แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - X-stories

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 62
1
เรื่องเสียว สวิงกิ้งครั้งแรกกับเมียเพื่อน
ผมกับเพื่อนสนิทกันมาก  เพื่อนเข้าวงการสวิงก่อนและหาคนไว้ใจได้มาเย็ดเมียเริ่มมาคุยให้ผมฟังเรื่องสวิงผมก็เริ่มสนใจจนวันนึกเพื่อนชวนผมออกรอบสวิงด้วยเลยถามว่า แล้วจะไปสวิงกับไคร เพื่อนบอกว่าเมียกูนี่ไง  ผมอึ้งไปพักนึกแล้วถาม แล้วเมียมึงจะยอมเหรอวะ เพื่อนยิ้มแล้วตอบเมียกูออกรอบกับกูบ่อยแล้วแต่กูอยากเย็ดสดแล้วก็อยากเย็ดแบบรู้เดี่ยว 2 ควย ช่วยกูหน่อยเพื่อนรู้ว่าผมปลอดภัยและผมก็รู้ว่ามันปลอดภัยเลยตกลงและนัดแนะเจอกะนช่วงเย็นวันเสาร์ ก็เจอกันที่ร้านนั่งดื่มกันชิวๆ เพื่อนผมให้ผมนั่งข้างๆเมีย ผมก็คุยกับเมียมันแบบเขินๆพอดีรู้จักกันอยู่บ้างแล้ว คุยไปก็คอแห้งไปกลื่นน้ำลาย เพราะเมียเพื่อนใส่ชุดกระแดงสั้นมา เมียเพื่อนผมผอมขาว หน้าตาน่ารัก เพื่อนผมกระซิบเดี๋ยวกูไปห้องน้ำมึงก็คุยจับมือจับขาได้เต็มที่แล้วถามเลยพี้อมรึยัง  ผมฟังแล้วควยแข็งโด่ หลังเพื่อนผมเดินไปผมก็เริ่มคุยเริ่มเอามือไปแต่ที่ขา แฟนเพื่อนนิ่งไม่ว่าอะไรคุยกันตามปรกติ ผมเริ่มหายตื่นเต้นก็เนิ่มเอามือลูบต้นขาเบาๆเนื้อเธอช่างเนียน ลื่น  ผมก็ควยแข็งจนปสดหัวควย เลยเริามถามสันนี้พร้อมไม เธอยิ้มๆแล้วก็บอกอีกแปรบนะขอดื่มอีกหน่อย แล้วก็จับมือผม  ตอนนั้นผมร้อนไปทั้งตัว เราดื่มกันจนกรึ่ม ผมก็ถามแบน้ำเสียงแห้งๆไปกันรึยัง เพื่อนผมกับเมียก็พยักหน้า

เราเดินไปที่รถกันสามคนทิ้งรถผมไว้ที่ร้าน เพื่อนผมบอกเดี๋ยวมึงไปนั่งเบาะหลังกับเมียกูจัดการได้เต็มที่  พอรถออกตัวเท่านั้นแหล่ครับ ผมก็เริ่ทลูบขาเธอจากนั้นก็ไซ้ที่ซอกคอตาผมก็มองไปที่เพื่อนที่ขับรถอยู่เห็นมันเหลือบมองกระจกหลังแล้วยิ้ม ผมจึงจัดหนักขึ้นเริ่มล่วงนมนมเธอเป็นกระเปาะไม่ใหญ่มากล่วงคลึงดูดอยู่จนถึงโรงแรม

เราจึงเข้าไปในห้อง เริ่มอาบน้ำแล้วมาที่เตียงเพื่อนให้ผมก่อนบอกว่าตามสบายเลย เพื่อนผมนั่งกินเบียร์ดูผมเริ่มบทรักด้วยกันไซ้ดูดปากมือนึงก็ใช้นิ้วแหย่หีเธอน้ำเธอเยิ้มแล้วผมเริ่มลงไปเลียที่หีเลียจนเสียงครางเธอออกร้องดังเสียวจังผัว ผัวเลียเสียวเหลือเกินสักพักก็ในยินเสียงอู่อี่ เงิยขึ้นไปเพื่อนผมจับควยยัดปากเมียมันแล้วผมก็ทำการเลียต่ออย่างอร่อยเพราะตื่นเต้นและหีเธอหอมเลียจนน้ำเยิ้มเลอะปากผมใช้ริมฝีกปากงับเม็ดแตดเธอแล้วดูด เมียเพื่อนถึงกับร้องด้วยความเสียว  ผมทนไม่ไหวลุงขึ้นมาเอาควยมาจ่อที่ปากเมียเพื่อนที่กำลังดูดควยเพื่อนผมอยู่อย่างอร่อยเธอหยุดจากควยแท่งนั้นมาดูดของผมบ้างเสียวมากเสียวจริงๆหว่ะเพื่อน อารมตอนนั้นทั้งตอนเต้นทั้งเสียวเพื่อนผมจับควยมาจ่ออีกทีนี้เธอกำลังควยไว้สองอันแล้วพลัดดูดอย่างอร่อย
ทนต่อำปไม่ไหวแล้วผมเริ่มจัดการลงมาเตรียมจ่อที่รูหีแล้วกดควยเข้าไปเธอร้องด้วยความเสียวผมเริ่มกระเดาแรงขึ้นๆจนร้องเธอร้องไม่เป็นภาษา เพื่อนผมถอยลงจากเตียงมาจับเมียนอนหง่ายแล้วผมก็เย็ดเธอจากด้านหลังในท่านอนหงาย และแล้วเพื่อนผมก็จับควยมันมาใส่เข้าไปในรูหีอีกดุ้น เมียมันร้องเสียงหลงพลางดิ้นแต่พอควยเพื่อนผมเข้าไปสุดด้ามเมียมันก็เริ่มนิ่งผมกับเพื่อนกระเด้าเย็ดไปพร้อมกันในรูเดียวกันควยก็ถูกันอยูในรูหีเดียวกันสิงควยถูรูหีเสียวร้องกันทั้งสามคน สักพักด้วยความเสียวผมบอกกูจะแตกแล้วเพื่อนผมบอกแต่เลยเมียมันก็ยังร้องครางเสียงดังเสียงซีดด้วยความเสียวและความสะใจ ทำให้ยิ่งปลุกเร้าอารมผมทนไม่ไหวแตกในคารูไปก่อนจากนั้นเพื่อนผมก็เร่งกระแทกทั้งๆที่ควยผมยังคาอยู่แล้วก็แตกในอีกคนส่วนเมียเพื่อนไม่ต้องบอกเสร็จไป หน้าจะ 3 รอบ เกร่งตัวเสร็จรอบสุดท้ายนี่รัดควยแน่นเลย จากนั้นก็ค่อยๆแยกร่างออกจากกัน ผมดูที่ควยผมเลอะน้ำควยฟองขาวเต็มย้อยไปถึงไข่หีเมียเพื่อนผมก็บานแดงเลอะคราบน้ำควยเป็นฟองรูหีแดงและบานหน้าเย็ดต่อ  แต่ของผมพึ่งเสร็จยังไม่อ่อนตัวมากเท่าไรยังเสียวหัวกระดกอยู่เมียมันก็นอนหายใจเร่งครางเสียงเบาๆเพราะยังเสียวหีไม่หายผมจับควยผมยัดเข้าไปด้วยความอยาก ลื่นมากกในรูหีลื่นมากน้ำผมกับเพื่อนยังเต็มรูผมขัยบเอวพยายามลองเย็ดต่อแต่มันเสียวเกินกว่าจะทนได้แต่เมียเพื่อนผมนี่สิจับเอวผมไว้ไม่อยากให้เอาออกเหมือนยังไม่เต็ม  ผมเลยบอกพอก่อนนะขอพักก่อนเดี๋ยวจัดให้อีกรอบ  คืนนั้นผมจัดไป 2 รอบกับเพื่อน ภาพหีตอนจบนี้ประทับใจบานแดงน้ำควยเลอะเต็มขาวโพนเพราะไม่ได้ลุกไปล้างผมกับเพื่อนเอาซ้ำกันแตกในทั้งสองรอบรอบหลังผมให้เพื่อนเอาก่อนพอแตกในผมก็ซ้ำต่อฟินมากอยากทำมานานแล้วแบบในหนังเสรยวครับเสียวมาก

2
เรื่องเสียว สาวใหญ่ขายประกัน
เมื่อไม่กี่วันก่อน พี่เดี่ยวคนหนึ่งที่คุยผ่านไลน์กันมานาน แต่ไม่เคยเจอหน้าสักที พี่แกคือ พี่เดี่ยวใหญ่ หนึ่งในเดี่ยวเทพของพวกเรานี้แหละครับ พอคืนนั้นทราบว่าแกจะจัดสาวสวยน่ารักขาประจำคนหนึ่งแบบชายสามหญิงหนึ่ง แต่ยังขาดชายเดี่ยวไปหนึ่ง ผมก็ไม่รอช้า คุยไลน์กับพี่เขาปั๊บ ก็อาบน้ำแต่งตัวไปหาพี่เขาทันที เพราะอีกหนึ่งชั่วโมงกว่าๆจะถึงเวลานัด (โชคดีบ้านผมอยู่ไม่ไกลโรงแรมที่นัด)

ไปถึงก็พบสาวคนหนึ่ง น่ารัก ผิวสีน้ำผึ้ง หุ่นดี สะโพกผายกำลังน่าเย็ดดี ผมมารู้จักภายหลังเธอชื่อ "นุ้ย"อายุ 40 ปีเศษแล้ว ตอนเห็นเธอแรก ๆ ผมนึกว่าอายุเธอน่าจะแค่ 24 หรือ 25 ปี เอง แต่ผมคิดผิดไปเยอะเลย อายุเธอจริง ๆ มากกว่าผมตั้งสิบกว่าปีแน๊ะ ตอนผมไปถึงเห็นเธอนอนคุยบนเตียงกับพี่เดี่ยวใหญ่ กับเดี่ยวอีกคน (ทั้งสามคนนี้เคยเจอกันมาแล้ว ผมเป็นหน้าใหม่คนเดียวในคืนนั้น) ทั้งสามยังไม่ได้แก้ผ้าแต่อย่างใด ผมเลยแกล้งแซวว่านี่นัดมาคุยกันใช่ไหม

สาวนุ้ยเริ่มดื่มสปายทีผมซื้อมาให้เธอ ผมก็จิบเบียรืนิดหน่อย อีกแป๊บนึง งานนัวเนียก็เริ่มขึ้น เพราะนานกว่านี้น่าจะหลับกัน  (ตอนนั้นสามทุ่มกว่าได้แล้ว) พี่เดี่ยวคนดังก็เริ่มป้อนควยใหญ่ยาวให้นุ้ย(เห็นในรูปมานาน มาเห็นกับตา ใหญ่จนผมอาย ) เมื่อ หัวหน้าเริ่มต้นแล้ว เดี่ยวร่างใหญ่ลูกทีมอีกคนก็ไม่รีรอ แก้ผ้าทันที แล้วยื่นควยเข้าปากนุ้ย

คนนี้ก็ควยใหญ่มาก ผมก็ไม่รีรอ จะอยู่เฉยทำไมล่ะครับ ยื่นควยตัวเองเข้าประกวดด้วยคน สองควยยื่นให้นุ้ยอมพร้อมๆ กัน มือผมสองคนก็จับหัวนมเธอไปด้วย หัวนมไม่ได้ใหญ่มากนัก ผมดูดมันเลย พี่เดี่ยวคนแรกเลยเปลี่ยนบทไปเบิร์นให้นุ้ยที่หีเริ่มแฉะตั้งแต่ตอนอมควยแล้ว นุ้ยถูกเบิร์นหีไปสักพัก ปากนุ้ยก็อมควยสองดุ้นสลับกัน พี่เดี่ยวปั้นตวยจากนั้นแล้วห็ยัดเข้ารูหีนุ้ยในทันที

ลีลาเย็ดของพี่คนนี้ต้องยอมยกมือไหว้เลยจริงๆ เย็ดหนักๆ เน้นๆ จริงๆ เริ่มจากท่าเบสิก แล้วเปลี่ยนมาเป็นด๊อกกี้ ปากนุ้ยก็ไม่ว่าง อมควยเดี่ยวอีกคนกับควยผมสลับกันไป พี่เดี่ยวเย็ดไปสักพัก ก็บอกให้ผมเตรียมเป็นคิวต่อไป แต่พี่เขายังไม่แตกนะครับ ผมก็ยัดควยใส่ทันที เริ่มจากท่าเบสิกก่อน แล้วก็เปลี่ยนเป็นด็อกกี้ที่น้ำแทบแตก ต้องหยุดเป็นพักๆ นุ้ยยังบอกว่าหากกลั้นไม่ไหว ก็แตกในไปเลย 555 แต่ผมยังไม่แตก กลัวมันจะไม่ขึ้นอีก

ส่วนผมเย็ดนุ้ยไปสักพักก็ถึงคิวเพื่อนร่วมก๊วนตัวใหญ่ หุ่นล่ำ เย็ดเป็นคิวต่อไป เดี่ยวที่เหลือก็รู้หน้าที่ จูบปากนุ้ยไป ป้อนควยนุ้ยไป ภาพนี้สวยดี เราเย็ดนุ้ยกันจนครบสามควย ก็เริ่มเหนื่อย และยังไม่มีใครน้ำแตก ชายสามคนนะที่เหนื่อย ส่วนนุ้ยยังสบาย บอกว่าเป็นอะไรกันพวกนี้ เหนื่อยกันเร็วจัง 

เราสามคนก็นั่งคุยเล่นกันพักหนึ่ง ดื่มน้ำ กินของว่าง ให้นุ้ยพักไปด้วย สักสิบห้านาที เราก็เริ่มกันยกสองแบบจริงจัง คราวนี้แบบไม่มีใครคุยปล่อยมุกอะไรแล้ว เย็ดกันจริงจังเลยแบบนันสต๊อป เริ่มจากพี่เดี่ยวควยยาวคนแรกเหมือนเดิม ปากนุ้ยก็อมควยผมไปอย่างเอร็ดอร่อย ส่วนพี่ใหญ่พี่แกยังไม่แตกอยู่ดี ก็เปลี่ยนคิวให้ผมเย็ดต่อ ผมกะจะเย็นุ้ยเธอให้น้ำแตกคราวนี้ เลยเย็ดไม่ยั้ง หีเธอรัดแน่นมาก รัดและตอดควยผมจนแทบทนไม่ไหว เสียว ผมเลยแตก แต่ขอแตกแบบสะใจ แบบว่าแตกในหีนุ้ยไปเลย ก็นานๆ จะเจอหีสวยๆ ขนาดนี้ที เลยอยากเก็บภาพน้ำแตกในหีสวย ๆ เอาไว้

ส่วนสองคนด้านบนก็ไม่สนใจ ยื่นควยให้เธออมทั้งคู่ ภาพนี้หื่นสะใจดี มีคราบน้ำผมที่แตกในหีนุ้ย ตอนที่เธออมควยให้อีกสองคนผมจัดการเช็ดน้ำที่ไหลออกมาที่รูหีออกให้สะอาด จากนั้นพี่เดี่ยวควยยาวก็มาเย็ดนุ้ยต่อจนแตกในไปอีกคน ก่อนที่เดี่ยวอีกคนจะเย็ดต่อจนเสร็จครบทั้งสามคน

พอน้ำแตกกันครบก็ค่อนข้างดึกแล้ว ผมขอตัวกลับก่อน ก็จูบร่ำลากับนุ้ยสาวสวย ธรรมดาเธอจะดูเรียบร้อยน่ารัก เซ็กซี่ ขี้เล่นดีชะมัด  เดี่ยวอีกคนก็เตรียมตัวกลับ สว่นพี่เดี่ยวใหญ่ นั้นแอบหลับไปซะงั้น ท่าจะหมดแรง เพราะเล่นไปหลายท่า 555 ส่วนนุ้ยสาวเดี่ยวของเราผมก็ไม่ทราบเธอเสร็จหรือเปล่าไม่แน่ใจ อ้าวยังไง ?

ผมเล่าไม่ค่อยเก่งครับ นานๆ จะเขียนเป็นเรื่องเป็นราวสักที ฝากคอมเมนท์ด้วยนะครับ ก่อนจากจะบอกว่า หากใคร ? มีโอกาสได้พบปะเจอะเจอ "นุ้ย"คนที่เป็น "สาวขายประกัน/เซลล์สาว/นักบัญชี" จาก "รังสิต" คุณเจอของดีหายากเข้าให้แลเสต้องหาโอกาสเย็ดเธอให้ได้นะครับ จะบอกว่าเธอเย็ดมันจริง ๆ ที่สำคัญสามารถเย็ดสดและแถมแตกในได้ด้วย

ระหว่างการเย็ดเมื่่ออารมณ์เธอถุกปลุกถึงจุด หีเธอจะดูดและตอดควยดีมากเธอโม๊กเก่งอีกต่างหาก ลองดูกันนะครับ

3
เรื่องเสียว เสียวกับลูกศิษย์ ตอนที่ 2 เอากันในรถครั้งแรก
เรื่องระหว่างผมกับดาลูกศิษย์สาวสุดเซ็กซี่ หลังจากเราได้มีไรกันครั้งแรกในห้องน้ำหญิงตึกที่ทำงานของผมแล้ว ผมยอมรับว่าผมติดใจรสสวาทของดา กับด้วยเป็นของใหม่ หลังจากนั้นก็พยายามทำการบ้านเอากับเมียให้ดูเป็นปกติ แต่ก็ไม่มีอารมณ์พิศวาส เพราะใจนั้นคิดถึงแต่ดาด้วยที่เมียเป็นผู้หญิงไทยแท้ ผิวไม่ขาวมาก แถมอวบด้วยเพราะมีลูกแล้วน้ำหนักยังไม่ลงมาก กับพอมีลูกแล้วไม่ค่อยดูแลตัวเอง ยิ่งพอผมมามีดาเข้ามา เลยพาลทำให้ผมเกิดอาการเบื่อเมียที่บ้าน ถึงขั้นไม่สู้ ไม่แข็งไปเลยเวลาทำการบ้านกับเมีย จนเมียแปลกใจ ก็อ้างว่าสงสัยจะเหนื่อย เครียดเรื่องงาน พอเวลาออกมาทำงาน กะแอบคุยกะดาทั้งวัน ทั้งโทร ทั้งแชท คิดถึงอยากเอากะดาอีกใจจะขาด แต่ก็ด้วยเวลาที่ไม่ว่างไม่ตรงกัน เลยไม่ได้เจอดาอีกเป็นอาทิตย์ ได้แค่แอบโทร กะแชทหา แล้วก็ลบทุกอย่างทิ้งก่อนเข้าบ้านทำลายหลักฐาน เพราะเมียเริ่มเหมือนจะสงสัย จนผ่านไปอาทิตย์กว่าๆ ช่วงใกล้เลิกงาน ก่อน 4 โมงเย็น ดาโทรมาหา บอกคิดถึงใจจะขาดแล้ว ลงมาหาหน่อย จอดรถรอที่ใต้ต้นไม้ข้างตึกด้านหลัง ผมก็รีบลงไปหาอย่างรวดเร็ว พอไปถึงรถดาที่เลือกจอดหลบๆ หลังตึกมุมใต้ต้นไม้ ติดเครื่องรถอยู่ ด้วยรถดาติดฟิล์มดำทึบ มองเข้าไปไม่เห็นต้องเอาหน้าแนบกระจกถึงจะพอมองเห็น ผมก็เลยก้มหน้าลงไปกะได้ยินเสียงปลดล๊อคประตู ผมก็เลยเปิดประตูรถฝั่งหน้าข้างคนขับขึ้นไป เห็นดาในชุดเสื้อเชิ้ตขาวเข้ารูปกางเกงแสลคสีดำรัดรูปดูสวยเซ็กซี่ไปอีกแบบ พอผมขึ้นรถดาก็ล๊อคประตู ยิ้มหวาน ปีนข้ามมานั่งคร่อมผมกอดผมแน่น ก่อนจะจับหน้าผมหอมซ้ายขวา พรมจูบไปทั้งหน้า บอกคิดถึงผมมาก ผมก็กอดและจูบตอบ ด้วยที่ดามานั่งคร่อมกอดกับใส่กางเกงแสลครัดรูป ทำเอาผมแข็งตุงกางเกงจนดารู้สึกได้ เลยเอามือมาจับบีบคลึงเบาๆ ว่าอะไรจะแข็งเร็วขนาดนั้น ผมก็ว่าก็คิดถึงนี่ ใจจะขาดแล้ว ก่อนจะกอดมาแนบตัวเอาหน้าซุกลงไปที่ร่องอก ก่อนจะปลดกระดุมเสื้อออก ดาก็ว่าเดี๋ยวๆ ในรถนะคะ เผื่อมีใครมาเห็นเข้า ผมตอนนั้นหน้ามืดแล้วก็เลยบอกว่าเลิกงานแล้ว ไม่มีใครมาแถวนี้หรอก มีแต่ไปรอแสกนนิ้วกลับกันล่ะ ก่อนจะแกะกระดุมเสื้อจนออกเหลือ2เม็ดล่าง สอดมือไปปลดตะขอเสื้อไนลูกไม้สีดำหลุดออกอย่างรวดเร็ว จนดาสะดุ้ง เพราะเสื้อไนหลุดนมโผล่ตรงหน้าผมแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ผมก็มือกุมเต้าบีบงับดูดหัวนมทันที ทำเอาดาสะดุ้งแหงนหน้าซี๊ด ปาก อื้มมมม อุวววว ปากผมดูดเลียนม อีกมือก็ลูบไล้ขึ้นลงนอกกางเกง จนด่าแอ่นบดโหนกกับมือผมโยกตัว ครางกระเส่า อุววว เสียว ซี๊ดดดด ไม่ไหวแล้ว พอก่อนค่ะ พี่ พอผมหยุดดูดเลียนม ดาก็จูบปากผมอย่างดูดดื่ม ก่อนจะผละออก ปีนข้ามไปเบาะหลัง ผมก็มองตามแบบงงๆ ว่าปีนไปทำอะไร พอข้ามไปเบาะหลังได้ ดาก็นอนลง พร้อมกับปลดตะขอ ถอดกางเกงออกอย่างรวดเร็ว กางขาอ้าซ่ารอ บอกมาเร็วๆเลยค่ะที่รัก ดาไม่ไหวแล้ว มาเย็ดกันเถอะ มาเอาเลยเร็วๆ พอเห็นแบบนี้ ผมก็ถามเอาจริงเหรอ พร้อมกับมองไปรอบๆ ก่อนจะหน้ามืดทนไม่ไหวเหมือนกัน รีบปีนข้ามไปเบาะหลัง พร้อมรีบถอดกางเกงพรวดเดียวลงไปกองที่ข้อเท้า ควยก็แข็งโด่พร้อมทันที ดาก็ลุกขึ้นดู ก่อนจะพูดเสียงกระเส่า เอาเข้าเลยค่ะที่รักขา ไม่ไหวแล้ว ผมก็จับควยจ่อก่อนจะแทงพรวดเดียวมิดเพราะน้ำหล่อลื่นดาออกมาเยอะมากแล้ว ดาสะดุ้ง แหงนหน้าครางอุ้ววว ว ยาว ก่อนจะซี๊ดดปากตามจังหวะที่ผมเร่งเด้าดังป้าบๆๆ ซี๊ดดดด เสียยวววววว จังผัวขา เร่งเลยๆๆ เด้าแรงๆ เลยย  ด้วยพื้นที่เบาะหลังในรถเก๋งกับผมตัวใหญ่สูง 180 ขยับตัวไม่ถนัด ผมเลยนอนทาบทับลงไปบนตัวดาจูบปากสองมือดึงไหล่รั้งเข้ามาตามจังหวะกระแทกเด้า ดาก็กอดผมแน่น มือป่ายลูบไปมาทั่วหลังไหล่ผม สลับกะจิกเล็บหลังครางกระเส่า อุวๆๆๆ เสียวววว ผัวขา เด้าแรงๆ เลย แรงๆ เร่งเลย ผมก็กระหน่ำเร่งกระแทกเด้าไม่ยั้ง จนรถสั่นโยกรู้สึกได้ แต่ด้วยอารมณ์กระเจิงตอนนั้นกับรีบทำเวลาให้เสร็จๆ จนผมจวนเจียนเต็มที่ อุวว เมียจ๋า ใกล้แล้ว ใกล้จะแตกแล้ว .... แรงๆ เลยผัวขา แรง ๆ เลย อุวววว ว ววว ผมเร่งกระแทกเด้าดังป้าบๆๆๆๆ  ก่อนจะลุกขยับตัวจะชักออกมาแตกข้างนอกแต่ปรากฏว่าดาไม่ยอมลุกคว้าตัวผมมากอดแน่นพร้อมเอาขาเกี่ยวเอวผมไว้ พยักหน้าบอกต่อๆ เลยเต็มที่เลย อย่าหยุด ผมก็เลยเร่งเด้าต่ออีก ก่อนจะแตกไนเต็มที่พร้อมกันกับดาคราง อ้าสสสสส ยาว แหงนหน้าหลับตาพริ้มม เหงื่อเปียกท่วมทั้งสองคน ขนาดรถติดเครื่องเปิดแอร์ตลอด ก่อนผมจะซบลงไปกอดทับดาหอบเหนื่อยอยู่พักใหญ่ ก่อนจะลุกขึ้นดึงควยออกมา น้ำผมไหลตามออกมาเป็นทางเยอะมาก จนเปียกเบาะรถไปหมด ดารีบเอาเสื้อคลุมมาถูๆ เช็ดๆ ออกจากเบาะ ก่อนจะเอาไปเช็ดของดา กับเช็ดของผม แล้วก็รีบใส่เสื้อผ้าตามเดิม ก่อนจะบอกผม รีบแต่งตัวเถอะค่ะ เผื่อมีใครมาเห็นเข้า พี่ก็ต้องรีบกลับบ้านด้วยนี่ พอผมมองดูนาฬิกาก็ 5 โมงกว่า หยิบมือถือมาเปิดดูที่ปิดเสียงไว้ ปรากฏว่าเมียโทรเข้าเป็นสิบสาย เพราะกลับบ้านผิดเวลา ก่อนจะหันกลับไปกอดจูบดาอย่างอาลัยอาวรณ์ ดาก็กอดผมแน่น น้ำตาคลอ ก่อนจะพูดว่ารีบกลับบ้านเถอะค่ะ เดี๋ยวจะมีปัญหากับเมียพี่นะ ไว้ค่อยหาเวลาเจอกันใหม่ ก่อนจะจูบแบบดูดดื่นสั่งลา ผมก็ลงรถแบบเสียดาย พอลงรถ ดาก็รีบขับรถออกไป ผมก็รีบกลับขึ้นตึกไปเก็บของกลับบ้าน แก้ตัวว่าติดประชุมด่วนปิดเสียงมือถือชาร์ทแบตไว้ แต่เหมือนเมียไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ ผมก็เลี่ยงหนีไปเล่นกับลูก ..แต่ใจนั่งคิดถึงประสบกามสุดเสียวสุดสนุกในรถครั้งแรกของผม... ไว้จะมาเล่าตอนต่อไปครับ

4
เรื่องเสียว เสียวกับลูกศิษย์
อ่านเรื่องของคนอื่นมาเยอะ ก็ขอเล่าประสบกามของตัวเองบ้าง ปัจจุบันผมแต่งงานแล้ว มีลูกชาย1 คน แต่ก็ยังอุตส่าห์มีคนมาชอบจนเกิดเรื่อง ผมทำงานเป็นอาจารย์สถานศึกษาเอกชนเน้นสอนกลุ่มคนที่ทำงานแล้วมาเรียนเสาร์อาทิตย์ เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อผมเข้าสอนสัปดาห์แรก แล้วมีนักศึกษากลุ่มหนึ่งเดินเข้ามาเรียน เหมือนภาพสโลว์ ทั้งห้องผมสะดุดตาอยู่ที่คน ๆ เดียว ขอใช้ชื่อว่าดาล่ะกัน ดาเป็นผู้หญิงขาว หมวย ตัวเล็กๆ น่ารักมาก แต่งตัวรัดรูป กระโปรงสั้นซะนั่งลงถ้าไม่เอากระเป๋าปิดคงจะเห็นกางเกงในแน่ ผมก็พยามเก็บอาการ ไม่มองเธอมากกลัวจะเป็นจุดสนใจ แต่พอกวาดตาไปสบตากับเธอทีไร ก็เห็นเธอนั่งจ้องผมอยู่ตาเป็นประกาย ส่งสายตาบอกความนัย พอสบตากันเธอก็จะอมยิ้มให้ทุกครั้ง ซึ่งมาคุยกันทีหลังถึงได้รู้ว่าเธอก็ปิ๊งผมทันทีตั้งแต่แรกเห็นเหมือนกัน พอหมดคาบสอน ผมเก็บของเดินออกมา ก็เห็นเธอยืนรออยู่หน้าห้อง แล้วก็ขอเบอร์โทรผมบอกว่าเผื่อสงสัยเรื่องเรียน และเรื่องงานจะได้โทรมาปรึกษา ผมก็ให้ไป ตอนแรกก็ไม่ได้คิดว่าจะมีอะไร พยามเก็บอาการ จนกระทั่งสองวันผ่านไป มีโทรศัพย์เข้ามา พอผมรับสายก็ได้ยินเสียงใสๆ ที่ตอนแรกผมก็ไม่รู้ว่าเป็นใคร พอเธอบอกว่า ดาค่ะอาจารย์ ผมใจเต้นโครมครามทันที แต่ก็พยามคุมน้ำเสียงเก็บอาการ พอถามเรื่องงานเสร็จ ดาก็ถามว่าถ้าจะขออนุญาติโทรมาปรึกษาเรื่อยๆ อย่าเบื่อหรือรำคาญกันนะคะ ผมก็ว่าไม่เป็นไร ยินดีครับ พอวางสาย ผมก็พยามไม่คิดอะไรมาก แต่หลังจากนั้น เธอก็โทรมาหาผมอีกแทบจะทุกชั่วโมง แล้วเราก็คุยกันสนิทสนมมากขึ้นเรื่อยๆ ดาเริ่มซักประวัติผม ผมก็บอกตรงๆ ว่าแต่งงานแล้ว มีลูกแล้ว เธอก็เงียบไปพักนึงแต่ก็คุยต่อปกติ จากอาจารย์คะ ก็เริ่มอ้อนเป็นอาจารย์ขา จนกระทั่งเป็นพี่เอขา พี่เอจ๋า (สมมุติว่าเป็นชื่อเล่นผม) เพราะเมื่อถามอายุ ผมอายุมากกว่าเธอ 2 ปี เราคุยกันมาเรื่อยๆ จนผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ผมต้องเข้ามาอบรมที่กรุงเทพ พอแฟนผมมาส่งที่ขนส่งและกลับไปแล้ว ดาก็ส่งข้อความมาถามว่าแฟนกลับไปหรือยังจะมาหา ผมก็เลยโทรกลับไปบอกว่ากลับไปแล้ว จะออกมาเหรอ ก็มาสิ สักพักดาก็ขับรถมาจอดที่มุมมืดๆ ข้างขนส่ง ผมก็เลยเดินไปหาที่รถ พอขึ้นนั่งในรถได้ เห็นดาอยู่ในเสื้อเชิ๊ดเข้ารูปรัดติ้ว เห็นร่องอกขนาดเต็มไม้เต็มมือและกระโปรงสั้นแบบจีบที่พอนั่งขับรถมันก็มองเห็นถึงขอบกางเกงใน ผมก็เลยทนไม่ไหวอีกต่อไป เลยโผเข้าไปดึงตัวเธอมาจูบทันทีซึ่งเธอก็ผงะเหมือนตกใจเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้ขัดขืน จูบผมตอบ เราแลกลิ้นกันอย่างเมามันและดูดดื่ม มือผมก็ลูบคลำไปทั่วตัววนเวียนทั้งหน้าอกขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ ได้สัดส่วนสมตัว ดาครางอืมๆ ในลำคอ เมื่อผมลูบไล้ต้นขาและเข้าไปตะปบที่เนินของดาซึ่งปรากฏว่าน้ำเธอออกมาเปียกกางเกงในไปหมดแล้ว ดาสะดุ้งเล็กน้อยและเริ่มส่ายเอวตามจังหวะนิ้วของผมที่กรีดไปมาตามร่อง และสะกิดติ่งเสียวของเธอ ดาครางเบาๆ แล้วก็เอื้อมมือมาจับที่ไอ้หนูของผมซึ่งตอนนี้แข็งพองตุงกางเกงไปหมดแล้ว ดาลูบไล้ไปมาทั้งบีบและคลึงเบาๆ จนกระทั่งมีรถทัวร์ขับเข้ามาแสงไฟส่องเข้ามาในรถ เลยทำให้สติของเราทั้งคู่กลับมา ดาขืนตัวออกจากผมแล้วก็พูดเบาๆ เสียงกระเส่าว่า พอแค่นี้ก่อนเถอะค่ะเดี๋ยวใครมาเห็นเข้า แต่มือของเธอยังบีบคลึงไอ้หนูของผมไม่ยอมปล่อย ผมก็เลยสนองตอบด้วยการใช้นิ้วบี้ติ่งเสียวของเธอ ดาหลับตาพริ้ม กัดริมฝีปาก "ซีดสส์ อาาาา เสียวจังค่ะพี่จ๋าาา พอแค่นี้ก่อนเถอะนะ"ผมเลยเหลือบมองนาฬิกา ปรากฏว่าเลยเวลารถทัวร์ที่ผมจองไว้ออกไปได้ 10 กว่านาทีแล้ว ผมก็ตกใจมากว่ารถออกแล้วจะทำยังไงดี ดาก็เลยแต่งตัว จัดเสื้อผ้าให้เรียบร้อยแล้วก็ว่า ลองไปถามดูกันดีกว่านะคะว่าจะทำยังไงได้ ผมก็เลยลงรถไปถามดูปรากฏว่าโชคดีที่เค้าบอกว่าให้รอขึ้นรถเที่ยวถัดไปได้ ไม่ต้องจ่ายเงินซื้อตั๋วใหม่ พอผมกลับไปที่รถดา เธอก็ถามว่าเค้าว่าไงบ้าง พอบอกว่าจะได้ไปรถเที่ยวต่อไป ซึ่งเลี้ยวเข้ามาจอดพอดี ผมเลยหันไปหาดา ซึ่งดาก็ข้ามจากคนขับมากอดผมและนั่งตักผม กอดคอผมจูบอย่างดูดดื่ม พร้อมกับทั้งนั่งร่อนบดโคกของเธอถูไถกับน้องชายผมอย่างจงใจ จนผมแทบจะอยากเอาไอ้หนูของผมสอดใส่เข้าไปซะเดี๋ยวนั้น แต่ก็ห่วงตรงที่ว่าต้องขึ้นรถแล้ว ดาถอนปากออกจากปากผม ผมแลบลิ้นตามอย่างเสียดาย เธอยิ้ม พร้อมกับพูดเบาๆว่า ไว้กลับมาก่อนนะคะ ค่อยมาต่อกัน ก่อนจะก้มลงมาจูบผมอีกครั้งก่อนจะบอกว่าไปได้แล้ว เดี๋ยวก็ไม่ให้ไปซะหรอก ก่อนจะขยำไอ้หนูของผมพร้อมพูดว่าแข็งดีจริงๆ เลย หมั่นเขี้ยวแล้ว ผมลงรถ และเดินขึ้นรถทัวร์ไป ตลอดระยะเวลาเดินทาง จนถึงกรุงเทพ และอบรมสองวัน เราโทรคุยกันตลอดทุกครั้งที่มีเวลา จนผมกลับมา และมาทำงานตามปกติ ดาก็โทรมา ถามว่าคิดถึงดาบ้างไหม ผมก็เลยบอกไปว่าคิดถึงมาก อยากเจอใจจะขาดแล้ว ซึ่งตอนนั้นรู้สึกอย่างนั้นจริงๆ ดาก็ตอบกลับมาว่าเหมือนกันเลย เดี๋ยวเข้าไปหาที่ทำงานนะคะ สักพักใหญ่ๆ ดาก็โทรมา บอกว่าตอนนี้รออยู่หน้าห้องน้ำหญิงชั้น 4 ผมก็งงๆ ว่าไปรออะไรตรงนั้น พอผมขึ้นไปหา ซึ่งถ้าวันธรรมดา ห้องน้ำชั้น 4 ของตึกจะเงียบมาก ไม่มีคนเลย เห็นดาในชุดทำงานสาวออฟฟิช ซึ่งดูเหมือนคนละคนกับที่แต่งตัวมาเรียนเสาร์ อาทิตย์ที่ออกแนวเปรี้ยว เซ็กซี่ ดาก็ยิ้มให้ผมกับชี้ว่าไปเข้าห้องน้ำหญิงรอ ขอดูต้นทางก่อน ผมก็เดินมองซ้ายมองขวาแล้วก็เดินเข้าไปแบบงง ๆ ว่าจะให้เข้าไปทำอะไร สักพัก ดาก็เดินตามเข้ามา พร้อมกับรีบปิดล๊อกประตูห้องน้ำ ก่อนจะโผเข้ามากอดผมแล้วก็จูบแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่มเมามัน ดาเร่าร้อนมาก จนผมแทบหายใจไม่ทัน มือผมก็ลูบไล้ไปทั่วตัวหน้าอก แผ่นหลัง คลึงถูไปมาตรงน้องสาวเธอที่นอกกระโปรง สักพักดาก็หันไปจับฝาปิดชักโครกวางลงปิดแล้วก็ผลักผมให้นั่งลงไป แล้วดาก็ขึ้นนั่งคร่อมผม จูบผมต่อ ผมจับคลึงหน้าอกดาไปมา ก่อนจะปลดกระดุมสองเม็ดบนออกเห็นเสื้อชั้นในสีดำลายลูกไม้ กับหน้าอกขนาดน่าจะประมาณ 32 คัพซี ซึ่งถือว่าซ่อนรูปมาก ออกแนวตัวเล็กนมใหญ่ ผมเอาหน้าซุกไซร้ตรงร่องอกได้พักนึง ก็เอื้อมมือปลดตะขอ ก่อนจะดึงบราออก แล้วสองเต้าคู่งามก็ปรากฏอยู่ตรงหน้าผม ดานมสวยมาก ข้างนอกว่าเป็นคนขาวเนียนตามแบบสาวหมวยแล้ว ข้างในยิ่งขาวมาก หัวนมสีน้ำตาลอ่อนๆ ชูชันแบบมีอารมณ์เต็มที่ ผมงับดูดหัวนมดาทันที ดากัดริมฝีปากแหงนหน้า สูดปากครางเบาๆ แล้วก็บอกว่าดูดแรงๆเลยค่ะ ดาชอบ ผมก็สนองเธอทันที อีกมือก็เอื้อมมือล้วงเข้าไปปลดตะขอกระโปรง ก่อนจะรูดซิปลงแล้วรั้งขึ้นไปกองอยู่ตรงเอว เผยให้เห็นกางเกงในสีดำลายลูกไม้ บางจ๋อย ดาน้ำออกเยอะมาก แบบมีอารมณ์เต็มที่ จนเปียกกางเกงในไปหมด กลิ่นน้ำสาวของเธอเร้าอารมณ์มาก ดาลุกขึ้น ค่อยๆ รูดกางเกงในลงช้าๆ แบบยั่วเต็มที่ สองเต้าไหวไปมาตามการขยับตัว ผมก็รีบถอดกางเกงรวดเดียว ออกไปกองอยู่ที่ข้อเท้า แล้วก็นั่งลงที่ฝาชักโครกที่เดิม ไอ้หนูผมแข็งโด่ผงกหัวหงึกๆ มีน้ำซึมออกมาที่หัว ดามองตาค้างก่อนจะนั่งยองๆ ลงเอามือลูบไล้ไข่ผม ก่อนจะจับไอ้หนูผมรูดขึ้นรูดลง ก่อนจะอ้าปากเลียน้ำผมที่ซึมออกมาแล้วก็เริ่มจูบและอมเข้าไปช้าๆ ดาใช้ปากทำเก่งมาก เบามากแบบไม่โดนฟันเลย ขณะที่อมเข้าไปช้าๆ ดาก็ใช้ลิ้นเลียวนๆ กับเริ่มดูดจนแก้มตอบอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งทำให้ผมเสียวมาก ขนลุกไปหมดทั้งตัว เพราะว่าตั้งแต่ผ่านผู้หญิงมาจนแต่งงานมีเมียเป็นตัวเป็นตน ก็ยังไม่เคยมีผู้หญิงคนไหน ที่ใช้ปากและลิ้นทำให้ผมเสียวจนสะท้านได้ขนาดนี้ ดาใช้ปากและลิ้นคล่องและเก่งมาก จนผมแอบคิดในใจว่าท่าจะผ่านมาเยอะโชกโชนแล้วมั้ง เป็นงานขนาดนี้ไม่ใช่เละแล้วเหรอ สักพักดาก็หยุด ถอนปากออก พร้อมกับแลบลิ้นออกมาเลียตรงหัวส่งท้าย ซึ่งก็ทำเอาผมหอบหายใจอยู่พักนึงก่อนดาจะลุกขึ้น แล้วก็ขึ้นนั่งคร่อมไอ้หนูของผม ทำให้ผมมองเห็นหีเธอซึ่งมีขนไม่เยอะเท่าไหร่ บางๆ พองาม ดูสะอาด น่าจะตัดแต่งเอา แคมสองข้างยังสีสดอยู่ แล้วก็ปิดสนิท ซึ่งถ้าผ่านมาเยอะแล้วก็น่าจะสีคล้ำ กับแคมสองข้างน่าจะบานออกมากกว่านี้ ก่อนจะจับไอ้หนูของผมจ่อตรงปากรูเธอแล้วก็เริ่มจับถูไถไปมากับติ่งเสียวแล้วก็ครางเบาๆ ก่อนจะค่อยๆ กดตัวลงมา พร้อมกับกัดริมฝีปาก แหงนหน้า หลับตามพริ้มพร้อมคราง ซี๊ดสส์ เสียวมากเลยพี่เอจ๋าา แข็งโป๊กเลย แข็งดีจังเลย หีของดาฟิตมาก ผมก็เสียวจนต้องกัดฟัน ตามจังหวะที่เธอขย่มตัว ขึ้นลงช้าๆ พอเข้าไปสุดดาก็แช่คาไว้ ผมรู้สึกได้เลยว่าข้างในมันตอดรัดแล้วดาก็เริ่มขย่มขึ้น สองมือเธอจับที่บ่าผมก่อนจะเริ่มขย่มขึ้นลงเร็วขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็กอดคอผมไปใส่นมเธอ ผมก็สนองด้วยการงับหัวนมประคองทั้งบีบทั้งคลึง ดูดซ้ายขวา สลับกันอย่างเมามัน ดาก็พูดเสียงกระเส่าตามจังหวะการขย่มว่าดูดแรงๆ เลยพี่จ๋า กัดนมดาเลยก็ได้ดาชอบ ทันใดนั้น สิ่งที่ไม่คาดคิดก็คือ มีเสียงคนเปิดประตูห้องน้ำเข้ามา ผมกับดาต้องหยุดทันที นิ่งๆ รอฟัง ดาสะกิด บอกให้ผม ยกขาขึ้นผมก็รีบยกขึ้น ผู้หญิงคนที่เข้าห้องน้ำมา เหมือนหยุดยืนอยู่ตรงหน้าห้องที่ผมกับดาอยู่ข้างใน เงียบสักพักก็เดินเข้าห้องข้างๆ แล้วก็ได้ยินเสียงฉี่ เสร็จแล้วก็ได้ยินเสียงเปิดประตูออกมาล้างมือที่อ่างล้างมือ ช่วงนั้นดาก็เงี่ยหูฟัง ส่วนผมก็ดูดคลึงนมเธอเล่นไป ขาผมก็ยกลอยอยู่ ของผมก็ยังคาอยู่ในของๆ ดา พอเสียงเปิดประตูห้องน้ำออกไป ดาก็ถอนหายใจ แล้วก็ถามผมเบาๆ ว่าตื่นเต้นดีไหม แล้วก็เริ่มขย่มผมต่อ หีดาฟิตมาก แถมข้างในก็ตอดรัดเป็นระยะ พร้อมกับทั้งลีลาการขย่ม ร่อนบดถูไถของดาเองก็สุดยอดจนผมไกล้จะออก เลยบอกว่า
ขอเปลี่ยนท่าหน่อย ดาก็ลุกอย่างเสียดายที่ได้หยุด ผมจับตัวดาหมุนโดยที่ยังให้ไอ้หนูของผมคาอยู่ พอจับดาหมุนหันหลังมาหาผม ผมก็ก้มลงจูบที่ท้ายทอยแล้วก็คลึงนมสองข้างจากด้านหลังแล้วก็เริ่มเด้งเอวเด้าเข้าไป ดาก็เด้งรับอย่างรู้งาน ก่อนที่ผมจะดันตัวลุกขึ้น พร้อมกับจับมือดาให้โก้งโค้งเข้าหาผนังห้องน้ำ แล้วก็ถลกกระโปรงขึ้นไป เผยให้เห็นก้นกลมกลึง บั้นท้ายขาวเนียน แถมด้วยมีรอยสักเป็นลายเหมือนปีกนก พาดไปตามรอบเอวด้านหลัง ซึ่งถ้าใส่เสื้อเอวลอยหรือกางเกงเอวต่ำก็จะเห็นรอยสักนี้ แถมด้วยมีดอกกุหลาบ ตรงช่วงเหนือเอวไปทางด้านหลัง ผมมองดูพร้อมกับเริ่มเล่นท่าหมา ขยับตัวเด้าเนิบๆ จากช้าๆ แล้วก็เริ่มเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆ ท่านี้ยิ่งเสียวมาก ดาเองก็น้ำออกเยอะมากเปียกไหลลงไปตามขาดาเต็มไปหมด เสียงดังแจ๊ะๆ ตามจังหวะการเด้า ผมเลยถลกเสื้อขึ้นดู เลยเห็นว่าเธอสักแทบจะเต็มหลังเลย ทั้งลายปีกนกที่เอวด้านหลัง ดอกกุหลาบเหนือเอว ตรงปีกด้านซ้าย ก็เป็นรูปปลาโลมาเล่นลูกบอล ตรงข้อเท้าก็สักรูปดอกไม้ ซึ่งมาถามทีหลังก็บอกว่าชอบสัก ถ้าไม่ต้องมาทำงาน กับโดนทางบ้านว่า อาจจะสักมากกว่านี้อีก ตอนนั้นมือข้างหนึ่งผมก็จับบีบคลึงนมเธอไป อีกข้างก็จับเอวดึงกระแทกเข้าออก ดาก็กัดฟันเสียงคราง สูดปากเบาๆ ในลำคอ คงจะกลัวเสียงดัง ผมเองก็เสียวมากจนในที่สุด ผมก็ทนไม่ไหวอีกต่อไป เร่งจังหวะกระแทกเข้าสุดแรง "ดาจ๋าๆ จะออกแล้ว ดาก็จะออกแล้วเหมือนกัน ผัวขาา แรงๆเลย เมียก็จะไม่ไหวแล้วว ผมก็กระแทกอีกสองสามครั้ง ก็เลยชักออกมา น้ำแตกใส่เต็มรอยสักตรงเอว ไหลพาดลงไปตามแก้มก้น ต้นขา น้ำผมเองก็ออกเยอะมาก สงสัยเพราะได้ของใหม่ ดาหันมามอง หน้าดาตอนนั้น ได้อารมณ์มาก แก้มแดงระเรื่อ ปากเผยอ เลียริมฝีปากไปมา ก่อนจะเอื้อมมือไปเปิดกระเป๋าถือของเธอที่แขวนไว้ หยิบทิชชูมาเช็ดๆ น้ำของผม และของเธอออก ก่อนจะนั่งลง จับไอ้หนูของผมก่อนจะอมและเลียดูดกิน ทำความสะอาด ยิ่งทำให้ผมเสียวมากขึ้นไปอีก ก่อนจะลุกขึ้นมา ผมก้มลงจูบกับดาอย่างดูดดื่ม ยอมรับว่าตอนนั้น ลืมไปหมดทุกอย่าง ทั้งความผิดชอบชั่วดี ลูกเมีย จรรยาบรรณของความเป็นครู อาจารย์ เพราะว่าผมก็ยังได้สอนเธออยู่ทุกอาทิตย์ แต่ตอนนี้คนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นลูกศิษย์ เพิ่งเย็ดกันเสร็จไปหมาดๆ ก่อนที่ดาจะบอกว่าพอแล้วค่ะ ใส่เสื้อผ้ากันเถอะ ก่อนที่จะมีใครมาเข้าห้องน้ำอีก ผมก็เห็นด้วย ก็เลยรีบใส่เสื้อผ้า และต่างคนต่างช่วยดูความเรียบร้อยให้กัน ก่อนที่ดาจะบอกว่า เดี๋ยวดาขอออกไปดูต้นทางก่อนนะคะ แล้วดาจะเข้ามาบอกให้ออกไปได้ แล้วดาก็หันมาจูบผมก่อนจะถอนปากออกอย่างเสียดายและอาลัยอาวรณ์ ก่อนจะออกไป แล้วก็เข้ามาพูดหน้าห้องน้ำว่ารีบออกมาได้แล้วค่ะ ทางสะดวกผมก็เลยรีบออกมา พอออกมาปรากฏว่าดาหายไปแล้ว จากนั้นเราก็มาแอบมีอะไรกันอีกหลายๆครั้ง จนเป็นเวลา 2 ปี ก่อนที่เราจะทะเลาะกัน เพราะเธอเริ่มเรียกร้องมากและได้เลิกกันไป ไว้ครั้งหน้าจะมาเล่าครั้งที่ประทับใจอีกครับ

5
เรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว / ถ่านไฟเก่า
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2017, 12:50:56 PM »
เรื่องเสียว ถ่านไฟเก่า
ผมชื่อ พล อายุ40ครับ เรื่องของผมเรื่องนี้เกิดเมื่อ5ปีก่อน ช่วงนั้นมีน้องนักศึกษามาฝึกงานที่แผนกของผม เธอชื่อน้ำ กำลังจะขึ้นปีสี่ หน้าตาจิกๆยั่วๆหน่อยถ้าแต่งหน้าหน่อยก็จะดูสวยมาก หุ่นเธอสวย สูงประมาณ 168-170 เตี้ยกว่าผมนิดหน่อย ผิวขาว ผมยาวนมใหญ่หุ่นอวบสัดส่วนประมาณ 36-26-36 นิสัยก็ชอบคุย มีทะลึ่งบ้าง ตอนมาฝึกงานใหม่ๆ เธอจะใส่ชุดนักศึกษาแบบรัดรูปกระดุมหน้าอกจะคอยเผยอให้เห็นยกทรงครึ่งเต้าอยู่เรื่อย กระโปรงก็สั้นเวลานั่งจะมองเห็นถึงเนินขาอ่อนไปถึงกางเกงในจีสตริง ผมก็นึกชอบน้ำนิดๆ อยู่ในใจ พรรคพวกในแผนกจะคอยมองหน้าอกเวลาเธอก้มต่ำๆ ยิ่งถ้าได้กลิ่นน้ำหอมจากเธอบางครั้งผมก็เกิดอารมณ์เหมือนกัน ควย แข็งอยู่เรื่อย มีอยู่ช่วงหนึ่งผมต้องเร่งงานจึงเลิกดึกทุกวันก็ ผมจึงขอให้น้ำมาช่วย วันนี้น้ำใส่กระโปรงพีชสั้นเหนือเข่ามาฝ่ามือเสื้อเชิ้ตยาวพับแขน พอห้าโมงเย็นคนอื่นก็ทยอยกลับบ้านกัน เกือบหกโมงชั้นที่ผมทำงานก็มีแต่ผมกับน้ำสองคน ผมจึงมีโอกาสได้ถามเรื่องส่วนตัวเธอ เธอเคยมีแฟนซึ่งเป็นรุ่นพี่ที่คณะ พึ่งเลิกกันไม่กี่เดือน ผมสังเกตเห็นน้ำปลดกระดุมเสื้อออกเม็ดหนึ่ง เผยให้เห็นหน้าเนินอกขาว ยิ่งเวลาเธอก้มต่ำๆจะมองเห็นยกทรงจนถึงหน้าท้องเลย ถ้าไม่มียกทรงคงเห็นถึงหัวนมแน่ ควยผมก็คึกขึ้นมาตุงเป้ากางเกงเลย ผมบอกเธอว่าถ้างานนี้เสร็จจะพาไปเลี้ยงพับน้ำจะชวนเพื่อนหรือใครไปด้วยก็ได้เธอรับปากและบอกว่าคงไปคนเดียว ขณะที่ผมยืนหาค้นแฟ้มอยู่ผมก็ชำเลืองมองน้ำที่ยืนโก่งโค้งเก็บเอกสาร คราวนี้เห็นนมเธอทั้งสองข้างชัดมากเลยครับ ผมยืนดูอยู่นานจนได้ยินเสียง “พี่พลพกอะไรมากินตุงชี้หน้าน้ำเลย ” น้ำพูดพร้อมเงยหน้ามายิ้มให้ผม ผมหัวเราะ “ปะ ปะ ปล่าว! พี่ แค่อยากรู้ว่าขนาดเท่าไหร่ เห็นมันปวมๆ” เธอหัวเราะ “แหมอยากรู้ขนาดนั้นก็มาวัดเองสิคะพีพลขา” ผมถามเธอต่อว่าปกติเธอชอบใส่กางเกงในแบบไหน น้ำก็บอกว่า “แอบส่องกันอยู่ทุกวันไม่รู้เหรอคะ” ผมเริ่มงคุยกับเธอเรื่องทะลึ่งบ้างเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงทั่วไปบ้างแบบเป็นกันเอง สมัยผมเรียนก็มีเพื่อนร่วมรุ่นที่เป็นผู้หญิงแนวแบบเธอเลย แต่ตอนเรียนเธอเป็นประเภทชอบล่าแต้ม ผมคุยกับน้ำไป ควยผมก็แข็งไปด้วย ผมถามเธอเรื่องประสบการณ์ เซ็กส์ของเธอกับแฟนเก่า เธอบอกว่า “โห! พี่พล ถามกันซึ่งๆหน้าเลยน่ะ เอาเป็นว่าหนูได้ทุกที่ แล้วพี่อยากลองกับน้ำมั้ยล่ะ” เธอพูดพร้อมหัวเราะ เธอก็ถามผมว่าชอบผู้หญิงแบบไหน? ผมก็ตอบให้ตรงกับบุคลิกของน้ำทั้งหมด จู่ๆเธอก็พูดขึ้นว่าว่า “พี่พล ไม่ค่อยได้อยู่กับเมียไม่เหงาเหรอ  ดูสิมันดันซิปซ่ะเกือบแตกแล้ว ฮิฮิ” ผมเขินที่โดนแซวและก้มดูเป้ากางเกงผม “พี่ก็อยากหาคนช่วยอยู่” ผมตอบแล้วเดินมาหาเธอ “น้ำบอกว่าได้ทุกที่งั้นช่วยพี่หน่อยได้มั้ย” ผมพูดเสร็จก็ปลดเข็มขัดรูดซิปออก”น้ำก็รู้งานดีจริงกำไปที่เป้ากางเกงผมพร้อมกับบีบมัน ผมตกใจนึกไม่ถึงว่าเธอจะทำแบบนี้ “โอ๊ะ โอ๋! ใหญ่น่ากินจัง อย่างนี้ต้องลองชิมว่าอร่อยรึเปล่า ใหญ่กว่าผัวเก่าน้ำซะอีก ฮ่าฮ่า” ผมรีบเอาควยจ่อปากเธอพร้อมหันหน้าสบตาเธอ เธอยิ้มแบบยั่วยวนทำตาเยิ้ม “จะดูดให้น้ำหมดตัวเลย” พูดจบผมก็กอดเธอแล้วไซร้ที่ซอกคอเธอ “อูย.. น่ากลัวๆ หึ หึ” เธอพูดพร้อมกับละมือที่ลูบเป้าของผมมาเป็นกอดแทน ผมจูบตามซอกคอแล้วก็ไซร้กกหู แล้วก็ประกบจูบปากเธอ น้ำตอบสนองรับดีมากลิ้น พันกันในปาก มือผมก็ลูบไล้ตามตัวเธอเรื่อยจนมาถึงที่ที่หน้าอก ผมบีบเต็มแรง “อืม…” เธอคราง นมเธอแน่นมากครับผมขยำนมเธอไปเรื่อยๆ แล้วก็ปลดกระดุมเธอจนหมดถลกเสื้อออกจากตัวน้ำผลักอกผมออกแล้วบอก “เดี๋ยวยามขึ้นมาตรวจไปล๊อกประตูก่อน” ผมบอกเธอ ” ทั้งตึกมีเราสองคนส่วนยามอยู่ข้างล่างสองทุ่มถึงจะขึ้นมาตรวจที เวลาขึ้นมาจะได้ยินเสียงเดินตรงบันไดหนีไฟ ไม่ต้องกลัว” เธอพยักหน้าแล้วชี้ไปทางโซฟาที่มุมห้อง ผมรีบอุ้มน้ำเดินไปอย่างรวดเร็ว “แหมรีบจังเลยน่ะ น้ำไม่หนีไปไหนหรอก น้ำหีเยิ้มขนาดนี้” เธอพูดพร้อมหัวเราะ
ถึงโซฟาผมวางเธอยืนพร้อมถอดกระโปรงเธอออก หมอยเธอล้นออกจากกางเกงในจีสตริง หีเธอขาวเนียนข้างในยังชมพูอยู่สวยมาก ผมบรรจงซุกหน้าลงตรงกลางหีใช้ลิ้นกดลงไปที่เม็ดละมุดของน้ำเริ่มขยับลิ้นขึ้นลงดูดน้ำหีเธอ แล้วเอื้อมมือไปปลดตะขอยกทรงข้างหลัง หัวนมสีชมพูออกคล้ำนิดๆ สวยเต่งตึง ผมค่อยดูด เลียซ้าย บ้างขวาบ้าง นกกดหัวผมลงไปที่หน้าออกเธอ “ดูดแรงๆ ก็ได้พี่ ซิ้ดส์..” ปากผมก็ดูดนมน้ำไป มือผมก็แยงหีเธอไป เธอก็ขยับก้นไม่ติดโซฟา มือผมก็ดึงกางเกงในเธอออก เธอปรากฏว่าน้ำหีเธอแตก ผมจึงค่อยๆบี้แตดเธอ มีน้ำเยิ้มออกมาอีกพอสมควร ผมละปากจากนมลากลิ้นเลียมาเรื่อยจนถึงสะดือเธอ พร้อมค่อยๆ ผลักเธอให้นอนลงบน โซฟาผมรีบดึงควยจากปากเธอออก น้ำมองตามควยผมไม่วางตา ผมรีบ ผมก้มลงจูบปากเธออีกครั้งแล้วลากลิ้นมาที่นมและเลื้อยลงมายังตรงจิ้มเธอ ผมใช้ลิ้นเลียตามร่องแล้วตวัดลิ้นตรง ปุ่ม แตดของเธอ แล้วก็ดูดปุ่มนั้นของเธอ “โอย… อูย.. อย่าหยุดน่ะพี่ น้ำเสียวจัง.. ซิ้ดส์ น้ำหีจะแตกอีกแล้วแล้ว…โอ๊ะ… โอ๊ยยยย…ไม่ไหวแล้ววววว…” เธอครางพร้อมยกขาขึ้นพาดผนังพิงโชว์ฟา อีกข้างก็ห้อยลงพื้น มือเธอก็คอยจับหัวผมกดขึ้นลงตามจังหวะที่เธอเสียว ผมค่อยๆสอดหังควยเข้าไปในจิ๋มเธอ เธอกระดกหีรับควยผมทันที “อุย..” ผมชักควยเข้าออกช้าๆ เธอคอยกระดกก้นตามบางครั้งก็ส่ายก้น รูของเธอตอดรัดควยผมดีมาก น้ำยังมองควยผมตลอดพร้อมครางเบาๆตลอด “ซิ้ดส์…..เสียว…เอาเถอะพี่ เอาเข้าให้หมดเถอเย็ดน้ำที  เย็ดหีน้ำที เสียวหีะ ” ผมเห็นเธอนอนส่ายหัวหลับตา บางครั้งเลียริมฝีปากตัวเองยิ่งทำให้ผมได้ใจ ผมจึงขยับตัวไปจูบปากเธอแลกลิ้นกัน ผมแยงควยอยู่พักแล้วก็สาวอย่างรวดเร็ว ผมเสียวมาก จึงแทงควยเข้ารูหีเธอมิดควยเต็มแรงแล้วซอยเร็วขึ้นเธอสบัดหน้าออกจากปากผม “โอย.. ผัวขา.. เร็วๆอีกพี่ขา.. ซิ้ดส์” เธอหลับตาปี๋พร้อมกัดริมฝีปากตัวเองมือก็กำโซฟาแน่น “พี่พล.. ผัวขา..น้ำเสียว..เร็วๆพี่..อย่าหยุด” สักพักเธอก็กระดกก้นลอยขึ้นมา “โอย..อูย.ย…” ผมจึงแช่นิ้วคารูเธอรู้สึกจะบีบรัดควยผมพร้อมกับมีน้ำเยิ้มออกมามากกว่าเดิม เธอปล่อยมือจากโซฟา พร้อมกับทุบที่ไหล่ผมเบาๆ  ผมยิ้มพร้อมก้มลงจูบที่แก้มน้ำ “ไหนบอกจะรีดน้ำพี่ให้หมดตัวไง น้ำพี่ยังไม่แตกเลยนะ” ผมชลูบมือที่เปื้อนน้ำหีเธอออกพร้อมกับเอามาดูดให้น้ำดู “น้ำหีเมียอร่อยมั้นคะผัวขา” ผม “มาต่อดีกว่า” ผมพูดพร้อมก้มดูดที่นมเธอ “พี่พลขาขอควยยัดหีน้ำหน่อย หีน้ำสั่นไปหมดแล้ว ผัวขา” น้ำพูดพร้อมพลิกตัวหันเข้าผนังผิง ผมก็เริ่มไซร้ซอกคอ แผ่นหลัง แล้วค่อยๆพลิกเธอหงายขึ้น เธอก็ยอม ไม่ว่าอะไร ผมก็จูบปากเธออีก มือก็บีบนม แล้วก็ดูดเลียนม น้ำก็ยื่นมือมาคว้าท่อน ควยแล้วก็ค่อยเริ่มสาวเบาๆ “ ซิ้ดส์..” เธอเริ่มสาวเร็วขึ้น ผมลุกขึ้นยืนกะว่าจะให้เธอดูดให้ “พี่.. น้ำโม๊คน่ะ” ผมพยักหน้าให้แล้วยิ้ม “อูย…น้ำ..แรงๆสิ เสียวดี” ผมบอกแต่มือยังบีบนมเธออยู่ แล้วก็เอื้อมไปกดบี้ที่ปุ่มแตดเธอ น้ำร่อนหี ผมก็เร่งบี้แตดเธอเร็วขึ้น เธอก็สาวของผมเร็วขึ้น “ซิ้ดส์…พี่พล..เอาเข้าเถอะพี่… อย่าแกล้งน้ำเลย…” เธอพูดแล้วผลักตูดผมไปทางขาเธอ น้ำยกขาขึ้นพาดขอบพนังพิง ผมคลุกเข่าตรงระหว่างขาของเธอ แล้วค่อยบรรจงวางหัว ควยถูบนปากถ้ำและปุ่ม แตดของเธอ “พี่ย่าแกล้งน้ำสิ..อือ.. เอาควยเข้าเร็วๆ” น้ำพยายามกระดกก้นให้ ควยเข้าในรูหี ผมก็เลยค่อยๆเสียบเข้าไปในรู มันทั้งแน่นทั้งฟิตรัดดีมาก “อุ๊ย..ค่อยๆก่อนน่ะพี่..อูยยย..เสียว” แล้วผมก็เริ่มขยับเข้าออกช้าๆ “โอว.. ยอดเลยพี่.. ซิ้ดส์..” ผมจึงนอนกอดทับพร้อมประกบปากอีกเธอก็กอดรับหลวมๆ และลูบไล้ตามแผ่นหลังผม ผมก็กระเด้าช้าๆ ค่อยๆเร็วขึ้น น้ำครางอู้อี้ในลำคอ ลิ้นก็พันกันดูดกันอยู่ในปาก “แรงๆก็ได้พี่..เร่งเลย..” ผมเร่งกระเด้าเร็วขึ้นน้ำกอดรัดผมแน่นขึ้นรูหีฟิตแน่นบีบรัด ควยดีมาก ช่วงที่ผมแช่แล้วควยคว้านในหีของน้ำจะบีบรัดตอดถี่ๆ บางครั้งผมก็เกือบจะออกเหมือนกัน ผมลุกขึ้นพร้อมดึงแขนน้ำขึ้นมา แล้วผมก็นั่งบนโซฟาให้น้ำนั่งคร่อมหันหน้ามาทางผม เธอว่าง่าย ว่าแล้วเธอก็ค่อยๆเอาหีสวมควย ผม แล้วก็เริ่มขยับขึ้นลงช้าๆ ตาหลับพริ้มปากก็ครางอูย..ซิ้ดส์… ตลอด ผมจับตรงสะโพกเธอกดแช่ให้เข้าลึกมิดด้าม “โอ้ย.. อูย.. มันชนมดลูกน้ำเลยพี่ เสียว..เสียวหีดีจริงๆเลย” ช่วงที่เธอขยับขึ้นลงนมก็จะกระเพื่อมขึ้นลงสวยมาก ผมก็ใช้ลิ้นคอยเลียตรงหัวนมแต่ก็ไม่ค่อยถนัด เธอก็ขยับขึ้นลงสลับส่ายให้ท่อนควยคว้านในรูหีเธอ “ซิ้ดส์..จวนออกรึยังพี่.. แตกในหีน้ำนะ” ผมพยักหน้ารับ ผมบอกให้น้ำกอดคอแน่นๆ แล้วผมก็อุ้มน้ำขึ้นโดยที่ข้างล่างยังคาอยู่ ผมเอาน้ำมาวางบนโต๊ะทำงาน แล้วก็จับขาน้ำพาดคอผม คราวนี้ผมยืนเด้าได้อย่างถนัด ขณะที่เด้านมของน้ำก็กระเพื่อม ส่ายตามจังหวะ ผมเร่งเร็วขึ้นเพราะใกล้จะเสร็จแล้ว “โอย…แรงๆเลยพี่.. เสียวที่สุดเลย..ซิ้ดส์..น้ำจวนเสร็จแล้วนะ” “พี่ก็จวนจะออกแล้ว ซิ้ดส์.. ” ผมก็เร่งอีกเสียงกระเด้ากันดังพับๆๆ ของบนโต๊ะหล่นตกพื้น เสียงโต๊ะสั่นตึงๆๆๆ “พี่พลโอย.. พี่เสียวมั๊ยพี่” “เสียวสิ.. น้ำ..เมียจ๋า.ซิ้ดส์..จวนแล้ว” “ ผัวขา พี่พลน้ำจะเสร็จแล้ว เร็วๆๆ แรงๆๆ…อ๊าย!.. เสร็จแล้วพี่ อูย..” เธอจับแขนผมแน่น ผมรู้สึกว่าน้ำในรูของเธอจะออกแล้ว และก็บีบรัดแน่นมาก “พี่ไม่ไหวแล้ว.. ออกแล้ว..โอย…” ผมรีบยัดควยสุดลำ น้ำก็เอาขาล๊อกเอบผมแล้วยันตัวขึ้นท่าครึ่งนั่งครึ่งนอน ผมน้ำแตกในหีน้ำ“ น้ำตัวกระตุกอย่างแรงเพราะน้ำควยผมพุ่งชมมดลูกเธอ”  ผมโน้มตัวลงจูบแก้มเธอ “อุ่นไปทั้งหีเลยพีพล” เธอพูดแล้วก็ดึงผมไปจูบปากแลกลิ้น แล้วเราก็กอดกันแน่น ผมกระซิบที่หูเธอ “หีน้ำเย็ดมันจัง” เธอหยิกแขนผม “บ้า!” แล้วก็หัวเราะ สักพักผมก็เอาควยออกจากหีน้ำชมเธอเยี่ยมมากและก็สารภาพว่าผมรู้สึกชอบเธอ ตั้งแต่วันแรกที่เห็นแล้ว เธอก็บอกว่าเธอก็นึกชอบผมเหมือนกันแต่ก็ไม่กล้าแสดงออกกลัวคนรู้ว่าชอบผัวชาวบ้าน เธอเล่าให้ผมฟังว่าเกือบสามเดือนแล้วที่น้ำไม่ได้เจอ ควยตั้งแต่เลิกกับแฟน เธอกับแฟนแรกๆเอากันบ่อยแต่หลังแฟนไปมีคนอื่นเลยไม่ค่อยได้เอากันหลังจากนั้นเราก็ใส่เสื้อผ้าแล้วนั่งคุยกันสักพักก็ได้ยินเสียงยามเดินขึ้นมา ผมก็เลยบอกยามว่าจะกลับแล้ว จึงปิดห้องและเก็บของ ผมก็ขับรถจะไปส่งน้ำที่หอพัก ผมถามนกว่าจะรังเกียจมั้ยถ้าน้ำจะย้ายไปพักที่บ้านผม “บ้านเดี่ยวสองชั้นอยู่ที่ พึ่งซื้อได้ปีกว่า พี่อยู่คนเดียว เมียอยู่ต่างจังหวัดไม่ค่อยขึ้นมากรุงเทพชอบให้พี่ลงไปหาที่ต่างจังหวัดมากกว่าคืนนี้เดี๋ยวพี่จะพาน้ำไปดูก่อนก็ได้ ถ้าน้ำไม่อยากอยู่พี่ก็ไม่ว่า” “แน่ะๆๆ รู้นะคิดอะไรอยู่” เธอพูดพลางชี้หน้าผม “เอ้า! ไปดูก็ได้แต่น้ำขอไปเอาเสื้อผ้าที่หอก่อนนะ” เธอพูดเสร็จแล้วก็คว้ามือผมไปวางไว้ที่ตักเธอ ผมยิ้มแล้วก็เริ่มคิดถึงความมันส์ที่จะเกิดขึ้นในคืนนี้และวันอื่นๆ อีก    จนเธอเรียนจบเธอก็ขอกลับบ้านแล้วก็หายไปเลยครับจนเมื่อเดือนที่แล้วผมเห็นเธอมาดูบ้านข้างๆพร้อผู้แก่ๆแนวอาเสี่ย น้ำหันมาเห็นผมพร้อยหยิบตาให้  สองสามวันต่อมาน้ำก็ใส่เสื้อกล้ามสีขาวโนบรามาเรียกผมที่หน้าบ้าน เธอบอกว่าไฟในบ้านไม่ติดไปซ่อมให้น้ำหน่อย ตอนนั้นประมาณ 3 ทุ่ม แต่มืดมากแล้ว บ้านใกล้ ๆ ก็ปิดไฟกันหมดแล้ว พอไปถึงในบ้านเธอก็ดึงผมไปจูบปากแลกลิ้นเราเย็ดรำลึกความหลังกัน หีน้ำหลวมกว่าเดิมมาก เธอเล่าให้ผมฟังว่าที่หายไปเพราะพ่อกับแม่ให้แต่งงานกับลูกชายเสี่ย  เธอก็จำใจแต่งเพราะแม่ติดหนี้เสี่ยเยอะตอนที่มาเรียนที่กรุงเทพเสี่ยก็แอบมาเย็ดกับแม่เป็นการขัดดอกจนเมียเสี่ยเกือบจับได้ ก็เลยวางแผนกันให้น้ำแต่งกับลูกชายเสี่ยน้ำกับแม่ก็เลยได้ย้ายไปอยู่บ้านเสี่ย เสี่ยกับแม่เย็ดกันทุกวันจนเมียเสียจับได้ช๊อกหัวใจวายตาย สองปีต่อมาผัวน้ำก็พามาอยู่กรุงเทพเพราะเพื่อนเค้าชวนมาทำธุรกิจด้วยกัน แต่ทำไปทำมาเกิดขายทุนพ่อเค้าก็ไม่ให้ยืมเงินบอกว่าจะเก็บไว้ใช้กับแม่ของน้ำเค้าแค้นมากก็เลยไปกู้เงินเสียที่พาน้ำมาซื้อบ้าน สุดท้ายไม่มีเงินใช้คืนก็เลยยกน้ำให้เสี่ย  เสี่ยติดใจลีลาการเย็ดของน้ำมาก น้ำขออะไรก็ได้ทั้งนั้น
แต่เสี่ยชอบให้น้ำโชว์นมโชว์หี แถมชอบชวนเพื่อนมาเย็ดน้ำอีกต่างหาก หลังจากคืนนั้นผมกับน้ำก็แอบเย็ดกันตลอดนอกจากแอบเย็ดแล้วผมยังชอบแอบดูน้ำโดนเย็ดอีกต่างหาก  มีเพื่อนเสี่ยคนนึ่งควยฝั่งมุกมาเย็ดน้ำที่หีน้ำบานเลยครับ

6
เรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว / แอบเย็ดกับแม่
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2017, 12:02:39 AM »
เรื่องเสียว แอบเย็ดกับแม่
ผมเป็นลูกชายคนเดียวในบ้านคับ ตอนนั้นอายุสิบสี่ปีเรียนอยู่ม.4 ผมนอนมุ้งเดียวกันกับแม่ทุกคืนเวลาพ่อไม่อยู่บ้าน พ่อผมขับรถส่งของต่างจังหวัด ผมเคยแอบดูแม่เอากันกับพ่อหลายครั้งแล้วตอนกลางคืน เขาคงคิดว่าผมนอนหลับไปแล้ว ผมดูพ่อเอากันกับแม่ไปมือของผมก็ชักว่าวตามจนพ่อเสร็จร้องโอ๊ววนอนนิ่งบนตัวแม่ผมก็ก ระฉูดน้ำออกมา ในใจผมนั้นคิดอยากเย็ดกับแม่ตัวเองมานานแล้วคับแต่ไม่มีโอกาสสักที ผมยังเคยแอบดูแม่อาบน้ำหลายครั้ง แต่แม่ไม่เห็นผมเอง..เวลานอนมุ้งเดียวกัน พอแม่นอนหลับกรนเสียงดัง ผมจะค่อยๆเอามือลูบเนินนูนหว่างขาของแม่เล่น ของแม่ผมโหนกนูนจริงๆแม่ผมขาวอวบ บางครั้งผมก็ก้มลงดมดอมตรงเนินห.ีของแม่ มือของผมก็ชักว่าวรูดควยของตัวเองไปด้วยจนเสร็จน้ำออกเลยคับ..มาคืนหนึ่งที่ผมได้ เอากันกับแม่ คืนนั้นแม่ไปกินเหล้าที่งานขึ้นบ้านใหม่ของคนในหมู่บ้านเรา พอแม่กลับมาบ้านก็เรียกให้ผมไปบีบนว.ดเนื้อตัวให้ แม่บอกปวดขา ปวดตัว ปวดหลัง อีกอย่างพ่อก็ไม่ได้กลับมาบ้านหลายวันแล้ว แม่เข้ามานอนในมุ้งที่ผมกางไว้รอ พอแม่นอนลงผมก็เริ่มบีบ*ไปเรื่อยๆไล่ตั้งแต่ปลายขาขึ้นมาจนถึงต้นขาที่ขาวอวบของแม่ ต่อมาแม่ก็บอกให้ผมช่วยจับกระษัยให้ ผมไม่รู้ว่ามันอยู่ตรงไหนหรอกแม่ให้ผมเข้ามานั่งตรงกลางหว่างขาทั้งสองข้าง แม่จับมือผมไปกดตรงหน้าขาติดกับเนินนูนของแม่ที่มันเต้นตุ๊บๆอยู่แม่บอกผมก็ทำตาม แม่บอกให้ผมกดไว้นานๆนะแม่จะนอนก่อนเมาเหล้าด้วย ผมกดกระษัยให้แม่ไว้สักครู่แม่ผมก็หลับคร็อกฟี่เลย ผมนั้นหาโอกาสแบบนี้มานานแล้ว ผมดูจนแน่ใจว่าแม่ผมหลับจริงๆแล้วผมก็ก้มลงดมดอมตรงเนินหว่างขาของแม่ เวลาเงี่ยนขึ้นมาธรรมชาติมันจะสอนเราเองว่าต้องทำอย่างไร ผมค่อยๆถอดกางเกงในของแม่ออก แล้วก้มซุกหน้าลงดูดเลียโหนกนูนของตัวเองจนแม่ผมซู๊ดปากเบาๆ น้ำเงี่ยนของแม่ไหลย้อยออกมาให้ผมได้ดูดเลียอยู่นาน แม่ครางเบาๆในลำคอ ผมรู้ว่าแม่ผมคงเสียวที่มีคนเลียร่องรูให้ สักครู่ผมก็เข้าทับตรงหว่างขาของแม่ แล้วจับท่อนเอ็นที่แข็งโ่ด่ของผมจ่อตรงปากรูที่ฉ่ำเยิ้มด้วยน้ำเมือกจากร่องรูของแม่ แล้วกดหัวบานแดงเบาๆยุบๆๆๆสามสี่ครั้งท่อนเอ็นของผมก็มุดจมเข้าไปในร่องรูของแม่ที่ๆ ผมออกมาจนสุดโคนแม่ผมนอนซี๊ดปากครางเบาๆแบบละเมอแอ่นสะโพกขยับๆๆรับท่อนเอ็นของผมไปม า ผมก็เริ่มซอยกระทุ้งค.ว.ยเข้าใสร่องหีของแม่อย่างลืมตัว ปั๊กๆๆๆๆๆๆแม่ก็แอ่นสะโพกครางฮือๆๆแต่ไม่ลืมตาขึ้นมาดู ผมทั้งเสียวทั้งวันร่องรูของแม่ผมทั้งตอดทั้งรัดท่อนเอ็นผมแรงจริงๆตุ๊บบบเลยแม่คงอย ากมากเพราะพ่อไปหลายวันมาก ผมเร่งกระเด้าควยใสในร่องหีของแม่อย่างหนักหน่วงอะไรเกิดขึ้นผมคงไม่ต้องกลัวแล ้วล่ะครับเพราะไหนๆก็มาขนาดนี้แล้ว ร่องรูของแม่ตอดรัดท่อนเอ็นของผมแรงขึ้นไม่ขาดระยะเลยคับ ผมแทบจะกลั้นน้ำไม่ไหวแล้ว ผมเร่งสาวท่อนเอ็นใส่ร่องรูของแม่อีกชุดใหญ่ๆปั๊กๆๆๆๆๆแล้วผมก็กดค.ว.ยเข้าแนบแน่นกั บเนินหว่างขาของแม่ผมดันควยเข้าจนสุดกับรูหีของแม่พร้อมกันนั้นน้ำเงี่ยนร้อนๆข องผมก็พุ่งสาดเข้าในร่องรูของแม่ตัวเองอย่างซาบซ่านเป็นอย่างมากเลยคับมันพุ่งปรู๊ดๆ ๆๆๆๆออกมาอย่างมากมาย ร่องรุของแม่บีบรัดท่อนเอ็นผมเป็นระยะๆ แม่ผวาขึ้นมานอนตัวผมไว้ครางซี๊ดโอ๊วว แม่เอามือลูบไล้สะโพกผมไปมา ผมซบลงบนตัวแม่ แม่ก็กอดผมไว้แน่นเลยคับ ท่านเอามือลูบไล้ตัวผมอย่างเอ็นดูมาก ท่านยังหอมแก้มด้วยนะคับ พอหายเสียวดีแล้ว แม่ก็คุยกับผมตามปกติ แม่บอกว่าแม่อยากให้ผมเอาตั้งนานแล้วล่ะแต่ไม่รู้จะบอกหรือพูดอย่างไรอายลูกชายตัวเอ ง แม่แกล้งนอนผ้าเปิดให้ผมเห็นเนินหีของบ่อยๆ เวลาอาบน้ำก็แกล้งนั่งถ่างขาให้ผมเห็น ผมก็บอกแม่ว่าผมแอบดุแม่เอากันกับพ่อมานานแล้ว และอยาดเอากับแม่เช่นกัน แต่ไม่กล้า พอหายเหนื่อยผมกับแม่ก็เริ่มร่วมรักกันใหม่ครั้งนี้แม่นอนคุกเข่าคลานให้ผมเข้ากระทุ ้งท่อนเอ็นใส่อย่างเมามันเลยคับ แม่ร้องบอกให้ผมกรัเด้าแรงๆเลยลูกแม่เสียวเหลือเกินแล้ว ผมเร่งกระเด้าควยใส่ร่องรูของแม่เต็มที่สมอยากมานานปั๊กๆๆๆๆพักเดียวผมกับแม่ฏ้ผว าร้องโอ๊วววเมื่อผมฉีดน้ำเงี่ยนเข้าโพรงมดลูกของแม่อีกครั้ง ปรู๊ดๆๆๆๆจนแม่ตัวสั่นเลยครับ ผมนอนกอดกันกับแม่อยู่นานมากอย่างอิ่มเอมใจ พอหายเพลียผมกับแม่ก็เริ่มเอากันอีกครับ แม่บอกอยากโดนหนุ่มแบบผม*มานานแล้ว พึ่งสมใจคืนนี้นเองกับลูกชายตัวเอง วันต่อมาพ่อกลับมาที่บ้าน ผมต้องออกมานอนคนเดียวที่มุ้งของผม พ่อกับแม่นอนมุ้งเดียวกัน ผมนอนฟังเสียงพ่อเอากันกับแม่อยู่นานผมรู้ว่าพ่อเอากันกับแม่ไปสองที พ่อยังถามแม่ว่าทำไมของแม่ดูหลวมๆไปนะ แม่บอกว่าจะไม่หลวมได้ไงล่ะฉันมีลูกแล้ว ไม่ใช่สาวๆหรือคิดว่าฉันมีไรกันกับคนอื่นหรือไง พ่อขอโทษแม่อยู่พักหนึ่ง แล้วพ่อก็นอนหลับไป แล้วจู่มุ้งของผมก็ถูกเปิดขึ้น แม่เข้านอนข้างๆผมเอามือลูบไล้ท่อนเอ็นของผมไปมา แม่รู้ว่าผมยังไม่นอน และรู้ว่าพ่อเอากันกับแม่ แม่รู้ว่าผมเงี่.ยนมากแม่นอนหงายลงถ่างขาออกจากกัน ผมก็เข้าคร่อมทับหว่างขาของแม่ไว้ทันที แล้วดันท่อนเอ็นเข้าในร่องรูของแม่มันลื่นไหลเข้าไปอย่างง่ายดายเพราะมีน้ำเมือกเงี่ ยนของพ่ออยู่เต็มร่องรู ผมสาวท่อนเอ็นกระเด้าควยใสร่องรูของแม่อย่างเมามันส์ แข่งกับเสียงกรนของพ่อดังอยู่ไม่ขาดระยะ พ่อคงไม่รู้ว่าระหว่างที่พ่อไม่อยู่ ลูกชายของพ่อ ได้ทำหน้าที่เป็นผัวของแม่อีกคนหนึ่ง ผมเร่งสาวท่อนเอ็นใส่เนินหว่างของแม่ปั๊กๆๆๆๆๆ ครู่เดียวน้ำเสียวที่ผมอั้นมานาระหว่างรอให้พ่อเอากันกับแม่เสร็จก่อน ผมสาวท่อนเอ็นยาวอีกสามสี่ครั้งก็กดท่อนเอ็นเข้าจมในร่องรูของแม่จนสุดกลั่นท่อนเอ็น ของผมฉีดพ่นน้ำเสียวเข้าในของแม่อย่างรุนแรงปรี๊ดๆๆๆๆๆแม่ผมผวาขึ้นกอดรัดตัวผมไว้แน ่นกับตัวแม่ร่องรูของแม่ยังบีบรัดตัวตุบๆๆไม่ขาดระยะจนน้ำเสียวผมออกหมดแม่จึงคลายกา รกอดรัดตัวผมไว้ แม่นอนให้ผมเอากันกับสองที แม่จึงกลับเข้ามุ้งไปนอนกับพ่อจนสว่าง คืนต่อๆมาเอาก็รอล้างชามให้พ่อทุกคืนเลยคับ

7
เรื่องเสียว รสเสียวที่อยากลอง
วันหนึ่งเมื่อเดือนที่แล้ว ผมตื่นนอนแต่เช้าหลังจากที่ไปเรียนติดต่อกันหลายวันไม่ค่อยได้นอนเต็มอิ่มทำให้ผมสลบตั้งแต่ตอนเย็น ปกติผมไม่ได้ตื่นเช้าขนาดนี้ในวันที่ไม่มีเรียนมากนัก ผมเลยมีเวลาที่จะทำโน่นทำนี่มากมาย พอสายๆหน่อยผมนั่งเล่นเกมpes2009อย่างเมามันก็มีเสียงดังเอะอะที่หน้าห้อง ผมวางจอยแล้วไปชะโงกหน้าดูที่หน้าห้อง เห็นคนหลายคนกำลังช่วยกันยกตู้มาวางไว้ที่ข้างห้องผม แสดงว่ามีคนย้ายมาอยู่ที่ข้างห้องผมแล้ว ผมไม่ค่อยชอบเท่าไหร่เพราะว่าตอนที่ยังไม่มีคนมาอยู่ผมสามารถเปิดหนังฟังเพลงดังๆได้เพราะข้างห้องไม่มีคน แต่คราวนี้สงสัยผมต้องเบาเสียงลงมาหน่อย แต่ที่ผมผิดคาดคือข้างห้องที่ย้ายมาใหม่เป็นผู้หญิงครับ น่ารักซะด้วย ผมตรงยาวเลยบ่ามาหน่อย ผิวขาว ที่สำคัญมีเขี้ยวด้วย ผมยิ้มให้เธอตอนที่เธอขนของเดินผ่านห้องผม เธอก็ยิ้มให้ผมตอบ แต่ผมไม่ได้ไปคุยอะไรกับเธอเพราะมีญาติเธอหลายคนมาส่ง
ผมกลับมานั่งเล่นเกมต่อไปแบบไม่ค่อยรู้เรื่อง ผมไม่เคยมีข้างห้องเป็นผู้หญิงมาก่อน ถ้าจะเป็นผู้หญิงทุกคนก็จะมีผู้ชายร่วมห้องทั้งนั้น ลืมบอกไปว่าหอผมเป็นหอรวมด้วยความที่มันเก่า แต่ใกล้มหาลัย แถมยังใกล้แหล่งชุมชน ของกินไม่เคยขาด แถมห้องยังถูกกว่าชาวบ้านอีกต่างหากเลยมีคนมาอยู่ค่อนข้างเยอะ ผมนอนหลับไปอีกรอบตื่นมาตอนเย็นๆ กะว่าจะไปหาอะไรกินซะหน่อย ผมเปิดประตูห้องออกไป ก็เห็นว่าประตูห้องของ"สาวน่ารัก"เปิดอยู่ ผมเลยเดินผ่านช้าๆเห็นของวางระเกะระกะเต็มห้อง แสดงว่าเธอยังจัดห้องไม่เสร็จ ผมเลยยืนทักเธอที่หน้าห้อง
"เพิ่งย้ายมาใช่ไหมครับ" ผมพูดไปแบบโง่ๆ ทำยังกะไม่รู้ว่าห้องข้างตัวเองว่างมานาน มันก็ต้องเพิ่งย้ายมาน่ะดิ ถามโง่จริงๆผม
"ค่ะ หนูเพิ่งย้ายมาเมื่อเช้านี้เอง พี่อยู่ห้องข้างๆใช่มั๊ยคะ "
"ครับ แล้วนี่มาอยู่กะเพื่อนเหรอครับ"
"อ๋อเปล่าค่ะ...หนูมาอยู่คนเดียว "
"งั้นพี่ไม่กวนละนะ...ถ้ามีอะไรให้ช่วยยกก็บอกได้นะ..พี่ลงไปกินข้าวก่อน..เออ..ลืมถาม..ชื่ออะไรเหรอครับ"
"ฝนค่ะ...."
ผมบอกขื่อผมกลับไป แล้วเดินไปกินข้าว พอขึ้นมาผมก็ทักเธออีก อาศัยความใกล้เข้าไปใกล้ชิดว่างั้นเถอะ
"กินข้าวหรือยังอ่ะ" พยายามพูดให้เป็นธรรมชาติจะได้สนิทเร็วยิ่งขึ้น
"ยังค่ะพี่...ฝนยังจัดของไม่เสร็จเลย"
"มีอะไรให้พี่ช่วยยกป่าว.."
"ก็มีค่ะ..แต่เกรงใจจัง..เพิ่งรู้จักกันก็ให้ช่วยละ"
"ไม่เห็นเป็นไรนี่..แค่นี้เอง..ว่าแต่กลัวพี่ป่าวเนี่ย"
"ก็ไม่ค่อยกลัวค่ะ..พี่ก็ดูไม่มีอะไรนี่นา..เอ..หรือมี" เธอพูดเสร็จก็หัวเราะอย่างน่ารัก แหม..มันน่าเข้าไปกอดรัดฟัดเหวี่ยงจริงๆ
เย็นวันนั้นผมช่วยเธอย้ายตู้เสื้อผ้า ย้ายชั้นวางทีวี ตู้เย็น เล่นซะจนแขนผมไม่มีแรงเลย แต่ยังโชว์พาว 555 หลังจากนั้นผมก็สนิทกับเธอขึ้นเรื่อยๆ รู้ว่าเธอมาจากราชบุรี เพิ่งมาเรียนที่นี่ แต่ก่อนอยู่อีกซอยแต่ว่าแถวนั้นดันมีคนยิงกันตาย เธอก็เลยกลัว ย้ายมาอยู่อีกฟากแทน ผมบอกว่าหอนี้ก็เหมือนหอทั่วๆไปแหละ มีตีกันบ้าง เสียงดังบ้าง พยายามปิดประตูห้องไว้ละกัน แต่ว่าชั้นนี้ไม่มีอะไร พวกกินเหล้าอยู่ชั้นล่างๆหมด(สงสัยไม่มีแรงเดินขึ้นบันได)ถ้ามีอะไรก็โทรเบอร์ภายในเรียกก็ได้ ผ่านไปหลายวันผมไม่ค่อยได้เจอเธอนัก เพราะกลับดึก(ผมเรียนอีกมหาลัย)ห้องเธอก็ปิดประตูตลอดเลย มีวันนี้แหละเธอผมกลับมาตอน 2ทุ่ม เธอเปิดประตู ให้ตายสิ เธออยู่ในชุดนักศึกษา น่ารักโคตรๆ อย่างนี้ต้องรีบจีบ เพิ่งมากรุงเทพแบบนี้ยังไม่มีแฟนแหง
"วันนี้กลับเร็วนะคะ..ฝนกลับมาทีไรห้องพี่ยังล็อกทุกที" เธอทักผมก่อน
"วันนี้มีวิชาเลิกเร็วอ่ะ...จะให้พี่ช่วยอะไรเหรอ"
"อะไร..ฝนทักแค่นี้ก็คิดว่าจะให้ช่วยแล้วเหรอ..งั้นต่อไปไม่ทักละ"
"ป่าว..พี่ก็ถามดูเฉยๆ.."
"จริงๆก็มีนะ....พอดีโน๊ตบุ้คของฝนเพิ่งซื้อยังไม่มีเพลงฟังเลย..เครื่องพี่มีเพลงเยอะไหมคะ..เอามาลงให้ฝนหน่อย"
"เพลงเหรอ..เยอะดิ...เดี๋ยวไปเอาละกัน"
ซักพักเธอก็เข้ามาในห้องผม เปิดคอมดูโชคดีที่เปลี่ยนwallpaperแล้ว เพราะอันก่อนมันเป็นภาพชวนหื่นมาก อันใหม่นี้เป็นภาพหนังหุ่นแปลงร่าง คอมผมมันเป็น pc ไม่ได้วางที่โต๊ะคอม แต่วางที่โต๊ะญี่ปุ่นข้างเตียง ดูเธออายๆที่ต้องมานั่งที่เตียงผม แถมเธอยังใส่ชุดนักศึกษามาแล้วกระโปรงยังสั้นอีกต่างหาก ผมโชว์แมน เอาผ้าห่มมาให้เธอคลุมขาเอาไว้..ทั้งที่ใจผมโคตรอยากดูเลยเพราะเท่าที่เห็นมันทั้งเนียนทั้งขาว อยากลองใช้จมูกไซ้จังคงเนียนน่าดู
"พี่..ข้างห้องฝนมันเป็นอะไรไม่รู้..เสียงดังมากเลย" เธอหมายถึงข้างห้องอีกด้านหนึ่ง
"เสียงอะไรเหรอ" ผมถามพร้อมทั้งคลิ๊กเมาส์เลือกเพลงให้เธอ
"ไม่รู้เหมือนกันค่ะ..."
"ฝนก็โทรศัพท์ไปห้องเค้าสิ..โทรแล้ววางไม่ต้องให้เค้ารับ..เค้าก็จะรู้เองแหละ"
"ฝนไม่กล้าอ่ะค่ะพี่"
"งั้นถ้าได้ยินเสียงอีกก็บอกพี่ละกัน..พี่โทรให้ก็ได้"
4 ทุ่มคืนนั้นตอนที่ผมกำลังรอดูแก๊งค์ 3 ช่าอยู่ เธอโทรสายในมาหาผมให้ผมไปหาที่ห้องหน่อย ผมก็ไปเธอค่อยๆเปิดประตูให้ผม พอผมเดินเข้าไปในห้องเธอก็กดล็อกประตูห้องเบาๆ แล้วทำท่าให้ผมพูดเสียงเบาลง ผมงงอยู่ซักพักก็ได้ยินเสียงเจ้าปัญหา ให้ตายดิ..มันเป็นเสียงครางของผู้หญิง..ไม่รู้ว่าเป็นเสียงจริงหรือเสียงซาวด์หนัง
"สงสัยห้องข้างๆดูหนังโป๊มั้ง แต่มันก็ไม่ได้ดังมากนี่นา"
"ไม่ใช่หนังค่ะพี่..พี่ลองเอาหูแนบผนังดูสิ"
ผมขึ้นไปบนหัวเตียงเธอแล้วแบบหูฟัง..เฮ้ย..ของแท้โคตรๆ เสียงภาษาไทยชัดเจนแม้ฟังไม่ค่อยออกแต่ก็รู้เป็นบางคำ ที่สำคัญเสียงมันเข้าจังหวะกับเสียงผนังสะเทือนด้วย แน่ๆเลย..เตียงห้องนั้นมันอยู่ชนกับเตียงห้องเธอพอดี ผมคิดเองเออเองเสร็จสรรพว่าที่เธอชวนมาฟังแบบนี้อย่างน้อยเธอต้องมีอารมณ์แน่ พอคิดได้ปุ๊ปควยผมมันก็แข็งทันที
"พี่ไปปิดไฟให้ไหม เดี๋ยวห้องนั้นรู้" จริงๆผมก็รู้ว่าห้องนั้นเขาไม่รู้หรอกแต่ว่าห้องของเธอนี่สิถ้ามีความมืดมาช่วยมันจะทำให้ความอายลดลง เธอเห็นด้วยกับผม แบบนี้เข้าทางเลย ผมว่าเธอไม่โง่หรอก เธอก็คิดเหมือนผมแหละปิดไปก็เท่านั้น แต่ผมไม่ว่าอะไรทั้งนั้นเดินไปปิดไฟแต่โดยดี แล้วก็มาแนบหูที่ผนังข้างเธอเหมือนเดิม ตอนนี้ห้องของเธอก็มืดสนิทเลย มีไฟลอดมาทางบานเกล็ดหลังห้องเท่านั้น ข้างห้องก็ยังคงส่งเสียงเป็นระยะๆ พอสายตาผมชินกับความมืด ผมก็เห็นร่างของเธอในท่าเอาหูแนบผนังแต่ที่ทำให้ผมเสียววูบคือ ก้นของเธอครับ มันงอนออกมาน่าลูบชะมัดเลย เธอหันหน้าไปอีกทางเธอเลยไม่เห็นว่าผมไม่ได้ฟังแล้วแต่นั่งดูเรือนร่างของเธอแทน ผมอดใจไม่ไหวถ้าถึงขั้นนี้แล้วไม่ทำอะไรเดี๋ยวเธอจะหาว่าผมเป็นเกย์ได้ ผมเลยเอามือไปลูบที่ก้นเธอครับ เธอสะดุ้งนิดๆแต่ไม่พูดอะไรซักคำ แบบนี้เข้าทางผมเลยครับ ผมลูบก้นเธอซักพักก็
ลูบต่ำลงมาจนพ้นขอบกระโปรงนักศึกษามาลูบที่ขาอ่อนที่ผมอยากลูบมานานแล้ว ตัวเธอสั่นๆครับ ผมเลยใช้ปลายนิ้วปลุกอารมณ์เงี่ยนของเธอด้วยการลูบขาอ่อนเบาๆขึ้นลงๆ จากน่องลงไปปลายเท้าแล้วลูบขึ้นมาใหม่ก้มลงจูบเบาๆตรงท่อนแขนเธอ ต่ำลงมาที่เอวและแผ่นหลัง ตอนนี้เธอเริ่มมีเสียง อืมๆ ในลำคอแล้ว ผมประกบเธอทางด้านหลังทันทีเอาควยผมไปถูๆตรงก้นเธอครับ แล้วกระเด้าขึ้นเบาๆ กระโปรงนักศึกษามันเลยค่อยๆเลิกสูงขึ้นๆผมเอามือถลกกระโปรงเธอแล้วล้วงมือไปเขี่ยร่องหีเธอ ถึงแม้จะมีกางเกงในอยู่ผมก็รู้ว่ามันเปียกแล้ว ผมสัมผัสได้ถึงตอนถูหีเธอไปมาว่าขนหมอยเธอมันคงเสียดสีกับเนื้อแท้ๆทำให้เธอเสียวแน่เลย อีกมือผมลูบที่ท้องสูงขึ้นไปจนถึงนมของเธอ มันไม่ใหญ่มากแต่ก็เต็มมือผมครับ ผมบีบเบาๆทั้งสองเต้า ปลายนิ้วก็เขี่ยหัวนมเธอเล่นด้วย ผมจูบที่ท้ายทอยเธอมันยังหอมอยู่เลยครับแม้เธอยังไม่ได้อาบน้ำก็ตาม ผมหอมแก้มนุ่มๆ เธอหันหน้ามาแล้วเธอก็ประกบปากจูบกับผมเลยครับ ลิ้นผมกับลิ้นเธอพันกันมั่วไปหมดผมคว้าเธอเข้ามากอดเธอก็กอดผมเหมือนกัน ตอนนี้เธอไม่ฟังเสียงแล้วครับ แต่หันหน้ามากอดจูบกับผม ผมจับก้นเธอแล้วดันให้หีเธอมาถูกับควยผม เธอก็เด้งหีรับเหมือนกัน ผมละปากจากเธอแล้วเลียไปตามลำคอ ลงมาที่ร่องนมแล้วก็ซุกหน้าเข้ากับนมของเธอ ผมส่ายหน้าไปมาเหมือนผมเอาหน้าไปถูนมเธอเลย
"โอ้ย..พี่ขา..ฝนเสียวจังเลย..."
"ฝนเงี่ยนไหม"
"เงี่ยนค่ะพี่..ฝนเงี่ยนมากเลย..เค้าเอากันให้ฝนได้ยินเกือบทุกวันเลย..ซี๊ดดดดดดดด"
"อย่าพูดว่าเอากันสิ..ต้องพูดว่าเย็ดกัน...พูดไหมสิฝน"
"เค้าเย็ดกันค่ะพี่....เย็ดกันแล้วฝนได้ยิน..ฝนเลยเงี่ยน..อาาาาาาา" เธอพูดจบก็จูบผมที่ไหล่แล้วลิ้นเธอก็เลียไปทั่วเลย
"ฝนจ๋า...พี่จับหีฝนนะ"
"ค่ะพี่..จับสิคะ...อาาาาฝนให้จับ..."
ผมจับเธอนอนลงบนเตียงแล้วสอดมือเข้าไปใต้กระโปรงดึงกางเกงในเธอออกมา หีเธอมันแฉะไปหมดเลยครับจับตรงไหนเป็นเปียกแสดงว่าเธอเงี่ยนมากจริงๆ ผมเอื้อมมือลองกดโคมไฟที่หัวเตียง แล้วห้องเธอก็สว่างขึ้นมาอีกครั้ง
"พี่เปิดไฟทำไมอ่ะ..ฝนอาย"
"พี่อยากเห็นหีฝนชัดๆนิ..อีกอย่างเห็นฝนในชุดนักศึกษาแล้วพี่ชอบ"
"พี่บ้า...ลามก"
"ว่าพี่ลามก..เมื่อกี๊ใครบอกให้พี่จับหีล่ะ"
"บ้า...ก็พี่นั่นแหละ..มาขอจับหีฝนทำไมล่ะ..โอ้ยยย..พี่..มันเสียว...พี่โดนแตดหนู...อ๊าาาาาา"
เธอหลับตาซี๊ดปาก ตอนนี้เธอนอนเสื้อผ้าหลุดลุ่ยไปหมด ผมมองเห็นกระดุมเสื้อนักศึกษามันเปิดออกนิดนึง พอมองเห็นเสื้อชั้นในสีฟ้าอ่อนๆของเธอ ผมก็พูดปลุกอารมณ์เธออีก
"ฝนจ๋า"
"ขาาา พี่"
"เปิดนมให้พี่ดูหน่อยสิ..."
เธอไม่ตอบแต่เอามือมาปลดกระดุมเสื้อออกหมดแล้ว แอ่นหลังสอดมือไปปลดตะขอออก
"ซี๊ดดดด...พี่เอาเสื้อชั้นในออกเองนะ..ฝนเอาออกไม่ถนัด"
ผมถอดชุดชั้นในออกจนนมทั้ง 2 เต้าของเธออยู่ตรงหน้าผม ผมไม่รอช้าก้มหน้าไปดูดนมเธอทันที เธอแอ่นอกขึ้นอัดนมกับหน้าผมแล้วกดหน้าผมลงกับนมของเธอ
"พี่ขาา...ดีจังเลย....ซี๊ดดดดดด"
"ฝนจ๋า...ถ่างขาหน่อยสิ"
"ทำไมคะพี่..พี่จับหีฝนไม่ถนัดเหรอ"
"เปล่าจ่ะ..พี่จะเลียหีฝนให้..อยากโดนเลียหีไหม"
"อยากค่ะพี่...ฝนชอบโดนเลียหี...พี่เลียหีฝนสิคะ...อาาาาา"
ผมก้มหน้าลงไปที่หว่างขาเธอ แล้วแลบลิ้นออกมาเลียไปที่ร่องหีเธอ เธอร้องครางเสียงดังขึ้นจนผมกลัวว่าข้างห้องจะได้ยิน ปลายลิ้นผมแซะเข้าไปในรูหีเลียไปที่แตดแล้วดูดที่แตดเธอเสียงดังจ๊วบจ๊าบไปทั่วห้อง เธอแอ่นหีให้ผมเลียจนก้นไม่ติดพื้น ตอนนี้ทั้งขอบกระโปรงแล้วก็ผ้าปูที่นอนตรงหีเธอมันเปียกไปหมด น้ำหีเธอเยอะจริงๆ เลียเท่าไหร่ก็ไม่หมด
"ซี๊ด.....พี่ขา..น้ำหีฝนจะแตกแล้วค่ะ..อาาาา..พี่ขา...ฝนไม่ไหวแล้วค่ะ...โอ๊ย..จะแตกแล้วพี่...โอ้ย"
ตัวเธอกระตุกเป็นระยะๆ แสดงว่าเธอน้ำแตกไปแล้วรอบนึง ผมลุกขึ้นถอดเสื้อกับกางเกงผมออกอย่างรวดเร็ว ไม่นานผมก็โชว์ควยผมต่อหน้าเธอ เธอลุกขึ้นมาจับควยผมรูด ๆ ผมก็แอ่นควยให้เธอรูดอย่างเสียวสุดๆที่มีคนน่ารัก ๆ อย่างเธอมารูดควยด้วยมือนุ่ม ๆ ให้ผม
"ฝนจ๋าา...เห็นควยอันนี้ไหม..เดี๋ยวมันจะเย็ดหีฝนต่อนะ"
"พี่อ่ะ...พูดแต่ละคำ..ทำให้ฝนเงี่ยนทั้งนั้นเลย"
"เงี่ยนก็ดีแล้วนี่ฝน...จะได้เย็ดกันต่อไงล่ะ"
"อยากเย็ดฝนมากขนาดนั้นเลยเหรอพี่...."
"อยากสิ..ฝนออกจะน่ารักขนาดนี้...พี่ยังคิดจะจีบฝนเป็นแฟนเลย..เดี๋ยวช้า..โดนคนอื่นแย่ง"
"ก็จีบสิพี่..ตอนนี้ฝนไม่มีแฟน"
"พี่ไม่คิดจีบฝนเป็นแฟนแล้วแหละ....แต่จะเย็ดฝนเป็นเมียแทน"
"บ้า....รู้จักกันไม่นานจะให้ฝนมีผัวซะละ..ถ้าจะเป็นผัวฝนงั้นก็เจอแบบนี้"
ฝนอ้าปากอมควยผมเข้าไปทั้งดุ้น ผมก็กระเด้าควยเข้าปากเธอเหมือนกัน ลิ้นเธอเลียไปทั้งควยผมเลย ผมชอบมองตอนที่เธอเลียปลายควยผมแล้วเงยหน้ามามองผม ไม่น่าเชื่อว่าคนน่ารักขนาดนี้จะมานั่งเลียควยให้ผม ยิ่งคิดผมก็เงี่ยนมากขึ้น
"ฝนจ๋า....พอก่อน...เดี๋ยวพี่น้ำแตกก่อน"
"ก็แตกสิคะพี่....หรืออยากแตกในหีฝน"
"ก็ต้องอยากแตกในหีฝนสิ...จะได้เย็ดฝนเป็นเมียซะที"
พอผมพูดจบเธอก็นอนราบลงบนเตียงชันเข่าขึ้นแล้วถ่างขาออกกว้างจนมองเห็นหีเธอชัดเจน
"หีของฝนสวยจังเลย...น่าเย็ดมากเลยรู้ไหม"
"เหรอคะ....หีฝนน่าเย็ดมากไหมอ่ะ"
"มากเลยจ่ะ...อยากลองเอาควยเข้าไปแล้วแหละ...ฝนล่ะ..ถ้าพี่จะเย็ดหีฝน..ฝนจะให้เย็ดมั๊ย"
"ทำไมจะไม่ให้ล่ะพี่...แต่พี่ค่อยๆก่อนนะ...ฝนกลัวเจ็บ"
ผมเอาควยเขี่ยที่ร่องหีเธอพอให้หัวควยชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนแล้วผมก็ค่อยๆกระเด้าควยเข้าหีเธอทีละน้อยๆ เธอกัดริมฝีปากด้วยความเสียวสลับกับร้องครางเบาๆ ไม่นานควยผมก็เข้าไปในหีเธอจนมิดดุ้น
"ซี๊ด....พี่ขา...ฝนแน่นรูหีจังเลย..."
"หีฝนก็แน่นมากเลย...ซี๊ดดดดด..."
ผมกระเด้าหีของเธอไปเรื่อยๆ เบาบ้างแรงบ้างผมจับเอวคอดของเธอไว้แล้วกระแทกหีของเธออย่างเร็วจนเธอร้องครางไม่ขาดปาก
"พี่ขาา.....ฝนเสียวหีจังเลย..ซี๊ดดดด...."
"พี่มาเย็ดฝนทุกวันได้ไหม..อืมมมมมมม"
"ได้...ค่ะพี่....ก็พี่เย็ดฝนแล้ว..พี่ก็เป็นผัวฝนแล้วนี่คะ...ซี๊ดดดด....เมียจะให้ผัวเย็ดก็ไม่แปลก"
ผมพยายามให้ควยผมเสียดสีกับเม็ดแตดเธอ เธอเกร็งไปหมดทั้งตัว อ้าปากร้องครางส่ายหน้าไปมาเหมือนคนกำลังเสียวสุดๆ
"พี่ขา.....ฝน..ฝนจะขาดใจแล้ว....มัน...ไม่ไหว...น้ำหีฝนมันจะแตกอีกแล้ว"
"พี่ก็จะแตกแล้วจะฝน....ซี๊ดดดดด...ฝนจ๋าาาา...เรียกผัวให้พี่ชื่นใจหน่อยสิ"
"ผัวขาาาา...เมียเสียวหี..เสียวแตดไปหมดแล้วค่ะ...ควยผัวโดนแตดเมียด้วย..โอ้ยยยยย..หีเมียเย็ดมันส์มั๊ยคะ"
"มันส์จ่ะเมียจ๋า.....ผัวเย็ดหีเมียอร่อยควยมากเลย"
"เย็ดหี..เมียแรงๆค่ะ...ผัวขาาาา...เด้าหีเมียแรงอีก....น้ำหีเมียจะแตกแล้วผัวขา.....เมีย...ไม่ไหวแล้ววววววว"
ฝนน้ำหีแตกไปก่อนผม ผมรีบเด้าหีเธออย่างแรงพอผมจะเสร็จผมชักควยออกจากหีเธอ เอามาจ่อที่ปากของเธอที่กำลังหอบจากการโดนเย็ดอยู่ ไม่นานน้ำควยขาวข้นของผมก็แตกใส่ปากเธอ มันเลอะปากเธอไปหมด..ผมเอาควยเขี่ยไปที่แก้มของเธอทั้งสองข้าง..เธอหมดแรงเกินกว่าจะทำอะไรได้ปล่อยให้ผมละเลงน้ำควยไปทั่วหน้าเธอ........

8
เรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว / พักแรมสวิงกิ้ง
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2017, 12:11:35 PM »
เรื่องเสียว พักแรมสวิงกิ้ง
สวัสดีครับ...ผมได้อ่านเรื่องจากเพื่อนๆ มามากเพื่อเป็นการตอบแทนผมขอเล่าเรื่องเสียวๆที่เกิดขึ้นกับผมและเมียผมให้ฟังบ้างครับ คือผมชื่อหนึ่ง อายุ 23 อาวุธขนาด 5*5 นิ้ว อาจเล็กไปนิด ส่วนเมียผมชื่อเล็ก อายุ 20 รูปร่างกระทัดลัด เรื่อง Sex ไม่เป็นสองรองใครเธอเป็นคนเซ็กจัดมาก คืนหนึ่งผมต้องเย่อเธออย่างน้อยๆ 2-3 ครั้งเธอถึงจะพอใจ ถ้าผมทำไม่ถูกใจเธอวันทั้งวันเธอจะหงุดหงิดมาก อีกเรื่องหนึ่งผมลืมบอกไปผมก็ไม่ใช่ชายคนแรกของเธอหรอกครับ  เธอเคยมีผัวมา 8  แล้วคนผมเป็นคนที่ 9 ครับเธอเคยบอกผมว่าผัวคนที่ 8 ของเธอเอาเก่งมาก ตัวใหญ่ อาวุธก็ใหญ่กว่าผมมาก ขนาด 6.5*7 นิ้วเลย มิหนำซ้ำเย่อกันแต่ละครั้งรุนแรง ซอยเร็ว ซอยนานมาก เธอถูกเย่อทุกคืนเลยซึ่งแต่ละคืนก็ 3-4 ครั้ง แต่เลิกกันไปแล้วเนื่องจากผัวเก่าเธอไปทำงานต่างจังหวัดนานๆกลับบ้านที ทำให้เธอก็ว้าเหว่และเงี่ยนมาก พอดีมีนักร้องตามคาร์เฟ่คนหนึ่งหน้าตาดีชื่อแก่น ซึ่งแก่นเป็นคนเอาใจเก่งมากเข้ามาติดพันจนเลยเถิด ถึงขั้นได้เสียกัน ถึงแม้อาวุธของแก่นมีขนาด 6*6.5 นิ้ว ซึ่งเล็กกว่าผัวเก่า แต่ลีลาเด็ดกว่ากันเยอะ เมียผมบอกว่าแก่นทำให้เธอถึงจุดสุดยอดคืนๆหนึ่งไม่ต่ำกว่า 5 รอบเลย  จนในที่สุดเมียผมก็บอกเลิกกับผัวเก่าเธอซึ่งผัวเก่าเธอก็ไม่ได้เสียใจอะไร แถมยังบอกว่าดีเหมือนกันเพราะเขาเองก็ไปมีเมียใหม่อยู่ที่ชลบุรี เหมือนกัน ขณะที่เมียผมคบกับแก่นแบบลับๆโดยที่ทั้งคู่ตกลงกันว่า คบกันแบบไม่ผูกมัด ไม่มีพันธะต่อกัน และไม่มีใครรู้ จนในที่สุดก็มาเจอผม เธอก็ห่างเหินกับแก่นไป ตอนนั้นเมียผมก็บอกความจริงกับผมทั้งหมดแต่ด้วยความหลงไหล ในเสน่ห์ อันเย้ายวนของเธอ ผมรับเธอได้ทุกอย่างและอยู่กินด้วยกันมา แรกๆก็อยู่กันด้วยดีแต่ระยะหลังๆผมชักสู้เรื่องบนเตียงไม่ไหว จนมีปากเสียงกันแต่ไม่รุนแรง และพอดีช่วงเวลานั้น เธอก็ได้ติดต่อกับแก่นอีก

คราวนี้ผมนึกอะไรประหลาดๆ ได้ว่าถ้าเมียผมโดนแก่นเย่อแล้วผมแอบดูหรือถ้าเป็นไปได้ ก็อยากลองแบบ 2 รุม 1 คงมันดีไม่น้อย แค่คิดผมก็มีความรู้สึกทางเพศขึ้นมาเลย แต่ถ้าผมไปบอกเมียให้แก่นมาร่วมเย่อเธอด้วย เมียผมอาจจะไม่ตอบตกลงด้วยเป็นแน่แท้เนื่องจากคงจะอาย ดังนั้นผมจึงคิดแผนขึ้นมา บอกให้เมียผมพาแก่นมาเที่ยวบ้านบ้างก็ได้จะได้ทำความรู้จักกันไว้ เมียผมก็ถามว่าแล้วพี่จะทำใจได้หรือในเมื่อ เล็กเองก็เคยมีอะไรกับแก่นมาแล้ว ผมตอบกลับว่าไม่หรอกเผื่อมีอะไรช่วยเหลือกัน เมียผมก็ตอบตกลง หลังจากวันนั้นมาแก่นก็มาที่บ้านเป็นประจำจนพวกเราสนิทกัน

 ผมจึงวางแผนไปเทียวเขากัน   (พอดีช่วงนั้นเป็นหน้าหนาว) เราไปกางเต็นนอนกันตอนหัวค่ำ เรานั่งดื่มเบียร์กันเมียผมก็ดื่มด้วย พอตกดึกหน่อยบรรยากาศเริ่มเงียบสงัด เมียผมเดินไปฉี่ในป่า เหลือผมกับแก่นนั่งกันสองคน ผมจึงแกล้งบอกให้แก่นไปเอาเบียร์มาเพิ่มอีก ซึ่งแก่นก็เดินไปเอาที่เต็น พอผมนั่งอยู่คนเดียว สองคนไม่อยู่แล้วผมก็เอายาปลุกเซ็กเทใส่ในแก้วของทั้งสองคน ครู่เดียวทั้งสองก็ทยอยมาแล้วดื่มเบียร์ผสมยาเซ็กเข้าไป ประมาณ 30 นาที ทั้งเมีผมและแก่นมีสีหน้าแดงกล่ำมือไม้เริ่มอยู่ไม่สุขจับโน่นจับนี่เรื่อยไป ผมจึงบอกให้เมียผมเข้าไปนอนก่อน

 เมียผมก็เดินไปในเต็น สักพักผมก็แกล้งบอกกับแก่นว่าช่วยไปหายาแก้ไขในเต็นให้ทีผมจะเดินไปฉี่ในป่าเดี๋ยวตามไป ความจริงผมก็ไม่มียาอะไรที่ไหนหรอกที่บอกไปก็เพื่อว่าให้แก่นเข้าไปในเต็นอาจเห็นเมียผมกำลังช่วยตัวเองอยู่ ผมรู้ใจเมียผมดีว่าถ้าเธออยากขึ้นมาละก็จะช่วยตัวเองเสมอ ลองคิดดูนะครับว่าแก่นก็กำลังอยาก เมื่อเห็นเมียผมกำลังแก้ผ้าจะเกิดอะไรขึ้น ผมกะเวลาสักคู่จึงย่องเข้าไปข้างๆเต็นที่ผมแอบทำรูเอาตั้งแต่อยู่ที่บ้านแล้ว

 ผมเปิดรูเต็นผมตื่นตาตื่นใจมากเมื่อเห็นทั้งคู่อยู่ในสภาพเปลือย แต่ก็เห็นไม่ชัดเท่าที่ควรเพราะแสงสว่างจากตะเกียงมีไม่มาก เมียผมกำลังดูด ค...แก่นอย่างเมามันเลย สักพักแก่นก็จับเมียผมมาในท่า 69 ดูด ห..เมียผมอย่างเมามันเลยเมียผมอ้าปากร้องซี๊ดซ๊าดๆ  แต่ก็อั้นเสียงไว้ไม่ให้ดังออกข้างนอก ครู่ใหญ่ๆ แก่นก็นอนลงเมียผมขึ้นคร่อมด้านบนจับ ค...แก่นยัดไปในรู ห..ชั่วพริบตาท่อนใหญ่ของแก่นก็มิดด้าม เมียผมก็ ขย่มเอา ๆๆ ผมดูอยู่ข้างนอกพักใหญ่จนทนไม่ได้ก็ไอ้ยุงเฮงซวยมันกัดผมซะยังกะผึ้ง ผมจึงตัดสินใจเขาไปในเต็นทำให้ทั้งสองตกใจหยุดขย่มเลย

ผมจึงต้องรีบตัดบท บอกว่าไม่ต้องหยุดไม่ต้องกลัว ทำต่อเลยเห็นหมดแล้ว เดี๋ยวพี่ขอร่วมวงด้วยคนเมียผมบอกว่าไม่เอามันไมีดีนะพี่ แต่ผมไม่ฟังเสียงถอดเสื้อผ้าออกแล้วเอา ค...ผมยัดใส่ปากเมียผมเธอก็ดูดเอาๆ แต่ท่าทางก็ยังลังเลใจอยู่ ผมจึงบอกให้แก่นมาช่วยเล้าโลมต่อ ผมนอนลงกับพื้นเมียผมก็นอนก้มหน้าดูด ค..ของผม แก่นจับก้นเมียผมให้โด่งขึ้นเล็กน้อยแล้วก็จับ ค..กระแทกเข้าไปใน ห..ของเมียผมแรงกระแทกของแก่นทำให้เมีผมถึงกับร้องเสียงหลงเลยแถมยังร่อนสะโพกไปมาจนไม่เป็นอันดูดของผมเลย แก่นกระแทกอยู่นานมากนี่ถ้าเป็นผมคงจะแตกไป 2 เที่ยวแล้ว

อีกครู่ใหญ่ต่อมาแก่นบอกว่า พี่ผมจะออกแล้วจะให้ผมปล่อยข้างนอกหรือข้างในดี ผมเลยบอกว่าปล่อยข้างในเลยแก่นกระแทกเมียผมอีก5-6 ครั้งก็เกร็งกระตุกๆ 4-5 ครั้งแล้วก็ฟุบลงบนหลังเมียผม ผมบอกแก่นว่าถอยไปคราวนี้พี่มั่ง ผมจับ ค..ผมยัดลงไปใน ห..ของเมียผม แหมมันช่างเข้าไปง่ายดายเหลือเกินผมซอยสักพักก็ปล่อยน้ำรักเข้าไปข้านในผสมกับน้ำรักของแก่นที่ปล่อยไปก่อนหน้านี้แล้ว จากนั้นเราทั้งสองก็จับให้เมียผมเป็นฝ่ายรุกบ้าง รับบ้าง คืนนั้นผมเอาเมียผมไป4 ครั้งเลยครับมากที่สุดที่ผมเคยเอาเมียมาเลยจากนั้นผมก็นอนหลับไปเลย แต่ก็หลับๆตื่นๆ เนื่องจากได้ยินเสียงของทั้งคู่ร้องด้วยความเสียวเป็นระยะๆ ตอนเช้าผมตื่นขึ้นมาไม่เห็นแก่นกับเมียผมอยู่ในเต็นเลยเดินออกมาข้างนอกก็ไม่เห็น

ผมจึงจะเดินไปฉี่ในป่า พอดีเห็นทั้งสองนอนเปลือยบนพื้นซึ่งมีผ้าห่มพืนใหญ่ปูนอนอยู่ข้างต้นไม้ใหญ่ผมจึงเข้าไปปลุกเดี๋ยวจะมีคนมาเห็นเข้า ซึ่งทั้งสองยังมีอาการเพลียๆอยู่เลย พอตอนสายๆเราก็กลับกรุงเทพ ระหว่างทางผมก็คุยถึงเรื่องเมื่อคืนว่าทำไมไปนอนนอกเต็นได้ แก่นบอกว่าหลังจากพี่หลับไปแล้วทั้งสองก็ออกไปเอาตรงต้นไม้ข้างนอกจนใกล้สว่างแล้วกำลังจะหลับพี่ก็ทาปลุกนี่แหละ ผมได้ฟังก็ตกใจจึงถามว่าเอ็งสองคนเย่อกันไปกี่รอบว่ะและเอาเรียวแรงมาจากไหนกันเย่อกันจนถึงเช้า แก่นก็ตอบว่าไม่รู้เหมือนกันพี่ว่ามันเกิดอะไรขึ้นเมื่อคืนอยู่ๆก็มีอารมณ์ขึ้นมามากมายเหลือเกิน ผมถามเมียผมว่าชอบหรือเปล่า เมียผมไม่ตอบได้แต่ยิ้มแบบอายๆ ผมก็ถามต่อไปอีกว่าถ้าชอบก็นัดแก่นมาที่บ้านอีก็แล้วกัน ให้แก่นหาเพื่อนๆที่ ค..ใหญ่ๆ เอาเก่งมาซัก4-5 คน จะได้มัน เมียผมบอกว่าจะบ้าหรือ เล็กตายกันพอดี แก่นก็พูดสวนขึ้นมาว่าโถ่ๆ เมื่อคืนโดนไปเป็นสิบรอบยังบอกว่ายังไหวเลย เมียผมก็ตอบกลับว่าก็นี่แค่สองคนนี่ ก็คล้ายๆกันนั่นแหละผมตอบแซกขึ้นมา

ผมมาส่งแก่นที่หอพักตอนแก่นลงจากรถบอกกับผมว่าถ้าเสาร์หน้าพี่ไม่มาผมขออนุญาตพาเพื่อนๆในวงดนตรีของผมมาสนุกกับเล็กด้วยนะครับ ผมก็บอกว่า O.K. เมียผมบอกว่าจะบ้าเหรอ ลองเอามาสิ จะขย่มให้ตายทั้งวงเลย ผมก็ยิ้มๆแล้วก็ขับรถออกมา

9
เรื่องเสียว เรียลลิตี้สุดเสียว
สวัสดีครับ ผมนาย doc มาอีกแล้วครับท่าน  ช่วงหลังนี่มีปัญหาเน็ตหลุดบ่อยครับ พิมพ์เสร็จจะโพสต์ก็เจ๊งซะงั้น เสียอารมณ์น่าดู  แต่ตอนนี้เข้าที่เข้าทางแล้ว งั้นจัดเต็มครับ
คุณผู้อ่านชอบดูรายการประเภทเรียลลิตี้มั้ยครับ โดยส่วนตัวผมเฉยๆ ไม่ค่อยสนใจดูเท่าไหร่ แต่ไอ้วา เพื่อนผมนี่สิมันชอบมาก มีอยู่ช่วงหนึ่งเป็นช่วง2อาทิตย์ก่อนครบวันเกิดไอ้วา  พวกผมก็เลยนัดกันทำของขวัญวันเกิดให้มันซะหน่อย กะว่าจะเซอร์ไพร้ แต่ไอ้ยักษ์มันดันไปบอกไอ้วาซะก่อน ไอ้วาโวยวายใหญ่โตให้มันได้ร่วมทำของขวัญให้ตัวเองด้วย ตกลงว่าพวกผม มีไอ้วา ไอ้ยักษ์ ไอ้อิฐ ไอ้นพ และตัวผม จะถ่ายทำเรียลลิตี้รุมสาวกลางป่าเขานะครับ
เริ่มแรกก็ต้องหาสาวๆมาก่อนครับ ผมกับไอ้นพไปช่วยกันจัดหารูปสาวๆมาให้ไอ้วาเลือก พอมันเลือกได้ ก็ต้องมาวางแผนพาเธอไปรุมเย็ด และก็หาสถานที่ถ่ายทำเหมาะๆตามใจไอ้วามัน

ในที่สุดเราก็คัดได้สาวคนหนึ่ง  เป็นน้องนักศึกษาปีหนึ่ง รุ่นน้องไอ้นพมัน เป็นคนที่ไอ้นพมันกะจะเอามาเย็ดอยู่แล้ว ก็เลยเข้าทางมันครับ น้องคนนี้ชื้อน้องมดครับ แต่ตัวเธอไม่ได้เล็กเป็นมดนะครับ เธอสูงประมาณ160  ผิวขาว อวบแต่ไม่อ้วน แบบว่าอกอิ่มๆ เอวเล็ก ตูดใหญ่แถมงอนดีซะด้วย ถูกใจผมสุดๆเลย
วันที่ถ่ายทำเป็นวันเสาร์ ไอ้นพมันมารับน้องมดจากหอพักนักศึกษาไปเที่ยวสถานตากอากาศชานเมืองแห่งหนึ่ง ขณะที่กำลังเดินกันอยู่ พวกผมก็ขับรถไปรับครับ ไอ้นพมันชวนน้องมดขึ้นรถมาด้วย แต่เธอปฏิเสธ ไอ้ยักษ์มันก็เลยคว้าข้อมือเธอดึงเข้าในรถ แถวนั้นไม่ค่อยมีคน จึงไม่มีใครทันช่วยเธอ
ผมขับรถพาพวกเราไปที่จังหวัดหนึ่งทางภาคเหนือ เราแทบจะไม่หยุดพัก ยกเว้นหยุดเข้าห้องน้ำตามปั้มเท่านั้น น้องมดขอเข้าห้องน้ำบ้าง ไอ้วามันให้จอดเยี่ยวข้างทางแล้วก็เอาน้ำที่พกมาให้ล้างหี ตอนที่น้องมดนั่งเยี่ยว ไอ้วามันให้หันหน้ามาทางพวกเรา ผมถึงได้เห็นว่าหีน้องมดใหญ่อวบ หมอยเยอะเหมือนกันแต่ก็ไม่รกจนน่าเกลียด ตอนที่อยู่ในรถ ไอ้อิฐกับไอ้ยักษ์มันจับให้น้องมดนั่งอยู่ตรงที่นั่งแถวสอง รถวิชเจ็ดที่นั่งครับ โดยมีไอ้นพและไอ้วาขนาบข้าง และไอ้ยักษ์นั่งหลัง ส่วนไอ้อิฐนั่งหน้าคู่กับผมซึ่งเป็นคนขับ ไอ้อิฐมันถ่ายวิดีโอเก็บไว้ทุกช๊อต ตั้งแต่ขึ้นรถน้องมดก็ถูกล้วงขยำแล้วครับ ไอ้วามันเอามือซ้ายช้อนใต้รักแร้ซ้ายล้วงเข้าไปขยำนมน้องมดทางด้านหน้า ปากมันก็จูบบดอยู่กับปากน้องมดเสียงร้องอู้อี้ฟังไม่ถนัด ส่วนมือขวามันก็ล้วงลงไปลูบโคกหีแล้วก็เอานิ้วกลางมันถูแตดน้องมด เธอถึงกับตัวเกร็งครางดังเชียวครับ ตอนแรกเราก็เปิดเพลง แต่ตอนหลังปิดเพลงครับ ขอฟังเสียงน้องมดเงี่ยนแบบแจ่มๆ
ไอ้วามันจับน้องมดขึ้นซ้อนตัก ไอ้นพรีบบอก เฮ้ยไอ้เหี้ยวา ไหนมึงจะเย็ดมันในป่าเขาไงวะ เรียลลิตี้ไง  ไอ้วาหัวเราะแหะๆหันมาด่าผมให้ขับรถไวไว ตลอดทางเราเปลี่ยนกันขับรถ ที่เหลือก็ผลัดกันถ่าย ผลัดกันขยำนมบ้าง ล้วงหีบ้าง ดูดหัวนมบ้าง ขยำตูดบ้าง จนน้องมดหน้าแดงก่ำ ตอนนี้น้องมดไม่ได้สวมเสื้อผ้าเลยสักชิ้น เพราะพวกผมฉีกมันขาดป่นแล้วครับ
มีอยู่ช่วงหนึ่งก่อนถึงที่หมาย ตอนนั้นก็ค่ำแล้วครับ ผมผ่านด่านตำรวจ  พวกผมให้น้องมดห่มผ้าคลุมทั้งตัวแล้วแกล้งทำเป็นหลับ ไอ้อิฐมันว่า อีมด ถ้ามึงเสือกบอกตำรวจ กูจะเอาปืนยิงทะลวงรูหีมึง ว่าแล้วมันก็เอาปืนของพ่อมันแหย่ไว้ที่หีน้องมดแล้วคลุมทับด้วยผ้าห่ม ตกลงน้องมดทำเป็นหลับพิงไอ้อิฐครับ มันบอกตำรวจว่าเป็นน้องสาว เรากำลังจะไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ที่จังหวัด...กัน  พอพ้นด่านตำรวจ ไอ้อิฐก็เอาปืนออก มันว่าปากกระบอกเปียกเมือกน้ำเงี่ยนน้องมด ไอ้วามันว่า เสี้ยนควยหรืออีมด เดี๋ยวพวกกูจัดเต็มให้แน่มึง ฮ่าๆๆ  น้องมดพยายามพูดจาหว่านล้อมขอร้องพวกผม แต่ตอนนั้นพวกผมเงี่ยนซะแล้ว หูมันอื้อครับ
เมื่อถึงที่หมาย พวกผมเช็คอินที่บังกะโลถูกๆแถวชานเมือง เราเหนื่อยและเพลียมากกะว่าจะเย็ดซะตอนเช้า ก็เลยนอนกันก่อน แต่ก็ไม่ลืมที่จะมัดน้องมดไว้ เราช่วยกันมัดน้องมดซึ่งมัดปากแล้ววางไว้บนเตียงในท่านอนหงายผูกมือสองข้างรวบกันไว้กับหัวเตียง แต่ผูกขาสองข้างแยกกันไว้กับปลายเตียง น้องมดนอนแก้ผ้าถ่างขาอล่างฉ่าง เห็นโคกหีแบบจะจะ โอ๊ว..โหนกดี น่ากระเด้าจัง ผมอยากจะจับเย็ดซะตอนนี้ด้วยซ้ำ แต่ต้องอดทนเพื่อเรียลลิตี้ของไอ้วา
ตอนเช้าพอเราตื่นขึ้นมาก็เห็นน้องมดนอนน้ำแตกอยู่บนเตียง ไอ้วามันว่า กูเงี่ยนว่ะ ก็เลยลุกขึ้นแต่เช้ามาเล่นท่าหกเก้ากับมัน แต่พวกมึงไม่ต้องกลัวนะกูถ่ายเก็บไว้แล้ว พวกผมกินอาหารเช้ารองท้องกันเล็กน้อยเพราะหิวน้องมดมากกว่า ส่วนน้องมดหลังจากที่ต้องอาบน้ำต่อหน้ากล้องแล้ว ยังต้องสวมชุดที่ผมเตรียมมา ก็เอี้ยมปิดนม แต่ก็บางจนเห็นหัวนม และก็เล็กจนเห็นเต้าด้านข้างได้ชัดเจน  กับกกน.จีสตริงสีขาวทำให้เห็นหมอยบางส่วน ไอ้วามันให้น้องมดนั่งยองๆกินอาหาร ก็เลยเห็นกลีบแคบอวบอูมดันกกน.ออกมาอย่างแจ่ม มื้อนั้นน้องมดได้กินข้าวไม่มาก เพราะได้แต่ร้อง อุ๊ย..อย่า...อย่านะ..อย่าจับ..ว๊าย..อึ๊ยๆ..ฮ้าว์.. เพราะพวกผมผลัดกันล้วงควักกันอย่างมันส์เลยครับ ในที่สุดไอ้วาก็หมดความอดทน ไปกันเถอะ กูเงี่ยนเต็มที่แล้ว พวกผมพาน้องมดขึ้นรถขับออกไปที่บริเวณน้ำตกเล็กๆไกลจากรีสอร์ทพอสมควร ตอนนั้นไม่มีคนอื่นเลยครับ
ผมพาน้องมดลงจากรถไปที่ถ่ายทำ ไอ้อิฐมันพาน้องมดไปที่น้ำตก มันให้น้องมดลงแช่ในน้ำตกตรงที่น้ำสูงถึงใต้อก น้องมดย่อลงจนน้ำถึงคอ พวกผมรีบแก้ผ้ากันมือไม้สั่นเพราะเสี้ยนหีน้องมดกันแบบสุดๆแล้ว ไอ้นพมันขึ้นไปนั่งควยโด่อยู่ที่ก้อนหินถ่ายวิดีโอ ส่วนไอ้วากับพวกผมไปเย็ดน้องมด
ไอ้วามันเข้าทางด้านหลัง มันดันตัวน้องมดขึ้นจากน้ำ ผ้าเอี๊ยมเปียกแนบเห็นนมและหัวจุกนมน้องมดสีชมพู ไอ้วามันกระชากผ้าออกก่อนจะเข้าด้านหน้าอ้าปากอมดูดหัวนมด้วยความกระหาย มืออีกข้างก็ขยำเต้าคลึงหัวนมอีกข้างเล่น ไอ้อิฐเข้ามาด้านหลังมันจูบเลียที่แผ่นหลังขาวเนียนของน้องมด มือมันก็ล้วงไปช่วยไอ้วาขยำเต้านมน้องมดเป็นระวิง
ไอ้ยักษ์กับผมเข้าด้านข้างคนละข้าง เอามือข้างหนึ่งลูบต้นขาด้านในสลับกับขยำตูดน้องมด ส่วนมืออีกข้าง ไอ้ยักษ์มันเอาไปถูที่ร่องง่ามก้น ส่วนผมก็ไปลูบโคกหีโหนกหมอยนุ่มดีแท้ ผมกรีดนิ้วผ่านกลุ่มหมอยแหวกกลีบแคมจนพบแตดน้องมด ผมใช้นิ้วกลางถูไถมันไปมาพร้อมกับลูบโคกหี บางทีก็เกาะกุมโคกแบบเต็มฝ่ามือ แต่ขยับนิ้วกลางเขี่ยคลึงแตดน้องมด ซึ่งตอนนี้เกร็งตัวบิดส่าย หน้าแดงก่ำหลับตาปี๋ ปากก็ร้อง ซี๊ด..อ๊าว์...อึยย์.. เสียวโอ้ยซี้ด.. เป็นพักๆ พี่ขา อย่าเย็ดหนูเลยนะหนูกลัว หนูยังไม่เคยถูกเย็ด หนูกลัว ไอ้วามันตอบว่า ให้พวกพี่เย็ดเดี๋ยวหีน้องจะติดใจควยพวกพี่ ฮ่าๆๆ หีสดๆอย่างนี้ไม่เย็ดก็เสียดายแย่สิ หลังจากที่พวกผมรุมกันสักพักในน้ำ น้องมดกรีดร้องตัวเกร็งกระตุกขึ้นทีนึง เสร็จแล้วหรืออีมด ไอ้ยักษ์มันพาน้องมดขึ้นจากน้ำ ไปที่ก้อนหินใหญ่ที่อยู่ใกล้ๆ มันไม่ใช่แท่นหินแบบที่อ่านในนิยายหรอกครับ เพราะนี่มันของจริง น้องมดถูกให้หันหลังโก้งโค้งและคุกเข่าลงทับ โดยที่มือเกาะก้อนหินไว้ ตัวบางส่วนอยู่บนก้อนหิน ส่วนเท้าเหยียบพื้น ตอนนี้ทั้งหีและตูดน้องมดลอยเด่นเต็มหน้ากล้อง ไอ้นพถึงกับซี๊ด ไอ้วาเข้ามาประชิดด้านหลัง มันแหวกแคมเลียอย่างอร่อย น้องมดส่ายสะโพกหนี ไอ้วาก็ยิ่งคลั่ง มันเลียฉกรัวจนน้องมดแอ่นตูดแอ่นพูหีให้มัน ปากก็ร้องครางไม่เป็นภาษาเลยครับ  ไง เสื้ยนควยแล้วใช่ไหม่อีมด พอไอ้วามันจับควยแหย่เข้าปากหี น้องมดก็ร้องห้าม ไอ้วามันไม่หยุดหรอกครับ มันกระทุ้งควยมันเข้าทีเดียวมิด น้องมดเกร็งตัวสุดร้องกรี๊ดลั่น แล้วไอ้วามันก็ยึดสะโพกขยับควยมันกระทุ้งเข้าๆออกๆซ้ายที ขวาที แต่ละดอกหนักๆทั้งนั้นเพราะมันเงี่ยนได้ที่แล้ว น้องมดร้องดังมาก ไอ้อิฐมันรีบเข้ามาด้านหน้า มันบีบจมูกน้องมด อมไว้จะได้หายเงี่ยน น้องมดจำใจต้องอ้าปากและอมควยไอ้อิฐ เธอดูดมันจนแก้มตอบ คงเงี่ยนน่าดู เสียงน้องมดครางงึมงัม ผมอดไม่ได้เดินเข้าไปด้านข้าง โอบน้องมดและช้อนมือลงขยำสองเต้าของน้องมดอย่างเมามัน บางทีก็ดึงบิดหัวนมและกัดบ้าง
เสียงไอ้อิฐมันสั่งให้น้องมดดูดควยมัน  จนสักพักมันก็ร้อง กูแตกแล้วโว้ย อีเหี้ยมด แดกน้ำเงี่ยนกูให้หมด ถ้าหกเสียหาย กูเอามึงตาย ผมเห็นน้องมดเลียควยให้มันด้วย กะจะเก็บจนหยาดหยดสุดท้ายเลยหรือน้องมดคนสวย
ผมจะเข้ามาแทนที่ไอ้อิฐแต่ไอ้วามันขอไว้ก่อน มันว่ากูอยากได้ยินเสียงแม่งครางเวลาแม่งเงี่ยน จริงครับ เพราะหลังจากนั้น น้องมดโก่งตูดให้ไอ้วาเย็ดหี ปากก็ร้องคราง ซี๊ด..ๆๆ เสียวอ่ะ...อ๊าว์...ๆๆๆๆ...อาว์... ดังลั่น ไอ้วามันได้ใจกระทุ้งควยมันอย่างมันส์แบบไม่ยั้งเสียงดังอั้กๆๆๆ น้องมดงี้ตัวสั่น เต้ากระเพื่อมตามแรงกระเด้าเลยครับ  ไอ้วากระเด้าเย็ดอยู่สักพักก็ร้องอ๊ากซ์....ดังลั่น มันปล่อยน้ำเงี่ยนออกมาชนิดที่ไอ้นพเรียกล้นครก เพราะพอมันถอนควยออกมาน้ำเงี่ยนตามออกมาเพียบเลยครับ แต่ดูท่าน้องมดเธอยังไม่เสร็จครับรอบนี้ เพราะเธอยังหันมามองไอ้วา และโด่งตูดส่ายยิกๆ  อีเหี้ย เสี้ยนควยมากนะมึง ผมเอาถังตักน้ำในน้ำตกมาราดที่ตัวน้องมดและไม่ลืมที่หีเธอด้วย เพื่อล้างของไอ้วาออกบางส่วน หลังจากนั้นทั้งที่ตัวเธอเปียก ผมก็จับน้องมดนอนหงายเอนลงบนก้อนหินผมเข้าประจำที่ ผมช้อนขาเธอขึ้นข้างหนึ่ง โดนควยกูให้หายเงี่ยนซะเถอะมึง แล้วก็ดันควยผมเข้ารูหีน้องมดทันที เธอคงเงี่ยนมากจริงๆเพราะพอผมดันควยเข้าหีเธอก็ตอดรัดควยผมอย่างกับจะไม่ให้หลุดออกไป ผมกระแทกควยอย่างเอาเป็นเอาตาย น้องมดเอามือจับไหล่ผมเกร็งแน่น

10
เรื่องเสียว เป็นชู้ไม่รู้ตัว
เวลาทำงานก็นึกถึงเรื่องที่อ่านที่ ที่ตัวชอบ ก็เกิดอารมณ์บ่อย บ่อยเหมือนกันที่แอบไปปลดปล่อยความเสียวในห้องน้ำที่ทำงาน สาวยังไม่ได้แต่งงานแต่ก็มีอะไรกับแฟนมาปีนึงแล้ว สาวอยู่บ้านกับครอบครัว

วัน หยุดเท่านั้นถึงได้ไปเที่ยวกับแฟน เรื่องที่ทำให้สาวต้องมาเล่าให้ฟังนี้เกิดขึ้นไม่นานนี้ ตอนแรกก็กลัวแฟนรู้และรังเกลียด กลัวแฟนจะเลิกกับสาว สาวจึงเงียบไม่พูด แต่มันกับทำให้คนนั้นได้ใจมารบกวนสาว ตอนนี้คนนั้นเขาไปแล้วเพราะสาวจะบอกเมียเขาและพวกลูกๆของเขา

สาว ยอมรับนะว่าผู้ชายคนนี้ถ้าไม่ดูรูปร่างหน้าตาแล้วเขาเก่งเรื่องนี้มาก ก็สาวเองจากกลัวๆจนทนไม่ไหวเหมือนกัน เซ็กซ์สาวก็เคยกับแฟนใช่ว่าจะเดียงสา มาเจอการกระทำของผู้ชายคนนี้ที่ชำนาญจนสาวเองเผลออยู่หลายครั้ง ก็เขาเองยังมาติดใจสาวเลย ครอบครัวของสาวไปงานแต่งงานของลูกลุงที่แม่กลอง ไปกันหลายคน

พวกเราพักกันที่บ้านลุงส่วนงานจัดกันที่สมาคม พวกเราไปก่อนงานสองวันเพื่อจะไปช่วย ที่บ้านลุงเป็นสวนมะพร้าวทำน้ำตาลมะพร้าว คนที่มาช่วยงานมีมากคนแถวนั้น พ่อนั่งดื่มเหล้ากับลุงและเพื่อนๆ สาวนั่งเรือเล่นกับพวกหลานและเด็กๆ บ่ายมากแล้ว พวกหลานพาสาวมาที่บ้านน้าซึ่งเป็นน้องของเมียลุง ที่นี่ทำน้ำตาลมะพร้าวเหมือนกัน

เด็กๆ เข้าไปในสวนไปเก็บมะม่วงกัน สาวนั่งเพลินๆน้าก็มาคุยด้วย แกคุยสนุก แกอายุมากแล้วสี่สิบกว่าแล้ว รูปร่างแกอ้วนเตี้ย ชอบสูบบุหรี่เหลือเกินเพราะนั่งคุยกันแกสูบไม่รู้กี่มวนไม่นานนักเด็กๆเอา มะม่วงมาบอกให้สาวนั่งรอที่นี่ก่อนจะเอามะม่วงไปที่บ้านงานเดี๋ยวมาเก็บอีก สาวก็นั่งคุยกับน้าไปเรื่อยเพราะแกคุยสนุกและตลก สาวเริ่มเห็นสายตาของน้าแกมองที่อกและขาของสาว เผลอๆก็แอบมอง ตอนที่สาวขอเข้าห้องน้ำแกมองตาม แกมองก้นสาวแกมองแบบจ้องเลย

ตอนสาว ออกมานั่งที่เก้าอี้หวายแกมองใหญ่ ขาของสาวมันขาวยิ่งนั่งกางเกงขาสั้นมันก็เลิกขึ้น แกมองจนสาวต้องบอกแก ว่าทำไมน้าชอบมองแบบนี้ และสาวก็เตรียมจะกลับ แกไม่พูดแกเหมือนคนบอกไม่ถูก แกมองแบบกัดฟัน แกเดินเข้ามาหาสาวแล้วอุ้มสาวขึ้น สาวทั้งทุบทั้งตีแก สาวดึงผมแกจำได้ว่ากระชากเลย แกแข็งแรงไม่ล้ม

แกอุ้มมาที่ห้องข้างๆ แกปิดประตูล๊อค แล้วถอดเสื้อผ้าแกหมดเลย เห็นของแกแข็งทีเดียว สาวรู้ว่าแกจะข่มขืนก็ขอร้อง พูดกับแกดีๆ ทั้งดีทั้งว่า แต่แปลกวันนั้นทำไมสาวไม่ร้องไห้ไม่รู้นะ ได้แต่พูดว่า รูปร่างแกบอกตรงๆว่าน่าเกลียดไม่เหมือนแฟนของสาว ท้องแกอ้วนขนก็เยอะหนวดก็มี มือแกนี่อย่างกับกระดาษทราย ตอนแกเอามือมาลูบขามันสากๆ แกไม่พูดอะไรเลย ได้แต่จะข่มขืนอย่างเดียว สาวลุกวิ่งแกดึงข้อมือเจ็บมาก แกกดสาวนอนคว่ำเอามือดึงกางเกงสาว

ตอน นั้นจำไม่ได้ว่าทำอย่างไรบ้าง รู้ว่าร้องด้วย แต่สาวโดนแกทุบท้องจำได้ว่าแกทุบด้านข้างๆท้อง สาวจุกมากหายใจไม่ออก แกถอดเสื้อผ้าสาวออกหมด แกเอาหน้าซุกตรงหว่างขาสาว ทั้งจูบทั้งเลียมือก็แยงเข้าข้างใน สาวหายจุกพยายามดิ้นอีก แกดึงมือสาวกางและกดไว้แกเอาของแกกดสาวสาวดิ้นไม่ยอมแต่ก็มันก็เข้าไปจนได้ พอเข้าได้แกกดใหญ่ ขึ้นลงๆของแกไม่ใช่เล็กนะ ทำเอาสาวขาต้องกางออกเลย มันเจ็บ ดูแกอยากมากๆแกทำไม่หยุดจนสาวเองรู้สึกเสียวนิดๆสาวหลับตาไม่มอง รับรู้ได้กับความรู้สึก แกปล่อยมือสาวแล้วแกก็เอาแขนมาลั๊งขาของสาวทั้งสองข้างแล้วแกก็ทำ บอกจริงๆนะคะ ว่าเสียวตอนนั้นเพราะมันเข้าออกๆและลึกด้วยเหมือนที่แฟนเคยทำ เสียงแกกดกระแทกดังทีเดียว จนสาวกั้นใจกลัวเสียงหลุดออกมา และสาวต้องเกร็งตัวเลยเพราะแกเสร็จเสียงน้ำแฉะๆออกมาเลย

สาวไม่ได้ เสร็จไปกับแกนะ แกนอนข้างๆ สาวหมดอาลัยกับเหตุการณ์ นอนอยู่แบบนั้น แกลุกขึ้นนั่งมองสาว สาวเอามือปิดของลับจะลุกไปเอาเสื้อผ้า แกดึงไว้แกดันตัวสาวให้นอนลง แกเอาเสื้อแกมาซับน้ำตรงนั้นของสาว แกซุกหน้าลงไปอีก สาวผลักแก แกจับมือสาวได้แกกดและดึงไว้ หน้าแกซุกเข้าไป แกเลียตรงนั้นอีก ทั้งเลียทั้งดูดตรงนั้นจนสาวรู้สึกเสียวเหมือนกัน แกเก่งมากไม่รู้ทำอะไรทั้งมือทั้งลิ้นทั้งนิ้วช่วยจนสาวเสร็จ ขนาดสาวกลัวๆยังเสร็จเลย

แกคงรู้ว่าสาวเสร็จแกเลียดูดใหญ่เลย ยอมรับคะว่าเสียวเสร็จจริงๆ เด็กๆยังไม่มาแกพาสาวไปส่ง แกบอกแกจะไม่พูดบอกใคร สาวตอนนั้นทำอะไรไม่ถูก จนงานเลิกกลับไปนอนคิดที่บ้านว่าจะเอายังไงกับน้าคนนี้ สรุปคือสาวอายคะและถ้ารู้ถึงแฟนกลัวต้องเลิกกัน จึงไม่บอกปล่อยให้เรื่องมันเงียบไปเอง อีกอย่างน้ากับเราอยู่คนละที่กัน สาวกับแฟนไปเที่ยวกันก็มีอะไรกันปกติ แฟนคงดูไม่รู้แต่ถ้าแฟนสังเกตจะเห็นรอยจ้ำแดงที่ฐานนมและที่โคนขา น้าแกดูดเป็นจ้ำๆ

ตอนนั้นทุกวันนึกถึงเหตุการณ์ตลอด บอกไม่ถูกว่าทำไม เวลานอนกับแฟนตอนแฟนใช้ปากยังนึกถึงน้าแกเลย เย็นวันเสาร์แฟนมาส่งที่บ้าน สาวเห็นน้าแกยืนที่ปากทาง ตอนนั้นตกใจทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นบอกไม่ถูก แฟนเห็นหน้าสาวยังถามว่าไม่สบายรึเปล่าเพราะหน้าซีดมาก สาวบอกไม่เป็นไร สาวบอกให้แฟนกลับไปก่อน สาวเข้าบ้านขึ้นห้องเลยไม่กล้าออกมา

พ่อกับ แม่ไม่ได้ถามน้องก็นั่งดูทีวีไม่ได้สังเกตเท่านั้น น้องสาวมาตามว่ามีโทรฯมาหา ใจคิดว่าต้องเป็นน้าแกแน่ และก็จริง แกบอกต้องการพบไม่บอกใครอยากพบแกขับรถมาอยู่ปากทางเข้าหมู่บ้าน ตอนนั้นคิดอะไรไม่ออก กลัวมาก เลยขอเบอร์มือถือแก บอกจะโทรฯไป สาวขึ้นบนห้องแล้วโทรฯ

แกต้องการคุยด้วยและไม่อยากบอกใครแต่ขอให้มา คุยเท่านั้น สาวบอกปฏิเสธอย่างเดียว แกบอกพรุ่งนี้จะมารับตอนสิบโมง ถ้าไม่อยากมีปัญหาก็ให้ออกมาที่ปากทางพรุ่งนี้ สาวกลัวมากนอนไม่หลับทั้งคืน จะเล่าให้แฟนฟังก็กลัวแฟนเลิก จะบอกพ่อแม่ก็กลัวท่านเสียใจ ตอนนั้นเหมือนคนบ้าเลย จนตัดสินใจว่าลองไปดูเผื่อจะขอแกได้บ้าง ตอนนั่งในรถแกนะคะกลัวแบบมากๆเลย จนแกพาออกไปถึงโรงแรมม่านรูด สาวรู้คะว่าแกต้องการแบบนั้นแน่ จึงขอร้องแกอีก พูดทุกอย่างเพื่อให้แกเลิกทำ แกพูดว่ามาที่นี่แล้วไม่มีใครเห็นใครรู้ ไม่บอกใครใครจะรู้

แกบอกแกชอบสาวมาก อยากนอนกับสาวอีก สาวสวยมาก แกบอกว่าแกมีเมียแล้วแกไม่เคยไปยุ่งกับใคร แต่พอมาพบสาวแกทนไม่ไหวแกบอกขอแกอีกครั้ง สาวบอกถ้ายอมให้อีกครั้งน้าห้ามมายุ่งกับสาวอีกนะ แกตกลง แกเปิดทีวีในห้อง ก็รู้นะคะว่าเป็นหนังอะไร เพราะสาวเคยนอนม่านรูดกับแฟน ก็บอกแกอย่าเปิดเลย แกบอกนั่งดูด้วยกัน ตอนนี้ไหนๆก็เป็นแบบนี้แล้ว สาวจึงเข้าห้องน้ำเปลี่ยนเป็นผ้าเช็ดตัวออกมา น้าแกเปลือยหมดแล้ว แกเรียกสาวให้มานั่งดูหนังข้างๆแก สาวเห็นไอ้นั่งของแกแข็งมากๆ แกเอามือจับกำไว้

สาวนั่งดูหนังไม่กล้ามองมาทางแก หนังมันก็เป็นเรื่องแบบนั้น ทั้งดูดทั้งอม ผู้ชายก็เลียให้ผู้หญิง ดูจนสาวชักเพลินเหมือนกัน เหลือบมองแกเอามือชักขึ้นลง ของแกตอนนี้ที่สาวเห็นมันพองมาก ที่ปลายมันมีน้ำเยิ้มๆ สาวไม่กล้ามองแกเอามือกอดสาวหอมแก้มสาว แกพยายามจูบปากสาว สาวไม่ให้แกทำ แต่ตอนผ้าหลุดออกแกดูดนมมันเสียวมากเลย มือแกเริ่มล้วงเข้าข้างใน ทั้งล้วงทั้งแยง จนสาวเสียวมากตอนนั้นบอกเลยว่ามีอารมณ์แล้ว

แกรู้แก เริ่มจูบปากอีกครั้ง หนวดแกแทงแก้มมันบอกไม่ถูก แกจูบได้แกเอาลิ้นสอดเลยคะ แกนี่ร้ายมาก ตอนนั้นสาวก็หมดความอายแล้ว มีอารมณ์มากด้วย ก็ให้แกดูดลิ้น มือแกก็สอดเข้าออกในร่องสาว ทั้งสอดทั้งถูตรงตุ่มนั้น สาวไม่ไหวจริงๆยอมแกเลยคะขาของสาวอ้าออกให้แกใช้มือ ปากก็โดนแกจูบ จะเสร็จเสียแล้วตอนนั้น แกเลื่อนตัวลงมาเลียให้สาวสุดยอดเลย สาวปล่อยให้แกทำ ก้มมองแกทำยิ่งมีอารมณ์ไปกับแก แกลุกขึ้นทำกับสาวเลยตรงนั้น แกจับขาสาวพาดกับที่วางแขนข้างหนึ่งแล้วแกก็สอดเข้าทำ แกทั้งแรงทั้งนานมากจนสาวเสร็จคะ สาวให้แกหยุดก่อนตอนนั้นไม่ไหวจริงๆ สาวเหนื่อยคะเพราะตัวเกร็งไปกับแก ของแกแข็งดำเป็นเงาเพราะน้ำที่เปียก ของแกกระดกใหญ่ตรงหน้า

แกให้สาวไปที่เตียงแล้วให้สาวก้มโค้งก้นให้แก สาวรู้คะว่าแกจะทำแบบนี้ สาวทำตามแกบอก แกยืนสอดใส่และทำ สาวมองเห็นการกระทำของแกทางกระจกเงารอบห้อง มันได้อารมณ์เหมือนกัน ดูแกทำกับเรา มองเห็นนมของเรากระเพื่อมไปมาเวลาแกกระแทก มันบอกไม่ถูกเลยว่านี่เรามีชู้หรือเปล่า ทำไมสาวถึงมีอารมณ์กับน้าในเมื่อแกข่มขืนสาวอยู่ ยิ่งดูยิ่งอารมณ์เกิด แกเสร็จแกกระแทกดังและเร็วมาก เล่นเอาสาวเกือบเสร็จเหมือนกัน ออกจากห้องน้ำเห็นแกนอนอยู่ไอ้นั่นยังมีขนาดอยู่เลย สาวบอกแกว่าจะกลับ แกบอกเดี๋ยวก่อนไหนๆก็จะไม่มาหากันแล้ว ขออยู่นานๆหน่อย สาวก็ยอม ตอนแกออกจากห้องน้ำมาแกมายืนตรงหน้าสาวนั่งอยู่

แกบอกให้สาวใช้ปาก ให้แก สาวบอกทำไม่เป็น แกขอร้องว่าอยากให้สาวทำให้ สาวบอกไม่เป็น แกให้สาวเอามือจับของแกสาวไม่ยอม แกดึงมือสาวมากำของแกไว้ พอสาวกำแกโยกตัวให้ไอ้นั่นของแกโยกไปมา สาวจับไว้เฉยๆแกก็โยกไปเรื่อย สาวมองไอ้นั่นของแกใกล้มาก ดูแกมีอารมณ์ สาวทำให้แกยังมีอารมณ์ไปด้วยเลย แกโน้มคอสาวให้อมของแก สาวไม่คะฝืนไว้ สาวปล่อยมือออก แกเอามือจับของแกถูที่หน้าสาว สาวถอยออกแกก็ดันตัวเข้ามา

แกถูไปทั่ว หน้าเลยคะ แกเอามาจ่อที่ปากสาว กดถูที่ริมฝีปากสาว แกก้มลงมาจูบสาว บอกช่วยน้านะ น้าอยากให้ทำ สาวมองแกแกเอามาจ่อที่ปากอีกแกค่อยๆถูไปมาจนสาวยอมทำให้ เพราะสาวเองก็เกิดอารมณ์คะ โดนนานๆเข้า แกชอบมากตอนสาวอมดูดให้แก สาวทำเหมือนที่ทำกับแฟน แกครางซี๊ดๆใหญ่ เล่นทำให้สาวเสียวไปด้วย

สาว เห็นแกเสียวมากสาวก็เลยทำเร็วขึ้น สาวเห็นตัวแกกระตุกๆรู้ว่าแกใกล้เสร็จรีบเอาปากออกเกือบไม่ทัน น้ำแกพุ่งใส่หน้าสาวทั้งนมทั้งอกโดนน้ำแกหมดเลย สาวรีบเข้าห้องน้ำล้างออก บอกตรงๆนะคะว่าตอนนี้มีอารมณ์ เห็นแกเสร็จสาวยิ่งอยาก ยิ่งเกิดอารมณ์ ออกมาแกนอนที่เตียง สาวมองของแกยังแข็งอยู่เลย ก็เลยนั่งข้างๆแกมองของแก

แก จับมือสาวให้จับอีก สาวก็จับและชักขึ้นลง สาวทนไม่ไหวคะ ขึ้นบนตัวแกจับของแกสอดเข้า สาวกดลงจนสุด ดีจริงๆมันเสียวมากตอนนั้น พุงแกก็ใหญ่สาวจึงนั่งโยกไปมานึกว่าทำกับแฟน ไม่รู้ทำอย่างไรบ้าง เพราะอารมณ์มันสุดๆ รู้ว่าแกเอามือมาจับนมบีบใหญ่ สาวถึงสวรรค์เลยคะ สาวกลับบ้านก็บอกแกว่าห้ามมาหาอีกนะ ให้จบวันนี้เลย นั่งมาในรถแกก็กอดสาวตลอดทางทั้งหอมแก้มด้วย อีกอาทิตย์น้ามาอีกแล้ว สาวโกรธมากสาวด่าเขาทางโทรฯบอกว่าถ้ามายุ่งอีกต้องมีเรื่อง สาวจะบอกเมียและลูกของแก ตกลงแกบอกได้แกไม่อยากให้ลูกรู้เรื่องแบบนี้ แกบอกให้สาวมาหาแกหน่อยแกอยู่ที่ปากทาง แล้วแกจะกลับ

สาวออกไปบอกแม่ ว่าจะซื้อของที่ร้านเซเว้นฯ เห็นแกนั่งในรถ สาวนั่งข้างแกแกขับออกไปข้างนอก สาวถามว่าไปไหน แกกับถามสาวว่าแถวนี้มีตรงไหนที่ลับตาคนจะได้คุยกันไม่มีใครเห็น สาวก็กลัวแถวบ้านเหมือนกัน ก็บอกแกไปที่สระว่ายน้ำของอีกซอย นังคุยกันน้าแกรับปากว่าจะไม่มายุ่งอีก สาวไม่ได้พูดอะไรฟังแต่แก

จน สาวบอกให้กลับ แกเข้ามากอดผลักแกแกก็ขอนะครั้งสุดท้าย ทั้งกอดทั้งจูบอีกสาวปล่อยก็เอาใหญ่เลย ทั้งจูบทั้งล้วง ยิ่งเป็นกางเกงขาสั้นอยู่บ้านด้วยยิ่งง่ายแกใหญ่ ปล่อยแกพักหนึ่งแกเอาของแกออกมา สาวว่าแกจะทำอะไร แกบอกขอแกปล่อยของแกออกก่อน แกนั่งกำชักขึ้นลงให้เราดู มืออีกข้างก็บีบนมสาว

สาวก็ปล่อยแก เห็นแกอยากมาก แกเอามือล้วงเข้าไปในเสื้อแล้วปลดขอชั้นใน แกเอานิ้วเขี่ยหัวนมสาว เล่นเอาสาวเสียวทีเดียวคะ สาวก็แฉะคะเล่นทำแบบนี้ แกทำของแกจนเสร็จ น้ำเปื้อนไปหมด สาวเองก็ใจเต้นเมื่อเห็นแกเสร็จ แกขับมาส่งที่ปากทางแล้วแกก็กลับไป ตอนนี้แกเงียบไปเลยคะ ทุกวันนี้แฟนมารับไปเที่ยวก็จะทำกันทุกอาทิตย์ ดูแล้วแฟนคงไม่รู้อะไร

11
รูปโป๊ พาแฟนสาวไปเปลี่ยนบรรยากาศก่อนวาเลนไทน์

รูปที่ 1

รูปที่ 2

รูปที่ 3

รูปที่ 4

รูปที่ 5

รูปที่ 6

รูปที่ 7

รูปที่ 8

12
เรื่องเสียว เผลอใจเอากับแม่ตัวเอง
ตอนผมอายุ 13ปี แม่ผมเกิดท้องอีกครั้งและคลอดน้องชายออกมา พ่อผมได้ย้ายเลื่อนตำแหน่งไปต่างจังหวัด ผมจึงอยู่กับแม่ตามลำพัง เนื่องจากเป็นช่วงปิดเทอมใหญ่ผมจึงมีเวลาคอยช่วยเหลือแม่ น้องชายกินนมแม่อยู่ได้ 3 เดือน ก็มีปัญหาไม่ยอมดูด แม่ต้องหันไปเลี้ยงด้วยนมผงแทน และปั๊มนมใส่ขวดให้ดูดแทน คืนหนึ่งแม่มาหาผมที่ห้องผมนอนหลับอยู่ แม่ขึ้นมานอนใกล้ๆผม และปลุกผมให้ตื่น ผมตื่นงัวเงียแม่ขอให้ผมช่วยดูดนมออกจากเต้าให้ เพราะนมคัดมากจนแม่เจ็บมาก แม่บอกว่าเครื่องปั๊มนมเสีย แม่นอนตะแคงข้างขวาหันมาทางผม ผมจึงขยับตัวเข้าหาแม่นอนตะแคงและจัดตำแหน่งให้ปากอยู่ตรงกับเต้านมแม่ แม่เอาหมอนใบเล็กมารองหัวให้ ผมเอามือซ้ายโอบลำตัวแม่ แม่ปลดผ้าถุงออกเปิดเต้านมขาวสล่างเต้า หัวนมสีน้ำตาลใหญ่กว่าปกติออกมา ปลายหัวนมมีน้ำนมไหลหยดอยู่ ผมยื่นหน้าเข้าไปอ้าปากงับนมข้างขวาทันที แล้วดูดทันที น้ำนมแม่ไหลออกมาเข้าปากจนเต็มผมรีบกลืนและดูดต่อ แม่ถอนหายใจด้วยความสบายตัว ไม่นานนมขวาก็หมด แม่จึงบอกให้ผมดูดข้างซ้ายต่อไม่นานก็หมดเช่นกัน แม่เอามือลูบหัวผมด้วยความพอใจ แม่กล่าวขอบคุณผม แล้วแม่จัดผ้าถุงลุกกลับไปนอนในห้องนอนแม่ หลังจากแม่ไปแล้วผมนอนไม่หลับเพราะควยน้อยขนาด 5×5 ของผมมันยังไม่ยอมหลับ โชคดีที่แม่ไม่รู้เพราะผมใส่กางเกงในรัดไว้ ผมรีบควักมันออกมา แล้วสาวว่าวทันที วันนี้ไม่ว่าผมคิดถึงนางแบบคนไหนก็ไม่ออกสักที แล้วบังเอิญหัวมันไปคิดถึงแม่ ควยผมกลับแข็งมาก ผมพยายามที่จะไม่คิดถึงแม่ตัวเองในทางแบบนี้ แต่ใจมันกลับไม่เชื่อฟังสุดท้ายผมก็จินตนาการว่าได้เอากับแม่ตอนนอนดูดนมจนน้ำควยพุ่งเลอะมือไปหมด จริงๆมันไม่ใช่ครั้งแรกที่ผมคิดชั่ว คิดจะมีสัมพันธ์ทางเพศกับแม่ตัวเอง ผมไม่รู้ว่ามันเริ่มมาจากอะไร แต่ถ้าพอจะเดาได้ก็คงเกิดจาก โฮโมนเพศชายของผม ความรู้สึกทางเพศของผมที่มีมากขึ้น มากขึ้น ทุกวัน ผมพยายามหาทางออกด้วยการช่วยตัวเองแบบวิธีต่างๆเท่าที่พอจะหาและคิดได้แบบเด็ก เช่นแอบไปดูอวัยวะเพศของสัตว์เลี้ยง หมู วัว หมา บางทียังเคยแอบเอานิ้วจิ้มเข้าไปในหอยมันตอนที่มันกำลังติดสัตว์ แต่ก็ไม่เคยได้สอดใส่ควยสักที นานวันเข้าความอยากก็มีมากขึ้นๆ จนวันหนึ่งได้ไปอ่านหนังสือโป๊ในห้องเก็บหนังสือเก่าของโรงเรียนไม่รู้ใครเอาไปซ่อนไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่ มีจำนวนเยอะมาก และดูเหมือนจะไม่มีใครรู้ บังเอิญผมไปเล่นซ่อนหากับเพื่อนจึงเข้าไปเจอ ผมเริ่มเปิดดูรูป และอ่านเรื่องเขียน เรื่องเล่าต่างๆ แล้วก็เริ่มรู้จักการใช้มือสาวควยจากหนังสือนี่เอง เนื้อหาส่วนใหญ่จะเป็นเด็กหนุ่มที่กลัดมันที่มีความใกล้ชิดกับสาวใหญ่ใกล้บ้าน เช่น น้า อา ป้า จะมีแบบลักหลับบ้าง มีแบบแอบดู แอบเอากางในเสื้อในมาดม สำเร็จความใคร่ จนถูกจับได้และได้เอากับป้าๆน้าๆพวกนั้น มีแบบโดนสาวใหญ่เอาไปปลดปล่อยความเงี่ยนบ้าง โดนสอนเสียวบ้าง ส่วนใหญ่ก็จะเกิดกับผู้หญิงที่ขาดเรื่องอย่างว่าในครอบครัว ผัวแก่ ผัวไปทำงานไกล หรือ ผัวขี้เมา หลังจากนั้นผมก็เริ่มมองหาโอกาสของผมบ้าง แต่บ้านผมอยู่ไกลจากเพื่อนบ้าน นานๆจะได้ไปเล่นบ้านเขาสักครั้งและไม่มีที่ท่าว่าคนไหนจะมีอาการ หรือโอกาสให้ผมเลย วันนึงผมอยู่บ้านแม่ให้ผมเอาผ้าไปซักที่บ่อเนื่องจากแม่ไม่สะดวกต้องให้นมน้อง ผมมีโอกาสได้เจอกางเกงในแม่ เสื้อในแม่ที่ใช้แล้ว ผมอดไม่ได้ที่จะยกมันมาสูดดม เพื่อพิสูจน์ตามหนังสือโป๊ที่เคยอ่าน เป้ากางเกงในแม่มีรอยสีขาวๆเหลือง กลิ่นฉุนแรงมาก แต่แปลกที่ดมแล้วควยกลับลุกแข็งขึ้นมาทันที ผมดมเสื้อในแม่มีกลิ่นหอมของน้ำนม แล้วผมก็เริ่มทำตามหนังสือโป๊ทันที ผมเอาเป้ากางเกงในแม่มาสวมปลายควยแล้วสาวควย เอาเสื้อในมาดม จินตนาการถึงเรื่องเล่า และภาพนางแบบในหนังสือ ไม่นานควยผมก็เป่งพอง แล้วเสียวมาก ควยเต้นตุบๆ จนสัมผัสหัวควยไม่ได้เพราะมันจะเสียวมาก พอเสร็จกามกิจผมก็ลงมือซักผ้าต่อ หลังจากวันนั้นผมจะอาสาซักผ้าให้แม่ทุกวัน แม่ดีใจมากที่ผมช่วยแบ่งภาระไปได้มาก จริงแล้วผมต้องการเอาชุดชั้นในแม่มาทำการช่วยตัวเอง แต่ตอนนั้นผมยังไม่ได้ช่วยตัวเองโดยคิดถึงแม่เลย เพราะครอบครัวผมสอนเข้มงวดมากผมกลัวบาปไม่กล้าแม้แต่จะคิด เย็นวันหนึ่งขณะที่แม่กำลังให้นมน้องผมเข้าไปเจอ เนื่องจากเราอยู่บ้านกันสองคนแม่ลูก แท่จึงไม่ได้ระมัดระวังอะไร แม่เปิดเต้านมทั้งสองเต้า ใหญ่ประมาณหัวผมทีเดียว นมแม่ขาวจนเห็นเส้นเอ็นสีเขียว ผมจึงได้มีโอกาสเห็นนมจริงๆแบบเต็มครั้งแรก รู้สึกตื่นเต้นมาก แอบมองไม่ให้แม่รู้ แล้วโอกาสที่ผมไม่เคยคาดฝันก็เกิดขึ้น น้างฉี่ราดรดลงบนตัวแม่ผ้าถุงแม่เปียก และน้องก็เริ่มร้องไห้เนื่องจากเด็กไม่ชอบที่เปียก แม่พยายามเปลี่ยนผ้าอ้อมโดยคอยเรียกให้ผมส่งโน่นส่งนี่ให้ จนในที่สุดเปลี่ยนเสร็จ แล้วแม่ก็ขมวดผ้าถุงที่เปียกบิดให้น้ำฉี่ออก ผมจึงมีโอกาสได้เห็นขาขาวเรียวงามของแม่ครั้งแรก และโดยบังเอิญตอนแม่นั่งลงแม่พลาดลื่นผงะไปทางหลัง แม่ร้องว้ายเอามือข้างนึงไปยันพื้น อีกข้างอุ้มน้อง น้องร้องไห้ใหญ่ แต่ผ้าถุงด้านหน้าแม่เปิดขึ้น และอ้าออกทำให้ผมเห็นหอยอวบใหญ่ของแม่ที่ดกดำไปด้วยขนปกปุย แม้ชั่วเวลาเกิดเหตุไม่นานแต่ผมก็เก็บภาพได้ทุกรายละเอียด แล้วรีบไปช่วยรับน้องจากแม่ ผมยังมีโอกาสได้เหลือบมองเครื่องเพศสืบพันธ์แม่อีกหลายรอบกว่าแม่จะจัดผ้าถุงเข้าที่ เย็นวันนั้นผมช่วยตัวเองโดยคิดถึงภาพเต้านม และหอยของแม่ และจินตนาการว่าได้ทำกับมัน รู้สึกทั้งมันทั้งเสียว ไม่นานผมก็เสร็จเสียวกระตุกควยเต้นตุบๆ เป็นการช่วยตัวเองที่เสียวที่สุดเท่าที่เคยทำมา หลังจากเสร็จกามกิจผมก็รู้สึกผิดที่คิดชั่วกับแม่ตัวเอง โดยพยายามสัญญากับตัวเองว่าจะไม่คิดอีก แต่แล้วตอนช่วยตัวเองทีไร ก็กลับมาคิดตลอดเพราะมันได้อารมมาก ผมเริ่มคล้อยตามหนังสือคือเริ่มหาแหล่งกามกิจใกล้ตัว ผมเริ่มหาโอกาสแอบมองส่วนลับของแม่บ่อยครั้ง หรือ แทบทุกครั้งที่มีโอกาส ผมเคยแอบเห็นหอยแม่แบบเต็มๆตอนที่แม่นั่งยองๆซักผ้ากับผม ผ้าถุงด้านล่างตกลงพื้น ขอบด้านบนขึงตึงที่เข่าสองข้าง แม่ไม่รู้ว่าแม่เปิดหวอจังเบอเริ่ม ผมใจสั่นไปหมด ควยงี้แข็งแทบระเบิด เพราะหอยอวบใหญ่ของแม่ที่มีขนดกดำเผยให้เห็นเต็มทั้งสองตา และแคมอวบสองข้างยังแยกออกให้เห็นร่องในเนื่องจากการนั่งยองๆถ่างขา ผมพยายามจำภาพที่เห็นเก็บไว้ในสมองอย่างละเอียด แล้วใช้เวลาแอบดูมันให้มากที่สุด ซักผ้าจนเสร็จแม่ก็ไม่รู้ตัว ผมได้ดูไปหลายชั่วโมง รู้สึกอิ่มๆมากๆ ผมนำภาพที่เห็นวันนั้นไปช่วยตัวเองตลอด ตั้งแต่นั้นมานางแบบในจินตนาการของผมตอนที่ผมช่วยตัวเองก็เป็นแม่คนสวยของผมนั่นเอง ผมจินตนาการตามเนื้อเรื่องในหนังสือ แต่ภาพที่ออกมาคือผมกับแม่เป็นตัวแสดงเอก ผมช่วยตัวเองทุกวันจนรู้สึกได้ว่าควยโตขึ้น จึงลองวัดดูพบว่ามีขนาด 5×5” นับว่าใหญ่เกินตัวทีเดียว ผมยังหาโอกาสดูหอยของแม่เรื่อยมา ซึ่งก็นับว่าเป็นโชคของผมจริงๆ วันนึงแม่นอนหลับกับน้องชายบนพื้นห้อง แม่นอนชันเข่าผมแอบเขี่ยเปิดผ้าถุงจนได้เห็นหอยสมใจ ผมทำแบบนี้มาตั้งแต่ 9 ขวบจนปัจจุบันผมอายุ 12 ขวบ กลับมายังปัจจุบัน คืนนั้นผมต้องช่วยตัวเองอีกรอบก่อนจะข่มตาลงหลับได้ น้องชายกวนแม่ขึ้นทุกคืนจนแม่เริ่มมีอาการเหมือนคนอดนอน ไม่ค่อยสดชื่นนัก ตื่นเช้ามาก็ปกติเหมือนเดิมแม่จัดเตรียมอาหารช้าไว้ให้แล้ว กิจกรรมของเราก็ดำเนินไปตามปกติ ก่อนเข้านอนแม่บอกให้ผมรีบนอนเพราะดึกๆแม่อาจจะต้องให้ผมช่วยดูดนมให้อีก แม่บอกว่าเครื่องเสีย และแม่ไม่อยากซื้อใหม่เพราะมันแพง มีลูกคอยช่วยก็ดีแล้ว ผมดีใจมาก คืนถัดมาผมเริ่มวางแผนเล็กๆของผม ตอนดูดนมให้แม่ผมแกล้งเอาปลายลิ้นเขี่ยดุนหัวนม และกอดแม่กระชับขึ้น แม่ดูเหมือนจะไม่รู้ทันว่าผมแอบคิดลึก แม่คิดว่าผมเดียงสา พอดูดนมหมดผมก็ดูต่อแม่มีอาการกระสับกระส่าย หายใจแรงขึ้น ผมแกล้งถามว่าแม่เจ็บหรือครับ แม่ตอบว่าเปล่า และให้ผมดูดต่อแม่ใช้ข้ออ้างว่ารู้สึกสบายตัวตอนผมดูด ผมก็แกล้งทำเป็นไร้เดียงสาเล้าโลมนมแม่ ผมรู้สึกว่าแม่เอามือลงไประหว่างตัวเราแม่ซุกเข้าไปที่หว่างขา แม่บ่นว่าคันสงสัยมดกัด แต่ผมรู้ว่าแม่กำลังขยำหอยตัวเอง สักพักแม่ก็หยุดแล้วบอกให้ผมหยุดแม่จัดผ้าถุง แล้วลุกเดินออกไปจากห้องผม พอแม่ปิดประตูผมก็เริ่มสาวว่าวต่อทันที เราทำแบบนี้กันมาได้ 1 เดือน แม่ดูร่าเริง และมีความสุขขึ้นมาก น้องก็งอแงน้อยลง ผมเริ่มคิดแผนต่อไป คืนนี้ตอนดูดนมให้แม่แล้วไม่ใส่กางเกงในปล่อยให้ควยถูไถกับขาอ่อนของแม่ และผมแกล้งบ่นว่าปวดฉี่ แม่บอกให้ผมไปฉี่ผมบอกว่าไม่เป็นไรทนได้ ผมแกล้งขยับไปมาให้ควยจิ้มเข้าที่โดนขาแม่ให้ใกล้หอยแม่ที่สุด แม่ดูเหมือนจะมีอารมณ์ร่วม แม่ไม่ว่าอะไรปล่อยให้ผมถูควยกับขาแม่ไป แม่เองก็แอบเอามือไปถูหอยตัวเอง วันนี้แม่คงรู้สึกง่วงเพราะหลังจากเสร็จแล้วแม่ของีบในห้องผมสักแป๊บ แม่ดูง่วงเพลียมาก คงจะนอนไม่ได้เต็มที่มาหลายคืนแล้ว ไม่นานแม่ก็เริ่มกรน ผมขยับตัวและดันแม่ให้นอนหงายแม่ก็ตื่นงัวเงียนิดหน่อยแล้วก็หลับต่อ ผมรู้สึกตื่นเต้นมาก ไม่รู้ความกล้ามันมาจากไหน ใจ และ สมองผมมันสั่งให้ผมทำอะไรสักอย่าง ผมคิดถึงการลักหลับในหนังสือทันที ผมนั่งจ้องมองร่างแม่ท่ามกลางความมือสลัวแต่พอมองเห็นได้บ้างจากไฟหน้าบ้าน เต้านมแม่โตมากกระเพรื่อมขึ้นลงตามแรงหายใจ ท้องแม่ยังยุบไม่หมด ขาเรียวยาวทั้งสองข้างถ่างออก ผ้าถุงแนบชิดเนื้อทำให้เห็นโหนดนูนอย่างชัดเจน ผมค่อยเอามือที่สั่นเทิ้มเลิกชายผ้าถุงแม่มาใว้บนท้อง ทุกวินาทีที่เปิดขึ้นทุกซม.ของเนื้อขาวๆของแม่ที่โดนเปิดออกมาทำเอาใจผมแทบทะลุออกมาจากอกด้วยความตื่นเต้น แล้วหอยอวบใหญตัวงามก็เปิดสู่สายตา ผมลงไปยืนด้านข้างเตียงและยกขาแม่ให้ถ่างออกทีละข้าง ร่างเปลือยด้านล่างของแม่บนเตียงตอนนี้มันเร้าใจผมที่สุด แม่ยังคงกรน ผมถอดกางเกง ควยดีดผึ่งออกมาทันที ผมรู้สึกว่าควยผมมันเหมือนจะพองโตกว่าเคย ผมไม่ถอดเสื้อเพราะกันไว้เผื่อแม่ตื่น แล้วผมคลานเข้าไปที่หว่างขาแม่ ผมก้มลงดมหอยแม่กลิ่นฉุนเหมือนกลิ่นจากกางเกงในที่เคยดม หอยแม่อวบใหญ่มากแคมใหญ่สีขาวแบะออกนิดหน่อยให้เห็นแคมบางเล็กด้านในที่โผล่แพลมออกมา และปุ่มเสียวที่เป็นเม็ดตึง หอยแม่ดูแวววาวจากคราบน้ำเสียวที่ยังไหลและเปอะไปทั่ว ผมก้มลงยื่นปลายลิ้นไปแตะเลียเบาๆใจก็กลัวแม่จะตื่นแต่ใจมันอยากจนหน้ามืด รสชาติมันเค็มๆ ผมจึงเลียซ้ำขึ้นลงและไปแตะโดนปุ่มเสียวแม่เริ่มขยับตัวถ่างขาออกเพิ่ม ตอนแรกผมตัวแข็งด้วยความกลัวว่าแม่จะตื่น แต่แม่ยังกรนต่อ ผมจึงคิดว่าการเลียไม่ทำให้แม่ตื่น (ตอนนั้นผมยังเด็ก ผมไม่เคย ผมไม่รู้) ผมจึงเอาปลายลิ้นเลียตามร่องแคมซอกแคมเลียปุ่มเสียว น้ำเสียวใสผสมข้นขาวไหลออกมา แม่หายใจแรงขึ้นแต่ยังกรนเบาๆ ผมเอามือสาวควยไปด้วยรู้สึกทนไม่ไหวแล้ว ควยมนอยากมุดรูหอยแม่เต็มที่แล้ว ผมไม่สนใจศีลธรรม หรือถูกผิดแล้ว ใจมันเชียอย่าเดียวว่า เย็ดเลย เย็ดเลย เอาควยเสียบเข้าไปเลย ผมคลานไต่ขึ้นจนใบหน้าอยู่ตรงตำแหน่งเต้านมแม่ ปลายควยผมก็สัมผัสเนินหอยแม่พอดี ผมเอามือข้างนึงจับควยแล้วกรีดขึ้นลงเบาๆก่อนกดปลายควยลงรูหอยแม่เข้าไป รู้สึกเสียวควยมากๆ มากอย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อน หอยแม่นิ่มมากปากรูครูดหัวควยเนื้อบาง เนื้อในรูนิ่มแน่นแนบลำควยผมออกแรงดันเพิ่มควยก็ถูกกดแทรกเข้าไปในรูหอยแม่มากขึ้นและกดลงไปจนสุดด้าม ผมกัดฟันทนความเสียวที่เพิ่มขึ้น ภายในหอยแม่เหมือนมีชีวิตกล้ามเนื้อในช่องคลอดบีบรัดบีบคลายลำควย ปลายควยที่ไวต่อความรู้สึกโดนเนื้อนิ่มดูดตอดยวบๆ ผมเสียวมาก แขนเริ่มสั่น สัญชาตญาณสอนให้ผมดึงควยเข้าและออกๆ และเพิ่มความเร็วขึ้น ผมกระเด้าควยเข้าโดยไม่ทิ้งน้ำหนักลงบนตัวแม่ แต่ก็ยังทำให้ตัวแม่กระเพรื่อมไปตามจังหวะกระเด้าเข้าออก ผมเย็ดแม่ได้ไม่ถึงสิบนาทีก็รู้สึกถึงอาการบีบรัด และตอดอย่างรุนแรงจากภายในช่องคลอด ผมเสียวจนทนไม่ไหวรู้สึกเหมือนมีน้ำอะไรไหลเคลื่อนออกมาจากเม็ดอัณฑะออกมาจนถึงปลายควยแล้วความเสียวก็ถึงขีดสุดผมต้องกดควยอัดแน่นคาไว้แล้วน้ำอสุจิล๊อตแรกก็ถูกขับฉีดออกมาจากปลายควยจนรู้สึกเจ็บที่รู มันฉีดทะลักเข้าไปในท้องแม่ ผมมือสั่นเทิ้มแรงเริ่มหมดเสียวสุดๆ ปลายควยมันเสียวมากจนขยับไม่ได้ ผมแช่ควยไว้แป๊บนึงจนควยเริ่มอ่อนลงแล้วจึงดึงออกมา ผมเห็นน้ำขาวข้นทะลักซึมออกมาจากรูที่ควยออกมา ผมตื่นเต้นมาก แต่ตอนนี้ความรู้สึกผิดเข้ามาประดังเต็มหัวไปหมด ผมรีบจัดขาแม่เข้าที่พร้อมจัดผ้าถุงลงเอาผ้าห่มมาห่มให้แม่ แล้วผมก็นอนลง ผมนอนไม่ค่อยหลับเพราะคิดมาก คิดไปโน่นไปนี่ กลัวแม่รู้ ไม่รู้ว่าแม่จะลงโทษผมอย่างไร แล้วก็หลับไป ตื่นเช้ามาด้วยความตกใจ หันไปมองด้านข้างแม่ไม่อยู่แล้ว ผมรีบอาบน้ำลงไปด้านล่างพบแม่กำลังให้นมน้องอยู่ ผมตื่นสายวันนี้ แต่แม่กลับยิ้มให้ผม และบอกให้ผมรีบไปทานเข้าเช้าที่แม่เตรียมไว้ให้ แม่ดูเหมือนจะไม่รู้เรื่องอะไรเมื่อคืนเลย หรือถ้ารู้แม่ก็แกล้งทำเป็นไม่รู้ได้แนบเนียนมาก ผมเองรู้สึกสบายใจขึ้น แกล้งทำแนบเนียนเหมือนกัน แล้วแม่ก็มาให้ผมดูดนมให้แล้วงีบบนเตียงผมทุกคืน ปล่อยให้ผมเอาควยยัดเข้ารูสังวาสแกทุกคืน น้ำอสุจิผมเริ่มมีมากขึ้นทุกวัน คืนที่ 3 ของการลักหลับผมก็ได้รู้ความจริงว่าที่แท้ แม่แกล้งทำเป็นหลับให้ผมลักหลับแก เพราะหลังจากผมเย็ดแม่เสร็จไปสองครั้งติดๆกัน ผมแกล้งล้มตัวลงหลับ ไม่นานแม่ก็ลุกขึ้นมาสำรวจตัวเองและจัดผ้าเข้าที่ก็ลุกกลับไปนอนที่ห้องแก แกหันมามองผมด้วยสายตาอบอุ่น ผมหรี่ตามอง จริงๆผมเพิ่งจะรู้จากหนังสือโป๊ว่าผู้หญิงท้องต้องทนเงี่ยนมานานเป็นปีตั้งแต่แกท้องนั่นละจนกระทั่งคลอด แล้วนี่พ่อก็ยังไปทำงานต่างจังหวัดอีก ปล่อยให้แม่เงี่ยนอยู่บ้านคนเดียว แม่แกคงจะเงี่ยนไม่รู้จะไปปลดปล่อยที่ไหน แกจึงมานอนแกล้งหลับให้ผมเย็ดแกทุกคืน แต่แกล้งทำเป็นหลับเพื่อไม่ให้รู้สึกผิด ผมจึงก็แกล้งทำเป็นไร้เดียงสาเหมือนเดิม แต่พอแม่แกล้งหลับผมไม่ออมมืออีกแล้วผมจูบเล้าโลมทั้งเต้านมทั้งซอกคอ ไปทั่ว และดูดเลียหอยอย่างหนัก แม่เริ่มจะทนไม่ไหวแต่ก็ต้องแกล้งหลับ ตอนกระแทกควยผมก็กระแทกทั้งแรงเร็ว และหนักๆ ผมจับขาแม่ยกล้อบ้าง ตะแคงบ้าง พลิกให้นอนคว่ำบ้าง จับสะโพกยกให้นอนคลานบ้าง แต่แม่ก็ยังแกล้งทำเป็นหลับ ผมจึงแกล้งเอาแม่อย่างสุดๆ แม่แกก็ยังเก่งที่ยังสามารถแกล้งทำเป็นหลับต่อได้ ตื่นเช้ามาแม่หน้าตาสดชื่น แจ่มใส และดูสวยผ่อง เลือดลมดี แก้มแดงเลือดฝาดดี นี่ก็เพราะผลงานจากผมเอง แม่ต้มไข่ลวกให้ผมกินวันละฟอง และนมวันละแก้วเพิ่มจากข้าวเช้าทุกวัน ผมไม่ถามว่าเพราะอะไร เพราะผมก็รู้ดีว่าเพราะอะไร

13
เรื่องเสียว อยากลองสวิงกิ้งสักครั้ง
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆทุกคน วันนี้ฟ้ามีประสบการณ์เสียว ๆ มาเล่าให้ฟังอีก หลังจากที่หายไปนาน เพราะงานยุ่งมาก ก็พยายามตอบ e-mail ไปหลายฉบับแล้ว จากที่ส่งเข้ามาเยอะมาก แต่ส่วนมากตอบไม่ทันค่ะ ก็นานาจิตตังค่ะ หลายคนที่ส่งเมล์เข้ามาทำความรู้จักบ้าง ขอรูปบ้าง ขอ***บ้าง(ขอพูดตรงๆ) บางคนก็ว่าฟ้าโกหกบ้าง ฟ้าไม่แคร์หรอกค่ะ แค่อยากแชร์เรื่องราวให้เพื่อน ๆ ที่นิยมชมชอบเรื่องอย่างว่าให้อ่านกันบ้าง แต่ก็มีเพื่อนๆ ที่ฟ้าชอบใจอยู่ 4-5คนแล้ว ที่เมล์ติดต่อกันตลอดกำลังนัดไปกินข้าวเย็นกันในเร็ว ๆ นี้แล้วจะเขียนมาเล่าให้ฟัง ว่า “กิน”กันมันส์ขนาดไหน ฮิฮิ วันนี้หนูจะเล่าเรื่อง เซ็กจากประสบการณ์ให้ฟังอีกเรื่องหนึ่งค่ะ เป็นเรื่องที่พึงเกิดขึ้นมาไม่นานนี้เอง คือ หนูมีเพื่อนเก่า สมัยเรียนอยู่ที่เมืองนอก มาเที่ยวเมืองไทยค่ะ ชื่อ เจนนี่ เป็นสาวญี่ปุ่น ทั้งขาว ทั้งน่ารักเลยค่ะ เจนนี่กับหนู สนิทกันมาก เคยออกเที่ยวกลางคืนด้วยกันบ่อย ๆ ที่สำคัญชอบเล่น sex เหมือนกันค่ะ เจนนี่บอกว่าอยากเที่ยวทะเลค่ะ คุณแม่เลยให้งบเราไปท่องเรือสำราญกันทั้งสองคน พวกเราเตรียมชุด รับลมร้อน และชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ไว้หลายชุดเลย เราขับรถไปจอดที่ท่าเรือแหลมฉบัง และท่องไปกับเรือสำราญกัน เมื่อขึ้นเรือเราก็เก็บข้าวของ แล้วเดินชมเรือไปซะทุกจุด จนมาถึงท้ายเรือซึ่งไม่มีคนเดินมาแล้ว หนูจึงตัดสินใจเล่าเรื่อง ว้าแดงให้ฟัง เพราะระหว่างเรามันไม่มีความลับอยู่แล้ว เจนนี่บอกว่าสงสารหนูมาก แต่ฟังแล้วอยากมีประสบการณ์เสียวหมู่เหมือนกัน ในคืนแรก บนเรือไม่ค่อยมีเรื่องตื่นเต้นค่ะ แต่มีกิจกรรมสนุกกันมาก ๆ เลย หนู กับเจนนี่ แต่งตัวกันในชุดสบาย ๆ สายเดี่ยว กระโปงสั้นกันทั้งคู่ จนถึงเวลาเที่ยงคืน มีการเปิดเธคให้ดิ้นกัน เราทั้งคู่ดิ้นกันสุดเหวี่ยง ด้วยท่าทางเซ็กซี่สุด ๆ อย่างไม่สนใจใคร แต่ตอนนั้นหนูรู้ว่ามีสายตาหลายคู่จ้องมองอยู่ที่เราค่ะ มาถึงเช้าอีกวันหนึ่ง ก็ถึงเกาะช้าง ที่นี่ทะเลสวยมาก เมื่อเรือเล็กส่งเราถึงชายหาด เราก็หาที่นั่งที่ดี ที่สุดทันที หนูก็ใส่ชุดว่ายน้ำ ที่คัดมาแล้วว่าเซ็กซี่ที่สุด เป็น ทรง String Bikini ที่ชิ้นล่างปิดส่วนเนินสวาทเพียงเล็กน้อย แถมเป็นสีเนื้อ กลมกลืนกับผิวเนื้อ ดูเผิน ๆ เหมือนไม่ใส่อะไรเลย ส่วนด้านหลังเป็นสายเส้นเดี่ยวโค้งรับเข้ามาในร่องก้น เผยแก้มก้น และสะโพกให้เห็นแบบเต็ม ๆ ชิ้นบนก็เป็นตาข่ายสีเนื้อ หัวนมมันชูชัน ท้าทายสายตามากค่ะ Bikini ของเจนนี่เองก็ไม่เบาเซ็กซี่ไม่น้อยหน้าเหมือนกัน โชว์ความขาวเนียนไปทั้งตัว เจนนี่น่ะ เข้าสไตล์ ขาว สวย หมวย เซ็ก รูปร่างผอมบาง หน้าอกกำลังสวยขนาด 34 หุ่นดีมากค่ะ จากชุดว่ายน้ำของเราสองคน ทำให้พวกผู้ชายที่เดินผ่านไปผ่านมา มองกันตาไม่กระพริบ จนมีพี่ผู้ชายสองคนเดินเข้ามาทักทาย และพูดคุยกันอย่างเป็นกันเอง ชื่อพี่ เทพ กับพี่เคน พี่เขาเป็นวิศวกร ที่คุมโครงการหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง พี่เขาดูดีมากทั้งคู่ กล้ามเป็นมัด ๆ และยังคุยสนุกมาก ในขณะที่คุยกัน สายตาก็แทบจะไม่มองจุดอื่น ๆเลย โดยเฉพาะหน้าอกหนู หนูเลยลองนึกอยากแกล้งพี่เขา โดยการขอให้ช่วยทาครีมกันแดดให้หน่อย แล้วหนูก็นอนคว่ำหน้าลง ถอด Bikini ชิ้นบนออก เต้านมของหนูมันแทบทะลักออกมาเลย พี่เขาเคนเป็นคนทาให้หนูช้า ๆ ไล่จากต้นคอ ลงมาถึงแผ่นหลังขาวเนียน เห็น เจนนี่ก็ทำท่าเดียวกัน คือถอด บิกินี่ชิ้นบนออก แล้วนอนคว่ำหน้าลง โดยมีพี่เทพเป็นคนทาให้ พี่เขาทากันแบบกึ่งทากึ่งนวด โดยเฉพาะข้าง ๆ ของเต้านม จนหนูเริ่มเสียวแล้ว น้ำไหลซึมในร่องไปหมด เวลาหนูนอนคว่ำเนี่ย ด้านหลังมันโล่งไม่มีอะไรปกปิดผิวขาวเนียนของหนูแล้วค่ะ หนูสังเกตุเห็นท่อนเอ็นของพี่เขา ใต้กางเกงว่ายน้ำมันผงกอยู่ตลอด เจนนี่เองคงเสียวได้ที่เหมือนกัน จู่ ๆ ก็ทำเรื่องพิเรนท์พลิกตัว กลับขึ้นมานอนหงาย ยืดอกขึ้นโชว์สองเต้าแข็งปั๋ง แถมหัวนมยังตั้งชูชัน ท้าทายสายตาพี่เทพ หนูเองตกใจไม่นึกว่าเจนนี่จะกล้าทำค่ะ พี่เทพเองก็ดูตื่นเต้นจนทำอะไรไม่ถูก ค่อย ๆ เอามือลูบไล่เต้านมขนาด 34 อย่างเบา ๆ แล้วเอามือเขี่ยหัวนมเล่น หนูได้ยินเจนนี่ ครางออกมาเบาๆ อย่างเสียวกระสัน สายตาของพี่เคน มองที่เต้านมของเจนนี่ตาไม่กระพริบ หนูจึงตัดสินใจพลิกตัวกลับมาบ้าง ในใจก็อาย แต่ความอยากโชว์มันมีมากกว่า จะยอมแพ้เจนนี่ได้ไง เมื่อพลิกตัวกลับมา เต้านมทั้งคู่ของหนูก็โผล่ออกมาแสดงความอวบอิ่ม อันล้นเหลือ พี่เคนเองครางอยู่ในลำคอ แล้วทั้งคู่ก็เน้นทากันที่เต้านม และหัวนมของเราทั้งคู่อย่างเมามัน หนูเองทั้งเสียวทั้งอาย ครางออกมาเบา ๆ เสียงครางของหนูมันทำให้พี่เคน นวดแบบเน้น ๆ มากขึ้นจนหนูเริ่มทนไม่ไหว นี่ถ้าไม่ติดว่าอยู่กลางฝูงคน จะให้พี่เคน***ให้หายอยากตอนนี้เลย พี่เขาทั้งทา ทั้งนวดเฟ้นเราอีกซักพัก หนูเริ่มทนไม่ไหวจริง ๆ ต้องรีบตัดบท ลุกขึ้นแล้วแล้วชวนเจนนี่วิ่งลงน้ำ เพราะตอนนี้ร่องหอยของหนูมันแฉะไปหมดแล้ว พี่เคนตะโกนถามว่าหนูอยู่ห้องไหน ยังไงคืนนี้ไปเจอกันที่ห้องคาราโอเกะ นะ หนูก็ตอบ OK ไปค่ะ คืนนี้หนูคัดชุดที่คิดว่าเซ็กซี่ที่สุด เป็นชุดแซก แบบเปิดไหล่ รัดรูป สีแดงสดค่ะ ชุดนี้ทั้งรัด และสั้นสุดขีด แบบว่าพอนั่งแล้วหากไม่หุบขา แล้ว หอยโผล่ออกมาแน่นอน แถมยังผ่าขึ้นมาจนเห็นแถบกางเกงในด้วย แถมข้างบนยังใส่ดันทรง โชว์สองเต้าอันอวบอิ่ม ขาวเนียนของหนูอย่างเต็มที่ หนูกับเจนนี่แต่งน้ำทำผม พรมน้ำหอมกันอยู่เกือบชั่วโมง จนแน่ใจว่าคืนนี้เราสองคนต้องสวยเด่นที่สุด เจนนี่ก็แต่งตัวเซ็กซี่ไม่แพ้กันค่ะ โดยใส่ชั้นในเป็นซีทรู และใส่เสื้อรัดรูป จนเห็นเรือนร่างที่สมส่วนได้อย่างชัดเจน เจนนี่หน่ะ หุ่นดีกว่าหนูอีกค่ะ เพราะหนูจะดูอวบไปหน่อย พอมาถึงตอน 3 ทุ่ม บนเรือมีการเต้นคาบาเร่ โชว์ค่ะ มีนักแสดงจากยุโรป เป็นหญิงสาวสวยหลายคนเลยค่ะ แต่ละคนทั้งสูงทั้งสวย แต่ที่หนูสนใจคือฝรั่งฝ่ายชายสองคน ที่เต้นนำค่ะ รูปหล่อยังกะ ทอม ครูซ ทั้งสูงทั้งสมาร์ท หนูได้ดูลีลาการเต้น ที่ออกจะเข้มแข็ง ดุดัน และน่าหลงไหลจากพวกเขาแล้ว รู้สึกว่าคึกคักขึ้นมาทันทีเลยค่ะ รู้สึกน้ำเงี่ยนมันเริ่มซึม ๆ ออกมาในจนแฉะแล้ว ยอมรับว่ายิ่งดูยิ่งอยาก***กับพวกเขามากค่ะ หนูนั่งอยู่แถวหน้าสุดซะด้วย เห็นนักเต้นชายทั้งคู่ ชำเลืองมาดูหนูอยู่บ่อย ๆ หนูยิ่งได้ใจนั่งขยับ ให้กระโปรงมันร่นขึ้นมาสุด ๆจนหนูก้มหน้าลงมอง ยังเห็นกางเกงในเลยค่ะ แล้วค่อย ๆอ้าขาออกมากว้างเป็นคืบ แม้แสงไฟจะสลัว แต่คิดว่าพวกเขาคงมองเห็นแน่ จนนักเต้น มองหน้าอก กับขาอ่อนของหนู จนเริ่มเต้นผิดเต้นถูกเลยค่ะ หนูบอกเจนนี่ว่าสนใจทั้งคู่มาก เจนนี่ก็บอกว่า หลังการแสดงจบลองไปทำความรู้จักดูซิ หนูทำได้อยู่แล้ว หนูได้ยินก็เลยอยากลองค่ะ หลังการแสดงจบหนูนั่งรออยู่อีกนาน จนฝรั่งคนหนึ่งเดินออกมา หนูรีบเข้าไปทำความรู้จักเลยค่ะ ขอสมมุติว่าชื่อ ปีเตอร์ นะคะ ปีเตอร์เป็นหนึ่งในคณะนักเต้นประจำอยู่บนเรือนี่แหละค่ะ ยังไม่ทันได้คุยอะไรกันมาก นักเต้นหญิงคนอื่นก็เดินออกมา พวกนี้ทั้งสูงทั้งสวยกันทุกคนเลยค่ะ แต่ความอึ๋มนะสู้หนูไม่ได้หรอก ท่าทางปีเตอร์จะสนใจหนูเหมือนกันแต่คงไม่สะดวกคุย เราเลยนัดกันไปเจอที่คาราโอเกะ ตอน 4 ทุ่ม (ตอนนั้นหนูลืมพี่เคนไปซะสนิทเลย) พอถึงเวลานัด เราก็ไปรอกันที่คาราโอเกะค่ะ ซักพักพี่เคน กับพี่ เทพก็เดินเข้ามากัน พี่ ๆ ทั้งสองคุยภาษาอังกฤษได้ดีทีเดียว รู้สึกเจนนี่ จะชอบ ๆ พี่เทพอยู่เหมือนกัน เราร้องเพลง และดื่มกันอย่างสนุกสนาน พี่เคนมือไวเป็นบ้า ชอบแอบจับโน่นจับนี่หนูอยู่เรื่อย ตอนแรกหนูก็ใช้มือปัดบ้าง แต่พอนานเข้าหนูเริ่มปล่อย เพราะจริง ๆ ในใจก็อยาก พี่เคนเห็นหนูไม่ว่าอะไรก็เริ่มรุกหนัก พี่เขาเริ่มขยับนั่งชิดเข้ามาใกล้จนนั่งติดกันเลย หน้าอกหนูมันเบียดอยู่บริเวณต้นแขนพี่เขา จนหนูเริ่มมีอารมณ์มากขึ้น แล้วมือซ้ายของพี่เคนก็เริ่มป้วนเ***ยนแถว ๆ ต้นขา แล้วพยามสอดนิ้วเข้าไปในกระโปรงค่ะ ดีที่เรานั่งกันอยู่ในมุมลับตาคน พอเหล้าเข้าปากมาก ๆ หนูก็เริ่มเซ็กจัดค่ะ ตอนนี้พี่เขาจะจับส่วนไหนหนูไม่ขัดขืนเลย หนูขยับตัวขึ้นให้ชุดมันร่นขึ้นมาขึ้นอีกหน่อย พี่เคนจะได้ล้วงได้สะดวกขึ้นค่ะ ตอนนี้หนูมีอารมณ์แล้ว น้ำเงี่ยนเริ่มซึมในรูหอย พี่เคนได้ใจใช้มือนึงล้วงเข้าไปใต้กางเกงใน ทั้งล้วงทั้งควักอย่างเมามัน อีกมือล้วงเข้ามาตรงเต้านม อีกขย้ำเล่นอย่างมันมือ หนูนั่งเกร็งไปทั้งตัวส่งเสียงครวญครางในลำคอด้วยความเสียวซ่าน ทันใดนั้นเอง หนูก็เหลือบไปเห็นปีเตอร์นั่งมองหนูอยู่ที่โต็ะตรงข้าม ไม่รู้มาดูหนูโดนไซร์ตั้งแต่เมื่อไหร่แล้ว ปีเตอร์ยิ้มให้ และพยักหน้าเหมือนส่งสัญญาณให้หนูทำต่อค่ะ พี่เขาใช้นิ้วควานในรู จนหนูเสียวเกร็งไปทั้งร่าง จนน้ำแตกคานิ้วไปรอบนึงเลยค่ะ หนูเอามือไปกำรูดท่อนเอ็นที่อยู่ใต้กางเกงของพี่เคน มัน แข็งปั๋งเห็นเป็นแท่งเลยค่ะ ขนาดคงไม่เล็กแน่ ๆ มองไปข้าง ๆ เจนนี่เองก็โดนรุกหนักไม่แพ้กัน กำลังครวญครางอย่างได้อารมณ์ พี่เขาปลุกอารมณ์จนทนกันไม่ไหวแล้ว เลยชวนพวกเราไปนั่งเล่นกันที่ห้องต่อ (จริง ๆ คงเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว จะพาเราไป***นั่นแหละ) หนูบอกเจนนี่ว่า ให้เจนนี่ไปก่อนได้ไหม รับมือพร้อมกันสองคนได้หรือเปล่า เจนนี่ถามว่าทำไม หนูเลยมองไปที่ปีเตอร์ เจนนี่เห็นก็พยักหน้าเข้าใจ แต่ ยิ้มๆบอกหนูว่าอย่าไปนานนะ 1 ต่อ 2 เจนนี่ยังไม่เคยถ้า 1 ต่อ 1 น่ะพอไหว หนูขอบคุณเจนนี่ และบอกพี่เขาว่าขอตัวไปเอาของที่ห้องก่อน แล้วจะตามไปที่ห้อง พอพวกพี่เคน ไปกันหมดแล้ว หนูรีบเดินไปหาปีเตอร์เลยค่ะ ความรู้สึกตอนนั้นมันตื่นเต้นมากค่ะ สายตาของปีเตอร์จ้องมองเรือนร่างหนู แล้วยิ้มอย่างพอใจ หนูถามว่าคืนนี้หนูดูเป็นไงบ้าง ไม่น่าเชื่อว่า ปีเตอร์บอกว่าตรง ๆว่าคืนหนูเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุด ยิ่งเห็นลีลาของหนูเมื่อกี้แล้ว ยิ่งอยาก***มากขึ้น หนูฟังแล้วหน้าแดงเลยค่ะ ควงแขนปีเตอร์ขึ้นไปบนดาดหนูท้ายเรือ หามุมมืด ๆ ที่ไม่มีคนเดินมา ลมพัดแรงมาก ผมของหนูปลิวไสวไปตามแรงลมบรรยากาศโรแมนติกมากค่ะ พอปลอดคน ปีเตอร์ก็คว้าหนูมากอด แล้วก้มลงบดขยี้ปากกัน แล้วใช้ลิ้นชอนไชเข้ามาในปาก ลิ้นต่อลิ้นแลกกัน จนหนูอ่อนไปทั้งตัวแทบยืนไม่ไหวในรสจูบอันร้อนแรง ปีเตอร์ใช้มือรูปไร้ไปทั่วทั้งตัวมือนึงบีบขยี้ที่เต้านม อีกมือนึงมุดเข้าไปใต้กระโปรง เอานิ้ว ๆ ใหญ่ ๆเข้าไปคว้านในรู*** ตอนนี้น้ำเงี่ยนหนูไหลเยิ้มเลยค่ะ หนูครางออกมาด้วยความสุข แล้วปีเตอร์ก็ก้มลงเปิดกระโปรงขึ้น ดึงกางเกงในลงมา แล้วจับขาแยกถ่างออก แล้วใช้ลิ้นสอดใส่เข้ามาในร่อง***อย่างชำนาญ ทั้งเลีย ทั้งดูดเม็ดแตด จนหนูเสียวสะท้านครางออกมาอย่างลืมตัว “โอ้ว ววว …. เสียว ววว … เสียว… จังเลย … ซีดส์ … สสส์” หนูยืนขาสั่นครวญครางออกมาเป็นภาษาไทย ซึ่งปีเตอร์เองคงไม่สนใจจะแปล เพราะกำลังใช้ลิ้นอย่างเมามัน แล้วเอื้อมมือมือขึ้นมาขยำหน้าอกของหนูอย่างถึงใจ ทำอยู่เกือบห้านาที จนหนูเสียวกระสัน ***มันตอดตุบ ๆ กระตุก จนน้ำแตกคาลิ้นไปหนึ่งรอบ แล้วปีเตอร์ก็ลุกขึ้น ให้หนูหันหลัง แล้วยกขาข้างนึงวางบนกราบเรือด้านใน ลมก็พัดแรงดีเหลือเกิน บรรยากาศแบบนี้ ทำให้หนูมีความต้องมากขึ้นอีกเท่าตัว ชุดแซกของหนูมันกองไปอยู่กับพื้นแล้ว หนูไม่มีเสื้อผ้าติดตัวแล้วซักชิ้น ผิวกายที่สัมผัสกับแรงลม มันปลุกอารมณ์ได้อย่างน่าประหลาด ส่วนปีเตอร์ก็ถอดเสื้อออก เผยให้เห็นกล้ามเป็นมัด ๆ มีขนที่หน้าอกด้วยค่ะ ปีเตอร์ก็ปลดเข็มขัดออก รูดกางเกงลง แล้วโอบหนูจากทางด้านหลัง ค่อย ๆ ใช้ปากไซร์ไปตามใบหู ลำคอ แล้วจูบปากกันอย่างดูดดื่ม อีกสองมือก็อ้อมมาจับ สองเต้าของหนูอย่างนิ่มนวล แล้วค่อย ๆ เพิ่มความรุนแรงในการขย้ำหน้าอกไปเรื่อย ๆ เจอแบบนี้อารมณ์ก็กระเจิงแล้วค่ะ พอหนูครวญครางได้ที่ แล้วเริ่มเอาท่อนเนื้ออันยาวใหญ่ ขนาดไฟฉาย 9 นิ้ว ค่อย ๆสอดใส่มาทางข้างหลัง หนูเองแม้จะรับมือกับท่อน***ใหญ่ ๆ มาเยอะแล้ว แต่ของปีเตอร์มัดก็ยังฟิตเต็มร่องอยู่ดี ขนาดหนูเองมีน้ำเงี่ยนเต็มร่องหอย ยังต้องร้องด้วยความเจ็บปนเสียว แล้ว***ของปีเตอร์ก็เริ่มขยับเข้ามาทีละนิด ๆ หนูขนลุกไปทั้งตัวเลยค่ะ กว่ามันจะสอดใส่เข้ามาได้หมด หนูเสียวแทบตาย ร่อง***ของหนูมันตอดตุบๆ ตอบรับท่อนเนื้อที่คืบคลานเข้ามาในร่อง ทุกระยะของการสอดใส่ ปีเตอร์เองก็คงเสียวมากเหมือนกัน พอดันจนได้ที่แล้วก็เริ่มซอยอย่างเป็นจังหวะ จากช้า ๆ และแรงขึ้น แรงขึ้น กระแทกจนหนูแทบยืนไม่ติด จังหวะมันช่างดุดัน ได้อย่างถึงใจ สองมือต้องกำกราบเรือแน่นด้วยความเสียว ขนหน้าอกของปีเตอร์มันสัมผัสกับแผงหลังขาวเนียนของหนู มันช่างสร้างความเสียวได้ดีเหลือเกิน “โอย … เสียว เหลือเกิน ปีเตอร์ขา แรง ๆ เลยค่ะ หนูชอบ โอย เสียว ววววว … ” หนูครวญครางเรียกชื่อปีเตอร์อยู่ตลอดเลยค่ะ มันเสียวซ่านจริง ๆนี่คะ ปีเตอร์ยิ่งบีบขยี้เต้านมหนูอย่างเมามันมากขึ้น ยิ่งเพิ่มดีกรีความร่านให้หนูจนฉุดไม่อยู่ จนเราทั้งคู่ทนไม่ไหว ปีเตอร์ซอยกระแทกอย่างหนัก แล้วร้องคราง กระตุก*** แล้วปล่อยน้ำเชื้อเข้าไปในร่อง***ด้วยปริมาณมากมาย จนมันไหลย้อยลงมาตามหน้าขาของหนูเลยค่ะ หนูเองก็เสียวจนยืนแทบไม่ไหว แต่เรายังไม่ทันได้พักกัน ก็ได้ยินเสียงคนเดินมา เรารีบแต่งตัว แล้วเดินออกมาอีกทางค่ะ แต่หนูยังไม่ สะใจเลย เลยชวนไปต่อที่ห้องหนู ปีเตอร์บอกว่า เพื่อนเขาอีกสองคน ก็ชอบใจหนูมาก ไม่รู้ว่าหนูรังเกียจหรือเปล่า หนูรีบบอกเลยค่ะ ว่าเต็มใจ และอยากเจอมาก เพราะอีกสองคน ก็หล่อไม่แพ้ปีเตอร์เลยค่ะ คิดแล้วเสียวจิ๋มเลย ว่าคืนนี้จะได้สนุกกับพวกฝรั่ง จะนอนให้***จนหายอยากเลย ปีเตอร์ให้หนูกลับห้องไปก่อน แล้วจะตามไป หนูเลยกลับเข้าห้อง อาบน้ำ ชำระคราบคาวของปีเตอร์ ให้กลิ่นตัวมันหอม ยั่วผู้ชายทั้งสามคน ในใจมันอยากค่ะ แบบว่าชอบของฝรั่ง ที่***ใหญ่ ๆ ใฝ่ฝันมานานแล้ว ว่าอยากลองโดนฝรั่งรุม ในที่สุดฝันก็เป็นจริง คิดว่าคืนนี้คงสวิงกัน สุด ๆ แน่ๆ พอหนูอาบน้ำเสร็จ ยังไม่ทันเช็ดตัว ก็ได้ยินเสียงเคาะประตูค่ะ หนูอยากให้ตัวเองดูเซ็กซี่ เลยใช้ผ้าเช็ดตัวผืนที่ใช้เช็ดหัว มาพันตัว โดยให้ตามตัว มีหยดน้ำเกาะอยู่โดยเฉพาะที่หน้าอก และโคนขาอ่อน ผ้าผืน เล็ก ๆนะ ปิดได้แค่หัวนมลงมาถึงสะโพกเท่านั้นแหละค่ะ ที่ต่ำกว่านั้นปิดได้นิดเดียว พอหนูเปิดประตู ก็เห็นฝรั่งอีกสองคน เดินตามปีเตอร์เข้ามาค่ะ พอทั้งคู่เห็นหนูก็ทำตาโต ครางในลำคอออกมา เหมือนกับเจอของเล่นถูกใจ ทั้งสามคนถือเบียร์มาด้วยคนละสองขวดค่ะ เมื่อพวกเพื่อน ๆ เข้ามากันจบครบ ปีเตอร์พาหนูมานั่งที่เตียง และแนะนำให้รู้จักกับอีกสองคน ซึ่งขณะนี้สายตาของทั้งคู่ จ้องหนูด้วยสายตาหื่นกระหาย หนูก็มองพวกเขาด้วยสายตาร่านสวาทเหมือนกัน ทั้งสองชวนหนูดื่มเบียร์ ที่ถือมาด้วย แต่ในห้องมีแก้วไม่พอ พวกเขาก็บอกว่า ไม่ต้องใช้แก้วหรอก ขออาศัยตัวหนูเป็นแก้วละกัน หนูฟังทีแรกก็งง ๆ แต่พอปีเตอร์ปลดผ้าเช็ดตัวหนูออก และให้หนูนอนหงาย โดยที่เนินสวาทหนูอยู่ที่ขอบเตียง เพื่อน ๆ ก็เขย่าขวด และเปิดฝาเบียร์ แล้วเทราดลง ทั่วทั้งตัวของหนูทันที ฟองเบียร์เย็น ๆ มันไหลไปทั่วหน้าอก และหน้าท้อง หนูร้องด้วยความตกใจ ขนลุกไปทั้งตัว เพราะฟองเบียร์มันเย็นมากค่ะ และทั้งสามคนก็เริ่มลิ้มรสชาติของเบียร์ บนเรือนร่างของหนู ลิ้นของฝรั่งจะสากกว่าของคนไทยจริง ๆ ค่ะ เทคนิคก็เหนือชั้นกว่ามาก หนูเริ่มครวญครางด้วยความเสียว ดังขึ้น เมื่อคนหนึ่งเริ่มดูดหัวนม และบีบขย้ำที่หน้าอก อีกคนก็เลียลากลิ้นเข้าไปในร่องสวาท เขากระดกลิ้นขึ้นลง ตรงติ่งเสียว และดูดซับเบียร์ที่บริเวณนั้น จนหนูเสียวสะท้าน เกร็งไปทั้งตัว แล้วจู่ ๆปีเตอร์ ก็เปิดเบียร์อีกขวด แล้วยัดเข้ามาในร่องเสียว หนูร้องกรีด ทันที ที่ฟองเบียร์ไหลทะลักออกจากขวดเข้ามาในร่องสวาท มันทะลักเข้ามา สัมผัสกับทุกพื้นผิวของร่อง ไหลไปจนถึงมดลูก ก็มันเย็นเจี๊ยบเลยนี่คะ ตอนนี้หน้าขาของหนู เต็มไปด้วยเบียร์ ทั้งสามคนก็ระดม ทั้งดื่ม ทั้งดูด เบียร์ไปทั้วทั้งตัว หนูก็ปล่อยตัวปล่อยใจ ครวญครางกับความสำราญ จากปลายลิ้นของฝรั่งทั้งสามคน กว่าจะหมด หนูนอนกระตุก น้ำแตกไปตั้งสองครั้งแล้วค่ะ พอพวกเขา ลงลิ้นจนพอใจ คนแรกก็เริ่ม ***หนู โดยจับขาหนูถ่างออก ค่อย ๆ สอดดุ้น***ขนาดข้อมือหนู เข้ามาในร่อง***ทีละนิด พร้อม ๆ กับเสียงครวญครางของหนู พอเข้ามาจนเกือบมิด ก็เริ่มซอย อีกคนก็เอา***อีกแท่งมา ให้หนูดูด หนูอ้าปากดูดให้อย่างเอร็ดอร่อย มันใหญ่คับปากจริงๆ ค่ะ ถึงแม้จะไม่ค่อยแข็งเหมือนของคนไทย แต่ขนาดของมัน ทำให้หนูพึงพอใจ ได้มากกว่าของชายไทยหลาย ๆ คนที่หนูเคยผ่านมา พอคนข่างล่าง กระแทกได้ซักพัก ก็จับหนูเปลี่ยนท่า ให้ลงมานอนหงาย แล้วหนูนั่งค่อม แล้วจับ***สอดเข้าไปในร่อง*** อูย … ซีดว์ … ใหญ่สะใจจริง ๆ โอย .. เสียว วววว…. หนูร้องครวญคราง พร้อม ๆกับกดทับรู*** เข้าไปในลำ***อันยาวเหยียด แล้วนั่งโยกอย่างแรงด้วยความร่านสวาท ในจังหวะที่กระแทกสวนขึ้นมา แล้วปีเตอร์ ก็ยืนให้หนูดูดท่อน*** หนูทั้งรูดทั้งดูดอย่างรู้งาน จนเขาครวญคราง และชมว่าหนูใช้ปาก และปลายลิ้นได้เก่งเหลือเกิน ก็แน่หล่ะซิ หนูน่ะผ่านมาไม่รู้ตั้งกี่แท่งแล้ว อีกสองมือหนูก็คลึงพวงสวรรค์ไปด้วย และอีกคนก็เข้ามาด้านหลัง ใช้ลิ้นเลียเข้ามาในร่องก้น หนูซะดุ้ง ด้วยความเสียวอีกครั้ง เมื่อรู้สึกได้ว่า ประตูหลังกำลังถูกบุกรุกจากท่อน***ขนาดใหญ่ อีกท่อน ทีแรกมันแทบจะเข้าไม่ได้เลยค่ะ เพราะมันใหญ่มาก แต่ฝรั่งคนนั้นก็พยายามค่อย ๆ ยัดมันเข้ามาจนได้ ทุก ๆ ระยะที่มันสอดเข้ามา หนูเจ็บ ปนเสียวอย่างบอกไม่ถูก “โอย …ซีดซ์ .. มันใหญ่เหลือเกิน โอย ..ผัวขา.. เสียว ..เสียว.. ที่สุดเลย …โอย เบา ๆ ..โอย เสียว ววว…. ” หนูร้องครางตลอด จนมันเข้ามาได้จนสุด เขาปล่อยแช่ไว้ซักพัก และก็เริ่มซอย กระแทก เข้ากันกับจังหวะดุ้น*** ของปีเตอร์ที่ซอยเข้า ออก ในปากของหนูจนแก้มตุ่ย มันลึกเกือบถึงคอหอย ตอนนี้หนูกลายเป็นแซนวิส ที่มีใส้กรอกยักษ์ ยัดเข้ามามิดทุกรูแล้ว มันเสียวครบสูตรอย่างที่หนูกระหายมานานค่ะ ทั้งสามคนมีจังหวะกระแทกที่เข้ากันได้ดีมาก แคมหนูปลิ้นเข้าปลิ้นออกอยู่ตลอด ผู้ชายคนหลังพอกดท่อน***มาจนมิดรูตูด ก็โยกอย่างแรง ไม่คิดถึงหนูเลย ว่ารูตูดต้องพังขนาดไหน ทั้งซอยทั้งกระแทก หนูเสียวกระสันจนบอกไม่ถูก สะใจจริง ๆ ทุกท่วงท่า ทุกลีลา ที่พวกฝรั่งประเคน ดุ้น***มากระแทกหนู มันเป็นอีกประสบการณ์ที่แปลกใหม่กว่าที่หนูเคยโดนรุม***มา มันเสียวซ่าน และน่ารื่นรมณ์อย่างบอกไม่ถูก มันมีทั้งจังหวะที่ดุดัน แต่นิ่มนวล อยู่ในจังหวะเดียวกัน พวกเขารุม***หนูกันทุกท่วงท่า ปีเตอร์เองที่กำลังซอยดุ้น***ในปากหนูอยู่ ก็ถึงจุดสุดยอด ปล่อยน้ำเชื้อทะลักเข้ามาในปากหนูด้วยปริมาณที่มากจนแทบสำรัก แต่หนูก็กลืนกินมันจนหมดแบบไม่รังเกียจ แล้วอีกคนก็เอาท่อน***มายัดปากหนูต่อ สลับสับเปลี่ยนกันอยู่ตลอด พวกเขาก็อึดกันดีจริง พอคนหนึ่งน้ำแตก ก็จะเปลี่ยนรู สลับกัน***อยู่ตลอด หนูปล่อยตัว ให้พวกเขาหาความสุขบนเรือนร่างของหนูเกือบ สามชั่วโมงสนุก จนแทบสลบเลยค่ะ พอพวกปีเตอร์กลับไป หนูหมดแรง เกือบสลบแล้วหล่ะค่ะ แต่สะดุ้งนึกถึงเจนนี่ขึ้นมาได้ มองนาฬิกา เกือบตีสามแล้ว หนูรีบเข้าห้องน้ำล้างคราบคาวออกอย่างลวกๆ แล้วใส่เสื้อผ้าไปหาพี่เคนที่ห้อง ในใจนึกกลัวว่าเจนนี่จะโกรธหรือเปล่า แต่ป่านนี้คงหลับไปพร้อม พี่เคนกับพี่เทพแล้ว แต่พอไปหนูไปถึงหน้าห้อง กลับได้ยินเสียงดนตรีดังออกมา หนูเคาะประตูห้อง พี่เทพก็มาเปิด หนูถามว่า เพื่อนหนูเป็นไงบ้างหลับไปหรือยัง พี่เทพก็บอกว่า เจนนี่กำลังสนุกอยู่รีบเข้ามาซิ พร้อม ๆ กับกระฉากแขนหนูเข้ามาในห้องและล็อกประตู พอหนูเข้าแล้ว เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในห้อง มันเป็นภาพที่ทำให้หนูขนลุก ขาอ่อนไปหมด ตกใจจนต้องร้องคุณพระช่วย ในห้องมีผู้ชาย เปลือยกายนับสิบคน มีกลิ่นคลุ้งไปด้วย บุหรี่ และ ยา มีซองยา ถุงยางใช้แล้วกลาดเกลื่อนไปทั่วห้อง บนจอทีวี มีหนังโป็ ที่ผู้ชายเป็นสิบ รุม***ผู้หญิงสองคนอยู่ ที่สำคัญ เจนนี่กำลังนั่งคลานอยู่บนเตียงในท่าหมา ถูกผู้ชายคนหนึ่งกำลัง*** กระแทกรูตูดอยู่ หนูเห็นรูมันแดงก่ำ แทบจะกลวงโบ๋ และผู้ชายอีกคนก็กระแทกท่อน*** ในปากเจนนี่อยู่ พร้อมกับร้องครวญครางอย่างสะใจ หนูตกใจทำอะไรไม่ถูก วิ่งเข้าไปหาเจนนี่ พอเจนนี่เห็นหนู ก็คาย***ออกมาจากปาก ร้องไห้ ” โฮ .. น้ำฟ้าหายไปไหนมา เจนนี่ถูกผู้ชายพวกนี้รุมมานานแล้ว เจ็บทั้งรู***รูตูด จนจะทนไม่ไหวแล้ว โอ้ย ฟ้า ช่วยเจนนี่ด้วย ยยย โอย เสียว ววว ” พร้อมกับพยายามจะคลานลงจากเตียงมาหาหนูให้หนูช่วย แต่ผู้ชายที่กำลังกระแทกจากด้านหลังจับสะโพกของเจนนี่ไว้แน่น และกระแทกไม่ยั้ง จนเจนนี่สั่นคลอนไปทั้งตัว หนูหันไปต่อว่าพี่เทพทันที ว่าทำไมถึงทำกับเพื่อนหนูอย่างนี้ พี่เทพกับพูดตอกกลับมาจนหนูหน้าชาว่า ” โธ่ ***เอ๋ย ก็พวก***แต่งตัวยั่วหัว***ทำไม กูก็แค่สนองตัณหาให้ ก็แค่นั้น กูรู้***ก็ชอบใช่ไหมล่ะ เดี๋ยวกูก็จะ******ให้***บานเหมือนกัน ” หนูได้ยิน ก็พยายามจะวิ่งออกจากห้อง แต่ถูกล็อกคอไว้ หนุดิ้นจนสุดฤทธิ แต่สู้แรงพวกผู้ชายไม่ได้ มันชกที่หน้าท้อง จนหนูจุกม้วนลงไปนอน ไม่มีเสียงร้อง แล้วมันก็ลากหนูไปที่โซฟา ขู่ว่าถ้าส่งเสียงร้อง มันจะฆ่าให้ตาย แล้งบังคับให้หนูกลืนยาลงไป สองเม็ด แล้วบอกว่านั่งนิ่ง ๆ อีกเดี๋ยวจะสนุกเหมือนเพื่อนหนู หนูนั่งดูเจนนี่ถูกพวกมัน ทำทารุณในท่วงท่าต่าง ๆ มันทำกันแบบไม่ถนอมเลย เจนนี่ร้องขอยังไงมันก็ไม่ฟัง กระแทกท่อน*** เข้าไปในรูตูดจนมิดด้าม เจนนี่ร้องแทบแตกจนไม่มีเสียงร้อง ไม่คิดเลยว่าในขณะที่หนูกอบโกยความสุขอยู่กับพวกของปีเตอร์ พวกมันก็หาความสุขอยู่บนเรือนร่างอันบอบบาง ของเจนนี่กันอย่างป่าเถื่อน หนูนั่งดูได้ซักพัก ไม่รู้ว่าทำไม ใจมันถึงเร้าร้อน อยากมีเซ็กอย่างบอกไม่ถูก ยิ่งได้ยินเสียงครวญครางของเจนนี่ น้ำในร่อง***ของหนูก็ไหลออกมาจนแฉะ ทั้งที่ วันนี้น้ำแตก มาไม่รู้กี่รอบแล้ว พอพวกมาตักตวงความสุขจากเจนนี่จนสลบ ก็อุ้มเจนนี่มานอนที่โซฟา และบอกหนูว่า ถึงเวลาแล้วที่หนูจะได้สนุกด้วย หนูเองก็ไม่รู้เป็นอะไร ยอมให้พวกมันถอดเสื้อแล้วพาขึ้นเตียงแต่โดยดี มันรู้สึกเคลิ้ม ๆ มึนๆ เหมือนควบคุมตัวเองไม่ได้ แต่อยากมีเซ็กมากค่ะ มันจับหนูนอนหงายบนเตียง แล้วพวกมันก็รุมทึ้งหนูเหมือนกับอีแร้ง ทั่วทั่งตัว หนูเต็มไปด้วยมือของผู้ชาย ไม่รู้ใครเป็นใคร บางคนทั้งบีบ ทั้งเค้น ที่หน้าอก มันคงสะใจที่ได้บีบอกใหญ่ ๆ ของหนู บางคนก็ก้มดูดหัวนม บางคนก็ใช้ลิ้นทั้งดูดทั้งเลียเม็ดแตด พวกมันชมว่าหุ่นหนูเซ็กซี่ที่สุด ทั้งอวบทั้งขาว ไม่รู้ลิ้นใคร มือใคร ยุบยับตามตัวหนูไปหมด ” อู้ย ยย เสียวเหลือเกิน พี่ขา หนู เสียว วววว โอว …. เบา ๆ ค่ะ ฮืม …..” หนูร้องครวญครางอย่างอั้นไม่อยู่ ความเร้าร้อนของหนูมันแตกประทุขึ้นมาอีกครั้ง แล้วหนูก็ต้องรับศึกหนักโดนทั้งปาก *** ทั้งตูดเต็มไปด้วยมี***เสียบอยู่พร้อม ๆ กัน แล้วก็มีผู้ชายร่างใหญ่มันยัด***ดุ้นใหญ่ ใส่ปากหนู กดหัวหนูยัด***มัน หนูก็ตอบสนองมันทันที ทั้งอมทั้งดูด ทั้งขบ จนของมันค่อย ๆ โตขึ้นๆ จนคับปาก ในขณะที่นมขาว ๆ ก็โดนขยำขยี้ไม่รู้มือใครต่อมือใคร ***ก็โดนล้วงจนน้ำเยิ้มแฉะไหลลงมาที่ขา อีกคนก็ใส่ถุงยางแล้วก็เอาไปวนเวียนที่***หนู เอา***ลากผ่านหน้าขามาจนถึงปากร่อง เล่นเอาเสียวจนแอ่น***รับกับ***มัน พอหนูแอ่น***ไปมามันก็เสียบเข้ารู***เลย ” โอ้ย…เบา ๆ ค่ะ ซีด ซซ … เสียวเหลือเกิน เสียว ววว.. ” มันอัดแรงมาก ***มันคงชนถึงมดลูก “ซีดส์ ***ฟิตจริงๆ เลย เสียวที่สุด อู้ย ซีดส์ ….” มันครวญครางไปด้วย***ไปด้วย หนูทั้งเจ็บทั้งเสียว แล้วมันก็จับพลิกนอนคว่ำหน้า ท่าหมาแล้วก็ซอยต่อ มันซอยแรงมาก เอามือจับที่เอวแล้วโยกสุดๆเลย จนหนูร้องเสียงลั่นด้วยความเสียว สักพักมันก็จับหนูพลิกให้ขึ้นไปนั่งทับ***ของอีกคน โดยมันหยิบครีมหล่อลื่นทาที่***มัน และป้ายยัดเข้าไปในรูตูดหนู ควานนิ้วยัดเข้าไปที่ละนิ้วแล้วหมุนควงไปมา แล้วก็จับของมันขนาดมหึมาค่อย ๆ เสียบ***เข้าที่รูตูด “โอย เจ็บ พี่ขา เบา ๆ…โอ้ยเจ็บ.. ” .หนูเจ็บแปล็บจนสดุ้ง จนตัวพุ่งออกไปข้างหน้า มันกระแทกหนูอย่างเมามัน จนใจหนูกระเจิง ตะโกนบอกให้มัน***แรง ๆ แล้วจับ***ของคนที่อยู่ข้างหน้าเข้าไปทั้งอม ทั้งรูดจนเต็มปากอย่างหื่นกระหายเพื่อระงับความเสียวที่เกิดจนแทบทนไม่ได้ ตอนนี้บอกไม่ถูก ไม่รู้แล้วว่า เจ็บหรือเสียวกันแน่ แต่ก็รูสึกเจ็บด้วย เพราะพี่แกแต่ละคนสุดแสนจะใหญ่โตทั้งนั้น แถมยัดเล่นทางรูก้นอีก หนูร้องเสียงดังมาก “โอ้ย…พี่….. แรง ๆ เลย พี่ เร็ว ๆ ด้วย หนูเสียว….โอ้ย…หนูชอบ โอ้ย ยยยย เสียว วววว” ***หนูบวมเบ่งแคม***ปลิ้นเข้าออกพวกนั้นก็***อย่างรุนแรงไม่ยั้ง รูตูดหนูก็โดน***ขนาดใหญ่เสียบอยู่ แล้ว พวกมันจับหนูลากมาที่โซฟาที่พี่เทพนั่งอยู่ ให้หนูคุกเข่าอยู่ที่หว่างขาพี่เทพ ผู้ชายอีกคนก็เอา***เสียบเข้าที่ร้อง***ด้านหลังกระหน่ำกระแทกจนหนู ชนหน้าเข้ามาตรง***พี่เทพ มันซอยรัวเร็วมากเลย พี่เทพก็ควัก*** ออกมา มันแดงก่ำ ผงกอยู่หน้าหนู หนูแหงนหน้าซี้ดปากอย่างลืมตัว แล้วอ้าปาก ทั้งอมทั้งดูดดุ้น***พี่เทพ อย่างร่านสวาท พอมันเสร็จ อีกคนก็เข้ามาต่อผลัดเข้ามาทำหน้าที่ผัวต่อ พี่คนนึง ***ทั้งใหญ่ทั้งยาวมันเดินเข้ามา บอกว่ามันชอบเล่น***ตูดหนู เพราะฟิตดีเหลือเกินมันสวมถุงยางแล้วใช้เจลหล่อลื่นทา***มันแล้วค่อย ๆ ยัดใส่รูก้นหนู หนูเจ็บหน้าบิดเบี้ยวกัดฟันแน่นร้องไม่เป็นภาษา พี่คนนี้เขาอึดจริง ๆ ขนาดพึ่งเสร็จไปได้ไม่นาน มันก็ต่อได้อีกแล้ว มันให้หนูคลานท่าหมา ***พี่เทพที่อยู่ในปากหนู ก็กระแทก รัวๆเร็วๆ ยิ่งเวลาเสียว พี่เทพยิ่ง ซอยเร็วขึ้นเรื่อยๆ และกระทุ้งสุดตัวเข้าไปติดคอหอย จนหนูแทบสำรัก แล้วพี่เทพก็กระเด้าจนเสร็จ ปล่อยน้ำเชื้อคาว ๆ ปริมาณมากมายกระฉุดทะลักคาปาก อีกคนมันก็เอามาใส่ปากต่อ จนหนูเมื่อกรามไปหมดแต่มันก็ไม่ยอมให้พัก อีกคนก็เข้าไปนอนข้างล่างจับ***หนูสวม***มัน ทำให้ทั้ง 3 รูแทบไม่ได้ว่างเลย มันจับหนูพลิกขึ้นลงหงายบ้างคว่ำบ้าง แล้วก็จับหนูนอนคว่ำเสียบทีเดียวเข้ารูตูดมิดด้ามเลย หนูร้องลั่นเลย อีกคนก็จับเอวหนูกดเข้าหา***มันอีกเข้าจนสุดทั้งร่องหน้าร่องหลัง ” โอววววว เจ็บ….. พังหมดแล้ววว ” มันไม่สนใจเสียงหนู ที่ร้องอย่างเจ็บปวด น้ำตาเล็ดออกมาเลย หนูดิ้นหนีมันก็จับกดลงอีกช่วยกัน***อย่างรุนแรง ไม่สนใจว่าหนูจะเป็นยังไง มัน***กันนานมาก มันทั้งเจ็บทั้งเสียว แล้วพวกมันก็จับหนูยกขึ้นเตียงพลิกตัวหงาย หนูขอร้องว่าอย่าเอาทางตูด เพราะเจ็บจนจะทนไม่ได้แล้ว มันแดงจนกลวงโบ๋มันก็ทำตามจับยัดใส่***หนูต่อ แต่พอมั่วกันสักพักพวกมันก็เสียบ 2 รูพร้อม ๆกันอีก แท่งมันหลุดเข้ารูตูดบ้าง รู***บ้าง ซึ่งตอนนี้กลวงโบ๋ทั้งสองรูเลย โดยเฉพาะรูตูด แล้วมันก็ซอย *** จับขาทั้งสองข้างแหกออกทิ่ม*** ทิ่มตูด กด***กันมิดลำ แทงเข้า ออก สาวออกมาสุด ๆ และกระแทก ทั้งเร็วและก็แรง หนูเสียวมากจนลืมความเจ็บหมดแล้ว แอ่น***รับพร้อมส่ายตูดสู้อย่างไม่สนใจแล้ว ว่า***จะเป็นยังไง สักพักมันก็ช่วยกันจับหนูนอนคว่ำอีก แล้วก็ผลัดกันเสียบพร้อม ๆ กันอีก พอหนูดิ้นหนีมันก็จับสะโพกหนูกดกับพื้นอีกแล้วก็เอา***แทงเข้าไปอีก.. มันซอยกันไม่ยั้ง นานมากแต่มันก็ยังไม่เลิก หนูจะลุกหนี มันก็ตามจับหนูตะแคง****** ***ปาก มันซอยแรงสุดๆเลย พอหนูเริ่มมันส์สะใจอีก มันก็จับหนูคว่ำลงแทง***เข้ารูตูดอีก คราวนี้มันกดมือหนูไว้แล้วก็ซอยไม่ยั้งเลย มันช่วยกันกดตูดหนูไว้แล้วก็แทงเร็ว แรงสุดๆ “โอย ยยย เสียว เจ็บ ” ทนไม่ไหวแล้ว ซีด ซซ เสียว … ” หนูจิกผ้าปูเตียงจนแน่น ร้องสุดเสียงก่อนหมดสติ สลบฟุบหน้าลงไปกับพื้นเตียง หนูมาได้สติตื่นขึ้นตอน 8 โมงเช้าเพราะเจนนี่มาปลุกในห้องมีแต่พี่เทพ กับพี่เคนนอนอยู่ พวกเรารีบใส่เสื้อผ้าแล้วกลับห้องด้วยสภาพโทรมสุดขีด หนูเองแม้นเคยผ่านการโดนรุมโทรมมามากแล้ว แต่รู้สึกได้ว่าเหตุการณ์เมื่อคืนมันยิ่งกว่าครั้งก่อน ๆ ที่เคยโดนมา สงสารก็แต่เจนนี่ เพราะไม่เคยมีประสบการณ์ต้องรับมือกับดุ้น***จำนวนมากมายขนาดนี้เลย วันนั้นทั้งวันเราไม่กล้าออกไปจากห้องนอนสลบไสลจนกระทั่งกลางคืน ปีเตอร์ก็โทรมาขอสนุกด้วยต่อ แต่หนูไม่ไหวแล้วจริง ๆ เลยให้เบอร์ปีเตอร์ไว้เผื่อวันหน้าค่อยไปสนุกกัน

14
เรื่องเสียว ถึงขั้นนี้แล้วจะเลิกได้อย่างไร
ช่วงหนึ่งในชีวิตของผมที่มีปากเสียงกับภรรยา ช่วงนั้นผมต้องออกจากบ้าน ปล่อยให้เธออยู่บ้านคนเดียว เราทั้งสองมีลูกด้วยกันหนึ่งคน แต่ไม่ได้อยู่กับเรา ส่งให้ไปอยู่กับตายายที่ต่างจังหวัด เพราะเราสองคนไม่มีเวลาดูแล ต้องออกไปทำงาน ตากับยายก็อยากเอาหลานไปเลี้ยงที่ต่างจังหวัดเพื่อแก้เหงา เพราะแกอยู่กันแค่สองคนตายาย พอได้หลานไปอยู่แกก็ปากเปียกปากแฉะไปด้วยกันทั้งคู่ เมื่อผมออกจากบ้านไปก็ไปอาศัยอยู่กับเพื่อน เพื่อนของผมทำงานเป็นวิศวกร(โยธา) รับเหมาก่อสร้าง ไม่ค่อยมีเวลาอยู่กับบ้านเท่าไรนัก ปล่อยให้เมียอยู่คนเดียวที่บ้าน เพื่อนผมคนนี้แต่งงานกันมา 2 ปีแล้วยังไม่มีลูกเลย เพื่อนผมชื่อ “นัท” ส่วนภรรยาชื่อ “แก้ว” ทั้งสองเหมาะสมกันมาก นัทก็หล่อ และแก้วก็สวย นัทวางใจผมมาก ให้ผมพักอยู่ที่บ้านของเขาด้วยความยินดี แม้ว่านัทจะไปทำงานที่ต่างจังหวัด โดยให้แก้วอยู่กับผม ผมลองใจนัทดูพูดไปว่า “…ไม่กลัวมันจะเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นหรือ” เขาก็บอกว่าเขาไว้ใจผมมาก เขารู้จักผมดี แก้วทำงานรับราชการ รูปร่างดีและยังไม่แก่เลย อายุ 29 ปีเท่านั้นเอง ผมพูดได้อย่างเปิดอกเลยว่าตอนแรกที่เข้ามาอยู่ในบ้านนี้ ผมไม่ได้คิดอะไรกับเมียเพื่อนเลย แต่พออยู่ไปหลายวันเข้า มันเห็นแล้วบาดตาบาดใจเหลือเกิน นั่นคือ เรือนร่างของแก้ว อีกทั้งหน้าตาก็ดีมาก ผมพยายามหักห้ามใจตัวเองให้ไม่คิดแต่ก็ยังอดใจไม่ได้ เธอเป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยช่างพูดเท่าไรนัก แต่ในส่วนลึกๆ ในจิตใจเธอ ผมไม่รู้ว่าเธอคิดอะไรอยู่ ในค่ำวันนั้นที่เกิดเรื่อง ผมกลับมาถึงบ้านโดยที่เธอไม่รู้ ผมแอบเห็นเธอดูหนังเอ็กซ์อยู่ในห้องนอนคนเดียวตามลำพัง หนังโป๊เรื่องนั้นเล่นสวาทกันอย่างเอร็ดอร่อยมากๆ เสียงผู้หญิงครวญคราง เร้าใจพิลึก ผมดูเธออยู่นานเพื่อดูว่าเธอจะทำอย่างไรต่อไป… ครับ…สิ่งที่ผมเห็น คือ เธอกำลังลดมือลงไปช่วยตัวเอง เธอสวมชุดนอนบางๆ อยู่ ไม่ได้ยกทรงและไม่มีกางเกงใน เธอเอาฝ่ามือบดคลึงโหนกเนื้อของตัวเองและผมก็เห็นเนินเนื้อนั้นด้วย มันโหนกมีแต่เนื้อไม่ค่อยมีขน สีหน้าเธอบ่งบอกว่ากำลังมีอารมณ์อย่างมาก ผมเองก็หัวใจเต้นแรงนึกอยากพรวดพราดเข้าไปในห้องแล้วชวนเธอมาร่วมรักกับผม แต่ผมจะทำเช่นนั้นได้อย่างไร ถ้าเธอตกใจก็คงมีปัญหาแน่นอน ถ้าเธอไม่ยอมแล้วเอาเรื่องไปฟ้องเพื่อน คราวนี้ผมกับเพื่อนคงไม่ต้องมองหน้ากันอีกต่อไป ผมหักห้ามใจเดินเข้าห้องนอนของตัวเอง แต่ผมนอนไม่ค่อยหลับครับ พลิกซ้ายพลิกขวาอยู่เกือบทั้งคืนเลยทีเดียว ตกดึกผมทนไม่ไหวจริงๆ จึงลุกจากห้องไปเคาะประตูห้องนอนของเธอ เธอเปิดประตูรับผม ท่าทางของเธอก็คงยังไม่ได้นอนหลับเหมือนกัน เธอถามผมว่ามีอะไรหรือ ผมตอบเธอไปว่าผมนอนไม่ค่อยหลับ เธอเองก็บอกกับผมว่าเธอก็นอนไม่หลับเหมือนกันและอยากมีเพื่อนคุย เราสองคนก็เลยนั่งคุยกันที่ห้องของเธอ ผมนั่งคุยกับเธออยู่ริมหน้าต่าง ส่วนเธอนั่งอยู่บนเตียง เธอนั่งสวมชุดคลุมทับชุดนอนอีกที ผมมองเห็นทรวดทรงองค์เอวที่ยั่วยวนใจ พอผมนึกถึงเมื่อตอนหัวค่ำ ผมเห็นภาพเรือนร่างภายใต้ชุดนอนในทันที คุยกันไปคุยกันมา เธอถามผมว่า “…เหงาไหม..” ผมตอบว่าเหงา เธอเองก็คงเหงาเช่นเดียวกัน ผมตัดสินใจพูดไปว่าผมไม่อยากกลับไปนอนที่ห้อง จะนอนที่ห้องนี้ด้วยคนได้ไหมครับ เธอจ้องหน้าผม แล้วก็ตอบผมว่า “…ไม่รู้ซิ..ถ้าไม่กลัวสามีเธอรู้…ก็ตามใจ” เธอตอบมาอย่างนี้ก็แสดงว่าเธอโอเค ผมถือวิสาสะปิดไฟในห้องให้มืด แต่ก็ไม่มืดมากนัก เพราะมีแสงไฟจากนอกบ้านส่องสอดเข้ามา ผมบอกเธอว่าเมื่อตอนหัวค่ำ ผมแอบเห็นเธอกำลังดูหนังเอ็กซ์อยู่และเห็นทุกๆ อย่างที่เธอทำกับตัวเอง เธอได้ยินเช่นนั้นก็ทำท่าอายๆ แล้วผมก็ผวาเข้ากอดเธอ ตอนแรกเธอไม่ยอม เธอดิ้นรนขัดขืน ผมรู้ว่าเป็นอุบายของเธอจึงไม่ยอมเลิก ผมจัดการถอดชุดเสื้อคลุมของเธอออก เธอก็อ้างว่าจะฟ้องเพื่อนผม ผมเอาชุดนอนเธอออกจากตัวเธอ เธอก็ข่วนผมใหญ่จนเป็นรอย ผมจัดการถอดกางเกงนอนตัวเองออกจนเห็นท่อนเนื้อของผม มันแข็งตัวเป็นลำใหญ่ยาวประมาณ 7 นิ้วหันมาอยู่ตรงหน้าเธอ เธอทำท่าตกใจผมจึงเข้าจูบไซ้เลียด้วยปลายลิ้น ลิ้นเปียกสากๆ ระคายเหมือนกระดาษทรายของผม เลียไปตามซอกคอ ซอกใบหูและเนื้อหนังมังสาตามตัวที่ขาวผุดผาด ตอนนี้เธอไม่ขัดขืนผมอีกแล้ว ปล่อยให้ผมสาละวนอยู่กับเรือนร่างของเธออย่างสบาย เธอเอาแต่บิดตัวไปมา หายใจแรง บางทีก็ร้องครางออกมาเบาๆ “…อย่านะ…อย่าทำ…อย่างนี้…มันไม่ดีนะๆ…ซี้ดดด….ถ้าเขารู้เข้า เขาคงเอาตายเลย…ซี้ด…อูยยยย…อย่าเลย….เลิกเถอะ…เลิกทำเสียที …ซี้ดดดด…อาาาา…..” “ถึงขั้นนี้แล้วจะเลิกได้อย่างไร….ผมจะทำให้คุณมีความสุขที่สุดเลย..” ผมไม่มีทางเลิกง่ายๆ หรอก ผมจับเต้าเนื้ออวบใหญ่ของเธอ บีบเคล้นเต็มมือเต็มแรง ผมจับขาของเธอถ่างออก จับท่อนเนื้อของผม ลากขึ้นลงบริเวณปุ่มสวรรค์ “…โอ๊ว…โอ๊ว…ไม่ไหว…..อูววว…โอยยย…” ผมเริ่มสอดใส่ท่อนเนื้อเข้าไป มันเข้าไปได้อย่างง่ายดายด้วยความที่เธอถูกกระตุ้นอยู่นานหรืออาจจะเป็นความ แปลกใหม่ที่เธอเพิ่งเคยเจอ ผมอัดโยกเต็มแรง เธอเริ่มยกสะโพกมารับ จนผ่านไปประมาณ 10 นาทีก็จับเธอคุกเข่า เธอทำตามอย่างว่านอนสอนง่าย แล้วผมก็จัดการเธอทางด้านหลัง บั้นท้ายขาวๆ อวบๆ ใหญ่ๆ ของเธอเมื่อโดนผมสวมใส่ก็มีอาการส่ายเดี๊ยะ ไม่ได้ส่ายหนีนะครับ เธอส่ายสู้อยู่ตลอดเวลาที่ผมขยับเข้าและออก ทุกครั้งที่ผมรั้งเนินสะโพกของเธอ เพื่อที่จะสาวบั้นเอวเข้ากระแทกกระทั้นลำยาวใหญ่ให้เข้าไปในเนินนูนที่มัน ปลิ้นเข้าปลิ้นออกมาทางข้างหลังตรงหว่างขา ร่างของเธอจะสะท้านทุกครั้งเพราะแรงที่ผมกระทุ้งเข้าไป ร่างอวบอัดผิวขาว อกโตนั้นสะดุ้งเฮือกๆ ครั้งแล้วครั้งเล่า อกใหญ่ๆ ก็กระเพื่อมไหวอยู่ที่หน้าอก ผมพยายามเอื้อมมือไปจับ แต่ไม่ค่อยถนัดนักแต่ก็บีบเคล้นมันจนได้ ผมใช้คางที่มีหนวดเป็นตอสากๆ เคล้าเคลียกับแผ่นหลังขาวเนียนของเธอ ทำเอาเธอร้องอี้อ๊าๆ เป็นระยะ เธอคงจะเสียวและจั๊กจี้จนสยิวนั่นเอง ผมอยู่ในท่านี้กับเธอพอสมควรแล้ว ก็เลยชวนเธอนอนตะแคงบ้างเธอก็ทำตาม ผมประกบเธอทางด้านหลัง มือก็ขยำเต้าเนื้อเนินอกทั้งสองข้าง สองเต้าใหญ่เสียจนเต็มมือ แล้วผมค่อยๆ บรรจงสอดใส่ก่อนที่ผมจะสอดใส่ก็เอามือคลำที่เนินเนื้อสักครู่หนึ่ง ใช้ปลายนิ้วกลางบี้เม็ดเนื้อที่เป็นติ่งสำราญอีกเล็กน้อย ผมทำอย่างนี้มันไม่ค่อยถนัดหรอกครับ แต่มันก็ประหลาดดีอีกแบบ มันทำให้ผมและเธอมีอารมณ์ร้อนแรงมากขึ้น เธอยังครางอ๋อยๆ ผมก็ระบายลมหายใจร้อนแรงอยู่เป็นช่วงๆ แต่แล้ววาระสำคัญก็มาถึง ผมให้เธอนอนหงายและผมนอนคว่ำประกบมือจับท่อนเอ็นสอดใส่แล้วจัดการตะบันไป ข้างหน้า ทะลวง กระทั้น กระแทก ผมกระทำอย่างสุดๆ ของแรงที่มีอยู่ในกาย และแล้วผมและเธอก็เสร็จสมอารมณ์หมายทั้งคู่ ทั้งผมและเธอต่างก็เกร็งกันไปทั้งตัวทั้งร่าง มันช่างวิเศษมากที่เราทั้งสองถึงจุดไคลแม็กซ์พร้อมๆ กัน ร่างของผมพาดทับร่างของเธอไว้ ร่างผมและเธอชุ่มชื้นไปด้วยเหงื่อเพราะออกแรงและออกลีลากันมาก ทั้งหนักหน่วงอีกด้วย ผมและเธอนอนสลบอยู่บนเตียงเดียวกันในคืนนั้นทั้งคืนเลย วันรุ่งขึ้นตอนบ่ายเพื่อนของผมก็กลับมา ผมหวังว่าเธอจะไม่พูดเรื่องของเราสองคนให้เพื่อนผมฟัง แต่ใจก็หวั่นว่าเธอจะพูดแต่แล้วเธอก็ไม่ได้พูดอะไรเลย พอตกกลางคืนเขาทั้งสองก็ร่วมรักกัน เสียงดังมาก ผมนอนอยู่ในห้องยังได้ยิน ผมอดใจไม่ไหวจึงต้องลุกไปดู ผมแอบดูเขาทำรักกันอย่างเต็มตา เพื่อนผมมันไม่ยอมปิดไฟ มันเปิดสว่างโร่ ผมจึงเห็นภาพบนเตียงนอนได้ชัดเจน ผมคิดว่าเธอเป็นคนเก็บอารมณ์พอสมควรพอได้ระบายก็เลยสนุกกับผมอย่างไม่ยั้ง ผมอยู่มาอีกสามวันก็ตัดสินใจกลับบ้าน ผมไปง้อแฟนผมเพราะที่ทะเลาะกันนั้น ผมเป็นฝ่ายผิดเอง ผมขอโทษแฟนผมกับเรื่องที่ผมทำไม่ดีกับเธอ เธอเองก็ให้อภัยผม ผมกลับมาอยู่บ้านของผมตามเดิม และหาเวลาโทรศัพท์ไปหาเมียเพื่อนอยู่บ่อยๆ ผมนัดเธอมาเล่นเกมส์เสียวกันหลายครั้ง จนกระทั่งทุกวันนี้ผมก็ยังปลีกตัวจากเธอไม่ได้ กลัวเหลือเกินว่าเพื่อนผมจะรู้ว่าผมแอบตีท้ายครัว ผมยังไม่รู้จะทำอย่างไรดีครับ ปัจจุบันนี้ผมยังหาทางออกไม่ได้เลยครับมันตันไปหมด

15
เรื่องเสียว สาวโรงงานโครตเซ็กส์
มันเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับผมครับ ผมทำงานออฟฟิศที่โรงงานแห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรปราการ ออฟฟิศก็มีแต่คนแก่หรือไม่ก็มีครอบครัวแล้ว ผมจึงไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ เรื่องอย่างว่านั้นอันที่จริงผมก็เคยคบกับผู้หญิงคนนึงมาก่อน แต่ยังไม่ทันได้เย็ดก็ต้องขอเลิก เพราะหล่อนเป็นพวกปอกลอก เดี๋ยวเงินจะหมดซะก่อนได้เย็ด ทำให้ตอนนั้น แทบเกลียดผู้หญิงไปช่วงนึง แต่ไม่ถึงขนาดชอบไม้ป่าเดียวกัน ตอนนั้นถ้าเงี่ยนมักจะออฟพวกกะหรี่ คาราโอเกะไปเอา แต่อย่างว่าต้องใส่ถุง แถมไม่ได้ดังใจและเสียเงินด้วย เพื่อนมันยังบอกเลยว่า ทำไมไม่เอาเป็นตัวเป็นตน ไม่ต้องเสียเงินบ่อย เอาเมื่อไหร่ก็ได้ ไอ้เราก็ว่ามันพูดถูกอยู่ ต่อมาไม่นาน ทางโรงงานต้องการคนในไลน์เพิ่ม ก็เลยเปิดรับซับคอนแทค มีคนมาสมัครอยู่ หนึ่งในนั้นมีสาวผิวสีน้ำผึ้งคนนึงมองสบตากับผมดูมีนัยว่าชอบ เผอิญทางโรงงานต้องการคนด่วนจึงรับทั้งหมด และพอดีทางออฟฟิศต้องการคนคีย์บัญชีเลยดึงซับคนนึงมาทำ ไม่นึกเลยว่าจะเอาเธอคนนั้นมา แถมยังนั่งใกล้อีกด้วย แต่ผมทำงานไปจนใกล้เลิกงาน ผมก็คิดว่าอยากลองจีบเธอหน่อย ก็หันไปคุยกับเธอ จนเริ่มสนิท ผมถามชื่อเธอ เธอว่าชื่อ แอน พอจะเลิกงาน กำลังจะกลับ ผมก็ขอเบอร์แอนดู อ้างว่าเผื่อคุยงานกัน ซึ่งก็กลัวว่าแอนจะไม่ให้ นึกไม่ถึง แอนยิ้มๆ และจดเบอร์ลงกระดาษยื่นให้ผม ผมว่าเดี๋ยวคุยกันนะ กลับถึงบ้านผมโทรคุยกับแอน และถูกคอกัน จึงรู้ว่าแอนเป็นคนสุรินทร์ อายุ 22 หลังจากวันนั้นผมก็ชวนแอนไปเที่ยวในตลาดบ้าง แล้วมาส่งแอนที่ทางเข้าหน้าหอพักแอน ซึ่งแอนก็บอกให้ส่งเพียงแค่นั้น ครั้งต่อมาผมมาชวนแอนเดินชมตลาดนัดแถวหน้าหอแอนจนดึก แต่ครั้งนี้ผมบอกชวนแอนคุยกันหน่อยเพราะยังไม่อยากกลับ แอนก็โอเค ก็คุยเรื่อยเปื่อย ผมลองถามแอนว่า แอนมีแฟนยัง แอนนิ่งสักพักแล้วตอบกลับว่า มีแล้ว มีลูกแล้วด้วย ผมแป้วเลย แต่ก็คิดว่ายังไงก็เป็นเพื่อนกันได้หน่ะ ผมถามเรื่องลูกแอน แอนว่า 2 ขวบ ลูกชาย และให้ดูรูปแอนที่อุ้มลูกในมือถือ พอคุยสักพักเห็นว่าดึกมากก็เลยกลับ บางทีแอนก็มาแถวที่ผมพักบ้างแต่ไม่เคยมาที่ห้องผม ผมเคยถามวันเกิดแอน แอนว่าวันพุธ ผมว่าเนี่ยะพี่ถูกชะตากับคนวันพุธซะด้วย ต่อมาวันวาเลนไทน์ ผมเที่ยวกับแอนแถวสำโรง และระหว่างเดินกลับมาส่งแอน ผมก็ให้ลูกอมที่เค้านิยมมอบให้กันให้แอน แอนรับแล้วว่าเนี่ยะ แฟนแอนไม่เคยสนใจเรื่องพวกนี้เลย แอนเองก็เคืองๆเค้าเหมือนกัน แอนบอกว่าอยากจะไปถนนข้าวสาร เคยเห็นแต่ในทีวี ไม่เคยเห็นของจริงซะที ผมว่า งั้นไปคืนวันเสาร์นี้ดีมั้ยวันอาทิตย์ถัดมาก็หยุด อยู่ดึกได้ แอนก็โอเค แถมแฟนแอนเข้ากะดึกพอดี พอถึงวันนั้นผมก็พาแอนไปถนนข้าวสาร ระหว่างเดินผมลองจูงมือแอน ซึ่งแอนก็ไม่ขัด จนกระทั่งดึกมากก็กลับ พอใกล้จะถึงที่พักผม แอนถามผม แอนว่าเนียะพี่อยู่ใกล้ แต่แอนอยู่ไกล ดึกแล้วทำไง ที่จริงก็อยากชวนแอนมานอนที่ห้องผมอยู่ นึกไม่ถึงว่าแอนจะรู้ใจเลยเปิดช่องให้ ผมว่า เอางี้ มานอนที่ห้องพี่คืนนึงก่อนแล้วกลัวตอนเช้าล่ะกัน ผมรอคำตอบแอน แอนทำนิ่งสะพัก และยิ้มๆ โอเค ผมจึงจึงพามาที่ห้อง แล้วให้แอนไปอาบน้ำนอน ผมก็อาบน้ำต่อจากแอนแล้วมานอน ซึ่งแอนก็หลับสนิทไปเรียบร้อยแล้ว ผมจะหลับได้ยังไง ก็ในเมื่อมาสาวมานอนข้างๆ อย่างนี้ ก็คิดจะลองดู แต่ไม่รู้ว่าแอนจะขัดขืนมั้ย ผมลองแอบลูบแก้มจูบหน้าผาก ซึ่งแอนก็นิ่ง ผมอยากจะลองถอดเสื้อแอนดูแต่ไม่กล้า จนใกล้เช้าแต่แอนยังไม่ตื่น ความเงี่ยนทนไม่ไหวแล้ว ผมเลยถกเสื้อแอนขึ้น แอนสะดุ้งตื่นพอดี ผมรีบคร่อมจูบปากแอน จนแอนนิ่ง มือผมก็ดึงชายเสื้อแอนขึ้น แต่แอนขัดขืนอย่างแรง จับชายเสื้อไว้ไม่ให้ถอด แม้ว่าผมจะเล้าโลมแอน แอนขัดขืนแต่ไม่ได้ร้องโวยวายอะไร ได้แต่ดิ้นอย่างเดียว พี่อย่าพึ่ง แอนว่า เดี๋ยวแอนต้องรีบกลับแล้วแฟนจะออกกะ ผมเลยต้องหยุดให้แอนไปอาบน้ำแต่งตัว พอจะออกจากห้อง แต่ยังเงี่ยนก็เลยเข้าประกบกอดแอนจากด้านหลัง แอนว่า พี่ปล่อย เดี๋ยวกลับไม่ทันนะ ผมเลยต้องปล่อยแอนไป วันนั้นทั้งวันผมกังวลแอนจะโกรธมั้ย และจะมีปัญหากับแฟนแอนปล่าว วันจันทร์ถัดมาแอนก็มาทำงานเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ต่างคนต่างทำงานจนกระทั่งเลิกงานแล้วแยกย้ายกลับบ้าน จู่ๆแอนก็โทรมาบอกผมว่า มากินร้านหมูกะทะ ให้พี่มาหาหน่อยได้มั้ย อยากกินเหล้าด้วย ผมก็มาแล้วก็สั่งเหล้ามา 1 ขวดผมลองถามแอนว่าที่ทำวันนั้นขอโทษ แอนโกรธมั้ย แอนว่า ถ้าโกรธแล้วจะชวนพี่มาทำไมล่ะ แอนว่า แฟนจะกลับบ้านนอกแล้ว เหลือแอนคนเดียว เห็นมีแต่พี่ที่พอคุยเป็นเพื่อนได้ เลยมาชวนกินเหล้าหน่ะ กินไปคุยสนุกกันไป ได้เวลาที่จะกลับ โดยเอาเหล้าไปด้วย เผื่อแฟนแอนกินจะได้ไม่สงสัย แอนว่า อาทิตย์นี้พี่อยู่ห้องมั้ย เดี๋ยวแอนจะมาหา ผมก็ว่าจะไปช่วยพี่คนนึงย้ายของหน่ะ แอนว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวไปช่วย พอถึงวันอาทิตย์ ก็มาช่วยผมย้ายของ โดยใส่เสื้อยืดสีขาวกางเกงยีนต์ แล้วกลับมาที่ห้องผม ทั้งผมและเพลีย พอถึงเตียงแอนก็หลับไป แถมหลับสนิทเพราะได้ยินเสียงกรน ส่วนผมเล่นคอมอยู่แล้วเบื่อก็เลยมานอนที่เตียง มองเห็นแอนที่กำลังหลับแล้ว ตอนแรกไม่ได้คิดอะไร แต่จู่ๆก็อยากขึ้นมา และนึกถึงที่ทำครั้งก่อนแล้วแอนไม่โกรธ เห็นแอนหลับก็อยาก ผมลองจับหน้าอกแอนดู แอนไม่ตื่น เลยค่อยๆ ถกเสื้อยืดแอนจนเห็นบราสีขาวลูกไม้ของแอน แต่ก็แว๊บความคิดว่า ไหนๆโอกาสแล้วทำไมไม่ลองล้วงส่วนล่างแอนเลย อย่างน้อยถ้าแอนตื่น แต่ถูกกระตุ้นตรงนั้นแล้วอาจคลิ้มยอมก็ได้ ว่าแล้วผมก็เอามือไปที่ขอบกางเกงยีนต์ ถึงแม้ว่าแอนจะใส่เข็มขัด แต่ก็พอมีช่องพอสอดมือเข้าไปได้ ผมค่อยๆสอดมือลอดใต้กางเกงแอน จนสัมผัสขอบกางเกงใน และค่อยๆเลื่อนมือเข้าไปเรื่อยจนถึงเป้ากางเกงในแอน สัมผัสได้ถึงกลีบหีอูมๆที่อยู่ข้างใต้นั้น ผมขยำเบา ๆ แอนยังไม่ตื่น ผมได้ใจก็เลยเลื่อนมือขึ้นที่ของกางเกงในแอน แล้วง้างขอบกางเกงขึ้น มองลอดลงไปเห็นหมอยดำข้างในนั้นรำไร ผมจึงค่อยๆล้วงมือลอดเข้าไปใต้กางเกงในนั้น เข้าไปนิดหน่อย แอนยังไม่ตื่นอีก จึงค่อยล้วงลึกลงไปจนสัมผัสถึงหมอยแอน แอนสะดุ้งตื่นขึ้นพร้อมเอื้อมมาคว้ามือผม แต่ผมรีบล้วงลงไปคว้าหมับกลีบหีแอนเต็มมือ รู้สึกถึงกลีบอูมและขนหมอยที่หนานุ่มๆ แอนจับมือผมไว้แล้วบอกว่า พี่เดี๋ยว เอาออกก่อน แอนขอร้องแต่ไม่ตะคอก ผมก็เลยเอามือออกเพราะกลัวว่าเธอจะโกรธ แอนว่า เย็นแล้วลงไปหาอะไรกินกันเถอะ ผมก็ลงไปกินอะไรกันเสร็จแล้วขึ้นมา แอนก็เอาเทปซีดีคอนเสริจของบี้มาเปิดในคอมดู เห็นบอกว่าชอบดู แถมปิดไฟห้องด้วย เหลือแต่แสงสว่างจากคอม แล้วแอนก็มานอนตะแคงข้างหน้าผมที่นอนอยู่ ผมคิดว่าถ้าแอนกลัวน่าจะกลับตั้งแต่ลงไปกินข้าว ผมเลยคว้าตัวแอนให้หงายแล้วก็คล่อมระดมจูบปากแอน แอนขืนเล็กน้อย มือผมดึงชายเสื้อยืดแล้วดึงขึ้น แอนยั้งมือผมแต่ไม่แรง จนปล่อยให้ผมดึงเสื้อขึ้นจนสุด เห็นเต้านมทั้งสองข้างที่มีบราลูกไม้คลุมอยู่ เต้ามือขนาดกำลังดีกับฝ่ามือ ผมดูดเลียบริเวณที่เป็นหัวนม แล้วเลื่อนขึ้นมาดูดปากแอน มือผมก็สอดลอดใต้บราแอนจนสัมผัสหัวนมที่เป็นก้อน แล้วจึงถกมันขึ้นโดยที่แอนดึงบรานิดหน่อย นมทั้งเต้าก็โชว์อล่าง แสงจากจอคอมสลัวทำให้พอมองเห็น หัวนมเป็นก้อนขนาดปลายนิ้วชี้ได้ ลานหัวนมกว้าง 2 เซ็น เต้ายังตึง ผมก้มลงมาดูดหัวนมแอน พร้อมขยำ แอนพล่ำว่า พี่อย่าดึงเดี๋ยวบรายืด ผมไม่สน ยังดูดนม แล้วขึ้นมดูดปาก พร้อมกับเอื้อมจะปลดกางเกงแอน แอนว่า พี่พอก่อน เดี๋ยวแอนต้องรีบกลับแล้ว แฟนแอนจะออกโอแล้ว ผมเลยต้องหยุดเลย แอนลุกขึ้นแล้วดึงบราและเสื้อยืดทีถูกถกลงมาปิดนม แล้วบอกผมให้ไปส่งแอนด้วย ระหว่างเดินไปส่ง ผมรู้สึกเขินๆและว่า ขอโทษ ทำอะไรแอนอีกแล้ว แต่แอนว่า ชั่งเถอะ ที่จริงแอนยอมให้ขนาดนี้น่าจะพอแล้วนะ ส่งแอนขึ้นรถเสร็จกลับมา ยังนึกที่สัมผัส เห็นนมแอนทำให้คืนนั้นต้องชักว่าวให้หายเงี่ยนจึงจะหลับ อาทิตย์ต่อมา หลังจากเลิกงาน แอนชวนผมให้ไปซื้อตู้เก็บของพลาสติกด้วยกันหน่อย แฟนแอนไม่อยู่เข้ากะ ผมก็ไปซื้อตู้กับแอนแล้วช่วยขนมาถึงหน้าหอ ซึ่งตั้งแต่ตอนเดินทางไปเจอและขนของมาที่หอแอนก็ไม่ได้คิดอะไร นึกแค่ว่าส่งเสร็จคงกลับเลย แต่แอนว่าให้ช่วยขนขึ้นมาเลยที่ห้องเลย ผมจึงได้เข้าห้องแอน ห้องสีเขียวมีรอยแตกนิดหน่อยตามประสาห้องเด็กโรงงาน ไม่มีเตียงมีแต่ฟูกที่พื้น ผมและแอนตั้งตู้ที่ซื้อมาเสร็จแล้ว แอนก็เปิดเคเบิ้ลทีวีให้ผมดูอยู่ที่ฟูกแล้วแอนก็ไปอาบน้ำที่ห้องน้ำหลังห้องสะพัก แอนก็ออกมาพร้อมนุ่งกระโจมอกออกมา ทำให้ผมพอได้เห็นสัดส่วนของแอน ค่อนข้างอวบแต่ไม่อ้วน แขนขาช่วงล่างใหญ่หน่อยตามประสาคนมีลูก แล้วแอนก็ใส่เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงขาสั้นสีแดงภายใต้กระโจมอกนั้น เสร็จแล้วก็มารีดผ้า ผมช่วยแอนรีดผ้าจนเสร็จ แล้วผมก็มานั่งดูทีวีที่ฟูก แอนเก็บเตารีดเสร็จก็มานอนตะแคงหันหลังดูทีวีให้อยู่ข้างหน้าผม ตอนแรกนึกว่าแอนนอนดูทีวี แต่พอชำเลืองมองเห็นแอนหลับตาอยู่ ผมเลยล้มตัวนอนตะแคง ลองกอดเอวแอน แอนไม่ว่าอะไร ผมลองประกบแนบหลังแอนเลย แอนไม่ว่าอะไรอีก กอดประกบสักพักใหญ่ก็คิดว่าแอนคงยอมๆผมละมั้ง ผมก็ดึงแอนหงายขึ้น แอนคลางเหมือนรำคาญเบา ๆ ซึ่งแอนก็ยังหลับตาพลิ้งอยู่ ผมลงประกบจูบดูดปากแอน มือก็เลื่อนมาขยำนมแอน แอนไม่ดิ้นเลย ผมถกชายเสื้อยืดแอนขึ้นแล้วขยำนมใต้บราโดยที่ปากผมยังประกบปากแอนอย่างดูดดื่มสะพัก แล้วสอดมือลอกใต้บราแล้วถกขึ้น ทำให้ผมเห็นสองเต้าของแอนภายใต้แสงนีออน ผิวเต้าสีน้ำผึ้งออกขาวหน่อย หัวนมแข็งเป็นก้อน ลานนมคล้ำหน่อย แสดงว่าถูกดูดไม่มาก ผมรีบก้มลงมาทั้งขบกัดดูดเลียหัวนม เต้านมของแอน โดยที่มือยังดึงบราของแอนไว้ แอนดึงบราเบาแล้วว่า พี่เดี๋ยวบราแอนยืด ผมว่าแล้วจะให้ทำไงล่ะ แอนในผมปล่อยบราและลุกขึ้นก่อน แล้วแอนก็เอี้ยวมือไปปลดตะขอบราที่ข้างหลังออก ผมก็รู้ว่าแอนให้ผมแล้ว ผมก็ก้มลงดูดนมแอนพร้อมกับดึงบราแอนออกตามด้วยเสี้อยืด แอนยกแขนให้เสื้อและบราหลุดโดยดี ผมคิดว่าแอนคงยอมแล้ว ผมทั้งดูดขบกัดหัวนมเต้านม สลับขึ้นมาดูดปาก แอนตอบสนองด้วยการแลกลิ้นบ้างและครางเบาๆ มือผมทั้งขยำเต้าและเขี่ยหัวนมแอน จับแอนนอนตะแคงหน้าหากัน เห็นแอนกำลังเคลิ้ม ผมเหลือบมองไปที่เป้ากางเกงแล้วใช้มือข้างหนึ่งคลึงถูกสะโพกแล้วค่อย ๆไปปลดซิปกางเกงแอนลงเบาๆโดยแอนไม่รู้โดยสลับกับดูดปากให้แอนเคลิ้ม ผมรูดลงมาได้ครึ่งนึง ดูเหมือนแอนรู้ตัวก็เอามือเอามาจะมายั้งมือผม ผมก็รีบล้วงมือเข้าในช่องที่เปิดครึ่งนึงไปจับเป้ากางเกงใน ซึ่งรู้สึกได้ว่าเปียกทีเดียว แอนคว้าข้อมือผมไว้แต่ไม่ร้องห้ามผมอย่างใด ผมก็ใช้มือที่ล้วงเข้าไปขยำเป้ากางเกงในนั้น และไชมือซอกเป้ากางเกงในเข้าจับหีของแอนที่เปียกถึงหมอย ใช้นิ้วคว้านรูหีและติ่งเสียวจนแอนมืออ่อนปล่อยข้อมือให้ผมทำต่อ ผมทำหีสักพัก ก็เอามือออกมาปลดตะขอกางเกงขาสั้นและดึงมันลงให้หลุดออก แอนก็ขยับขาให้หลุดออกไป เผยให้เห็นกางเกงในลูกไม้สีขาวบาง ซึ่งมีเงาหีสีดำๆตรงเป้าที่อูมๆ เป้ากางเกงในมีน้ำเมือกลื่นๆแฉะๆ ซึมเป็นคราบ ขนาดมีกางเกงในคลุมอยู่ เอามาลูบเป้ากกนแอนน้ำเมือกใสๆ ยังยืดติดมือมาเลย ผมก้มลงจูบเลียหีที่ใต้เป้ากางเกงในนั้นจนแอนคราง กลิ่นคาวน้ำเมือกทำให้ความเงี่ยนกระสันสุด ๆ น้ำเมือกแฉะติดปากเลย ผมถอดเสื้อและกางเกงทั้งหมดออก เผยควยที่แข็งโด่เต็มทีออกมาพยักงึกมีน้ำเงี่ยนไหลออกมาที่ปลายเยิ้ม แอนเหลือบมองแล้ว แอนว่าให้ผมไปปิดไฟ ผมปิดไฟเสร็จแล้วรีบมาทำต่อโดยมีแสงของทีวีให้สลัวๆ ดูดปากสลับนมแอน มือก็เขี่ยเป้าแอน ผมดึงกางเกงในแอนให้หลุดไปที่ขา แอนก็ขยับขาให้หลุดออก ทั้งแอนและผมเปลือยปล่าว ผมกับแอนนอนตะแคงหันหน้าเข้าหากัน ผมประกบจูบปากและดูดนมพร้อมทั้งเอื้อมมือลงไปล้วงหี ทั้งคว้างเขี่ยติ่งเสียวแอน แอนคราง ผมจับมือแอนมากำควยที่แข็งของผม แอนจับแล้วรูดมันเบาๆ ผมจับแอนนอนหงายขึ้นแล้วคล่อมมาดูดปากและดูดเลียไล่ลงมาผ่านนมลงมาข้างล่างจนมาถึงโคกแอน ผมจับขาแอนถ่างออก เผยเห็นหีที่มีหมอยนุ่มๆคลุม ที่ครั้งหนึ่งเคยอมดูดควยและน้ำเชื้อจากแฟนแอน เคยเป็นทางผ่านของลูกแอน(แอนคลอดโดยเบ่งออกทางหี) วันนี้มันจะอมดูดควยผมแล้ว แบะหีออกเห็นรูที่เยิ้มน้ำไหลย้อยถึงง่ามตูด คว้านรูนั้น พร้อมกับใช้นิ้วแบะติ่งเสียวจนนูนโป่ง แล้วลงลิ้นสาก ๆ ที่ติ่งจนแอนคราง จนหีแอนแฉะมากขึ้นอีก ผมเลื่อนตัวดูดเลียไล่ขึ้นมาคล่อมแอน ควยแข็งโด่วางอยู่บนโคกเธอ ผมว่าจะใส่ถุง แอนกระซิบว่า แอนกินยาคุม ผมได้ยินนั้นก็ถามย้ำ แอนกินยาคุมเหรอ แอนพยักหน้าเบาๆ ผมเลื่อนสะโพกจนควยหล่นจากโคกอยู่ปากหี พอผมเลื่อนขึ้นหน่อย คงเพราะหีเงี่ยนจนแฉะเต็มที่อยู่แล้ว ควยมันก็ไหลเข้าหีแอนโดยไม่ต้องจับมันยัดเลย แถมเข้าไปจนมิดโคน หัวควยอัดที่ลึกสุด ผมกระเด้าสะพักก็รู้สึกจะเสร็จ ก็หยุดเพื่อเล็ดน้ำหน่อย แอนว่า พี่เสร็จเหรอ ผมว่า ปล่าวแค่เล็ดหน่อยจะได้เย็ดแอนนานๆ (เป็นวิธีหนึ่งทำให้เย็ดได้นาน เมื่อใกล้แตกให้หยุดกระเด้าให้มันเล็ดน้ำนิดหน่อยแล้วจากเย็ดนานขึ้น) แล้วควยผมก็กระตุกสองสามครั้ง พร้อมกันน้ำเล็ดออกจากหัวควยในหีแอนนิดหน่อย แช่ควยซะพักก็กระเด้าหีแอนต่อ แล้วเปลี่ยนเป็นแอนขึ้นคล่อม แอนก็โยกถูกหีกับโคกผมจนผมเสียวแต่เนื่องจากเล็ดน้ำบ้างแล้วเลยอึด จนแอนเสร็จ แอนถามพี่ยังไม่เสร็จเหรอ ผมว่ายัง แอนว่าเดี๋ยวแอนเล่นอะไรให้ดู แล้วแอนก็ลงนอนหงาย ผมนอนตะแคงข้างๆแอน แอนใช้มือจับบีบรีดเต้านมข้างซ้าย แอนว่าตอนแอนอาบน้ำชอบเล่นมันบ่อยๆ บีบรีดสองสามครั้ง ซักพักก็มี น้ำนมใสๆซึมออกมาที่หัวนม ผมตื่นเต้นมากที่ได้เห็นนมคนไหลออกมาจะๆ ผมถามว่าอีกข้างทำได้มั้ย แอนว่าได้สิ แล้วแอนก็ทำแบบเดียวกับอีกข้าง ก็มีน้ำนมซึมออกมาเหมือนกัน ผมจะเข้าไปเลีย แต่แอนเช็ดมันทิ้ง แอนว่าอยากกินบีบเองสิ ผมก็ถามว่าทำไง แอนว่าทำตามนะ แล้วก็ทำอีกข้าง ผมทำอีกข้าง แอนทำมือเหมือนคีบ โดยหัวแม่มือกดโคนเต้าด้านบน อีกสี่นิ้วที่โคนด้านล่าง แล้วบีบรีดโดยกดหัวแม่มือกดรีดจากโคนเต้าไล่มาที่หัวนม ผมทำตาม แอนว่าพี่กดแรงๆไม่ต้องกลัวแอนเจ็บ รีดสองสามครั้ง จนตึงและรีดรูดไปหัวนมหนัก ๆ อีกครั้ง มันก็มีน้ำนมซึมออกมาจากรูหัวนมทั้งข้างที่ผมทำและแอนทำ ผมลองเลียดู รสชาติคาวๆ ผมว่ามันน่าจะพุ่งนะ แอนว่าให้ท้องก่อนถึงจะพุ่งได้ ผมว่าแล้วลูกแอนได้ดูดบ้างมั้ย แอนว่าได้ดูด แต่ไม่กี่เดือนเอง (มิน่าเต้าถึงได้ตึงอยู่) ว่าแต่พี่ยังไม่เสร็จไม่ใช่เหรอพร้อมชันเข่าถ่างขาอ้าหีรออยู่ ผมเลยต้องเปลี่ยนรีดนมแอนเข้าปากมาเป็นใส่ควยเข้าหีแอนให้หีแอนอมเพื่อดูดรีดน้ำเชื้อจากหัวควยเข้ามดลูก ผมจึงคล่อมแอนแล้วยัดควยเข้าหีแอนแล้วกระเด้าต่อสักพัก แล้วเปลี่ยนเป็นจับแอนโก่งตูดยัดควยเข้าหีแล้วกระเด้า แอนว่าท่านี้เสียวเข้าลึกดี โอ๊ยเสร็จอีกแล้ว แล้วแอนหยุดนิ่งผมหยุดกระเด้า ถอนควยแล้วลงนั่งยืดขาไปข้างหน้า แอนลุกหันมาคล่อมถ่างในท่านั่งยองเอาแขนกอดคอผมแล้วหย่อนหีลงมาอมควยผม หน้าผมอยู่ที่เต้านมของแอน ผมก็ดูดนมแอนแล้วมือจับสะโพกแอนแอนโยกบดถูหีกับโคกผม หัวควยผมถูมดลูกแอนจนเล็ดน้ำอีก จนแอนเสร็จ ผมเย็ดหลายท่าก็ยังไม่เสร็จ แอนว่า แอนง่วงแล้ว ผมว่า พี่ยังไม่เสร็จเลย แอนว่างั้นเอา เอาท่านี้ล่ะกัน แล้วแอนก็นอนตะแคงหลังให้ โดยชันเข่าเหมือนนั่งเก้าอี้ และให้ผมนอนกอดประกบแอนด้านหลังด้วยท่าเดียวกัน ผมประกบเสร็จ แอนให้เลื่อนสะโพกผมต่ำกว่าสะโพกแอนนิดนึง ควยผมก็มาชี้โด่ที่กลีบหีแอนพอดี แอนว่าท่าทีพี่เย็ดแอนถึงแอนหลับแล้ว เอื้อมมาเล่นนมแอนได้ แต่ถ้าจะปล่อย ปล่อยในหีแอนเลย อย่าปล่อยข้างนอกไม่อยากเช็ด ถึงแอนไม่บอกผมก็ปล่อยน้ำเชื้อในหีแอนอยู่แล้วได้เย็ดสดอย่างงี้ใครจะไม่เอา แอนก็จับควยมาจ่อที่หีแอนเองให้ ผมก็กดสะโพกให้ควยเข้าไป แล้วแอนหลับไป ผมกระเด้าหีท่านั้นตั้งนานก็ไม่เสร็จ คงเป็นเพราะน้ำเงี่ยนของแอนที่เสร็จหลายครั้งผสมน้ำเชื้อที่เล็ดทิ้งไว้ในหี ทำให้หีแอนลื่นมาก ผมเลยชักออกมาชักว่าวสักพักจนใกล้ออกแล้ว ก็รีบยัดควยเข้าหีแอนแล้วกดให้ลึก ควยผมก็กระตุกพ่นน้ำเชื้อขนานใหญ่ คงเป็นเพราะอั้นมานานมันจึงเยอะ พอถอนควยออกมามันไหลย้อยออกมาจากหีแอนเยอะทีเดียว แล้วผมก็หลับไป มารู้สึกตัวอีกที ตอนแอนมาสะกิดและประซิบบอกว่า มาต่อกันอีกเถอะ ถึงจะผมจะเพลียอยู่แต่ไม่ขัดอยู่แล้ว ผมกับแอนตะแคงกอดเล้าโลมไม่นานก็เอาควยเย็ดหีได้เลย เป็นเพราะน้ำเงี่ยนแอนผสมน้ำเชื้อควยผมที่ปล่อยตอนหัวค่ำยังอยู่ในนั้น ควยเลยเข้าง่าย เริ่มจากท่าแอนอยู่ล่างแล้วแอนขึ้นมาคล่อมและโยกถูหีกับโคกผมจนเสร็จ เปลี่ยนท่าหมาจนแอนเสร็จอีก เราเย็ดกันหลายท่า มาจบที่ท่าผมนอนหงายราบ แอนคล่อมแล้วโยกถูหีกับโคก หัวควยที่อยู่ข้างนั้นถูกับปากมดลูกแข็งๆของแอนทำเสียวจนเล็ดน้ำไปหลายรอบ จนผมทนไม่ไหว จึงจับสะโพกแอนกดลง และยกสะโพกตัวเองขึ้นสวน แอนคงรู้ว่าผมจะเสร็จก็หยุดโยกแล้วเตรียมหีรับน้ำเชื้อ กดสะโพกตัวเองสวนลงมาให้จนกลีบหีแบะจนปากรูหีอัดมิดโคนซึ่งใหญ่และแข็งโดยไม่กลัวว่าจะฉีก ควยผมถูกรูดหนังแทบหลุด หัวควยที่อัดปากมดลูกอยู่แล้วแทบแหวกปากมดลูกเข้าไปเลย แล้วควยผมก็กระตุกฉีดน้ำเชื้อพ่นใส่มดลูกแอน แล้วแอนก็ล้มลงมากอดผมหลับไปพร้อมกัน โดยควยคาอย่างนั้น จนตีห้า ได้เวลาแฟนแอนออกกะแล้ว ผมจึงถอนควยออกแล้วรีบแต่งตัวเพื่อจะกลับ ครั้งนี้น้ำเชื้อแทบไม่ไหลออกมาจากหีแอนเลย สงสัยคงพ่นเข้ามดลูกเลยมั้ง มีไหลออกมาบ้าง แต่แอนก็หนีบไม่ให้ไหลออก ผมเลยรีบกลับ แอนว่า ดีใจที่ไม่รังเกียจคนมีลูก นึกว่าพี่จะไม่ชอบซะอีก ผมว่าขนาดเคยคลอดลูกแล้วหีแอนยังทำให้เสียวควยได้เลย แอนว่าดีใจที่เสียวกับของแอนได้ หลังจากนั้นผมก็แอบมาเย็ดกับแอนเกือบทุกวัน จนกระทั่งแฟนแอนกลับบ้านนอกไป แอนก็ขนของมาอยู่กับผมที่ห้อง เวลาอยู่กับผมแอนมักจะใส่เสื้อคลุมคอกระเช้ามีกระโปรง หรือไม่ก็ใส่ชุดนอนบางๆคอกว้างใส่กางเกงสีขาว โดยตรงเป้ากางเกงมีรูขาด โดยแอนจะไม่ใส่บรากับกางเกงในเลย โดยแอนอ้างว่าอึดอัด ซึ่งบางเวลาที่แอนนั่งท่าทางต่างๆ เช่นเวลานั่งรีดผ้ากับพื้น แอนจะก้มตัวมาข้างหน้าเพื่อรีดผ้า ทำให้คอเสื้อกระเช้าหรือเสื้อนอนคอกว้างเปิดออกเผยเห็นเต้านมหัวนมชูชัน แถมพอแอนนั่งท่าขัดตมาตกับพื้น ทำให้ถ่างเป้าหว่างขาแอน จนเห็นหีที่มีหมอยคลุมโผล่แลบออกมาที่กระโปรงเสื้อคลุมคอกระเช้าหรือไม่ก็รูขาดที่กางเกง ทำให้บางทีผมเงี่ยนจนต้องเย็ดแอนผ่านใต้กระโปรงหรือรูขาดนั้น และทุกครั้งที่ผมเย็ดแอน ผมจะเป็นโคบาลรีดนมสดๆจากเต้าแอนทุกครั้ง โดยจ่ายค่าตอบแทนเป็นน้ำเชื้อจากควยป้อนเข้าหีแอน ให้หีแอนดูดใส่มดลูกด้วยความเต็มใจ จนกระทั่งแฟนแอนกลับมา เราจึงต้องเลิกบรรเลงกามอย่างน่าเสียดาย

หน้า: [1] 2 3 4 5 6 ... 62