้หนูเสียวแปลบจนตัวอ่อนแต่ไม่เจ็บ
      "ตองคนสวยอย่าดิ้นเลยครับ พี่รู้ว่าตองน่ะเงี่ยนอยากโดน อูย นมใหญ่จริง ๆ เลยตอง ทั้งสวยทั้งนมใหญ่"
      เขาพูดเสียงหื่นและไม่ยอมหยุด สองมือทั้งบีบทั้งนวดสลับกับใช้นิ้วเขี่ยบี้ใส่หัวนมหนูแบบเน้น ๆ หนูตัวกระตุกเฮือก ๆ ขนลุกวูบ เพราะรู้สึกเสียวกว่าตอนที่พี่วิทย์ทำให้เสียอีก มันเสียวสุดยอดมาก ๆ จนหนูตัวอ่อนระทวยแทบไม่มีแรงดิ้นหนีเลยสักนิด พี่เขาขยำเคล้นคลึงสองเต้าหนูครู่เดียวก็คงรู้แหละว่าหนูมีอารมณ์มากแล้วก็เลยเริ่มปล่อยแขนไม่กอดหนูแน่นเหมือนก่อนหน้า
      หนูยืนหอบด้วยอารมณ์วาบหวิว ร่างกายมันร้อนวูบไปหมด พี่คนนี้ก็ร้ายเหลือแค่ขยำนมก็เสียวปรี๊ดจนหนูแฉะแล้ว ยิ่งพอโดนเขาประกบปากจูบไปพลางขยำนมไปพลาง ความกลัวกับความลังเลก็หายไปหมดเลย เขาจูบเก่งมาก เก่งจนพี่วิทย์ยังชิดซ้าย ตอนนี้หนูเลยเริ่มสงสัยว่าผู้ชายคนอื่นจะเก่งแบบนี้กันหมดหรือเปล่า
      เรายืนกอดจูบกันอยู่ในท่านั้นสักพัก แล้วพี่เขาก็จับหนูหมุนตัวหันหน้าไปหา หนูโดนจูบปากแลกลิ้นอีกครั้ง ก่อนที่พี่เขาจะก้มลงไปอ้าปากงับปลายถันของหนูแล้วใช้ลิ้นเลียละเลงดูดใส่รัว ๆ หนูกระตุกเฮือกร้องครางด้วยความเสียวแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เขาทั้งดูดทั้งขยำอย่างเมามันในอารมณ์ หนูเองก็เสียวมาก ๆ เสียวจนเหมือนจะถึงจุดสุดยอดตอนนี้เลยด้วยซ้ำ
      หนูหลับตาปี๋ตัวเกร็งไปทั้งตัว สองมือเอื้อมไปจิกใส่หัวของพี่เขาแล้วกดเข้าหาตัวพร้อมกับแอ่นนมป้อนให้เขา พี่เขาก็สนองให้ด้วยการดูดเน้น ๆ จนหนูจะขาดใจตาย หนูทนไม่ไหวต้องเอื้อมมือลงไปขยำเป้ากางเกงของพี่เพราะอยากให้เขาใส่เข้ามาแล้ว แต่พอแตะตรงเป้ากางเกงเท่านั้นแหละ อารมณ์ของหนูก็ยิ่งพุ่งปรี๊ดขึ้นไปอีก เพราะว่าของพี่เขาเป็นลำยาวใหญ่มาก ของพี่วิทย์ที่หนูหลงกลายเป็นเหมือนเด็ก ๆ ไปเลยด้วยซ้ำ
      "เงี่ยนแล้วเหรอคนสวย รอเดี๋ยวนะ รับรองว่าโดนแล้วจะติดใจถึงสวรรค์แน่ ๆ ตอนนี้ขอดูดนมก่อน แต่ถ้ารีบก็ช่วยถอดกางเกงให้หน่อยแล้วกัน"
      พี่เขาหัวเราะเบา ๆ พร้อมกับพูดเสียงหื่นแล้วก้มหน้าลงไปฟัดนมหนูต่อ แต่หนูไม่สนอะไรอีกแล้ว พอได้ยินพี่เขาพูดแบบนี้หนูก็เอื้อมมือลงไปปลดกางเกงแล้วล้วงเอาดุ้นลำยาวใหญ่ที่แข็งเหมือนท่อนเหล็กมาบีบกำแล้วรูดด้วยความวาบหวิว มันใหญ่มากจริง ๆ ถ้าใส่เข้ามาในตัวหนูคงจะเสียวสุดยอดมาก ๆ
      หนูสูดปากแอ่นนมให้พี่เขาดูดพลางรูดดุ้นเอ็นให้พี่เขาไปพลาง สักพักพี่เขาคงจะอิ่มนมเลยยอมอ้าปากคายสองเต้าที่ชุ่มไปด้วยน้ำลายออก เขายืนก้มลงเกี่ยวกางเกงในของหนูออก แล้วถลกชายกระโปรงนักเรียนขึ้น วูบเดียวหนูก็โดนจับสองขาให้เกี่ยวกับสะโพกของเขาเอาไว้ ดุ้นเอ็นอันเขื่องที่หนูแอบหวั่นในขนาดกำลังถูไถไปมาตรงร่องเสียว
      "ซี้ดดสสสส โอยยย พี่ขา แน่นจัง โอยยยย เสียว ... พี่ขา ... โอวววว ซี้ดดดสสส"
      พอของพี่เขาเริ่มดันเข้ามาหนูก็หลับตาปี๋ร้องครางอารมณ์หื่นพุ่งขึ้นเหมือนจรวด ลึก ๆ แล้วแอบรู้สึกผิดกับพี่วิทย์เหมือนกันที่มาแอบทำเรื่องแบบนี้ แต่ในอีกแง่มันก็ตื่นเต้นมาก แล้วพี่คนนี้ก็เก่งมาก ๆ แค่สอดเข้ามาเฉย ๆ ยังไม่ทันเริ่มกระเด้าหนูก็ตัวกระตุกน้ำแตกไปแล้วหนึ่งรอบ
      หนูไม่เคยรู้สึกเสียวขนาดนี้มาก่อนเลยในชีวิต ยิ่งโดนพี่คนนี้โยกเอวกระเด้าใส่แบบหนัก ๆ รัว ๆ หนูก็ยิ่งเสียวแทบคลั่ง เขากระแทกลึกไปถึงมดลูก ความเสียวมันแล่นแปลบไปถึงสมองไปถึงไขสันหลังไปทั่วทั้งตัว เขากระแทกแล้วกระแทกอีกเหมือนสัตว์ป่า เสียงตับ ตับ ตับ ดังถี่ยิบไม่หยุด หนูทนไม่ไหวตัวเกร็งเสร็จไปอีกหนึ่งรอบ แต่พี่เขายังกระเด้าต่อไม่หยุด ความเสียวของหนูมันเลยเหมือนโดนคูณสอง
      ตอนที่หนูเสร็จรอบที่สามหนูก็ร้องกรี๊ดออกมาแบบสุดกลั้น นาทีนี้ไม่ได้สนใจอีกแล้วว่าจะมีใครได้ยินหรือเปล่า ส่วนพี่เขาเองก็เหมือนจะกลั้นไม่ไหวเหมือนกัน เขากระแทกปิดท้ายอีกสี่ห้าครั้งแล้วก็ปล่อยน้ำเข้ามาในตัวหนู มันพุ่งกระแทกกับปากมดลูกแรงมากจนหนูรู้สึกได้  แล้วมันก็เสียวสุดยอดมากจริง ๆ
      เรายืนกอดกันแบบนั้นโดยไม่ได้พูดอะไร หนูมองคุณพี่สุดหล่อสามีคนที่สองด้วยอารมณ์สับสนเสียใจ ตอนนี้หนูเผลอนอกใจพี่วิทย์ไปแล้ว แถมยังเผลอปันใจให้หนุ่มหล่อที่รู้จักกันวันแรกคนนี้ด้วย หนูเริ่มได้สติกลัวว่าพี่วิทย์จะมาเห็นเข้า หนูเลยบอกให้พี่คนนี้ถอยออกไป แต่ว่าเขากลับยิ้มให้แล้วพูดด้วยน้ำเสียงรู้ทัน
      "ได้เจอนางฟ้าแสนสวยนมโตแบบตองทั้งที เรื่องอะไรจะหยุดแค่นี้ล่ะ ถ้ากลัวแฟนรู้ก็ปิดโทรศัพท์ก็ได้ แกล้งว่าแบตหมดเลยไม่รู้จะติดต่อยังไงก็ได้"
      หนูอึ้งไปเพราะพี่คนนี้พูดเหมือนรู้เรื่อง แล้วเขาก็เฉลยว่าแอบเห็นหนูตั้งแต่แรกแล้ว พอเห็นหนูมาแกล้งอ่อยแล้วมีแฟนเดินตามก็เลยพอเดาได้ว่าคิดทำอะไร หนูอายหน้าแดงที่ความลับโดนเปิดเผย ซึ่งความจริงหนูควรจะหยุดแค่นี้แล้วกลับไปหาพี่วิทย์ แต่ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้หนูยอมกดปิดโทรศัพท์มือถือ สรุปว่าหนูตามพี่คนนี้ไปเข้าม่านรูดแล้วเราก็ขย่มกันอย่างเมามันยันเช้า
      ตอนเช้าหนูกลัวว่าพี่วิทย์จะสงสัยว่าหนูไปไหนเหมือนกัน แต่เหมือนหนูจะโชคดี เพราะว่าตอนที่หนูเปิดโทรศัพท์อีกครั้งก็เห็นข้อความพี่วิทย์ส่งมาบอกว่าให้แอบหลบไปก่อน พี่ใบเตยมาเจอกับพี่วิทย์พอดีและแยกตัวไปไหนไม่ได้ หนูเลยถอนหายใจโล่งอกที่พี่วิทย์ยังไม่รู้เรื่องนี้ และหนูก็จะเก็บเรื่องนี้เป็นความลับตลอดไป
        เมื่อเราสองคนนัดเจอกันบ่อยขึ้น พี่วิทย์ก็เลยเริ่มห่างกับพี่ใบเตย สองคนเริ่มทะเลาะกัน หนูรู้สึกผิดลึก ๆ ในใจ แต่รู้ดีว่าคงถอนตัวไม่ได้แล้ว หนูรักพี่วิทย์จนขาดเขาไม่ได้อีก แต่พี่ใบเตยก็ยังไม่มีท่าทีจะระแคะระคายว่าหนูคบกับพี่วิทย์ ความสัมพันธ์ของพี่ใบเตยกับพี่วิทย์กลายเป็นระหองระแหงไม่สนิทเหมือนเก่า แต่พี่วิทย์ก็ยังสนับสนุนเรื่องเงินให้พี่ใบเตยต่อไม่มีท่าทีอิดออดสักนิด พี่ใบเตยก็เหมือนจะเข้าใจสถานะตัวเอง เธอเริ่มปล่อยวางไม่ทำตัวเป็นเจ้าของพี่วิทย์อีก หนูก็เลยยิ่งนัดเจอกับพี่ได้ง่ายขึ้น
        เวลาผ่านไปเกือบสี่ปี พี่ใบเตยขอเลิกกับพี่วิทย์ตอนที่เรียนจบ แล้วกลับไปที่บ้านเกิด ส่วนหนูกำลังเรียนมหาวิทยาลัยปีสอง เลยไปทำทีเป็นเช่าหอพักใกล้มหาวิทยาลัยเพื่อสร้างภาพ แต่ความจริงก็คือหนูยังอยู่กับพี่วิทย์เหมือนเดิม แค่ย้ายห้องมานอนด้วยกันแทนที่พี่ใบเตยในฐานะภรรยาคนใหม่
        รออีกสองปีกว่าหนูเรียนจบปริญญา หนูถึงค่อยออกตัวว่าคบกับพี่วิทย์ ทีแรกหนูก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าพี่วิทย์จะทิ้งหนูเหมือนที่ทิ้งพี่ใบเตยหรือเปล่า แต่พี่วิทย์ดูแลหนูดีมากตั้งแต่วันแรกจนถึงปัจจุบัน พี่วิทย์ก้าวหน้าในเรื่องการงาน เรื่องความรักของหนูก็พัฒนาไปเรื่อย ๆ จนพี่วิทย์ขอหนูแต่งงานอย่างเป็นทางการเพราะท้องป่อง
        หนูบ่นอุบใส่พี่วิทย์นิดหน่อย เพราะอยากจะเรียนต่อปริญญาโท แต่ก็ไม่ได้มีอะไรมาก จะยังไงพี่วิทย์ก็เป็นสิ่งสำคัญที่สุดของหนูอยู่แล้ว แถมตอนนี้พี่ใบเตยพี่สาวของหนูก็ยังแต่งงานและอุ้มท้องในเวลาใกล้ ๆ กัน พี่ใบเตยดูจะไม่โกรธอะไรหนูแล้วทำให้หนูรู้สึกดีขึ้น แต่หนูยังรู้สึกผิดอยู่บ้างก็เลยเปิดโอกาสไถ่โทษให้ตัวเอง
        ช่วงเวลาก่อนที่พี่ใบเตยจะท้องถ้านับย้อนไป ช่วงนั้นพี่วิทย์ไปสัมมนาที่พัทยาและได้เจอกับพี่ใบเตย หนูเลยกระซิบบอกพี่วิทย์ว่าถ้าจะทำอะไรกับพี่ใบเตยหนูจะไม่หึงนะ แต่ต้องมาเล่าให้ฟังด้วย พอสี่วันผ่านไปพี่วิทย์กลับมาจากพัทยา หนูก็ได้รู้ว่าพี่วิทย์กับพี่ใบเตยถ่านไฟเก่าคุโชนแทบไม่ได้ลุกออกจากเตียง พอนับเรื่องวันเวลาแล้วหนูเลยรู้สึกว่าเด็กในท้องของพี่ใบเตยน่าจะเป็นลูกของพี่วิทย์ แต่หนูก็ปิดปากเงียบไม่พูดอะไร ส่วนพี่วิทย์ก็เหมือนจะไม่ทันรู้เรื่องนี้
        หนูเปิดทางให้พี่วิทย์กับพี่ใบเตยมีอะไรกันตามสบาย พี่วิทย์เลยบินไปเชียงใหม่บ่อยครั้ง ไม่นานนักพี่ใบเตยก็อุ้มท้องลูกคนที่สอง ตามด้วยคนที่สาม เดาได้เลยว่าต้องเป็นลูกของพี่วิทย์ทั้งสามคน ส่วนหนูขอคุมกำเนิดเอาไว้ก่อน ตอนนี้ขอมีลูกคนเดียวก็พอ เหตุผลส่วนหนึ่งก็เพราะว่าอยากชดเชยให้พี่ใบเตย แต่เหตุผลหลักก็เพราะว่าหนูอยากมีเวลาแอบไปหาสามีคนที่สองของหนูบ้าง คนนั้นน่ะแหละค่ะ คนที่ปล้ำหนูในห้างจนหนูติดใจ พวกเราแอบคบกันมาเรื่อย ๆ ตั้งแต่ตอนนั้น พี่เขาก็มีแฟนแล้วหนูก็มีแฟนแล้ว เราเลยแค่แอบ ๆ คบกันเพื่อระบายความเสียวเป็นหลัก พอพี่วิทย์เผลอหนูก็จะแอบไปหาชายชู้ตลอด พี่วิทย์ทำให้หนูมีความสุขได้ก็จริง แต่ว่าชายชู้ของหนูทำให้หนูมีความสุขบนเตียงได้มากกว่า จบแค่นี้นะคะ พี่เอกขับรถมารับหนูแล้ว

3
อ่านเรื่องเสียว แค้ดดี้ร้อนสวาท
เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อสองเดือนนี้เองค่ะ เสรีแฟน อ้อยมาส่งที่หอพักที่ เสรีแฟนของ อ้อยเขาเช่าให้อยู่ เพราะบ้านของอ้อยอยู่ไกล เสรีแฟนของอ้อยจึงมาเช่าให้ไม่ไกลจากที่ทำงาน อ้อยทำงานเป็นแค้ดดี้ และเสรีแฟนอ้อย ก็มาใช้บริการสนามและได้เจออ้อย เราได้พูดคุยกันจนถูกคอกัน แล้วจึงเป็นแฟนกันก็พอดี ฝนตก เสรี แฟน อ้อยเค้าขอขึ้นมาพักที่ห้องก่อนให้ฝนหยุดแล้วจะกลับ ปกติอ้อยไม่ค่อยให้เค้าเข้าห้องค่ะ แต่วันนั้นฝนมันตกแล้วบ้านเค้าก็อยู่ไกลด้วยเลยให้เค้าขึ้นมาด้วยพอเข้าห้อง อ้อยก้อเอาผู้ขนหนูให้เค้าเช็ดตัว แล้วอ้อยก็เข้าไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า แต่อ้อยลืมเอาเสื้อผ้าที่จะเปลี่ยนเข้าไปด้วยเลยต้องนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว เดินออกมา พอเสรี แฟนเห็นเค้าก้อเข้ามากอดจูบใหญ่เลยค่ะ แล้วก้อดึงผ้าเช็ดตัวออกไป ที่นี้ก้อเหลือแต่ตัวเปล่าๆเลยค่ะ เค้าอุ้มพาอ้อยไปที่เตียง แล้วก็ดูดนมทั้งซ้ายขวา แล้วก็ลากลิ้นลงไปที่หอยของอ้อย ขนอ้อยเยอะมากค่ะ เค้าต้องแหวก พงหญ้ากว่าจะเจอแตดของอ้อยแล้วเค้าก็เลียเม็ดแตดของอ้อย อ้อยดิ้นมากเลยค่ะ มันเสียวไปหมดเลย เหมื่อนปวดท้องฉี่ค่ะ น้ำอ้อยออกมากเลยค่ะเค้าเลียให้จนหมดแต่มันก็ซึมออกมาเรื่อยๆ จนอ้อยทนไม่ไหวต้องบอกให้ เสรีเอาซะที่ เสรีก็ลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าออกจนหมด ควยเค้าใหญ่มากค่ะ หัวบานแล้วก็แดงมากมีน้ำลื่นๆที่ปลายหัวควยด้วย เสรีก็บอกอ้อยอมควยให้เขาหน่อย อ้อยเคยอมให้แฟนเก่าอ้อย อ้อยก็ยอมอม ควยของเสรีไม่ใหญ่แต่ยาวมาก อ้อยทั้งอม ทั้งดูด เขาบอกว่าอ้อยเคยทำกับแฟนเก่าของ อ้อยหรือเปล่า อ้อยก็บอกว่าแฟนเก่าของอ้อยให้อมควยทุกครั้งที่เอากัน เสรีชม อ้อยว่าอมควยและดูดเก่งจัง เสร็จจากอ้อยดูดควยให้เสรีเสร็จแล้ว อ้อยให้เค้าเอาปลายบานๆมาลูบที่กลีบหีของอ้อยจนหนูทนไม่ไหวค่ะ และเสรีก็ดูดเลยหีอ้อย และใช้ลิ้นฉกเข้ารูหีของอ้อยจนทนไม่ไหว อ้อยบอกให้เสรีแทงควยเข้าไปในหีอ้อยที่ เสรีก็เอาควยค่อยๆแทงหีอ้อยค่ะ อ้อยเสียวหีอย่าบอกใครเชียวเค้าแทงจนหมดด้ามค่ะแล้วทำท่าจะชักออกร้องบอกไม่ ให้เสรีเอาออก แล้วก็ยกก้นตามควยเสรีไปค่ะ แต่เสรีกลับแทงควยลงมาอีก แล้วก็กระแทกควยใส่หีอ้อยไม่หยุดเลยค่ะจนอ้อยร้องลั่น หีอ้อยตอดของเค้าตลอดเลยค่ะเค้ากระแทกสักพักก็ร้องลั่นเลยค่ะตอนน้ำเค้าออก อ้อยกับเสรีนอนกอดกันอยู่อย่างนั้น โดยที่ควยเค้ายังอยู่ในหีอ้อย คืนนั้นเค้าค้างที่หอพักกับอ้อยค่ะ แล้วก็อาบน้ำให้กันด้วย เสร็จก็ออกมาเย็ดกันต่อ แทบจะไม่ได้นอนทั้งคืนเลยค่ะ เสรีบอกว่าเขาอยู่กับแฟนเก่ามา 21 ปี ไม่เคยมีอะไรกันเลย แบบว่าหมดสภาพ แต่ มาเจออ้อยเข้า ก็มีอารมณ์ เสรีพูดตอนที่ออกรอบตีกอล์ฟ แต่ที่ใหนได้ เจอ อ้อยเข้าหายหมดสภาพจากไม่สู้ มาเป็นสู้ และ เราสองคนจะเอากันทุกวันพุธ และ ศุกร์ สองวันเพราะเขาขอเมียเขามาตีก๊อล์ฟได้สองวัน แต่บางครั้งเราสองคนมีความต้องการเย็ดกันก็จะโทรหากันและไปเจอที่หอ เราเย็ดกันน้ำคุณเสรีออกสามครั้งทุกทีเลย แต่ของอ้อยออกไม่รู้กี่ครั้งนำไม่ได้เลย อยากให้เขาเลิกกับแฟนเขามาอยู่กับอ้อยทุกวันเลย

4
เรื่องเสียว สาวใหญ่เจ้าของหอพัก
สวัดดีคับเพื่อนๆ เรื่องที่ผมจะเล่าให้ฟังนี้เป็นเรื่องที่ผมตื่นเต้นที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ มันเกิดจากผมกับแฟนได้ย้ายเข้ามาอยู่ที่หอพักแห่งหนึ่งใน จ.พิษณุโลก แต่ห้องที่ผมอยู่มันมีปัญหาเรื่องน้ำในห้องน้ำ มันระบายไม่ทันทำให้ผมต้องไปบอกเจ้าของหอสมมติชื่อพี่ปู อายุไม่น่าจะเกิน 30 บอกตามตรงว่าตั้งแต่เห็นพี่ปูวันแรก ผมก็อยากเย็ดพี่ปูมาก เพราะเวลาที่พี่ปูอยู่ที่ห้อง พี่เขาชอบใส่ชุดนอนเป็นลายการ์ตูนน่ารักๆ บวกกับพี่ปูเป็นคนอวบ ทำให้นมพี่แกใหญ่มาก และอย่างอื่นของพี่ปูคงใหญ่ตามไปด้วย ผมจึงเก็บมาจินตนาการเวลาเย็ดกับแฟนบ่อยๆ วันที่เกิดเรื่องก็มาถึง วันนั้นห้องน้ำที่ห้องผม น้ำมันระบายไม่ทันทำให้ผมต้องไปบอกพี่ปูอีก เพราะพี่ปูบอกว่าจะตามช่างมาให้ ผมเดินไปที่ห้องพี่ปูไปหยุดอยู่ที่หน้าห้อง มองเข้าไปเห็นกระจกเงาบานสูงเท่าตัวคน ภาพที่ผมเห็นนั้นมันทำให้ผมยืนตาค้าง! พี่ปูโดนใครไม่รู้ ไม่ใช่แฟนเขาเย็ดด้วยท่าหมาอยู่ ทั้งคู่หันข้างให้ผม จึงเผยให้เห็นนมพี่ปู ใหญ่อย่างที่ผมคิดจิงๆ ประมาณ 36 ได้มั้ง นมกระเพื่อมไปมาตามแรงเย็ดจากไอ้บ้านั้น สะโพกก็ใหญ่ มันชักควยเข้าออกที่หีพี่ปูอย่างเมามัน แคมปลิ้นตามแรงเย็ดของมัน ผมดูแล้ว ไอ้นั้นคงสะใจน่าดูเพราะมันทำหน้าเสียวสุดๆ และพี่ปูก็ทำหน้าเงี่ยนสุดๆ เหมือนกัน ผมยืนดูมันล่อท่าหมาอยู่พักนึงมันจึงเสร็จ ผมจึงรีบกลับห้องกลัวโดนจับได้และสำเร็จให้ตัวเองไปทีนึง เมื่อผมรู้ว่า พี่ปูก็ขี้เงี่ยนเหมือนกันให้ใครไม่รู้เย็ดได้ ผมจึงวางแผนให้ท่อน้ำห้องน้ำในห้องผมตัน โดยการเอาก้อนหินก้อนเล็กๆ ใส่ในท่อ วันละก้อน จนถึงวันที่ผมรอคอยผมจึงไปตามพี่ปูมาดู ท่อน้ำที่ตัน วันนั้นพี่ปูแต่งตัวเหมือนเดิม แต่วันนี้รู้สึกจะบางกว่าทุกวัน มองเห็นขอบเสื้อในและขอบกกน. ได้ชัดเจน พอพี่ปูเข้ามาในห้องผมเท่านั้นแหละ ผมแอบล็อคห้องโดยไม่ให้พี่ปูรู้และเดินไป เปิดประตูห้องน้ำให้พี่แกดู พอพี่ปูเข้ามาในห้องน้ำ พี่แกก็ก้มลงไปมองที่ท่อน้ำ ผมยืนอยู่ข้างหลังพี่ปู ทำให้เห็นสะโพกดินระเบิดของแก ผมทนไม่ไหวจึงเอื้อมมือไปเขี่ยที่หีของแก แกร้องอุ๊ย! แล้วผมก็ประกบแกจากทางด้านหลัง กอดแกโดยเอามือนึงมาบีบที่นมอีกมือนึงกอดเอวแกไว้ พี่ปูพยายามดิ้นขัดขืน แต่มีรึแรงหญิง จะสู้แรงชายได้ ผมดันพี่ไปติดที่ผนังห้องน้ำ แล้วไซร้ตั้งแต่ติ่งหูลงมาที่ซอกคอ จากตอนแรกที่พี่ปูดิ้นเปลี่ยนเป็นครางอือๆ ในลำคอ เมื่อผมเห็นดังนั้นผมจึงค่อยๆ เลิกชุดนอนของแกออกไป แล้วเหวี่ยงไปนอกห้องน้ำ ปลดตะขอเสื้อในออก แล้วขยำนมแกทั้งสองมือ แต่ปากยังไซร้อยู่ที่คอแก… จนแกบอกว่า พี่เมื่อย ผมจึงจับหันหน้ามาทางผม ผมเห็นนมแกเต็มตา แล้วจึงก้มลงไปดูดที่หัวนมแกที่ออกคล้ำนิดๆ เนื่องคงโดนเย็ด มาเยอะ มือซ้ายผมก็ล้วงไปที่หีของแก เริ่มมีน้ำซึมออกมา ผมจึงพาแกออกมาจากห้องน้ำไปที่เตียง ค่อยๆ วางพี่ปูลงที่เตียงก้มตัวไปเลียที่หีของแก หีของแกหอมมากสงสัยเพิ่งอาบน้ำมา ผมค่อยๆ แยงลิ้นลงไปที่หี ต่อด้วยเม็ดแตด ตอนนี้พี่ปูร้องครางเสียงดังมาก บอกว่า “พี่ไม่ไหวแล้ว น้องมาเย็ดหีพี่เถอะ..” ผมจึงรีบลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าอย่างรวดเร็ว แล้วแทรกลงไปที่หว่างขา แกจับควยของผมค่อยๆ แทรกลงไปที่หีพี่ปู หีพี่ปูไม่คับไม่หลวมสงสัยขมิบบ่อย เมื่อควยผม เข้าไปจนมิดด้ามแล้วผมจึงหยุดแปบนึง แล้วจึงเดินเครื่อง โดยการค่อยๆ สาวเข้าออกจากช้าๆ ไปเร็วๆ แล้วกลับมาช้า ทำสลับกันอย่างนี้สักพัก ส่วนมือผมก็ขยำอยู่ที่นมพี่ปู จนพี่ปูบอกว่า “ขอพี่ขึ้นนะ พี่อยากทำเอง” ผมจึงจับตัวพี่ปูพลิกขึ้น โดยที่ควยยังคาอยู่ จังหวะนี้พี่ปูร้องซี๊ดส์ เพราะความเสียว พอพี่ปูขึ้นมาอยู่ข้างบน พี่ปูก็ค่อยๆ ขย่ม ส่วนมือผมก็ขยำนมพี่ปูได้ถนัด ผมมองนมพี่ปูกระเพื่อมขึ้นลงด้วยความมันส์ ส่วนพี่ปูก็ขย่มอยู่บนตัวผมอย่างเอาเป็นเอาตาย พร้อมกับครางอย่างคนไม่เจอควยมาก่อน พี่ปูขย่มอยู่พักนึง ก็บอกว่า “พี่ใกล้จะเสร็จแล้ว” ผมก็บอกว่า “ตามสบายเลยพี่” พี่ปูจึงขย่มอยู่แปบนึงตัวพี่แกก็เกร็งแล้วจึงสงบลง ส่วนผมยังไม่เสร็จจึงจับพี่ปูมาเป็นท่าหมาที่ผมชอบ แล้วผมก็ชักควยเข้าออกที่หีพี่ปู มือผมก็ขยำที่สะโพกดินระเบิดของพี่ปู ผมกับพี่ปูก็แข่งกันร้องด้วยความเสียวอยู่สักพักนึง ผมใกล้จะเสร็จจึงเร่งซอยด้วยความมันส์ แล้วน้ำเงี่ยนของผมก็ระเบิดใส่หีพี่ปูอย่างมากมาย เพราะไม่ได้เย็ดเมียมาหลายวัน พอเสร็จแล้ว ผมก็นอนคุยกับพี่ปูว่าวันนั้นผมเห็นพี่ปูกับใครไม่รู้เย็ดกันอยู่ พี่ปูบอกว่าเป็นเด็กในหอพักพี่เองแหละ “พี่บอกให้เขามาช่วยเปลี่ยนหลอดไฟในห้องพี่ แล้วพอดีพี่กินสปายมาจากข้างนอก มันเลยทำให้พี่เงี่ยนสุดๆ เพราะผัวพี่ไปตจว. หลายวัน แทนที่น้องเขาจะปล้ำพี่ พี่กลับปล้ำน้องเขาซะเอง แล้วพี่ก็มาโดนน้องเย็ดอีก ทีนี้พี่ก็ไม่ต้องทนนอนเงี่ยนแล้ว เพราะมีถึง 3 ควยมาเย็ดพี่ น้องอยากได้อะไรบอกพี่ เด๋วพี่จัดให้ แต่ต้องมาเย็ดพี่ เป็นข้อแลกเปลี่ยนนะ” ผมได้ฟังดังนั้น ผมจึงขออยู่หอพี่ปูฟรีละกัน เพื่อนๆ คิดดูสิคับได้เย็ดแล้วยังได้อยู่หอฟรีๆ อีก อะไรมันจะสบายขนาดนั้น ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้ก็ 3 เดือนแล้วที่ผมเย็ดเมียบ้าง เย็ดพี่ปู แถมเบี้ยเลี้ยงอีกนิดหน่อย ทุกวันนี้ผมต้องกินข้าวมื้อละ 2 จาน เพื่อให้พลังเย็ดจะได้เยอะๆ กลัวเมียสงสัย เรื่องของผมเป็นอย่างไรบ้างคับเพื่อนๆ ช่วยมาเม้นต์ด้วยนะคับ. เด๋ววันหลังผมจะมาเล่าเรื่องพี่ปูอีกนะคับ..

5
อ่านเรื่องเสียว ชู้รักของแม่
เรื่องที่เกิดขึ้นนี้เป็นเรื่องที่น่าอับอายมาก และเป็นเรื่องที่ไม่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่าง แต่มันก็เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญแต่เป็นเรื่องที่ประหลาดใจจนอดไม่ได้ที่จะเล่าให้เพื่อนๆฟัง ผมชื่อ นน อายุ 18 ปี  ผมอยู่กับแม่เพียง 2 คน แม่ผมชื่อ นิช อายุ 37 พ่อเราเสียไปตั้งแต่ตอนผมยังเด็กๆ แม่ต้องเลี้ยงผมมาคนเดียวโดยมีเงินเก็บเพียงเล็กน้อย แม่เป็นคนหุ่นดี ผิวขาว มีเนื้อนิดๆ จึงทำให้หน้าอกแม่ใหญ่พอสมควร เวลาแม่เดินไปตลาดวัยรุ่นหรือคนแถวนั้นมองแม่ผมตามันวาวเหมือนอยากจะลิ้มลองหน้าอกที่ใหญ่ แม่ทำงานขายเฟอร์นีเจอร์ไม้ที่บ้านเงินที่ขายของก็พอมีใช้ไปเดือนต่อเดือน ผมใช้ชีวิตกับแม่มาสองคนชีวิตก็ราบรื่นดีจนกระทั้งวันหนึ่ง วันนี้เป็นวันหยุดของผมผมก็มาเปิดร้านแต่เช้าและนั่งรอ แม่ผมกำลังเตรียมกับข้าวอยู่ในบ้าน สักพักแม่ผมเดินออกมาและบอกว่าลืมซื้อ น้ำมันเดียวแม่ไปซื้อที่ร้านป้าหน่อยหน้าหมู่บ้านนะ ฝากร้านด้วย ผมก็ตกลง แม่ผมเดินออกไปได้ แปปเดียวก็มีลุงหนึ่ง ลุงหนึ่งอาศัยกับป้าอรเป็นเพื่อนข้างบ้าน ป้าอรแกทำงานธนาคารเป็นหัวหน้าสาขา ส่วนลุงหนึ่งเป็นชาวไร่ แกมีสวนยางอยู่ทางภาคใต้ฐานะแกดีพอสมควร ลุงหนึ่งเดินมาถามผมว่า ‘แม่อยู่บ้านไหมลุงจะคุยเรื่องสั่งเฟอร์นิเจอร์’ ผมถามไปว่า ลุงจะเอาชิ้นไหน ลุงบอกว่าจะเอาเตียงไม้สักแกะสลัก ผมบอกไปว่าเตียงไม้พอมีแต่ไม้สักที่บ้านผมไม่ได้ขาย ลุงบอกต่อว่าถึงต้องคุยกับ แม่ไง ผมเลยบอกว่าแม่ไปข้างนอกไปซื้อของ ลุงเลยบอกว่าโอเคเดียวลุงจะมาใหม่ พอดีกับแม่ผมกลับมาพอดี อ้าวพี่หนึ่งมีอะไรให้ช่วยไหม ลุงเลยบอกว่าเตียงไม้สักที่คุยเอาไว้ไง แม่ผมเงียบไปและบอกว่าวันพรุ่งนี้นะวันนี้ไม่ว่าง แม่ผมก็เดินเข้าบ้านไปเงียบๆ ผมก็เดินตามเข้าไปในบ้านถามแม่ว่าบ้านเรามีเตียงไม่สักด้วยหรอทำไมผมไม่เห็นรู้เลย แม่ผมก้มหน้าหยิบหมูมาหันและบอกว่า เดียวแม่ค่อยหาลูกไม้ต้องห่วงหรอกเสียงแม่ดูไม่ร่าเริง แต่ผมก็ไม่ได้คิดอะไรออกมาเฝ้าร้านต่อ เพราะวันเสาร์อาทิตย์ส่วนมากผมจะอยู่แต่หน้าร้านไม่ค่อยอยู่ในบ้าน วันนั้นก็จบไปอีกหนึ่งวัน วันรุ่งขึ้นผมแต่งตัวไปเรียน ผมลาแม่และเดินออกจากบ้านไปตามปกติ แม่ผมก็ออกมาโบกมือให้ผม ผมถึงมหาลัยได้ยังไม่ถึงห้องเรียนเลยเพื่อนผมทักแชทมาหาผมว่า วันนี้อาจารย์งดคลาส ผมนี่โครตเซงเลย ทำไมบอกช้า และเพื่อนผมชวนผมไปดื่มกันเย็นนี้ผมเลยบอกว่างั้นเดียวกลับไปนอนพัก เย็นๆเจอกันร้านเดิมละกัน จากนั้นผมก็นั่งรถกลับมาบ้าน ผมไปกลับใช้เวลาเพียงแค่ ไม่ถึงสองชั่วโมงพอมาถึงบ้านเห็นแม่ปิดรั้วไว้ ไม่ได้เปิดร้านแต่ไฟในบ้านยังติด ผมเลยสงสัยว่าทำไมสายแล้วแม่ยังไม่เปิดร้าน ผมไม่มีกุญแจหน้าบ้านเลยต้องปีเข้าไป ก่อนผมจะถึงหน้าประตูผมเห็นรองเท้าใครไม่รู้ถอดอยู่หน้าประตูผมได้ยินเสียงออกมาจากในบ้าน “เดียวใครมาเห็นเข้านะ ไปล็อคประตูก่อน” ผมเลยวิ่งไปแอบพุ่มไม้ข้างบ้าน เห็นแม่ผมใส่ชุดกระโปรงที่เป็นชุดนอนเมื่อคืนอยู่ออกมาจากบ้านและมองซ้ายขวาเหมือนมองหาใคร และก้มเก็บรองเท้าปริศนาคู่นั้นเข้าไปในบ้านและล็อคประตู ผมยิ่งเกิดความสงสัยผมเลยไปที่หน้าต่างที่อยู่ข้างบ้านเป็นหน้าต่างที่มีม่านบังเอาไว้ แต่มันก็มีช่องที่ปิดไม่มืดพอที่สามารถมองเข้าไปได้ ภาพที่เห็นคือแม่ผมกำลังถูกลุงหนึ่งดูดปากอย่างดูดดื่มและมือลุงหนึ่งกำลังลวงเข้าไปในกางเกงในของแม่ผม แม่ผมหลับตาและแอ่นตัวตามจังหวะมือลุงหนึ่งที่ลูบไปมาตรงเป้าของแม่ แม่มีการกระตุกเป็นบ้างครั้ง ภาพที่ติดตานี้ทำให้ผมเกิดความคิดว่าผมควรจะทำอย่างไรดี ต้องเข้าไปขัดจังหวะหรือปล่อยมันไป ผมเลยตัดสินใจที่จะสังเกตไปก่อนสักพัก ลุงเริ่มปลดกระดุมชุดนอนไหมแพรของแม่ออก หน้าอกที่ใหญ่ขาวที่ผมแทบไม่เคยเห็นได้โผล่ออกมาลุงหนึ่งขยำยมแม่อย่างแรงจนแม่ครางออกมา พี่หนึ่งเบาๆหน่อยสิมันเจ็บ ลุงหนึ่งบอกว่า ขอโทษพี่อยากทำอย่างนี้มาตั้งแต่เมื่อวานแล้ว เสียดายที่ลูกนุชอยู่ไม่งั้นพี่คงจับนุชทำเมียไปตั้งแต่เมื่อวานแล้ว แม่ผมตอบไปว่า ปกติหนูก็แทบเป็นเมียพี่อยู่แล้ว พี่ก็เย็ดหนูมาหลายครั้งแล้วนะ ไม่กลัวเมียพี่รู้หรอ ลุงหนึ่งบอกว่า เมียพี่มันไปทำงานต่างจังหวัดตอนนี้มันคงไปไกลถึงเชียงรายแล้วละ แม่ผมก็ไม่ได้พูดอะไรต่อลุงหนึ่งถอดกางเกงอออกจนเห็นควยลุงหนึ่ง ควยลุงหนึ่งออกจะดำๆ สั้นๆ แต่พอขนาดพอสมควร ลุงกดไหล่แม่ผมลงให้ไป แม่ผมก็คุกเข่าตามและลุงหนึ่งก็เอาควนถูไปที่หน้าแม่ผม แม่ผมก็พยายามหลบแต่ลุงหนึ่งก็ขยับตามจนจ่อตรงปาก แม่ก็จำใจอ้าปากและลุงหนึ่งก็กระแทกควยเข้าไปในปากของแม่ ตอนนี้ความคิดที่จะเข้าไปขัดมันก็หายไป แต่อารมณ์เงี่ยนผมก็เข้ามาแทรกผมเลยถอดกางเกงออกให้ควยผมออกมาเพราะมันดันจนปวดไปหมดแล้ว นี่ผมกำลังเกิดอารมณ์กับ การที่ผมเห็นแม่ผมกำลังอมควยคนข้างบ้าน ผมเอามือสาวควยตัวเองช้าๆตามจังหวะ ในขณะที่ลุงหนึ่งกำลังกระแทกควยเข้าปากแม่ สักพักแม่เหมือนสำลักอะไรสักอย่างแต่ลุงกดหัวแม่ค้างเอาไว้ แม่ผลักขาลุงหนึ่งออก ควยออกจากปากแม่พร้อมน้ำสีขาวๆ มันคือน้ำเงี่ยนของลุงหนึ่งที่แตกใส่ปากแม่ แม่คายออกมาบนหน้าอกลุงหนึ่งจับแม่ขึ้นมาและถอดกางเกงในแม่ออก ตอนนี้แม่ในร่างเปลือยกำลังจะโดนลุงหนึ่งเย็ด ลุงจับแม่หันหลังและสอดควยเข้าไปแม่ผมครางออกมาลุงหนึ่งเริ่มซอยเอวเข้าออกๆตรงสะโพกแม่ แม่ผมครางออกมาไม่ขาดสาย หีที่ผมยังไม่เคยเห็นของแม่แต่ตอนนี้มันมีควยลุงข้างบ้านสอดใส่อยุ่อย่างเมามันส์ สักพอลุงก็ผลักแม่ลงบนโซฟาและจับขาแม่แยกออกผมจึงเห็นหีแม่ผม หีแม่ผมขนไม่เยอะมากหีอูมขาว แต่แดงเพราะคงโดนเย็ดมาหลายครั้งแล้วลุงหนึ่งค่อมตัวแม่และกดเอวลง ตอนนี้ผมเห็นควยลุงหนึ่ง เสียเข้าออกหีของแม่ผมอย่างมัน ภาพนี้ติดตาผมมากจนผมอยากจะเย็ดแม่ผมขึ้นมาเลย ในการปฏิบัติกามกิจลุงหนึ่งให้แม่ผมหลายท่ามาก ตอนแรกแม่ผมทำท่าจะไม่ยอม แต่สุดท้ายลุงก็ได้เย็ดในท่านั้นๆตอนนี้ลุงหนึ่งนอนลงบนโซฟาและแม่ผมกำลังขึ้นค่อม ผมเห็นหีแม่ค่อยๆกลื้นกินควยลุงหนึ่งไปจนมิดด้าม และเอวแม่ค่อยๆโยกเอวแม่ดีมากจนลุงหนึ่งร้องออกมา โอ้ยยเมียจ้าเบาๆหน่อยพี่จะแตกอีกรอบแล้ว แม่ผมก็บอกไปว่ารีบๆเถอะพี่เดียวคนเขาผิดสังเกตที่หนูปิดร้านนาน ลุงหนึ่งตอบกลับไปว่าเดียวพี่ให้ค่าเสียเวลาเหมือนเดิมนะ แกในปาก เมื่อกี๊พี่ให้ พันนึง แต่พี่ขอแตกในนะ แม่ผมไม่ได้ตอบอะไรไป แต่ก็เริ่มซอยเอวเร็วขึ้น จนแม่ร้องออกมาจะเสร็จแล้ว ๆ พร้อมกับที่ผมจะเสร็จเหมือนกัน แม่กระตุกสองสามทีคาควยลุงและเอาลุกขึ้นเป็นจังหวะที่น้ำเงี่ยนลุงไหลออกมาจากหีแม่ผม  ลุงหนึ่งลุกขึ้นมาจูบปากแม่ผมหนึ่งทีและไปหยิบกระเป๋าตัง ส่วนแม่ผมล้มตัวนอนลง แพร่ขาออกและหอบด้วยความเหนื่อยลุงหนึ่งหยิบแบงค์พันมาฟ่อนหนึ่งแล้ววางไว้บนตัวแม่ผม อะนี่ค่าเตียงไม้สักนะ ต่อไปจะเอารหัสว่าอะไรดี แม่ผมบอกว่า นี่เมียพี่ไปต่างจังหวัดกี่วันเนี่ย ใจคอจะมาเย็ดหนุทุกวันเลยหรอ ลุงหนึ่งกำลังแต่ตัวและพูดกลับมมาว่า นมนุชทั้งใหญ่ทั้งนิ่มเป็นที่หมายปองต่อหนุ่มๆแถวนี้หมด พี่ที่ได้ลองแล้วยังติดใจเลย ถ้าเป็นเมียจริงๆ พี่คงเย็ดนุชทุกวันเลย แม่ผมลุกไปเก็บสื้อผ้าใส่ตระกร้าลุงหนึ่งมากอดแม่ผมและบอกว่าไว้เอกันอีกนะคราวหน้าพี่จะมาซื้อ งาช้างละกัน ลุงหนึ่งจูบแม่ผมละเดินออกไป ผมรีบแต่งตัวใส่กางเกงและแอบอยู่สักพักหนึ่งจนได้ยินเสียงแม่ผมอาบน้ำผมก็แอบตามไปปีนดูบนหน้าต่างบานเกร็ดหลังบ้านได้ยินแม่บ่นว่า ควยไอ้หนึ่งแม่งเล็กไม่ค่อยส่ะใจเลย   ผมเลยทำเป็นว่าเพิ่งกลับมาวิ่งไปที่หน้าบ้าน เป็นจังหวะที่แม่ผมเดินออกมา พอดีโดยใส่ผ้าขนหนูเดินออกมา อ้าวนนทำไมวันนี้กลับมาไวจัง แม่ดูตกใจที่เห็นผม ผมเลยบอกไปว่าวันนี้เลิกไวเลยกลับมาก่อน แม่ละทำไมไม่เปิดร้าน แม่ผมอ้ำๆอึ้งๆไม่รู้จะตอบผมว่าอะไรผมเลยบอกไปว่า แล้วหาเตียงไม้สักให้ลุงหนึ่งยัง แม่ผมก้อพูดออกมา อ่อ อ๋อ แม่เปิดร้านช้าเพราะหาให้ลุงแก่เนี่ย ตอนนี้ได้แล้วแม่ได้ค่านายหน้ามาด้วยผมไม่ได้พูดอะไร และยิ้มๆเดินเข้าไปในบ้าน แม่ผมบอกว่าอย่าเพิ่งเข้าไปไปเปิดร้านให้แม่ก่อน ผมว่าแม่คงรีบไปเคลียบ้านทำเป็นว่าไม่มีใครเคยเข้ามา เข็ดคราบน้ำต่างๆที่หยดตามทาง ตอนนี้ในความคิดผมอยากจะแอบดูแม่เย็ดกับลุงหนึ่งอีกสักครั้ง ผมตั้งตารอเวลาลุงมาถามหางาช้าง แต่ครั้งนี้ผมอยากลองเย็ดแม่ผมสักครั้ง อยากสัมผัสนมว่ามันนิ่มจริงตามที่ลุงหนึ่งบอกหรือป่าว แต่ว่าผมไม่ได้มีโอกาสได้เห็นลุงหนึ่งเย็ดแม่ผมอีกแล้ว เพราะว่า ลุงหนึ่งถูกป้าอรยิงตายเพราะจับได้ว่ามีชู้ แต่ไม่รู้ว่าใคร เรื่องนี้ผมนี่เงียบไปเลยเพราะผมรู้แต่ใจอยู่แล้วว่าแม่ผมนี่แหละที่เป็นชู้ของลุงหนึ่ง

6
เรื่องเสียว รุมโทรมหมอสาว
ออยกำลังเรียนแพทย์อยู่มหาลัยแห่งหนึ่ง สไตล์ก็ออกบ้าน ๆ  สีผิวไม่ขาวแบบสไตล์ชายไทยชอบ แต่ผิวนุ่มเนียนน้ำผึ้ง ใส่แว่นเพราะอ่านหนังสือเยอะ ผมยาวเลยบ่ามาหน่อย เป็นคนยิ้มง่าย อัธยาศัยดี ทำให้ออยมีเพื่อนมาก พอออยมาเรียนหมอ ทำให้ออยต้องอ่านหนังสือหนักมาก ทั้งอ่านหนังสือ ทั้งฝึกตรวจคนไข้ และอื่น ๆ อีกมากมาย เวลาว่างของออยก็น้อยลง หากช่วงไหนออยมีเวลาว่างไม่ต้องเข้าเวร และไม่ติดช่วงสอบ ออยมักจะไปปลดปล่อยความเครียดความผับกับเพือน ๆ ดื่มกินกันอย่างเต็มที่ เพราะเวลาเรียนมันเครียดมาก จนวันนั้นได้เจอพี่นนเข้ามาจบออย ด้วยความที่ปกติออยไม่โดนเด่นหรือสวยในกลุ่มเพื่อนอยู่แล้ว ออยจึงไม่เคยโดนจีบ พอพี่นนเข้ามาจีบทำให้ออยทำตัวไม่ถูก เขินอาย เผลอกระดกเหล้าเข้าไปมากเกินปกติ คืนนี้แทนที่พี่นนจะได้เบอร์ออยไปกลายเป็นได้ตัวออยไปเลยเพราะออยเมา ออยได้สติตื่นมาในโรงแรมม่านรูด ร่างกายไม่มีเสื้อผ้าติดตัวสักชิ้น มีเพียงผ้าขนหนูที่คลุมร่างกายอยู่และรู้สึกเจ็บที่หว่างขา ข้าง ๆ มีพี่นนนอนยิ้มให้พร้อมกับทักทายออยว่าตื่นแล้วหรือ และโอบกอดออย ชมออยใหญ่ว่าเมื่อคืนออยสุดยอดมาก ออยพยายามนึกแต่จำอะไรไม่ได้เลย พี่นนจึงหยิบมือถือขึ้นมาเปิดคลิปเมื่อคืนให้ออยดู โดยตอนแรก ๆ ที่พี่นนพยายามปลุกปล้ำออย ออยก็มีอาการขัดขืนอยู่บ้างแต่ปัด ๆ เหมือนคนไม่มีแรง แต่พอออยโดนควยแทงหีมิดด้ามเท่านั้นแหละ ออยทั้งคราง ทั้งดูดปากแลกลิ้นกับพี่นนราวกับเป็นคนละคน แถมหลังจากนั้นออยเรียกพี่นนว่าผัวทุกคำ ออยทั้งขึ้นขย่มควยเอง พอพี่นนน้ำแตก ออยก็โม้คควยให้แข็งและใช้ปากใส่ถุงยางให้ ออยดูแล้วราวกับดูหนัง AV เลย ไม่รู้ออยทำไปได้อย่างไร ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยทำเลย แถมรอบสุดท้ายถุงยางหมดออยยังเรียกร้องให้พี่นนเย็ดสดแตกในหีออยอยู่ตังหาก ออยดูจบก็ได้แต่อึ้งเงียบ แต่พี่นนกลับให้มือป้วนเปี้ยนตามร่างกายออยจนออยมีอารมณ์ขึ้นมา น้ำหีแฉะไปหมด จึงโดนพี่นนเย็ดสดล้างหน้าไก่ไปอีกครั้ง โดยที่ครั้งนี้พี่นนชักควยออกมาแตกใส่หน้าออยและอัดคลิปไว้ด้วย...
   
หลังจากวันนั้นออยก็คบกับพี่นนเป็นแฟนอย่างเปิดเผย โดยที่เพื่อน ๆ แซวกันใหญ่ว่าเจอกันแป๊บเดียวก็คบกันแล้ว สงสัยคืนนั้นออยจะเสร็จพี่นนละสิแบบนี้ ออยได้แต่อายไม่สนใจ ใครจะว่าอะไรก็ยิ้มให้เสมอ ออยมารู้ทีหลังว่า พี่นนเรียนวิศวะอยู่มหาวิทยาลัยเดียวกัน โดยหลังเลิกเรียนพี่นนจะมารับออยกลับบ้านทุกครั้ง แต่ก่อนจะถึงบ้าน พี่นนก็จะแวะเย็ดออยก่อนเสมอ ที่ม่านรูดบ้าง จอดรถข้างทางบ้าง หลังมหาวิทยาลัยบ้าง ในปั๊มน้ำมันบ้าง หากวันไหนที่บ้านออยไม่มีคนอยู่ พี่นนก็จะเข้าไปเย็ดออยในบ้าน จนเรียกได้ว่าออยติดควยพี่นนไปซะแล้ว หากวันไหนมีเวรต้องขึ้นหรือมีเตรียมสอบ ออยจะค่อยข้างหงุดหงิดที่ไม่โดนเย็ด จนสอบเสร็จออยแทบจะลากพี่นนมาขึ้นขย่มเองทั้งทีที่เจอหน้ากันเลย...
   
หนึ่งปีผ่านไป พี่นนเริ่มไม่ค่อยมารับออยเหมือนเก่า อ้างว่าต้องทำโปรเจคจบบ้างละ มีนัดกับที่บ้านบ้างละ ปล่อยให้ออยเงี่ยนทีเป็นสัปดาห์ ๆ แถมรอบก่อนจะเกิดเรื่องพี่นนไม่ยอมเย็ดออยเป็นเดือนเลย จนมาเกิดเรื่องขึ้นในวันเกิดออย โดยที่พี่นนทำเซอร์ไพร์ออยแบบที่ออยลืมไม่ลงเลยทีเดียว หลังจากกินข้าวฉลองวันเกิดออยแล้ว พี่นนก็พาออยไปคอนโดที่พี่นนพักอยู่บอกว่ามีของขวัญจะให้ออย โดยเอาผ้ามาปิดตาออยก่อนที่จะพาออยเข้าห้อง พี่นนพาออยนอนลงที่นอนแล้วจับออยนอนอ้าแขน เอาเชือกผูกกับข้อมือออย ออยเริ่มรู้สึกไม่ชอบมาพากลจะร้องโวยวาย พี่นนก็เอาแก๊กรูปควยยัดปากออยและผูกกับท้ายทอยทำให้ออยส่งเสียงพูดไม่ได้ และก็มัดขาออยจนออยขยับตัวไม่ได้ ปากก็พูดอะไรไม่ได้เหมือนมีควยยัดอยู่ในปากจนเกือบถึงคอหอย และพี่นนก็แกะผ้าผูกตาออก ออยเห็นผู้ชายยืนอยู่รอบ ๆ เตียงนับสิบคน แต่ละคนก็เพื่อนในกลุ่มของพี่นนที่ออยเคยเจอทั้งนั้น พี่นนบอกของขวัญวันเกิดของออยคือผัวนับสิบคนเหล่านี้ ออยได้แต่ตาเหลือก ร้องไห้พยายามที่จะดิ้นหนีสถานการณ์นี้ไปให้ได้ แต่ไม่มีประโยชน์ใด ๆ เพื่อนของพี่นนเข้ามารุมทิ้งออยทั้งตัว จนออยเสียวไปหมด ไม่รู้ว่ามือใครต่อมือใคร โดยที่หว่างขาเป็นพี่นนที่ใช้ลิ้นเลียหีของออยจนน้ำแตก สมองโล่ง เลิกที่จะขัดขืน พอพี่นนเห็นออยเลิกดิ้นก็เอาแก๊กออกแล้วเอาควยยัดเข้าปากออยแทน ออยรีบดูดอย่างแรงเพื่อบรรเทาความเสียวจากมือเพื่อน ๆ พี่นน และมีคนหมุนเวียนสับเปลี่ยนกันเลียหีออยจนออยน้ำแตกนับไม่ถ้วน และปากก็อมควยสลับไปมา ออยเงี่ยนจนไม่รู้จะเงี่ยนอย่างไรแล้ว แต่ก็ไม่มีใครยอมเย็ดออยซะที เหมือนพวกเค้ารวมหัวกันแกล้งออย จนออยร้องบอกพวกเค้าให้เย็ดออยซะทีเถอะ พวกพี่นนได้ยินแล้วก็หัวเราะ แล้วก็แก้มัดออยออก บอกให้ออยร้องขอควยพวกเค้าแบบร่าน ๆ โดยที่พี่นนอัดคลิปไว้ด้วย ตอนนี้ออยเงี่ยนจนไม่สนใจอะไรแล้ว พี่เค้าบอกให้ทำอะไรก็ทำ นั่งแหกขาเป็นรูปตัวมือนึงแหกหีตัวเอง อีกมือบี้หัวนม พร้อมเอ่ยปากร้องขอควยมาเย็ดหี พี่เค้าบอกมีเป็นสิบควยเลยนะ น้องออยไหวหรือ ออยเงี่ยนมากตอบกลับไปว่าเท่าไหร่ก็ไหว เท่านั้นแหละ มหกรรมการเย็ดมาราธอนก็เริ่มขึ้นตั้งแต่คืนวันศุกร์ยันเย็นวันอาทิตย์ออยไม่ได้ไปไหนเลยได้แต่นอนแหกหีอยู่ในห้องพี่นนให้พวก ๆ พี่เค้าหมุนเวียนกันเย็ด เรียกได้ว่าใช้พื้นที่ทั่วทุกมุมห้องในการเย็ด แถมบางช่วงเค้าลากออยออกไปเย็ดตรงระเบียง ตรงทางเดิน และทางหนีไฟอีกตังหาก เรียกได้ว่าของขวัญวันเกิดที่สุดแสนจะประทับใจออยเลยทีเดียว จนออยต้องลาป่วยไป 2-3 วันทีเดียว หลังจากวันนั้น หากพวกเพื่อน ๆ พี่นนเจอออยที่ไหน ก็ล้วงหี บี้นมออย หรือไม่ก็ลากออยไปเย็ดในที่ลับตาคนทุกที...

7
เรื่องเสียว เกือบเสียท่า
น้อยใจแฟนตัวดี บอกให้หวานรอทานข้าวเย็น แต่หกโมงโทรมาบอกว่าทานก่อนเลย จะพาลูกค้าไปเลี้ยงจะกลับประมาณเที่ยงคืน หวานเลยเซงเลยค่ะ หาอะไรทำแก้เซงดีกว่า หวานเลยนัดเพื่อนไปว่ายน้ำค่ะ เป็นโรงแรมแห่งหนึ่งค่ะ ปกติหวานไปว่ายกับแฟนประจำ เพราะแฟนชอบให้โชว์ค่ะ แต่วันนี้ไปคนเดียวค่ะ ประชดแฟน หวานเปลี่ยนชุดทำงานเป็นกระโปรงยีนส์สั้น เสื้อกล้ามลายทางสีน้ำเงินขาวค่ะ แล้วหวานก็เลือกชุดว่ายน้ำ ชุดว่ายน้ำหวานมีเยอะมากค่ะ ประมาณ 15 ชุด แฟนซื้อให้ มีทุกรูปแบบ แต่วันนี้หวานเลือก เป็นทรีพีชสีครีมค่ะ มี 3 ชิ้น เป็นทูพีชนั่นแหละค่ะ แต่เพิ่มกระโปรงมา 1 ชิ้น ตัวนี้มีดันทรงค่ะ ใส่แล้วอึ๋มมาก ๆ แต่กางเกงค่อนข้างบางเวลาโดนน้ำเห็นเส้นไหมเลยค่ะ เพราะเป็นสีครีมและแฟนก็โรคจิตตัดซับในออก และหวานก็เตรียมหนังสือไปนอนอ่านข้างสระด้วยค่ะ พอถึงสระว่ายน้ำมีคนประมาณ 15 คน ค่ะ เป็นฝรั่งกะคนไทยครึ่ง ๆ เลยค่ะ ฝรั่งใส่ทูพีชทุกคน คนไทยก็ใส่ทูพีช 3 คน เลยทำให้หวานไม่ค่อยอายค่ะ เพราะมีเพื่อนใส่ หวานเดินไปเปลี่ยนชุดโดยวันนี้ไม่ใส่กระโปรงชิ้นที่ 3 ค่ะ เพราะมีแต่คนใส่ทูพีชเปลี่ยนเสร็จก็มานอนลงบนเก้าอี้แบบชายหาดที่ข้างสระแล้วหยิบหนังสือมานอนอ่านเล่นก่อน ยังไม่ลงสระค่ะ หวานเอาผ้าเช็ดตัวคลุมตั้งแต่เอวไป กะโชว์แต่หน้าอกค่ะ หวานนอนอ่านหนังสือชิว ๆ ก่อนอากาศกำลังดีค่ะ อ่านไปสักพักมีนิโกรค่ะมานั่งเก้าอีกตรงข้างหวานค่ะ ดำเมี่ยมเลย แต่ไม่เห็นเหมือนคนอื่น ๆ นะคะ หวานก็ไม่ได้สนใจอะไร อยู่ ๆ เค้าก็พูดสวัสดีครับ อ่าวพูดไทยได้หรอเนี่ยะ ตามมารยาทหวานก็ตอบไปว่าสวัสดีค่ะ เค้าก็บอกว่าขอนั่งตรงนี้ไม่ว่าอะไรใช่ไหม หวานก็บอกว่าไม่เป็นไรค่ะ แล้วเค้าก็เดินไปเปลี่ยนชุดค่ะ หวานนึกในใจได้ข่าวว่าพวกคนดำนี่ใหญ่ วันนี้จะได้เห็นว่าใหญ่จริงป่าว แต่ก็ไม่ได้อะไรมากค่ะเพราะไม่ชอบคนดำแบบนี้เพราะดำแบบสีดำเลยค่ะ ถ้าดำแบบเข้ม ๆ นี่ได้เลยค่ะ สักพักเค้ากลับมาใส่แต่กางเกงว่ายน้ำมาตัวเดียว หวานชำเลืองดูค่ะ โห้ขนาดยังไม่ตื่นใหญ่พอ ๆ กับของคนไทยแบบแข็งแล้วเลยค่ะ หวานเลยมีความคิดที่จะอยากเห็นตอนแข็งค่ะ แต่ก็ยังนึกแผนไม่ออกค่ะ เพราะแค่เห็นชุดว่ายน้ำคนไม่แข็ง มันธรรมดาเกินไป เค้าก็มาชวนคุย คุยกันสักพักก็รู้ว่าเค้ามาทำงานเป็นผู้ช่วยทูต มิน่าพูดไทยได้ค่ะ แต่บางทีก็พูดแบบไทยคำอังกฤษคำ แต่สื่อสารกันรู้เรื่องค่ะ สักพักเค้าก็ลงไปว่ายน้ำหวานก็อ่านหนังสือต่อ แต่รู้สึกเหมือนมีคนมามองค่ะ เป็นเด็กวันรุ่นสองคนว่ายน้ำมาเกาะขอบสระแล้วมองมาทางหวานค่ะ หวานเลยอยากแกล้งเลยนอนชั่นเข่าขึ้นแบบไม่ตั้งใจ ผ้าเช็ดตัวค่อย ๆ เลื่อนลงแล้วตกหวานก็หยิบมาวางข้าง ๆ แล้วก็นอนเหยี่ยดขาตรงเลยค่ะ ทำให้เห็นความโหนกของหวานเลยค่ะ แต่มันยังไม่โดนน้ำ ยังไม่เห็นเส้นไหมของหวาน ถึงไม่มีซับในแต่ผ้าก็หนาอยู่ค่ะ จะเห็นลาง ๆ ต้องมองแบบจ้องจริง ๆ ทั้งนั้น หวานเอาหนังสือกางเหมือนอ่าน แต่ยกขึ้นพอให้มีช่องว่างเห็นสองคนนั้น เค้าก็ยิ่งมองมาใหญ่เลยค่ะ นึกในใจเด็กสมัยนี้ สักพักนิโกรคนเดิมก็เดินมาหยิบผ้าเช็ดตัวมาคลุมให้ แล้วแอบกระซิบว่ามีคนมอง จากที่ไม่หล่อ ๆ กลายเป็นหล่อขึ้นมาเลยค่ะ สุภาพบุรุษมาก แล้วสองคนนั้นก็ไป แล้วพูดว่าเมียนิโกร ยอมสงสัยจะหลวม หวานพูดออกมาดังเลยค่ะ เลว สองคนนั้นคงได้ยินแล้วก็่ว่ายไปอีกฝั่ง คุณบรองโก้ (นิโกร) เค้าก็ชวนหวานไปว่ายน้ำด้วยค่ะ หวานก็รู้สึกว่าไม่มีพิษภัยอะไร ดูเวลาก็เกือบสองทุ่มแล้ว ก็เลยไปด้วยค่ะ เค้าก็กระโดดลงไปก่อนแล้วยื่นมือมาให้หวานจับค่ะ หวานก็จับแล้วกระโดดลง รู้สึกถึงความสุภาพบุรุษมากค่ะ เค้าก็ถามว่าหวานว่ายน้ำเป็นไหม หวานบอกว่าไม่เป็นแค่ลอย ๆ ได้ เค้าบอกสอนให้ไหม หวานบอกไม่เป็นไรค่ะ เค้าบอกเค้าสอนเป็นในวันเดียวเลย หวานบอกไม่เชื่อ เค้าก็ยื่นมือมาให้หวานลอยแบบนอนคว่ำแล้วตีขา แล้วเกาะแขนเค้าไว้ค่ะ หวานก็ทำตีจนรู้สึกเมื่อยขา หวานบอกเค้าว่าเหนื่อยแล้วพอแล้ว เค้าบอกมีวิธีง่ายกว่านี้ ให้หวานหายใจเข้าให้เต็มที่แล้วกั้นหายใจแล้วนอนหงาย หวานลองทำดูแล้วมันลอยจริง ๆ ค่ะ หวานดีใจก็เลยลองหลายครั้ง แต่ลืมไปว่ากางเกงว่ายน้ำหวานมันโดนน้ำแล้วบาง พอนึกได้มองหน้าเค้า สายตามเค้ากับไม่อยู่ที่หน้าหวานแล้วค่ะ
ตอนนี้ สายตาไปมองที่น้องสาวหวาน หน้าอกหวานสลับไปมา สายตาสุภาพบุรุษตอนนี้หายไปแล้วเป็นความหื่นเข้ามาแทนที่ แทนที่หวานจะกลัวกลับรู้สึกเสียวค่ะ ความคิดที่อยากเห็นตอนที่มันแข็งตัวแว๊บเข้ามาเลยค่ะ หวานเลยบอกเค้าว่ามันลอยแต่หัวกับหน้าอก ขาไม่ลอย เค้าบอกให้ตี แต่หวานตีแล้วไม่ขึ้นค่ะ เลยบอกเค้าให้เอามือประคองสะโพกหวานขึ้น เค้าเอามือดันก้นหวานเลยค่ะ จนน้องสาวหวานพ้นน้ำเลยค่ะ เค้าก็มองแล้วบอกเซ็กซี่มาก ไม่เซ็กซี่ได้ไงค่ะหวานโกนเป็นเส้นแบบในหนังโป๊อ่ะค่ะ แฟนชอบ หวานก็เสียสิคะแล้วก็พลิกตัวให้หลุดจากมือเค้าแล้วยืนค่ะแต่หวานเซค่ะ เค้าเข้ามาประคองจากทางด้านหลังหวาน เค้าโอบหวานด้วยแขนอันล่ำ ๆ ทั้งสองข้าง ตอนนี้หวานอยู่ในอ้อมกอดเค้าเลยค่ะ เค้าบอกว่าหวานน่ารักมาก หวานก็ได้อารมณ์สิคะ ก็เลยแกล้งเอาก้นไปถูของเค้าแต่ไม่ถึงค่ะ เค้าตัวสูงกว่าหวาน ก็เลยพิงเบียดไป โอ้โห้ทีนี้เต็มหลังหวานเลยค่ะ รู้ได้เลยว่าใหญ่แล้วยาว หวานหันหน้าไปหาเค้าแล้วก้มมอง ถึงกับอึ้งค่ะ มันอียงไปทางขวาค่่ะ เกือบถึงเอวแล้ว หวานคงอึ้งไปนาน เค้าถาม what? หวานตกใจ อายสิคะก็ว่ายน้ำไปจะไปเกาะขอบสระ เค้าก็เห็นก็เลยดึงขาหวานไว้ แล้วจับหวานลากไปที่ลึก ๆ หวานกลัวค่ะ เลยบอกเค้า เค้าปล่อยมือหวานรีบว่ายมาเกาะเค้าแบบเกาะคอเลยค่ะเพราะกลัวจริง ๆ พอหายกลัวแล้วรู้สึกว่ามีอะไรมาโดนหน้าขาค่ะ หวานรู้ทันที่เลยแกล้งเอาขาถูเลยค่ะ เค้า god ในลำคอ หวานได้ใจเอาใหญ่เลยค่ะ แกล้งดีนักขอเองคืน เพราะมันเริ่มมืดแล้วค่ะ ประมาณสองทุ่มกว่าเกือบสามทุ่ม คงไม่มีใครเห็น มีแต่ไฟสลัว ๆ ในสระ คนก็เหลือแต่ฝรั่ง 4 คน หวานก็เลื่อนตัวเอานมหวานถูเลยค่ะ เค้าทำหน้าเสียวมากค่ะ หวานรู้สึกได้ว่าใหญ่มาก ยาวมากประมาณรีโมททีวีที่ห้องเลยค่ะ อยากลองอมดูแต่ไม่กล้าค่ะ พอเค้าพาหวานมาถึงที่ตื้น ๆ เค้าก็กอดหวานค่ะ เค้าจะจูบหวานแต่หวานไม่จูบค่ะ หวานยืนแล้วเค้าก็มากอดหวานจากข้างหลัง คราวนี้เค้าย่อตัวลงแล้วเอาของเค้ามาถูก้นหวาน หวานก็กระเจิงสิคะ เคลิมเลยค่ะ ขนาดนอกกางเกงว่ายน้ำนะคะ ยังเสียวเลย หวานเริ่มทนไม่ไหวเลยกลัวเกินเลย เลยบอกเค้าว่าหนาว ขอตัวกลับก่อน เค้าทำหน้าเสียดายมาก ชมหวานว่าน่ารักอยู่นั่นแหละ แต่หวานขึ้นจากสระ เค้าก็บอกว่าจะกลับแล้วเหมือนกัน เราขึ้นเป็นคู่สุดท้ายค่ะ หวานนั่นสักพักเค้าก็มานั่งที่เก้าอีกเค้าซึ่งมันติดกัน คราวนี้เห็นหัวทะลุกางเกงในออกมาเลยค่ะ ดำเหมือนตัวเลยค่ะ ใหญ่น่ากลัวมากเลยค่ะถ้าโดนจริง ๆ หวานว่าของหวานคงพังค่ะ สัก 2 นาที ฝรั่งที่อาบน้ำอยู่ก่อนหน้าก็เดินเข้าห้องน้ำไปแต่งตัว หวานก็จะไปอาบน้ำขณะลุกหวานแอบมองของเค้า ยังแข็งอยู่เลยค่ะ แล้วดำก็ทำหน้าแบบอยากได้หวานมาก หวานบอกว่าจะไปอาบน้ำเค้าก็ขอไปด้วยได้ไหม ซึ่งมันเป็นกลางแจ้งหวานคิดว่าเค้าคงทำอะไรไม่ได้ หวานก็บอกตามใจค่ะ เค้าก็เดินตามมา หวานเลือกฝั่งที่มีต้นไม้บังค่ะ มีแสงสลัว ๆ เค้าก็อาบข้าง ๆ หวาน หวานก็ยั่วเลยค่ะ อยากตามมาดีนัก หวานก็ล้างตัวแบบเอ็กซ์ ๆ ตามสไตล์หวานเลยค่ะ เค้าถึงกับอุทานออกมาเลยค่่ะ my god หวานยิ่งเอาใหญ่ค่ะ หยิบสบู่เหลวออกมาแล้วชโลมไปทั่วตัวค่ะ เค้าบอก good smell ขอลองหน่อยได้ไหม หวานยื่นให้เค้าแล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นค่ะ เค้าถอดกางเกงว่ายน้ำเค้าออกเลยค่ะ หวานตกใจร้องว้ายแล้วหันหน้าหนีค่ะ มันไม่ทันตั้งตัวหนิคะ เค้าบอกสบู่แชมพูจะทำให้ชุดว่ายน้ำพัง ไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่าเค้าบอกหวานให้ถอดสิ เดี๋ยวชุดเสียนะ หวานไม่หลงกลหรอกค่ะ แค่เค้าเอาสบู่ถูกไปทั่วตัวโดยเฉพาะตรงนั้นค่ะ สักพักเค้าสาวใหญ่เลยค่ะ เหมือนช่วยตัวเองแล้วมองหน้าหวาน มองหน้าอกหวาน มันใหญ่ยาวมากเลยค่ะ หวานกลัวก็กลัวได้อารมณ์ก็ได้อารมณ์ หวานก็ล้วงบ้างสิคะ ทั้งนม ทั้งน้อง แล้วก็แอบเขี่ยในกางเกงว่ายน้ำค่ะ ก็มันทนไม่ไหวหนิคะ แต่ไม่กล้าถอด เค้ายิงได้อารมณ์ค่ะชมหวานตลอด แล้วจับมือหวานให้ไปจับของเค้าค่ะ หวานก็กลัว ๆ กล้า ๆ แต่ก็อยากลองดู ก็เลยเอื้อมไปจับค่ะ กำไม่รอบเลยค่ะ ยาวมากประมาณ 3 กำหวานแหละค่ะ ทีนี้เค้าจะจับถอดของหวานก็ปล่อยมือแล้วกอดอกไว้ หวานบอก no เค้าก็ sorry แล้วเค้าก็รูดต่อค่ะ หวานก็อยากเห็นน้ำว่าจะเยอะไหม กลิ่นเป็นยังไง สักพักเค้าก็เอื้อมมือมาล้วงนมหวาน เขี่ยหัวนมหวานค่ะ หวานอยากให้เค้าเสร็จ ประกอบกับหวานก็ได้อารมณ์แล้วเหมือนกัน เค้าเขี่ยเก่งมากค่ะ หัวนมหวานแข็งสู้มือเค้าเลยค่ะ เขี่ยแบบนี้ก็กระเจิงสิคะ หวานเอานิ้วหวานล้วงไปเขี่ยของตัวเองค่ะ ได้อารมณ์สุด ๆ เลยค่ะ หวานหลับตาพริ้มเลยค่ะ พอลืมตาอีกทีเค้ามายืนตรงหน้าหวานแล้วค่ะ หวานสูงประมาณหน้าอกเค้า แต่เจ้าท่อนของเค้าสิคะจะโดนหน้าหวานอยู่แล้ว หวานเห็นใกล้มากเลยค่ะทีนี้ประมาณไม่ถึงคืบ หวานตกใจเอามือดันหน้าท้องเค้าเพื่อไม่ให้เค้าเข้ามาใกล้กว่านี้ กลัวโดนเสีบค่ะ เค้าก็สาวต่อ ตอนนี้หวานเผลอค่ะเค้าก็ดึกเชือกชุดว่ายน้ำหวานค่ะเพราะเป็นแบบผูกคอ เสื้อว่ายน้ำหวานก็หลุดค่ะแต่ไม่หมดเพราะยังมีตรงตัวหวานเป็นแบบล็อคด้านหลังค่ะ แต่มันก็หย่อนลงเค้าดึงเสื้อหวานลงเลยค่ะ เค้าบีบนมหวานได้แรงพอดีมากค่ะ หวานได้อารมณ์มากเผลอครางออกมาค่ะ เพราะหวานเป็นคนไวต่อความรู้สึกที่นม คราวนี้เค้าเอาของเค้ามาถูหน้าหวาน กะจะให้หวานอก แต่หวานเบี่ยงตัวหนีค่ะ หันหลังให้เค้าเลย เค้าเลยกอดหวานจากทางด้านหลังค่ะ ทีนี้บีบนมหวานทั้งสองข้างเลย เสื้อหวานหลุดไปตอนไหนก็ไม่รู้ แล้วเค้าคงย่อตัวลงมา เอาน้องชายเค้าลอดระหว่างขาของหวานแล้วซอยนอกกางเกงว่ายน้ำเลยค่ะ คงเป็นเพราะสบู่มันทำให้ลื่นหวานเลยหนีบขาสิคะทีนี้เค้าร้องเลยค่ะ คงเหมือนเข้าไปแล้วจริง ๆ แล้วเค้าก็ปล่อยมือข้างหนึ่งมาบีบก้นหวานค่ะแล้วสอดนิ้วไปบี้เม็ดเสียวหวานค่ะ คงเพราะหวานแฉะแล้วนิ้วเค้าเข้าไปได้ง่ายมากค่ะ ท้้ง ๆ ที่หวานหนีบขาอยู่ โดนทั้งบี้นม โดนทั้งล้วงแบบนี้ อยากโดนให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยค่ะ แค่นึกแล้วกลัวเจ็บเพราะใหญ่มากติดตาเลย และกลัวแฟนรู้หวานเลยไม่กล้าค่ะ เค้าใช้นิ้วเก่งมาก หวานเสร็จเลยค่ะ หลายทีติดกัน แล้วเค้าก็ถอดกางเกงหวานค่ะ ด้วยอารมณ์หวานก็ปล่อยให้เค้าถอด แต่ไม่ให้เค้าเอาเข้า หวานบอกไม่ปลอดภัยเค้ารับปาก แค่เอาภายนอกเฉย ๆ หวานใจอ่อนได้ยังไงก็ไม่รู้ปล่อยเค้ากอดจากทางด้านหลังท่าเดิม แล้วหวานก็หนีบขาเหมือนเดิม แต่คราวนี้หัวบาน ๆ ของเค้ามันถูกับติ่งเสียวหวานสิคะ ได้อารมณ์มากค่ะหวานเผลอครางออกมาเลยค่ะแล้วก็กระตุกเพราะเสร็จค่ะ เค้าก็ซอยเร็วขึ้นเรื่อย ๆ แล้วจับหวานพลิกมาแล้ววเค้าก็แตกใส่เต็มหน้าหวานเลยค่ะ หวานไม่ทันตั้งตัวค่ะ น้ำเค้าพุ่งแรงมาก แล้วเค้าก็แตกใส่นมหวานด้วย เอามาถูหัวนมหวานเสียวมากเลยค่ะ หวานรีบล้างตัวเพราะกลิ่นมันแรงมาก คาวมากค่ะ กลิ่นเหมือนกลิ่นตัวแขกหนะค่ะ เค้าก็ขอโทษแล้วบอกว่ารักหวาน หวานงงเลยสิคะ เค้าบอกอยากคบกับหวาน หวานบอกว่ามีแฟนแล้ว แล้วหวานคลุมผ้าเช็ดตัวเดินไปหยิบของแล้วเข้าไปแต่งตัวในห้องน้ำ หวานไม่ทันได้ดูเค้ายืนรออยู่ในห้องน้ำโดยที่ไม่ใส่อะไรเลยค่ะแล้วเค้าก็เดินเข้ามาอุ้มหวานยืนอบขอบอ่างล้างหน้าหวานกลัว เพราะไม่รู้วาเค้าจะทำอะไรต่อ เค้าเอาหน้ามาชุกตรงของหวานเลยค่ะ แล้วจับขาข้างขวาหวานพาดบ่าเค้าไปทางด้านหลัง แล้วเลียของหวานค่ะ หวานพยายามดันหัวเค้าออกแต่ไม่เป็นผลค่ะ ลิ้นเค้ายาวมาก เค้าเอาเข้าไปเลยค่ะ ใช้ลิ้นเก่งมากค่ะ หวานเสียวมาก หวานครางดังมากเลยค่ะ หวานเสร็จคาปากเค้าเลยค่ะ หวานรีบแต่งตัวกลับบ้านเลยค่ะ แฟนกลับมาหวานเล่าให้ฟัง แฟนฟังจบไม่มองหน้าหวานไม่พูดอะไรเลยค่ะ เดินเข้ามาอุ้มหวานขึ้นเตียงตั้งแต่เที่ยงคืนถึงตีสองนี่แหละค่ะ ให้หวานครางเป็นชื่อบรองโก้ แล้วให้คราง yess! yess! yess! ไปเรื่อย ๆ ค่ะ แฟนโรคจิตไปแล้วแน่ ๆ เลยค่ะ แฟนไม่เคยเอานานขนาดนี้เลยค่ะ เสร็จแล้วต่อ่ได้เลย ตอนนี้หวานระบมเลยค่ะ แต่ขอมาเล่าให้เพื่อน ๆ ในบอร์ดฟังก่อน ขอตัวไปนอนพักก่อนนะคะ...ฝันดีทุกคนนะคะ

8
เรื่องเสียว นั่งตุ๊กไปทำงาน
พอดีวันนี้หวานมีโอกาสไปทำงานเองโดยไม่เอารถไปเพราะแฟนบอกตอนเย็นจะมารับไปกินข้าว จะได้ไม่ต้องเข้าบ้านเอารถมาเก็บเสียเวลา เอาไปสองคันก็หาที่จอดยาก หวานก็เลยบอกว่าเดี๋ยวให้เพื่อนมารับก็ได้ เพราะเราทำงานสายกว่าแฟน แต่วันนี้นึกสนุกขึ้นมา เพราะยังติดใจทริปตากไม่หาย เลยแต่ตัวด้วยชุดทำงานกระโปรงสั้น 12 นิ้วเอง แถมผ่าหน้าขาขึ้นมาอีก 5 นิ้ว เสื้อเป็นเอวลอยนิด ๆ เข้าชุดกันเป็นแขนกุด อวดความขาวของผิวเราได้เนียนเลย แต่แอบเซ็กซี่ด้วยกระดุมเม็ดแรกที่ลึกมาก แหวกร่องอกลึกโชว์เนิน กับหน้าอกไซค์ 34 ทำให้เห็นร่องอกชัดเจนมาก ชุดชั้นในสีเขียวซีทรูของมอแกน กกน ก็ซีทรูเข้าชุด เห็นเส้นไหมอันเป็นระเบียบของเราได้ชัดเจน เป็นชุดโปรดของเราอีกชุดหนึ่งที่เอาไว้ยั่วแฟนได้อยู่หมัดเลย ตัดกับชุดทำงานกระโปรงสั้นสีครีมของเราได้ชัดเจนมาก แต่งหน้าแต่งตัวเสร็จก็ลงมาข้างล่างคอนโด แทนที่จะโทรเรียกเพื่อนเหมือนที่บอกแฟน แต่เรากับออกมารอโบกรถตุ๊ก ๆ ตามที่หวังไว้ คันแรกผ่านมาชลอจะรับเรา ถามเราว่าไปไหม เรามองหน้าคนขับไม่ค่อยหื่นเลยบอกว่ารอเพื่อนมารับ ไม่ถึง 5 นาทีมีอีกคันผ่านมา ชลอเห็นคนขับหน้าหื่นใช้ได้ชลอถามเรา แต่สายตานี่มองตั้งแต่หัวจรดเท้า แล้วก็วนเวียนอยู่ที่หน้าอก กับขาขาวเรา เราก็เลยตัดสินใจบอกว่าไป......ที่ทำงานเรา เราตื่นเต้นมากตอนจะก้าวขึ้นรถ เพราะเราคิดว่าก็ยกขาสูงมาขึ้นรถตุ๊ก ๆ คนขับคงเห็น และเป็นไปตามคาด คนขับหันมาทางเราตั้งแต่เรายังไม่ก้าวขึ้น แล้วถามเราว่าขึ้นได้ไหม เราก็ตัดสินใจเป็นไงเป็นกัน ก้าวขาขึ้นทันที ด้วยกระโปรงที่ผ่าตรงหน้าขาทำให้ก้าวขึ้นง่ายดาย ขณะเดี่ยวกันก็ไม่ปกปิดอะไรได้เลย คนขับทำหน้าตาหึ่นได้อีก ตาค้างไปเลยเราก็รีบนั่งลงแล้วบอกออกรถได้เลย เค้าก็ทำเสียสั่น ๆ ว่านั่งดี ๆ นะครับ แต่แทนที่จะขับออกไป กลับปรับกระจกมองหลังให้ต่ำลงมาตามประสาคนหื่น ตอนแรกเรานั่นตรงกลาง แต่เห็นตั้งใจอยากดูขนาดนี้ เลยแกล้งขยับมาทางซ้ายมือเราอีกนิด เค้าจะได้เห็นถนัด ๆ คนขับขี่ช้ามาก เราได้ที่ก็แกล้งก้มโน้มไปข้างหน้า โชว์ร่องนม แล้วบอกว่าพี่เร็วหน่อยได้ไหมเดี๋ยวหนูทำงานไม่ทัน เค้าก็รีบตอบอยางเป็นงานว่า กลัวผมเรายุ่ง แต่สายตามองร่องนมเราผ่านกระจกแบบไม่กระพริบตา เรารู้สึกเสียวขึ้นมาทันทีเลยนึกสนุกอีก ค่อย ๆ หมุนกระโปรงตรงที่ผ่าหน้าขามาไว้ตรงกลางเลย แล้วเราก็แกล้งเล่นมือถือ โดยที่แกล้งเผลออ้าขาแล้วแอบชำเลืองมอง เป็นไปตามคาด คนขับมองผ่านกระจกแทบไม่มองถนนเลย เราเสียวจนรู้สึกได้ว่าน้ำเริ่มแฉะ ลมก็เข้า เราก็เลยบอกว่าออกคันคลองไปเลย ซึ่งเป็นถนนที่ไม่บ้านคนข้างทาง จะได้อ้าได้ถนัด ๆ กว่านี้ คนขับบอกมันทางอ้อมนะ เราบอกเบื่อรถติดเปลี่ยนบรรยากาศด้วย พี่เค้าก็ตามใจ ไม่ตามใจได้ไงได้เห็นของดีขนาดนี้ แล้วจะได้มองนานขึ้นด้วย พอออกคันคลองสักพักเราก็พิงพนักแบบเต็มตัว แล้วแกล้งเล่นมือถือต่อเอาสายกระเป้าคล้องแขนแล้ววางไว้ข้าง ๆ แกมัวแต่มองเผลอขับเร็ว ทีนี้กระโปรงเราเปิดเลย หรือว่าตั้งใจไม่รู้ เราก็แกล้งทำเป็นไม่รู้ แอบชำเลืองมองเห็นแกหน้าแดงอย่างเห็นได้ชัด เพราะขนาดเรามองยังเห็น กกน สีเขียวซีทรู เห็นทะลุไปถึงเส้นไหมที่เป็นระเบียบขอบเรา ทีนี้อารมณ์กระเจิงเลย แต่เราแกล้งร้อง ว้าย!!! กระโปรงเปิด พี่ขับเร็วกระโปรงหนูเปิดหมดแล้ว ไม่รู้มีใครเห็นป่าว แกบอกไม่มีหรอกแถวนี้ เราก็ถามแล้วพี่เห็นหรือเปล่า แอบดูหรือเปล่า แกก็บอกไม่ทันได้ดู แต่ดูกระจกตอนที่หนู่ร้องนี่แหละ เลยเห็นแว๊บ ๆ แต่เรารู้ว่าแกมองตลอดเวลา
ไม่งั้นหน้าคงไม่แดงอย่างเห็นได้ชัดหรอก เราก็บอกว่าแบบนี้ต้องลดค่ารถให้เลย เพราะได้ดูของที่ไม่ควรดู แกรีบตอบทันทีว่าใครว่าไม่น่าดู ผิวขาวเนียนแบบนี้ ขนสวยแบบนี้ กลีบก็ชิดแบบนี้ ใครได้เป็นเมียโคตรโชคดีเลย ทำเราอึ้งไปเลยเพราะไม่คิดว่าพี่เค้ากล้าพูด เราเงียบเลยเพราะอึ้ง พี่แกเห็นเงียบไปเลยชวนคุยว่าพี่จะลดค่าโดยสารให้ครึ่งราคาไปเลย ถือว่าเป็นคำขอโทษที่พูดโดยไม่คิด เราก็ยังเงียบ สักพักพี่เค้าก็รีบพูดงั้นเอางี้ วันนี้นั่งรถพี่ฟรีไปเลยดีไหม เราก็ยิ้มแล้วพูดว่าอย่าคืนคำนะคะ แล้วพี่เค้าบอกแหมม ทีของฟรีนี่ยิ้มเลยนะ เราก็ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้วเลยรวบรวมความกล้า บวกกับอารมณ์เสียวที่ค้างเมื่อกี้นิด ๆ แล้วพูดไปว่าของผู้หญิงก็เหมือนกันหมดแหละพี่ ลืม ๆ ไปเถอะนะอย่าจำเลย แกก็บอกตั้งแต่มีเมียมา 5 คนเที่ยบของหนูไม่ได้สักคน ตั้งแต่เมียคนแรกที่เรียน ปวช ด้วยกัน ยังไม่ไม่เท่านี้เลย ยังไม่น่าดูแบบนี้เลย เราก็อาย ๆ ปนดีใจที่โดนชม เลยบอกว่าพี่ไหน ๆ ก็นั่งฟรีละ แถมยังปากหวานอีก หนูจะให้พี่ดูอีกทีก่อนลงละกัน แกทำหน้างง ๆ ว่ามาแนวไหน แต่รีบพูดว่าอีกไม่ถึง 1 กิโลก็ถึงที่ทำงานหนูแล้ว พี่ขอดูตลอดทางเลยได้ไหม เราก็เห็นว่าไม่เสียหายอะไร แค่ดูไม่ได้โดนเนื้อตัว ไม่ได้ถ่ายรูป แต่ก็ยังเล่นตัวนิด ๆ ถามไปว่าดูไปก็เอาไปไม่ได้ จะดูทำไม แกบอกว่าเก็บไว้จินตนาการเท่านั้นเอง ไม่กล้าทำอะไรหรอก เราก็ใจอ่อนรีบแกล้งนั่นพิงพนักแล้วนั่งเล่นโทรศัพท์ค่อย ๆ อ้าขาทีนี้เราอ้าแบบแบะเลย กระโปรงร่นมาเกลือบถึงหน้าท้องเพราะรอยแหวกทำให้อ้าได้กว้าง แกมองใหญ่เลยเราก็เสียวมาก เก็บโทรศัพท์แล้วเอามือวางไว้ที่ขาทั้งสองข้าง เพื่อนพรางสายตากลัวคนเห็น แกบอกว่าเป็นบุญตาจริง ๆ เป็นไปได้อยากได้ กกน เรา ขอซื้อต่อเลย เราบอกจะบ้าหรอพี่โรคจิต แกบอกมีคนขายในอินเตอร์เน็ตเยอะแยะ เราบอกว่าไม่ได้หรอ ของเราแพง ชุดละพันกว่าบาท เกือบสองพัน แกถึงกับอึ้ง แกบอกว่ากินข้าวได้เกือบครึ่งเดิอนเลย เรื่องเสียว.online  แต่แกบอกถ้าถอดตอนนี้ 3000 ก็ยอมซื้อ เราเสียวขึ้นอีกอยากช่วยตัวเองใจแทบขาด แต่ห้ามใจไว้รอถึงที่ทำงานก่อน แล้วก็พูดเล่นๆไปว่าถ้าเป็นหลังเลิกงานแล้วจะขายเลย แล้วเราก็รีบจัดกระโปรงเพราะใกล้ถึงที่ทำงานแล้ว พี่เค้าก็บอกขอบคุณที่ทำให้มีชีวิต ชีวา พอถึงเราก็บอกจอดเลยไปหน่อย เพราะหน้าที่ทำงานมียามอยู่กลัวเวลาลงแล้วยามจะเห็น เพราะเจอหน้ากันทุกวัน ตอนลงรถนี่แหละพี่เค้าลงรถมาแล้วยื่นมือให้เราจับจะได้ลงง่าย ๆ พี่แกสุภาพมากต่างจากหน้าตา พร้อมยื่นนามบัตรให้ว่าถ้าต้องการบริการฟรีอีกให้โทรหาแก แต่แกขอแค่ดูเหมือนเดิม...พอตอกบัตรเสร็จก็รีบวิ่งเข้าห้องน้ำจัดการตัวเองไปหนึ่งที เบาหวิวเลย ขอบคุณที่ติดตามนะคะ ถ้าเรตติ้งดี เม้นท์ดี จะมาเล่าอีกค่ะ วีรกรรมเรายังมีอีกเยอะ ดีที่มาเจอบอร์นี้ เหมือนได้โชว์ไปอีกแบบเลย เสียวมาก พิมพ์ไปเสียวไป บายค่ะ...

9
อ่านเรื่องเสียว สาวใหญ่แม่หม้าย
ผมชื่อนัทครับ ผมต้องมาเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งทางภาคตะวันออก ที่จริงผมเอ็นต์ติด 2 ที่ แต่ที่เลือกที่นี่เพราะพี่สาวผมทำงานในจังหวัดนี้ด้วย ผมย้ายมาอยู่กับพี่สาวก่อนเปิดเรียน 2 สัปดาห์ บ้านที่พี่สาวผมมาเช่าอยู่มันเป็นบ้านหลังเล็กๆ อยู่ติดๆ กัน เรื่องของเรื่องมันอยู่ที่ห้องข้างๆ นี่แหละครับ บ้านที่พี่สาวผมเช่าอยู่มันติดกับบ้านที่แม่ม่ายมาเช่าอยู่ก่อนหน้านี้แล้ว เธอไม่มีลูก หย่ามาหลายปีแล้วและยังไม่ได้แต่งงานใหม่ เธอทำงานเป็นนักเขียน เธอชื่อจอย อายุ 30กว่าปี พี่จอยเป็นคนสวยมาก รูปร่างก็ดี ผิวขาว เต้านมใหญ่ บั้นท้ายกลมกลึง พี่จอยมักที่จะใส่เสื้อยืดที่พอดีกับตัวขนาดตัว ทำให้เต้านมทะลักออกมา ผมมักชอบแอบมองเสมอ ส่วนเนินสวาทของพี่จอยมันโหนกนูนอวบเด่นเหมือนเอาอะไรซักอย่างที่เป็นก้อนใส่ไว้ ผู้หญิงทั้งซอยพากันอิจฉาพี่จอยกันเป็นแถว ส่วนผมก็ได้แต่คอยแอบมองอย่างเดียวเท่านั้น ผมเคยคิดเหมือนกันว่าถ้ามีโอกาสจะต้องขอดูของจริงให้เป็นบุญตาซักครั้งให้ได้ และแล้ววันผมวาดฝันก็มาถึงโดยที่ผมไม่ได้ทันตั้งตัว วันนั้นผมไม่ค่อยสบายเลยต้องหยุดเรียน ผมกินยาแล้วก็หลับไปตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ ผมมารู้สึกตัวอีกทีก็ตอนสามทุ่มพี่ผมก็ยังไม่กลับบ้านผมรู้สึกดีขึ้นจึงลุกขึ้นจะไปอาบน้ำ แต่แล้วผมก็ได้ยินเสียงครวญครางดังมาจากห้องเช่าพี่จอย ด้วยความสงสัยผมจึงเปิดหน้าต่างออกดู แล้วมองไปทางหน้าต่างห้องพี่จอยที่เปิดทิ้งไว้ผมก็ยื่นตาค้างเลยครับ ภาพที่เห็นพี่จอยนอนเปลีอยขาถ่างมีแตงกวาอยู่ที่หอย ส่วนมือก็กำลังสาวแตงกวากับหอยของเค้าอยู่อย่างต่อเนื่อง จนพี่จอยร้อง อ๊าา สะดุ้งตัวเกร็งล้มตัวลงนอนหายใจหอบๆ ซักพัก ก็ลุกขึ้นเดินหายเข้าไปในห้อง ส่วนผมเหรอครับรีบเข้าห้องน้ำนึกถึงรูปร่าง หุ่น พี่จอยชักว่าวเสร็จไปหนึ่งที แล้วมารอดูพี่จอยต่อแต่ก็ไม่เห็นออกมาซะทีรอตั้งนานเลยไปหาอะไรกินแล้วนอนหลับต่อ พอเช้าวันรุ่งขึ้นผมตื่นขึ้นมารู้สึกครั่นเนื้อครั่นตัวยังไงไม่รู้ เป็นไงบ้างนัทหายดีรึยัง ไปเรียนไหวไหม สงสัยไม่ไหวต้องหยุดอีกวัน ตามใจแล้วอย่าลืมกินยาละ ครับ อ้อ! เกือบลืมไปเลย เมื่อกี๊นี้ พี่จอยเรียกหาแกไม่รู้มีเรื่องอะไรเหมือนกัน พอพี่พูดถึงพี่จอยหูผมผึ่งเลยครับ ผมรีบอาบน้ำแต่งตัวไปบ้านของพี่จอย พี่จอย มีอะไรหรือครับ อ้าว ตื่นนานแล้วหรือ เมื่อกี๊ไปหาเธอที่บ้านเห็นว่ายังหลับอยู่ ครับพี่ เมื่อคืนกินยาแก้ไข้ เลยนอนตื่นสายครับ อ้าว งั้นวันนี้ไปเรียนรึเปล่าละ เปล่าครับ งั้นดีเลยวันนี้พี่ขอแรงเธอหน่อยซิ ช่วยทำความสะอาดบ้านพี่หน่อย ได้ครับ งั้นผมขอกลับบ้านไปกินข้าวก่อนเดี๋ยวมาครับ ได้ซิ ผมเดินกลับเข้าบ้าน รีบกินข้าวปิดบ้านแล้วรีบเดินกลับไปบ้านพี่จอย ในใจก็คิดว่าวันนี้ช่างโชคดีจริงๆ ได้ใกล้ชิดกับพี่จอย ต้องแอบมองให้ชุ่มปอดเลย ผมกลับมาถึงบ้านพี่จอยก็เห็นแกเปลี่ยนเป็นชุดใหม่เป็นกางกางยืดรัดรูป เสื้อยืดตัวสั้น ผมรีบแอบมองไปที่เป้ากางเกงทันที มันใหญ่มากเห็นแล้วเสียววูบไปทั้งตัวเลย ส่วนเสื้อนั้นมันรัดเต้านมจนออกเป็นรูปร่างชัดเจน เนื้อตัวผมสั่นระริกเลย อ้าว เข้ามาซิ ยืนจ้องพี่อยู่ได้ ผมตกใจรีบเดินเข้าบ้าน ดันจ้องแบบลืมตัว พอเข้ามาในบ้านผมก็หยิบไม้กวาดมาปัดใยแมงมุมที่ข้างฝา ส่วนพี่จอยก็เอาไม้กวาดมาช่วยปัด หัวใจของผมตอนนี้มันเต้นโครมครามไปหมด ก็พี่แกเล่นมายืนข้างๆ คอยช่วยปัดใยแมงมุม จนผมเหล่ตามองเต้านมไปปัดไปเมื่อเหล่มองเต้านมจนพอใจแล้วก็อยากจะเห็นข้างล่างบ้าง ผมจึงแกล้งทำไม้กวาดหล่นแล้วก้มลงไปเก็บ สายตาของผมมันก็ตรงกับเป้ากางเกงพอดี หัวใจผมเกือบหยุดเต้นเพราะเนินหอยมันอยู่ตรงหน้าผมแค่คืบ จิตใจของผมสนใจที่เนินนั้นอย่างเดียว จนพี่จอยค่อยๆ หันตัวมาหาผม พร้อมกับเดินเข้ามาจนจมูกของผมเกือบชนกับเนินนั้น แล้วพี่จอยก็เด้งเนินหอยของแกใส่หน้าผมเบาๆ ผมจึงเริ่มรู้สึกตัวแล้วจึงรีบลุกขึ้น พี่จอยเอามือจับบ่าผมไว้ทั้งสองข้าง เป็นไง ไม่เคยเห็นรึไง ปะ เปล่าครับพี่ ผะ ผม ไม่ต้องมาแก้ตัวเลยจ้องตาเป็นมันเลย พี่ให้เธอมาช่วยทำความสะอาดนะ ไม่ใช่ให้เธอมาจ้องของพี่ งั้นดีแล้วอยากจะจ้องดีนัก พี่จอยก็เอามือดันที่หัวไหล่ให้ผมนั่งจ้องตามเดิม ตอนนี้จิตใจของผมสับสนไปหมด แล้วพี่จอยก็พูดเบาๆ แต่เสียงมันดุเหลือเกินว่า จูบมัน หอมมันด้วย แล้วแกก็แอ่นเนินมาชนที่จมูกของผมเบาๆ ผมคิดว่าเอาวะเป็นไงเป็นกัน มาถึงขนาดนี้แล้วนี่หว่า ผมสูดกลิ่นเนินสวาทเข้าไปฟอดใหญ่ แล้วพี่จอยก็กดหน้าผมให้แนบกับเนินสวาทของแกตั้งนาน มันทั้งหอมและทั้งเย้ายวนใจเหลือเกินเลยครับ แล้วพี่จอยก็ดึงหน้าของผมออกมา เป็นไง หอมมั๊ย อยากเห็นของจริงรึเปล่า หอมครับ อยากเห็นครับ ดูอย่างเดียวไม่ได้นะ ต้องหอม ต้องดมมันด้วยนะ ครับพี่ ผมจะทำครับ แล้วพี่จอยก็ก้มตัวลงดึงกางเกงลงแล้วโยนทิ้งไป แล้วยืนตัวตรงจ้องมองมาที่ผม ผมมองเนินสวาทของพี่จอยอย่างเดียวเลยครับ มันใหญ่มากจริงๆ มีหญ้าปกคลุมอยู่พอสมควร เนินสวาทนูนเด่นเป็นก้อน กลีบเนื้อเยื้อยังไม่คล้ำมาก แล้วพี่จอยก็เอามือแหวกเนินร่อง ติ่งเม็ดมันชี้ตั้งเด่ ปากร่องเสียวออกสีแดงกล่ำ อย่าดูเฉยๆ ซิจ๊ะ รู้นิว่าพี่ให้เธอทำอะไร แล้วลองชิมน้ำพี่ด้วยนะ เร็วซิอย่าช้า ผมรีบยื่นหน้าเข้าไปสูดกลิ่น มันเป็นกลิ่นที่แปลกใหม่ ยั่วยวนเหลือเกิน จนแก่นกายที่อยู่ในกางเกงมันแข็งตัวจนรู้สึกปวดไปหมด ผมลองเอาลิ้นแหย่ลงไปในร่องเสียว แล้วตวัดปลายลิ้นลองชิมน้ำดู มันหอมหวานอะไรอย่างนี้ เห็นติ่งที่อยู่ด้านบนรึเปล่า เห็นครับ เธอลองดูดมันเข้าปากสิ แล้วลองเอาฟันขบมันเบาๆ ผมรีบทำตามที่พี่จอยบอก ดูดมันเข้าปากแล้วเอาฟันขบเบาๆ ที่ติ่ง พี่จอยจับหัวผมแน่น ร้องครวญคราง เด้งส่ายก้นดันเนินสวาทใส่หน้าผมอย่างรุนแรง ซี๊ดด อาา ดีจัง ดูดแรงๆ เลย อย่างนั้น เอาลิ้นควานในร่องด้วยซิจ๊ะ ซี๊ดด รัวลิ้นด้วย อย่างนั้น แล้วพี่จอยก็ดึงเนินสวาทออกจากปากผม รีบถอดเสื้อออก เต้าใหญ่ก็ออกมา เด้งไปเด้งมาอยู่ตรงหน้าผม พี่จอยรีบนั่งคุกเข่าลง แล้วยกเต้าส่งหัวนมมาที่ปากผม ผมรีบอ้าปากรับทันที ดูดเลยครับดูดอย่างเดียวไม่ต้องรอให้บอก มือไม้พี่จอยอยู่ไม่สุขเลยครับ ป่ายไปป่ายมาจนมาหยุดที่เป้าของผม แล้วพี่จอยก็รีบปลดตะขอกางเกงของผมออก ล้วงมือดึงแก่นกายของผมออกมากำไว้ แล้วเริ่มรูดกระทอกเบาๆ อูยย ใหญ่เหลือเกิน แถมยังยาวอีกต่างหาก พี่จอยกำของผมแน่นขึ้น และก้มหน้ามองมันอย่างสนใจ แก่นกายของผมสั่นหงึกๆ ไม่หยุด แล้วพี่จอยก็ก้มหน้าลงเอาของผมอมดูดเข้าปาก แล้วใช้ลิ้นวนที่ปลายหัว มันเสียวเลยครับ แล้วพี่จอยก็คายมันออกมา เอาปลายลิ้นรัวที่ลำแท่งจนทั่วไปหมด แล้วยังลงไปอมไข่ของอีกด้วย มันเสียวอย่าบอกใครเลยครับ จนผมเกร็งไปทั้งตัว แล้วพี่จอยก็คายปากออก สั่งให้ผมนอนลง แล้วแกก็ค่อยๆ คลานขึ้นมาคร่อมแก่นกายของผม
มือแกจับของผมมาจ่อที่ร่องเสียวของแก ของผมถูร่องของแกไปมาหลายครั้ง จนมีน้ำไหลออกมาจากร่องของแก พี่จอยค่อยๆ กดร่องเสียวลงช้า จนมิดด้าม ร่องของพี่จอยแน่นมาก แถมยังขมิบซะผมเสียวไปหมด ผมลองเด้งเอวสวนขึ้นไป พี่จอยผวาลงมากอดผมซะแน่น เนื้อตัวสั่นระริกเลย ซี๊ดด อูยย สุดๆ ไปเลย แล้วพี่จอยก็ยกก้นขึ้น แล้วกดกระแทกลงมา จนเนื้อของเรากระทบกัน มันเสียวไปทั้งตัวเลย พี่จอยเริ่มควบซอยเร็วขึ้น เสียงหายใจดังพร้อมกับเสียงคราง พี่จอยควบอยู่นาน แล้วอยู่ๆ แกก็ลุกขึ้นยืน ผมแสนจะเสียดายจะเสร็จอยู่แล้ว พี่จอยเดินไปจับที่ขอบหน้าต่าง ยื่นก้นมาทางผม แล้วค่อยๆ ถ่างขาออก จนเห็นเนินสวาทล้นออกมาทางด้านหลัง ปากร่องเสียวก็เปิดอ้าออก ผมไม่รอช้ารีบเดินเข้าไปหา จ่อหัวของผมให้ตรงกับร่องเสียว แล้วกดกระแทกใส่อย่างแรง มันเข้าทีเดียวมิดทั้งด้าม พี่จอยสะดุ้งจนก้นลอย แล้วผมก็เริ่มกระเด้าใส่ร่องเสียว มือก็เอื้อมไปบีบเต้านมทั้งสองข้าง ปากก็ไปไซ้ที่ต้นคอและหลัง ซี๊ดด อ๊าา อูยย เสียวร่องมากๆ เลย ไม่ได้เสียวอย่างนี้มานานแล้ว ซี๊ดด กระแทกแรงๆ เลย โอยยยยย ร่องพี่จอยตอดรัดของผมถี่ยิบเลย ยิ่งที่หัวแก่นกายมันโดนตอด จนผมเองเสียวจนทนไม่ไหว ผมกัดฟันแน่น น้ำพุ่งกระฉูดใส่ร่องเสียวอย่างแรง จนพี่จอยผวาอีกครั้ง ผมแช่อยู่อย่างนั้นซักพัก มือก็ยังขยำนมอยู่ แล้วค่อยๆ ถอนของผมออกมา ผมลงไปนั่งกับพื้น มองน้ำของผมไหลออกมาจาร่องพี่จอย ซักพักพี่จอยก็ลงมาอมของผม แล้วก็ถอนปากออก มือกำของผมแน่นไม่ยอมปล่อย ร่องพี่มันหนาวมานานแล้ว นัทต้องมาทำให้ร่องของพี่หายหนาว ต้องทุกวันด้วย ครับ ผมก็รู้ครับว่าร่องพี่หนาว แล้วพี่จอยก็ใช้ทั้งปากทั้งมือ ทำให้ของผมแข็งอีกครั้ง เราจึงได้ต่อรอบที่สองกัน วันนั้นทั้งวัน เราไม่ได้ใส่เสื้อผ้ากันเลย มีอารมณ์ก็เอากัน ล้วงตรงนั้น จับตรงนี้ ของกันและกันตลอด จนถึงหัวค่ำผมจึงกลับบ้าน

10
เล่าเรื่องเสียว เลียหีพี่แอน
ผมรู้จักพี่แอน และคบกันมานานมาก  พูดถึงความสวยพี่แอนไม่แพ้ใครเลย  อวบเต่งตึง ก้นใหญ่ หุ่นดีหีใหญ่ว่างั้นเถอะ     อายุ48 แล้ว แต่ว่า แกเป็นคนมีเสน่ห์ มองแล้วจะรู้สึกว่ามีอารมณ์อยากกับพี่เขาทันที พี่แกเป้นคนทำงาน เลี้ยงลูกสองคน ส่งเรียนจนจบ ระดับมหาวิทยาลัยแล้วทั้งสอง  แต่สามี ขี้เมามากและแยกกันมานานแล้ว แต่ว่าลูกๆ สงสารพ่อเขาก้เอามาอยู่ด้วยที่บ้าน ให้นอนที่ห้องเขาทำให้ต่างหาก  ที่บ้านพี่แอนเนเทาว์เฮาส์ 3ชั้น  ชั้นล่างข้างหลังต่อทำห้องให้สามีแกอยู่ตามประสา ม.ต.ล.ว.  ชั้นสองให้ลูกชายสองคนอยู่คนละห้อง  ชั้นสาม มีสองห้อง เป็นห้องพระ และห้องนอนพี่แอน  ผมสนิทกับแกมานาน เพราะแกบอกว่าผมหน้าตาคล้านแฟนเก่ามาก เห้นผมแล้วจะคิดถึงแต่แฟนเก่าที่รักแรกแต่เขาเสียชีวิตไปแล้ว  ผมก็ไม่เคยคิดที่จะทำอะไรพี่หรอก แต่ใจจริงก็อยาก เพระว่าก้นใหญ่และขาขาวเนียนมาก เวลาแกนุ่งสั้นๆ เหนือเข่า  พอปีที่แล้ว ผมเลยนึกอยากลองใจแกดู ก็เลยไปเจอที่บ้าน ไม่มี่ใครอยุ๋เลยก็เลยถือโอกาสคุยกันแบบเปิดอก  ถามทุกเรื่งอที่ผมอยากถาม เพราะพี่เขาเปิดใจ  ผมถามว่า พี่แอนอายุขนาดนี้แล้วยังมีความอยากไหม  แกบอกว่าอยากสิ อดมานานเป้นสิบๆปีแล้ว แต่ก้ทนจนชิน  แต่ถ้าเจอหน้าหนุ่ม (หมายถึงผม ) พี่จะอยากมาก  ผมเลยได้โอกาส ไม่รอเลย  เข้าไปใกล้แล้วกอดทันที แล้วล้วงไปที่ก้นที่งอนๆ อวบๆ  ล้วงไปในกางเกงในแล้วเอานิ้วแหวกเข้าที่ร่องหีพี่ที่หว่างขา  พุดข้างหูพี่เบาๆว่า ผมก้อยากกับพี่นานแล้ว แต่ผมไม่กล้า  เพราะเห้นว่าพี่มีสามีอยุ่ แต่เมื่อรุ้ว่าพี่อยากกับผมๆ เลยขอกอดและผมขอเลียให้พี่หายอยากนะ  แกพยักหน้าแล้วผมก้คุกเข่าเลิกชุดนอนคลุมยาวๆ เอาหน้าซุกที่หีพี่สูดดมอย่างกระหายแล้วก้เลียที่กางเกงใน  แกบอกอะไรกันจะเลียหอยพี่เลยเหริอ  ไม่เคยโดนเลียเลยนะจะบอกให้  ผมเลยได้ใจจับแกให้ยืนอ้าขาแล้วเลียหี ก้มเลียตะเคียงเลียทั้งหีที่แตดจนชุ่ม แกร้องเสียงลั่นเลย ลืมคิดว่าไปว่าลูกชายยังนอนอยู่ชั้นบน  แต่ว่าลุกชายแกก็เอาแฟนมานอนด้วยในห้องเหมือนกัน  (มารู้ทีหหลัง) ตอนนั้นแกคิดว่าลุกชายไปทำงาน  ผมเลียและให้พี่แอนนอนที่โวฟา เลียให้จนแกร้องไม่ไหวแล้ว  เย็ดให้พี่เถอะจ้า  ผมเลยสอดเข้าแล้วกระเด้าค่อยๆจนสุดแล้วอัดเข้าลึกๆ  พี่แอนร้องเสียงไม่เนศัพท์ โอ๊ย พี่เสียวมาก โอ๊ยย แรงๆจ้า พี่อดมานาน อร่อยมากน้องหนุ่ม……….  ผมใช้เวลาเย็ด15นาที ได้ยินเสียงเดินข้างบน ก็เลยทำท่าจะหด แต่ก้แข็งในกระเด้าอีดเฮือก แล้วพุ่งเข้าร่องพี่แอนเลย  แล้วก็รีบไปห้องน้ำล้างออก พี่ก็เช่นกัน  พอมองเห้นรองเท้าลุกชายอยู่ พี่เขาหน้าซีดเลย  แบบว่าใจไม่ดีทั้งสองคน ปรึกษากันว่าจะเอาไง  สงสัยลุฏชายได้ยินหมดแล้วแหละที่เราทำอะไรกัน  ผมปลอบใจแกแล้วก็กลับไป  วันหลังโทรหานัดกันไปเอาที่ รร แถวรัชดา เรื่อยมา  ทุกวันีน้ พี่บอกว้าอิ่มแล้ว และไม่อยากอีกเลยนะ  ขออนุญาตพัก เพราะอิ่มจริงๆ ถ้าหนุ่มอยากก้ให้ไปหาคนอื่นก่อน ถ้าพี่แยกแล้วจะบอกเอง

11
เรื่องเสียว สาวข้างบ้าน
วันนี้เลิกเรียนแล้วไอ้บอยอยู่เตะบอลกับเพื่อน ม.4ด้วยกัน เลยกลับบ้านค่ำกว่าปกติ บ้านของไอ้บอยอยู่ในหมู่บ้านจัดสรรมีระดับแห่งหนึ่ง คนที่อยู่ที่นี่มีรายได้สูงพอสมควรทีเดียว ไอ้บอยเห็นบ้านตัวเองปิดไฟมืดแต่ไกล คงยังไม่มีใครกลับบ้านอีกตามเคย แต่บ้านรั้วติดกันไฟสว่าง บอยมองไปเห็นคุณดาอยู่ในบ้านตามลำพัง
บอยหยุดยืนมองคุณดา คุณดาเป็นนักธุรกิจวัยเกือบสี่สิบ แต่เธอดูแลตัวเองได้ดีมาก บวกกับเป็นคนสวยอยู่แล้ว ทำให้มีหนุ่มๆนักธุรกิจมากมายมาจีบเธอ แต่คุณดาไม่สนใจใครทั้งนั้น ไอ้บอยเองก็เป็นอีกคนที่หลงชอบคุณดา ดูเธอมีเสน่ห์ชวนหลงใหล

คุณดามองออกมาเห็นบอยยืนอยู่ เธอเลยกวักมือเรียก บอยยิ้มแล้วเดินเข้าไปในบ้าน
บอยเข้าไป
“เพิ่งกลับเหรอบอย มาทานข้าวเป็นเพื่อนพี่ดีกว่านะ”
“ขอบคุณครับ”
คุณดาเห็นบอยเขินๆ เธอเลยจับมือบอยเดินเข้ามาในห้องครัว บอยใจเต้นตุ้มๆ มือคุณดาขาวเรียวและนุ่มนิ่ม บอยนั่งลง ขณะที่คุณดาไปผัดกับข้าว เธออยู่ในชุดเสื้อเชิร์ทสีขาวบาง เห็นเส้นยกทรง นุ่งกระโปรงรัดรูปสั้นเหนือเข่า บอยเหลือบมองด้านข้างของเธอขณะที่เธอออกแรงผัดกับข้าว ทรวงอกของเธอเขย่าไปมาด้วย บอยชักรู้สึกร้อนวูบวาบที่ท้องน้อย มันพยายามไม่มอง กลัวคุณดาจับได้ แต่อีกใจหนึ่งก็รู้สึกมีความสุขมาก มันจึงคอยแอบมองเป็นระยะๆ ปากก็ชวนคุยไปเรื่อย แล้วโชคดีก็บังเกิด กระดุมเม็ดหนึ่งหลุดออกโดยคุณดาไม่รู้ตัว สาบเสื้อแบะออกจากกัน ไอ้บอยมองลอดไปเห็นฐานเต้าขาวสะอาดในยกทรงอย่างชัดเจน ไอ้บอยใจเต้นไม่เป็นส่ำ อาวุธแข็งโป๊กขึ้นมาทันที มันแอบจับจรวดของตัวเองคลึงเบาๆขณะที่ดูนมของคุณดา แต่สักครู่ คุณดาก็ทำกับข้าวเสร็จ เธอตักอาหารใส่จาน
“ลองทานดูนะจ๊ะ พี่ว่าฝีมือพี่ก็อร่อยนะ แต่คนอื่นชิมแล้วไม่รู้ว่าไง”
บอยตอบรับไปตามเรื่องตามราว
“วันนี้ร้อนจังเลยนะ เหนียวตัวจังเลย”
“พี่ดาไปอาบน้ำก่อนดีกว่าครับ เดี๋ยวค่อยทานก็ได้ครับ ผมยังไม่ค่อยหิวหรอกครับ”
“อืม ก็ดีเหมือนกัน งั้นรอพี่แป๊บนึงนะ”
คุณดาขยับลุกออกไป บอยจับตารออยู่แล้ว ช่วงที่เธอลุกจากโต๊ะ ต้นขาทั้งสองขยับเปิดช่องแวบเดียวเห็นโคนขาขาวลึกเข้าไปถึงกางเกงใน
คุณดาลุกเดินออกไป บอยมองตามไปฉ่ำใจกับวินาทีทองเมื่อครู่
บอยนั่งอยู่คนเดียว ความคิดชั่วร้ายวิ่งเข้ามาในสมองทันที มันมองไปรอบๆ แน่ใจว่าทั้งบ้านมีมันกับคุณดาเท่านั้น บอยลุกขึ้น เดินจรดปลายเท้าขึ้นบันไดไป เห็นประตูห้องคุณดาเปิดแง้มอยู่ บอยมองลอดเข้าไป

คุณดากำลังถอดเสื้อเชิร์ทออก ปลดกระดุมออกทีละเม็ด แล้วก็ถอดเสื้อออกโยนไปมุมห้อง เห็นร่างท่อนบนงามระหง ผิวกายขาวสะอาด เธอก้มลงถอดกระโปรงออก แล้วดูรูปร่างตัวเองวในกระจกเงา หันด้านข้างให้บอย ไอ้บอยแทบหยุดหายใจ เห็นต้นขาอวบ และเนินเนื้อโหนกนูน ก้นงอนกลมอยู่ภายใต้กางเกงในเนื้อบาง ทรวงอกเธอใหญ่กำลังพอดี ทั้งร่างเธอขาวสะอาดเป็นยองใยภายใต้แสงไฟในห้อง
คุณดาเดินเข้าไปในห้องน้ำ ไอ้บอยกลืนน้ำลายเอื๊อก มันตัดสินใจผลักประตูเข้าไป ย่องตามเข้าไป ประตูห้องน้ำเป็นกระจกฝ้า ไอ้บอยเห็นเงาร่างเลือนลาง เธอถอดยกทรงกับกางเกงในออก แล้วเปิดน้ำอาบอย่างมีความสุข ระหว่างนั้นเองเสียงโทรศัพท์ก้ดังขึ้น ไอ้บอยใจหายวาบ รีบหลบเข้าหลังประตู สักพักคุณดาก็ห่มชุดปิยาม่าออกมารับโทรศัพท์ เป็นโทรศัพท์เรื่องงาน
ไอ้บอยโงกหน้าออกมาดู คุณดาสวมชุดแบบหลวมๆ ปกเสื้อแบะกว้างเห็นเต้ากลมกลึงเกือบครึ่งลูก มีหยดน้ำประดับพร่างไปทั่ว อีกฝ่ายคงต้องการข้อมูลบางอย่าง คุณดาเดินมาที่โต๊ะ ก้มลงรื้อกระเป๋าดูแฟ้ม คอเสื้อตกกว้าง ไอ้บอยเห็นเต้าขาวไปทั้งสองยวง คล้อยต่ำลงอย่างสวยงาม เห็นไปถึงหัวนมสีน้ำตาลแดงเรื่อๆเหมือนเกสรดอกไม้ ไอ้บอยแทบจะขาดใจตาย

คุณดาเดินไปนั่งที่เตียง หยิบแฟ้มอ่าน เธอขยับขานั่งไขว่ห้าง ชายผ้าร่นขึ้น เห็นแก้มก้นขาวเนียน
สักพักคุณดาก็วางสาย คุณดากำลังจะเดินเข้าห้องน้ำก็เพิ่งสังเกตุเห็นว่าประตูปิดไม่สนิท เธอเลยมาปิดประตู แล้วก็เห็นไอ้บอยที่แอบอยู่ คุณดาตกใจมาก
“บอย…นี่เธอ…”
บอยก็ตกใจ แต่ยังไม่ทันพูดอะไร คุณดาก็ถอยกรูด
“อย่านะ…อย่าทำอะไรฉันนะ”
พอเห็นคุณดากลัวลานอย่างนั้น ไอ้บอยก็ได้ใจ ความหื่นกระหายเอาชนะศีลธรรมในใจทั้งมวล
ไอ้บอยถลาเข้ามาผลักร่างคุณดากดลงบนเตียง คุณดาดิ้นไปมา จนปิยาม่าหลุดลุ่ย ไอ้บอยก็ถอดกางเกงของมันออกเช่นกัน
” บอยอย่านะ อย่าทำอะไรอย่างงี้ เธอยังเด็กอยู่นะ”
บอยไม่สนใจกดร่างคุณดาลงกับฟูก สองมือกอบนมเธอขึ้นมา ก้มลงเลียหัวนมเธอแล้วดูดอย่างแรง คุณดาส่งเสียงร้องลั่น เสียวหัวนมวาบๆ เกิดมาไม่เคยมีใครทำแบบนี้กับเธอมาก่อนเลย สาวใหญ่พยายามรวบรวมเรี่ยวแรงผลักเด็กหนุ่มออก แต่ไอ้บอยแรงเยอะกว่า มันเขยื้อนมือลงมากดสะโพกคุณดาไว้ มองดูความสาวที่โหนกนูนของคุณดา ขนขึ้นเป็นไรสวยงาม มันวางมือลงไปบนเนินนั้น

คุณดาพยายามดิ้นเบี่ยงหลบ แต่ไม่ทัน ไอ้บอยล้วงนิ้วเขี่ยแตดทันที ถี่ยิบราวกับปืนกล คุณดาร้องลั่น ครวญครางไม่เป็นภาษา มันขยี้แตดอยู่เกือบสิบนาทีจึงหยุดมือ คุณดาหมดแรง หอบแฮ่ก ไอ้บอยเองก็หงี่สุดกลั้นแล้ว มันจับขาคุณดาแยกออกจากกัน คุณดารู้ตัว พยายามยกมือมาปิดหีเธอ แต่ไอ้บอยจับมือเธอออกไป แล้วจับควยของมันยัดเข้าไปทันที
คุณดาหน้าตาเหยเก ละล่ำละลักเป็นห้วงๆ ฟังไม่รู้เรื่อง เหมือนคนจะขาดใจตาย

ไอ้บอยเองก้เสียวสุดขีด หีของคุณดาแน่นมาก มันออกแรงทะลวงควยเข้าไปอีกจนสุด คุณดาครางซี้ด ตั่วสั่นสะท้าน ร่างบิดไปมาอย่างทรมน ไอ้บอยไม่สนใจแล้ว ตั้งหน้าตั้งตากะเด้าถี่ยิบ เห็นหน้าคุณดาบิดเบี้ยว ส่งเสียงครางทุกครั้งที่โดนมันกระแทกไอ้บอยก็ยิ่งมีอารมณ์กระแทกหนักขึ้นแรงขึ้น สองเต้าของคุณดาสั่นไหวยวบๆ จนในที่สุดไอ้บอยก็เสียวสุดขีด มันสาวท่อนควยออกมาเกือบหมดแล้วปักดำดิ่งเข้าไปอย่างแรงเป็นการอำลา น้ำว่าวพุ่งกระฉูด คุณดาครางลั่นเสียงยาวต่อเนื่องตัวสั่นพั่บๆ หีตอดตุ้บๆรีดน้ำว่าวจากควยของไอ้บอยจนหยดสุดท้าย

12
เรื่องเสียว น้องเยกับพลทหาร
ตอนนี้ น.เองก็มีความสุขกับครอบครัวดีมีงานทำดีคะสามีเป็นนายทหารคะ อยากเล่าเรื่องตัวเองที่ทำผิดหรือถูกไม่รู้แต่ตอนนั้นมันห้ามใจไม่ได้เลยคะ ความอยากของคนนี่มันห้ามยากนะคะ ทำไปแล้วก็กลัวคะกลัวเด็กมันพูด แต่ดีที่ทุกอย่างไม่ได้เปิดเผยให้ใครรู้ เรื่องเป็นอย่างนี้คะ สามีเป็นนายทหารอยู่ภาคเหนือส่วนเราเป็นคนใต้คะ ที่บ้านพักสามีจะมีทหารมาช่วยที่บ้านเป็นครั้งคราวไม่ได้ประจำเพราะตอนนั้นสามียศ รอ.ส่วน น.เองทำงานที่บริษัทฯเป็นเพื่อนของสามี ตอนนั้นเราอายุเกือบสามสิบ มีลูกแล้วหนึ่งคนแต่ให้อยู่กับแม่เราไม่มีเวลาจริงๆ วันนั้นสามีตามนายไปกรุงเทพฯ น.เองอยู่บ้านคนเดียวสามียังบอกเลยว่าอยู่บ้านคนเดียวไม่ต้องเรียกทหารมาช่วยแกคงกลัวโดนทหารปล้ำ

น.ลืมบอกทหารว่าไม่ต้องมาพอเช้าทหารมาแต่เช้าเลย ก็เลยตามเลยแกก็ทำงานของแกไป น.ไปทำผมข้างนอกและซื้ออาหารเข้ามาที่บ้านเกือบบ่ายสอง เห็นเงียบก็เดินดูแกไม่เห็นนึกว่าคงกลับไปแล้ว น.ขึ้นบ้านเตรียมอาบน้ำอยู่คนเดียวเลยเปลือยมีแต่กางเกงชั้นในและผ้าเช็ดตัวคุมไหล่กำลังจะเดินเข้าห้องน้ำ ตกใจมากคะเห็นแกเปลือยกายยืนช่วยตัวเองในห้องน้ำกำลังทำเลย เรายืนมองพูดไม่ออกมองไอ้นั่นของแกขาและแขนอ่อนไปหมด มีสามีแล้วก็จริงนะแต่ไม่เคยเห็นแบบนี้ ของสามี น.ก็เคยทำให้ปากเราก็เคยทำให้สามี แต่ทำไมมาเจอแบบนี้ถึงขาแขนอ่อน ขนลุกซู่ไปทั้งตัว แกก็ตกใจคะแกหันกลับส่วน น.เองก็ลืมว่าตัวเองเปลือยอกเหลือแต่กางเกงชั้นใน น.ไปเรียกเขาทำอะไรนี่ แกหันมาไอ้นั่นแกอ่อนลงแล้ว น. ไม่รู้จะพูดอะไรได้แต่มองยิ่งมองยิ่งมีอารมณ์เหมือนกัน

แกก็มอง น.มองตรงนมตรงจิ๋มของ น.เราก้มดูตายแล้ว นี่ลืมตัวจริงๆน.เอามือปิดเงยไปมองแกไอ้นั่นแกโด่แข็งตอนนี้แกไม่ได้เอามือจับมัน ไอ้นั่นแกแข็งจริงๆ แกเดินเข้ามาหา น.เราถอยหนีแกกอดเลย น.โดนจูบโดนลูบโดนคลึงจนไม่ไหวยอมแกคะ น.อยากแล้วแกดันตัว น.ไปที่ห้องคะ น.นั่งลง แกจับของแกให้เราอม น.อมคะเพราะตอนนั้นมันอยากมากๆทั้งอมทั้งดูดให้แกอยากมาก น.ถอดชั้นในออกแล้วนอนตรงปลายเตียง น.เรียกเขาบอกช่วยพี่หน่อยนะ น.ถ่างขาแบบลืมอายแกก้มลงเลียแกเก่ง เลียจน น.จะเสร็จ น.บอกแกทำพี่เลย แกใส่เข้าไปโอวมันแน่นมากตอนแกกดลงมิดนะ เสียวถึงหลังเลย แกทำมันมากเพราะแกทำไม่หยุดพักมันต่อเนื่องจน น.เสร็จ แกทำต่อจนแกเสร็จ ตอนแกเสร็จแกทำแรงน่าดู น.เองถึงกับนอนครางด้วยความเสียวความเหนื่อเพราะเกร็งตัว เมื่อทุกอย่างสงบ น.บอกเขาอย่าพูดไปนะเดี๋ยวสามีพี่เอาตาย แกรับปาก แกลุกขึ้นยืนไอ้นั่นแกยังโด่อยู่แบบนั้นแกเดินเข้าห้องน้ำออกมาตัวเปียก น.ก็เลยส่งผ้าให้แก น.เข้าไปออกมาแกคอยส่งผ้าให้ แกก็ดึงไว้ ผมเช็ดตัวให้ แกก็เช็คตัวให้ น. ทำไมไอ้นั่นแกถึงแข็งไม่ยอมลง

น.มองแก ทำไมยังแข็งอยู่เลย แกจุงมือ น.มาทีกระจกแต่งตัวในห้องนอน แกให้ น.นั่งลงที่ดุมแล้วแกจับของแกเข้าปาก น.อีก แล้วให้ น.ดูที่กระจกเวลาทำปากให้แก ทำไปดูไป ดีคะยิ่งเห็นยิ่งทำ น.เลยทั้งเลียทั้งดูดทั้งเอามือชักให้แก แกให้ น.อมอีกครั้งครั้งนี้แกจับแขน น.ทั้งสองข้างแล้วแกเด่งเข้าออกที่ปาก น. มันจริงๆเวลาเห็นในกระจกนะคะ น.ทำไม่หยุดเหมือนกันน้ำผมจะออกช่วยดูดให้นะครับอย่าเอาออกอย่าหยุดนะครับ แกพูดจบสักครู่เดียวน้ำแกก็ออกอยู่ในปาก น.ไม่กล้ากินได้แต่อมไว้จนแกหยุดกระตุกตัวแก น.จึงไปห้องน้ำ ออกมาแกทำให้เราบ้าง แกให้ น.ยกขาข้างไว้บนโต๊ะแป้งแกนั่งลงแล้วเลียให้แกชี้ให้เรามองที่กระจก

แกนี่ช่างหามุมหาจุดทำจริงๆเล่นเอา น.เสียวจนต้องเด่งเอวกับหน้าแกอย่างมันอารมณ์ จน น.ทนไม่ไหวจึงให้แกนอนที่ปลายเตียง น.ขึ้นทำจนเสร็จ เสียวมาก น.นอนลงแกก็เลียน้ำของ น.เสร็จครั้งนี้ก็เลยให้แกกลับไป น.บอกแกอีกห้ามพูดนะ แกรับคำ เว้นไปนานเหมือนกันอยากทำแกอีก แต่ไม่กล้าจนวันแกปลดประจำการ แกมาลา น.และสามี สามีให้เงินแกไป แกก็กลับหลังจากนั้นสองอาทิตย์แกโทรฯมาที่บ้าน น.รับสายแกบอกคิดถึงเลยอยากโทรฯมาหาเท่านั้นครับ แกกำลังจะวางสาย น.บอกว่าอีกสองวันให้มาหา เพราะสามีไปกรุงเทพฯ แกก็มาอยู่กันสองวันเล่นเอา น.เดินขาถ่างเลยคะ สองวัน 6 ครั้ง นี่เหตุการณ์ผ่านมาสามปีแล้วคะ ถึงบอกว่าความอยากนี่ห้ามยากจริง

13
เล่าเรื่องเสียว เซ็กส์ครั้งแรกของนิดา
ไหล่ที่เคยผึ่งผายเกินวันของพ่อดูห่องุ้ม เส้นผมสีดอกเลาที่เจ้าตัวบรรจงหวีจัดทรงอยู่เป็นนิจยุ่งเหยิงเป็นกระเซิง นิดาจำวันที่เลวร้ายที่ สุดในชีวิตของเธอและพ่อได้อย่างแม่นยำ วันที่หมอเจ้าของไข้แจ้งกับพ่อและ นิดาว่าแม่หมดแรงที่จะต่อสู้กับโรคร้ายและได้จากไป แล้วอย่างสงบ พ่อกับนิดากอดกันร้องไห้อย่างไม่อายใคร


จากวันนั้นจนถึงวันนี้เป็นเวลากว่าปี ที่พ่อดึงดันไม่ยอมเผาศพแม่ แต่ด้วยแรง รบเร้าของยาย และญาติข้างแม่พ่อจึงยินยอมในที่สุด แขกและญาติที่มาเผาศพต่างทะยอยกันกลับจนหมดสิ้นแล้ว คงเหลือแต่นิดากับพ่อ ซึ่งนั่งเคียงกันโดยไม่มีทีท่าว่าจะขยับเขยีอนไปไหน แม้ว่าจะเป็นเวลากลางคืน นิดาและพ่อก็ยังมองเห็นควันสีเทาหม่นที่พวยพุ่งจากปล่อง เมรุเผาร่างซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นที่รักยิ่งของนิดาและพ่อ หมดสิ้นแล้ว น้ำตาที่เพิ่งเหือดแห้งเริ่มไหลรินอาบแก้มนวลของนิดาอีกครั้ง นับจาก วันที่แม่จากไปอย่างไม่มีวันกลับ บ้านซึ่งเคยอบอุ่นด้วยความรักกลับเงียบงันไร้ชีวิต พ่อซึ่งเคยกลับบ้านตรงเวลาทุกวันก็กลับแปรเปลี่ยนไป บ่อยครั้งที่นิดาต้องรอคอยอย่างอดทนเพื่อเปิดประตูให้กับพ่อซึ่งโซซัดโซเซกลับมาพร้อมกับกลิ่นเหล้าเหม็นคลุ้ง บ่อยครั้งที่พ่อล้มตัวลง นอนเหยียดยาวบนโซฟาในห้องรับแขกแล้วผลอยหลับไปทั้ง ๆ ที่ไม่ได้เปลี่ยนเสื้อผ้า เรี่ยวแรงของนิดามีไม่มากพอที่จะพาพ่อขึ้นห้องนอน สิ่งที่นิดาทำได้ก็เพียงแต่เพียรเช็ดหน้าเช็ดแขนให้พ่อด้วยผ้าขนหนูชุมน้ำอุ่น รุ่งเช้าเมื่อพ่อสร่างเมาพ่อมักจะพร่ำแต่คำขอโทษ และสั่งมิ ให้นิดาถ่างตารอเพื่อปรนนิบัติพ่ออีก “กลับบ้านกันนะพ่อนะ”

นิดาเอ่ยชวนด้วยเสียงปนสะอื้น “พรุ่งนี้เช้าค่อยมาเก็บ…..กระดูกแม่แต่เช้า” นิดาอึกอักอยู่นานกว่าจะหลุดคำว่า “กระดูก” ออกมาได้ พ่อลุกขึ้นอย่างไร้เรี่ยวแรง จนนิดาต้องเข้าประคอง พ่อลูกเดินเคียงกันผ่านศาลา ตั้งศพซึ่งร้างราผู้คน บรรยากาศในวัดดูเหมือนกันไปหมด มันแฝงไว้ด้วยความเศร้าซึมและเต็มไปด้วยกลิ่นอายของความตายลอยแซกอยู่ ในเกือบทุกอนูอากาศ”หนูขับรถให้…พ่อนั่งพักให้สบายนะคะ” นิดาขันอาษา ซึ่งผิดไปจากปกติที่นิดาจะไม่ยอมขับรถในกรุงเทพยกเว้นใน กรณีที่จำเป็นจริง ๆ แม้ว่านิดาจะเป็นนักขับรถที่มีฝีมือแต่หล่อนกลับพ่ายแพ้กับสภาพการจราจรที่ยุ่งเหยิงไร้ระเบียบในกรุงเทพมหานคร สองพ่อลูกมิได้เอ่ยปากพูดกันแม้แต่คำเดียวในระหว่างทางจากวัดจนถึงบ้าน นิดาส่งให้พ่อลงที่หน้าบ้านแล้วจึงนำรถเข้าจอดเก็บในโรงรถ เมื่อหล่อนเดินเข้าบ้านก็เห็นพ่อนั่งจมในโซฟาตัวโปรดในมือถือแก้วเหล้าสีอำพันแก่เนื่องจากผสมเจือจางด้วยน้ำเย็นเพียงเล็กน้อย”ขึ้นนอน ก่อนเถิดลูก ไม่ต้องรอพ่อ” พ่อเอ่ยปากด้วยเสียแหบแห้ง “พ่ออย่าดื่มมากนักนะคะ…หนูขอตัวอาบน้ำแล้วจะลงมาหาอะไรให้แกล้มนะคะ” “อย่างลำบากเลย ลูก..หมดแก้วนี้พ่อก็จะขึ้นนอนเหมือนกัน”

นิดาเดินขึ้นบรรไดไปยังห้องของตัวเองบนชั้นสองอย่างซึมเซา เหลือบตามอง ประตูห้องนอนใหญ่ของพ่อและแม่ซึ่งนิดามักได้ยินเสียงทั้งสองท่านพูดคุยหรือหยอกเย้ากันเป็นนิจในช่วงชีวิตวันชื่นคืนสุข หล่อน วางกระเป๋าถือบนโต๊ะเครื่องแป้งเมื่อก้าวเข้าในห้องนอนเล็กกระทัดรัดส่วนตัวหลังจากปิดและล๊อกประตูด้วยความเคยชิน เงาสะท้อนใน กระจกเป็นหญิงสาวหน้าหวานใสรูปไข่และผมยาวสลวยดำขลับเป็นมันเงา แม้ว่าจะไร้ซึ่งเครื่องประทินโฉมใด ๆ ประกอบกับดวงตางาม ซึ้งซึ่งบัดนี้แดงกล่ำจากการร่ำไห้อย่างต่อเนื่อง แต่ก็มิได้ทำให้ความงามบริสุทธิ์นั้นด้อยลงแต่อย่างใด ชุดดำสนิดที่สวมใส่อยู่ขับให้ผิวขาว เป็นยองใยนั้นขาวนวลยิ่งขึ้น หล่อนเอื้อมมืออ้อมไหล่ไปปลดตะขอเสื้อและรูดซิปลงจนถึงกลางหลัง ก่อนที่จะก้าวข้ามชุดที่ถอดออกเผยให้ เป็นร่างงามอวบอิ่มในชุดชั้นในผ้าลูกไม้สีขาวนวลตัดกับถุงน่องแบบเต็มตัวสีดำสนิทซึ่งหล่อนรูดผ่านเรียวขาทั้งสองออก หลังจากพาดชุด ที่ถอดออกจากตัวไว้บนราวแขวผ้า ส่วนถุงน่องที่ถอดออกนั้นหล่อนม้วนเป็นก้อนกลมแล้วโยนลงตระกร้าผ้าอย่างแม่นยำ หล่อนเอื้อมมือทั้ง สองไปข้างหลังอีกครั้งเพื่อปลดตะขอบราเซียซึ่งห่อหุ้มประทุมถันอันชูชันออกเผยให้เห็นพลูเนื้อขาวผ่องและยอดจงอยสีน้ำตาลเข้มคู่นั้น เต็มตาชั่ววูบหนึ่ง ก่อนที่จะเอื้อมือไปฉวยผ้าเช็ดตัวขนหนูผืนใหญ่มาห่อหุ้มกายจนมิดชิดแล้วเดินอ้อมปลายเตียงไปยังห้องน้ำความ เหนื่อยล้าทำให้นิดา ต้องการแช่ในน้ำอุ่นและหลับตาลงสักพัก หล่อนเปิดน้ำร้อนและน้ำเย็นลงในอ่าง รวบผมยาวสลวยนั้นขมวดเป็นมวย หลวม ๆ ปลดผ้าเช็ดตัวออกพาดบนราวแล้วใช้นิ้วเกี่ยวอาภรณ์ตัวจิ๋วชิ้นสุดท้ายออกทางปลายเท้า ร่างอวบอิ่มงามระหงซึ่งบัดนี้เปลือยเปล่า ขาวโพลนอยู่ในแสงไฟ ก้มต้วลงใช้มือวักน้ำในอ่างลูบใบหน้าเพื่อทดสอบอุณหภูมิ “อุ่นกำลังดี” หล่อนนึกในใจ

ปิดก๊อกน้ำทั้งสองแล้วก้าว ลงนอนเหยียดยาวในอ่างอาบน้ำ ความอุ่นของน้ำทำให้กล้ามเนื้อที่เหนื่อยล้าเริ่มผ่อนคลาย หล่อนหลับตาลงในความเงียบงันซึ่งมีเพียง เสียงน้ำหยดเป็นจังหวะจากก๊อกซึ่งปิดไม่สนิทแล้วผลอยหลับไปอย่างอ่อนเพลีย ความเย็นเยียบของน้ำในอ่างปลุกให้นิดาตื่นขึ้นอีกครั้ง หลังจากหลับไปนานจนน้ำอุ่นนั้นเย็นเยียบ หล่อนทำความสะอาดให้กับตัวเองอย่างรวดเร็ว เช็ดตัวจนแห้งคว้าชุดนอนบางเบามาสวม ใจ นึกถึงพ่ออย่างเป็นห่วง เมื่อแง้มประตูห้องนอนและเห็นไฟชั้นล่างยังสว่างอยู่จึงแน่ใจได้ว่าพ่อยังไม่ขึ้นนอน ภาพที่นิดาเห็นเมื่อเดินเข้าไป ในห้องนั่งเล่นคือพ่อหลับคอพับอยู่บนโซฟาตัวโปรด ขวดเหล้าที่ว่างเปล่าล้มกลิ้งอยู่ที่ปลายเท้า นิดาได้กลิ่นเหล้าคละคลุ้งจากลมหายใจ ของพ่อเมื่อหล่อนคุกเข่าลงข้างโซฟา “พ่อคะ” หล่อนเรียกผู้เป็นบิดาพร้อมกับเขย่าร่างนั้นเพื่อหวังปลุกให้ตื่นขึ้นห้องนอนแต่ไร้ผล หล่อน เรียกซ้ำ ๆ และเขย่าตัวพ่อแรงขึ้นจนได้ยินเสียงขานรับในลำคอ “ขึ้นนอนข้างบนเถอะพ่อ ข้างล่างยุงเยอะ” พ่องัวเงียลุกขึ้นอย่างว่าง่าย โอบไหล่นิดาไว้หลวม ๆ กลิ่นสบู่และสาปสาวหอมละมุน ค่อย ๆ ปลุกความรู้สึกเร้นลับในตัวของชายผู้เป็นพ่อ สัญชาติญานดิบส่งกระแส

ปลุกให้อวัยวะแห่งเพศชายที่เหี่ยวเฉาด้วยวัยและความเมาให้ชูชันขึ้นโดยที่นิดามิได้รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงนั้น เมื่อหล่อนประคองให้ พ่อลงนอนบนเตียงพ่อก็มิได้ละมือออกจากไหล่แต่กลับเหนี่ยวร่างเล็กนั้นล้มทับลงบนตัวพ่อด้วย “นวล…นวลจ๋า..พ่อคิดถึงนวลเหลือเกิน” ในความตื่นตระหนก นิดาได้ยินเสียงแหบแห้งของพ่อเรียกชื่อแม่ หล่อนพยายามยันตัวเองออกจากอ้อมกอดนั้นแต่ไม่เป็นผล อ้อมแขนแข็ง แกร่งของพ่อกลับกอดรัดร่างอรชรของนิดาแน่นขึ้นกว่าเดิม ก่อนที่นิดาจะคาดคิด ร่างของหล่อนก็ถูกเหวี่ยงข้างร่างของพ่อโดยมีร่างของ พ่อโถมทับด้านบนพร้อม ๆ กับปากบางก็ถูกประกบแนนด้วยปากหนาหนักของพ่อ เรี่ยวแรงที่มีน้อยนิดของนิดาดูเหมือนจะเหือดหายมลาย ไปจนหมดสิ้น มือไม้ของพ่อก็มิได้อยู่นิ่งแต่กลับลูบไล้ไปตามโนนเนื้อภายใต้เสื้อนอนซึ่งลื่นเป็นมันนั้นอย่างรุนแรง แวบหนึ่งที่นิดาเหลือบ เห็นดวงตาแดงก่ำของพ่อทำให้นิดาใจหายวูบ แววตานั้นไม่เหมือนกับแววตามอ่อนโยนของพ่อที่นิดาคุ้นเคยมาตลอดชีวิต ในความมึนงง นิดารู้สึกเย็นวาบเมื่อมืออันแข็งแรงของพ่อกระชากเสื้อนอนบางเบาออกจากตัวเผยให้เห็นปทุมถันขาวผ่อนแข็งเคร่งครัดเต็มตา ใบหน้าที่ เปียกชื้นและเป็นมันด้วยคราบเหงื่อของพ่อซุกไซร้ลงบนโน้มเนื้ออันขาวผ่องนั้น ปลายลิ้นเปียกชื้นไล่เลียบริเวณปลายติ่งของยอดปทุมถัน สลับไปมาทั้งสองข้าง นิดาได้ยินเสียงหัวใจของตัวเองเต้นโครมครามอยู่ในอก ความตกใจและตลึงงันเล็กน้อยแต่ความเสียวซ่านที่ไม่เคย รู้สึกมากก่อนมากมายนัก นิดาบิดกายแอ่นอกปทุมถันสู้แรงโลมเลียของปลายลิ้นผู้เป็นบิดาตอนนี้ที่เบื้องล่างหว่างขารู้สึกหนืดๆมีน้ำไหลออก มาผู้เป็นบิดาจัดการกับเสื้อผ้าตัวเองจนเปลือยเปล่า มองเห็นเอ็นเนื้อที่ชูตั้งสีอมดำๆขนาด1ในสามของข้อมือเธอถึงตอนนั้นชุดนอนที่เธอ สวมหลุดไปตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้รู้แต่ว่าตอนนี้ใบหน้าของผู้เป็นบิดา กำลังซุกอยู่ที่รอยแยกของหล่อนที่มีขนปกคลุมเล็กน้อย เสียวเป็นสุข… คนหล่อยเผลอครางออกมา โอววว เสียวจังเหมือนผู้เป็นบิดายิ่งได้ใจใช้ลิ้นตวัดจงอย เม็ดและร่องหนักขึ้น น้ำยิ่งเอ่อออกมามากจากร่อง หล่อนกอดลำตัวบิดาที่กำยำไว้แน่น สักพัก ..ผู้เป็นบิดาก็แยกขาหล่อนออกจากกัน ตอนนั้นหล่อนทั้งตกใจกลัวนิดๆแต่กว่าจะนึกสิ่งใดได้… เอ็นเนื้อผู้เป็นบิดาได้กระทบจ่อที่รอยแยกของเธอ แรงกดโถมใส่ของผู้เป็นบิดาหัวเอ็นเนื้อ พยายามฝ่ารอยแยกนั้นได้เพียงส่วนหัวนิดเดียว เธอรู้สึกเจ็บแปลบจนร้องออกมา …โอยเจ็บ

ผู้เป็นบิดากระซิบข้างหูบอกเธอว่าเดี๋ยวก็หาย พร้อมกับหยุด แรงดันเด้าไว้ …ดูดปากและหัว ปทุมถันเธอ มันทำให้น้ำหล่อลื่นที่ร่องยิ่งไหลออกมาก ผู้เป็นบิดาได้อาศัยจังหวะนี้โถมแรงกดเข้าไปอีกนิด.. สะดุ้งเฮือก…หล่อนรู้สึกเจ็บ ปวดไปทั่วร่าง ..เหมือนจะเป็นไข้ แต่ความเสียวสุขก็มีแวบๆหนึ่ง..เอ็นเนื้อมันเข้าไปเกือบครึ่งอันหล่อยเกร็งมือจิก ที่แผ่นหลังผู้เป็นบิดา จิก…จิก….เกร็ง….ผู้เป็นบิดายังคงโลมเลียแถวซอกคอเธอ และดันเอ็นเนื้อเข้า…เข้า..จนมิด….ตอนนี้คือความเจ็ปวดสุด เหลือเกิน..ขาเธอ หมดเรี่ยวแรง..เขายังคาเอ็นเนื้อไว้โดยยังไม่เคลื่อนไหว เพื่อลดความเจ็บปวดของนิดา ตอนนี้เธอรู้สึกว่าที่ร่องรอยแยกของเธอจะขับน้ำ

บางอย่างออกมามากมาย…ผู้เป็นบิดาเริ่มเคลื่อนไหว เด้าเข้า ออกๆ ช้าๆ เบาๆ เธอรู้สึกความเจ็บปวดลดน้อยลงเหลือความเสียวแปลกๆทวี คูณขึ้นจนเผลอตัวแอ่นเด้าแรงเด้านั้น สอง สามหน …ภายในรอยแยกเธอมีความรู้สึกตอดตุบๆ หลายหน กับการเข้าออกของเอ็นเนื้อผู้เป็น บิดา ต่างคนมีเหงื่อโทรมกาย สักครู่เธอสังเกตเห็นสิ่งผิดปกติในการโยกเข้าออกของเอ็นเนื้อ…มันเร็วมาก..เร็วขึ้น เข้าออกเร็วขึ้น ใบหน้า เหยเกของบิดาและเสียงครางกระเส่าซีด ดัง โอยยยยยย…ผู้เป็นบิดารีบดึงเอ็นเนื้อท่อนนั้นออกมา และใช้มือกำรูดเข้าออกๆสองสามครั้ง จนน้ำขุ่นขาวพุ่งออกมากองที่ท้องน้อยและสะดือเธอ กลิ่นมันแปลกๆแต่เธอมีความรู้สึกที่แปลกว่ามันสุขอย่างไรบอกไม่ถูก ผู้เป็นบิดาทิ้งร่างอันบึกบึนฮวบคงทับเธอ พร้อมกับกอดรัดร่างเธอ เธอได้ยินคลับคล้ายคลับคลาว่า”พ่อมีความสุขมาก” เธอก็กอดตอบผู้เป็นบิดาอย่าง หลวมๆและอยากจะบอกว่า “เหมือนกันค่ะ”แต่มันพูดไม่ออก จึงหลับไปด้วยความเพลียและราตรีนั้นก็ผ่านไป..ผ่านไป….แต่เธอจะจดจำ ตลอดกาล

14
เรื่องเสียว ครั้งแรกกับลูกพี่ลูกน้อง
ผมมีลูกพี่ลูกน้องสาวสวยอยู่คนนึงคับ เธอเป็นคนที่เรียกว่าน่ารักมากกว่าสวย เธออวบ ขาว หมวย แบบที่เรียกว่า perfect คนแถวบ้านผม สนใจที่จะจีบเธอเป็นแถว จนผมรู้สึกจะเสียดายถ้าไม่ได้เป็นคนเปิดซิงเธอ และเป็นการเปิดซิงของผมด้วย ตอนนั้น เธออายุ 16 ส่วนผม 17 ผมช่วยตัวเองเป็นประจำ ผมหาโอกาสมาหลายครั้งแล้วที่จะได้ร่วมรักกับเธอ แต่ไม่เคยสบโอกาส จนวันนั้น ผมไม่อยากจะเชื่อ เธอนอนหลับในบ้านผม ซึ่งผมมารู้ตอนหลังว่า แม่ผมเรียกเธอมาดูแลหลานสาวผม ขอบคุณแม่จริง ๆ เธอใส่เสื้อเชิ้ตตัวน้อย กางเกงขาสั้นตัวนิด มองรอดขากางเกงไปเห็นเลยคับ เธอไม่ได้ใส่กางเกงใน และที่สำคัญอายุ 16 แล้วแต่เธอยังไม่มีขนสักเส้นคับ ของ ๆ เธออวบนูน และดูสะอาดมาก ตอนนั้นผมสั่นไปหมด มองไปข้าง ๆ เห็นมีภู่กันระบายสีอยู่ ผมจึงหยิบมาค่อย ๆ ระบาย ๆ ไปที่ของ ๆ เธอ เธอครางอือ ๆ นิด ๆ แล้วเอามือจับหน้าอกตัวเอง ผมหยุด กลัวเธอจะตื่น ผมรอสักพัก จนแน่ใจว่าหลับสนิท ผมเริ่มถอดเสื้อเธอออก หน้าอกเธอ 34 ได้คับ เกินตัวจริง ๆ ผมแตะที่หัวนมเธอ มันสู้มือคับ หัวนมชมพู ผมอยากดูดมันจริง ๆ แต่กลัวเธอตื่น ต่อจากนั้นผมถอด กางเกงเธอออก


ผมใช้ภู่กันต่อ เธอเริ่มแหกขาให้ผมเอง ผมใช้ภู่กันถูเม็ดของเธอ เธอครางและเอาลิ้นเลียริมฝีปาก ผมกลัวเธอตื่นผมจึงหยุด ผมสะกิดเธอแต่เธอนิ่ง แต่หลานผมตื่นสิคับ ผมเลยเอาหลานนอนดูดนมเธอ เธอส่ายไปส่ายมาเหมือนเธอรู้ตัว ผมกลัวมาก ว่าจะได้เอาเธอ ผมรอนานจนหลานผมหลับ ตอนนั้นผมอยากจนทนไม่ได้ ผมไม่ใช้ภู่กันแล้วคับ ผมจัดการเองเลย ผมเลียและดูดเม็ด มันหอมหวานมากครับ รูตรงหอยเธอปิดสนิทมาก เธอส่ายไปส่ายมา มือก้อจับหน้าอกตัวเองขยำ ๆ ผมดูดเลีย อร่อยผมไปเลยรู้สึกดีมาก ๆ จนเธอคงจะเสร็จเพราะมีน้ำเยอะ พอน้ำเธอเยอะ ผมจับเจ้าโด้หมาที่บ้านมาเลียต่อคับ เธอก้อส่ายเหมือนเดิม เจ้าโด้มันก้อเลียได้ตรงจัดเหลือเกิน เธอร้องโอ๊ว ๆ ผมเอาแอลกอฮอลล์เช็ด ๆ ของเธอ เริ่มดูดนมเธอเอง เลีย ๆ ดูด ๆ ทำไงได้คับผมไม่เคย สักพักผมหมั่นเขี้ยวเธอ ผมกัดเธอร้องโอ๊ย และตื่นขึ้นมา เธอถามผมว่าทำอะไร ผมเลยบอกว่าทำไรสนุก ๆ นะ มาทำด้วยกัน เธอร้องไห้ เธอบอกเธอกลัว แต่ผมกอดเธอ บอกว่าผมจะสอนให้ เวลามีแฟนจะได้ไม่อายเค้าว่าทำไม่เป็น เธอเลยยอมผมคับ ผมดีใจมาก ที่มะต้องทำตอนเธอหลับ ผมชวนเธอขึ้นห้องผม เธอเดินตามโดยดี โดยแก้ผ้าอยู่ เธอเดินแบบอาย ๆ ผมยิ่งมีอารมณ์ พอถึงห้อง ผมให้เธอนอนลง และอ้าขาให้ผม ผมก้อเลียเลยคับ เธอก้อเอามือปิดปาก ตัวสั่นไปมา ผมถามว่าสนุกมั้ย เธอพยักหน้า ผมเลียต่อเรื่อย ๆ จนเธอบอกว่าเธอปวดฉี่ ผมเลยบอกให้เธอฉี่ออกมาเลย และผมก้อกินน้ำรักเธอคับ หอมหวานชื่นใจมาก ผมเลยบอกให้เธออมของผมบ้าง เธอทำเป็นคับ ผมแปลกใจ เธอเริ่มจากเลียหัวของผมก่อน และก้อเรื่อยมาจนถึงระหว่างหนังหุ้มปลายกับหัวของผม มันเสียวมากคับจนถึงทุกวันนี้ไม่เคยมีใครทำผมเสียวเท่าเธอ เธออม ๆ ดูด ๆ สักพัก ผมก้อกระฉูดเข้าปากเธอคับ เธอบอกอร่อย ๆ ขออีก ๆ ผมจับเธอนอนลง ระหว่างที่ผม จะใส่ ผมเกิดกลัวขึ้นมา ผมเลยจับปากกาไวท์บอร์ดคับ เป็นกลม ๆ จับยัดไปก่อน เธอร้องโอ๊ยยยย คับ เธอบอกเจ็บ ผมดึงปากกาออกมีรอยเลือดคับ ผมเลยเอาของผมจ่อ หัวเข้าไปได้นิดนึงเธอก้อดิ้น ผมบอกเจ็บนิดเดียว ๆ ผมจ่อไว้อย่างนั้นก่อน ก่อนที่จะละเลงลิ้นกับนมของเธอ พอเธอเสียวสักพักเธอหายเกร็งผมก้อดันเข้าไปอีกหน่อย พอเธอเกร็งอีกผมก้อเอาออก และก้อดูดเลียเม็ดของเธอ เอาน้ำลายป้ายหัวของผมหน่อย จับยัดเข้าไปเลย ทีนี้ผมไม่ปราณีแล้วคับ ผมอยากมาก เธอผลักผมออก แต่ผมก้อดันเข้า ๆ จนมิดคับ ผมเริ่มซอยเธอก้อยังร้อง ผมซอยต่อไปเรื่อย ๆ เธอเด้งรับ จากร้องโอ๊ยเป็นร้องคราง ผมจับเธอเปลี่ยนท่าเป็นกวางเหลียวหลัง อุ้มแตง ท่าหมา ผมและเธอเราเสร็จพร้อม ๆ กันคับ พอเธอเสร็จผมบอก รอเดี๋ยวนะ ผมลงไปเรียกเจ้าโด้ขึ้นมา มันขึ้นมาผมจับเธออ้าขา เธอยิ้มบอกขอแรง ๆ นะคราวนี้ คงนึกว่าผมจะทำเธอต่อ แต่ไม่คับ ผมจับเจ้าโด้เลียของเธอ เธอถามไปร้องไป ว่าผมทำอะไร ผมก้อบอกว่าเดี๋ยวก้อสนุกแบบเมื่อกี้ เธอเลยใส่ท่าเต็มที่ เจ้าโด้เลียเก่งมากคับ ในความคิดผม ผมจับเจ้าโด้ชักว่าวจนของมันแข็ง ผมจึงจับยัดเข้าไปเลยคับ เจ้าโด้มันก้อเด้าตามสัญชาตญาณของมัน เธอร้องและก้อสั่น ดูเธอเสียวมากเลยคับ ลืมบอกไป เจ้าโด้เอาท่าหมานะคับ มันเด้าเธอนานประมาณ 10-15 นาที ไข่มันหลุดเข้าไป ทีนี้มันไม่หลุดคับ เธอกลัวเธอร้องไห้ บอกว่าจะทำไง ผมก้อไม่รู้จะทำไงคับ ผมก้อกลัว แต่พอสักพักสัก 10 นาที มันก้อหลุดคับ เธอและผมดีใจกันใหญ่ ผมจึงพาเธอไปอาบน้ำ และต่อกันในห้องน้ำอีก 2 ยก และยังเอากันทุกวัน ทุกวันนี้ผมกับเธอเป็นแฟนกันคับ จะแต่งงานกันแล้ว แต่ก้อยังใช้บริการเจ้าโด้บ่อย ๆ เพิ่มรสชาติให้ชีวิต

15
หนังโป๊ XXX / AsianSexDiary 080 - Raine
« เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2017, 04:53:17 PM »
หนังโป้ xxx AsianSexDiary 080 - Raineหน้า: [1] 2 3 ... 70